Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần mới từ 4/3/2019 đến 11/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng non đồng thời cũng tạo góc lục hợp với sao Thổ Ma Kết, kích hoạt góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương từ ngày 31/1. Dù sao Thổ hỗ trợ sự chắc chắn, đảm bảo cho các vấn đề bí ẩn, bạn vẫn cần đưa ra những thay đổi, hy sinh – sự giải phóng, mất mát là cần thiết để phát triển. Từ khi sao Thủy đi lùi vào cùng ngày, đừng mong đợi những điều rõ ràng, chắc chắn, vẫn còn rất nhiều điều đang đợi được khám phá.

Tổng quan

Sao Thủy đi lùi

Sao Thủy tại Song Ngư sẽ đi lùi vào ngày 5/3. Sự kiện này sẽ giúp hé lộ nhiều thông tin mới, để ý kiến và những suy nghĩ, ý tưởng được trôi chảy, liền mạch. Điều gì là thật, điều gì chỉ là ảo ảnh sẽ khiến bạn đặt ra câu hỏi. Trong thời gian này, sẽ khá là bình thường nếu bạn có nhiều thắc mắc, nghi ngờ hơn câu trả lời, giải đáp ít nhất cho tới khi sao Thủy quay lại quỹ đạo vào ngày 28/3.

Trăng non tại Song Ngư

Vào ngày 6/3, Trăng non tại Song Ngư sẽ trùng tụ sao Hải Vương và Vesta. Sự quyết đoán của Vesta kết hợp với sao Hải Vương hứa hẹn một khoảng thời gian tuyệt vời, phù hợp để phát triển sự sáng tạo, ý tưởng thô sơ nhất. Trăng non đồng thời cũng tạo góc lục hợp với sao Thổ Ma Kết, kích hoạt góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương từ ngày 31/1. Dù sao Thổ hỗ trợ sự chắc chắn, đảm bảo cho các vấn đề bí ẩn, bạn vẫn cần đưa ra những thay đổi, hy sinh – sự giải phóng, mất mát là cần thiết để phát triển. Từ khi sao Thủy đi lùi vào cùng ngày, đừng mong đợi những điều rõ ràng, chắc chắn, vẫn còn rất nhiều điều đang đợi được khám phá.

Sao Thiên Vương tiến tới Kim Ngưu

Cũng cùng vào ngày 6/3, sao Thiên Vương sẽ lại tiến tới Kim Ngưu. Hành tinh của sự tự do, chia rẽ, thay đổi tiến tới cung đất của nguồn tài nguyên, sự ổn định. Qua hoạt động này, bạn có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề tài chính, thói quen, lối sống. Trăng non cũng liên hệ trực tiếp tới sự kiện này.

Sao Thiên Vương lần đầu tiến tới Kim Ngưu vào ngày 15/5/2018, tuy vậy sau đó đi lùi lại Bạch Dương. Bây giờ hành tinh này sẽ ngụ tại Kim Ngưu cho tới tháng 4/2026.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực bí mật hứa hẹn sự giải phóng của những bí mật, dấu hiệu, nghi ngờ, tất cả những điều này đang dần được hé lộ. Vẫn còn rất nhiều điều Bạch Dương chưa rõ, nhưng ít nhất bạn đang phần nào khám phá những bí mật tiềm ẩn. Những điều mới được làm sáng tỏ sẽ mở ra thêm nhiều thông tin mới, yêu cầu nhiều thời gian hơn để khai thác. Đây là khoảng thời gian Bạch Dương cảm nhận được rõ linh cảm của mình thay vì lí trí.

Trăng non trong cùng khu vực mang tới xúc cảm chân thành, thiêng liêng. Đây có thể là về một mục tiêu tương lai, bí mật Bạch Dương đang phải đối mặt. Tuy vậy đừng quên rằng sao Thủy sẽ tiếp tục đi lùi cho tới cuối tháng 3, vậy vẫn còn rất nhiều điều chưa được đề cập. Sự kiện này gợi ý thông tin cá nhân nhưng cũng rất gần với công việc, sự nghiệp, có thể bạn sẽ phải hi sinh, từ bỏ điều gì đó để phát triển. Những gì xảy ra quanh ngày 31/1 có thể trực tiếp liên quan.

Nếu Trăng non phía trên mang tới thay đổi lớn về nguồn thu nhập, giá trị của bản thân, sao Thiên Vương sẽ rời khỏi chính cung và tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân. Sự kiện quanh ngày 15/5/2018 sẽ được nhắc lại, khiến Bạch Dương đảm bảo sự an toàn và sẵn sàng đón nhận những điều mới, thay đổi cần thiết cho sự phát triển. Đây có thể là hướng đi mới trong sự nghiệp hoặc cách tiếp cận cấp trên.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Kim Ngưu nghi vấn, đặt ra câu hỏi về bạn bè, hội nhóm, những thông tin được công khai. Ngoài ra, thông điệp hoặc hình ảnh của bạn có thể bị thay đổi. Nếu ngay lúc này Kim Ngưu quyết định rút lui, bạn sẽ phải để tất cả mọi người biết lựa chọn của mình.

Trăng non trong khu vực này hé lộ nhiều ý tưởng mới, sự phát triển qua đó xây dựng hình ảnh của ai đó thật lí tưởng, đẹp đẽ. Cùng với đó, các vấn đề xoay quanh quyết định từ bỏ cho những điều tốt hơn sẽ được chú ý, điều này cũng đồng thời kết nối với sự kiện ngày 31/1. Đừng quên rằng sao Thủy sẽ đặt ra thêm nhiều câu hỏi về hình ảnh cá nhân, sự tận tâm của Kim Ngưu với công việc, mục tiêu.

Sao Thiên Vương trong chính cung nhắc lại các vấn đề quanh ngày 15/5/2018. Tại thời điểm đó, bạn có thể đã trải qua những thay đổi rõ rệt đi cùng là sự bất ngờ, đứt quãng mà sau đó thúc đẩy bản thân bỏ những thói quen, truyền thống cũ. Bây giờ Kim Ngưu đang lại một lần nữa đối mặt với những điều này – thay đổi cả trong ngoại hình, các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân có thể là chìa khóa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi trong khu vực sự nghiệp mang tới câu hỏi, sự chậm trễ trong các cuộc thảo luận, kế hoạch tương lai. Những thông tin còn thiếu sẽ dần được hé lộ, hay ai đó có thể thay đổi quyết định, ý kiến cá nhân. Thông điệp từ quản lí có thể thay đổi, và cả mục tiêu, dự định, con đường tương lai của Song Tử nữa.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn công việc mới, thay đổi cùng những dự định, mục tiêu sự nghiệp đang dần phát triển. Tuy vậy sao Thủy đang nhắc nhở Song Tử đây chưa phải là lúc phù hợp. Điều này có thể khiến bạn tập trung vào mục tiêu lâu dài, ý tưởng công việc và sẽ liên quan trực tiếp tới sự kiện ngày 31/1. Sự hi sinh, chấp nhận thực tế sẽ trở thành nguồn lực, chỗ dựa vững chắc để bạn phát triển.

Sao Thiên Vương trong khu vực bí mật giúp Trăng non kích hoạt mục tiêu tiềm ẩn cùng hiện thực đang dần được hé lộ. Nếu sự rõ ràng lần đầu tiên tìm đến bạn quanh ngày 15/5/2018, điều này đã quay trở lại – đây là việc Song Tử không thể lờ đi. Song Tử bỗng cảm thấy mất kiểm soát, lúc này có thể là lúc để bạn đánh giá lại quan điểm, cách tiếp cận của mình về sự tự do, độc lập.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực cơ hội mang tới nhiều câu hỏi về niềm tin, sự phát triển cùng các vấn đề xoay quanh việc học tập, luật pháp, xuất bản, du lịch. Cự Giải có thể xem xét lại những điều mình từng tin tưởng hoặc đặt ra thắc mắc về mục tiêu, lí tưởng lớn. Các kế hoạch, thỏa thuận có thể thay đổi.

Bỏ qua sự kiện phía trên, Trăng non trong khu vực này hứa hẹn khởi đầu mới tập trung vào những điều khiến bạn tâm huyết, đam mê. Sự kiện từ ngày 31/1 có thể kết nối với điều này, đồng thời, những cam kết có thể được đề cập. Hãy xem xét đâu là điều bạn phải từ bỏ để có được sự phát triển mình mong muốn.

Sao Thiên Vương trong khu vực xã hội góp phần kết nối những phát triển từ Trăng non, tạo ra thay đổi lớn về hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ của bạn. Cự Giải có thể khám phá cho mình những lĩnh vực mới, liên quan tới cách mọi người nhìn nhận bạn và các mối quan hệ xung quanh. Bạn đã lần đầu trải nghiệm điều này vào ngày 15/5/2018, bây giờ chỉ là lúc khẳng định, chắn chắn và phát triển. Hãy chờ đón sự sáng tạo, hứng khởi từ các mối quan hệ mới đồng thời đón nhận tiềm năng, các cơ hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân thay đổi các thông tin, cuộc thảo luận liên quan tới tiền bạc, tài chính, tình cảm. Những cuộc trò chuyện sâu sắc, việc khám phá một bí mật còn thể càng được khai thác nhiều hơn, khiến Sư Tử thay đổi góc nhìn. Ngoài tra, các văn bản tài chính khó có thể hoàn thành cho tới cuối tháng 3, Sư Tử cũng đồng thời phải xem lại thông tin, những cuộc thảo luận trước đó.

Trăng non trong cùng khu vực mở ra chương mới khiến bạn tập chung vào những điều mình sở hữu, chia sẻ, muốn khám phá. Công việc, sức khỏe sẽ là nền tàng cho sự phát triển, đây có thể là về việc bạn phải từ bỏ điều gì đó để đến gần mọi người hơn hay cải thiện nguồn lực tài chính, sự ổn định của bản thân. Sư Tử có thể đang lơ là việc chăm sóc bản thân.

Sao Thiên Vương tiến tới khu vực sự nghiệp kích hoạt các vấn đề từ ngày 15/5/2018. Thay đổi quan trọng trong sự nghiệp, tầm nhìn mới về tương lai hay thay đổi tỏng cách ứng xử với cấp trên đều liên quan trực tiếp tới Trăng non – khởi đầu mới có thể bắt đầu theo những cách cá nhân nhất, tuy vậy sau đó sẽ phát triển thành những thay đổi bên ngoài, công việc, hình ảnh, sự nghiệp. Sư Tử có thể tìm thấy cách tiếp cận mới về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ khiến những cuộc thảo luận, sự đồng thuận khi gần hoàn chỉnh lại thay đổi, khám phá những dữ kiện mới. Xử Nữ và người thân có thể nhắc lại các vấn đề đã qua, hoặc người kia có thể thay đổi suy nghĩ của họ. Trong vài trường hợp, sự kiện này có thể khiến ai đó quay lại với Xử Nữ. Nhưng trên tất cả, hãy tận dụng cơ hội này để từ từ cải thiện các mối quan hệ cá nhân, làm rõ rắc rối giữa bạn và mọi người.

Trăng non trong cùng khu vực hứa hẹn mục đích cao hơn, sự cam kết, nhận thức trong các mối quan hệ, góp phần mở ra một chương mới. Chính sự tâm huyết với người kia sẽ trở thành chủ đề, nhưng Xử Nữ cần cẩn thận bởi khoảng cách giữa việc hy sinh và mù quáng là rất nhỏ. Sự kiện quanh ngày 31/1 có thể được đề cập.

Với sao Thiên Vương tiến tới khu vực cơ hội, nguồn năng lượng của Trăng non cũng có thể liên kết tới sự phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn mang trong mình linh cảm có rất nhiều điều có thể hoàn thành cùng với đó là các linh vực mới đang được mở ra. Niềm tin về người thân, sự cam kết cũng cần được xem xét lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực thói quen khiến Thiên Bình cảm thấy phải xem xét lại các chi tiết sức khỏe, công việc. Sự cải thiện, sửa chữa, thay đổi cùng những thông tin thiếu sót sẽ được tập chung, đặc biệt đi cùng là sự chậm trễ, thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể phải xem xét lại những nhiệm vụ của mình.

Trăng non trong khu vực này tập trung vào các vấn đề sức khỏe, công việc mà Thiên Bình cần chú tâm. Bạn có thể tìm ra một cách mới để cải thiện, chữa trị cho bản thân. Ngoài ra, đây có thể là về việc bạn sẽ phải hy sinh để giúp đơã người khác. Nhiệm vụ, trách nhiệm trong gia đình từ ngày 31/1 sẽ lại một lần nữa được đề cập.

Với sao Thiên Vương tiến tới khu vực nguồn lực chung, hãy đón nhận thay đổi xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Sự hé lộ về một điều luôn tiềm ẩn bấy lâu, thay đổi trong cách bạn nhìn nhận vấn đề, giá trị, nguồn lực là rất có thể. Những đổi thay này có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của Thiên Bình và lại một lần nữa đề cập các vấn đề quanh ngày 15/5/2018.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bọ Cạp phải nhìn lại các đối tượng mới, dự án cùng những vấn đề của mình. Điều khiến bạn vui mừng thực sự có thể tiềm ẩn nhiều lớp bí mật nữa. Ai đó có thể chờ đợi, khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Trong vài trường hợp, đối tượng từng khiến Bọ Cạp hứng thú có thể lại xuất hiện.

Trăng non trong cùng khu vực đánh dấu các vấn đề quan trọng trong những điều phía trên. Bạn có thể đang hoàn toàn tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình. Tuy vậy, ai đó có thể khiến Bọ Cạp chú ý, sẵn sàng xây dựng tin tưởng, cam kết, thêm phần sâu sắc cho mối quan hệ bạn đnag là một phần. Bọ Cạp có thể nhìn lại sự kiện ngày 31/1 để có thêm thông tin. Đừng quên rằng, sao Thủy sẽ trì hoãn mọi điều cho tới cuối tháng 3, đừng vội đưa ra kết luận trước khoảng thời gian đó.

Với sao Thiên Vương tiến tới khu vực mối quan hệ, thay đổi lớn trong các mối quan hệ hoặc cách bạn tiếp cận có thể liên quan trực tiếp tới sức ảnh hưởng của Trăng non. Chuyển biến bất ngờ trong mối quan hệ hiện tại hoặc sự xuất hiện kì lạ là có thể, cùng với sự độc lập và một người sẵn sàng bỏ qua các quy tắc. Bọ Cạp có thể nhận ra điều này lần đầu tiên quanh ngày 15/5/2018, đừng quên rằng với sao Thiên Vương, khái niệm về cam kết sẽ bị thay đổi.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực gia đình khiến Nhân Mã đào sâu hơn về bí mật, các cuộ thảo luận trong gia đình. Đồng thời sự kiện này khiến các chi tiết có thể bị thay đổi, trì hoãn, đặc biệt xoay quanh nhà cửa, gia đình.

Trăng non trong cùng khu vực khẳng định các vấn đề quan trọng về gia đình, những điều Nhân Mã sẵn sàng dành hết niềm tin yêu – đây có thể là trách nhiệm, nghĩa vụ mới, việc chi tiêu, thói quen thay đổi. Các vấn đề lần đầu tiên được làm sáng tỏ quanh ngày 31/1. Dù vậy, đừng quên rằng chương mới này được đánh dấu bởi sao Thủy, vậy hãy chờ đón nhiều điều nữa sắp được hé lộ.

Sao Thiên Vương trong khu vực thói quen kết nối những thay đổi trong công việc, sức khỏe với Trăng non. Sự thay đổi, cải thiện lớn bao gồm trong cả thói quen sẽ được đề cập, môi trường xung quanh Nhân Mã cũng sẽ đổi thay. Các vấn đề quanh ngày 15/5/2018 có thể sẽ được nhắc lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp khiến Ma Kết nghi ngờ một quyết định, lời hứa hoặc cuộc thảo luận. Bạn hoặc ai đó có thể đang thay đổi suy nghĩ, hoặc chính câu chuyện nói chung sẽ không chính xác như trước khi nhiều bí mật được hóa giải. Hãy để câu hỏi cùng thông tin được hé lộ, tuy vậy đừng mong đợi kết luận được đưa ra cho tới cuối tháng 3.

Trăng non trong cùng khu vực giúp Ma Kết tập trung vào các mục tiêu bạn đang cố gắng thực hiện. Góc lục hợp với sao Thổ trong chính cung khiến bạn sử dụng quyền hạn, trách nhiệm của mình để thêm vào sự chắc chắn, kiểm soát, tuy vậy, sao Thủy báo hiệu vẫn còn nhiều điều để dần hé lộ cho tới cuối tháng 3. Ma Kết sẽ dần nhận ra đâu là điều bạn có thể làm, đâu là điều nằm ngoài khả năng. Sự kiện này sẽ liên hệ trực tiếp tới ngày 31/1.

Sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân mang tới sự tự tin, mạo hiểm với Trăng non. Bỏ qua những hạn chế của sao Thổ, bạn sẽ đón nhận nhiều điều mới mẻ, hào hứng và đặc biệt mang tính cá nhân. Đây là lúc Ma Kết cần đưa ra quyết định tận dụng cơ hội để có được điều bạn rất muốn. Ngày 15/5/2018 sẽ gợi ý đây là điều gì.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Bảo Bình cân nhắc lại nguồn thu nhập, đặt ra câu hỏi về giá trị cá nhân, các cuộc thảo luận không rõ ràng về tiền bạc cũng được đề cập. Thông tin thiếu sót có thể làm Bảo Bình nản lòng, bối rối và khiến bạn quá phụ thuộc vào cảm xúc của mình. Nguồn năng lượng này sẽ còn tại đấy cho tới cuối tháng 3.

Bỏ qua những điều phía trên, Trăng non trong cùng khu vực hứa hẹn Bảo Bình có thể tìm thấy nguồn thu nhập mới, cách tiếp cận mới đối với bản thân. Bạn sẽ tập trung vào những điều khiến mình thảo mãn theo nhiều cách, đồng thời cố gắng bỏ qua các quy tắc cũ về tiền bạc, giá trị cá nhân. Sao Thủy đi lùi báo hiệu con đường phía trước có thể không rõ ràng, nhưng đừng quên đây là một phần của quá trình, nhằm hé lộ nhiều cơ hội mới. Ngày 31/1 có thể từng ám chỉ nguồn năng lượng này.

Sao Thiên Vương trong khu vực giá đình báo hiệu cadcs sự kiện liên quan tới Trăng non có thể bao gồm thay đổi lớn trong gia đình, nhà cửa. Việc di chuyển, sự đảm bảo, sẵn sàng hoặc các vấn đề về gia đình sẽ khiến Bảo Bình muốn tạm quên đi quá khứ, truyền thống. Ngày 15/5/2018 đã phần nào hé lộ những chi tiết đầu tiên, giờ bạn chỉ cần liên kết lại các sự kiện quanh đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy trong chính cung khiến Song Ngư đặt ra câu hỏi về các mối quan hệ, hình ảnh của bạn hoặc thay đổi lớn trong lối sống. Điều bạn từng quyết định giờ đây có thể bị trì hoãn, không rõ ràng – hãy đợi sự thật dần được hé lộ vào khoảng cuối tháng 3. Lúc này chưa phải thời điểm tốt nhất để đưa ra quyết định, bạn có thể thấy bản thân mình đón nhận các thông điệp từ quá khứ.

Trăng non trong chính cung báo hiệu những điều phía trên cũng xoay quanh một vấn đề quan trọng – đây là điều có ảnh hưởng lớn tới Song Ngư, là mơ ước, điều bạn luôn muốn hoàn thiện. Bạn có thể cảm thấy mong muốn cần phải hy sinh, cho đi, việc này có thể trực tiếp liên quan tới sự kiện ngày 31/1. Hãy đề phòng, chú ý tới những giới hạn, nghĩa vụ, trách nhiệm.

Sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp báo hiệu Trăng non phần nào sẽ mang lại ảnh hưởng lớn trong việc giao tiếp, chia sẻ ý tưởng. Các vấn đề từ ngày 15/5/2018 sẽ lại được đề cập, với sao Thủy trong chính cung, nhiều khả năng Song Ngư có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm của mình trước những điều sắp được hé lộ về cuộc đời, con đường tương lai hay đơn giản chỉ là thực tại. Các vấn đề này có thể đã được đề cập từ ngày 15/5/2018.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả