Dự báo tuần mới từ 6/3 đến 12/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Pallas và Chiron sẽ chính thức trùng tụ với nhau vào ngày 14/3, nhưng thực tế chúng đã tiến lại rất gần nhau rồi. Một vết thương  (Chiron) sẽ được nhận thức (Pallas) và sao Thủy sẽ giúp nó nói lên thành lời. Sao Thủy và Pallas sẽ cho bạn cơ hội để nói lên những tổn thương bạn phải chịu đựng lâu nay và trao đổi về chúng nhiều hơn.

Tổng quan

Vào ngày 6/3, Mặt Trời Song Ngư trùng tụ sao Thủy sẽ đem đến những khoảnh khắc thông suốt. Một sự ảo tưởng sẽ bị phơi bày, nhưng các ý tưởng và phương pháp tuyệt vời cũng sẽ được đánh thức. Tới ngày 10/3, sao Thủy trùng tụ Pallas, sau đó trùng tụ với Chiron. Dưới ánh sáng của Mặt Trời/sao Thủy, năng lượng trên sẽ chỉ ra những chiến lược hoặc phương pháp chữa lành.

Pallas và Chiron sẽ chính thức trùng tụ với nhau vào ngày 14/3, nhưng thực tế chúng đã tiến lại rất gần nhau rồi. Một vết thương  (Chiron) sẽ được nhận thức (Pallas) và sao Thủy sẽ giúp nó nói lên thành lời. Sao Thủy và Pallas sẽ cho bạn cơ hội để nói lên những tổn thương bạn phải chịu đựng lâu nay và trao đổi về chúng nhiều hơn.

Trên hết, tới ngày 12/3, Trăng tròn sẽ diễn ra tại Xử Nữ. Chúng ta sẽ thấy rõ những kết quả cũng như lỗi lầm. Vào cùng ngày, sao Thổ Nhân Mã sẽ vuông góc với sao Thủy, vì thế Trăng tròn sẽ mang màu sắc của sự hạn chế. Bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì, hoặc không thể làm gì, và những gì cần phải cải thiện. Bạn sẽ cảm thấy hơi áp lực với những nhiệm vụ mà sao Thổ và Xử Nữ đặt ra. Nhưng điều này sẽ là nền tảng cho những gì tuyệt vời hơn thế, bởi bạn đang đối diện với những thực tế và qua đó, bạn sẽ trưởng thành và vững vàng hơn nhiều.

Vào ngày 9/3, sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu, tạo tiền đề cho những nền tảng trong thực tế. Nếu bạn muốn tiến về phía trước, bạn cần phải bắt đầu từ vách xuất phát. Bạn phải hiểu mình nên làm gì để sống sót và xây dựng những gì bạn muốn. Quên những mưu mô thủ đoạn đi. Hãy tập trung vào ước mơ của mình, và làm việc chăm chỉ với nó.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ đem đến cho Bạch Dương những chiến lược phù hợp liên quan đến việc chữa lành, giải phóng hoặc học hỏi. Các thông điệp có thể không rõ ràng, và những gì bạn học được có thể chưa áp dụng được ngay. Quan trọng là Bạch Dương cần phải lắng nghe chính bản thân mình đế thấu hiểu đâu là tiềm năng của bản thân.

Những chiến lược từ khu vực bí mật sẽ là nền tảng cho Trăng tròn trong khu vực thói quen hàng ngày của bạn. Bạch Dương phải cẩn thận với những cảnh báo về sức khỏe và công việc. Những gì bạn cần biết (để chữa lành nó) sẽ được hé lộ. Tuy nhiên, những hạn chế xung quanh những gì bạn biết trước đó cũng bị phơi bày. Bạch Dương cần phải chứng tỏ bản thân thông qua các kết quả sau đó. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với những giới hạn thực tế và hiểu rằng có những chiến lược không thể áp dụng như mình mong muốn.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ chứng kiến Bạch Dương xác định rõ nỗ lực và những gì cần thiết của mình. Cách kiếm tiền, lòng tự tôn và giá trị bản thân của bạn sẽ được củng cố nếu bạn chậm rãi và từ từ khẳng định bản thân. Bạch Dương phải nhớ rằng, mỗi hành động bạn làm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bạn.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho Kim Ngưu những cuộc trò chuyện/mối quan hệ, nhờ đó, tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Bạn sẽ học hỏi được từ nỗi đau của một người bạn, hoặc một xu hướng trong xã hội mà qua đó, bạn sẽ nhìn nhận lại những nỗi đau của mình. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ biết cách đề cập đến những bất mãn của mình theo hướng khôn ngoan nhất.

Những gì Kim Ngưu học hỏi và trao đổi sẽ là nền tảng của giai đoạn Trăng tròn sắp tới. Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy bạn sẽ đưa ra một giải pháp mang tầm ảnh hưởng lớn tới mọi người. Tuy nhiên, những ý tưởng của bạn vẫn còn khá nhiều hạn chế. Những hạn chế về nền tảng sẽ cho bạn biết phản ứng của công chúng đối với lời nói của bạn ra sao. Không phải ai cũng đồng ý với bạn, và có thể Kim Ngưu có thể phải đấu tranh để giành được ủng hộ. Với một vài Kim Ngưu, những phản ứng của mọi người còn khiến bạn bối rối.

May mắn thay, sao Hỏa trong chính cung của bạn sẽ giúp tham vọng, năng lượng và lòng dũng cảm của bạn được củng cố. Một khi đã quyết tâm làm điều gì đó, Kim Ngưu sẽ đồng hành với nó đến cùng. Dù cho Trăng tròn có mang lại nhiều khó khăn đến đâu, sao Hỏa sẽ là khởi đầu để bạn vừa tìm kiếm sự an toàn, vừa tự tin theo đuổi đam mê của mình.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ soi sáng những điểm yếu hay những rắc rối mà Song Tử đang gặp phải. Đồng thời, bạn sẽ tìm ra những giải pháp lí tưởng cho những hạn chế nói trên. Vấn đề bạn sẽ đối mặt sẽ liên quan đến thành công của bạn, hoặc một xu hướng lớn hơn ở nơi bạn làm việc. Một cuộc trò chuyện với cấp trên sẽ tiết lộ nhiều điều. Với một vài Song Tử, những ảnh hưởng này cho thấy một khởi đầu của bạn sẽ được nhiều người hưởng ứng.

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ đẩy một vấn đề giữa công việc và gia đình đến một bước ngoặt. Những phát triển về công việc (hoặc liên quan đến hình ảnh của bạn) sẽ làm sáng tỏ một vấn đề cá nhân. Những gì Song Tử cần sửa đổi trong nhà sẽ được hé lộ. Cùng lúc đó, bạn sẽ phải đối mặt với những giới hạn liên quan đến những gì bạn thảo luận hoặc thông báo. Các cuộc giao tiếp mở sẽ có nhiều hạn chế. Một quyết định tương lai của Song Tử sẽ được quyết định bởi sự sắc sảo và cam kết trong một mối quan hệ. Một nhân vật then chốt nào đó sẽ xuất hiện mà không nằm trong dự định của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật sẽ kéo Song Tử trở lại với hội nhóm trước khi. Dù bạn có tập trung vào các vấn đề nền tảng hay không, hành tinh này cũng giúp bạn định hình tốt hơn về các mục tiêu tương lai. Hãy chậm rãi thôi và nhìn nhận bản thân đúng đắn nhé!

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những cảm hứng tuyệt vời liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản. Đồng thời, Cự Giải sẽ tìm ra một xu hướng lớn có lợi cho bạn. Trong tuần, nhiệm vụ của bạn là chạm đến cảm xúc của người nghe, và quan trọng là bạn cần lấy những tổn thương của mình để gây cảm hứng cho người khác.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến kết quả cho những hành động nói trên. Một quyết định, một câu trả lời hay một phản ứng với lời nói của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, nhưng đó có thể không phải là những gì Cự Giải mong đợi. Sẽ có những giới hạn trong khả năng thúc đẩy vấn đề của bạn. Đồng thời, Cự Giải sẽ cảm thấy áp lực để hiểu những tư tưởng mới hoặc chứng minh lí tưởng của mình.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tham gia vào các hội nhóm. Nỗ lực của Cự Giải trong việc thay đổi cộng đồng, gia tăng kinh doanh hay đơn giản là gắn kết với mọi người, sẽ đạt hiệu quả nhất khi bạn học cách kiên nhẫn và bền bỉ. Và một lần nữa, bạn nên xem xét lại các dự định của mình.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ phơi bày những vấn đề kèm theo giải pháp liên quan đến nợ nần, thuế má của Sư Tử. Một chiến lược giải quyết thua lỗ và bất an sẽ là điều bạn phải suy tính trong tuần. Đồng thời, bạn phải trao đổi những nghi ngờ của mình với đối tác, hoặc thông qua một phương pháp trị liệu nào đó.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến những kết quả rõ ràng, và một kế hoạch hành động liên quan đến những ảnh hưởng nói trên. Lúc này, Sư Tử cần tập trung vào những sự thật chính xác, những cải thiện, thậm chí bạn sẽ phải đối mặt với thực tế khó chịu. Một sự thâm hụt tài chính, một sự thất vọng trong tình cảm có thể là thứ bạn phải đối diện trong tuần. Tuy nhiên, kết quả cho thể khuyến khích bạn thay đổi giới hạn của mình, đạt những mong ước của bản thân, và cải thiện cục diện tài chính hiện tại.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp sẽ tiếp thêm động lực và tham vọng cho Sư Tử. Dù bạn đang tìm kiếm việc làm hay ôm mộng leo lên vị trí cao nhất, hành tinh này đều tiếp cho bạn đủ sức mạnh và nhiệt huyết để đi đến cùng. Đây là khoảnh khắc còn hơn cả sự bốc đồng – bởi Sử Tử đã nghiêm túc với thành công của mình.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ cho Xử Nữ cơ hội trao đổi về những bất mãn trong mối quan hệ. Những nỗi lo sẽ có những phương pháp giải quyết hợp lí. Điều quan trọng là bạn không cần phải đối mặt với chúng một mình. Với những Xử Nữ độc thân, bạn vẫn có thể tìm ra những góc nhìn lí trí trong đời sống tình cảm của mình thông qua các cuộc trò chuyện 1-1.

Trăng tròn trong chính cung của bạn sẽ đem đến bước ngoặt cho một mối quan hệ then chốt. Một mối quan hệ trước đây sẽ được làm sáng tỏ nhiều điều, bởi cả Xử Nữ và người ấy đều hiểu họ phải đối mặt với những khó khăn gì. Những bất mãn hay trách nhiệm về gia đình sẽ được nhấn mạnh trong tuần. Giải pháp có thể không vừa lòng tất cả mọi người, những Xử Nữ sẽ thấy những cải thiện sau đó, và những điều cần kết thúc. Nếu bạn còn độc thân, Trăng tròn sẽ là dịp để bạn biết bạn nên tin tưởng ai, hoặc bạn luôn lo lắng khi ở bên cạnh ai. Dù thế nào đi nữa, đây là một bước tiến khá tỉnh táo trong bạn.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội sẽ thúc đấy kế hoạch du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản của Xử Nữ. Quá trình có thể diễn ra hơi chậm, và bạn phải đấu tranh cho những gì bạn chưa đạt được. Những khoảnh khắc phía trước sẽ đến nếu Xử Nữ biết nhẫn nại, kiên cường tập trung vào những gì quan trọng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ nhấn mạnh một thông tin quan trọng về sức khỏe hoặc công việc của Thiên Bình. Một xu hướng công việc, chế độ dinh dưỡng hoặc thói quen tập luyện sẽ là chìa khóa then chốt để bạn giải quyết vấn đề. Đồng thời, Thiên Bình sẽ thấu hiểu những lịch trình nào phù hợp với mình.

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ đem đến kết quả cho những ảnh hưởng nói trên. Đồng thời, hành tinh này sẽ tiết lộ những gì Thiên Bình đang né tránh hoặc bỏ lỡ. Mảnh ghép cuối cùng của bức tranh sẽ được làm sáng tỏ nhưng vẫn còn nhiều nghi ngờ, và bạn buộc phải kiểm nghiệm nó trong thực tế. Ngoài ra, Thiên Bình còn gặp áp lực trong việc vận chuyển hàng hóa hoặc tìm ra một giải pháp. Các vấn đề về sức khỏe cũng rất đáng quan tâm trong tuần.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung sẽ khiến cả Thiên Bình và người ấy cuồng nhiệt hơn. Hành tinh này còn thôi thúc bạn khám phá những lĩnh vực không phải sở trường của bạn, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ đều đang phụ thuộc vào bạn. Ảnh hưởng này sẽ đến dần dần – và Thiên Bình đang dần khẳng định lại vị thế của mình. Các vấn đề liên quan đến nợ nần, thuế má, đều được bạn hăm hở giải quyết.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bọ Cạp kiểm soát được vấn đề và tìm ra cách giải quyết chúng. Trong tuần, một cuộc trò chuyện sẽ hé lộ những nghi ngờ và bất an của bạn về chuyện tình cảm hoặc một màn trình diễn trước công chúng. Bọ Cạp phải nhớ rằng, lí tưởng của bạn có chạm đến người khác hay không còn phụ thuộc vào cách bạn truyền tải nữa.

Trăng tròn trong khu vực xã hội cho thấy bạn sẽ công khai một vấn đề nào đó, và lời nói của bạn gây ảnh hưởng tới nhiều người. Đó có thể là một tuyên bố chung, một khởi đầu sáng tạo hay một hoạt động xã hội. Tuy nhiên, lời nói của Bọ Cạp vẫn hàm chứa nhiều hạn chế, và không phải ai cũng nhận thức đúng đắn về nó. Sẽ có những đánh giá và chỉ trích công khai. Đồng thời, một khi bạn công khai ước mơ của mình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những khó khăn của nó.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến cho Bọ Cạp một làn gió mới vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Nếu bạn đang hẹn hò, thì hành tinh này sẽ thắp lên ngọn lửa đam mê trong cả hai người. Bọ Cạp sẽ phải trải quan thử thách hoặc cạnh tranh với người khác, và bạn buộc phải đáp trả. Năng lượng này không xấu, nhưng nó rất kiên cường. Bọ Cạp đang gặp phải một đối thủ bướng bỉnh đấy. Bạn sẽ đáp trả thế nào đây?

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực gia đình là dịp để gia đình Nhân Mã họp mặt và trao đổi về những tổn thương trước kia. Sau sự bộc bạch này, các thành viên có thể thấu hiểu hơn hoàn cảnh cũng như những khó khăn mà gia đình mình đang và sắp sửa phải trải qua.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp là lúc Nhân Mã tỏa sáng sau những khó khăn kể trên. Một lời khuyên từ cấp trên sẽ có ích cho bạn. Nếu không, Nhân Mã phải tự đề cập về lỗi lầm trong công việc của mình cho sếp của bạn nghe. Sao Thổ trong chính cung sẽ khiến bạn nhận thức tốt hơn về trách nhiệm và giới hạn đang tác động đến gia đình và sự nghiệp của mình. Và giải quyết chúng như thế nào còn tùy thuộc vào Nhân Mã.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn tự tin và hăng hái hoàn thành những công việc còn tồn đọng. Nhân Mã sẽ gặp quá tải công việc một chút, nhưng điều này sẽ tăng cường khả năng chịu áp lực và tinh thần trách nhiệm của bạn. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình nữa. Dù là công việc hay sức khỏe, cách giải quyết vẫn phải là kiên nhẫn và bền bỉ.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một cuộc trò chuyện/một nhận thức về một tổn thương. Ma Kết hoàn toàn có thể trao đổi về nhược điểm và bất an trong lòng mình, để rồi sau đó bạn sẽ có cách giải quyết phù hợp cho chúng. Đồng thời, bạn sẽ có một cái nhìn sáng suốt hơn về giáo dục, nghiên cứu và các buổi thuyết giảng.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ kết thúc mọi thứ bằng một lời thông báo, một khoảnh khắc sáng tỏ hoặc một xác nhận chính thức. Một thỏa thuận sẽ đi đến hồi kết thúc, và Ma Kết sẽ khám phá ra một cách giải quyết ảnh hưởng đến việc du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản của bạn. Không phải kết quả nào cũng giống như bạn mong đợi, và bạn vẫn phải đối mặt với những giới hạn trong cách giải quyết của mình. Tuy nhiên, Ma Kết phải lên tiếng về chúng, và biến chúng thành vũ khí hiệu quả của mình. Trong tuần, bạn sẽ cảm thấy áp lực vì các bài kiểm tra hoặc học tập.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy ham muốn đi tìm sự mới lạ, tình cảm và phiêu lưu trong Ma Kết. Bạn cảm thấy cần phải chiều chuộng bản thân nhiều hơn và tự do làm những gì mình thích. Sao Hỏa đồng thời khiến bạn tự tin và dám thể hiện phong cách của mình hơn, nhưng kết quả ra sao còn phải xem nỗ lực và sự kiên nhẫn của bạn nữa.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hướng Bảo Bình đến những cách kiếm tiền khá độc đáo. Trong quá trình đó, bạn hoàn toàn có thể đề cập đến những vấn đề về tài chính và giá trị mình đang gặp phải.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung nhấn mạnh một khu vực Bảo Bình không thể kiếm tiền nhờ nó. Những nợ nần, thuế má sẽ là vấn đề chính bạn phải giải quyết trong tuần. Bảo Bình sẽ phải điều chỉnh lại những mục tiêu tương lai của mình, và Trăng tròn sẽ cho bạn biết khu vực nào bạn cần thắt chặt tài chính. Nhất là khi ai đó đòi hỏi bạn nhiều hơn, hãy cân nhắc trước khi cống hiến.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình sẽ là dịp để Bảo Bình dọn dẹp nhà cửa. Đồng thời, sẽ có vài đồ đạc cần sửa lại, và các thành viên trong nhà sẽ có vài cãi vã.

Song Ngư

Sao Thủy trong chính cung của bạn sẽ khiến Song Ngư sáng suốt và nhạy bén hơn. Bạn sẽ sớm nhận ra vết thương và điểm yếu trong mình. Song Ngư sẽ có cơ hội nói lên điều đó với người khác hoặc chính mình. Sự logic và trí tuệ sẽ giúp bạn giải quyết một khúc mắc cá nhân. Hãy nhớ rằng bạn có thủ mọi thứ để giải quyết các vấn đề cho mình.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ là dịp để Song Ngư nhìn nhận lại các mối quan hệ 1-1 của mình. Cùng lúc đó, bạn buộc phải cân nhắc kĩ lưỡng về những gì đem lại hiệu quả cho mình, và điều gì phải buông bỏ. Dĩ nhiên Song Ngư sẽ gặp phải áp lực khi phải đối mặt với thực tế.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp giúp Song Ngư dễ dàng nói lên suy nghĩ của mình. Những hành động của bạn cũng phù hợp với những gì bạn nói. Đây là một transit rất có lợi thế với Song Ngư, bởi bạn đã hình thành ý tưởng rất vững vàng rồi. Giờ là lúc bạn chờ đợi những kết quả xứng đáng.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả