Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 5/11 đến 12/11 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim tiến tới Bọ Cạp ngày 7/11 thúc đẩy bạn tìm hiểu sâu hơn về điều bạn thực sự muốn, thực sự yêu thích. Tiền bạc, mối quan hệ và khả năng thể hiện bản thân sẽ phát triển nhanh trong khoảng thời gian này. Bạn nhận ra những gì mình từng rất tham vọng bỗng trở nên không còn quan trọng nữa. Hãy tin vào linh cảm của bản thân.

 

Tổng quan

Ngày 5/11, sao Thủy đi vào Nhân Mã hứa hẹn việc bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng mới, cơ hội mới qua giao tiếp. Đây là thời điểm bạn có thể học hỏi và thể hiện bản thân. Cho tới khi sao Thủy đi lùi vào ngày 3/12 và ở lại Nhân Mã cho tới 11/1/2018, bạn còn rất nhiều điều phía trước để khám phá.

Sao Kim tiến tới Bọ Cạp ngày 7/11 thúc đẩy bạn tìm hiểu sâu hơn về điều bạn thực sự muốn, thực sự yêu thích. Tiền bạc, mối quan hệ và khả năng thể hiện bản thân sẽ phát triển nhanh trong khoảng thời gian này. Bạn nhận ra những gì mình từng rất tham vọng bỗng trở nên không còn quan trọng nữa. Hãy tin vào linh cảm của bản thân.

Ngày 11/11 đến cùng góc tam hợp cuối cùng giữa sao Thổ Nhân Mã và sao Thiên vương Bạch Dương. Sao Thổ làm rõ những thay đổi của sao Thiên Vương cũng như sao Thiên vương mang nhiều góc nhìn đợt phá, mới mẻ cho những quy tắc khô khan của sao Thổ. Góc tam hợp này trở thành Grandtrine Lửa. Dưới sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng, Grandtrine đem tới nhiều nguồn cơ hội mới và khi cả ba cung lửa cùng hoạt động, nguồn năng lượng tự tin, đầy hi vọng sẽ ngập tràn trong bạn.

Cùng vào ngày 11/11, Mặt Trời Bọ Cạp vuông góc với North Node Sư Tử và South Node Bảo Bình. Góc vuông với 2 cặp nodes này sẽ đem tới  nhiều thử thách. Để có thể tiến về phía trước, loại bỏ sự xa lánh, lạc lõng, bạn sẽ phải trải qua cảm giác khó chịu hay phát hiện ra những bí mật không mấy vui vẻ. Và bạn sẽ phải đào sâu hơn nữa về vấn đề này trước khi phát huy sự chủ động, tự tin và vầng hào quang sáng chói của Sư Tử. Các vấn đề của South Node hoàn toàn liên quan tới hành tinh chủ quản (là sao Thiên vương), may mắn rằng đây là một phần của Grandtrine, vậy vẫn còn nhiều tiềm năng ẩn chứa trong đây.

Hãy đối diện với sự thật và tìm cách giải quyết nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực cơ hội hé lộ nhiều con đường cho Bạch Dương. Du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản là những lĩnh vực bạn tìm thấy thêm nhiều thông tin và có thể thoải mái thảo luận. Mặt khác, sao Kim trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy mọi chuyện ngầm phát triển. Bạn sẽ thấy niềm vui, sự ngọt ngào trong các vấn đề tài chính cùng tình cảm. Đây là lúc tuyệt vời để bạn khám phá giá trị của mình và gắn kết cảm xúc.

Grandtrine lửa hé lộ nhiều cơ hội phía trước. Những thay đổi và sự tự do sẽ mở ra một con đường mới cho Bạch Dương. Bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản, giúp bạn có cơ hội thể hiện bản thân và tài năng của mình. Tuy vậy, với Mặt Trời cùng cặp Nodes trong khu vực nguồn lực chung, vẫn còn nhiều vấn đề ngầm khiến bạn khó chịu, đây sẽ là điều bạn cần giải quyết trước. Ngoài ra, Bạch Dương có thể lo sợ một bí mật bị hé lộ ra trước công chúng.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung mở ra các cuộc thảo luận về tiền bạc hay tình cảm. Kim Ngưu có thể tiếp cận các vấn đề nhạy cảm, không dễ chịu bằng sự tích cực, mong muốn tìm hiểu. Nguồn năng lượng này sẽ kết hợp với sao Kim cùng khu vực khiến tương tác giữa bạn và nửa kia thêm ngọt ngào, cuốn hút.

Grandtrien lửa giúp Kim Ngưu xử lí các vấn đề ngầm diễn ra. Mọi thay đổi trong gia đình, các mối quan hệ, bí mật có thể diễn ra suôn sẻ – bạn không còn cảm thấy sợ hãi hay lo lắng. Tuy vậy, với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ vuông góc với cặp Nodes đánh dấu rắc rối trong một mối quan hệ quan trọng – ai đó có thể suy nghĩ hoàn toàn khác bạn về thành công và mục tiêu tương lai. Để gia đình phát triển, bạn và người thân cần phải hoàn toàn thống nhất về dự định. Sẽ có nhiều điều Kim Ngưu cần cân bằng lại.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mở ra những cuộc thảo luận lớn đề cao sự phát triển, khám phá, tích cực. Song Tử có thể phát triển một mối quan hệ dựa trên nguồn năng lượng này, hay bạn sẽ được giới thiệu tới một người làm thỏa mãn trí tò mò của mình. Sao Kim trong khu vực thói quen trợ giúp Song Tử trong các vấn đề sức khỏe, công việc hằng ngày. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để có được sự giúp đỡ, cùng với sao Thủy, bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng mới.

Grandtrine lửa càng thêm nguồn năng lượng vào việc giao tiếp, cuộc sống xã hội và cá nhân của Song Tử được cân bằng, ổn định. Những thay đổi, bất ngời với bất kì mối quan hệ nào đều dựa trên nền tảng có sẵn. Song Tử dần tìm thấy sự ổn định trong các mối quan hệ và mọi người có thể dễ dàng hiểu được cảm xúc của bạn. Đây là lúc tuyệt vời để thể hiện ý tưởng của bạn với mọi người, quảng bá hình ảnh hay phát biểu trước công chúng. Tuy vậy, với Mặt Trời trong khu vực thói quen vuông góc với cặp Nodes, hãy xử lí mọi vấn đề về sức khỏe, thói quen công việc trước nhé. Đây có thể là sai lầm bạn đang mắc phải hay sự thiếu cân bằng giữa việc chăm sóc bản thân và mọi người. Đừng ngần ngại tìm hiểu sâu hơn và tìm ra giải pháp.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực thói quen đem tới Cự Giải giải pháp mới và cách cải thiện sức khỏe, thói quen công việc. Bạn có thể thấy việc này thật dễ dàng, tuy vậy đây là lúc để nới lỏng, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, sao Thủy có thể mang thêm nhiều công việc, gánh nặng. Dù vậy, sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ khiến bạn nuông chiều bạn thân, vui chơi, tìm kiếm điều bạn muốn. Sao Kim không mấy hào hứng với công việc, vậy Cự Giải sẽ cảm thấy căng thẳng khi phải cân bằng điều bạn muốn làm và điều phải làm – có rất nhiều cám dỗ ở trước mắt bạn. Hãy tìm cách cân bằng công việc và vui chơi nhé.

Grandtrine lửa đem tới lợi ích cho công việc và chuyện tiền bạc. Bằng cách tập trung cố gắng từng ngày, Cự Giải có thể dần ổn định những phát triển trong sự nghiệp và tương lai. Điều này cũng giúp bạn đạt được mục tiêu trong tài chính và ổn định cảm xúc cá nhân. Dù vậy, hầu hết những gì được nhắc tới phía trên đều cần sự nỗ lực của Cự Giải trong một khoảng thời gian dài. Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với cặp Nodes có thể khiến một phần chuyện tiền bạc trở nên căng thẳng. Trước khi hoàn toàn đạt được sự an toàn, ổn định, Cự Giải cần tìm hiểu các vấn đề tiềm ẩn, có thể liên quan tới công việc, sở thích cá nhân, tình cảm, gia đình. Nhiều niềm vui, may mắn có thể khiến bạn mất sự tự chủ, độc lập; hay Cự Giải sẽ phải quyết định liệu kia có phải điều bạn thực sự muốn đạt dược, phải bỏ bao nhiều công sức cho việc này?

Sư Tử

Với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân, Sư Tử sẽ tìm thấy sự sáng tạo, tự tin để nói lên suy nghĩ của mình. Mối quan hệ tình cảm mới, công việc sáng tạo, biểu diễn là những lĩnh vực đáng được quan tâm, rất nhiều cơ hội ở trước mắt Sư Tử. Dường như không điều có thể ngăn cản những cơ hội này. Sao Kim trong khu vực gia đình khiến bạn muốn sửa sang nhà cửa, liên hoan cùng gia đình và mang tình yêu, sự quan tâm tới mọi người.

Với Grandtrine lửa, mọi ý tưởng, công việc và mong ước của Sư Tử đều có thể trở thành hiện thực. Sự tập trung cùng quyết tập tiếp thêm lửa cho kết quả này, đồng thời hãy mở rộng tầm nhìn và gắn chặt niềm tin, mong muốn với công việc. Sư Tử có thể đưa việc học tập, xuất bản, du lịch, luật pháp của mình tiến một bước xa. Dù vậy, với Mặt Trời vuông góc với cặp Nodes trong khu vực gia đình, có lẽ bạn sẽ phải giải quyết vài rắc rối. Những vấn đề từ quá khứ có thể bị gợi lại, ảnh hưởng tới sự tự tin của Sư Tử, khiến bạn mắc kẹt trong quá khứ. Đây có lẽ là lúc để bạn làm mới bản thân và khám phá mình.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực gia đình gợi đến những cuộc thảo luận, thông tin về việc sửa chữa, mua bán nhà đất. Việc giao tiếp không còn như lẽ thông thường nữa, Xử Nữ có thể khám phá nhiều góc độ của vấn đề. Sao Kim trong khu vực giao tiếp tăng khả năng thuyết phục, cuốn hút người khác bằng lời nói của bạn. Dù cuộc trò chuyện này có khó chịu đến mấy, bạn vẫn tìm được sự lôi cuốn trong đây. Ngoài ra, Xử Nữ có linh cảm về điều tốt nhất cho mình, hãy chú ý tới những cơ hội tiềm ẩn nhé.

Grandtrine lửa tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn xử lí các vấn đề gia đình, tình cảm, bí mật. Xử Nữ có thể ổn định các thay đổi thông qua việc giải quyết chuyện kinh doanh, tài chính hay nghĩa vụ gia đình. Bạn có thể dần lấy lại quyền kiểm soát của mình qua đây. Ngay cả khi chưa thấy được bức tranh toàn cảnh, hãy nhớ rằng bằng sự kiên nhẫn và làm những gì cần làm, bạn sẽ tiến thêm về phía trước. Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp vuông góc với cặp Nodes, hãy chắc chắn bạn nắm rõ mọi thông tin, bí mật và thảo luận khi cần trước tiên. Đừng lờ đi linh cảm xấu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp Thiên Bình có cơ hội khai thác mọi thông tin cần thiết. Sự tích cực như hiện diện trong mọi điều bạn chia sẻ. Bạn thấy nguồn thông tin thật dồi dào, linh hoạt, bạn biết được nhiều hơn và có thể đưa ra câu trả lời. Đây là lúc tuyệt vời để kí hợp đồng, quảng bá bản thân hay chia sẻ với công chúng. Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tăng cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của Thiên Bình đồng thời giúp bạn trở nên tinh tường hơn. Bạn thu hút điều mình muốn, những điều này đồng thời cũng xứng đáng với giá trị của bạn. Nguồn năng lượng này thúc đẩy Thiên Bình tìm hiểu sâu hơn chỉ bề nổi.

Grandtrine lửa giúp Thiên Bình đi đến quyết định trong một mối quan hệ, đây có thể là sự thay đổi hay gắn kết. Bạn sẽ thấy điều này trong công việc, bạn bè hay hội nhóm. Nguồn năng lượng này vừa phải, không quá mạnh nhưng thúc đẩy bạn phát triển và đem tới thông tin đáng tin cậy. Ngoài ra, mọi người sẽ tôn trọng lời nói của bạn, đem tới bạn những lí lẽ, bằng chứng tuyệt vời. Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với cặp Nodes, vấn đề về tài chính, cảm xúc cá nhân có lẽ cần được chia sẻ với mọi người. Thiên Bình có lẽ đang tìm kiếm sự tự tin hay nguồn tài chính bạn cần. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét, đánh gía chính xác giá trị của vài mối quan hệ.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Bọ Cạp dễ dàng thảo luận về tiền bạc, nguồn thu nhập và việc thể hiện bản thân. Sao Thủy đem tới Bọ Cạp nhiều ý tưởng đồng thời khuyến khích bạn chia sẻ điều mình muốn. Sao Kim trong chính cung đem tới nguồn năng lượng cùng sự tự tin, khả năng cuốn hút mọi người. Bạn nhận ra mình cần, muốn gì, Bọ Cạp đừng lo lắng vì mọi người sẽ tiến về phía bạn thôi.

Với Grandtrine lửa, bạn có thể làm rõ lợi ích từ công việc và cơ hội phá triển nguồn thu nhập, điều này một phần dựa vào sự cố gắng của bạn trong vài năm gần đây. Mọi thay đổi trong công việc hay thói quen hằng ngày đều đem lại lợi ích cho Bọ Cạp, bạn có thể bước tiếp với công việc mới, tìm kiếm cơ hội mới, thăng chức hay điều chỉnh hình ảnh bản thân. Dù vậy, với Mặt Trời trong chính cung vuông góc với cặp Nodes, hãy đảm bảo không có vấn đề gì trong cuộc sống cá nhân hay hình ảnh của bạn trước công chúng. Trước khi đạt được thành công, đừng quên khám phá mọi tiềm năng. Ngoài ra Bọ Cạp có thể gặp vấn đề liên quan tới sự ích kỉ, điều này có thể cản đường bạn.

Nhân Mã

Sao Thủy trong chính cung giúp Nhân Mã theo kịp mọi ý tưởng, các mối quan hệ của mình. Còn rất nhiều điều để bạn khám phá và chia sẻ – đây là lúc tuyệt vời để giới thiệu, thể hiện bản thân hay đơn giản là chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Đồng thời, sao Kim trong khu vực bí mật có thể gợi những vấn đề tiềm ẩn liên quan đến khao khát cá nhân. Chính Nhân Mã có thể là người đang cản trở bản thân mình đạt được thành công. Dù sao Thủy trong chính cung, hãy nhớ bạn còn chưa khám phá hết ý nghĩa của sao Kim. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh trong trường hợp này.

Grandtrine lửa sẽ giúp Nhân Mã thể hiện mục tiêu trong chuyện tình cảm, các dự án nghệ thuật. Nếu bạn mong muốn phát triển điều này hay thể hiện bản thân mình, bạn sẽ có cơ hội tiến về phía trước với sự nghiêm túc và khát khao, điều bạn muốn sẽ không tới dễ dàng. Ngoài ra, nguồn năng lượng này giúp mọi nhiệm, gánh nặng trở nên đơn giản hơn, Nhân Mã có thể thấy tương lai đầy hứa hẹn phía trước. Đây cũng là lúc để bạn giải quyết mọi vấn đề với gia đình, con cái. Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực bí mật vuông góc với cặp Nodes, Nhân Mã hãy đảm bảo mình nắm rõ mọi bí mật trước. Đừng lờ đi những gì bạn không muốn nói ra, điều này có thể ảnh hưởng lớn tới tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực bí mật có thể mở rộng giấc mơ, niềm tin, thái độ của Ma Kết và giúp bạn tìm thấy nguồn ý tưởng, thông tin dồi dào, không giới hạn tiềm năng. Đây là lúc để khám phá mọi cơ hội. Với sao Kim trong khu vực xã hội, Ma Kết thấy việc xuất hiện trước công chúng, bạn bè, hội nhóm thật dễ dàng. Bạn thu hút mọi người và chính bản thân bạn cũng tận hưởng không khí này, dù đôi khi cùng với sự căng thẳng. Những cuộc ăn mừng, vui chơi, liên hoan sẽ đến cùng nhiều cơ hội.

Grandtrine lửa giúp Ma Kết ổn định thay đổi trong gia đình, dù những điều này không được thể hiện rõ ràng ra trước mắt. Nhiều quy tắc, bí mật tài chính, cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều từ những điều đang phát triển trong gia đình. Nếu bạn đang cố tưởng tượng ra tương lai gia đình, đây là cơ hội để bạn lên kế hoạch đấy. Ma Kết không phải thúc ép bất cứ điều gì cả – điều gì cần xảy ra sẽ xảy ra. Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực xã hội vuông góc với cặp Notes, hãy đảm bảo giải quyết mọi rắc rối với bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ trước. Trước khi có thể phát triển mối quan hệ cá nhân, hãy đảm bảo không có vấn đề gì trong các mối quan hệ công khai. Bạn có thể cảm thấy như đây không phải chuyện của mình mà tham gia vào, nhưng đừng lờ đi một quả bom nổ chậm.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực xã hội đem tới Bảo Bình những mối quan hệ mới, hoạt động nhóm hay tăng khả năng tương tác giữa bạn và mọi người. Bạn có thêm nhiều ý tưởng để phát triển mối quan hệ, bạn sẽ tìm thấy thông điệp hứa hẹn qua đây. Hãy luôn suy nghĩ thật thoáng và giữ thái độ tích cực. Cùng với đó, sao Kim trong khu vực sự nghiệp giúp phát triển mối quan hệ giữa bạn và cấp trên, qua đó tìm thấy chiến lược giúp phát triển mối quan hệ, kinh doanh. Bảo Bình có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện hình ảnh bản thân, các mục tiêu tương lai sẽ dễ dàng hơn để đạt được. Ngoài ra ảnh hưởng từ sao Thủy và sao Kim giúp bạn tăng khả năng thể hiện bản thân, tạo mối quan hệ với công chúng.

Grandtrine lửa giúp Bảo Bình thực hiện, lên kế hoạch về những ý tưởng mới lạ thông qua sự giúp đỡ từ mọi người. Điều tưởng như điên rồ nhận lại có thể thục hiện được, tất cả dựa vào sự tin tưởng, nguồn cảm xúc cùng những mối quan hệ bạn đã xây dựng từ lâu. Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp vuông góc với cặp Nodes, một mục tiêu tương lai hay vấn đề công việc sẽ cần sự chú ý từ Bảo Bình. Bước tiếp theo của bạn là bước lớn, từ một người chỉ tin tưởng vào bạn thân, bạn sẽ phải chia sẻ niềm tin này với người khác, học cách lắng nghe họ. Với sao Thiên vương liên kết với Grandtrine, hãy tìm tới mọi người và ảnh hưởng, niềm tin từ Bảo Bình sẽ giúp bạn làm mọi điều còn lại.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp mở ra nhiều triển vọng trong công việc cùng sự hứa hẹn trong mối quan hệ giữa Song Ngư và cấp trên. Bạn có thêm ý tưởng về tương lai và sự thành công, sao Kim trong khu vực cơ hội càng khẳng định điều này. Du lịch xa, tình cảm xa, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực bạn dễ dàng nhận được phản hồi tích cực.

Grandtrine lửa sẽ giúp Song Ngư gói gọn mục tiêu, mối quan hệ, tầm nhìn tương lai. Sự chăm chỉ sẽ đem lại kết quả, bạn sẽ thấy gánh nặng trong công việc dần được gỡ bỏ, cùng với đó là cơ hội để phát triển, thay đổi (đặc biệt nếu liên quan tới tài chính). Dù vậy, với Mặt Trời trong khu vực cơ hội vuông góc với cặp Nodes, vậy trước khi giấc mơ trở thành hiện thực, có vài vấn đề cần Song Ngư giải quyết. Bạn có thể phải lấn thân vào nơi mình chưa biết. Hay Song Ngư sẽ phải dời xa vung an toàn của mình, chìa khóa chính là đưa vấn đề này vào thói quen hằng ngày và từ từ xử lí chúng.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả