Bạch Dương Chủ Nhật - 24/03/2019

Dự báo tuần mới từ 5/3/2018 đến 11/3/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 8/3, sao Mộc sẽ đi lùi trong Bọ Cạp. Những phát triển nền tảng hoặc sự phơi bày của một vấn đề đen tối nào đó sẽ dừng lại, nhờ đó bạn có thể nhìn nhận và nghiên cứu chúng sâu sắc hơn. Những sự kiện cao trào có thể khiến bạn choáng ngợp nếu bạn không có cơ hội ưu tiên và tập trung vào chúng. Đôi khi, một hành tinh đi lùi có thể khiến chúng ta tập trung hơn vào một vấn đề thuộc cai quản của hành tinh đó.

Tổng quan

Vào 6/3, sao Thủy và sao Kim sẽ tiến vào Bạch Dương. Việc giao tiếp và chuyện tình yêu, tiền bạc và sự tự tin sẽ được tiếp thêm nhiều năng lượng tươi mới và đầy đam mê từ cung Hoàng đạo tiên phong này. Đây cũng là một năng lượng thẳng thắn và không vòng vo, nó sẽ thôi thúc chúng ta nói chuyện, thể hiện bản thân một cách trực tiếp.

Tuy nhiên, vào 11/3, sao Thủy sẽ đem đến những lời nói bốc đồng khi tạo góc vuông nặng nề với sao Thổ trong Ma Kết. Có những luật lệ hoặc truyền thống buộc bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Đôi khi bạn sẽ phải thay đổi cách nói chuyện của bản thân. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn còn có sao Hỏa Nhân Mã tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương luôn khuyến khích bạn hành động bất cứ lúc nào. Thậm chí, bạn có thể phiêu lưu và liều lĩnh một chút. Chìa khóa để hóa giải thành công những góc hợp tiêu cực là hãy lắng nghe những gì sao Thổ bảo bạn nói hoặc không thể nói, trong khi đó vẫn tìm cách hành động để thể hiện quan điểm của bản thân và tiến về phía trước. Ngoài ra, góc vuông với sao Thổ có thể chỉ là lời nhắc nhở bạn phải tập trung hơn vào điều gì đó mà thôi.

Vào ngày 8/3, sao Mộc sẽ đi lùi trong Bọ Cạp. Những phát triển nền tảng hoặc sự phơi bày của một vấn đề đen tối nào đó sẽ dừng lại, nhờ đó bạn có thể nhìn nhận và nghiên cứu chúng sâu sắc hơn. Những sự kiện cao trào có thể khiến bạn choáng ngợp nếu bạn không có cơ hội ưu tiên và tập trung vào chúng. Đôi khi, một hành tinh đi lùi có thể khiến chúng ta tập trung hơn vào một vấn đề thuộc cai quản của hành tinh đó.

Vào 29/6, sao Hỏa sẽ kết thúc chu kỳ đi lùi của mình tại 23 độ Bọ Cạp. Những hành động, tức giận và đam mê vào thời điểm này có thể liên quan đến sao Mộc đi lùi. Và tới 10/7/2018, sao Mộc cũng chính thức kết thúc đi lùi và bắt đầu đi thuận trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy và sao Kim trong chính cung sẽ hé lộ những bí ẩn và điều thầm kín. Một kế hoạch, một tiềm năng hoặc một sự hấp dẫn ngầm sẽ trở nên rõ ràng hơn. Hoặc, Bạch Dương sẽ cảm thấy không thể giữ bí mật thêm nữa. Đã đến lúc bạn nên lên tiếng, và đừng quá lo lắng bởi may mắn đang đứng về phía bạn.

Tuy nhiên, sao Thủy vuông trong sao Thổ sẽ đem đến những rào cản liên quan đến những gì bạn định nói ra. Bạch Dương cần tỉnh táo và khôn khéo trong lời ăn tiếng nói của mình. Những quy định nơi làm việc hoặc một người có thẩm quyền sẽ buộc bạn phải chứng minh sự hiểu biết của mình, vì thế, hoặc bạn phải nói chuyện một cách rõ ràng, hoặc đừng nói gì cả. Tuy nhiên, sao Hỏa tam hợp sao Thiên Vương trong chính cung sẽ giúp đỡ bạn trong các vấn đề du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Bạch Dương sẽ tìm thấy tự do và những sáng tạo mới mẻ để thể hiện những triết lý riêng. Hãy luôn thúc đẩy niềm tin của bạn và biết cách ăn nói hơn nhé!

Sao Mộc đi lùi trong khu vực nguồn lực chung buộc Bạch Dương phải cân nhắc đến động lực và các giá trị, Bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu sâu hơn những chuyển biến liên quan đến nợ nần, thuế má hoặc tài chính của người khác. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần bởi một vấn đề bạn sắp sửa tìm hiểu sẽ trở nên khó chịu hơn.

Kim Ngưu

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy một tiềm năng, một hấp dẫn hoặc một kế hoạch thú vị. Sẽ còn nhiều điều bạn cần phải khám phá và học hỏi nữa, và những dấu hiệu mà hai hành tinh này đem lại sẽ là nền tảng để Kim Ngưu tìm hiểu sâu hơn. Ngoài ra, những tiến triển trong tuần sẽ khá bất ngờ và khiến bạn khó thích nghi.

Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ đem đến những kiểm chứng thực tế của tiềm năng, sự lôi cuốn hoặc kế hoạch kể trên. Dù thế nào, Kim Ngưu cũng cần phải xem xét cẩn thận giá trị của những gì đang xảy ra. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với một rào cản mệt mỏi, tuy nhiên hãy nhớ rằng sao Hỏa/sao Thiên Vương luôn khuyến khích bạn hành động và tiến xa hơn trên con đường bạn đã đi. Một thay đổi lớn sẽ đến với Kim Ngưu trong tuần này, và đây không phải một nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi một trận chiến dũng cảm với những ghi ngờ, sợ hãi và ép buộc. Đồng thời, bạn có thể buộc phải hành động với một niềm tin tuyệt đối từ ai đó.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực mối quan hệ có thể làm chậm lại sự tiến triển của một mối quan hệ mới. Sự gắn kết lâu dài trong một mối quan hệ thân thiết của Kim Ngưu cũng cần xem xét lại. Một kế hoạh nào đó cần bạn phải cân nhắc kỹ càng hơn. Bạn cần phải chắc chắn mình và người kia có cùng một quan điểm. Với một số Kim Ngưu, một đối tác của bạn có thể sẵn sàng đi đến một cam kết sống còn.

Song Tử

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực xã hội cho thấy Song Tử sẽ có nhiều dịp ra ngoài với bạn bè, hội nhóm và kết thêm nhiều bạn mới. Các mối quan hệ lúc này sẽ khá cởi mở, sôi động, thậm chí có những giây phút tán tỉnh lãng mạn và hài hước. Bạn nên cởi mở và giao tiếp với nhiều người nhất có thể bởi một vài cuộc trò chuyện sẽ đem đến cho bạn những cơ hội bất ngờ. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ có thể đem đến những hoài nghi, nỗi sợ hãi và những rào cản tâm lý liên quan đến giao tiếp. Một vài điều sẽ không thích hợp công khai vào lúc này. Hoặc, Song Tử sẽ cảm thấy một số chuyện riêng tư của mình không nên để mọi người bàn tán. Bên cạnh đó, sao Hỏa/sao Thiên Vương cho thấy một đối tác, hoặc một người nào đó có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực thói quen cho thấy các vấn đề liên quan đến công việc và sức khỏe sẽ có xu hướng phát triển chậm lại. Nếu Song Tử đang cảm thấy choáng ngợp với những nhiệm vụ hoặc tránh nhiệm gánh thêm, kì đi lùi này sẽ xoa dịu những cảm giác khó chịu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những thay đổi và cải thiện gần đây. Trong một số trường hợp, một vấn đề sức khỏe hoặc công việc của bạn sẽ có xu hướng nghiêm trọng hơn.

Cự Giải

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến cho Cự Giải những cơ hội bất ngờ. Trong tuần, bạn cũng sẽ giao tiếp với nhiều người hơn. Ngoài ra, bạn cần để ý đến mối quan hệ của mình với các cấp trên. Bạn có thể cảm thấy đã đến lúc học thêm một kỹ năng làm việc mới hoặc xây dựng một tập khách hàng mới. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ đem đến những căng thẳng cho một mối quan hệ 1-1 nào đó (có thể là mối quan hệ tình cảm hoặc công việc). Song Tử sẽ phải đối mặt với những luật lệ, truyền thống hoặc trách nhiệm và chúng sẽ định hình cách trò chuyện của bạn. Cũng có thể một đối thủ sẽ chính thức đối đầu và thách thức bạn. Tuy nhiên, với năng lượng của sao Hỏa/sao Thiên Vương, bạn sẽ luôn có sức mạnh và đam mê để hoàn thành trách nhiệm của mình. Nhìn chung, Song Tử đã có may mắn đứng về phía mình trong sự nghiệp, nhưng bạn vẫn cần phải cố gắng thêm.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy đây là thời điểm lý tưởng để bạn chững lại và cân nhắc một tình cảm, một sự hấp dẫn hoặc một xu hướng tự nuông chiều gần đây của mình. Mọi thứ có vẻ đang diễn ra tốt đẹp, hoặc nó đang ở cao trào. Giờ đây, Cự Giải sẽ có cơ hội nhìn nhận sâu hơn thứ bấy lâu bạn đang tận hưởng hoặc tạo ra, và bạn sẽ chọn lựa một cách nghiêm túc hơn. Nếu một mối quan hệ tình cảm hay một kế hoạch sáng tạo có xu hướng đi sâu hơn, hãy hiểu rằng đây là lúc bạn cần phải tập trung cho nó.

Sư Tử

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho Sư Tử một điều mới mẻ. Cũng có thể, bạn sẽ gặp được một ai đó thú vị và hợp với mình. Thời gian này, bạn cũng sẽ quan tâm đến du lịch, học hành, các vấn đề pháp lý và xuất bản nhiều hơn. Đây là những lĩnh vực rất tiềm năng và ẩn chứa nhiều cơ hội bất ngờ cho bạn. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ tạo ra những giới hạn thông qua những trách nhiệm hàng ngày hoặc các vấn đề về sức khỏe. Một vấn đề nghiêm trọng nào đó có thể ngăn cản Sư Tử  phát triển. Tuy nhiên, sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ giúp bạn vượt qua nó. Nhờ năng lượng của hai hành tinh này, bạn sẽ liều lĩnh và quyết tâm hơn. Tóm lại, bạn vẫn nên ghi nhớ những luật lệ và nhận thức được khó khăn nhưng không được để chúng làm bạn chùn bước.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực gia đình cho thấy một sự phát triển liên quan đến gia đình Sư Tử đang chững lại. Những nỗ lực trong việc chuyển nhà hoặc sửa lại đang đi chậm lại, và đây là thời điểm lý tưởng để bạn nghiên cứu và xem xét cẩn thận các dự án. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng nền tảng của bạn đủ vững vàng để có những bước tiến trong tương lai. Ngoài ra, một vài vấn đề thầm kín trong gia đình cần Sư Tử quan tâm và tìm hiểu sâu hơn.

Xử Nữ

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ tiếp thêm năng lượng và sự sắc sảo để Xử Nữ có thể khám phá sâu hơn các vấn đề riêng tư. Các vấn đề này có thể liên quan đến những chuyển biến về nợ nần, thuế má. Đồng thời, một mối quan hệ của bạn có thể tiến thêm một bước. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ có thể gợi ra những nhắc nhở đau đớn về nơi bạn không thể tới, không muốn tới hoặc không thể chia sẻ với người khác. Có thể bạn sẽ khám phá ra những sự thật khó chịu liên quan đến các vấn đề tài chính và tâm lý. Tuy nhiên, nhờ sao Hỏa/sao Thiên Vương, Xử Nữ có thể vững tin bước về phía trước và đối mặt với những chủ đề khó khăn. Nếu bạn không thể nói ra điều gì đó, bạn có thể hành động để chứng minh quan điểm của mình.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực giao tiếp cho thấy đã đến lúc Xử Nữ nên nhìn lại những gì bạn học được, hứa hẹn hoặc tin tưởng. Khả năng tiếp thu thông tin của bạn trong tuần cũng sẽ chậm lại, thay vào đó, bạn sẽ tập trung vào một vấn đề và tìm kiếm bản chất của nó. Nếu bạn đã và đang nghiên cứu một vấn đề rồi, hãy xem xét lại những thành quả của mình. Biết đâu bạn sẽ nhận ra một điều gì đó cần thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực mối quan hệ cho thấy Thiên Bình sẽ bị thu hút bởi một ai đó đặc biệt. Có thể bạn sẽ có những khoảnh khắc tán tỉnh bông đùa hoặc một cuộc trò chuyện đầy đam mê với người đó. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ đem đến những căng thẳng  và thách thức giữa ý kiến của bạn với người khác. Sự cam kết và thỏa hiệp sẽ trở nên khó khăn bởi bạn phải đối mặt với trách nhiệm và luật lệ gia đình. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Hỏa/sao Thiên Vương, Thiên Bình sẽ tìm ra giải pháp để hóa giải vấn đề mà vẫn có thể giữ vững lập trường.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy việc chi tiêu của bạn có thể bị hạn chế. Cũng có thể bạn đang cần tiết kiệm cho một điều đó. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát được nguồn tài chính của bản thân. Ngoài ra, hành tinh này đi lùi cũng là dịp Thiên Bình nên xem xét kỹ hơn về một điều bạn coi trọng.

Bọ Cạp

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực thói quen sẽ đem đến cho Bọ Cạp nhiều công việc hơn, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành tốt chúng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ đem đến một vấn đề liên quan đến công việc hoặc sức khỏe của bạn. Giờ đây, Bọ Cạp sẽ bị hạn chế hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Tuy nhiên, sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ giúp bạn vạch ra những chiến lược để hành động một cách khôn khéo. Nếu tinh ý, bạn vẫn có thể có được thứ mình muốn, bao gồm cả một sự đảm bảo về tài chính hoặc tiền bạc. Bạn cũng có thể cho rằng đây là thời điểm để thích nghi với những luật lệ mới.

Sao Mộc đi lùi trong chính cung của bạn cho thấy đã đến lúc Bọ Cạp nên cân nhắc về những tiến triển gần đây. Bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống của bạn lúc này đều có thể nhìn nhận và nghiên cứu sâu hơn. Bọ Cạp có thể đang tìm kiếm một giải pháp hoặc nhiều thông tin hơn để tiến gần đến sự thật. Dù thế nào, đây cũng là một thời điểm tốt để bạn chững lại và kiểm tra tất cả mọi thứ xung quanh mình.

Nhân Mã

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân có thể đem đến những khoảnh khắc sáng tạo hoặc lãng mạn cho Nhân Mã. Những khoảnh khắc hạnh phúc này khiến bạn rất muốn chia sẻ cho tất cả mọi người cùng biết. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc với sao Thổ sẽ gợi nhắc bạn về những hạn chế trong tài chính và những rào cản về cảm xúc. Lời nói của bạn sẽ gặp phải những thách thức. Hãy tận dụng sao Hỏa và sao Thiên Vương để thúc đẩy lòng dũng cảm và óc sáng tạo của bạn. Nhân Mã nên hành động và thử sức với những điều mới. Những rào cản sẽ vẫn ở đó, nhưng đó không thể là thử cản bước bạn.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực bí mật sẽ đem đến một thay đổi hoặc một sự đổi hướng của một tiềm năng hoặc một giấc mơ nào đó. Nếu có gì đó trong Nhân Mã đang phai nhạt dần, bạn hãy hiểu rằng đó không phải thứ lâu dài. Ngoài ra, một thay đổi trong nền tảng sẽ đem đến cho bạn một phát triển may mắn hoặc một niềm vui bất ngờ.

Ma Kết

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực gia đình là cơ hội để các thành viên trong gia đình Ma Kết nói chuyện với nhau, lên kế hoạch kinh doanh hoặc sửa nhà. Đây sẽ là nền tảng cho sự tự tin và lạc quan của bạn nếu bạn muốn phát triển một điều gì đó ở một tầm cao đó. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ buộc bạn phải cẩn thận hơn và nhận thức rõ những giới hạn và trách nhiệm xung quanh mình. May mắn thay, Ma Kết rất giỏi trong việc giải quyết những giới hạn. Thêm vào đó, năng lượng của sao Hỏa/sao Thiên Vương khuyến khích bạn thử sức với những điều mới mẻ và liều lĩnh một chút. Đã đến lúc bỏ qua những phân tích lý trí và nghe theo bản năng của mình một chút.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực xã hội có thể trì hoãn những cơ hội và phát triển trong chuyện bạn bè hoặc hội nhóm của Ma Kết. Những phát triển mới cũng sẽ chậm lại và buộc bạn phải đặt ra những nghi vấn. Một mặt bạn vẫn duy trì các mối quan hệ xã giao, mặt khác bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến một người nào đó và tìm hiểu nhiều hơn về họ. Trong một vài trường hợp, Ma Kết nên kiểm chứng lại kỹ những điều bạn sắp sửa công khai.

Bảo Bình

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ mở ra những cuộc hội thoại, cuộc gặp gỡ và những ý tưởng mới cho Bảo Bình. Tuy nhiên, góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ sẽ đem đến những lý do tại sao một số ý tưởng của bạn không thực hiện được, hoặc cần phải trì hoãn. Có thể bạn vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn, hoặc phải đối mặt với một chướng ngại vật/nỗi sợ hãi ngầm nào đó. Tuy nhiên, năng lượng của sao Hỏa/sao Thiên Vương cho thấy một người bạn hoặc một hội nhóm sẽ cho bạn một giải pháp hợp lý. Việc tiếp xúc với người khác sẽ cho bạn nhiều cảm hứng và năng lượng tiến về phía trước hơn.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực sự nghiệp cho thấy quá trình tìm kiếm việc làm hoặc kế hoạch phát triển dự án tương lai của Bảo Bình cần phải chậm lại. Bạn đang hoài nghi về điều gì đó. Lời khuyên cho bạn là cần tìm kiếm cơ hội và tập trung hoàn toàn vào một lĩnh vực thôi. Và hãy chắc chắn rằng bạn luôn tìm ra ý tưởng hoặc sáng tạo điều gì đó mới lạ.

Song Ngư

Sao Thủy và sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ tiếp thêm sức mạnh để Song Ngư bày tỏ nhu cầu căn bản của mình. Bạn có thể tìm thấy những cơ hội mới, và những cuộc thương lượng về tài chính có thể là một phần trong số đó. Tuy nhiên, sao Thủy vuông góc sao Thổ sẽ đem đến những hạn chế hoặc khó khăn liên quan đến những mong muốn của bạn. Đây không phải là lúc thích hợp để đưa ra cam kết hoặc thảo luận về hợp đồng. Cũng có thể, Song Ngư sẽ cảm thấy những đòi hỏi của mình bị từ chối. Đừng vội nản lòng, bởi sao Hỏa/sao Thiên Vương sẽ duy trì tham vọng của bạn và khích lệ bạn tiến về phía trước. Sự nghiệp, tiền bạc và sự tự tin của bạn trong tương lai sẽ rộng mở nếu bạn kiên nhẫn từ bây giờ. Bạn vẫn phải đối mặt với một vài giới hạn nhất định, nhưng chúng không thể khiến bạn chùn bước.

Sao Mộc đi lùi trong khu vực cơ hội sẽ buộc Song Ngư phải chú ý nhiều đến những tiến triển gần đây. Du lịch, giáo dục, pháp lý, khám phá hoặc xuất bản sẽ là những lĩnh vực bạn cần xem xét và cân nhắc kỹ càng. Những trì hoãn sẽ là lúc bạn cần đặt ra những câu hỏi về niềm tin. Trong một số trường hợp, một sự thật đen tối hoặc bí mật nào đó sẽ được phơi bày.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả