Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 31/12 tới 6/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Từ ngày 1/1 tới ngày 5/1, Grandtrine Nước sẽ được tạo bởi Chiron tại Song Ngư và North Node Cự Giải. Grandtrine Nước đã từng xuất hiện vào khoảng ngày 6-8/11/2018 và 20/11/2018. Lần này, sao Kim Bọ Cạp đem tới nguồn năng lượng để bạn đối mặt với những điểm yếu, thương tổn của mình (Chiron) đồng thời tiến đến sự ổn định hơn (North Node).

Tổng quan

Sao Hỏa tại Bạch Dương

Sao Hỏa tiến tới Bạch Dương vào ngày 31/12, cùng thắp sáng những ngày năm mới. Sao Hỏa chính là chủ tinh của Bạch Dương, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn tiên phong trong mọi việc – hãy bắt đầu từ những mục tiêu năm mới nhé.

Grandtrine Nước

Từ ngày 1/1 tới ngày 5/1, Grandtrine Nước sẽ được tạo bởi Chiron tại Song Ngư và North Node Cự Giải. Grandtrine Nước đã từng xuất hiện vào khoảng ngày 6-8/11/2018 và 20/11/2018. Lần này, sao Kim Bọ Cạp đem tới nguồn năng lượng để bạn đối mặt với những điểm yếu, thương tổn của mình (Chiron) đồng thời tiến đến sự ổn định hơn (North Node). Sao Kim hoàn toàn là về các mối quan hệ, giá trị, tiền bạc, hình ảnh cá nhân, tất cả những điều này có thể dễ dàng được cân bằng. North Node chính là chìa khóa – bạn đang tiến vào khu vực mới yêu cầu sự thành thật, sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy

Từ ngày 3-4/1, sao Thủy Nhân Mã cùng Chiron Song Ngư sẽ tạo góc vuông, theo sau đó là góc tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương khuyến khích sự chân thành cùng những ý tưởng lạ thường, tuy vậy góc vuông với Chiron khiến bạn đối mặt với những điều bạn luôn lo sợ. May mắn rằng, luôn có Grandtrine Nước ở đây để làm dịu mọi vấn đề của Chiron. Sao Thủy sau đó di chuyển tới Ma Kết vào ngày 4/1, thu hẹp những lựa chọn bạn có đồng thời cải thiện sự tập trung.

Nguyệt thực với Trăng non

Ngày 5/1 đem tới Nguyệt thực đầu tiên của năm 2019. Trăng non tại Ma Kết ở tại vị trí giữa sao Thổ và sao Diêm Vương, hứa hẹn khởi đầu mới cùng những nghĩa vụ, quy tắc (sao Thổ) và sự tập trung quyền lực (sao Diêm Vương). Sự kiện này liên hệ với góc trùng tụ giữa sao Thổ và sao Diêm ương vào ngày 12/1/2020, qua đó định nghĩa lại hoàn toàn khái niệm của thực tế, quyền lực và sự kiểm soát.

Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo

Cuối cùng hành tinh này sẽ trở về quỹ đạo tại Bạch Dương vào ngày 6/1. Sao Thiên Vương lần đầu tiến tới Bạch Dương vào ngày 27/5/2010, đem tới sự giải phóng, hy sinh trong vài năm liền. Vẫn còn nhiều điều chưa được rõ ràng trong quá khứ mà bạn cần giải đáp. Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo đánh dấu sự kết thúc của một hành trình và những gì bắt đầu quanh 2010 có thể kết thúc. Hành tinh này đồng thời kết hợp với nguồn năng lượng của sao Hỏa đang ngụ tại đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Hỏa trong chính cung bắt đầu năm mới một cách hoàn hảo nhất, đem tới Bạch Dương khát vọng và mong ước. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu mới, với sao Hỏa là người dẫn đầu. Nguồn năng lượng cùng sự can đảm sẽ giúp bạn đấu tranh, sẵn sàng cho cơ hội mới.

Nhắc đến khởi mới, Trăng Non trong khu vực sự nghiệp mở ra con đường sự nghiệp, hình ảnh cá nhân mới cùng hướng đi để đạt được tham vọng của bạn. Cùng với sao Hỏa trong chính cung, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu việc kinh doanh, công việc và thực hiện mục tiêu tương lai. Sự kiện này phần nào phản ánh góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020 sắp tới, khi hai hành tinh này cùng gặp nhau tại khu vực sự nghiệp.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội, bao gồm sao Thiên Vương trong chính cung thúc đẩy bạn phải lên tiếng, chia sẻ ý tưởng và phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Kiến thức cùng những lựa chọn mới đang chờ Bạch Dương, ngay cả khi lo lắng bao trùm sự tích cực. Vài điều bạn chia sẻ hoặc nhận được có thể hé lộ sự thật không thoải mái. Với sao Thủy tiến tới khu vực sự nghiệp, bạn đã sẵn sàng để nghiêm túc cân nhắc tương lai cùng tập trung vào việc kiểm soát.

Sao Thiên Vương trong chính cung tiếp tục nguồn năng lượng trên, thúc đẩy bạn bỏ qua các vấn đề cũ trong quá khứ và bất cứ điều gì đang cản trở Bạch Dương thể hiện bản thân. Sao Thiên Vương khép lại mọi sự kiện bắt đầu quanh ngày 27/10/2010. Hãy xem bạn đã đi bao xa để dành được sự tự do cá nhân.

Grandtrine Nước trong khu vực nguồn lực chung (sao Kim), khu vực bí mật (Chiron) và khu vực gia đình (North Node) giúp ổn định chuyện tình cảm, tài chính. Nguồn tiềm năng từ ngày 6-8/11 và ngày 20/11 sẽ kích hoạt sự tin tưởng, sự hỗ trợ tài chính và cơ hội thấu hiểu hơn với các vấn đề gia đình. Bạn cũng đồng thời tìm được cách giải quyết cho các vấn đề ngầm.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực bí mật đưa các vấn đề tiềm ẩn ra trước ánh sáng. Sự thúc giục, các kế hoạch cùng sự tham vọng Kim Ngưu không sẵn sàng công nhận vẫn tiếp tục phát triển, đi kèm là sự bối rối và tức giận. Trong một khoảnh khắc, bạn có thể cảm thấy mất phương hướng và không chắc phải làm gì. Hãy để mọi chuyện tự diễn ra.

Trăng Non trong khu vực cơ hội khiến Kim Ngưu chú ý tới các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một địa điểm, chuyến đi, mục tiêu, ý tưởng mới đang ngầm hình thành và sẽ dần khiến bạn chú ý. Kim Ngưu có thể tìm thấy niềm tin, trí tuệ khi mọi việc rõ ràng hơn, đi cùng với đó cũng là trách nhiệm hướng dẫn mọi người, trau dồi bản thân. Sự kiện này liên hệ trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1/2020 – một thay đổi hoàn toàn trong niềm tin, ý tưởng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khuyến khích Kim Ngưu chia sẻ những điều đang khiến bạn khó chịu và bắt đầu khám phá bí mật, thông tin, vấn đề. Ngoài ra, ai đó có thể hé lộ sự thật khiến bạn bất ngờ và không thoải mái. Bí mật khi được công khai có thể làm mọi người ngại ngùng, lúng túng. Với sao Thủy trong khu vực cư hội, điều Kim Ngưu vừa khám phá sẽ kích thích bạn muốn học hỏi nhiều hơn, đặc biệt cho bạn một mục đích để phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản. Hãy xem ý tưởng này có thể thực hiện như nào và lấy đây làm lợi thế.

Sao Thiên Vương trong khu vực bí mật kết thúc mọi vấn đề bắt đầu quanh ngày 27/5/2010. Sự chấm dứt cũng hé lộ nguồn tiềm năng bị ẩn dấu. Những điều bắt đầu quanh ngày 15/5/2018 có thể bị trì hoãn nhưng sẽ sớm được tiếp tục khi sao Thiên Vương quay lại chính cung Kim Ngưu ngày 6/3/2019.

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực xã hội (Chiron), khu vực giao tiếp (North Node) và khu vực mối quan hệ (sao Kim) đem đến sự tận tâm, thấu hiể. Một mối quan hệ có thể được lợi từ nguồn năng lượng này, không gì có thể cản trở bạn chia sẻ cảm tình của mình. Đây là lúc tuyệt vời để chia sẻ thông điệp của bản thân tới mọi người theo một cách cá nhân, đặc biệt. Nguồn tiềm lực từ quanh ngày 6-8/11 và ngày 20/11 cũng được kích hoạt khi nhu cầu, suy nghĩ, cảm xúc của bạn được kết nối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực xã hội kích hoạt nguồn tiềm năng với bạn bè, hội nhóm, công chúng. Hình ảnh cá nhân của Song Tử sẽ được tập trung chú ý cùng khả năng gây ấn tượng. Trong vài trường hợp, bạn và mọi người có thể tranh cãi, đây là nguồn năng lượng hướng ngoại, dồi dào.

Trăng Non trong khu vực nguồn lực chung khiến Song Tử chú ý tới các vấn đề tài chính, tình cảm. Rào cản và quy tắc về những điều được chia sẻ sẽ được để cập. Sự kiện này liên quan trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020, là khoảnh khắc của sự tái sinh, giúp Song Tử cân bằng năng lượng giữa bạn và mọi người. Cùng với đó, bây giờ là lúc phù hợp để bạn trả hết mọi nợ nần.

Góc hợp của sao Thủy trong khu vực mối quan hệ giúp Song Tử bắt đầu cuộc trò chuyện, thảo luận, chia sẻ giữa bạn và người kia. Hãy đón chờ những ý tưởng kì lạ, động đáo – sự tự do, độc lập có thể là chủ đề cùng nỗi lo sợ về mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân. Điều này đặc biệt đúng trong các mối quan hệ công việc. Dù có thể nào, hãy thật thoải mái với ý kiến của người khác. Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân, các sự kiện phía trên sẽ khiến Song Tử cân nhắc lại mục đích của bản thân – đặc biệt là những điều đang ngầm diễn ra mà bạn không thể kiểm soát.

Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo tại khu vực xã hội kết thúc câu chuyện của ngày 27/5/2010. Đây là chương cuối cùng với thay đổi lớn, nhiều người sẽ bước vào cuộc đời bạn nhưng cũng đồng thời là dấu chấm hết của nhiều mối quan hệ.

Grandtrine Nước trong khu vực sự nghiệp (Chiron), khu vực nguồn lực cá nhân (North Node) và khu vực thói quen (sao Kim) đem tới sự hỗ trợ, giải pháp cùng sự trợ giúp trong công việc, sức khỏe. Tiếp tục xu hướng tích cực từ ngày 6-8/11 và 20/11, nguồn lực tài chính, cảm xúc cá nhân sẽ được tiếp cận bởi thói quen hằng ngày, lối sống, công việc.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp khiến Cự Giải thêm tham vọng, cạnh tranh. Bạn sẽ thấy bản thân hành động cùng nguồn năng lượng, sự tức giận mong muốn thay đổi cuộc sống cá nhân, sự nghiệp. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh, hay tìm kiếm công việc mới và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Trăng Non trong khu vực mối quan hệ báo hiệu thay đổi của Cự Giải trong mối quan hệ, công việc và cả nhận cá nhân. Trách nhiệm của bạn dành cho mọi người hoặc ngược lại có thể khá năng nền. Những điều này yêu cầu sự tận tâm, cam kết và đôi khi là sự hy sinh, mất mất. Nguyệt thực lần này có liên kết chặt chẽ với góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020, báo hiệu một chương mới đang mở ra trong các mối quan hệ.

Sao Thủy trong khu vực thói quen đem tới giải pháp và những cuộc thảo luận xoay quanh sức khỏe, công việc. Hãy chờ đón cách giải quyết kì lạ nhưng hiệu quả trong công việc, đồng thời bạn sẽ biết đâu là điều mình phải ưu tiên. Khuyết điểm cùng lỗi lầm có thể bị phơi bày, nhưng đừng để điều này làm Cự Giải chậm lại – hãy sử dụng sự thông minh, linh hoạt để giải quyết rắc rối. Với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ, các cuộ thảo luận sẽ nghiêm túc, rõ ràng, tập trung hơn.

Sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp kết thúc thay đổi quanh ngày 27/5/2010 khi hành tinh này lần đầu tiến vào đây. Tại thời điểm đó, sự nghiệp và mục tiêu tương lai có thể là những quyết định táo bạo nhất bạn từng đưa ra. Tới lúc này, mọi thay đổi đều được điều chỉnh lại để hướng tới con đường mới, tuy vậy, sao Thiên Vương hé lộ thử thách cuối để bạn đạt được thành công, có thể đây là lúc mạo hiểm.

Grandtrine Nước trong chính cung (North Node), khu vực thể hiện bản thân (sao Kim) và khu vực cơ hội (Chiron) tiếp tục sự tự tin, khao khát khám phá, thể hiện bản thân đã nhen nhóm từ ngày 6-8/11 và 20/11. Mối quan hệ mới cùng sự tự tin sẽ đồng nhất với bản thân bạn khiến mọi việc diễn ra thật dễ dàng, tự nhiên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội khiến Sư Tử thêm phần mạo hiểm, mong muốn khám phá và tìm hiểu những điều mới. Việc du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp có thể là những lĩnh vực bạn sẵn sàng khởi đầu mới, ra khỏi khu vực an toàn.

Nguyệt thực trong khu vực thói quen đem tới thay đổi tích cực trong công việc, sức khỏe hay thói quen sinh hoạt hằng ngày. Bạn ý thức rõ hơn về những giới hạn, cùng với đó là sự kỉ luật, cách tiếp cận mới với việc chăm sóc bản thân. Sự kiện này liên hệ trực tiếp với việc sao Thổ trùng tụ với sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020 cũng tại khu vực này, báo hiệu khởi đầu mới trong công việc, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và ảnh hưởng của điều này tới cuộc sống hằng ngày.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy bạn chia sẻ về điều mình muốn (bao gồm trong cả các mối quan hệ) hoặc thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, Sư Tử có thể mong muốn nhận được sự chú ý, công nhận, bỏ qua sự nghi ngờ, lo lắng tiềm ẩn. Trước khi chia sẻ điều gì, hãy suy nghĩ kĩ liệu bạn có sẵn sàng công khai việc này. Với sao Thủy trong khu vực thói quen, sự tập trung của Sư Tử sẽ chuyển sang thực tế đặc biệt khi bạn nghiêm túc với việc mình làm.

Sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội là chương cuối của những thay đổi bắt đầu quanh ngày 27/5/2010. Từ ngày đó, bạn được khuyến khích thử thách mình với những điều mới, mạo hiểm hơn. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực Sư Tử nhận thấy giới hạn cùng những điều bạn bỏ qua. Đây là lúc kết thúc chương cũ.

Grandtrine Nước trong khu vực bí mật (North Node), khu vực gia đình (sao Kim) và khu vực nguồn lực chung (Chiron) tiếp tục nguồn năng lượng quanh ngày 6-8/11 và 20/11. Nhìn lại quá khứ sẽ giúp Sư Tử cởi mở hơn với tương lai đặc biệt giúp bạn thêm tin tưởng, bỏ qua quá khứ phía sau. Đây là lúc tuyệt vời cho việc kết nối mọi người, giải quyết bất hòa trong gia đình.

Xử Nữ

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Những điều Xử Nữ chia sẻ hay những điều bạn không thể kiểm soát có thể lại được nhắc đến với sự đam mê, tức giận, mong muốn thay đổi. Đây là lúc tuyệt vời để thay đổi thói quen không lành mạnh đồng thời đối mặt với những điều bạn luôn né tránh.

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân đánh dấu một tiêu trong công việc, học tập, tình cảm hay một lĩnh vực Xử Nữ mong muốn có thể thể hiện bản thân. Đây có thể là nguồn năng lượng nghiêm túc khiến bạn nghiêm túc cố gắng cho điều mình muốn. Đồng thời, Xử Nữ cũng ý thức được đâu là giới hạn và mình có thể làm gì, tuy vậy thay đổi có thể được đưa ra để giải quyết rắc rối trên. Sự kiện này liên hệ trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020, hãy thành thật với bản thân bạn đang ở đâu và có thể làm gì để hỗ trợ mục tiêu của mình.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực gia đình mở ra những cuộc trò chuyện, thảo luận táo bạo hay ý tưởng kì lạ xoay quanh tài chính gia đình. Đã đến lúc để Xử Nữ chia sẻ hết mọi điều bạn biết, ngay cả khi điều này đồng nghia với những chủ đề nhạy cảm, lo sợ trong các mối quan hệ. Sao Thủy khi tiến vào khu vực thể hiện bản thân khuyến khích Xử Nữ chia sẻ, tập trung vào những điều quan trọng nhất với bạn.

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung kết thúc mọi điều bắt đầu quanh ngày 27/5/2010. Từ ngày đó, bạn đã trải qua nhiều cảm xúc, đôi khi là mất kiểm soát và thay đổi trong các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính. Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo bỏ qua mọi thói quen, liên hệ cũ.

Grandtrine Nước trong khu vực xã hội (North Node), khu ực giao tiếp (sao Kim) và khu vực mối quan hệ (Chiron) tiếp tục tin tức, sự đồng cảm, thấu hiểu và thông cảm từ ngày 6-8/11 và 20/11. Xử Nữ sẽ tìm được sự tin tưởng, cảm thông với mọi người. Đây là lúc tuyệt vời phát triển các mối quan hệ cá nhân và thể hiện bản thân với công chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Với sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự cạnh tranh, tức giận, đam mê mạnh mẽ, điều này bằng cách nào đó lại khiến bạn có thêm động lực. Bạn có thể mục tiêu của nguồn năng lượng tiêu cực hoặc chính bạn đang truyền năng lượng này tới mọi người. Sao Hỏa khiến Thiên Bình lên tiếng về các vấn đề trong mối quan hệ đồng thời khiến bạn trở nên cương quyết.

Nguyệt thực trong khu vực gia đình hé lộ phát triển mới xoay quanh gia đình, nhà cửa, cùng với điều này cũng là nghĩa vụ, các vấn đề với người thân, hay khoảng cách giữa quá khứ và hiện tại. Đây cũng là lúc Thiên Bình có được sự ổn định trong tinh thần (hay cả ổn định về vật chất, nguồn lực). Sự kiện này liên quan trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1/2020, tới lúc đó, một chương mới về nhà cửa, ra đình sẽ được mở ra. Thiên Bình không còn mấy quan tâm tới suy nghĩ của mọi người mà đây là lúc bạn sống vì bản thân mình.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Thiên Bình thoải mái chia sẻ thông tin với mọi người, ngay cả khi điều này chạm tới các vấn đề nhạy cảm trong công việc, sức khỏe. Dù bạn không nên lờ đi các vấn đề – đừng để điều này trở thành rào cản của cuộc trò chuyện – đây là lúc tuyệt vời để những điều cần thiết được chia sẻ. Với sao Thủy trong khu vực gia đình, việc chia sẻ là cần thiết.

Sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ đem tới thay đổi cuối cùng của nguồn năng lượng bắt đầu từ ngày 27/5/2010. Tại thời điểm đó, bạn đang đón nhận nhiều mối quan hệ tình cảm mới lạ, bất ngờ hay là sự rắc rối từ những người cũ. Sao Thiên Vương bây giờ có thể giải phóng Thiên Bình khỏi mọi giới hạn, trong vài trường hợp, mói quan hệ này sẽ giúp bạn thức tỉnh nhưng đây chưa phải kết thúc.

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực nguồn lực cá nhân (sao Kim), khu vực thói quen (Chiron) và khu vực sự nghiệp (North Node) tiếp tục với nguồn tiềm năng từ ngày 6-8/11 và 20/11. Phát triển trong sự nghiệp bao gồm sự đảm bảo, trôi chảy cùng với ý thức được bạn phải làm gì trong tương lai và điều gì có thể giúp. Đây là lúc tuyệt vời để khám phá cơ hội mới.

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực thói quen giúp xử lí các vấn đề sức khỏe, công việc, đem tới Bọ Cạp khao khát bắt đầu mới, thay đổi và dọn dẹp. Cùng với đó, sao Hỏa cũng có thể tăng khối lượng công việc.

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp đưa Bọ Cạp tới nhiều ý tưởng mới, các cuộc thảo luận với thông tin chính xác được đưa ra. Đây cũng là thời điểm biến ý tưởng thành hiện thực, bạn có thể truyền đạt thông điệp của mình tới cấp trên, đồng nghiệp. Sự kiện này liên quan chặt chẽ tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020 – Bọ Cạp đang tiến tới sự tập trung, trí tuệ dồi dàu cũng những thay đổi trong cuộc sống hằng ngày. Cách bạn chia sẻ cũng có thể thay đổi.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân mang đến ý tưởng mới về tiền bạc, nguồn thu nhập và nhu cầu cơ bản. Bọ Cạp có thể tìm thấy cách tiếp cận mới với công việc và sự đảm bảo, qua đó mở rộng cơ hội. Với sao Thủy tiến tới khu vực giao tiếp, bạn dễ dàng trở nên nghiêm túc với những ý tưởng trên.

Sao Thiên Vương trong khu vực thói quen báo hiệu xem xét cuối về công việc, sức khỏe cho những điều bắt đầu quanh ngày 27/5/2010. Thay đổi về thói quen sinh hoạt, lối sống, phong thái làm việc có thể luôn làm Bọ Cạp hào hứng, điều này có thể làm bạn mất sự ổn định nhưng cũng là một cách giải phóng bản thân. Sao Thiên Vương loại bỏ mọi giới hạn, thói quen từ quá khứ cho những thay đổi mới.

Grandtrine Nước trong chính cung (sao Kim) và khu vực thể hiện bản thân (Chiron), khu vực cơ hội (North Node) tiếp tục đem tới cơ hội. Bọ Cạp được khuyến khích mở rộng, khám phá, đặt bản thân ra trước dù có bị từ chối hay cảm thấy lo sợ. Sao Kim mang tới nguồn năng lượng thu hút mọi người. Đây là lúc theo đuổi điều bạn muốn, miễn là bạn không ngừng hướng về tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân khiến Nhân Mã thêm tự tin, cùng với đó là mong muốn có được hạnh phúc, vui vẻ và theo đuổi điều bạn muốn. Nguồn năng lượng này sẽ giúp Nhân Mã bước khỏi vỏ bọc để thể hiện hết mình.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn khởi đầu mới về nguồn thu nhập, giá trị bản thân. Quy tắc cũ đang dần được thay thế cùng với đó là nguồn lực mới. Đồng thời, bạn đang đối mặt với những giới hạn, quy tắc riêng. Sự kiện này liên quan chặt chẽ tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020 – tất cả phụ thuộc vào cách bạn xử lí tiền bạc, cảm xúc cá nhân lúc trước và hiện tại. Hãy bắt tay vào thực hiện kế hoạch bạn muốn nhé.

Sao Thủy trong chính cung khuyến khích Nhân Mã chia sẻ, đặc biệt với những ý tưởng mới. Bạn có thể để mọi người biết mình muốn gì, nhưng đừng quên các vấn đề gia đình trong quá khứ có thể ngầm phá hỏng thông điệp này. Gia đình có thể là chủ đề nhạy cảm và mở ra nhiều rắc rối.

Sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân kết thúc nguồn ảnh hưởng dài bắt đầu từ ngày 27/5/2010. Tại thời điểm đó, bạn đã thấy được kết quả từ những thay đổi trong cách thể hiện bản thân, lối sống. Sao Thiên Vương mang tới sự can đảm để đạt được điều bạn muốn.

Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực gia đình (Chiron), khu vực nguồn lực chung (North Node) và khu vực bí mật (sao Kim) tiếp tục nguồn năng lượng trước đó. Nhân Mã có thể khám phá các vấn đề gia đình, điều bạn thực sự mong muốn tài chính theo cách khác nhau qua từng bí mật và sự khai quật.

Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực gia đình kích hoạt các vấn đề nhà cửa, gia đình cùng sự tranh luận, thỏa thuận, khẳng định chắc chắn. Sao Hỏa có thể thấy Ma Kết nhanh chóng thay đổi cho những ngày năm mới và đem tới năng lượng. Đặc biệt nếu điều này bao gồm việc đưa bản thân mình ra khỏi quá khứ.

Nhật thực trong chính cung hứa hẹn nguồn năng lượng tuyệt vời để đánh giá, xem lại nghia vụ, thực tế và trách nhiệm. Bạn có thể tập trung bước sang năm mới với sự quyết tâm, nhưng gắn liền với sự cam kết cũng là gánh nặng. Nguồn năng lượng này liên hệ trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương trong chính cung – Ma Kết đang hướng tới một chương mới, bạn sẽ tìm thấy cách giải quyết các vấn đề cũ, qua đó dần làm mới bản thân.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực bí mật khiến Ma Kết Nhận ra một bí mật đang ngầm khiến bạn chú ý dù cố gắng lờ đi. Bạn có thể phân vân giữa việc công khai hoặc cảm thấy đề phòng với những vấn đề nhạy cảm, với sao Thủy trong chính cung, mọi việc sẽ sớm được hé lộ rõ ràng. Bây giờ với mọi thông tin mình có, hãy đưa ra quyết định và lên tiếng về những gì bạn biết.

Sao Thiên Vương trong khu vực gia đình kết thúc những thay đổi từ ngày 27/5/2010. Một phần quá khứ có thể cần được chôn vùi, đặc biệt khi Ma Kết giải phóng bản thân khỏi những truyền thống. Sao Thiên Vương quay lại quỹ đạo hé lộ việc di chuyển, làm mới và việc tự tách bản thân khỏi các vấn đề gia đình.

Grandtrine Nước trong khu vực xã hội (sao Kim), khu vực giao tiếp (Chiron) và khu vực mối quan hệ (North Node) tiếp tục sự ảnh hưởng tích của của mình từ Grandtrine tước. Bạn bè, các mối quan hệ xã hội, hình ảnh cá nhân có thể giúp bạn đạt dược lợi ích và kết nối với mọi người nhờ sự cảm thông, đồng cảm, thấu hiểu. Điều này có thể thấy rõ nhất ở các mối quan hệ 1:1, đừng ngần ngại đặt bản thân ra trước và trải nghiệm một chút.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp bắt đầu nhiều cuộc thảo luận, việc viết lách và các mối quan hệ. Bảo Bình được thúc đẩy chia sẻ về điều mà bạn luôn cảm thấy đam mê ngay cả khi nhận được sự từ chối, tức giận. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu một kế hoạch.

Sao Thủy trong khu vực xã hội tiếp tục nguồn năng lượng phía trên, thúc đẩy bạn chia sẻ suy nghĩ của mình, những điều nằm khuất dưới các bí mật. Sự đổi mới cùng các kế hoạch, ý tưởng có thể kết nối bạn với mọi người, đồng thời là giá trị cá nhân, các vấn đề tài chính. Với sao Thủy trong khu vực bí mật, bạn có thể hơi lưỡng lự trước những gì đang ngầm diễn ra.

Nguyệt thực tỏng khu vực bí mật hé lộ nguồn năng lượng tiềm ẩn và nhiều bất ngờ. Kết thúc có thể dẫn tới một khởi đầu mới bất ngờ mà đồng thời khiến Bảo Bình chú ý tới mục tiêu, giấc mơ lâu dài bạn chưa thể thực hiện. Sự kiện này liên hệ trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1/2020, bạn đang tiến gần hơn tới nguồn lực cả về vật chất, tinh thần. Đối với vài người, đây có thể là lúc để kiểm tra lại, đảm bảo Bảo Bình không sống trong mộng mơ, mơ tưởng.

Sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp hé lộ các rắc rối bạn có trong việc giao tiếp, chia sẻ ý tưởng có vẻ đang dần kết thúc. Bảo Bình có thể bất ngờ khi biết được sự thật, khiến bạn tự hỏi đâu mới là điều mình biết.

Grandtrine Nước trong khu vực sự nghiệp (sao Kim), khu vực nguồn lực cá nhân (Chiron) và khu vực thói quen (North Node) tiếp tục nguồn tiềm năng, cơ hội. Đây là lúc để phát triển các mối quan hệ công việc, hình ảnh cá nhân. Bảo Bình có thể xác nhận điều mình lo lắng mà đồng thời cải thiện thói quen công việc, sức khỏe mới. Đây là lúc để phát triển lối sống phù hợp nhất với bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Song Ngư thêm tham vọng, mong muốn đạt được nhiều hơn và khẳng định bản thân. Nguồn năng lượng tự tin này giúp bạn săn sàng cho trận chiến phía trước. Sao Hỏa cũng hứa hẹn nguồn thu nhập mới.

Nguyệt thực trong khu vực xã hội đánh dấu thay đổi lớn trong các mối quan hệ, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Điều bắt đầu lúc này liên quan trực tiếp tới góc hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương vào ngày 12/1/2020, hé lộ cơ hội phát triển hình ảnh cá nhân giữa bạn và mọi người. Phía trước Song Ngư có thể là giới hạn, kết thúc hay sự thức tỉnh.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp khuyến khích bạn chia sẻ thoải mái với cấp trên hay chia sẻ ý tưởng của mình về công việc làm ăn, con đường mới hay cơ hội nghề nghiệp. Dù vậy, góc vuông với Chiron trong chính cung khiến bạn nghi ngờ về thành công của mình cùng với đó là những cuộc hội thoại hết sức khó hiểu, bổi rối. Hãy cẩn thận khi lên tiếng chia sẻ. Với sao Thủy trong khu vực xã hội, bạn sẽ tập trung vào những điều mình biết và có thể lên tiếng về quan điểm này.

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới bất ngờ về nguồn thu nhập, sự ổn định, giá trị bản thân. Song Ngư có thể cảm nhận được sự tự do khi không còn bị rằng buộc bởi khái niệm, lối sống cũ. Nguồn thu nhập mới có thể được đề cập.

Grandtrine Nước trong chính cung (Chiron), khu vực thể hiện bản thân (North Node) và khu vực cơ hội (sao Kim) tiếp tục nguồn năng lượng từ ngày 6-8/11 và 20/11. Nghi ngờ, tổn thương có thể được chấp nhận đồng thời qua đó thúc đẩy Song Ngư chia sẻ tài năng, khẳng địn bản thân mình. Bạn hãy khám phá, học hỏi những điều mình còn chưa biết. Các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản, luật pháp sẽ được ưu tiên. Trong vài trường hợp, Song Ngư sẽ có cơ hội để chỉ dạy, hướng dẫn người khác.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả