Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tuần mới từ 5/8 tới 12/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cuối cùng vào ngày 12/8, sao Hỏa sẽ lại tiến tới Ma Kết, kéo sự tập trung của bạn vào các vấn đề công việc, thảo luận với cấp trên. Hãy tận dụng cơ hội này để lấy lại quyền kiểm soát hoặc xây dựng sự tin tưởng, gắn kết của bạn.

Tổng quan

Sao Kim tại Thiên Bình

Vào ngày 6/8, sao Kim sẽ tiến tới Thiên Bình với nhiều ảnh hưởng lớn. Thiên Bình hé lộ các mối quan hệ của sao Kim. Sự đồng nhất, cuốn hút cùng các kế hoạch, hội nhóm, các mối quan hệ xã hội sẽ là chủ đề của tuần này. Bạn sẽ tìm thấy đáp án cho câu hỏi phải làm như nào để được mọi người công nhận. Câu hỏi này sẽ theo bạn mãi cho tới khi sao Kim tiến tới Bọ Cạp (9/9).

Tuy vậy, sao Kim sẽ đi lùi tại Bọ Cạp vào ngày 5/10 đồng thời quay lại Thiên Bình từ ngày 31/10 tới 2/12 sẽ còn hé lộ nhiều điều.

Với sao Kim tiến tới Thiên Bình, hành tinh này cũng đồng thời tạo góc đối đỉnh với Chiron đi lùi (vào đúng ngày 8/8) và vuông góc với sao Thổ vào ngày 9/8. Khoảng thời gian từ 6/8 tới 9/8 sẽ là khoảng thời gian khó khăn với các mối quan hệ. Bạn có thể bị tổn thương bởi xã hội, mọi người xung quanh và những giới hạn.

Tuy vậy, may mắn là sao Kim sẽ tam hợp với sao Hỏa đi lùi tại Bảo Bình vào ngày 7/8. Khi sao Hỏa và sao Kim cùng hòa nhịp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ để đạt được điều mình muốn. Hai hành tinh này giúp việc quay lại, thử lại, đối mặt với những trở ngại trở nên dễ dàng hơn với nhiều kết quả thuận lợi. Dù phải trải qua khó khăn, thử thách, đến cuối ngày bạn vẫn sẽ cảm thấy thoải mái.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương đi lùi

Vào ngày 7/8, sao Thiên Vương sẽ đi lùi tại Kim Ngưu. Sự kiện quanh tháng 5 khi sao Thiên Vương ngụ tại Kim Ngưu có thể được giải quyết hoặc phát triển theo một hướng mới. Sự kiện này báo hiệu bạn phải đưa ra những thay đổi ngay, đôi khi cũng cần dừng lại, nghỉ ngơi một lúc.

Nguyệt thực với Trăng non tại Sư Tử

Vào ngày 8/8, Mặt Trời sẽ tạo góc trùng tụ với sao Thủy Sư Tử, đánh dấu nửa quãng đường đi lùi của sao Thủy. Đây là khoảnh khắc cho sự sáng tỏ khi sao Thủy dần hé lộ những chi tiết, thông tin quan trọng. Góc trùng tụ này sẽ kết hợp cùng Trăng non Sư Tử, hay cũng chính là đỉnh cụm Yod với sao Diêm Vương và sao Hải Vương.

Là đỉnh cụm Yod, đây có thể vừa là thử thách, vừa là nhiệm vụ. Đồng thời, Trăng non còn vuông góc với góc đối đỉnh giữa Sao Mộc Bọ Cạp và Juno Kim Ngưu. Bạn có thể nhìn lại ngày 3/8 để biết thêm thông tin ề sự kiện này.

Với sự kết hợp của Nguyệt thực, khởi đầu mới này hứa hẹn nhiều mối quan hệ mới, thỏa hiệp mới được đưa ra. Tuy vậy bạn đừng quên áp lực cùng sự căng thẳng, mong đợi cũng là một phần của sự kiện này.

Sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết

Cuối cùng vào ngày 12/8, sao Hỏa sẽ lại tiến tới Ma Kết, kéo sự tập trung của bạn vào các vấn đề công việc, thảo luận với cấp trên. Hãy tận dụng cơ hội này để lấy lại quyền kiểm soát hoặc xây dựng sự tin tưởng, gắn kết của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ có thể gây khó khăn cho Bạch Dương khi bạn cố cân bằng mong muốn của nừa kia với mục tiêu cá nhân, các vấn đề nan giải bản thân đang phải đối mặt. Hay một mối quan hệ mới có thể làm bạn thấy thiếu tự tin. Bạn có thể thấy bản thân tìm cách nắm quyền kiểm soát. Thay vì vậy hãy lùi lại một bước và quan sát tổng thể. Mọi mối quan hệ đều dựa trên sự cho và nhận tự nhiên, đừng cố kiểm soát tình hình.

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu những thay đổi của Bạch Dương trong cảm xúc, nguồn tài chính. Một thói quen, tình huống bạn đang gặp phải có thể bất ngờ tạm dừng. Vì vậy, mọi thay đổi có thể chờ, bạn sẽ có thời gian để xem xét kĩ nguồn thu nhập, công việc mới hay cảm xúc mới mẻ này.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bạch Dương làm rõ, thấu hiểu các vấn đề trong các mối quan hệ, dự án, tình trạng hôn nhân. Sự sáng tỏ này đặc biệt liên quan tới hiện tượng Nguyệt thức tới đây. Những tiến triển này nhắc bạn phải luôn tập trung, hướng tới thành công, ước mơ, hy vọng của mình. Nguồn năng lượng này đem tới cả trí tuệ và ý chí quyết tâm để bạn làm điều mình muốn – có khả năng bạn không những chỉ cảm thấy vui vẻ, hoàn thành mục tiêu mà còn đạt được nhiều điều hơn vậy nữa. Cuối cùng thì, mối quan hệ giữa bạn và ai đó sẽ trở nên rõ ràng hơn, nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội này. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno khiến Bạch Dương trở nên tự tin hơn bao giờ hết và khao khát có nhiều hơn. Hãy đảm bạn bạn không quá chủ quan và hy sinh nhiều hơn những gì mình đang có. Tuy vậy, sự thỏa hiệp trong một mối quan hệ có thể nảy sinh nhiều bất đồng với nhiều thông tin chưa được công bố.

Với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, Bạch Dương sẽ tìm thấy mơ ước, tham vọng trước đây của mình cùng các vấn đề với cascap trên. Đây là lúc để nhìn lại những gì bạn đang làm, có thể Bạch Dương nên đi chậm lại một chút trong công việc.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề của Kim Ngưu về sức khỏe, thói quen công việc. Bạn có thể đang cảm thấy bị phớt lờ, không được công nhận hay phải giải quyết mọi công việc một mình, hãy tìm xem có cách nào để khắc phục tình trạng này không nhé. Đừng quên rằng cấp trên hay chính hành động của bạn chính là nguồn động lực trợ giúp. Đừng từ bỏ, ngay cả khi bạn gặp khó khăn và không thể cân bằng công việc.

Sao Thiên Vương trong chính cung đánh dấu một thay đổi quan trọng, bất ngờ trong thói quen sống, mối quan hệ, hình ảnh công chúng, sẽ còn nhiều thử thách nếu Kim Ngưu không chịu thay đổi. Tuy vậy với vài người, khao khát thay đổi có thể dần không còn. Dù vậy, hãy nhớ bạn không thể nào quay lùi thời gian, bạn đã trì hoãn đủ rồi và bây giờ là lúc sắp xếp mọi việc, chuẩn bị cho những điều trước mắt.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực gia đình hé lộ thông tin quan trọng liên quan tới nhà cửa, gia đình. Bí mật từ quá khứ có thể được tiết lộ, sự kiện này sẽ kết nối với Nguyệt thực. Nguyệt thực hứa hẹn thay đổi, phát triển nơi gia đình, nhà cứa, bao gồm cả dự định xã hội tương lai. Rắc rối xung quanh có thể làm Kim Ngưu đau đầu, bạn rất muốn thay đổi, bỏ lại quá khứ đằng sau. Góc vuông giữa sao Mộc à Juno hứa hẹn phát triển các mối quan hệ, tuy vậy bạn sẽ không đạt được sự đồng thuận như mình muốn – nửa kia có vẻ đã sẵn sàng bước tiếp dù bạn thì chưa.

Sao Hỏa đi lùi trong khu vực cơ hội khiến Kim Ngưu xem lại các vấn đề về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Có nhiều điều cần được kiểm chứng trước khi chính thức thông báo. Trong vài trường hợp, bạn sẽ tự hỏi liệu thái độ, cách ứng xử như này có phải hay không? Các kế hoạch du lịch cũng là chủ đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân, Song Tử bỗng nhìn thấy điều mình còn thiếu sót trong các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân. Bạn nhận ra tại sao mình lại bị từ chối, đồng thời bạn có thể cảm thấy lo sợ không thể kiểm soát bản thân hay trở nên gần gũi với mọi người. Sự thiếu tự tin của Song Tử có thể được thể hiện ra hoặc chỉ mình bạn cảm thấy, nhưng chắc chắn còn rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai và khám phá cơ hội mới, miễn là bạn sẵn sàng bước khỏi khu vực an toàn của mình. Trừ khi không có gì ngoài kia làm Song Tử thấy hứng thú.

Sao Thiên Vương trong khu vực bí mật tưởng như không có nhiều ảnh hưởng nhưng hãy nhớ rằng thay đổi, kết thúc đang dần chờ bạn ở phía trước.

Với Mặt Trời trùng tụ sao Thủy trong khu vực giao tiếp, một thông tin, cuộc trò chuyện có thể giúp Song Tử nhận ra lí do cho những trì hoãn, rối loạn vừa rồi. Ngoài ra, bạn có thể nhận được câu trả lời cùng thông tin mình muốn. Sự kiện này có liên hệ với Nguyệt thực trong cùng khu vực, hứa hẹn một khởi đầu mới, quyết định hay câu trả lời quan trọng. Hãy nhớ quyết định bạn chuẩn bị đưa ra có thể thay đổi tất cả, nhưng bạn sẽ phải giải quyết bất đồng liên quan tới tiền bạc, khao khát nắm quyền. Dự báo này có thể là về công việc trong mơ của Song Tử, tuy vậy bạn sẽ phải tìm các tập trung vào những điều quan trọng nhất với bản thân, đồng thời không quên nhiệm vụ của mình. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno đem tới nhiều hứa hẹn, dự định, hy vọng cho tương lai – hãy đảm bảo bạn nắm rõ mọi thông tin trước khi đồng ý bởi nhiều thảo luận có thể ngầm được đưa ra.

Sao Hỏa quay trở lại khu vực nguồn lực chung khiến Song Tử ngừng việc mở rộng, khám phá mà dần cân đối việc tài chính, tình cảm gia đình. Còn nhiều việc phải làm trước khi bạn tiến về phía trước, thay đổi hoàn toàn.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực gia đình có thể hé lộ nhiều vấn đề về các mối quan hệ làm ăn, cá nhân và công việc. Nghi ngờ thành công sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của Cự Giải. Đồng thời yêu cầu từ người thân có thể khiến bạn cảm thấy bị giới hạn. Dù vậy, bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp nếu xây dựng mối quan hệ sâu sắc với mọi người, hãy tận dụng điều này.

Sao Thiên Vương trong khu vực xã hội đánh dấu những thay đổi về bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Hay Cự Giải có thể thấy những thay đổi này giảm dần. Dù vậy, hãy nhớ rằng hình ảnh cá nhân, địa vị của bạn đang dần hoàn thiện. Hãy dành thời gian tạm nghỉ này để xem bạn cần bỏ qua điều gì, dù đây có thể là một người bạn, mối quan hệ quan trọng.

Mặt Trời trùng tụ sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Cự Giải hiểu rõ hơn về giá trị bản thân, nguồn thu nhập và sự tự tin bản thân. Bạn có thể thấy rõ mình phải làm gì để chắc chắn sự tử chủ, thành công, câu trả lời về nguồn thu nhập, tiền bạc bạn mong nhận được đang ở phía trước. Sự kiện này cũng liên hệ với Nguyệt thực trong cùng khu vực, qua đó mở ra cơ hội tăng nguồn thu nhập hay một cách tiếp cận mới với sự an toàn cá nhân. Dù vậy, Cự Giải có thể gặp vấn đề khi cố đưa ra thỏa hiệp, chia sẻ dự định tương lai và cân bằng mối quan hệ với nửa kia. Câu chuyện này không hoàn toàn chỉ về tiền bạc và sự thỏa mãn – người kia cũng có chuyện muốn chia sẻ với bạn. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno hứa hẹn cơ hội phát triển bản thân, nguồn lực tài chính, nhưng đừng quên bạn còn nhiều điều phải theo đuổi hơn những gì khiến bạn hạnh phúc – sự đồng nhát trong mối quan hệ chính là chìa khóa, mọi người xung quanh sẽ mang ảnh hưởng lớn tới bạn.

Sao Hỏa đi lùi quay lại khu vực mối quan hệ nhắc nhở Cự Giải còn nhiều việc bạn phải làm trong mối quan hệ này. Bạn có thể đang phải đối mặt với một người cũ, hay cân bằng mối quan hệ của mình với người kia.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp, Sư Tử có thể bị tổn thương bởi lời nói của người khác, hay đôi khi giới hạn sẽ khiến bạn không biết phải nói gì. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy bị từ chối, không thể thể hiện tình yêu, sự cảm thông. Tuy vậy đừng quên người đặc biệt kia và bạn vẫn có những liên kết đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi và cùng chia sẻ với họ.

Sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp nhắc Sư Tử hãy xem xét thật kĩ mục tiêu tương lai, hình ảnh cá nhân của bạn, đồng thời sự căng thẳng giữa bạn và cấp trên sẽ được giải tỏa. Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện thay đổi sự nghiệp, hãy lùi lại một bước, cân nhắc kĩ và điều chỉnh những lựa chọn.

Mặt Trời trùng tụ sao Thủy trong chính cung hé lộ thông tin quan trọng hoặc đánh dấu sự quay trở lại của người cũ. Với thông tin dần được xác minh, sự thật được kiểm chứng, một quyết định quan trọng có thể được đưa ra và sự thay đổi trong thái độ. Sự kiện này có liên quan chặt chẽ với Nguyệt thực trong chính cung, hứa hẹn khởi đầu mới cho các mối quan hệ, lối sống mới và cả bản thân bạn. Tuy vậy, Sư Tử sẽ phải đối mặt với những căng thẳng cố gắng thay đổi, cải thiện cuộc sống đồng thời bỏ đi những điều tiêu cực. Sẽ có điều cần biến mất trong thói quen hằng ngày, công việc, cuộc sống để dành chỗ cho sự tiến bộ. Đồng thời bạn cũng nhận ra sẽ có những điều bạn không thể kiểm soát. Có khả năng bạn sẽ gặp khó khăn lúc đầu khi quá tự tin và nghĩ rằng mình không cần phải thay đổi. Tuy vậy, nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy Sư Tử biến đổi, tăng khả năng cá nhân. Góc vuông giữa sao Mộc và sao Thổ khiến bạn thêm hy vọng cho những khởi đầu mới này, hãy cân bằng cả công việc và gia đình trước khi đưa ra quyết định. Đây có thể là vấn đề liên quan tới một đối tác nhất định, mở ra sự căng thẳng giữa mục tiêu và cái tôi cá nhân.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen khiến Sư Tử phải tạm dừng các mối quan hệ và quay về xử lí những vấn đề thực tiễn, nghĩa vụ của bạn. Cùng với đó, một người quan trọng có thể chấp nhận nhường bạn, hãy xem điều này ảnh hưởng thế nào tới sự cân bằng giữa bạn và họ.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đánh dấu rắc rối trong chuyện tài chính, cảm xúc cá nhân của Xử Nữ. Điều bạn muốn có thể không còn nhiều, đồng thời lòng tin, tình cảm, các vấn để tiềm ẩn có thể làm bạn tổn thương. May mắn rằng nỗ lực cải thiện, sửa chữa, hoàn thành nghia vụ của Xử Nữ sẽ dần giúp cải thiện mọi vấn đề. Bạn tìm thấy động lực, thói quen mới và biết phải làm gì để đạt được điều mình muốn. Nếu cảm xúc cá nhân là vấn đề, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn.

Sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội khiến Xử Nữ cân nhắc những rủi ro, cơ hội mới. Bạn có thể thấy sự tạm dừng, chậm lại trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Tuy vậy, điều này không có nghĩa mọi cánh cửa đã đóng lại, hoặc thất bại, một bước lùi chỉ là tạm thời, hãy để bản thân tự điều chỉnh lại với kế hoạch. Đừng quên bạn đâu thể làm mọi điều hoàn hảo chỉ sau một lần thử.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực bí mật hé lộ một giấc mơ, bí mật, linh cảm. Dù Xử Nữ chưa rõ đây là gì nhưng bạn có cảm giác rất chính xác, sự kiện này sẽ kết hợp với Nguyệt thực mở ra một khởi đầu mới. Đây là bước đầu để bạn tiến tới mục tiêu cuối cùng của mình, nhưng bạn sẽ phải quên đi những hy vọng không thiết thực và cải thiện bản thân nhiều hơn nữa. Xử Nữ muốn tạo ra điều đặc biệt, hay phát triển một mối quan hệ quan trọng. Để có thể thấy thành công đích thực, bạn phải từ bỏ nhiều. Hãy bắt đầu loại bỏ sự kiểm soát không cần thiết và xem đâu mới là yếu tố quan trọng. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno đem tới cho Xử Nữ nhiều ý tưởng tuyệt vời, những hãy đảm bạn nắm rõ mọi thông tin, đặc biệt trong việc giao tiếp. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua những chi tiết quan trọng nhất nếu quá vội vã tin vào điều mình muốn. Một mối quan hệ, hợp đồng có thể cần nhiều sự cẩn trọng hơn bạn tưởng.

Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, Xử Nữ có thể hoàn thành các dự án nghệ thuật hay phát triển chuyện tình cảm, bạn có thể chuẩn bị đưa ra một quyết định táo bạo. Đừng quên còn nhiều việc phải làm trước khi bạn có thể áp dụng thói quen mới vào cuộc sống hằng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong chính cung mở ra một tình huống khiến Thiên Bình cảm thấy tự ti, không đáng và không muốn tiếp xúc với ai. Nghĩa vụ, truyền thống gia đình, vấn đề nhà cửa, có thể giới hạn bạn và làm bạn cảm thấy áp lực. Cùng với đó, người thân có thể làm Thiên Bình tổn thương. Bạn có thể gặp rắc rối khi chia sẻ suy nghĩ của mình. Trách nhiệm và nghĩa vụ với người thân khiến Thiên Bình thấy mệt mỏi. May mắn rằng với góc tam hợp của sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, bạn có thể tận dụng cơ hội này để khẳng định bản thân và cũng để làm rõ các mối quan hệ, đây không phải chủ đề xa lạ với bạn nữa.

Sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung gợi ý Thiên Bình tìm hiểu kỹ hơn về nguồn lực tài chính và tình cảm. Đồng thời những khó khăn quanh các vấn đề này có thể được giải quyết, giúp Thiên Bình lấy lại kiểm soát. Tuy vậy tất cả chỉ là tạm thời, đây mới chỉ là khởi đầu, hãy sẵn sàng cho nhiều bất ngờ phía trước.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực xã hội giúp Thiên Bình sẵn sàng cho Nguyệt thực sắp tới với những thông tin quan trọng. Đây có thể là một phát biểu, nhận thức, cuộc thảo luận liên quan tới bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Hãy cẩn thận với những khó khăn tiềm ẩn trong các mối quan hệ xã hội, hay ảnh hưởng của bạn tới công chúng. Nguyệt thức mở ra nhiều cơ hội mới trong các lĩnh vực trên. Dù Thiên Bình sẽ là trung tâm của sự chú ý nơi công cộng, bạn sẽ phải thay đổi, điều chỉnh nơi gia đình, cuộc sống, thói quen hằng ngày để vượt qua thử thách cũ. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno khiến Thiên Bình muốn tiêu xài, khoe ra những gì bạn đang có. Tuy vậy, bạn có thể nhận ra những bất đồng không được nói ra, chia sẻ. Hãy kiểm tra tình trạng tài chính với nửa kia, cuộc sống xã hội và cá nhận của bạn nên được cân bằng.

Với sao Hỏa trong khu vực gia đình, Thiên Bình có thể quay lại xử lí các vấn đề gia đình, việc di chuyển, sửa chữa hay kinh doanh.

Bọ Cạp

Với sao Kim trong khu vực bí mật, hiện thực lúc này có thể khiến Bọ Cạp không ý thức được khát khao, mong muốn của bản thân. Đây có thể là vấn đề sức khỏe mà bạn luôn cố né tránh. Dù vậy, ở bên gia đình, người thân có thể giúp bạn dần nhận ra mình phải làm gì. Bạn sẽ có sự trợ giúp từ mọi người xung quanh.

Sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ có thể làm trì hoãn sự phát triển của một mối quan hệ hay cho thấy khát khao được tự do, làm chủ của người kia. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện đang diễn ra bình thường, có thể đây chỉ là tạm thời thôi – hãy dành thời gian này để lưu ý, ghi nhớ những điều cần thay đổi, những điều Bọ Cạp từng nghĩ về mối quan hệ trước đây không thể áp dụng được nữa rồi. Bạn có thể bất ngờ bị cuốn hút bởi một người mới, nhưng đồng thời mối quan hệ này tạm thời cũng chưa thể phát triển. Tuy vậy đừng quên những điều này chỉ là nhất thời.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp hé lộ mục tiêu công việc, thảo luận, trao đổi với cấp trên. Đây là lúc để Bọ Cạp xem xét công việc mới, hình ảnh cá nhân của mình. Sự kiện này cũng liên hệ với Nguyệt thực trong cùng khu vực, khởi đầu mới sẽ dựa trên những điều bạn đã biết, đã hiểu. Cùng với đó, Bọ Cạp có thể cảm thấy căng thẳng trong chuyện tình cảm, ý tưởng công việc, trao đổi, thể hiện bản thân. Bạn rất muốn đạt được thành công, sự công nhận, nhưng đồng thời dễ mất tập trung, bị xao nhãng khi luôn muốn dành quyền kiểm soát. Góc vuông của sao Mộc trong chính cung chắc sẽ giúp Bọ Cạp thấy tự tin hơn, sẵn sàng tiến bước lớn. Dù vậy, góc đối giữa hành tinh này và Juno hé lộ nhiều bất đồng trong mối quan hệ – niềm tin của bạn và điều họ muốn có thể không đồng nhất. Hãy kiểm tra lại hợp đồng này.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp khiến Thiên Bình xem xét lại những thảo luận cũ, chủ đề mà bạn từng rất hứng thú.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Với sao Kim trong khu vực xã hội, Nhân Mã có thể cảm thấy sự căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Sự thiếu tự tin (trong cả tài chính và cảm xúc cá nhân) khiến bạn chưa sẵn sàng cho những sự kiện xã hội. Bạn cảm thấy không được công nhận, không được yêu thương. Dù vậy, Nhân Mã sẽ càng dễ dàng chia sẻ những điều bạn đang suy nghĩ hơn, khiến mọi người chú ý tới cảm xúc của bạn mà không làm bất kì ai tổn thương. Đây là lúc tuyệt vời để phát biểu trước công chúng, tham gia các hoạt động xã hội.

Sao Thiên Vương trong khu vực thói quen dần ổn định nhịp sống, sinh hoạt của Nhân Mã. Bạn cảm thấy cân bằng, chắc chắn hơn, nhưng hãy nhớ để thay đổi hoàn toàn thói quen hằng ngày bạn cần thời gian và kiên nhẫn. Đối với vài người, đây là lúc để bạn từ bỏ thói quen xấu.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực cơ hội giúp làm sáng tỏ các vấn đề du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Kế hoạch tương lai, dự định cá nhân sẽ được nhắc tới khi Nguyệt thực bắt đầu. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đấy Nhân Mã tiến về phía trước, nhưng bạn sẽ phải tập trung giải quyết rắc rối tài chính, gia đình trước khi biến giấc mơ này thành hiện thực. Đây là lúc để di chuyển nếu bạn đã có kế hoạch, nhưng đừng quên sẽ cần thời gian để tạo cho bản thân cảm giác an toàn, thoải mái. Nhân Mã có thể cảm thấy mạo hiểm và háo hức, nhất là khi góc vuông giữa sao Mộc và Juno khiến bạn thêm niềm tin vào tương lai. Dù vậy, hãy thật chú ý tới bất đồng giữa hiện thực và khát vọng. Kế hoạch của người khác có thể không tương đồng với bạn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Nhân Mã xem xét lại các vấn đề tài chính, xung đột, va chạm. Một lần nữa, bạn phải thật cố gắng để đạt được điều mình muốn, để khẳng định bạn xứng đáng.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp hé lộ những rắc rối với cấp trên, hình ảnh cá nhân của Ma Kết và khó khăn khi tìm việc làm. Mối quan hệ trong công việc có thể trở thành vấn đề khi bạn được nhắc nhở về những giới hạn, ranh giới của mình. Thái độ làm chủ, nắm quyền, điều khiển của Ma Kết có thể là nguyên nhất của những khoảnh khắc lúng tụng, ngượng ngùng. Tuy vậy, thái độ chuyên nghiệp, lịch sự của bạn mang lại rất nhiều lợi ích. Nỗ lực, sự kiên trì chính là điều tạo nên hình ảnh Ma Kết.

Sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân khiến bạn phải cân nhắc lại các vấn đề xoay quanh công việc cá nhân, mối quan hệ mới, chuyện con cái, gia đình. Có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng cho thay đổi lớn này. Hãy dành thời gian này để xem đâu là điều mình thực sự khao khát và bỏ qua mọi điều luôn cản trở bạn.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những thông tin Ma Kết còn chưa rõ trong chuyện tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Bạn dần nhận ra mục đích thực sự, điều này liên quan tới Nguyệt thực trong chính cùng khu vực. Ma Kết có cơ hội tiếp cận với các vấn đề tiền bạc, tình cảm, bí mật, tuy vậy vẫn còn nhiều điều bạn chưa biết. Với góc ngũ chiếu với sao Diêm Vương trong chính cung, bạn có vẻ sẽ cần thúc giục, lôi kéo để đạt được kết quả. Hãy tìm cách đạt được mục tiêu bằng những gì bạn chia sẻ. Ma Kết có thể đặc biệt mở lòng, tin tưởng ai đó. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno khiến bạn chú ý tới sự thiếu cân bằng trong mối quan hệ. Bạn có thể đang nợ ai điều gì đó.

Sao Hỏa quay lại chính cung cho thấy còn nhiều việc Ma Kết phải làm, đây là cơ hội thứ hai để bạn hành động và biến giấc mơ thành hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu về chuyện tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Giới hạn, quy tắc, nỗi sợ hãi, sự thiếu tự tin khi không ai lắng nghe, tôn trọng mình có thể làm bạn thấy tức giận, căng thẳng. Cùng với đó, bạn có thể nhận được tin buồn trong những lĩnh vực kể trên. Dù vậy, đừng quên góc tam hợp giữa sao Kim và sao Hỏa trong chính cung cho rằng bạn đang ở vị trí tuyệt vời để đạt được điều mình muốn. Hãy thử làm quen, kết nối với người bạn cũ, biết đâu bạn sẽ tìm thấy cho mình những cơ hội tuyệt vời.

Sao Thiên Vương trong khu vực gia đình có thể tạm hoãn những thay đổi quanh nhà cửa, gia đình trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy dành thời gian này để loại bỏ những điều tiêu cực. Đối với vài bạn, đây như lời nhắc nhở, thông báo nhiều thói quen, truyền thống đã không còn phù hợp.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ cho thấy khả năng quay lại với người cũ, Bảo Bình cũng năm được nhiều thông tin hơn qua một người. Điều bạn học được từ đây liên quan mật thiết tới tác động của Nguyệt thực. Một mối quan hệ mới, mức độ thấu hiểu của bạn với mọi người sẽ dần phát triển kết hợp với các vấn đề tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Mỗi cánh cửa đóng lại thì lại có cánh cửa khác mở ra, nhưng chỉ khi bạn thực sự sẵn sàng bỏ lại quá khứ. Góc vuông giữa Juno và sao Mộc thúc đẩy Bảo Bình cố gắng để đạt được thành công, thành tự mới. Tuy vậy đừng quên vẫn còn nhiều mâu thuẫn giữa các mối quan hệ (gia đình và công việc). Trong vài trường hợp, một đối tượng mới có thể xuất hiện, nhưng bạn sẽ phải cân nhắc xem đâu là nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này.

Với sao Hỏa quay trở lại khu vực bí mật, đây có lẽ là lúc Bảo Bình tính những bước tiếp theo của bản thân. Hay một phương án khác, bạn có thể tạm dừng mọi điều lại và dần làm quen với những thay đổi lúc này. Đây chưa phải lúc phù hợp để bạn hành động.

Song Ngư

Với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung, Song Ngư nhận ra những giới hạn trong vấn đề tài chính, tình cảm. Điều bạn muốn từ người khác, hay điều bạn chia sẻ với người khác, có thể không phù hợp và khiến bạn lo lắng, sợ hãi. Đừng quên bạn luôn có thể bỏ qua hành động, cảm xúc nhất thời để tìm thấy sự thoải mái, dễ chịu. Song Ngư sẽ ngầm có sự ủng hộ.

Sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp khiến bạn suy nghĩ lại về ý tưởng mới này đồng thời cách chia sẻ, giao tiếp sao cho đúng. Hiện tại, Song Ngư có thể cần xem xét lại những thay đổi, kế hoạch của bạn, nhưng bạn sẽ không bị trì hoãn lâu.

Mặt Trời trùng tụ với sao Thủy trong khu vực thói quen đánh dấu sự tiến bộ, nhận thức, giải pháp quan trọng. Với sự nhận thức này, Song Ngư có thể bắt đầu một chương mới. Công việc, sức khỏe, thói quen hằng ngày là những điều chịu ảnh hưởng nhiều nhất, đặc biệt với cặp góc ngũ chiếu với sao Hải Vương trong chính cung khiến bạn mất tập trung. Song Ngư có thể không rõ điều gì là đúng, tốt nhất lúc này, nhưng đừng quên mục tiêu cuối cùng chính là thực hiện được ước mơ, ý tưởng và khiến cuộc sống hằng ngày trở nên thú vị, hạnh phúc. Góc vuông giữa sao Mộc và Juno hé lộ vấn đề trong công việc, các mối quan hệ, đặc biệt nếu bạn mong đợi quá nhiều, không phù hợp với hiện thực.

Sao Hỏi trong khu vực xã hội mở ra cuộc thảo luận liên quan tới bạn bè, hội nhóm, mối quan hệ giữa bạn và công chúng. Đây có thể là lúc để Song Ngư làm lại, cố gắng hơn và quan sát thật kĩ.

Tác Giả