Kim Ngưu Thứ Ba - 23/04/2019

Dự báo tuần mới từ 5/11/2018 tới 12/11/2018

0

Vào ngày 8/11, sao Mộc rời khỏi Bọ Cạp và tiến tới Nhân Mã. Nguồn năng lượng của sao Mộc mang tới sự mở rộng, tích cực, chính xác cùng nhiều cuộc phiêu lưu. Đây sẽ là năm với nhiều điều tốt hơn, giúp bạn tiến xa hơn nữa.

Tổng quan

Ngày 6/11 chứng kiến sự di chuyển của cặp Nodes: North Node tiến tới Cự Giải và South Node tiến tới Ma Kết. Các vấn đề từ quá khứ, những chuyện có thể đạt tới đỉnh điểm sẽ dần kết thúc, đặt ra giới hạn giữa quá khứ và hiện tại đồng thời dần thoát khỏi những quy tắc. Con đường phía trước (North Node) sẽ hé lộ nhưng điều bạn thực sự cần, những điều khiến bạn cảm thấy an toàn, chắc chắn.

Với sao Thiên Vương quay lại Bạch Dương vào cùng ngày, bạn sẽ lại một lần nữa đối diện với các vấn đề quanh khởi đầu mới, sự tự do, độc lập, cá nhân. Vẫn còn gì đó từ quá khứ khiến bạn vướng bận. Với sao Thiên Vương vuông góc với cặp Nodes, đây sẽ là điều bạn phải giải quyết và bỏ qua nếu muốn tiếp tục tương lai sau này. Chỉ một lần cuối nữa thôi và bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch.

Trăng non Bọ Cạp ngày 7/11 sẽ tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư, mang tới sự êm dịu, trôi chảy. Với Grandtrine Nước gồm sao Mộc Bọ Cạp, Chiron Song Ngư và North Node Cự Giải, tất cả gộp lại đem đến ngày mới cùng sự tha thứ, cảm xúc nồng nhiệt.

Vào ngày 8/11, sao Mộc rời khỏi Bọ Cạp và tiến tới Nhân Mã. Nguồn năng lượng của sao Mộc mang tới sự mở rộng, tích cực, chính xác cùng nhiều cuộc phiêu lưu. Đây sẽ là năm với nhiều điều tốt hơn, giúp bạn tiến xa hơn nữa.

Cuối cùng vào ngày 9/1, sao Kim Thiên Bình cùng sao Hỏa Bảo Bình sẽ tạo góc tam hợp thứ hai. Góc tam hợp đầu tiên vào ngày 7/8, khoảng thời gian sao Kim đi lùi để đồng bộ hành động với mong muốn của bạn, giúp bạn đạt được điều mình muốn bằng nỗ lực. Kết quả có thể rất, rất đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

North Node trong khu vực gia đình cùng South Node trong khu vực sự nghiệp khiến Bạch Dương chú ý tới mối quan hệ giữa gia đình và công việc. Một điều bạn cần lưu ý chính là sự an toàn trong cảm xúc cá nhân, sự phát triển của gia đình hoặc mối quan hệ gia đình hiện tại. Các vấn đề công việc, hướng đi sau này và cách tiếp cận với thành công sẽ được chú ý. Góc vuông với sao Thiên Vương trong chính cung hé lộ giai đoạn thay đổi hứa tới sự tự do cá nhân, rời khỏi những quy tắc trước đó. Đồng thời, bạn có thể đối mặt với nhu cầu cân bằng cuộc sống cá nhân. Đây có thể là vấn đề Bạch Dương đã gặp phải quanh ngày 14/5.

Với North Node kết hợp cùng Grandtrine Nước lần lượt trong khu vực nguồn lực chung và khu vực bí mật, bạn sẽ thấy các vấn đề gia đình dễ dàng được tiếp cận hơn rất nhiều. Cảm xúc sâu sắc, sự tổn thương, bí mật hay quá khứ có thể dần được giải quyết với sự thoải mái, tự nhiên. Với sao Mộc trong khu vực cơ hội, hãy chờ đón nguồn tiềm năng mới trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Càng tìm hiểu sâu hơn, bạn càng càng khám phá thêm nhiều điều mới. Sao Mộc ủng hộ Bạch Dương mở mang tầm nhìn của mình, học một điều mới, di chuyển hay khám phá bản thân.

Trăng Non trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải ương, hứa hẹn khởi đầu mới trong chuyện tiền bạc, tình cảm. Bạn có thể trông cậy vào sự thấu hiểu, giải tỏa hay thông cảm với người thân. Không còn khoảng cách nào giữa bạn và họ nưa rồi.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ tam hợp sao Hỏa trong khu vực xã hội hé lộ các vấn đề mối quan hệ và xã hội. Hành động trước công chúng có thể gắn liền với những điều bạn muốn trong một mối quan hệ. Đây có thể là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, giới thiệu, ra mắt dù quá khứ, trước đây có thế nào. Sự kiện này có thể liên quan tới ngày 7/8.

Kim Ngưu

North Node trong khu vực giao tiếp cùng South Node trong khu vực cơ hội thúc đẩy Kim Ngưu đồng nhất cảm xúc của mình với những thông tin và việc giao tiếp. Đây là lúc đưa suy nghĩ bạn thành lời nói, tiếp cận các vấn đề du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản với sự đồng cảm, bản năng. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực bí mật hé lộ các vấn đề tiềm ẩn liên quan tới sự chia rẽ, giải tỏa. Kim Ngưu đang dần thoát ra khỏi quá khứ, có lẽ bạn đã cảm nhận được vấn đề này từ ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực mối quan hệ và khu vực xã hội, hãy đón chờ những khoảnh khắc trao đổi một – một để hé lộ sự cảm thông, đồng cảm, hay khả năng kết nối với mọi người theo một hướng thân thiết, sâu sắc hơn. Với sao Mộc tiến tới khu vực nguồn lực chung, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chia sẻ, mở rộng. Kim Ngưu có thể kết thân với ai đó và điều này có thể diễn ra nhanh hơn bạn mong muốn. Bạn ngay lập tức có thể cảm thấy choáng ngợp bởi những điều trước mình. Đồng thời, hãy đón chờ những phát triển lớn liên quan tới tiền bạc, tài chính. Đây vừa có thể là một món quà, vừa có thể là một khoản nợ lớn, hãy cẩn thận với việc chi tiêu.

Trăng Non trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Hải Vương , hứa hẹn khởi đầu mới trong các mối quan hệ dễ dàng được hé lộ. Dù đây là một mối quan hệ mới hay đang tồn tại, tình cảm và sự gắn kết dài lâu có thể đến dễ dàng và nhanh chóng.

Sao Kim trong khu vực thói quen tam hợp sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp đem tới Kim Ngưu cơ hội thứ hai trong công việc, sự nghiệp. Hoài bão, tham vọng và hành động liên quan tới sự quản lí, mục tiêu tương lai se dễ dàng đi cùng với phương thức làm việc hay mối quan hệ đồng nghiệp. Chìa khóa thành công chính là nỗ lực sửa chữa sự thiếu cân bằng và áp dụng những điều bạn làm được vào thực tiễn. Các vấn đề sức khỏe có thể được cải thiện nếu Kim Ngưu tập trung vào mục tiêu tương lai, rèn luyện bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

North Node trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng South Node trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu Song Tử cần tập trung vào sức chịu đựng, khả năng tập trung của mình (về cả tinh thần và tiền bạc). Giới hạn và nghĩa vụ xoay quanh tài chính, tình cảm có thể được đề cập, cùng với đó là việc hoàn thiện những gì bạn đang để lại phía sau để hướng tới một tương lai vững chắc, an toàn hơn. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực xã hội hứa hẹn các vấn đề với bạn bè, hội nhóm hay hình ảnh cá nhân có thể là yếu tố quyết định – bạn sẽ tạm thời phải quay lại các tổ chức, hoạt động công chúng mình đang nắm vai trò để có thể giải phóng bản thân khỏi những điều không còn phù hợp. Thay đổi có thể tới bất ngờ, nhắc nhở Song Tử cần cẩn thân hơn. Bạn có thể đã phải đối mặt với sự kiện này xoay quanh ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực thói quen và khu vực sự nghiệp, đây có thể là một cơ hội tiềm ẩn, đặc biệt là khi công việc, sức khỏe có thể cải thiện, hay tìm thấy giải pháp để giải quyết những rắc rối công việc. Lo lắng về thành công, những người lãnh đạo, tìm kiếm việc làm có thể được giải quyết với một cách tiếp cận tổng quan hơn tới điều bạn cần. Trước mắt Song Tử là cơ hội việc làm mới hay những thay đổi tích cực về kinh tế. Với sao Mộc tiếp tới khu vực mối quan hệ, một mối quan hệ bạn sẵn có hoặc sự khao khát sự tự do, mở rộng có thể khiến bạn thêm độc lập. Sao Mộc có thể mang tới nhiều người mới trong cuộc đời bạn, mở ra trước mắt bạn nhiều cơ hội tuyệt vời hơn nữa.

Trăng Non trong khu vực thói quen tam hợp với sao Hải Vương, đánh dấu sự nhịp nhàng trong công việc và thói quen hằng ngày. Công việc mới, thay đổi khi tiếp cận công việc, sức khỏe sẽ đồng nhất với ý tưởng lớn, mang tới sự hài lòng về tinh thần.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Hỏa trong khu vực cơ hội nhắc nhở Song Tử còn rất nhiều điều tuyệt vời ngoài kia. Bạn có thể quay lại với nhiều sự chú ý hơn, hay sự mạo hiểm phía trước. Tuy vậy, nỗ lực khám phá, tiến về tương lai trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ hỗ trợ Song Tử đạt được điều bạn muốn. Hãy thử lại, đặc biệt là khi bạn muốn thay đổi mục tiêu trước đây.

Cự Giải

North Node trong chính cung cùng South Node trong khu vực mối quan hệ giúp Cự Giải tập trung vào bản thân và nhu cầu của bạn. Vấn đề với các mối quan hệ (liên quan tới các quy tắc, sự rằng buộc, mục tiêu cá nhân và giới hạn) đang dần đi tới kết thúc, đây có lẽ là lúc dần tạo ra khoảng cách và thay đổi sự tập trung. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn khoảnh khắc chuyển biến sẽ bao gồm thay đổi trong sự nghiệp, trạng thái và mục tiêu tương lai. Thay đổi này cũng phần nào hé lộ ai là người nắm quyền. Bạn có lẽ đã đối mặt với vấn đề này từ ngày 14/5 rồi.

Với North Node kích hoạt Grandtrine Lửa trong khu vực thể hiện bản thân và khu vực cơ hội, trước mắt Cự Giải là nguồn năng lượng tự tin, chắc chắn dù bạn đang cần gì và hướng đi sau này như nào. Những nghi ngờ có thể dần được loại bỏ khi bạn trải nghiệm sự phát triển. Nguồn năng lượng này sẽ dẫn đến thành công. Khi sao Mộc tiến tới khu vực thói quen, Cự Giải sẽ tìm ra giải pháp, hướng cải thiện. Sao Mộc có thể mang tới năng lượng, nhưng cùng với đó cũng là công việc để có một góc nhìn mới về những điều bạn phải hoàn thiện.

Trăng Non trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Hải Vương mở cánh cửa tới sự sáng tạo, công việc, gia đình, con cái, tình cảm và sự tự tin. Bạn nên cảm thấy dễ dàng để tiến về phía trước và đưa ra quyết định mạo hiểm. Đây là khoảng thời gian của Cự Giải, những ý tưởng lớn sẽ được thực hiện.

Sao Kim trong khu vực gia đình tam hợp với sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung khiến bạn xem xét lại các vấn đề gia đình, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng chủ động, mới mẻ cùng nguồn lực bên ngoài. Cự Giải có thể tìm thấy nguồn năng lượng tuyệt vời xoay quanh gia đình, tình cảm, các mối quan hệ thân cận. Còn nhiều điều để bạn giải quyết hơn bạn tưởng, hãy xem lại sự kiện ngày 7/8.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

North Node trong khu vực bí mật cùng South Node trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề sức khỏe, công việc cần được giải quyết. Sư Tử cần khám phá những điều tiềm ẩn, không quá lộ liễu, đây có thể là một giấc mơ thành hiện thực, một mục tiêu cuối cùng hay một lĩnh vực bạn phải chấp nhận rời bỏ. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội hứa hẹn sự căng thẳng, thử thách trong các lĩnh vực gia đình, học tập, luật pháp, xuất bản. Chính sự mạo hiểm, tìm kiếm điều mình chưa biết sẽ thúc đẩy Sư Tử thay đổi thói quen, lối sống để giải phóng bản thân khỏi những điều đang níu kéo bạn. Bạn có lẽ đã nhận ra điều này từ ngày 14/5.

North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực gia đình và khu vực nguồn lực chung thúc đẩy Sư Tử tìm hiểu kĩ hơn các vấn đề gia đình, quá khứ và nguồn lực chung. Một câu chuyện nhạy cảm có thể se lại được nhắc lại, nhưng đi cùng với đó cũng là sự chữa lành, giải thoát. Để đạt được điều này, Sư Tử cần sẵn sàng nhìn vào những điều khiến bạn không thoải mái. Với sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân, hãy đợi một làn sóng tự tin cùng khát vọng muốn được thể hiện, nuông chiều bản thân. Sao Mộc có thể khiến Sư Tử mong muốn nhiều hơn hoặc mở rộng sự sáng tọa. Các vấn đề với trẻ con có thể được đề cập.

Trăng Non trong khu vực gia đình tam hợp với sao Hải Vương mang tới một chương mới trong việc gia đình, nhà cửa cùng sự dễ dàng, đơn giản trong mọi việc – việc di chuyển, các vấn đề về tài chính gia đình có thể tiến triển mà không cần nhiều nỗ lực. Có rất nhiều điều Sư Tử khó có thể kiểm soát, vậy bạn tốt nhất nên để những điều này diễn ra theo tự nhiên.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ, hứa hẹn sự quay lại của một mối quan hệ, cuộc thảo luận cũ. Việc liên lạc lại hay cố gắng đạt được thỏa thuận có thể đem tới kết quả bất ngờ. Sự kiện ngày 7/8 sẽ được nhắc lại, nhưng lần này bạn sẽ cân nhắc lại mọi lựa chọn, thông tin được đưa ra. Các thông điệp này được tiếp nhận chính là điều tạo nên sự khác biệt.

Xử Nữ

South Node trong khu vực thể hiện bản thân cùng North Node trong khu vực xã hội thúc đẩy Xử Nữ tìm tới bạn bè, hội nhóm, cộng đồng và mọi người. Đây là lúc nói lời tạm biệt với những khái niệm cũ, thành công hay sự công nhận và mở rộng khái niệm đó với những điều mang tính cá nhân, bản năng hơn. Ngoài ra, đây có thể là lúc để bắt đầu một dự án mới. Hãy thử hỏi xem vị trí của bạn là gì trong nhóm? Góc vuông giữa sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn bạn sẽ có cơ hội xem xét lại các vấn đề liên quan tới nguồn tài chính, tình cảm chung, hay những rắc rối xoay quanh tiền bạc. Những điều bạn đang ngầm thay đổi để hoàn thiện có thể dần được hé lộ. Tất cả mọi điều bạn đang trải qua lúc này có thể đã diễn ra quanh ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Đất trong khu vực giao tiếp và khu vực mối quan hệ, một con đường sẽ dần được mở ra phía trước, cho bạn cơ hội tiến tới và kết nối mọi người theo nhiều phương diện. Lời nói, ý tưởng của Xử Nữ sẽ giúp gắn kết mọi người, tình bạn và giúp tạo nên sự đồng cảm trong các mối quan hệ cá nhân. Đây cũng là lúc để giải quyết các vấn đề cũ. Một khi sao Mộc tiến tới khu vực gia đình, những điều phía trên sẽ giúp mở rộng gia đình, nhà cửa. Việc di chuyển, sửa chữa hay tất cả các vấn đề hiện tại để có thể trở thành cơ hội.

Trăng non trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Hải Vương, hứa hẹn một trang mới với các mối quan hệ. Các cuộc hội thoại, đối tượng cá nhân có thể dần tiến về phía trước với sự thấu hiểu, lòng yêu thương, trắc ẩn cùng sự hỗ trợ tối đa. Hãy để lời bạn nói thật tự nhiên.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Hỏa trong khu vực thói quen, kết nối các cơ hội tiềm ẩn cùng giải pháp, sự cải thiện tích cực trong công việc, sức khỏe. Khi nhìn nhận lại giá trị bản thân, sở thích hoặc nhu cầu tài chính, Xử Nữ cũng khám phá sự thiếu cân bằng mình đang có – hãy nghe theo bản năng và hành xử tự nhiên. Chỉ những điều đơn giản nhất cũng đem lại lợi ích cho bạn, kết quả tích cực sẽ được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

South Node trong khu vực gia đình cùng North Node trong khu vực xã hội mang các vấn đề gia đình, nhà cửa ra trước ánh sáng và thúc đẩy Thiên Bình nhìn vào tương lai. Dù công việc, thành công hay mục tiêu tương lai có như nào, đây là khoảng thời gian để bạn tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu và dần xác định vị trí của mình với những thành tự nhất định. Những truyền thống cũ, thói quen và sự giới hạn có thể bỏ lại phái sau. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn bạn sẽ tìm thấy những thay đổi lớn, kết thúc, sự giải thoát trong một mối quan hệ. Bất ngờ từ ai đó hay hành động gây rối có thể là cần thiết để Thiên Bình dần tách khỏi quá khứ. Trước khi bạn có thể tiến về phía trước, hãy tiếp cận cá nhân từng người. Bạn có thể cảm thấy nguồn năng lượng này từ ngày 14/5 rồi.

Với North Node kích hoạt Grandtrine Nước trong khu vực mối quan hệ và khu vực thói quen, trước mắt Thiên Bình là cơ hội nghệ nghiệp mới cùng nhiều nguồn tiềm năng. Một công việc mới, cách tiếp cận với công việc, thành công có thể khiến bạn thêm tự tin, an toàn khi đối mặt với khó khăn, thử thách trong công việc, sức khỏe. Một khi sao Mộc tiến vào khu vực giao tiếp, bạn có thể xây dựng nhưng điều phía trên cùng với nhiều ý tưởng mới thông tin và tiềm năng. Sao Mộc mang đến bạn sự kết nối, tích cực và hoạt bát cùng nhiều cơ hội có lợi. Đây là lúc để học hỏi nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn nữa.

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Hải Vương hứa hẹn một nguồn thu nhập mới hay cách tiếp cận mới với những giá trị của bản thân bạn nhận được và chia sẻ, thay vì tìm kiếm giá trị vật chất.

Sao Kim đi lùi trong chính cung cùng sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân khiến Thiên Bình xem xét lại các mối quan hệ cũ, dự định cũ, kế hoạch và thúc đẩy để bạn thêm tự tin thể hiện mình. Một khi xem xét lại bạn cần gì và có gì, bạn sẽ tìm thấy giải pháp để đạt được. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thử lại hoặc làm những điều khiến bạn thực sự vui. Nguồn năng lượng này được xây dựng dựa trên những gì diễn ra quanh ngày 7/8.

Bọ Cạp

North Node trong khu vực cơ hội cùng South Node trong khu vực giao tiếp chuẩn bị kết thúc những thói quen, giới hạn cũ về những điều bạn đã biết. Một văn bản chính thức, thỏa thuận có thể được nhắc đến và bạn sẽ tìm thấy sự mở rộng, thấu hiểu. Nguồn năng lượng này khiến Bọ Cạp tập trung vào cảm xúc hơn là lí trí, cùng với đó là sự khám phá trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất barnm ý tưởng. Góc vuông với sao Hải Vương trong khu vực thói quen nhắc bạn đầu tiên cần phải xem xét lại các vấn đề công việc, sức khỏe. Bạn phải ý thức được những gián đoạn này để dần thoải mái hơn với những điều từng níu mình lại. Đây có thể là một bước lùi khỏi những học thức thông thường. Bọ Cạp có thể đã nhận thấy sự kiện này quanh ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong chính cung và khu vực thể hiện bản thân, trước mắt Bọ Cạp là cơ hội mở rộng rất đáng mong đợi. Tiến vào khu vực mới, mở rộng các dự án, mục tiêu cá nhân hay tận dụng tối đa khả năng bản thân có thể thật dễ dàng, đơn giản, đây cũng là lúc bạn dần dời khỏi những thói quen cũ. Hãy để bản thân định hình lại điều bạn thực sự muốn. Một khi sao Mộc tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân, các cơ hội phía trên có thể giúp tăng nguồn thu nhập, sự an toàn và tự tin cá nhân – sẽ còn nhiều điều đợi Bọ Cạp khám phá. Tuy vậy, việc chi tiêu có thể tăng vậy hãy luôn theo dõi nhé.

Trăng Non trong chính cung tam hợp với sao Hải Vương mở cánh cửa mới thúc đẩy sự sáng tạo, đồng cảm và khiến Bọ Cạp thoải mái hơn khi tiếp cận điều mình muốn. Hãy chú ý tới những gì đang tự nhiên hình thành, bạn không nhất thiết phải ép buộc mà chỉ cần lắng nghe, tiếp nhận.

Sao Kim trong khu vực bí mật tam hợp với sao Hỏa trong khu vực gia đình hé lộ cơ hội thứ hai để giải quyết các vấn đề gia đình, bí mật hay phát triển khát vọng. Một khi Bọ Cạp xem xét lại những điều được thừa nhận hành động của bạn cũng tương đồng theo hướng tích cực nhất. Đây là khoảng thời gian để khám phá những điều bí ẩn, điều này có thể liên quan tới sự kiện ngày 7/8.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

North Node trong khu vực nguồn lực chung cùng South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ sự thay đổi trong cách Nhân Mã chăm sóc bản thân và cách bạn chia sẻ với mọi người. Quy tắc, giới hạn cũ đối với tiền bạc giá trị bản thân có thể cần được cân nhắc lại. Nhân Mã được thúc đẩy để tìm cách tiếp cận sâu hơn, thành thật hơn về chuyện tài chính và các mối quan hệ – nhưng điều có thể khiến bạn tổn thương nếu không đánh giá đúng đâu là điều bạn cần trong thời điểm hiện tại. Một vấn đề tài chính sẽ được thảo luận và hoàn thiện. Góc vuông với sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân khiến Nhân Mã muốn cân nhắc lại quyết định mạo hiểm, liệu bạn có muốn thể hiện bản thân hay hoàn toàn là chính mình. Trước khi để lộ những cảm xúc sâu sắc, vẫn còn nhiều điều bạn có mà chưa thể hiện. Ngoài ra, Nhân Mã có thể rất muốn mạo hiểm lần này. Bạn có thể đã trải nghiệm qua điều này vào ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực bí mật và khu vực gia đình, Nhân Mã sẽ có cơ hội giải quyết các vấn đề bí mật, không rõ ràng. Những bí mật sẽ dần mở rộng ra cho đến ngày bạn không còn chắc mình rõ gì, nhưng bạn sẽ sớm thấy thoải mái miễn là sẵn sàng hạ hàng rào của bản thân và chia sẻ thành thật về các vấn đề gia dình, thói quen, quá khứ. Đây cũng là lúc bạn nhận được một sự trợ giúp bí mật.

Với sao Mộc trong chính cung, những điều bí mật sẽ dần được hé lộ. Hãy chờ đón một nguồn năng lượng mới với sự tự tin và cơ hội. Sao Mộc giúp mở rộng những điều đang diễn ra hiện tại, đôi khi đây có thể là những điều không mấy tốt đẹp. Dù có là gì, sao Mộc sẽ đem tới bạn một tầm nhìn mới, niềm tin vào tương lai và giúp khôi phục niềm tin. Sao Mộc đem tới nhiều món quà, đây là hành tinh của nguồn tiềm năng, vậy hãy tận dụng cơ hội này để đạt được nhiều nhất. Sao Mộc đồng thời có thể khiến Nhân Mã quá nuông chiều bạn thân mình và tự cho mình là đúng. Đừng quên sử dụng nguồn năng lượng này như nào cho phù hợp là quyết định của bạn.

Với Trăng Non trong khu vực bí mật tam hợp với sao Hải Vương hé lộ nhiều thông tin mới liên quan tới bí mật gia đình, các vấn đề từ quá khứ. Thông tin này có thể không quá lộ liễu và được nhiều người biết đến, nhưng chính niềm tin sẽ dần hé lộ mọi điều, hãy tin vào linh cảm.

Sao Kim trong khu vực xã hội tam hợp với sao Hỏa trong khu vực giao tiếp hé lộ các vấn đề với bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Hãy xem lại các mối quan hệ xã giao và kết nối của bạn, chính những điều này sẽ làm sáng tỏ các vấn đề giao tiếp và giúp bạn cảm thấy hài hòa, cân đối. Đây có thể là lúc để xem xét lại những yêu cầu của bản thân và gây dựng các mối quan hệ. Các vấn đề này có thể đã xuất hiện từ ngày 7/8. Đây là lúc tuyệt vời để giới thiệu, ra mắt với mọi người hoặc kết nối với ai đó đặc biệt.

Ma Kết

South Node trong chính cung cùng North Node trong khu vực mối quan hệ hé lộ vấn đề quan trọng gần hoàn chỉnh hay những điều cần bỏ lại phái sau. Điều này sẽ bảo gồm cả những quy tắc, giới hạn, truyền thống cũ hay trạng tháy từ cấp trên đồng thời thúc đẩy bạn xây dựng sự vững chắc trong tâm hồn và các mối quan hệ. Để đạt được điều này, Ma Kết cần bớt kiểm soát, góc vuông của sao Thiên Vương trong khu vực gia đình hứa hẹn bạn có thể dần tách xa khỏi quá khứ. Một truyền thống gia đình có thể cần kết thúc hay chính nét đặc trưng gia đình sẽ được xây dựng lại. Bạn có thể đã thấy vấn đề này từ ngày 14/5.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực xã hội và khu vực giao tiếp, mọi mối quan hệ có thể tiến triển một cách tự nhiên. Hay chờ cơ hội mở rộng các mối quan hệ hay chấp nhận các vấn đề nhạy cảm trước đó. Bằng cách kết nối trên sự đồng cảm, Ma Kết có thể dần vượt qua cảm xúc mệt mỏi này. Với sao Mộc trong khu vực bí mật, cơ hội, thay đổi có thể không mấy rõ ràng nhưng chắc chắn có nhiều điều đang ngầm được xây dựng. Bạn sẽ thấy rõ ảnh hưởng hơn khi sao Mộc tiến tới chính cung vào ngày 2/12/2019.

Trăng Non trong khu vực xã hội tam hợp với sao Hải Vương mở ra nhiều cuộc trò chuyện, thảo luận hội nhóm, đây có thể là một buổi phát biểu trước công chúng hay sự thấu hiểu giữa Ma Kết và bạn vè. Bạn có thể kết nối với mọi người một cách sâu sắc, tin tưởng, điều này cũng để phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn sau này.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ cơ hội thứ hai trong công việc, mối quan hệ chuyên nghiệp và các vị trí tiềm ẩn. Ma Kết có thể cần xem xét lại tình hình hiện tại cùng mục tiêu, hành động của bản thân để đạt được điều mình muốn. Đây cũng là lúc tuyệt vời nếu bạn muốn tăng nguồn thu nhập. Hãy xem lại sự kiện ngày 7/8 để có thêm thông tin.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

South Node trong khu vực bí mật cùng North Node trong khu vực thói quen hé lộ các quy tắc bí mật, giới hạn hay sự lo lắng, bối rối. Một kết thúc, cảm giác được giải phóng se bao gồm việc Bảo Bình vượt qua khó khăn và đưa ra thay đổi trong thói quen công việc, sức khỏe hàng ngày. Đây là lúc để nuôi dưỡng, phát triển với sự tiếp cận thoải mái, dễ dàng. Nguồn năng lượng này không hoàn toàn để chăm sóc bản thân Bảo Bình mà còn giúp đặt hiện thực với nhu cầu thực sự của bạn. Góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp hé lộ trước khi Bảo Bình có thể tiến về tương lai với những điều trên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều ý tưởng, sự thật, cuộc hội thoại khó khăn. Điều này có thể bắt nguồn từ ngày 14/5 rồi. Ai đó có thể lên tiếng chia sẻ về nhiều sự thật bất ngờ. Có thể đây chính là lúc để bạn đối mặt.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực sự nghiệp và khu vực nguồn lực cá nhân, mọi thay đổi phái trên trong thói quen hằng ngày có thể liên kết tới cơ hội trong công việc, công việc mới và cách tiếp cận tiền bạc, sự an toàn. Bạn sẽ nhận ra điểm yếu của mình cùng những khó khăn tài chính khi tiếp cận cuộc sống, công việc theo cách mới. Với sao Mộc tiến tới khu vực xã hội, hãy sẵn sàng cho một chương mới đầy hứa hẹn, đảm bảo sự kết nối của Bảo Bình với bạn bè, hội nhóm. Đây là lúc tuyệt vời để phát triển hình ảnh cá nhân và tìm tới những cộng động, xã hội.

Trăng Non trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Hải Vương hé lộ công việc mới hay cách tiếp cận với thành công có thể không hoàn toàn phụ thuộc vào tham vọng mà phải còn là niềm tin của bản thân Bảo Bình với những điều bạn cho là đúng. Công việc sáng tạo cùng cảm xúc có thể phát triển.

Sao Kim đi lùi trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Hỏa trong chính cung đem tới cơ hội thứ hai xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể đã phải đối mặt với vấn đề này từ ngày 7/8, đây là lúc xem xét lại phương án tiếp theo đều phù hợp với mục đích. Đây là lúc Bảo Bình tìm kiếm điều bạn muốn.

Song Ngư

North Node trong khu vực thể hiện bản thân cùng South Node trong khu vực xã hội giúp Song Ngư dần tách bản thân ra khỏi những quy tắc xã hội – các quy chuẩn, giới hạn và truyền thống bạn luôn phải tuân theo. Đây là lúc để thể hiện cá tính, nhu cầu cá nhân và thái độ của bản thân. Nhưng trước hết, góc vuông với sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến bạn xem xét lại những thay đổi lớn trong tiền bạc và giá trị bản thân. Những điều bắt đầu quanh ngày 14/5 sẽ dần thay đổi – đây có thể là lúc để nâng cấp, thay đổi nguồn thu nhập và cân nhắc lại những điều thực sự có giá trị với bạn.

Với North Node được kích hoạt bởi Grandtrine Nước trong khu vực cơ hội cùng Chiron tron chính cung, bạn được thúc đẩy mở rộng và khám phá hơn nữa. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực Song Ngư có thể tìm thấy niềm tin đồng thời chấp nhận khó khăn, thử thách từ quá khứ. Đây là lúc tìm kiếm sự tự tin và bước ra ngoài, mạo hiểm. Với sao Mộc tiến tới khu vực sự nghiệp, đây có thể là cơ hội công việc mới cho Song Ngư.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Hải Vương trong chính cung thúc đẩy bạn mơ ước thật lớn, tìm hiểu những điều mình còn chưa biết và đặt niềm tin vào những điều mới. Đây là lúc biến những nghi ngờ, lưỡng lự cũ thành năng lượng – để đẩy bạn về phía trước.

Sao Kim đi lùi trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hỏa trong khu vực bí mật hé lộ các vấn đề liên quan tới nguồn tài chính chung và tình cảm. Song Ngư hãy xem xét lại nhưng điều bạn chia sẻ, đây là cơ hội thứ hai để giải quyết các vấn đề này. Những quyết định nhất thời cũng hé lộ một con đường mới sau này

Nguồn:rubyslipper.co

 

Tác Giả