Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ 7/1 đến 14/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

 

Tổng quan

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Kim

Vào ngày 9/1, sao Kim sẽ trùng tụ với Mặt Trời tại Ma Kết. Sự kiện này đánh dấu một sự kết thúc hay một bước ngoặt lớn. Hai hành tinh này từng tạo góc trùng tụ vào ngày 25/3/2017, vậy hai sự kiện này sẽ liên hệ trực tiếp tới nhau. Tại thời điểm năm 2017 sao Kim đang đi lùi, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình huống hiện tại. Bạn sẽ nhận ra chính xác điều mình muốn, yêu thích đồng thời hiểu rõ các quy tắc phải tuân theo. Dù còn nhiều hạn chế (năng lượng Ma Kết) nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy hạnh phúc về những gì mình đạt được.

Sao Kim cùng Mặt Trời trùng tụ sao Diêm vương vào ngày 9/1 đem tới sức mạnh cùng nguồn tiềm năng lâu dài cho những điều đang phát triển. Góc lục hợp của sao Hỏa và ba hành tinh phía trên tăng sự khích lệ, động viên, hãy làm việc với sự tận tâm, tập trung, tin tưởng.

Mặt Trời cùng sao Kim sẽ còn trùng tụ vào ngày 26/10/2018.

Sao Thủy tiến tới Ma Kết

Sao Thủy sẽ di chuyển tới Ma Kết vào ngày 11/1 và 13/1 đồng thời trùng tụ với sao Thổ. Đây là lần cuối hai hành tinh này tạo góc trùng tụ trong chuỗi ba lần. Lần đầu tiên vào ngày 18/11/2017 khi sao Thủy đi lùi, hé lộ nhiều thay đổi cùng sự chậm trễ, trì hoãn. Lần thứ hai vào ngày 6/12/2018, gợi nhiều câu hỏi, sự thay đổi về các quy tắc. Sau nhiều lần thay đổi quỹ đạo, góc trùng tụ cuối này sẽ đem tới kết quả khả quan cùng quyết định rõ ràng. Tóm lại, sao Thủy Ma Kết hứa hẹn nhiều ý tưởng độc đáo, rõ ràng cùng cơ hội thành công cao.

Tuy vậy, hãy giữ bản thân thật linh hoạt vì vẫn còn nhiều điều phía trước. Cùng vào ngày 13/1, sao Kim Ma Kết vuông góc với sao Thiên Vương, tiếp đó là Mặt Trời vào ngày 14/1. Bạn đã nắm được nền tảng và có thể tập trung, đưa ra lựa chọn chính xác. Dù vậy vẫn còn nhiều bất ngờ phía trước, hãy chuẩn bị đối mặt với những quy tắc, truyền thống lạc hậu, cổ hủ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp giúp các mối quan hệ công việc, hình ảnh công chúng, mục tiêu cá nhân đạt kết quả thuận lợi. Những gì bắt đầu quanh ngày 25/3/2017 có thể kết thúc. Đây có thể là một mục tiêu cá nhân, một điều Bạch Dương thực hiện dựa trên cảm tính của mình, điều bạn thực sự mong muốn. Bây giờ, sao Diêm Vương sẽ mang tới năng lượng và cơ hội lớn. Bạch Dương có thể tập trung vào mục tiêu xa đồng thời nhận được sự công nhận trong công việc. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cấp trên có thêm ấn tượng tốt về bạn. Cùng với đó, sao Hoả sẽ ngầm thúc đẩy mơ ước, khát vọng tiềm ẩn và cơ hội tăng thu nhập. Bạn sẽ tìm thấy lợi ích từ mọi nguồn.

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp giúp Bạch Dương xác nhận một văn bản, cuộc thảo luận, trạng thái chính thức. Những gì bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 có thể đi tới kết luận và hoàn thành. Bạch Dương sẽ thấy mình tập trung hơn vào tương lai. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Thiên Vương và Mặt Trời trong chính cung sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho các mối quan hệ công việc, mục tiêu tương lai. Bạn sẽ phải thay đổi quyết định trong phút chót cũng như giải quyết sự trì hoãn, gián đoạn. Hãy thật mềm dẻo để xử lí tình huống này cũng đồng thời giữ thái độ chuyên nghiệp. Đừng từ bỏ điều bạn đã mong muốn rất lấu

Kim Ngưu

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực cơ hội hứa hẹn kết quả liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tình cảm xa. Những gì bắt đầu quanh ngày 25/3/2017 có thể được xác nhận, chắc chắn (thậm chí tại thời điểm ấy điều này chỉ là giấc mơ). Cùng với đó, sao Diêm Vương sẽ đem tới tiềm năng giao tiếp và cơ hội tiếp cận công chúng. Kim Ngưu có thể tiến xa với cơ hội này, đây chỉ là khởi đầu. Góc với sao Hoả giúp bạn thêm thấu hiểu, sẻ chia với người thân, bạn có thể tìm thấy sự tích cực, phát triển tại đây.

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội cùng sao Thổ sẽ giúp Kim Ngưu đảm bảo, chắc chắn. Đây có thể là một quyết định chính thức, văn bản luật phát hay việc xuất bản. Những gì bạn ngầm phát triển quanh ngày 27/11/2017 có thể được chia sẻ với công chúng. Kim Ngưu sẽ tìm thấy sự đảm bảo, chắc chắn rằng mọi điều sẽ ổn. Ngoài ra, đây là lúc để bạn nghiêm túc về việc học tập, theo đuổi lĩnh vực mới. Tuy vậy, góc vuông giữa sao Kim, Mặt Trời cùng sao Thiên Vương có thể mang tới bất ngờ khi bạn chưa sẵn sàng. Bạn sẽ gặp khó khăn khi quá tự tin, thờ ơ, chưa chuẩn bị kĩ. Một sự thật có thể bất ngờ bị phơi bày, điều này có thể hé lộ một góc nhìn mới khiến vấn đề thêm phức tạp. Để đề phòng, Kim Ngưu hãy đảm bảo bạn luôn có sẵn phương án dự phòng. Hãy hỏi bản thân liệu bạn đã sẵn sàng đối mặt với điều này và trách nhiệm đi cùng.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung hé lộ kết quả liên quan tới tiền bạc, tài chính, tình cảm. Song Tử có thể xem lại sự kiện ngày 25/3/2017. Tại thời điểm ấy, chuyện tình cảm có thể dễ dàng, nhẹ nhàng và khó đoán hơn. Còn với hiện tại, sự gắn kết, trách nhiệm giữa bạn và nửa kia ngày một thêm nặng nề, đây cũng có thể là nghĩa vụ, trách nhiệm của bạn với một vấn đề tài chính, sự lo lắng tiềm ẩn. Cùng với đó, Song Tử có thể nhận ra giới hạn của mình và điều phải làm cho bản thân. Với sự di chuyển của sao Diêm Vương, bạn sẽ thấy trách nhiệm cùng năng lực của mình thay đổi. Song Tử hoàn toàn có thể cải thiện cảm xúc, tài chính cá nhân hay bạn phải chấp nhận mất mát và đối mặt với hiện thực. Kết quả không hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn làm được, tuy vậy với sao Hoả, công sức bạn bỏ ra không phải vô nghĩa. Song Tử có thể dễ dàng thay đổi, cải thiện, sửa chữa để phát triển và hướng tới mặt tích cực. Hành động của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều tới mọi người và tình hình nói chung. Bạn sẽ phải tận tâm với công việc này về mọi mặt, hãy cân bằng năng lực tinh thần và thể chất.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung cùng sao Thổ đem tới các văn bản tài chính chính thức hay cuộc trò chuyện nghiêm túc giữa Song Tử và nửa kia. Những gì bắt đầu vào ngày 27/11/2017 sẽ kết thúc cùng sự rõ ràng, chắc chắn. Đây là lúc để xác nhận mọi vấn đề đồng thời bình tĩnh chỉ ra đâu là điều khiến bạn khó chịu. Cùng với đó, góc vuông giữa sao Kim, Mặt Trời và sao Thiên Vương hé lộ nhiều bí mật sâu sắc, có ảnh hưởng lớn tới bạn xoay quanh các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, công chúng. Bạn có thể cảm thấy vô vọng, yếu đuối và mất kiểm soát. Tuy vậy, Song Tử luôn có thể chọn cách phản ứng. Hãy cân nhắc những gì bạn mới biết được và coi đây là lợi thế, đồng thời áp dụng điều này vào những dự định tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ đem tới kết quả cho sự kiện quanh ngày 25/3/2017. Tại thời điểm đó, một mục tiêu tương lai có vẻ còn mới và đầy hào hứng. Tới bây giờ, Cự Giải có thể thấy kết quả không thể chối trong mối quan hệ này. Đây có thể là sự đồng cảm, chung sức. Cùng với đó, sao Diêm Vương mang tới thêm sức nặng, giúp các mối quan hệ có thể phát triển. Cự Giải và người kia có thể cảm thấy thêm thấu hiểu, dễ dàng chia sẻ những điều thầm kín, hay hai bạn có thể tiến tới một mối quan hệ mới. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của bạn lúc này.  Sao Hoả tăng sự mãnh liệt, say đắm và mở ra trước bạn con đường phù hợp nhất.

Với sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ cùng sao Thổ, Cự Giải sẽ phải đưa ra quyết định chính thức, sự cam kết hay một cuộc thảo luận mang ý nghĩa quan trọng. Những gì bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 có thể được thảo luận và đưa ra quyết định. Bạn và người kia có thể tìm thấy con đường chung cho cả hai. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, Mặt Trời và sao Thiên Vương có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối với những thay đổi tương lai. Mặc dù quyết định đã được đưa ra, thay đổi, sự phát triển trong tương lai khiến bạn có thể bị lung lay. Ngoài ra, bạn hay ai đó cảm thấy khó chịu, ngột ngạt, gò bó, góc vuông này sẽ khiến bạn bùng nổ.

Sư Tử

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực sư nghiệp mang tới kết quả tốt với công việc, sức khoẻ. Việc này có thể liên quan tới sự kiện xảy ra quanh ngày 25/3/2017. Tại thời điểm đó, việc này phát triển rất chậm và chỉ là những thay đổi nhỏ, tuy nhiên tới bây giờ điều này đã là một phần thói quen hằng ngày của bạn. Sao Diêm Vương hứa hẹn lợi ích lâu dài giúp bạn cải thiện sức khoẻ và thói quen công việc. Cùng với đó, sao Hoả sẽ giúp bạn cân bằng, kết hợp việc gia đình và công việc, sự phát triển bản thân.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen cùng sao Thổ giúp Sư Tử nhận ra rõ điều bạn phải làm. Công việc, trách nhiệm hay các vấn đề sức khoẻ sẽ được nhìn nhận và quan tâm hơn, điều này cũng liên quan tới những gì bắt đầu phát triển vào ngày 27/11/2017. Dù vậy, với góc vuông giữa Mặt Trời cùng sao Kim, Sư Tử sẽ phải sắp xếp lại cuộc sống một chút, bạn có thể bị bất ngờ, không kịp phản ứng trước những cơ hội sắp tới. Hãy bỏ qua những quy tắc, luật lệ đang kìm hãm bản thân. Cùng với đó, Sư Tử có thể tìm thấy sự chắc chắn, tin cậy, thân thiết với đồng nghiệp.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân đem tới kết quả Xử Nữ luôn mong đợi xoay quanh công việc nghệ thuật, mối quan hệ tình cảm mới và gia đình, trẻ nhỏ. Việc này đã ngầm phát triển quanh ngày 25/3/2017, tại thời điểm đó, điều này mới chỉ là một bí mật nhỏ. Lúc này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người và dồn hết sức cho công việc, hoàn thành mục tiêu, trách nhiệm của mình. Xử Nữ sẽ phải trải qua khó khăn, thử thách nhưng điều này không thể làm bạn nản lòng. Sao Diêm Vương sẽ tiếp thêm sức mạnh, đây sẽ là một bước tiến lớn nếu bạn có thể phát triển cơ hội này. Sao Hoả khiến ý tưởng của Xử Nữ dễ dàng trở thành hiện thực, hãy tự tin chia sẻ và hành động.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân giúp Xử Nữ lên kế hoạch, hoàn toàn chuyên tâm vào công việc phía trên. Những điều bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 sẽ khiến bạn chuyên tâm vào điều mình muốn. đây là lúc tuyệt vời để Xử Nữ thể hiện cảm xúc cá nhân, bạn có thể thử viết lách hay mở một trang blog. Dù vậy, với Mặt Trời cùng sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương, sẽ còn nhiều bất ngờ phía trước. Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng chịu chi của mình. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm mới có thể thay đổi bất ngờ

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực gia đình đem tới Thiên Bình kết quả thuận lợi trong việc gia đình, nhà cửa, di chuyển, kinh doanh, sửa chữa. Những điều bắt đầu quanh ngày 25/3/2017 có thể trở nên rõ ràng, ổn định, phát triển hơn nữa. Đây có thể là khởi đầu của một mối quan hệ, giai đoạn mới. Giờ đây khi Thiên Bình đã quen với điều này, sao Diêm Vương sẽ giúp bạn đưa ra thay đổi, tạo dựng thói quen mới và từ bỏ ảnh hưởng xấu trong quá khứ. Cùng với đó, sao Hoả sẽ giúp Thiên Bình ổn định cảm xúc cũng như việc tiền bạc, tài chính, miễn là bạn sẵn sàng thay đổi.

Với sao Thuỷ trong khu vực gia đình cùng sao Thổ, Thiên Bình có thể làm rõ các loại giấy tờ, thủ tục, đưa ra kế hoạch và cùng bàn bạc với gia đình. Gia đình bạn có thể đã thảo luận về vấn đề này từ ngày 27/11/2017 rồi, và bây giờ có thể đưa ra quyết định, đây cũng có thể là một kết thúc. Dù vậy, khi sao Kim cùng Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, vấn đề giữa Thiên Bình và mọi người vẫn còn chưa rõ ràng, khó đoán biết trước. Một người thân có thể khiến bạn bất ngờ với thái độ bất đồng và không muốn làm theo kế hoạch.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp đem tới sự đồng thuận, một lời hứa, giới thiệu khiến Bọ Cạp vui mừng. Đây là kết quả của những điều bắt đầu quanh ngày 25/3/2017. Bọ Cạp nhận ra đâu là điều thực sự tốt, có lợi cho mình và có thể bắt đầu thực hiện những điều này. Sao Diêm Vương cùng với đó khiến việc này thêm phần quan trọng với nhiều dự định cùng toan tính. Nguồn năng lượng từ sao Hoả sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu của mình. Bọ Cạp cảm thấy cuốn hút, tự tin hơn  và hành động đúng với những gì mình nói. Đây là lúc tuyệt vời cho việc giao tiếp, chia sẻ.

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp giúp bạn đưa ra quyết định chắc chắn các vấn đề phía trên. Bọ Cạp sẽ nhận ra mình cần tập trung vào đâu cũng như hạn chế của bản thân. Hãy nhìn lại những gì bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 để có thêm thông tin. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, Mặt Trời cùng sao Thiên Vương có thể bất ngờ mang đến rắc rối, các vấn đề sức khoẻ, thói quen công việc. Bọ Cạp sẽ phải thay đổi thói quen hằng ngày cũng như tìm thấy thông tin quan trọng vào phút chót. Hãy thật thoải mái và đón nhận điều này một cách cởi mở, hứng khởi dù bạn chưa chuẩn bị gì. Đồng thời, đừng quên mất mục tiêu chính cần tập trung.

Nhân Mã

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới kết quả tích cực đối với nguồn thu nhập, giá trị bản thân, giúp Nhân Mã cảm thấy an toàn hơn. Điều bắt đầu quanh ngày 25/3/2017 đã khơi nguồn cảm hứng, giúp bạn thể hiện tài năng của mình và không ngần ngại theo đuổi ước mơ. Nhân Mã hãy sẵn sàng nhận phần thưởng cho công sức bạn bỏ ra, qua đây bạn càng có thể khẳng định giá trị bản thân. Sao Diêm Vương cũng hé lộ cách Nhân Mã quản lí tiền bạc cũng như giúp bạn khắc phục điểm yếu, thiếu sót. Cùng với đó, sao Hoả sẽ giúp trực giác của Nhân Mã thêm nhạy bén, hãy tận dụng năng lực này.

Với sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Thổ, Nhân Mã có thể đi tới quyết định chính thức, đạt được sự đồng thuận và đưa ra quyết định đối với các vấn đề tài chính. Điều này cũng có thể là thái độ chắc chắn, không khoan nhượng của bạn trước một vấn đề, hãy tập trung vào những điều cốt lõi quan trọng nhất. Sự kiện này có thể đã bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 với góc trùng tụ của sao Thuỷ và sao Thổ trong chính cung, tại thời điểm đó, Nhân Mã rất chắc chắn về những gì mình phải nói. Cùng với đó, sao Kim cùng Mặt Trời và sao Thiên Vương có thể khiến bạn bất ngờ thay đổi ý kiến cũng như chi tiêu mà chưa cân nhắc. Trước khi phản ứng với bất kì điều gì, hãy suy nghĩ thật kĩ, liệu đây có phải phương án tốt nhất hay có nhất thiết phải thực hiện theo cách này?

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Kim trong chính cung mang tới Ma Kết một phần thưởng ngọt ngào dựa trên những gì bạn bắt đầu quanh ngày 25/3/2017. Tại thời điểm đó, các vấn đề gia đình có thể thử thách bạn, thúc đẩy bạn chứng tỏ bản thân mình, sự kiện này cũng giúp Ma Kết tìm ra điều có giá trị nhất với bạn. Bạn có thể đang rất muốn di chuyển, tìm nơi ở mới, sửa sang nhà cửa, bắt đầu dự án kinh doanh gia đình hay thể hiện bản thân. Đây là lúc tuyệt vời để thực hiện những điều này, Ma Kết sẽ có cơ hội thúc đẩy sự tự tin, lôi cuốn, giúp bạn dễ dàng tiến tới thành công cũng như đảm bảo vị thế của mình. Cùng với đó, bạn sẽ được trợ giúp với nguồn tiềm năng lớn từ sao Diêm Vương. Điều này mang ảnh hưởng lâu dài, sâu sắc hơn bạn nghĩ. Sao Hoả sẽ giúp Ma Kết kết nối với bạn bè, hội nhóm, công chúng, qua đó bạn có thể tìm thấy nguồn động lực cũng như tham vọng cá nhân. Đây là lúc tuyệt vời để bạn quảng bá công việc, giao tiếp hay phát biểu trước công chúng.

Sao Thuỷ cùng sao Thổ trong chính cung đem tới thông tin, sự đảm bảo, tập trung để Ma Kết biến mơ ước thành hiện thực. Điều bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 có thể được hé lộ, thảo luận công khai và đi tới quyết định. Đây có thể là một thông báo, giải pháp quan trọng. Dù vậy, góc vuông giữa Mặt Trời, sao Kim và sao Thiên Vương có thể mang tới rắc rối trong gia đình. Bạn luôn cố để quên đi quá khứ và phát triển tương lai, tuy nhiên nếu không nhanh các vấn đề trong quá khứ có thể làm phiền đến bạn. Ngoài ra, vài quy tắc Ma Kết tạo nên có thể bị phá vỡ và cần xây dựng lại. Hãy tập trung vào những điều quan trọng và đừng từ chối thay đổi.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Kim sẽ giúp Bảo Bình chắc chắn về nguồn tiềm năng bắt đầu quanh ngày 25/3/2017. Tại thời điểm đó, tất cả chỉ là ý tưởng cùng sự thảo luận. Tới bây giờ, bạn đã có thể xác thực quan điểm của mình dù còn nhiều điều chưa rõ ràng. Đây có thể là một mục tiêu cá nhân, sao Diêm Vương hứa hẹn sự thay đổi hoàn toàn nếu Bảo Bình hoàn thành mục tiêu này. Với sự ủng hộ từ sao Hoả, bạn có thể đồng nhất khát vọng sự nghiệp và ước mơ cá nhân, bạn sẽ tìm thấy khát vọng của mình.

Với sao Thuỷ cùng sao Thổ trong khu vực bí mật, Bảo Bình có thể xác nhận những điều đang ngầm phát triển. Bạn có thể bất ngờ tập trung vào một việc gì đó hay bí mật đưa ra một quyết định quan trọng, đây có thể là sự kết thúc, thay đổi hoàn toàn. Những gì bắt đầu quanh ngày 27/11/2017 có thể đạt được kết quả cuối cùng dù không ai nhận ra. Sao Kim cùng Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương khiến Bảo Bình bất ngờ trước những gì đang ngầm phát triển. Bạn vẫn sẽ tiếp tục khám phá, tìm ra sự thật của những điều này.

Song Ngư

Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực xã hội hứa hẹn sự phát triển trong các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, công chúng. Song Ngư và một người bạn thân có thể nảy sinh tình cảm hay bạn có thể gây ấn tượng tốt với công chúng dựa trên sự kiện ngày 25/3/2017. Tại thời điểm đó, bạn đang tìm cách xây dựng mối quan hệ và tạo dựng sự thoải mái, an toàn, chân thành. Lúc này, kết quả sẽ được công khai, Song Ngư còn khám phá thêm nhiều điều nữa ngoài vòng an toàn của bạn. Với sao Diêm Vương, sự kiện này sẽ ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh. Sao Hoả cùng với đó giúp bạn đem niềm tin, sự nhiệt huyết vào hành động. Đây là lúc tuyệt vời để bạn tiếp cận công chúng, hay phát triển dự án mới.

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội giúp Song Ngư xác định rõ một mối quan hệ, cùng với đó bạn có thể đưa ra phát biểu, ý tưởng khiến mọi người phải ngưỡng mộ, tán thành. Các quy tắc sẽ được công khai thảo luận, việc này cũng dựa trên sự kiện bắt đầu quanh ngày 27/11/2017. Dù vậy, sao Diêm Vương, sao Kim và Mặt Trời có thể bất ngờ hé lộ một bí mật hay Song Ngư có thể cảm thấy lúng túng trước phản ứng của đám đông. Ai đó có thể hành xử kì lạ, dễ dẫn tới bất đồng.’

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả