Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần mới từ 5/2 đến 11/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Góc trùng giữa sao Thủy và South Node, góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc sẽ liên quan trực tiếp đến Trăng non Bảo Bình vào 15/2. Những điều được kích hoạt trong tuần này sẽ được xuất hiện mạnh mẽ hơn khi Trăng non bắt đầu hoặc bạn sẽ thấy một số sự kiện đến sớm hơn chu kỳ di chuyển của các hành tinh.

Tổng quan

Sao Thủy và South Node: Những thông điệp từ quá khứ

Góc trùng tụ giữa sao Thủy và South Node Bảo Bình vào ngày 9/2 sẽ mang đến thông điệp từ quá khứ như một sự sắp đặt của số phận để đánh thức bạn. Thông điệp này có thể đến bằng nhiều cách: một tin nhắn, một ý nghĩ thoáng quá hay một cuộc trò chuyện; đôi khi nó sẽ đến bất ngờ và bất thường. Nhưng hãy yên tâm vì dưới ảnh hưởng của South Node, điều tiếp theo đó sẽ đưa mọi thứ đi đến kết quả cuối cùng: một kết luận, một động lực đưa bạn tiến lên phía trước để hướng tới North Node Sư Tử – năng lượng của sự sáng tạo, niềm tự hào, tiếng vỗ tay và vô vàn niềm vui.

Sao Kim chính thức đi vào Song Ngư

Vào 10/2, sao Kim di chuyển vào cung Song Ngư – cung Hoàng đạo của những siêu nghiệm, hy sinh, ước mơ và ảo ảnh. Không khí và cuộc sống xung quanh chúng ta như thể tràn ngập tình yêu, tiền bạc, giá trị, lòng tự trọng vậy. Sao Kim giúp chúng ta trở nên thu hút hơn, có nhiều điều chúng ta muốn hơn nhưng hành tinh đầy nữ tính này cũng dễ dàng làm bạn gục ngã khi bạn quyết định từ bỏ hay cho không những giá trị đáng trân trọng của mình. Sao Kim Song Ngư cũng nói về những chuyện tình vô vị, những hy sinh vô ích, nói về việc chữa lành, hàn gắn hoặc những cơn nghiện. Ranh giới của mọi thứ dần nhạt đi. Chúng ta có thể dễ dàng thân thiết, gần gũi với người khác hơn, với chính những giấc mơ của bản thân hơn nhưng cũng dễ đánh mất giá trị bản thân hơn.

Sau khi sao Kim vào Song Ngư được một lúc thì Mặt trời Bảo Bình ngay lập tức tạo một góc vuông chí mạng với Sao Mộc Bọ Cạp. “Nhiều hơn nữa”, “vô hạn” nghiễm nhiên trở thành từ khóa của ngày với các góc hợp của Sao Mộc, trong khi đó sao Kim Song Ngư thì khiến chúng ta cảm thấy muốn đầu hàng. Điều này có nghĩa là gì? Là chúng ta dễ dàng dấn sâu vào những điều không có sự đảm bảo, là dẫn tới những ảnh hưởng độc hại mê đắm. Hãy thận trọng nếu bạn đang chi tiêu tiền bạc, đang ăn mừng tiệc tùng hoặc đang đánh mất bản thân để đầu tư cho một hình ảnh mới không đúng với mình cho lắm.

Trăng nọn Bảo Bình

Góc trùng giữa sao Thủy và South Node, góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc sẽ liên quan trực tiếp đến Trăng non Bảo Bình vào 15/2. Những điều được kích hoạt trong tuần này sẽ được xuất hiện mạnh mẽ hơn khi Trăng non bắt đầu hoặc bạn sẽ thấy một số sự kiện đến sớm hơn chu kỳ di chuyển của các hành tinh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cho 12 cung (các bạn có thể đọc theo Sun hoặc AC nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy trùng South trong khu vực xã hội sẽ đưa Bạch Dương đến những cao trào khi thuyết trình trước đám đông, khi tham gia các cuộc thảo luận nhóm, khi kết nối hay trò chuyện với bạn bè. Có thể thống nhất cuối cùng nhóm đưa ra không giống những gì bạn trông đợi hoặc chỉ đơn giản là bạn đang tập trung vào việc thu hút sự chú ý của đám đông với những quan điểm của mình. Trong một số trường hợp, góc hợp này có thể mang đến một người bạn, một cộng sự đã từng quen trước đây hay mang đến cho bạn một thông điệp từ các cuộc gặp gỡ đời thường.

Dưới ảnh hưởng của góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc, Sao Kim trong khu vực tiềm thức, bí mật sẽ khuyếch đại nhận thức của Bạch Dương trước những điều ẩn giấu bao lâu nay và bạn có thể sẽ không nhận được đầy đủ, trọn vẹn những điều mình muốn. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy quan sát các vấn đề đang nổi lên xung quanh chuyện tiền bạc, sự thân thiết hoặc sự hấp dẫn/thèm muốn mà bạn đa không kiểm soát được. Từ đó, bạn sẽ hiểu thêm về những vấn đề của chính mình mà trước nay bạn bỏ quên.

Kim Ngưu:

Sao Thủy trùng South Node trong lĩnh vực sự nghiệp mang đến cho Kim Ngưu một thông điệp từ quá khứ liên quan đến đầu mối công việc/sếp cũ. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, thỏa thuận thương lượng với sếp hay lên kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai thì sự kiện chiêm tinh này sẽ đẩy mọi thứ lên đỉnh điểm. Hoặc có thể trong tương lai sắp tới, thay vì tập trung nhiều vào mục tiêu sự nghiệp như một công cụ để chạy trốn thực tại, Kim Ngưu sẽ dành mối quan tâm nhiều hơn cho gia đình và người thân – một mục tiêu liên quan đến giá trị cội nguồn và nhu cầu an toàn của bạn.

Sao Kim đi vào lĩnh vực xã hội kết hợp góc vuông giữa Mặt trời/sao Mộc sẽ thúc đẩy bạn tiến lên trong các mối quan hệ. Nhờ vào sự đồng cảm và bao dung, Kim Ngưu dễ dàng thu hút người khác. Mạng lưới quan hệ xã hội của bạn được mở rộng từ các sự kiện xã hội, công việc. Không chỉ vậy, mối quan hệ cá nhân của Kim Ngưu cũng sẽ mở rộng, sẽ ngập tràn lãng mạn, tươi mới. Một số trường hợp bạn sẽ gặp được đối tác tiềm năng qua bạn bè giới thiệu hoặc qua sự kiện xã hội

Song Tử

Sao Thủy trùng South Node trong lĩnh vực cơ hội, du lịch của Song Tử mở ra những mảnh ghép thông tin đáng quý liên quan đến lĩnh vực du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản. Đầu tiên, hãy học hỏi những người có kinh nghiệm hoặc hãy mở rộng kiến thức, hiểu biết của bản thân để có được cái nhìn tổng quan hơn, để thấy được bức tranh toàn cảnh. Bước tiếp theo phụ thuộc vào khả năng lựa chọn những yếu tố quan trọng và tận dụng những yếu tố đó. Song Tử có thể sẽ buộc phải đưa ra quyết định về điều bạn sẽ tin tưởng trên chặng đường tiếp theo, mà quyết định này thách thức lại tất cả những gì bạn từng biết. Trong 1 số trường hợp, bạn cần học cách biến các kiến thức sách vở thành những ý tưởng thực tế hơn.

Với ảnh hưởng của góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc, sao Kim đi vào khu vực sự nghiệp sẽ ủng hộ Song Tử trong công việc. Các mối quan hệ với sếp, hình ảnh sự nghiệp bạn gây dựng hoặc các kết nối chiến lược chuyên nghiệp có thể mang lại lợi ích cho bạn nếu Song Tử nhiệt tình trong mọi chuyện và cố gắng hết sức xử lý vấn đề. Nếu bạn đưa ra các giải pháp mới lạ, đôi khi có thể bất thường thì đây sẽ là chìa khóa mở rộng sự hấp dẫn của bạn, thu hút các cơ hội nghề nghiệp đến với bạn. Yên tâm là mọi thứ sẽ đến với bạn rất tự nhiên thôi!

Cự Giải

Sao Thủy trùng South Node trong khu vực nguồn tài nguyên chia sẻ đem đến kết quả cuối cùng rõ ràng trong các vấn đề nợ, thuế của bạn, các khoản vay hay tài chính của đối tác, sự thân mật về thể xác, cảm xúc. Để đi đến điểm cuối cùng này, Cự Giải sẽ trải qua một cuộc thảo luận hoặc thân mật hoặc rất khó chịu, hay sẽ phát hiện ra 1 số thông tin giấu kín đã lâu. Đầu tiên hãy đảm bảo mình được trang bị đầy đủ kiến thức, đủ sáng suốt để có tầm nhìn rõ ràng – Đây sẽ là chìa khóa của Cự Giải.
Bước tiếp theo, từ những kiến thức và tầm nhìn có được, hãy tăng tính độc lập và khả năng bảo vệ bản thân lên. Dù đang có người yêu hay những người thân yêu đang quan tâm mình bên cạnh, Cự Giải hãy tự đặt những câu hỏi sau để trả lời nhé! Bạn có tự tin là mình đang biết yêu thương và chăm sóc bản thân không? Bạn có tài chính và năng lượng cảm xúc dồi dào khi tự đứng trên đôi chân của chính mình không?

Sao Kim đi vào khu vực cơ hội kết hợp góc vuông Mặt trời/sao Mộc sẽ mở rộng nhận thức của bạn, gia tăng mong muốn mãnh liệt của bạn đối với những điều mới mẻ, khác biệt và đầy đam mê. Cự Giải có thể thu hút được những điều tích cực khi tiến đến các lĩnh vực sau: Du lịch xa, mối quan hệ yêu xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian cho mình một kỳ nghỉ thư giãn – thả trôi mọi thứ để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự sáng tạo và dự cảm về tương lai của bạn trong tuần này cũng rõ ràng hơn. Hãy cởi mở đón nhận những gì đang có và sắp đến, Cự Giải nhé!

Sư Tử:

Sao Kim trùng South Node trong khu vực mối quan hệ mang đến cho Sư Tử thông điệp từ người cũ hoặc một cuộc trò chuyện sẽ đưa mối quan hệ hiện tại đến nấc tiếp theo của nó. Dù bạn không tìm kiếm nhưng mọi thứ sẽ rất rõ ràng đó Sư Tử ạ. Chú ý đến những sự thật bạn vốn không chờ đợi sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào cuộc trò chuyện hay hiểu rõ hơn những tiến triển của mối quan hệ. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định về tương lai cho cả hai.

Sao Kim đi vào trong lĩnh vực tài nguyên chia sẻ cùng góc vuông giữa Mặt trời/sao Mộc sẽ đẩy nhanh tiến độ các mối quan hệ của Sư Tử. Bạn và người ấy có thể đang tiến tới mức độ tin tưởng hoặc thân mật sâu sắc hơn. Trong 1 số trường hợp, góc hợp này liên quan đến việc chia sẻ tiền bạc, khoản nợ với ai đó. Dù sao thì kết quả vẫn là bước tiến trong chuyện tài chính cá nhân của Sư Tử.

Xử Nữ

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực các hoạt động lặp đi lặp lại giúp Xử Nữ nhìn ra các phương pháp để xử lý hay cải thiện sức khoẻ và công việc. Bạn sẽ gặp 1 số vấn đề trong hai lĩnh vực này, buộc bạn phải tiếp cận những cách xử lý sáng tạo hoặc có chuyên môn cao hơn. Xử Nữ hay theo dõi hoặc thu thập thêm thông tin về những việc xoay quanh các vấn đề mình cần xử lý và thiết lập danh sách ưu tiên nhé. Trong 1 số trường hợp, góc hợp này cũng đánh dấu sự kết thúc công việc, vấn đề sức khoẻ hoặc một thói quen hàng ngày.

Sao Kim đi vào khu vực hợp tác cùng góc vuông Mặt trời/sao Mộc đưa các mối quan hệ của bạn đến với các vấn đề sức khoẻ, công việc. Cuộc sống Xử Nữ sẽ rơi vào tình trạng mất cân bằng nếu bạn nhận/làm quá nhiều những điều sau: công việc, nhiệm vụ hoặc sự nhiệt tình về sức khoẻ / chế độ ăn kiêng / tập thể dục. Sao Kim sẽ nhắc nhở bạn rằng sự cân bằng là cần thiết. Transit này cũng có ý nghĩa mô tả dòng chảy tự nhiên – cho và nhận giữa hai người, vì thế các lĩnh vực mất cân đối trong mối quan hệ (một bên hy sinh quá nhiều) cũng sẽ được làm sáng tỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân đưa cho Thiên Bình thông điệp, nhận thức về một công việc sáng tạo đầy hấp dẫn hoặc vấn đề với con cái/chuyện mang thai. Một ai đó mới mẻ, “nóng hổi” và hẫp dẫn đang tỏ ý tán tỉnh sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, đôi khi người này có thể chỉ là chất xúc tác để hướng bạn để tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Bạn cũng có thể có bước ngoặt quan trọng liên quan đến tác phẩm viết lách, nghệ thuật và bước tiếp theo bạn có thể công khai các tác phẩm này trước công chúng.

Sao Kim tiến vào khu vực của những thói quen thường xuyên, lặp đi lặp lại theo ngày. Kết hợp thêm với góc vuông giữa Mặt trời và sao Kim sẽ đẩy mạnh những sự việc, lĩnh vực tương phản trong cuộc sống của bạn. Thiên Bình có thể bị lôi kéo chi tiêu nhiều hơn hoặc chỉ đơn giản là bạn đang tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nhưng ăn chơi vẫn không quên nhiệm vụ, bạn vẫn biết mình phải làm gì thôi! Hoặc trong một số trường hợp, tác động của góc hợp này sẽ mạnh mẽ hơn: Người hấp dẫn mới/nguyên nhân để bạn hưởng thụ các bữa tiệc sẽ làm nổi bật lên sự mất cân bằng liên quan đến những gì bạn cho và những gì người khác cho đi trong mối quan hệ.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực nội tâm cá nhân, gia đình có thêr dẫn đến một cuộc thảo luận đã từng dấy lên từ xưa trong gia đình hoặc giúp bạn kết nối lại với các thành viên trong gia đình. Những tin tức cũ, các cuộc thảo luận, các kiến thức cũ xuất hiện lại buộc Bọ Cạp phải xử lý mọi thứ bằng tâm thế thật sự hợp tác, cởi mở. Hãy nhớ điều này nhé Bọ Cạp: Dùng những điều mình biết để tiến đến tương lai chứ không phải làm lại quá khứ. Đây cũng là thời điểm quan trọng để ký kết các tài liệu cá nhân hoặc lên kế hoạch tương lai cho gia đình.

Sao Kim vào khu vực thể hiện bản thân kết hợp với góc vuông Mặt trời/sao Mộc Bọ Cạp hứa hẹn cho bạn nhiều thứ hơn bản thân mong muốn. Một lễ kỷ niệm, sự thành công, gắn kết với gia đình hoặc những khoảnh khắc vui vầy với những người thân yêu sẽ mang đến cho bạn một tuần thật ngọt ngào và lãng mạn. Các dự định, dự án liên quan đến gia đình, đất đai cũng có thể được mở rộng, phát triển. Một bữa tiệc nhỏ tại gia là ý tưởng không hề tồi đâu!

Nhân Mã

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực truyền thông, công chúng sẽ gợi ý cho Nhân Mã một thông điệp từ quá khứ hoặc giúp bạn đưa ra kết luận sau một quyết định/1 cuộc trò chuyện. Nhân Mã sẽ có những ý tưởng, kế hoạch tuyệt vời đầy tiềm năng và bạn có thể mở rộng nó. Hãy có cái nhìn mới mẻ, rõ ràng để đánh dấu bước ngoặt này nhé!

Sao Kim vào khu vực cá nhân, gia đình kết hợp góc vuông giữa Mặt trời/sao Mộc giúp Nhân Mã mở rộng những ý tưởng về gia đình và ngôi nhà của mình. Đó có thể là một mối quan hệ gia đình cụ thể, có thể là việc trang trí nhà cửa hay kinh doanh tại gia. Và dù đó là gì thì bạn cũng sẽ nhận được những điều mình mong muốn, yêu thích từ đó. Ý tưởng này nghe có vẻ rất tuyệt vời nhưng lời khuyên là Nhân Mã nên để ý kỹ các chi tiết để đảm bảo mọi thứ vẫn ổn. Đôi khi chính những ảnh hưởng không phô bày trực tiếp ra ngoài hoặc bạn không biết lại khiến bạn trông đợi nhiều hơn thực tế đấy!

Ma Kết

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực nguồn tài nguyên cá nhân cho thấy đây là thời điểm chín muồi để đưa ra quyết định về tài chính/tình cảm. Một thông tin từ quá khứ có thể xuất hiện hoặc Ma Kết có thể nhìn ra các vấn đề xoay quanh việc bản thân quá độc lập về cảm xúc, tài chính. Từ đó, bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ những gì mình có với người khác hơn. Một số trường hợp, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng liên quan đến nguồn thu nhân, tiền kiếm được hoặc về việc phá bỏ những thói quen cũ, những sợ hãi cũ đang khiến bạn kẹt cứng ở một chỗ không thể thoát ra được.

Sao Kim đi vào khu vực truyền thông cùng góc vuông Mặt trời/sao Mộc giúp Ma Kết cảm thấy lạc quan hơn khi đối diện với tương lai thông qua một thông điệp, một liên hệ bạn đã mong muốn từ lâu. Một người bạn mới sẽ đến bên bạn và chuyện tình cảm lãng mạn giữa cả hai hoàn toàn có thể xảy ra, bạn sẽ cảm thây đối phương thật hấp dẫn và lôi cuốn. Ma Kết cũng có thể bị cuốn vào một số ý tưởng, việc phát triển truyền thông. Bạn được khuyến khích cho tiền, tiêu tiền nhiều hơn. Hào phóng là tốt nhưng hãy nhớ rằng mọi điều bạn nghe thấy chỉ là lời nói chứ không phải bằng chứng vững chắc. Trong 1 số trường hợp, góc hợp này chỉ đơn giản tạo ra những rung động xã hội tích cực và mở rộng khả năng bán hàng, quảng cáo hay tạo ra các kết nối mới.

Bảo Bình

Sao Thuỷ trùng South Node trong chính cung Hoàng đạo của Bảo Bình báo hiệu sự xuất hiện của một người quan trọng, một thông điệp hay một khoảnh khắc hài hước từ quá khứ. Dù là mới gần đây hay xa lắc xa lơ thì đây cũng chính là lúc mang lại cho bạn cảm giác cuối cùng cũng đã đi đến cuối chặng đường, cuối cùng cũng đã hoàn thành một điều gì đó rồi! – Đây là thời gian chín muồi để nói ra những điều đã che giấu, để chào tạm biệt hoặc để mang những điều mình biết được nhìn lại mối quan hệ của bản thân, xem là rút cục nó đang vận hành như thế nào, hoặc chỉ để trao đỏi cân bằng. Trong 1 số trường hợp, Bảo Bình sẽ phải vận dụng kiến thức mới (được xây dựng trên nền tảng cũ) vào mối quan hệ với người khác để xử lý vấn đề.

Sao Kim trong khu vực tài nguyên cá nhân kết hợp góc vuông giữa Mặt trời Bảo Bình (cung của bạn) và sao Mộc sẽ là dấu hiệu lạc quan hơn của chuyện tài chính/tình cảm. Ma Kết thấy được nhiều điều khiến bản thân kỳ vọng và trông đợi hơn như kiếm được nhiều tiền, hy vọng vào sự nghiệp và tương lai sắp tới. Chỉ cần đừng rơi vào sự cám dỗ chi tiêu quá tay hay cho đi những gì mình không có thì bạn sẽ ổn thôi, Bảo Bình ạ!

Song Ngư

Sao Thuỷ trùng South Node trong khu vực bí mật sẽ đưa Song Ngư đi vào những giấc mơ, những bí mật hoặc những cảm giác sâu kín. Hãy để tâm đến những điều này vì chúng sẽ quan trọng và chính xác đấy! Bước tiếp theo là do bạn lựa chọn: Bạn sẽ tích cực khám phá nó là gì hoặc đưa nó vào thói quen hàng ngày của mình. Điều cốt yếu là đưa những giấc mơ áp dụng được vào cuộc sống thực tại của bạn theo cách có ích nhất.

Sao Kim đang ở trong cung của bạn. Kết hợp với góc vuông Mặt trời/sao Mộc, Song Ngư sẽ thu hút những gì mình đang mong đợi. Giấc mơ lớn/mục tiêu mong mỏi đã từng không đạt được trong quá khứ giờ đây xuất hiện ngay trong tầm với của bạn, nhưng việc phát triển nó thành thành quả cụ thể, hữu hình phụ thuộc nhiều vào bản thân bạn. Nhìn chung, sao Kim trong cung Hoàng đạo của mình vừa thu hút mọi thứ bạn mong mỏi, vừa khiến bạn hành động không có sự chắc chắn và đảm bảo.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả