Dự báo tuần mới từ 5/12 – 11/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Lovedia khuyên bạn nên chú ý hơn tới những thông tin quan trọng. Hãy quan sát tỉ mỉ từng dòng tin nhắn hay những cuộc trò chuyện vì bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bất ngờ trong đó.

Tổng quan

Trong tuần này, sao Hỏa Bảo Bình lục hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương đi lùi sẽ tạo ra những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Năng lượng hành động của sao Hỏa và sự tự do, phóng khoáng của sao Thiên Vương đưa bạn đến với những khởi đầu mới, những bước tiến mới và những thay đổi đáng kể. Dù trong bạn có sôi sục hứng khởi mạnh mẽ thì mọi thứ vẫn đều có thể kiểm soát. Tam hợp giữa sao Hỏa và sao Mộc ngày 1/12 sẽ cho bạn thấy những dấu hiệu khả quan mà dựa vào đó, bạn sẽ đưa ra quyết định hành động đúng đắn nhất.

Ngày 7/12, sao Kim tiến vào Bảo Bình đem đến cho bạn nhiều cơ hội và thay đổi tích cực liên quan tới lĩnh vực tiền bạc, mối quan hệ, giá trị bản thân. Nếu trước đó bạn đã gặp một vài trắc trở thì năng lượng từ sao Kim sẽ giúp bạn nhìn thấy những điều hứa hẹn hơn ở phía trước.

Vào ngày 8/12, sao Thủy Ma Kết tam hợp với North Node Xử Nữ, lục hợp với South Node Song Ngư và đến 10/12 thì lục hợp với sao Hải Vương. Nếu muốn khai thác tốt các tiềm năng trong tương lai thì Lovedia khuyên bạn nên chú ý hơn tới những thông tin quan trọng. Hãy quan sát tỉ mỉ từng dòng tin nhắn hay những cuộc trò chuyện vì bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bất ngờ trong đó. Nhờ năng lượng thực tế của sao Thủy Ma Kết, nếu thực sự tập trung và có thái độ rõ ràng, những ước mơ cũng hay mong muốn từ lâu của bạn sẽ dễ dàng trở thành hiện thực hiện thực. Gần tới thời điểm sao Thủy đi lùi, những “bóng ma quá khứ”, những chuyện cũ sẽ bị khơi lại nhưng mang đến nhiều ý nghĩa hơn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Ngày 9/12 là thời điểm Mặt trời Nhân Mã lục hợp với sao Mộc Thiên Bình, Mặt Trời trùng tụ sao Thổ ngay hôm sau. Cộng thêm năng lượng từ góc tam hợp giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương Bạch Dương ngày 12/12, một sự xác nhận, một lời cam kết, công nhận hay một quy tắc sẽ được làm sáng tỏ rõ ràng.

Cũng trong ngày 12/12, Mặt Trời vuông góc với Chiron Song Ngư sẽ khiến bạn cảm thấy một chút do dự, nghi ngờ về tương lai. Thậm chí bạn sẽ không thực sự thoải mái khi các sự thật được phơi bày ra ánh sáng. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì nhiều ảnh hưởng tích cực khác sẽ bù đắp tác động khó chịu từ góc vuông này. Và cuối cùng, khi đã nắm trong tay các công cụ cần thiết để đối mặt với những khó khăn có thể xảy ra, bạn hoàn toàn có thể phát triển những tiềm năng to lớn trong thời gian tới.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign và AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hỏa trong khu vực xã hội cùng năng lượng của sao Thiên Vương khiến mọi chuyện liên quan tới bạn bè, hội nhóm và mọi người xung quanh trở nên tích cực hơn với Bạch Dương. Bạn sẽ gặp thuận lợi khi muốn khởi xướng một ý tưởng mới mẻ. Sao Kim trong khu vực xã hội cũng mở ra cho Bạch Dương những khởi đầu bay bổng và lãng mạn, những mối quan hệ cũng trở nên sôi nổi và lạc quan hơn.

Năng lượng từ sao Thủy trong khu vực sự nghiệp giúp bạn dễ dàng xác định được nhiệm vụ cụ thể, giải pháp hay một lộ trình tốt cho bản thân. Bạch Dương cũng đạt được những bước tiến đáng kể để chinh phục những mục tiêu trong công việc. Đừng bỏ quên những khả năng chưa được khai thác, bạn hoàn toàn có thể phát triển chúng nếu chịu khó thảo luận, trò chuyện cởi mở hơn với mọi người.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực cơ hội có thể giúp bạn đưa ra một vài ý tưởng hơi khác lạ, xa vời. Năng lượng từ sao Thiên Vương đi lùi và sao Mộc Bạch Dương nhắc nhở bạn rằng, với những vấn đề liên quan tới du lịch, học vấn, pháp lý hay xuất bản, hãy chú ý điều gì thực sự cần thiết và cố gắng tôn trọng các quy tắc. Mọi người bên cạnh sẽ ủng hộ, giúp đỡ Bạch Dương trong quá trình nỗ lực tự do, sáng tạo. Chiron khiến bạn thiếu nhạy cảm với bối cảnh xung quanh, do đó, bạn chủ động nên đối mặt và giải quyết những lo lắng, khúc mắc thay vì thiếu quan tâmhay bỏ qua chúng.

Kim Ngưu

Năng lượng từ góc hợp sao Hỏa và sao Thiên Vương đem đến cho Kim Ngưu một chút cảm hứng hay một mong muốn khác với mọi ngày. Điều đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp hay công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn. Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp, bạn có thể gặp thuận lợi nếu đang tìm kiếm một công việc hay cố gắng thăng tiến trong sự nghiệp, bạn cũng nên tìm kiếm những liên hệ mới và thúc đẩy các mối quan hệ hiện tại.

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực cơ hội giúp Kim Ngưu cụ thể hóa một mục tiêu tổng thể, mục đích hay những tưởng tượng của mình. Những sản phẩm của bạn có thể được đón nhận rộng rãi hơn nếu bạn công khai chúng. Bạn cũng có thể bổ sung thêm những chi tiết quan trọng cho nền tảng kiến thức của mình. Du lịch, học vấn, pháp lý, xuất bản hay truyền thông là những lĩnh vực cần lưu ý.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực nguồn lực nhắc nhở bạn nên tập trung hơn vào chuyện tiền nong nói chung (khoản nợ, cho vay,…) và chuyện tình cảm. Bạn cần xác định rõ ranh giới hay một mục tiêu cụ thể cho mình. Góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương giúp bạn vẫn có thể giải quyết tốt mọi việc bất chấp những giới hạn. Bạn nên thực tế một chút khi xem xét những vấn đề liên quan đến một mối quan hệ tình cảm, hay những giải pháp cho vấn đề tài chính của mình. Chiron có thể gợi lên một vài cảm xúc tổn thương liên quan đến bạn bè, hội nhóm hay đôi khi, khiến bạn đưa ra những câu hỏi như bạn thực sự thuộc về nơi nào.

Song Tử

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương có thể khiến Song Tử gặp phải một vài rủi ro đã được dự tính. Bạn có thể tìm kiếm được điều mới lạ ở những hành trình dài, học tập, pháp lý hay lĩnh vực xuất bản. Sao Kim ở khu vực cơ hội đem đến những cơ hội hấp dẫn khiến bạn tiếp tục tiến bước.

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung buộc Song Tử phải đau đầu vì một vài vấn đề liên quan đến những vấn đề tài chính hay chuyện tình cảm. Bạn có thể giải quyết chúng này bằng một cuộc trò chuyện thẳng thắn về những nguồn lực bạn sẵn sàng chia sẻ hay những gì bạn thấy không hài lòng liên quan đến các chủ đề như tình hình tài chính hoặc tương lai của gia đình.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực mối quan hệ có thể tạo ra cho Song Tử một cam kết, một mục tiêu trong tương lai hay bước ngoặt trong một mối quan hệ. Bạn nên tôn trọng tự do và ý kiến của mỗi người, giúp đỡ nhau cùng tiến nếu muốn duy trì tốt mối quan hệ với nửa kia của mình.  Song Tử cũng có thể xây dựng được những mối quan hệ mới đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Chiron có thể gây ra một số mâu thuẫn cá nhân hay trong các cam kết liên quan tới công việc.

Cự giải

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương trong khu vực tài chính cho thấy một mối quan hệ sẽ trở nên hữu ích hơn nếu Cự Giải liều lĩnh phá vỡ những quy tắc. Bạn nên nhớ rằng, trong chuyện tiền bạc, “hành động” chính là lời giải cho mọi vấn đề, ngay cả khi bạn cảm thấy mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung chỉ ra Cự Giải sẽ nhận được những thành quả cho những gì đã cố gắng, một mối quan hệ có thế trở nên ngọt ngào hơn và tình hình tài chính khả quan hơn rất nhiều

Năng lượng từ sao Kim trong khu vực hợp tác khiến Cự Giải sẵn sàng chia sẻ hơn, bàn luận một cách thực tế và tập trung hơn, kể cả khi chủ đề mà bạn và mọi người nói đến là giấc mơ, niềm tin hay đức tin tôn giáo. Trò chuyện khiến vấn đề trở nên thực tế và giúp bạn áp dụng được vào mối quan hệ của mình.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực thói quen hàng ngày nhắc nhở Cự Giải chú ý hơn tới công việc hay sức khỏe. Trách nhiệm tăng lên đồng nghĩa với áp lực cũng lớn hơn. Năng lượng từ góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương lại chỉ ra rằng chính sự lạc quan, niềm tin vào tương lai hay mong muốn tạo ra sự khác biệt là động lực giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ thành công nếu thực hiện những thay thổi toàn diện một cách thực tế. Đối với những vấn đề liên quan đến gia đình và công việc, bạn nên tập trung vào các giải pháp (hơn là vào vấn đề). Trong thời gian này, Cự Giải có thể hơi băn khoăn, nghi ngờ về mục tiêu, đức tin hay khả năng của mình, do tác động từ Chiron, nhưng chính sự băn khoăn ấy là dấu hiệu hướng bạn tới những khía cạnh cần được khám phá thêm.

Sư Tử

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương tiếp tục đem đến sự hứng khởi và cải thiện tình trạng yêu đương của Sư Tử. Hãy cố gắng để ý, có một người bạn mới nào đó có thể sẽ tiếp cận bạn. Mối quan hệ hiện tại của Sư Tử có thể phát triển tốt hơn nếu bạn tạo ra điều gì đó mới mẻ, một chuyến du lịch xa có thể là một gợi ý không tồi. Khi sao Kim tiến vào khu vực hợp tác, bạn nên phát huy sự quyến rũ, khả năng hấp dẫn đối phương và kết nối với người khác của mình để tạo ra những đột phá.

Bất chấp những hứng khởi trong tình yêu, năng lượng từ sao Thủy trong khu vực thói quen lại kéo bạn tập trung vào công việc hay bận tâm với sức khỏe. Để cải thiện tình hình, bạn có thể thực hiện một chế độ ăn kiêng, tập thể dục hay khám sức khỏe định kỳ. Duy trì những thói quen cũ hay thảo luận công khai về những chủ đề nhạy cảm, bí mật có thể gây ra chút rắc rối cho bạn.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực cá nhân có thể nhắc nhở Sư Tử chú trọng hơn tới những điều mà bạn mong muốn thực hiện. Thời gian này là cơ hội để bạn thực hiện chúng một cách dễ dàng. Chiron có thể gây ra một vài vấn đề về tài chính hay tình cảm, thay vì né tránh hãy dũng cảm đối mặt và giải quyết chúng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Xử Nữ

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương tạo thuận lợi lớn cho Xử Nữ trong công việc, thói quen hàng ngày hay sức khỏe. Thậm chí bạn có đủ năng lượng để hoàn thành được những nhiệm vụ vượt quá khả năng. Sao Kim trong khu vực thói quen đem đến cho bạn một vài tin vui, cải thiện mối quan hệ trong công việc hay sức khỏe.

Năng lượng từ sao Thủy trong khu vực cá nhân giúp bạn đạt được những tiến bộ đáng kể, gây ấn tượng với người khác, tìm được độc giả của mình hay đơn giản, cảm thấy vui với những gì đã trải qua. Mối quan hệ mới hay ở hiện tại đều tiến triển tốt đẹp. Lời khuyên cho Xử Nữ chính là tập trung vào những gì bạn biết là tốt nhất cho tương lai của bạn và bớt quan tâm đến những thứ kém quan trọng. Hãy tôn trọng các quy tắc nếu bạn đang tham gia một dự án viết lách.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực gia đình nhắc Xử Nữ quan tâm hơn gia đình, những vấn đề với bố mẹ hay mục tiêu trong tương lai. Năng lượng của góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương có thể khiến cho nguồn lực tài chính của bạn tăng lên đáng kể cũng như cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Bạn đang làm tốt các công việc liên quan đến tài chính gia đình, nâng cấp nhà cửa, tiêu dùng hay tiết kiệm, nhưng cũng đừng quên chú ý tới các giới hạn mà bạn đã nắm rõ. Chiron khiến bạn thấy lo lắng về những mối quan hệ, lo sợ sự mất mát. Thậm chí một người thân có thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều khiến trách nhiệm gia đình của bạn thêm nặng nề.

Thiên Bình

Góc hợp Sao Hỏa – sao Thiên Vương khiến Thiên Bình có thêm động lực, tự tin và đem đến nhiều điều thú vị khó đoán. Bạn có thể lao vào một mối quan hệ lãng mạn mới, hào hứng với công việc sáng tạo hay hứng thú với các cuộc gặp gỡ bạn bè. Khi sao Kim tiến vào khu vực cá nhân, sức hấp dẫn của Thiên Bình càng được phát huy khiến bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người hơn.

Tuy nhiên, năng lượng của sao Thủy trong khu vực gia đình lại khiến bạn để tâm tới gia đình nhiều hơn. Một vấn đề nào đó, có thể liên quan đến thói quen hay nghĩa vụ đang tồn tại mà bạn chưa nhận biết được. Thiên Bình cần nhìn xa hơn, vận dụng trực giác của mình để tìm ra chúng.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực giao tiếp hướng sự chú ý của Thiên Bình tới một cam kết bằng lời nói hoặc văn bản, đó cũng có thể là một câu trả lời mang tính cá nhân hay chính thức. Năng lượng của sao Mộc và sao Thiên Vương khuyên bạn nên tập trung củng cố các mối quan hệ với đối tác. Chiron có thể gây ra một chút rắc rối về sức khỏe hay công việc, hãy dành một chút thời gian để tìm ra giải pháp phù hợp.

Bọ Cạp

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương tiếp tục tạo ra cho Bọ Cạp những thay đổi liên quan đến gia đình. May mắn là mọi thứ đang đi đúng hướng, bạn có thêm nhiều động lực và luôn hướng sự chú ý vào tương lai. Khi sao Kim tiến vào khu vực gia đình, hãy cố gắng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và dành thời gian cho người thân nhiều hơn. Sửa sang hay chuyển nhà cũng là những lựa chọn không tồi vào thời điểm này.

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực giao tiếp khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Nếu bạn cần gửi đi một lời nhắn, đường truyền mạng sẽ ổn định. Nếu bạn đang nhắm đến một đối tượng độc giả – thính giả nào đó, hãy bắt tay vào thực hiện thôi! Thậm chí, bạn có thể nhận được những tín hiệu vui liên quan đến trẻ em/mang thai hay viết lách.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực nguồn lực bản thân giúp Bọ Cạp xác định rõ bạn muốn điều gì và bạn đang có những gì. Vấn đề tài chính sẽ được cải thiện, có thể bạn sẽ được tăng lương. Bạn nên xây dựng rõ các nguyên tắc liên quan đến chi tiêu và đầu tư để chuẩn bị tốt cho tương lai. Đây cũng có thể là những bước đầu tiên trong quá trình thực hiện ước mơ của bạn về một dự án hay công việc kinh doanh. Chiron tạo ra một số khó khăn khi bạn thực hiện điều mình muốn và đôi lúc khiến bạn muốn từ bỏ.

Nhân Mã

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương tiếp tục ảnh hưởng tới các kỹ năng giao tiếp của Nhân Mã. Điều gì đó hay một ai đó khiến bạn chú ý, và bạn có thể mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình để thu hút họ. Khi sao Kim tiến vào khu vực giao tiếp, những quan hệ xã giao trở nên thân thiện hơn, thậm chí Nhân Mã có thể nhận được vài lời tán tỉnh. Nếu bạn có một vài phản ứng thú vị, bất ngờ hay sáng tạo, biết đâu có thể có những kết quả khó đoán trước.

Năng lượng từ sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể khiến Nhân Mã tìm thấy một nguồn thu nhập mới hay một cơ hội công việc. Bạn nên để ý tới các liên lạc quan trọng, cuộc trò chuyện hay tin nhắn, thứ có thể giúp ích cho mục tiêu tương lai của bạn.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ cộng thêm góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương nhắc nhở bạn đang làm tốt trách nhiệm của mình. Bạn càng cố gắng cống hiến, thể hiện sự trưởng thành, bạn càng phát triển bản thân và sáng tạo hơn. Chiron nhắc nhở rằng những vấn đề gia đình trước đây của Nhân Mã vẫn có thể được gợi lại, nhưng hãy nhớ rằng bạn đã vượt qua nó và hãy tiếp tục tiến bước.

Ma Kết

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương tiếp tục tạo ra những thay đổi tích cực trong lĩnh vực tài chính và giá trị bản thân của Ma Kết, bạn có thể tiến hành sửa chữa nhà cửa hoặc chuyển nhà ở thời điểm này. Bạn cũng có mong muốn bản thân nhận được nhiều hơn, chi tiêu nhiều hơn. Sao Kim tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân có thể cải thiện đáng kể vấn đề tiền bạc và giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Chính những hành động của bạn ở hiện tại là chìa khóa để cải thiện tình hình.

Năng lượng của sao Thủy Ma Kết giúp bạn hiểu rõ bước tiếp theo phải làm là gì và bạn cần phải nói gì. Nếu bạn chưa nhận ra, hãy tin vào cảm giác của mình, thứ thúc đẩy bạn tiến về phía trước, hướng đến mục tiêu cao hơn. Lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý hay xuất bản được cải thiện đáng kể.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực ẩn đánh dấu một kết thúc cho một loạt các vấn đề đang ở giai đoạn cuối. Bạn sẽ chuẩn bị cho việc hoàn thành hay kết thúc một điều gì đó, nhưng nên nhớ là tương lai vẫn dựa trên những gì bạn đã hoàn thành.Những thay đổi về gia đình hay nghề nghiệp có thể đem lại kết quả khả quan, nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn không biết nắm bắt cơ hội của mình. Chiron có thể đem đến một vài cuộc trò chuyện khiến bạn khó chịu, thậm chí là làm bạn thấy tổn thương.

Sao Thổ sẽ tiến vào Ma Kết vào tháng 12 năm sau, đem đến cho bạn những quyền hạn đi kèm với trách nhiệm mới. Bạn có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ để đón nhận nó một cách hiệu quả.

Bảo Bình

Sao Hỏa ở Bảo Bình, sao Thiên Vương ở khu vực giao tiếp tiếp tục khiến Bảo Bình có được những thông tin, ý tưởng thú vị, những liên lạc mới, tham vọng và niềm đam mê trong cuộc sống. Bạn cảm thấy như mọi chuyện đang tiến triển theo hướng thuận lợi. Khi sao Kim tiến vào Bảo Bình, hãy tận hưởng hạnh phúc, sự hấp dẫn, những khoảnh khắc vui vẻ và những sự cải thiện tình hình tổng thể bằng sự tự tin của bạn. Bạn xứng đáng nhận được những điều đó.

Năng lượng của sao Thủy trong khu vực ẩn giúp cho trực giác và kế hoạch của Bảo Bình diễn ra trôi chảy, nhất là khi bạn biết cách điều chỉnh sự đầu tư cả về tài chính và tình cảm của mình khôn ngoan hơn. Việc gần gũi hơn với một ai đó, hay cam kết chặt chẽ về một kế hoạch là một quá trình diễn ra từ từ, bạn đừng nên đẩy nhanh mọi thứ, hãy đợi đến thời điểm hoàn hảo.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực xã hội khiến bạn quan tâm hơn đến bạn bè, hội nhóm hay một mục đích chung. Với sự hỗ trợ của góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương, Bảo Bình nên tiếp tục những mục tiêu lớn hơn của mình liên quan đến du lịch, nghiên cứu, chuyển nhà hay sử dụng năng lượng của mình cho điều mà bạn tin chắc. Bạn có thể tin tưởng vào một người bạn hoặc một người thầy giàu kinh nghiệm để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Chiron khiến bạn có những lo lắng về những thiếu sót của bản thân và khiến bạn dễ bị tổn thương. Đừng để những lo lắng ấy kéo tâm trạng của bạn xuống.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Song Ngư

Góc hợp sao Hỏa – sao Thiên Vương truyền lửa cho niềm đam mê, sự giận dữ hay tham vọng của Song Ngư. Khi sao Kim tiến vào khu vực ẩn, bạn có thể thân mật hơn với một ai đó và cảm thấy cần phải tỉnh táo để tậm trung vào vấn đề khác.

Năng lượng từ sao Thủy trong khu vực xã hội tạo cơ hội cho bạn phát triển những mối quan hệ hợp tác hoặc dễ dàng tiếp cận một đối tác mới. Song Ngư nên vận dụng các thông tin từ bên ngoài hay những nỗ lực kết nối, giao tiếp của bạn để khai thác tốt hơn tiềm năng của đối tác. Một sự hợp tác kinh doanh hay kết nối có thể đem lại kết quả đáng chú ý.

Góc hợp Mặt Trời – sao Thổ trong khu vực nghề nghiệp nhắc bạn chú ý tới công việc, quyền hạn hay một vấn đề với người quản lý. Năng lượng từ góc hợp sao Mộc – sao Thiên Vương có thể đem lại cho Song Ngư sự thăng tiến, một bước nhảy vọt trong việc kinh doanh hay một kết quả tài chính thuận lợi. Bạn càng đặt nhiều nỗ lực vào công việc, thành quả mà công việc mang lại càng lớn. Chiron có thể khiến bạn tự hỏi về giá trị của những gì đang diễn ra. Bạn có chịu tổn thất gì không? Bạn có đối mặt được với áp lực và các giới hạn? Và dĩ nhiên, câu trả lời là bạn có thể.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

 

Tác Giả