Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tuần mới từ 4/6 đến 10/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Từ 8/6 – 11/6, sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ tạo góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương đi lùi Ma Kết, đem đến những hoài nghi hoặc gợi ý cho những trò chơi liên quan đến quyền lực.

Tổng quan

Vào ngày 5/6, Mặt Trời trùng sao Thuỷ trong Song Tử đã tạo góc ngũ chiếu với sao Mộc đi lùi Bọ Cạp. Góc trùng tụ sẽ đem đến những chi tiết hoặc những lựa chọn quan trọng, nhưng góc hợp căng thẳng với sao Mộc cho thấy một sự mâu thuẫn giữa những chi tiết và những sự thật sâu kín. Chúng ta cần điều chỉnh giữa sự sâu sắc và linh hoạt, những điều đã sáng tỏ và những bí mật.

Từ ngày 6/6 đến 7/6, Mặt Trời/sao Thuỷ sẽ vuông góc với sao Hải Vương. Thách thức ở đây của chúng ta sẽ là tìm những thông tin bị bỏ lỡ, phân biệt những lựa chọn giá trị (một vài trong số chúng sẽ đưa chúng ta đến con đường sai lệch) và nhận thức về sự lừa đảo. Cũng có thể, ai đó đã lừa dối bạn.

Từ 8/6 – 11/6, sao Thuỷ và Mặt Trời sẽ tạo góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương đi lùi Ma Kết, đem đến những hoài nghi hoặc gợi ý cho những trò chơi liên quan đến quyền lực. Chúng ta sẽ nhận thức được điều gì đó đằng sau những lời nói, tuy nhiên chúng ta cần cân bằng và tránh trở nên hoang tưởng. Những thôi thúc vô thức có thể bóp méo thông tin.

Cùng vào 5/6, sao Kim Bọ Cạp sẽ đối đỉnh sao Diêm Vương Ma Kết. Những khao khát nhạy cảm nhất (về tình yêu, an toàn, đồ ăn hoặc sự thoải mái) sẽ được xoáy sâu và gặp thách thức. Sao Diêm Vương buộc bạn phải chú ý đến nhu cầu của mình và điều này khiến bạn cảm thấy lo âu rằng chúng sẽ không được đáp ứng. Hãy cân nhắc thật kỹ liệu đối tượng bạn khao khát có thật sự phản ánh nhu cầu của bạn hay không.

Vào ngày 8/6, sao Hoả Bảo Bình sẽ trùng tụ với South Node. Sao Hoả Bảo Bình luôn khao khát tự do, độc lập và hướng về tương lai – vì thế, năng lượng này cho thấy chúng ta hãy tiến về phía trước, ngay cả khi chúng ta đang cảm thấy bế tắc. Đừng bỏ cuộc nếu bạn không thành công lần đầu. Góc hợp này sẽ phát triển và có ảnh hưởng tới tận 27/9.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời/sao Thuỷ sẽ đem đến một câu trả lời, một quyết định hoặc một mảnh ghép thông tin cuối cùng cho Bạch Dương. Tuy nhiên, sự sáng tỏ này có thể thành vấn đề bởi những bí mật/những yếu tố vô thức có thể che mờ sự thật. Bạn có thể đau đầu với những tranh đấu quyền lực và sự thiếu liên kết trong những vấn đề riêng tư và cộng đồng. Bạn cần phải chọn lựa giữa điều gì không nên nói và nên nói. Đồng thời, điều quan trọng là Bạch Dương cần để mắt tới những thông tin bị thiếu – hãy giữ câu chuyện của bạn đi đúng vấn đề và đừng để người khác thao túng.

Sao Kim đối đỉnh sao Thổ cho thấy những vấn đề sự nghiệp của Bạch Dương có thể dẫn đến những căng thẳng trong gia đình. Những mục tiêu sự nghiệp với những gì bạn mong muốn ở nhà có thể là vấn đề của bạn lúc này, và những khao khát địa vị và thành công có thể ảnh hưởng đến đời sống gia đình của bạn. Hãy cẩn thận những mâu thuẫn giữa cha mẹ/con cái dù có thể cha mẹ bạn không thật sự liên quan. Đồng thời, gia đình bạn sẽ có một thay đổi lớn dựa trên ảnh hưởng bên ngoài.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy một xung đột hội nhóm, một kết nối hoặc một tình bạn có thể gây ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là động lực để Bạch Dương duy trì đam mê và lí tưởng. Hãy cân nhắc kỹ con đường và mong muốn của mình, và chuẩn bị tinh thần cho những đấu tranh và cãi vã.

Kim Ngưu

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể đem đến một chọn lựa, một tài liệu hoặc một cuộc trò chuyện liên quan đến đầu tháng 4. Những gì bắt đầu âm thầm hình thành trước đây sẽ biểu hiện thành những cuộc trò chuyện/tranh luận liên quan đến thu nhập, lòng tự trọng hoặc các giá trị. Kim Ngưu có thể sẽ dao động trước mong muốn của mình và cảm thấy khó khăn đi đến một thoả thuận. Những vấn đề lớn (du lịch, pháp luật, học hành hoặc xuất bản) có thể khiến bạn bất an và hoang tưởng. Thật dễ để bạn quên đi những nhu cầu ban đầu của mình, nhưng điều quan trọng là bạn nên bớt đòi hỏi và tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ đem đến một câu trả lời có ảnh hưởng, một thông báo hoặc một quyết định. Kim Ngưu có thể nghe được những tin tốt hoặc những thách thức mới đang chờ đón bạn. Bạn có thể buộc phải đòi hỏi điều gì đó, hoặc săn đuổi một kết quả bạn mong ước từ lâu. Hãy hiểu rằng sức mạnh của những ý tưởng/lời nói có thể ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ về những gì bạn cần có. Ngoài ra, Kim Ngưu nên cẩn thận khi tiếp nhận những thông điệp, bởi nó ảnh hưởng đến bạn hơn bạn nghĩ. Nếu bạn sắp nhận được một tin nhắn nào đó, hãy cân nhắc về những ẩn ý của nó.

Sao Hoả trùng tụ South Node sẽ khơi dậy một vấn đề quyền lực và những mục tiêu trong quá khứ. Những hành động, tham vọng và phản ứng của Kim Ngưu trước một thách thức có thể chấm dứt công cuộc tìm việc, dự án hoặc vị trí hiện tại của bạn. Nhưng kết quả này có thể kéo dài vài tháng sau đó. Những gì bạn có thể làm là tiếp tục cố gắng nghĩ ra những điều mới mẻ. Đồng thời, nếu Kim Ngưu bạn cứng đầu từ chối những con đường tương lai, những năng lượng này có thể thôi thúc bạn từ bỏ.

Song Tử

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong chính cung đem đến một nhận thức, một lựa chọn hoặc một thông báo có liên quan đến 1/4. Song Tử có thể phải trả lời một nhân vật quan trọng nào đó, một vấn đề cộng đồng hoặc lên tiếng về nhu cầu của chính mình. Tuy nhiên, những mục tiêu sự nghiệp mơ hồ có thể khiến bạn hoài nghi hoặc sợ hãi về những lời hứa hẹn trong công việc/các vấn đề sức khoẻ. Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình và đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều đang nghe bạn nói.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ nhấn mạnh một nhu cầu mãnh liệt liên quan đến thu nhập và cảm giác an toàn của Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy có hy vọng hoặc bị tổn thương, và những vấn đề về kiểm soát tiền bạc và tình cảm có thể xuất hiện. Điều quan trọng là Song Tử cần kiểm chứng cảm nhận thật sự của mình.

Sao Hoả trùng tụ South Node sẽ khơi dậy những vấn đề liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý và xuất bản. Đây có thể là khởi đầu của một cuộc viễn chinh, một hành trình dài hoặc một cuộc đấu tranh cho lý tưởng của Song Tử. Đồng thời, đây là thời điểm bạn có thể kết thúc một hành trình học tập nào đó của mình.

Cự Giải

Mặt Trời/sao Thuỷ trong khu vực bí mật có thể mở ra một lựa chọn thầm kín, một bí mật hoặc một mảnh thông tin liên quan đến sự kiện ngày 1/4. Cự Giải sẽ phải đối mặt với những vấn đề mơ hồ hoặc dang dở liên quan đến sự nghiệp, hoặc có thể bạn cần lùi lại một bước và suy nghĩ lại về mục tiêu của mình. Có thể Cự Giải có một ý tưởng nào đó, nhưng bạn không biết phải thực hiện theo hướng nào bởi có quá nhiều sự lựa chọn. Đồng thời những hy vọng quá mức và những tranh đấu trong quyền lực có thể khiến bạn bị phân tâm. Những gì bạn cần làm là thực tế nhất có thể và phân biệt chúng với những khoảnh khắc sáng tạo của mình. Có quá nhiều thứ bạn chưa biết, và đây là một quá trình với những con đường ngoài ý muốn.

Sao Kim đối đỉnh sao Thổ sẽ nhấn mạnh những xung đột kiểu cha mẹ/con cái trong một mối quan hệ của Cự Giải. Bạn có thể cảm thấy bất lực, tham lam và phụ thuộc vào người khác. Người có thể quan trọng với bạn thực chất đang phản ánh những gì bạn cần phát triển bên trong chính mình. Với một vài Cự Giải, một mối quan hệ có thể tiến đến bước ngoặt lớn, dẫn đến một thay đổi mãi mãi.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy Cự Giải cần tập trung hơn vào các vấn đề nợ nần, thuế má, tài chính chung của mình. Điều này có thể khiến bạn tổn thương, nhưng đây là một phần trong quá trình khơi gợi và loại bỏ sự phụ thuộc và những thói quen tiêu cực của bạn. Đã đến lúc bạn cần tự lập và kiêu hãnh về chính mình.

Sư Tử

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực xã hội sẽ đem đến những kết quả liên quan đến sự kiện 1/4. Sư Tử có thể tham gia một sự kiện xã hội, nhận được một thông báo chung hoặc phải thảo luận gì đó với bạn bè. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những thông điệp sẽ khơi dậy nỗi sợ hãi hoặc ảo tưởng. Hãy nhớ rằng, những gì bạn nói ra có thể công khai với mọi người, dù có những vấn đề họ không thật sự liên quan. Sư Tử cũng nên cẩn thận với những lời nói hớ, những ranh giới không rõ ràng và những kỳ vọng thái quá.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ khơi dậy những khát khao và tham vọng thầm kín. Nhưng gì Sư Tử không thừa nhận sẽ bị đẩy đến vị trí không thể quay đầu được nữa. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm hơn đến những bí mật và điều này tiêu tốn khá nhiều thời gian. Đồng thời, góc hợp này cũng cho thấy một bước ngoặt nào đó.

Sao Hoả trùng tụ South Node sẽ khơi dậy những mâu thuẫn, thách thức trong một mối quan hệ của Sư Tử. Sự quyết đoán và ganh đua của đối phương khiến bạn nhận ra một khía cạnh nào đó còn quá non để phát triển. Cũng có thể, điều này sẽ đem đến một kết thúc cho một mối quan hệ nào đó. Ngay cả khi quyền quyết định thuộc về người ấy, bạn cũng có thể lựa chọn bước tiếp hoặc không.

Xử Nữ

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến những kết quả liên quan đến sự kiện 1/4. Những gì đang bị che giấu hoặc riêng tư của Xử Nữ sẽ được phơi bày, công khai hoặc áp vào những mục tiêu và hình tượng tương lai. Ngoài ra, bạn hãy cẩn thận nói chuyện với một cấp trên nào đó, một thông báo sự nghiệp hoặc một lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, một mối quan hệ đặc biệt có thể khiến vấn đề trở nên rối rắm hơn và ảnh hưởng đến trọng lượng  lời nói của Xử Nữ. Đồng thời, bạn còn phải đối mặt với căng thẳng giữa những chi tiết và khát khao được chú ý, tôn trọng.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ khơi dậy những vấn đề liên quan đến tình bạn, hội nhóm và cộng đồng của Xử Nữ. Một khởi đầu, một kết thúc hoặc một hấp dẫn có thể có ảnh hưởng hơn bạn nghĩ, và chắc chắn bạn sẽ được mọi người chú ý. Do đó, bạn muốn đảm bảo rằng sự chú ý bạn nhận được phù hợp với những gì bạn mong muốn. Bên cạnh đó, những hấp dẫn ngoài ý muốn, sự ghen tuông và những phản hồi khó chịu có thể gây là những nguy cơ tiềm năng. Khi bạn không thể kiểm soát người khác, hãy đảm bảo thái độ của mình là cân bằng và chân thật.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy sức khoẻ và công việc của Xử Nữ có thể trải qua những thách thức và áp lực. Một nhiệm vụ đặc biệt nào đó mới chỉ là khởi đầu, và nó liên quan đến việc cắt đứt những thói quen cũ đã kìm hãm bạn bấy lâu. Đồng thời, một mâu thuẫn giữa bạn và một cộng sự nào đó có thể xảy ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những kết quả của những gì xảy ra từ 1/4. Một mối quan hệ/cuộc trò chuyện/quyết định của Thiên Bình có thể tiến xa hơn, hoặc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tự do và những điều mới mẻ ở một chân trời mới. Du lịch, học hành, pháp lý và xuất bản là những lĩnh vực bạn có thể học hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên, những gì bạn khám phá có thể khiến bạn choáng ngợp bằng nhiều cách, và không phải cái nào cũng có ích. Một sự yếu đuối nào đó của Thiên Bình có thể ảnh hưởng đến những kế hoạch tương lai của bạn. Sẽ có những chi tiết rối rắm hoặc những hy vọng không thực tế. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh và học cách cân bằng. Ngoài ra, bạn nên đặt câu hỏi và đừng cảm thấy lo sợ trước một sự thật trần trụi nào đó.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ đem đến một kết thúc liên quan đến sự nghiệp, một mối quan hệ công việc hoặc hình tượng cá nhân của Thiên Bình. Những thay đổi hoặc kết thúc có thể ảnh hưởng đến những vấn đề cá nhân và sự nghiệp của bạn. Thiên Bình có thể đạt được một điều gì đó, những hãy cân nhắc những vấn đề trong quá khứ đang ảnh hưởng nó như thế nào.

Sao Hoả trùng tụ South Node sẽ đem đến những khởi đầu sáng tạo và tình cảm. Thiên Bình đã được truyền động lực để theo đuổi những gì bạn muốn. Một cảm giác lãng mạn mang chút định mệnh có thể đến với bạn. Đồng thời, ai đó đang chú ý đến những công việc Thiên Bình đang làm. Kết quả có thể không đến ngay, nhưng quan trọng hơn là bạn đã có một cái nhìn rộng hơn về mong muốn của mình. Và hiển nhiên, vấn đề không chỉ nằm ở bạn.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những kết quả liên quan đến những gì diễn ra với bạn từ 1/4. Bọ Cạp sẽ có một thấu suốt sâu sắc hoặc hiểu rõ hơn về sức khoẻ và công việc của mình. Giờ đây, bạn cần tập trung hơn vào các vấn đề tài chính chung và các vấn đề tâm lý của mình. Điều này có thể khơi gậy những bí mật hoặc những cuộc tranh luận gay gắt. Những chi tiết có thể bị che mờ bởi những khát khao phi thực tế và xu hướng chạy trốn khỏi hiện thực. Sau tất cả, Bọ Cạp nên lùi lại và suy nghĩ kỹ hơn về những gì đang diễn ra, nếu bạn không muốn đi chệch hướng hoặc hoang tưởng.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ đem đến những kết quả dữ dội liên quan đến du lịch, tình cảm, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Một mục tiêu lâu dài có thể khiến Bọ Cạp cảm thấy bấp bênh với những suy nghĩ ám ảnh. Đồng thời, một thông báo hoặc một cuộc tranh luận dữ dội có thể hé lộ một sự thật khó khăn ngoài ý muốn của bạn.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy, đây lúc Bọ Cạp nên quay về những vấn đề trong quá khứ hoặc thời thơ ấu của mình. Những hành động và mâu thuẫn được khơi gợi để buộc bạn phải đối mặt với nhu cầu của chính mình. Đồng thời, chuyện chuyển nhà hoặc xây nhà của bạn cần phải được giải quyết ổn thoả hơn.

Nhân Mã

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến những kết quả cho những khởi đầu từ 1/4. Bên cạnh đó, Nhân Mã và đối tác của bạn có thể gắn kết với nhau hơn thông qua một kế hoạch chung nào đó. Tuy nhiên, cuộc thảo luận giữa hai bạn có thể bị chi phối bởi những vấn đề gia đình, sự nghiện ngập, ốm đau hoặc sự phụ thuộc của một trong hai người. Những hy vọng thầm kín và những vấn đề tài chính có thể khiến hai người trở nên khó khăn với nhau hơn. Thật khó để Nhân Mã và người kia thành thật với nhau, và những nỗi sợ hãi và kỳ vọng của bạn có thể che mờ mọi thứ.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ nhấn mạnh một vấn đề tài chính hoặc tình cảm của Nhân Mã. Một mong muốn nào đó của bạn về người khác trở nên quá mức và vượt quá tầm kiểm soát của bạn, vì thế bạn cần học cách cân bằng giữa việc cho đi và nhận lại.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã lên tiếng về điều gì đó. Đó là một vấn đề then chốt bạn cần công khai nếu muốn nhiều người biết đến và ủng hộ hơn. Bạn đã có động lực và đam mê, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là quá trình ban đầu. Sẽ có những trì hoãn và cân nhắc. Nhưng Nhân Mã chỉ cần làm tốt công việc của mình.

Ma Kết

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực thói quen sẽ đem đến những kết quả của những khởi đầu 1/4. Một đáp án, một sự cải thiện sức khoẻ, thói quen hàng ngày hoặc công việc có thể liên quan đến những vấn đề quá khứ trong gia đình Ma Kết. Có rất nhiều thứ và thông tin bạn cần làm và giải quyết. Nhưng có thể những chi tiết mà Ma Kết nhận được sẽ không rõ ràng, thậm chí bạn dễ dàng bỏ qua những thông tin quan trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào những gì cần thiết trước mắt và sắp xếp lại thứ tự nhiệm vụ ưu tiên. Bạn không thể nào chú ý đến từ chi tiết nhỏ nhặt nhất, nên hãy sát sao đến những thứ trong tầm kiểm soát của mình.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương sẽ xoáy sâu vào một khát khao kiểm soát mối quan hệ của Ma Kết. Bạn hãy nhớ rằng chúng ta không thể nào kiểm soát ai cả, nhưng bạn có thể phản ánh một khao khát của bản thân lên họ, Nhìn chung, năng lượng này có thể đem đến một bước ngoặt lớn. Hãy cân nhắc xem ai sẽ là người đưa ra quyết định và quyền lợi của hai người có cân bằng hay không.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy một nguồn thu nhập mới sẽ đến với Ma Kết. Hoặc cũng có thể, một điều gì đó giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Bên cạnh đó, bạn đã biết cách lùi lại phía sau và nhường chỗ cho mọi người lúc cần thiết. Nhiệm vụ trước mắt của bạn sẽ là nhận biết đâu là thách thức thật sự, đâu chỉ là một vấn đề nhỏ bé không đáng quan tâm.

Bảo Bình

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những kết quả liên quan đến những sự kiện ngày 1/4. Đây có thể là một câu trả lời cho những gì Bảo Bình mong muốn bấy lâu. Tuy nhiên, những gì bạn nghe thấy hoặc vô tình biết được sẽ có khá nhiều nguy cơ tiêu cực. Bạn có thể rơi vào tình huống đi quá xa hoặc nói quá nhiều bởi những thôi thúc vô thức nào đó. Về cơ bản, Bảo Bình nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa quyết định, và đảm bản bạn luôn có mọi trường hợp dự phòng cho mọi thứ.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương đem đến một kết quả về sức khoẻ, công việc,..của Bảo Bình. Những điều bạn đang cố gắng cải thiện hoặc mang lại có liên quan mật thiết đến những thay đổi đang ầm thầm diễn ra. Bên cạnh đó, sự tự tin, lòng tự trọng và sự tự cải thiện cũng là vấn đề bạn cần phải đối mặt. Hãy cân nhắc xem điều gì khiến bạn thật sự muốn người khác hạnh phúc.

Sao Hoả trùng tụ South Node sẽ nhấn mạnh một cơn giận dữ hoặc một hành động then chốt của Bảo Bình. Bạn có thể đang rất nỗ lực thúc đẩy một dự án hoặc một mối quan hệ nào đó. Về cơ bản, những mục tiêu của bạn có thể được cân bằng với người khác. Những mọi thứ sẽ không nhanh có kết quả, vì thế bạn nên  chuẩn bị tinh thần sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Song Ngư

Sao Thuỷ/Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ đem đến những kết quả có liên quan đến nguồn lực cá nhân của Song Ngư ngày 1/4. Một kết quả hoặc một lựa chọn nào đó có thể có liên quan, nhưng góc vuông với sao Hải Vương trong chính cung của bạn đã khiến bạn phân tâm và dấy lên nhiều câu hỏi hơn. Đồng thời, hãy cẩn thận với những hoài nghi và lý tưởng từ cộng đồng. Có quá nhiều yếu tố bên ngoài khiến việc lựa chọn của bạn có nhiều rủi ro. Song Ngư nên tự hỏi bạn có đang hiểu hết thông điệp mình nhận được hay không.

Sao Kim đối đỉnh sao Diêm Vương nhấn mạnh một sự hấp dẫn hoặc một khát khao mãnh liệt của Song Ngư. Có thể, bạn đang khao khát ai đó hoặc cái gì đó vượt quá tầm kiểm soát của mình, và đây chính là đỉnh điểm. Điều này có thể tuyệt vời nhưng cũng khiến bạn gặp phiền toái, tuỳ thuộc vào cách người khác “phản ứng”. Với một số Song Ngư, các bạn lại là mục tiêu và khát khao của ai đó. Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ.

Sao Hoả trùng tụ South Node cho thấy đây là khởi đầu của một hành trình hé lộ những bí ẩn. Cũng có thể, đây là lúc Song Ngư nên chấm dứt chuỗi ngày thoát ly thực tại của mình và quay về thế giới thực. Thật khó để bạn bỏ đi một thói quen hoặc cho qua một vấn đề nào đó trong quá khứ. Tuy nhiên, hãy cố gắng cải thiện cuộc sống của mình dù từ những bước nhỏ nhất.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả