Thiên Bình Thứ Bảy - 20/10/2018

Dự báo tuần mới từ 3/9 đến 10/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 6/9, Trăng tròn Song Ngư trùng tụ với sao Hải vương và tạo góc ngũ chiếu với sao Kim. Bạn không thể ngăn những điều sắp tới, mọi thứ sẽ đến và đi thật tự nhiên. Kết quả có thể khiến bạn thất vọng, tuy vậy sao Kim sẽ thổi lên một mong muốn, ước nguyện khác.

Tổng quan

Vào ngày 5/9, sao Hỏa tiến vào Xử Nữ đồng thời Sao Thủy quay lại quỹ đạo và tiến tới Sư Tử. Hai sự kiện này diễn ra cùng lúc nhấn mạnh sự chính xác trong hành động, bạn sẽ không đưa ra quyết định khi chưa hoàn toàn chắc chắn. Sao Thủy ở đúng vị trị của Nhật thực ngày 21/8 đưa những điều Nhật thực hứa hẹn trở thành hiện thực. Vào ngày 9/9, sao Thủy tiến tới Xử Nữ tăng khả năng phán đoán, giải quyết vấn đề của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này, Xử Nữ chính là chìa khóa để bạn thành công.

Vào ngày 6/9, Trăng tròn Song Ngư trùng tụ với sao Hải vương và tạo góc ngũ chiếu với sao Kim. Bạn không thể ngăn những điều sắp tới, mọi thứ sẽ đến và đi thật tự nhiên. Kết quả có thể khiến bạn thất vọng, tuy vậy sao Kim sẽ thổi lên một mong muốn, ước nguyện khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Với sao Hỏa trong khu vực thói quen cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bạn thân, Bạch Dương hãy sẵn sàng cho những cơ hội sắp tới. Bạn sẽ tìm cách và từng bước giải quyết mọi vấn đề trong tình cảm, công việc, tổ chức hay gia đình. Bạn biết rõ mình phải làm gì. Ngay cả khi mọi chuyện diễn ra không đúng ý, Bạch Dương đã có sẵn phương án dự phòng. Sao Thủy trong khu vực thói quen đem tới nhiều thông tin giúp bạn đưa ra quyết định. Đến lúc bắt tay vào làm rồi đấy.

Trăng tròn trong khu vực bí mật gợi Bạch Dương đến một mục tiêu bạn luôn muốn đạt được. Đây là điều bạn luôn cố gắng hoàn thiện từ rất lâu rồi – việc này sẽ dần trở nên rõ ràng trước Bạch Dương hoặc biến mất và hé lộ nhiều bí mật đằng sau. Ngoài ra, chuyện tình cảm mà bạn luôn cho là lí tưởng có thể khiến Bạch Dương thất vọng một chút, nhưng điều này không ảnh hưởng tới bạn quá nhiều. Hãy xem xét lại mong ước của bản thân và từ bỏ điều khó thành hiện thực, bạn sẽ đảm bảo đạt được điều còn lại.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Thủy trong khu vực gia đình tiếp thêm lửa cho các công việc, sự kiện Kim Ngưu đang thực hiện. Những gì bắt đầu lúc Nhật thực ngày 21/8 sẽ đạt được kết quả bạn mong muốn – bạn và gia đình có thể thống nhất đưa ra quyết định. Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đem tới Kim Ngưu nhiều ý tưởng mới cùng sự chủ động, sẵn sàng – các cuộc thảo luận bạn đang hướng đến sẽ liên quan nhiều đến tính thiết thực, sự sáng tạo và thậm chí tình cảm.

Trăng tròn trong khu vực xã hội đánh dấu nhiều thay đổi, vấn đề trong các mối quan hệ, tình bạn. Điều tưởng chừng thật tốt đẹp có thể không phải như vậy lắm – Kim Ngưu sẽ phải thất vọng khi bản chất thật của người này được hé lộ. Hãy nhớ liệu người này có thật hứa với bạn những điều tốt đẹp kia hay bạn chỉ đang mong đợi quá nhiều. Tuy vậy sự thật có thể không quá tệ. Sự kiện trước công chúng có thể thất bại hay bạn có thể gặp khó khăn thực hiện mục tiêu, nhưng đừng quá lo lắng, vẫn còn rất nhiều cơ hội để Kim Ngưu thể hiện bản thân mình.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực gia đình cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp đánh dấu những chuyển biến tích cực trong việc kinh doanh gia đình, di chuyển hay giải quyết khúc mắc giữa Song Tử và người thân. Điều này có liên quan đặc biết tới Nhật thực ngày 21/8. Mọi thông tin bạn cần đều ở đây, hãy sẵn sàng để hành động. Đây cũng là lúc tuyệt vời nếu Song Tử muốn sửa sang nhà cửa. Sao Thủy trong khu vực gia đình giúp bạn tận dụng mọi thông tin. Các giấy tờ nhà đất, kết hoạch phát triển gia đình đều đáng dược chú ý.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp hé lộ một ý tưởng mới, công việc bạn luôn mơ ước hay đây cũng có thể là vài vấn đề với cấp trên. Khó khăn này có được giải quyết hay không tất cả đều phụ thuộc vào sự thực tế của Song Tử. Ngoài ra bạn có thể thấy thái độ làm việc không chuyên nghiệp ở nhiều người. Dù chuyện này kết thúc tốt đẹp, tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa được tiết lộ. Hãy thảo luận với cấp trên và xem xét lại công việc của bạn nếu thấy không ổn, Song Tử cần đảm bảo bạn và mọi người cùng đồng thuận với ý tưởng này.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân hình thành vào Nhật thực ngày 21/8. Cơ hội tiềm ẩn, khả năng tăng nguồn thu nhập sẽ đến nếu Cự Giải biết sử dụng lời nói và thể hiện ý tưởng của mình. Bạn biết rõ mình muốn gì, đây là lúc biến giấc mơ thành hiện thực. Sao Thủy trong khu vực giao tiếp giúp Cự Giải đạt được sự đồng thuân trong công việc, bạn có thể dễ dàng xử lí giấy tờ.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội mở ra một cánh cửa lớn trong các lĩnh vực du lịch, xuất bản, học tập, luật pháp. Cự Giải có thể lấn sang một lĩnh vực hoàn toàn khác. Hay bạn sẽ nhận được kết quả sau nhiều thời gian trông đợi, đây là lúc để bạn thực hiện một kế hoạch lớn. Dù vậy, Cự Giải có thể chi tiêu quá đà hoặc đặt quá nhiều niềm tin vào điều gì đó. Kết quả dù có tốt đến mấy cũng không thể làm bạn hạnh phúc mãi mãi được. Cẩn thận chuyện tiền bạc và luôn có chính kiên của mình Cự Giải nhé.

Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Thủy trong chính cung thúc đẩy Sư Tử tiến về phía trước dù còn nhiều khó khăn. Nhật thực ngày 21/8 trong chính cung khiến bạn có nhiều mong ước cùng với đó cũng là cơ hội – bây giờ chính là lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Khoảng thời gian này là thời điểm lí tưởng để Sư Tử thảo luận về chuyện tiền bạc, nguồn thu nhập, hãy làm điều có lợi nhất với bạn. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp bạn xử lí các văn bản, các chi tiết thật kí lưỡng, tỉ mỉ.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung khiến mối quan hệ giữa Sư Tử và ai đó thêm phần sâu đậm. Điều này cũng có thể mở ra vài vấn đề liên quan tới tiền bạc, quá khứ. Sư Tử có thể muốn cho đi, hy sinh tất cả những gì bạn đang có nhưng hãy luôn giữ giới hạn. Cho đi không có nghĩa là bạn sẽ nhận lại được hạnh phúc, người kia và bạn có thể không chung quan điểm. Ngoài ra, Sư Tử hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, nhiều khả năng bạn sẽ chi tiêu quá nhiều trong tuần này. Khi gặp khó khăn, nhớ rằng đôi khi mọi chuyện không chỉ về riêng bạn, bạn sẽ không đạt được kết quả nếu chỉ tập trung vào việc này.

Xử Nữ

Sao Hỏa trong chính cung cùng sao Thủy trong khu vực bí mật khiến Xử Nữ muốn thay đổi thói quen, làm mới cuộc sống. Bạn sẽ thấy kết quả của những điều xảy ra vào ngày 21/8. Một cơ hội tiềm ẩn sẽ được khám phá, bạn sẽ thấy sự tự tin thúc giục mình. Sao Thủy trong chính cung giúp bạn thêm tỉnh táo, đưa ra quyết định chính xác. Không có gì có thể cản trở Xử Nữ.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ dánh dấu một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm này. Bạn và ai đó có thể nhận ra hai người không thể thuộc về nhau hay hai người sẽ thêm hiểu nhau, sẵn sàng chia sẻ, tha thứ sau chuyện này. Dù mọi chuyện dường như thật tốt đẹp, có vài điều sẽ khiến Xử Nữ thất vọng. Hãy đảm bảo bạn biết rõ mình muốn gì, kể cả bạn không đạt được điều này, mọi điều bạn cần đều được thể hiện rõ. Đối với vài người, Mặt Trăng có thể soi sáng bí mật đằng sau một người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Sao Hỏa trong khu vực bí mật cùng sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Thiên Bình tạm hoãn nhưng việc bạn đang làm, lần này bạn sẽ phải đối mặt với công chúng và giải quyết vài khúc mắc. Thiên Bình có thể chắc chắn về những gì xảy ra vào ngày 21/8, bạn dần nhận ra còn rất nhiều bí mật mà mình chưa biết. Sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ giữ bạn tỉnh táo, giúp bạn khám phá điều này. Đây không phải lúc đề Thiên Bình nhắm mắt cho qua, hãy tìm hiểu kĩ hơn.

Với Trăng tròn trong khu vực thói quen, Thiên Bình có thể không đạt được mục tiêu bạn mong ước đối với sức khỏe, công việc. Bạn có thể thất hứa với ai đó hay nhận ra mọi người đang bỏ qua sự cố gắng của bạn. Hãy cẩn thận vì ai đó sẽ nhận lấy hết công sức của Thiên Bình. Tuy vậy, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ở những điều không cần thiết – bạn đâu cần phải thực hiện mọi việc.

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực xã hội cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp có thể đánh thức tham vọng của Bọ Cạp. Năng lượng từ Nhật thực sẽ đẩy bạn tiến về phía trước, giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ. Nếu bạn đang tìm việc làm, khả năng cao bạn sẽ thấy công việc phù hợp với mình, Bọ Cạp cũng có thể kí được một hợp đồng hết sức có lợi. Sao Thủy trong khu vực xã hội tăng kĩ năng giao tiếp của bạn.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân đem tới kết quả trong việc biểu diễn, một dự án hay một mối quan hệ tình cảm mới. Kết quả Bọ Cạp luôn mong đợi có thể giúp bạn đạt được thành công hay chuyển hướng và hé lộ những điều kia chỉ là mong ước viển vông. Điều này đem lại lợi ích hay không đều phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với công chúng, giữa cuộc sống cá nhân và công việc của bạn. Dù có thể nào, mục tiêu cá nhân của Bọ Cạp sẽ không bị ảnh hưởng bởi những điều này. Nếu bạn đang mong đợi sự nổi tiếng, thành công và tiền bạc, bạn có thể thất vọng. Hãy nhớ rằng những điều bạn đang làm mang nhiều ý nghĩa hơn là hình ảnh cá nhân.

Nhân Mã

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ giúp Nhân Mã phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn sẽ thấy những tiến triển rõ ràng trong công việc, ngay cả việc đối mặt với cấp trên cũng trở nên dễ dàng. Bạn đã nhận thấy tiềm năng này từ Nhật thực nhưng đây là lúc để bạn vận dụng chúng vào thực tiễn. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp giúp Nhân Mã lên kế hoạch rõ ràng với các dự án, việc kinh doanh.

Trăng tròn trong khu vực gia đình mở ra vài vấn đề liên quan tới quá khứ trong gia đình bạn, bạn có thể gặp rắc rối khi sửa chữa nhà cửa, bất đồng là không thể tránh khỏi. Khó khăn này xuất phát từ những điều rõ ràng, hiển nhiên. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để Nhân Mã phát triển tương lai, hướng đến những điều tích cực nếu bạn giải quyết được mọi chuyện trong quá khứ. Có rất nhiều cơ hội hứa hẹn sự phát triển, nhưng vài điều trong đây có thể không đúng với thực tế. Nhân Mã đang đánh giá quá cao năng lực của bản thân. Nếu bạn thất bại, hãy tập trung vào hiện tại và giải quyết các vấn đề ở ngay trước mắt.

Ma Kết

Với sao Hỏa trong khu vực cơ hội cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung, bạn sẽ muốn thử thách bản thân trong việc học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Bạn sẽ dần khám phá ra các vấn đề tiềm ẩn đồng thời giải quyết việc tài chính của bản thân. Với sao Thủy trong khu vực cơ hội, hãy tận dụng những điều bạn biết để tiến tới mục tiêu lớn hơn. Những gì đang diễn ra sẽ liên quan tới Nhật thực ngày 21/8.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp đem tới Ma Kết câu trả lời, một cơ hội, một quyết định với đầy tiềm năng. Hay ngược lại, những gì bạn biết có thể hóa thành hư vô. Dù có là gì, đừng kì vọng quá nhiều nếu không bạn sẽ là người duy nhất bị tổn thương. Sự thật sẽ được hé lộ và có thể khác xa những điều Ma Kết từng biết. May mắn là kết quả này sẽ giúp bạn thực hiện một kế hoạch, sự kiện lớn, bạn sẽ có thời gian trò chuyện và chữa lành vết thương của mình.

Bảo Bình

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ giúp Bảo Bình tiến sâu hơn trong mối quan hệ này, đồng thời đem đến thông tin khiến bạn cực kì chắc chắn. Chuyện tình cảm, tiền bạc và các vấn đề tiềm ẩn sẽ là chủ đề chính của tuần. Hãy xem lại những gì diễn ra vào ngày 21/8. Với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung., câu chuyện này sẽ còn kéo dài, bạn sẽ khám phá thêm nhiều bí mật mới.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đem lại kết quả liên quan tới nguồn thu nhập và cảm xúc cá nhân của Bảo Bình. Bạn sẽ thấy một tiềm năng mới nhưng đồng thời đi với đó là sự mong đợi, hứa hẹn. Dù Bảo Bình có đạt được kết quả hay không, hãy chấp nhận điều này – bạn không thể níu kéo điều đã kết thúc và đừng áp đặt kết quả mình muốn. Điều của bạn sẽ tự quay lại với bạn. Ngay cả khi nếu Bảo Bình đạt được thành công, sẽ có khoảnh khắc bạn cảm thấy thất vọng khi nhận ra người kia không thực sự như những gì bạn mong đợi. Mối quan hệ này sẽ dần hé lộ điều còn thiếu, điều chưa bao giờ tồn tại. Tuy vậy, đừng vội mất niềm tin, đây không phải điều bạn trông đợi nhưng cũng là điều hết sức tốt đẹp.

Song Ngư

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ cùng sao Thủy trong khu vực thói quen giúp bạn phát triển mối quan hệ. Công việc, sức khỏe sẽ được đảm bảo, Song Ngư đang đi từng bước chắc chắn. Bạn sẽ nhận ra chủ đề của tuần này là cho đi và nhận lại, các vấn đề đều liên quan đến Nhật thực ngày 21/8. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mở ra trước Song Ngư nhiều bất ngờ.

Trăng tròn trong chính cung khiến Song Ngư lo lắng liệu mình còn thiếu xót gì, hay bản thân bạn chưa đủ tốt. Bạn có thể sẽ phải thất vọng khi nhận ra người kia không thực sự tốt như bạn tưởng. Chuyện này sẽ còn khiến Song Ngư đau đầu dài. Hãy đảm bảo bạn không trông đợi quá nhiều từ tương lai. Mặt Trăng đánh dầu sự mât mát, cảm xúc thất vọng nhưng cũng đem đến sự giải thoát, tự do, Song Ngư chỉ cần đảm bảo bạn vẫn năm quyền kiểm soát.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả