Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ 31/12 đến 7/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Mọi điều tích cực phía trên có vẻ như không tưởng nhỉ? Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, hãy cẩn thận hơn một chút khi sao Hỏa cùng sao Mộc có thể đưa mọi chuyện đi quá xa, đặc biệt với sự tham gia của Bọ Cạp. 

Tổng quan

Năm 2018 bắt đầu với rất nhiều sự kiện quan trọng, hãy cùng khám phá nhé.

Trăng tròn Cự Giải ngày 1/1 khiến bạn chú ý tới cảm xúc cùng nhu cầu của bản thân. Các vấn đề gia đình, cảm giác an toàn, được chấp nhận sẽ là chủ đề chính. Mặt Trăng là một phần của Grandtrine Nước cùng sao Hỏa và sao Hải Vương dễ dàng khiến bạn phản ứng quá nhiệt tình. Cùng với đó, Mặt Trăng tạo góc đối với Mặt Trời, Sao Kim và Trăng Đen Lilith Ma Kết mang tới rắc rối ngầm về giới tính, quy tắc, sự công nhân.

Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại: Chương cuối của cuộc hành trình biến đổi

Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo vào ngày 2/1 tại Bạch Dương mở ra chương cuối cho cuộc hành trình trên cung Hoàng đạo sôi động này. Sao Thiên Vương lần đầu tiến tới Bạch Dương ngày 27/5/2010 và sẽ rời khỏi đây vào ngày 15/5/2018, tiến tới Kim Ngưu. Sao Thiên Vương Bạch Dương hứa hẹn thay đổi lớn từ quá khứ như bất ngờ gặp được ai đó, bất ngờ chứng kiến một sự việc nào đó. Đây cũng là cơ hội để bạn tái sinh, tìm kiếm sự tự do. Nguồn năng lượng nay có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Trong chương cuối của cuộc hành trình với năng lượng bùng nổ Bạch Dương, sự thay đổi có thể tăng lên với tần suất mạnh mẽ nếu nếu bạn cứ cố bám víu, kiểm soát những điều đã cũ. Nhưng một khi tận dụng được nguồn năng lượng từ sao Thiên Vương, không gì có thể cản trở bạn. Khoảng thời gian này khi khoảng cách của sao Thiên Vương xa dần, bạn sẽ dần tìm thấy sự yên bình, điềm tĩnh.

Cùng vào ngày 2/1, sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes. Hành tinh chủ quản của South Node Bảo Bình là sao Thiên Vương, vì thế ảnh hưởng của sao Thiên Vương sẽ đem đến nhiều hành động thực tế.  Đây là giai đoạn quan trọng với bạn, bạn phải lựa chọn mãi sống với quá khứ hay vượt qua và tiến tới vùng ánh sáng, năng lượng tươi mới của mình. Hãy nhớ góc vuông với cặp Nodes luôn đi cùng sự lựa chọn! Chìa khóa dành cho bạn là sự tận tụy với quyết định của bản thân dù cho sao Thiên Vương có thể khiến bạn thấy khó khăn khi cố duy trì mục tiêu. Sao Mộc Bọ Cạp từng vuông góc với cặp Nodes vào ngày 24/12/2017 khiến cho sự kiện chọn lựa này với sự kiện diễn ra ngày 24/12 có liên kết với nhau.

Sao Mộc và sao Hải Vương: Thế giới mở lớn

Vào ngày 6/1, sao Mộc cùng sao Hỏa trùng tụ tại Bọ Cạp, đem tới kết quả hoặc phương pháp cho vấn đề ngày 24/12 và 2/1. Bạn đã đưa ra lựa chọn và cơ hội đang ở đây rồi, hãy hành động ngay thôi!  Sao Mộc cùng sao Hỏa khiến bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, mở rộng cơ hội, niềm tin tiến tới tương lai. Đây là nguồn động lực lớn đi cùng sự tự tin, chia sẻ. Có vẻ như đây là lúc bạn đã sẵn sàng để chiến đấu cho ý tưởng, cho quan điểm của mình rồi đấy. Nhiều khả năng cơ hội tăng nguồn thu nhập, tìm kiếm sự đồng điệu trong tình cảm hay cải thiện thể chất, khả năng chiến đấu đang ở ngay trước bạn. Góc lục hợp giữa sao Hỏa, sao Thổ, Mặt Trời Ma Kết, Trăng Đen Lilith, sao Kim và sao Diêm Vương hứa hẹn nguồn năng lượng, sự ủng hộ lớn từ bạn bè.

Mọi điều tích cực phía trên có vẻ như không tưởng nhỉ? Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, hãy cẩn thận hơn một chút khi sao Hỏa cùng sao Mộc có thể đưa mọi chuyện đi quá xa, đặc biệt với sự tham gia của Bọ Cạp. Sao Mộc mang sức mạnh của sự mở rộng, bao gồm cả cảm xúc nóng giận, sự ham mê hay khát khao trả thù. Hành tinh này luôn đem tới sự may mắn, hạnh phúc, nhưng đôi khi có thể ảnh hưởng tiêu cực tới bạn. Nếu bạn cảm thấy quá ám ảnh với mục tiêu mình đặt ra, bạn dễ dàng đào hố chôn mình. Đôi khi mục tiêu ban đầu của ta có thể rất tốt nhưng lại bị ảnh hưởng dần. Bạn cho rằng mình đang làm đúng, nhưng hãy dừng lại một giây để xem lại và chắc chắn về điều đó. Quyết định khó có thể thay đổi một khi đã được đưa ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực gia đình gợi ra các vấn đề liên quan tới cha mẹ, con cái, quá khứ của Bạch Dương hay yêu cầu của gia đình và sự thành công, địa vị của bạn. Kết quả dẫn tới sự thay đổi tro`ng gia đình, mục tiêu công việc, sự nghiệp hay nơi ở. Bạch Dương hãy chú ý tới hình ảnh, mối quan hệ, danh tiếng của bạn. Bạn sẽ có những cảm xúc mãnh liệt xoay quanh vấn đề tài chính, tình cảm, bí mật, những gì đang ngầm diễn ra sẽ dần được hé lộ.

Sao Thiên Vương trong chính cung đưa Bạch Dương tới vạch đích. Sự tự do, thức tỉnh, thay đổi bắt đầu từ 5/2010 sẽ đi tới kết thúc. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes liên kết những sự kiện phía trên với sự căng thẳng xoay quanh ấn đề tiền bạc, tình cảm. Bạn có thể tự đứng lên, thu hút mọi người hay đơn giản là thể hiện bản thân mình. Bạch Dương có thể muốn nhiều hơn thế này, nhưng hãy cân bằng điều này với những gì bạn đang có. Hãy xem xét lại sự kiện này 24/12/2017.

Với sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ trong khu vực nguồn lực chung, các vấn đề liên quan tới sự phát triển tiền bạc, tài chính, tình cảm sẽ được chú ý. Bạn có thể đang cố gắng chi trả một khoản tiền lớn, chi tiêu lớn hay cố gắng kết thân với ai đó. Sự cố gắng bạn bỏ ra nên đồng nhất với mục tiêu, khát vọng tương lai. Một mối quan hệ công việc có thể phát triển, tất cả dựa vào những điều đang ngầm diễn ra.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp đem tới câu trả lời, kết quả, sự nhận thức trong các lĩnh vực học tập, du lịch, xuất bản, luật pháp, yêu xa. Kim Ngưu có thể cảm thấy xúc động trước điều này. Đồng thời, bạn có thể gặp rắc rối trước công chúng, đây có thể là sự phán xét hay một tuyên bố. Một người thân của Kim Ngưu chính là người quyết định cách giải quyết vấn đề này, họ sẽ chỉ ra đâu là điều cần tránh, đâu là điều cần công khai hay giấu kín. Mặt Trăng sẽ hỗ trợ bạn tìm đến mọi người và phát biểu trước đám đông.

Sao Thiên Vương trong khu vực bí mật đem tới Kim Ngưu nguồn động lực để thực hiện thay đổi. Bạn hãy sẵn sàng cho sự tăng tốc của sao Thiên Vương, hành tinh này sẽ tiến tới chính cung Kim Ngưu vào tháng 5/2018. Những điều đang ngầm phát triển sẽ dần được hé lộ. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes kết nối các mối quan hệ với những thay đổi ngầm. Phản ứng, sự cố gắng từ ai đó sẽ ảnh hưởng tới công việc, gia đình bạn. Tuy vậy, tham vọng cùng mục tiêu có thể trở thành vấn đề, hãy nhìn lại sự kiện ngày 24/12/2017 nhé.

Sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ giúp bạn đưa ý tưởng phát triển mối quan hệ trở thành hiện thực. Hãy chờ đón sự thay đổi tích cực trong một mối quan hệ nhé. Trong vài trường hợp, nếu bạn cảm thấy không tự tin về mối quan hệ này, một trong hai người sẽ phải ra đi trước. Dù có thế nào nguồn tiềm năng mở rộng, phát triển trong tương lai là rất lớn. Với chuyện tình cảm, cả hai bạn có thể cùng đặt ra mục tiêu (du lịch, di chuyển, học tập). Ngay cả khi hai bạn không trên cùng con đường, niềm tin và hy vọng có thể đồng nhất mọi ước mơ. Cùng với đó, mối quan hệ công việc cũng có thể phát triển, mở rộng, Kim Ngưu hãy tận dụng cơ hội và biến khát voọng thành thành công.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới kết quả với các vấn đề về nguồn thu nhập, cảm xúc cá nhân, sự an toàn. Song Tử sẽ tìm thấy cơ hội phát triển công việc, sức khỏe, cải thiện bản thân, bạn có thể đạt được thành công, điều mình muốn. Dù vậy, bạn cần cẩn thân với việc chia sẻ quyền lực, đặc biệt với nguồn tài nguyên, tiền bạc. Song Tử có thể bị thôi thúc bảo vệ tài sản của bạn.

Sao Thiên Vương trong khu vực xã hội đem tới những thay đổi cuối cùng trong hội nhóm, mối quan hệ bạn bè. Những gì bắt đầu từ tháng 5/2010 như một chương mới, thay đổi lớn trong mối quan hệ có thể dần dịu lại. Song Tử có thể tạm bỏ qua những quy tắc xã giao cũ, mối quan hệ lâu ngày cho đến tháng 5/2018. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes liên hệ điều này với nỗ lực cải thiện, tăng cường sức mạnh, khả năng giải quyết công việc. Bạn dành nhiều năng lượng cùng tham vọng đạt được mục tiêu, nhưng hãy tập trung xem đâu là nơi nên tận dụng nguồn năng lượng này. Song Tử có thể muốn sắp xếp lại công việc một chút, qua đó sẽ biết rõ mình cần làm gì, đâu là điều quan trọng, thay vì xao nhãng bản thân với công việc bận rộn. Hãy xem xét lại sự kiện ngày 24/12/2017 nhé.

Với sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ, mọi vấn đề sẽ được kết nối với nguồn năng lượng lớn và cơ hội thay đổi thói quen công việc, sức khỏe. Song Tử có thể cảm thấy gánh năng của trách nhiệm, nhưng bạn sẽ tìm thấy động lực để xử lí mọi vấn đề. Hãy sử dụng thật thông mình nguồn lực này nhé – bạn có thể bị xao nhãng với những mối bận tâm khác. Đây cũng là lúc để Song Tử thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt. Ngoài ra, nỗ lực của bạn nhằm xây dựng mối quan hệ với người kia cũng được quan tâm. Cùng với đó, đây cũng là lúc Song Tử xem xét lại phương án hữu dụng hơn để xử lí các vấn đề tài chính, hãy chú ý tới các cơ hội đầu tư.

Cự Giải

Trăng tròn trong chính cung giúp Cự Giải nhận ra những gì quan trọng nhất. Bạn nhận ra những gì mình đang nhận/không nhận được từ nửa kia, cùng với đó các vấn đề với cha mẹ có thể là chủ đề. Hãy nhớ bạn không phải cha mẹ người yêu mình và họ cũng không phải cha mẹ bạn. Ngoài ra, Mặt Trăng có thể mang tới nhiều cảm xúc xung quanh một đối tượng mới và ước muốn được công nhận, chú ý của Cự Giải.

Sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp đem tới thay đổi trong công việc và giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng từ bỏ công việc không mong muốn. Đây là lúc để bạn tận dụng cơ hội thực hiện những điều mới, hoàn thành giấc mơ thành công dang dở. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes đem tới thời khắc quan trọng đối với nguồn thu nhập, khả năng của bản bản thân Cự Giải. Bạn có thể chứng tỏ bản thân mình, tìm thấy sự sáng tạo, độc nhất và chú ý. Sự kiện ngày 24/12/2017 có thể liên quan đến điều này.

Với sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ, đây là cơ hội để Cự Giải, chú ý, quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đây là lúc đứng lên và thể hiện tài năng của bạn, mọi người đang quan sát bạn đấy. Ngoài ra, Cự Giải hãy theo đuổi người bạn thích, tận hưởng những gì bạn đang có. Các mối quan hệ mới và cũ đều được chú ý với một chút vui vẻ, thú vị, lãng mạn và chắc chắn.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể phơi bày một bí mật hay kết quả bất ngờ. Công việc, nghĩa vụ hay sức khỏe của Sư Tử có thể đạt tới đỉnh điểm, cùng nhiều vấn đề liên quan tới sự trợ giúp. Cùng với đó, đây cũng là lúc để bạn chăm sóc, cải thiện bản thân. Sư Tử có thể cảm thấy xúc động về những bí mật gia đình, các vấn đề chưa nhắc đến hay chuyện tài chính, Mặt Trăng chính là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những điều bạn đang vướng bận.

Sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội đánh dấu sự kết thúc bất ngờ quanh việc học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Việc di chuyển luôn bị trì hoãn có thể được bắt đầu lại, sao Hỏa cùng cặp Nodes sẽ giúp Sư Tử kết nối nguồn năng lượng này với gia đình, công việc kinh doanh và thay đổi trong môi trường sống. Tuy vậy bạn cần nhớ những thay đổi này phải đồng nhất với ý kiến cuản những người khác trong gia đình. Hãy quay lại sự kiện ngày 24/12/2017 nhé.

Góc trùng tụ giữa sao Hỏa và sao Mộc đem tới giải pháp, bước phát triển, cơ hổi mở rộng, sửa chữa nhà cửa. Ngoài ra, các vấn đề gia đình bí mật có thể được hé lộ. Tuy vậy, những thay đổi này sẽ đem tới lợi ích và dễ dàng đồng bộ với thói quen hằng ngày của Sư Tử, bạn có thể tìm thấy sự thực tiễn và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống. Nếu Sư Tử cảm thấy choáng ngợp với quá nhiều điều cần làm, hãy lên dách sách từ điều và dần xử lí từng tình huống một.

Xử Nữ

Với Trăng tròn trong khu vực xã hội, Xử Nữ có thể gặp rắc rối với bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ với công chúng. Bạn có thể tìm thấy sự chú ý của mọi người hay sự lôi cuốn về tình cảm. Hãy cẩn thận với sự đánh giá hay phản ứng của mọi người trước hành động của bạn. Ngoài ra, việc chia sẻ cảm xúc có thể là chủ đề cho tuần này, điều bạn chuẩn bị nói ra với người thân, người yêu, một người bạn gần gũi có thể rất quan trọng. Nếu điều gì cần dược nói ra, đây chắc chắn là lúc.

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung đánh dấu những thay đổi cuối cùng về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Nếu Xử Nữ luôn chối bỏ, không muốn thay đổi, bạn có thể bị mất kiểm soát và bất ngờ trước tình huống tiếp theo. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes mang tới một khẳng định, cuộc thảo luận cùng tranh luận giúp Xử Nữ thêm thấu hiểu vấn đề. Bạn đặt ra câu hỏi có nên để tâm tới những chi tiết nhỏ, không mấy quan trọng hay vượt qua lo lắng và theo đuổi những điều có nhiều tiềm năng hơn? Nên tiếp tục suy nghĩ kĩ hay tiến về phía trước? Hãy xem lại sự kiện ngày 24/12/2017 để có câu trả lời.

Sao Hỏa cùng sao Mộc thúc đẩy Xử Nữ tiến về phía trước với nguồn cảm hứng cùng năng lượng tích cực. Nếu ý tưởng còn mới cùng cơ hội đang ở ngay trước bạn, hãy nắm lấy ngay. Ngoài ra, một vấn đề ngầm có thể dần được hé lộ. Ban đầu điều này có thể làm Xử Nữ cảm thấy choáng váng nhưng dần bạn sẽ tìm được sự tự tin, sáng tạo và khả năng điều khiển cảm xúc cá nhân. Đây là lúc tuyệt vời để quảng bá công việc hay xác định dự định của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp đem tới kết quả trong công việc mới, hình ảnh chuyên nghiệp hoặc sự thoả mãn, an toàn của Thiên Bình. Hình ảnh của bạn trong cuộc sống cá nhân sẽ góp phần định nghĩa thàng công trong công việc, có thể bao gồm những điều bạn thoải mái chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, Mặt Trăng cũng đi cùng cơ hội tăng nguồn thu nhập và sự an toàn cá nhân. Thiên Bình hãy chú ý cơ hội kết hợp thói quen hằng ngày và tiềm năng kiếm tiền.

Sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp bạn tiến xa hơn hay kết thúc một mối quan hệ. Một mối quan hệ mới, bất ngờ có thể xuất hiện trong cuộc đời Thiên Bình. Một mối quan hệ đã cũ sẽ trải qua một biến cố cuối trước khi sao Thiên Vương rời khu vực này vào tháng 5 năm 2018. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes khiến bạn dành nhiều công sức tìm kiếm, giữ vững sự an toàn. Việc tăng nguồn thu nhập cùng đạt được mục tiêu có thể là một phần của tuần này, Thiên Bình sẽ nhận ra đây còn là về ảnh hưởng của bạn tới mọi người chứ không chỉ xoay quanh riêng bạn. Hãy xem lại sự kiện ngày 24/12/2017 nhé.

Sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ có thể mang đến một nguồn tài chính, cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ nhận ra đâu là nhu cầu tối thiếu của mình và làm cách nào để cân bằng điều đó. Cùng với đó, Thiên Bình sẽ cảm thấy tự tin hơn cùng nguồn năng lượng chắc chắn, bạn có thể đạt được mọi điều ình muốn. Đồng thời, nguồn năng lượng này thúc đẩy sự phát triển trong gia đình.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực cơ hội hé lộ các vấn đề xoay quanh du lịch, luật pháp, xuất bản, học tập, tôn giáo. Điều bạn biết, khám phá được sẽ được nhắc đến cùng sự say mê, nhiệt huyết, đôi khi là tức giận, mãnh liệt với sao Hỏa trong chính cung. Bọ Cạp hãy nói ra điều cần nói hay đưa ra lời nhận xét về vấn đề giới tính, bình đẳng.

Sao Thiên Vương trong khu vực thói quen giúp Bọ Cạp phát triển, thay đổi công việc hay xử lí các vấn đề sức khỏe. Những thay đổi trong thói quen hằng ngày được thiết lập vào tháng 5/2010 có thể đang đi đến kết thúc. Đây có thể là tin vui nếu bạn đã trải qua quá nhiều sự kiện bất ngờ. Cuối cùng thì, nếu bạn luôn cứng đầu không muốn thay đổi thói quen cũ, đây có thể là lời nhắc nhở quan trọng. Với sao Hỏa trong chính cung vuông góc với cặp Nodes, Bọ Cạp sẽ phải hành động ngay. Bạn có thể phải đưa ra quyết định giữa gia đình, lòng trung thành và thành công, tham vọng tương lai. Hãy xem xét lại sự kiện ngày 24/12/2017 để biết thêm thông tin nhé.

Sao Hỏa cùng sao Mộc trùng tụ trong chính cung thúc đẩy Bọ Cạp hành động, chính bạn cũng cảm thấy khó có thể cưỡng lại nguồn năng lượng này. Đây là cơ hội cùng sự may mắn, tích cực. Nếu bạn muốn điều gì, đây chính là cơ hội để theo đuổi chúng. Nguồn năng lượng này hỗ trợ Bọ Cạp tối ưu trong việc viết lách, phát biểu. Nếu bạn có bất kì kế hoạch, ý tưởng gì, đừng ngần ngại chia sẻ và thực hiện.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung đem tới kết quả liên quan tới tình cảm, tài chính. Ngoài ra, Nhân Mã có thể thấy hiểu hơn về các vấn đề tiềm ẩn, nỗi sợ của bản thân. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy quá tải, yếu đuối. Những bí mật dần được hé lộ khiến bạn khó tập trung, bị xao nhãng. Quá khứ có thể ảnh hưởng nhiều tới hiện tại. Tuy vậy, nguồn thu nhập cùng cảm xúc cá nhân cũng là chủ đề được quan tâm trong tuần. Đây là cơ hội để bạn xác định rõ mục tiêu cùng nhu cầu cảm xúc cá nhân. Với vài Nhân Mã, bạn có thể nhận được một phần thưởng.

Sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Nhân Mã bỏ đi như vướng mắc, bận tâm ngăn cản bạn thử thách bản thân. Sự tự do, sáng tạo, cuốn hút có thể tới cùng một lúc. Các vấn đề liên quan tới con cái, mối quan hệ tình cảm mới còn nhiều bất ngờ chờ Nhân Mã khám phá. Sao Hỏa vuông góc với cặp Nodes liên quan chặt tới những vấn đề phía trên dù bạn không nhận thấy. Có rất nhiều cơ hội để Nhân Mã tiến về phía trước, phát triển và mở rộng tầm nhìn. Tuy vậy, trước hết bạn phải tìm ra mục đích thực sự của mình. Hãy nhìn lại ngày 24/12/2017 nhé.

Sao Hỏa cùng sao Mộc đem tới may mắn cùng linh cảm nhạy bén cho Nhân Mã. Nếu bạn cảm thấy như điều mình đang làm đúng, đừng ngần ngại bước tiếp, ngay cả khi điều này có vẻ không mấy hứa hẹn. Với vài Nhân Mã, sao Hỏa cùng sao Mộc có thể đem tới may mắn cùng sự trợ giúp. Trong vài trường hợp, bí mật, hành động ngầm sẽ dần hình thành phía sau bạn và chiếm hữu mọi thứ. Dù có thế nào, Nhân Mã có thể đảm bảo tài chính và cảm xúc cá nhân sẽ phát triển, vậy mọi điều sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Dù vậy, hãy cẩn thận nếu bạn bỗng muốn thực hiện một việc lớn hay có những cử chỉ quá mức, chi tiêu quá lớn. Mục đích của Nhân Mã có thể còn chưa rõ ràng.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ đánh dấu bước ngoặt quan trọng với Ma Kết. Bạn có thể tiến tới một bước nữa, kết thúc mối quan hệ hay bắt đầu một chương mới, tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của người kia. Dù vậy, Trăng Đen Lilith, Mặt Trời cùng sao Kim trong chính cung đảm bảo sự bình đẳng trong mối quan hệ này, bạn cũng giữ một phần vai trò quan trọng. Đến cuối cùng, có thể chính Ma Kết là người đưa ra kết luận. Không khí giữa hai bạn có thể trở nên căng thẳng, ngột ngạt khi các quy tắc truyền thống được đưa vào, áp dụng hay khi bạn quyết định thể hiện khía cạnh mạo hiểm của mịn. Đối với vài Ma Kết, bạn có thể gặp vấn đề khi người kia quá kiểm soát. Hãy thành thật với bản thân và là chính mình nhé.

Sao Thiên Vương trong khu vực gia đình đánh dấu những thay đổi nhà cửa, mối quan hệ với ngừoi thân, Ma Kết có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Một khi bạn quên đi quá khứ và thiết lập mục tiêu, thói quen mới, sao Hoả cùng cặp Nodes sẽ mang tới nguồn động lực, năng lượng. Ma Kết cần cân bằng sự ảnh hưởng của ý kiến, hành động của mọi người, công chúng tới bạn, hãy chắc chắn đâu là điều bạn muốn làm độc lập và đâu là điều bạn muốn chia sẻ. Bạn cũng cần cân nhắc kĩ ai là người mình có thể hoàn toàn tin tưởng.

Sao Hoả và sao Mộc chính là yếu tố quyết định cho những vấn đề phía trên. Ma Kết đang cảm thấy háo hức mở rộng các mối quan hệ, phát triển dự án mới và đưa ra lời tuyên bố táo bạo. Các vấn đề với bạn bè, hội nhóm có thể giải quyết dễ dàng, hầu hết những điều này đều mang ảnh hưởng tích cực tới bạn. Ma Kết cảm thấy được động viên, trợ giúp từ mọi người, hãy nắm bắt mọi cơ hội, thử thách sắp tới. Đây là lúc tuyệt vời để giao tiếp, gặp gỡ, khám phá, tiếp xúc với bên ngoài. Dù vậy, sao Hoả cùng sao Mộc dễ dàng khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Vậy nếu có bất kì nghi ngờ về ai đó hay việc gì, hãy lắng nghe linh cảm của bản thân.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực thói quen khiến bạn chú ý đến những vấn đề trong công việc và sức khoẻ. Điều này sẽ liên quan đến những vấn đề tiềm ẩn về việc cái gì được chấp nhận và cái gì thách thức quy luật. Hãy cẩn thận với những dự định tiềm ẩn hoặc các vấn đề về giới tính. Tuy vậy, sự cố gắng của Bảo Bình trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ thấy mục tiêu, khát vọng tương lai hoà hợp với hành động hiện tại. Bảo Bình cần nhớ rằng cảm xúc và nhu cầu cá nhân có thể làm bạn quên mất thói quen, logic. Đừng quên rằng vẫn luôn tồn tại quy tắc bạn phải tuân theo.

Sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Bảo Bình chia sẻ, nói ra suy nghĩ của mình hay theo đuổi những lí do, quan điểm mới lạ. Nếu bạn đang bị kìm lại, nguồn năng lượng này sẽ đẩy bạn về phía trước. Các vấn đề về anh chị em, họ hàng sẽ có nhiều thay đổi cùng những bí mật được hé lộ. Tất cả những điều này đều liên qua tới sao Hoả vuông góc với cặp Nodes, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn về mục tiêu công việc và cách ứng xử, trao đổi với cấp trên. Đây là lúc để Bảo Bình đưa ra quyết định, liệu bạn muốn làm hài lòng bản thân hay thay đổi để vừa ý người khác. Sự kiện ngày 24/12/2017 có thể liên quan tới việc này.

Sao Hoả cùng sao Mộc sẽ kết thúc mọi vấn đề phía trên cùng cơ hội việc làm mới, con đường mới và khả năng gây ấn tượng với cấp trên. Sự kiện này như tiếp thêm lửa tự tin, tham vọng cho những mục tiêu tương lai của Bảo Bình, đồng thời nhắc bạn tiến về phía trước và nắm quyền kiểm soát. Nếu Bảo Bình đang cảm thấy chán nản, lạc lối, không chắc chắn, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn dần hoà nhập đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Song Ngư

Với Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân, Song Ngư có thể gặp rắc rối xoay quanh tình cảm, gia đình, con cái và công việc nghệ thuật. Đây có thể là khoảng thời gian xúc động, căng thẳng cùng cảm xúc mãnh liệt đối với Song Ngư. Bạn muốn được quan tâm, yêu thương, chấp nhận. Mặt khác, góc tam hợp với sao Hải Vương trong chính cung thúc đẩy Song Ngư thực hiện giấc mơ, ý tưởng, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và biết rằng mình đang đi đúng hướng. Dù vậy, sự đánh giá từ mọi người có thể khiến bạn căng thẳng hay việc tiếp xúc với công chúng có thể không dễ dàng như bạn mong đợi

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới thay đổi đối với nguồn thu nhập, tài sản, giá trị và cảm xúc, sự an toàn cá nhân. Nếu Song Ngư đang cố tạo ra thay đổi và cảm thấy trì trệ, sao Thiên Vương sẽ giúp bạn tăng tốc. Nếu bạn đang lẩn tránh sự xem xét, kiểm tra cần thiết, bạn sẽ thấy nguồn lực của mình không còn an toàn và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội mới. Sao Hoả vuông góc với cặp Nodes tiếp thêm lửa cho các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Song Ngư, đây là lúc bạn phải đưa ra quyết định biến giấc mơ thành hiện thực hay cứ mãi phân vân. Đây cũng là cơ hội để bạn kiểm tra sự kì vọng, trông đợi có đúng với hiện thực. Song Ngư có thể thực hiện ý tưởng lớn, ước mơ của mình, bạn có thể liên hệ với sự kiện ngày 24/12/2017.

Dù vậy, khi tìm hiểu sâu hơn, Song Ngư có thể nhận ra nhiều điều mình còn chưa rõ. Sao Hoả cùng sao Mộc thúc đẩy bạn bước khỏi vùng an toàn, khám phá những điều mới lạ và tìm thêm ý tưởng, nguồn cảm hứng mới. Đừng vội thoả mãn bản thân với những điều bình thường, hãy chiến đấu vì niềm tin của bạn. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người và cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng.

Tác Giả