Nhân Mã Thứ Hai - 10/12/2018

Dự báo tuần mới từ 5/6 đến 11/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn ở Nhân Mã vào ngày 9/6 mang nhiều ý nghĩa phức tạp. Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Thổ và vuông góc với sao Hải vương, cho thấy sự thất vọng, kết thúc không rõ ràng và sự hy sinh.

Tổng quan

Ngày 6/6 đến cùng những thay đổi lớn khi sao Kim tiến tới Kim Ngưu và sao Thủy tiến tới Song Tử. Cả hai hành tinh này đều hoạt động mạnh mẽ tại cung Hoàng đạo chủ quản. Sao Kim đi cùng các mối quan hệ, tiền bạc, bản thân khiến bạn chú ý tới những điều cơ bản, có lợi nhất. Sao Thủy đem tới cơ hội làm quen, tăng khả năng sáng tạo và các giải pháp liên quan đến việc giao tiếp, thông tin, ý tưởng.

Trăng tròn ở Nhân Mã vào ngày 9/6 mang nhiều ý nghĩa phức tạp. Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Thổ và vuông góc với sao Hải vương, cho thấy sự thất vọng, kết thúc không rõ ràng và sự hy sinh. Sao Hải vương phá bỏ những khuôn khổ của sao Thổ còn sao Thổ phơi bày những ảo mộng của sao Hải Vương khiến bạn phải chấp nhận sự thật dù khó tin hay đánh mất điều không thể giữ. Mặt khác, Nhân Mã tượng trưng cho sự thật hé lộ nhiều bí mật, thông tin, các vấn đề liên quan đến luật pháp khi kết hợp với sao Hải vương và sao Thổ. Với Ceres trùng tụ với Mặt Trời, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng đi cùng những tổn thương. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thay đổi lớn khi Juno và sao Diêm vương tạo góc ngũ chiếu với Mặt Trời và Ceres.

Dù vậy, sao Mộc đi thuận vào cùng ngày 9/6 mang tới niềm tin, hy vọng. Cho dù thất bại, cơ hội mới luôn đến sau đó. Bạn phải chấp nhận để đi trên con đường khác.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân và sao Thủy trong khu vực giao tiếp giúp Bạch Dương gặp nhiều thuận lợi trong việc mua bán, mọi người sẽ hưởng ứng tích cực với quyết định bạn đưa ra. Nguồn thu nhập, việc phát triển bản thân và giao tiếp của Bạch Dương cũng gặp nhiều thuận lợi.

Các lĩnh vực liên quan đến luật pháp, du lịch, học tập, xuất bản rất được chú ý khi Trăng tròn trong khu vực cơ hội. Tuy vậy, hãy đảm bảo bạn nắm rõ quy tắc, đừng chủ quan vì những điều bạn chưa biết có thể phá hủy thành quả của bạn. Đọc kĩ thông tin và đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ, tính trung thực cũng cần đặt lên hàng đầu. Nhiều thử thách sẽ đến với kế hoạch bạn đang ấp ủ.

Sao Mộc đi thuận cho thấy sự phát triển trong các mối quan hệ, tuy vậy Bạch Dương có thể không nhận được điều mình mong đợi. Đừng quên không phải ai cũng có được điều họ muốn, vậy hãy cùng hợp tác với mọi người. Sao Diêm vương khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lý hay đây có thể là lúc quyền quản lí được chuyển giao giữa bạn và ai đó. Cũng có nhiều khả năng trạng thái trong các mối quan hệ (hôn nhân, kinh doanh, tình cảm) của bạn sẽ thay đổi.

Kim Ngưu

Sao Kim trong chính cung cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy bạn khám phá, tìm hiểu bản thân mình. Kim Ngưu trở nên cuốn hút hơn trươc mọi người đồng thời dễ dàng nhận ra ai, cái gì là tốt nhất cho bản thân bạn. Các mối quan hệ, vẻ ngoài hay nguồn thu nhập của bạn đều là chủ đề đáng quan tâm.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung đi cùng kết quả liên quan đến tiền bạc, nợ nần hay tình cảm giữa bạn và người kia. Một món nợ có thể được trả, một quyết định đầu tư được đưa ra hay những rào cản giữa bạn và nửa kia được gỡ bỏ. Tuy vậy, mục tiêu, mong muốn của bạn sẽ không rõ ràng – việc tiền bạc hay quan hệ của bạn với ai đó có thể không vững chắc như bạn tưởng. Kim Ngưu đừng coi thường điều gì, nhất là nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tài chính. Hãy lắng nghe cẩn thân những gì mọi người đang bàn tán. Mọi người khi không đồng nhất ý kiến có thể đem đến nhiều rắc rối.

Sao Mộc trong khu vực thói quen giúp Kim Ngưu phát triển công việc và sức khỏe, đồng thời cho thấy sự bất ổn giữa bạn và người ấy. Hãy nhớ đừng nhận quá nhiều công việc về mình hay bỏ qua những chi tiết quan trọng chỉ vì nó làm bạn khó chịu. Sao Diêm vương sẽ giúp bạn cân bằng các mối quan hệ còn Mặt Trăng có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về mọi người xung quanh.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực bí mật và sao Thủy trong chính cung ảnh hưởng lên Song Tử theo nhiều cách. Sao Thủy kích thích tính tò mò, khả năng khám phá, trí thông minh của bạn. Song Tử sẽ có nhiều điều để nói, nhiều người để trò chuyện và học hỏi thêm được nhiều điều. Tuy vậy sao Kim sẽ ngầm gợi đến những chủ đề (các mối quan hệ, tiền bạc) mà bạn không muốn công khai. Dù sao, sao Kim có thể tiết lộ thông tin về những điều cực kì quan trọng với bạn – hãy tin vào linh cảm của mình.

Trăng tròn trong khu vực các mối quan hệ có thể mang tới kết quả cho mọi việc. Song Tử có thể cảm thấy khó khăn với cái kết phía trước, những rằng buộc hay một thông báo chính thức. Sẽ rấy khó để quyết định giữa điều quan trọng với mình và điều bạn phải làm. Mọi chuyện dường như chưa rõ ràng nhưng hiện thực sẽ giúp bạn tìm thấy ý tưởng, cơ hội mới. Các mối quan hệ trong công việc có thể cực kì khó xử với nhiều rào cản, khiến bạn thất vọng.

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân thúc giục Song Tử bắt đầu một mối quan hệ tình cảm hay một dự án mới. Tuy vậy, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề tài chính và cấp trên của mình. Hãy chú trọng vào điều bạn luôn muốn hoàn thành, chuẩn bị đón nhận sự chú ý và làm mọi người thật hài lòng.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Cự Giải thu hút nhiều khách hàng hay kết bạn, đồng thời khiến tình bạn thêm ngọt ngào. Dù vậy, sao Thủy trong khu vực bí mật cho thấy còn nhiều hơn những điều bạn có thể thấy – bí mật, nghi ngờ, những suy nghĩ bạn giữ cho bản thân tạo nên nhiều ảnh hưởng đối lập nhau. Tận hưởng nguồn năng lượng quanh bạn nhưng đừng quên để mắt đến các vấn đề đang ngầm hình thành.

Trăng tròn trong khu vực thói quen khiến Cự Giải thấy bất an, nặng nề với công việc, sức khỏe. Bạn có thể đang tìm kiếm một giải pháp mới, hiệu quả hơn, tuy vậy trong thời gian này bạn vẫn phải làm việc với những điều mình có. Ngoài ra đừng chủ quan coi thường sức khỏe. Đây có lẽ là lúc bạn nhận ra mình đang quá tải trong công việc, làm việc không được hiệu quả.

Sao Mộc trong khu vực gia đình khiến việc nhà, kinh doanh tại gia, di chuyển gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên Cự Giải có thể đang vướng vào những đòi hỏi vô lý từ mọi người đồng thời cố gắng cân bằng hiện thực với những mong ước. Với sao Diêm vương trong khu vực các mối quan hệ, sắp tới Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi, các quyết định quan trọng. Thỏa thuận giữa bạn và ai đó có lẽ cần được xem xét lại.

Sư Tử

Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp và sao Thủy trong khu vực xã hội, Sư Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người. Các cuộc gặp gỡ, mối quan hệ mới đều được đề cao. Đây là lúc tuyệt vời để phỏng vấn, xin việc vả thể hiện bản thân.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân mở ra cơ hội cho một mối quan hệ tình cảm, công việc và biểu diễn. Tuy vậy bạn có thể cảm thấy thiếu tự tin về tài năng và giá trị của mình đồng thời nhận ra mọi người quan tâm, chú ý tới mình ở mức nào. Việc thể hiện bản thân trước mọi người có thể là thử thách lớn, nhất là khi mọi người không phản ứng như bạn mong đợi.

Dù vậy, sao Mộc trong khu vực giao tiếp tiếp thêm động lực cho Sư Tử, giúp bạn giải quyết các kế hoạch, đưa ra thông báo, câu trả lời. Tuy vậy, bạn có thể gặp khó khăn cân bằng giữa công việc và sức khỏe. Ngoài ra sao Diêm vương cho thấy khó khăn tiềm ẩn Sư Tử có thể phải đối mặt.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực cơ hội cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp giúp Xử Nữ có nhiều ý tưởng mới. Hãy đảm bảo bạn đang tính đến bước tiếp theo dù là mục tiêu trong công việc, quan hệ giữa bạn và cấp trên hay các xơ hội đầy hứa hẹn,. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những việc gặp nhiều thuận lợi.

Trăng tròn trong khu vực gia đình bao gồm nghĩa vụ của Xử Nữ với gia đình, công việc kinh doanh tại gia, sửa chữa nhà cửa. Mối quan hệ giữa bạn và một người trong gia đình có thể không được tốt với nhiều bí mật, gánh nặng và sự hy sinh. Bạn có thể cảm thấy khó quyết định giữa mục tiêu riêng của bản thân và trách nhiệm với gia đình. Trong vài trường hợp, những quy tắc mà bạn nghĩ luôn tồn tại thực ra đã không còn

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân mở ra cơ hội kiếm thêm thu nhập cho Xử Nữ. Nguồn thu nhập của bạn có thể tăng nhưng nhu cầu chi tiêu cũng vậy. Hãy luôn cẩn thận trong việc chi tiêu, nghĩ xem mình có thực sự cần cái này hay không. Xử Nữ có thể gặp khó khăn trong việc liên quan đến trẻ con trong gia đình. Ngoài ra các mục tiêu tương lai có thể hơi xa vời với những điều đang rằng buộc bạn lúc này. Quan hệ tình cảm giữa bạn và ai đó có thể tiến xa hơn nếu cả hai đều hiểu nhau. Tuy vậy nếu bạn hay người kia không coi việc này là nghiêm túc, cái kết rất có thể đang ở rất gần. Hãy cẩn thận vì bạn có thể chia sẻ tình cảm của mình với nhầm người hay quá cố gắng tìm người yêu “hoàn hảo” trong mơ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung và sao Thủy trong khu vực cơ hội khiến mọi chuyện không đơn giản như Thiên Bình nghĩ. Sao Kim đem đến kết quả thuận lợi trong việc tiền bạc, thuế, nợ. Những vấn đề cá nhân của bạn sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhất là khi mọi việc dần trở nên rõ ràng. Đồng thời sao Thủy giúp bạn khám phá  nhiều ý tưởng mới đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới Thiên Bình câu trả lời, đây có thể là một lời từ chối hay giấy tờ quan trọng mà bạn đang cần. Dù vậy, thông tin trước mắt bạn có thể vẫn chưa rõ ràng. Vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh mục tiêu của Thiên Bình là gì, hay thế nào mới là đúng. Đừng lo lắng quá vì Mặt Trăng có thể đem đến kết thúc cho điều đang rằng buộc bạn.

Sao Mộc trong chính cung hứa hẹn một bước tiến lớn. Một lĩnh vực bạn đang phát triển lâu nay có thể dần ổn định và đi vào hoạt động hiệu quả. Sao Diêm vương cho thấy những thay đổi trong việc gia đình, có thể liên quan tới luật pháp, trẻ nhỏ và di chuyển. Việc này có thể không diễn ra thuận lợi, nhưng chắc chắn Thiên Bình sẽ đủ khả năng giải quyết ngay cả khi đây có thể là kết thúc cho điều gì đó.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hé lộ điều Bọ Cạp chia sẻ với mọi người. Một mối quan hệ giưa bạn và ai đó có thể trở nên sâu sắc, chân thành hơn đồng thời Bọ Cạp dễ dàng làm quen với người bạn mới. Tình bạn mới này làm bạn thấy rất thoải mái và hai người dễ dàng kết thân. Ngoài ra chuyện tiền bạc, tài sản cũng được đề cập trong tuần này.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đem lại cho bạn giải pháp trong chuyện tiền bạc, thu nhập. Bọ Cạp sẽ nhận ra đâu là giới hạn cho việc chi tiêu của mình cũng như mình có thể mong đợi gì từ người khác. Ngoài ra mộng tưởng về tình cảm, những hiểu lầm rất dễ làm bạn tổn thương. Với nhiều rào cản trước mắt, Bọ Cạp có thể cảm thấy sợ khi phải đánh mất điều quan trọng với mình.

Sao Mộc trong khu vực bí mật thôi thúc Bọ Cạp giải phóng bản thân, làm việc tự do hơn. Dù Mặt Trăng có thể đem tới những chuyện không vui, linh cảm khiến bạn tin rằng mọi chuyện đều sẽ ổn, ngay cả khi chưa có gì rõ ràng. Sao Diêm vương có thể mở ra nhiều cuộc thảo luận về hợp tác, mang tính lâu dài. Câu chuyện này có thể không dễ dàng cho bạn nhưng rất cần thiết, tuy vậy đừng để lời nói của người khác thao túng. Ngoài ra những lời hứa hẹn có thể làm Bọ Cạp mất tập trung, suy nghĩ không thấu đáo.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực thói quen cùng với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ khiến Nhân Mã để ý tới một người. Hãy nghĩ về nhiệm vụ của từng người và công việc của họ. Đồng thời hãy cân nhắc xem ai có thể làm bạn cảm thấy tích cực, vui vẻ. Ngoài ra bạn có thể cảm thấy mất cân bằng giữa sức khỏe và công việc.

Trăng tròn trong chính cung giúp Nhân Mã nhận ra rắc rối mà bạn đang gặp phải bấy lâu nay. Tuy vấn đề này còn khó để nhìn thấu nhưng cái kết chắc chắn đang ở rất gần. Trong vài trường hợp, bạn có thể sẽ phải hy sinh để cứu lấy mối quan hệ này. Hay chính bạn sẽ từ bỏ nó, tất cả đều phụ thuộc ở Nhân Mã.

Nhân Mã trở nên sôi nổi hơn quanh bạn bè, hội nhóm khi sao Mộc trong khu vực giao tiếp. Khi một cánh cửa đóng lại, đừng quên sẽ có cánh cửa khác mở ra. Ngoài ra, sao Diêm vương cho thấy bạn có thể gặp rắc rối với vấn đề tiền bạc, tài sản cá nhân, yêu cầu Nhân Mã suy nghĩ tích cực tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn không nên tức giận hay ích kỉ lúc này – sao Mộc sẽ cùng bạn vượt qua chuyện này.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân cùng sao Thủy trong khu vực thói quen mở ra cơ hội giúp Ma Kết có được điều/người mình muốn. Sao Kim đến cùng với mối quan hệ tình cảm mới, vui chơi, hứng thú và khả năng sáng tạo trong công việc. Cùng với đó, sao Thủy đem đến những giải pháp hiệu quả cho công việc và sức khỏe của bạn. Đây là lúc những tham vọng, mục tiêu mới trở thành một phần của cuộc sống bạn.

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể hé lộ nhiều điều Ma Kết chưa biết. Sức khỏe và công việc rất đáng được lưu ý, đồng thời bạn có thể sẽ phải từ bỏ vài điều để đạt được mục tiêu lớn hơn. Đánh đổi cũng là một phần của sự phát triển, sao Mộc sẽ đem đến nhiều cơ hội để bạn trưởng thành và thành công hơn. Đây có thể là việc quên đi, bỏ qua vấn đề khiến bạn gặp khó khăn và hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Sao Diêm vương trong chính cung thử thách bạn và ai đó bằng khả năng cân bằng giữa công việc, sức khỏe, thói quen của hai người. Mối quan hệ giữa bạn và ai đó có thể khiến bạn thấy khó hiểu. Đồng thời Ma Kết sẽ phải giúp đỡ một người bạn đang gặp rắc rối.

Bảo Bình

Với sao Kim trong khu vực gia đình cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân, Bảo Bình sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình hay cùng người thân tổ chức tiệc tùng. Sao Kim khiến bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đồng hời các công việc liên quan đến nhà cửa cũng diễn ra suôn sẻ. Sao Thủy sẽ đem đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian bên gia đình trước ảnh hưởng của hai hành tinh này.

Trăng tròn trong khu vực xã hội có thể khiến Bảo Bình cảm thấy thất vọng về bạn bè của mình. Kết quả của việc này có thể làm bạn bị tổn thương, không chắc chắn về những điều sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài ra, việc cố gắng thu hút sự chú ý từ mọi người có thể không hiệu quả.

Tuy nhiên, với sao Mộc trong khu vực cơ hội, Bảo Bình đảm bảo còn rất nhiều điều để trông đợi. Dù hoàn cảnh hiện giờ của bạn như nào, việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản ẩn chứa rất nhiều tiềm năng. Đừng bỏ cuộc, hãy luôn giữ niềm tin và hy vọng. Những khó khăn này đều là bước ngoặt cần thiết cho nhiều điều tốt đẹp phía sau. Sao Diêm vương có thể đem tới sự thất vọng, nhưng điều này lại càng khiến bạn tiến về phía trước.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực giao tiếp cùng với sao Thủy trong khu vực gia đình khiến Song Ngư cân nhắc các vấn đề gia đình, sửa sang nhà cửa, kinh doanh. Đây còn là lúc thích hợp để trao đổi, bàn luận với anh chị em mình.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp có thể là kết thúc cho những cãi vã giữa bạn và cấp trên, hay một mục tiêu trong tương lai. Những điều bạn dự định có thể không theo đúng kế hoạch, hay Song Ngư sẽ phải từ bỏ cái gì đó để tập trung vào điều quan trọng hơn.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung cho thấy kết thúc này sẽ dẫn đến nhiều chuyện khác. Tuy rằng Song Ngư không gặp khó khăn trong việc tài chính nhưng bạn có thể gặp khó khăn trong việc chi tiêu. Những thay đổi trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống có thể giúp bạn khám phá ra nhiều điều. Ngoài ra Song Ngư cũng dễ dàng làm việc với áp lực. Cùng với đó, sao Diêm vương sẽ giúp bạn nhận ra những gì ẩn giấu sau các mối quan hệ.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả