Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tuần mới từ 7/1 tới 14/1 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào cùng ngày 13/1, sao Mộc Nhân Mã tiến tới góc vuông đầu tiên trong năm với sao Thiên Vương tại Song Ngư. Đây là nguồn năng lượng tích cực, đẹp đẽ với nhiều cơ hội

Tổng quan

Sao Kim

Vào ngày 7/1, sao Kim tiến tới Nhân Mã, giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan tới các mối quan hệ, tiền bạc, giá trị bản thân và cảm xúc cá nhân. Nguồn năng lượng này khiến bạn cảm thấy tích cực, hài lòng. Sao Kim thể hiện ước muốn, khao khát nhiều hơn và sẵn sàng tìm tới trải nghiệm mới.

Ma Kết

Vào ngày 8/1, sao Thủy Ma Kết sẽ vuông góc với sao Hỏa Bạch Dương, đem tới nhiều cuộc thảo luận căng thẳng cùng nhiều tranh cãi. Đây là nguồn năng lượng mạnh mẽ khi các quy tắc của sao Thủy được thử thách bởi hành động của sao Hỏa. Cùng vào ngày 11/1, Mặt Trời trùng tụ sao Diêm Vương Ma Kết, hé lộ sự thật ẩn sau bức màn của những quy tắc, truyền thống. Bạn sẽ nhận ra nguyên nhân ngọn nguồn là ở đâu cùng sự kết thúc, chấm dứt.

Góc hợp này tiếp tục lặp lại ở Ma Kết vào ngày 13/1 khi sao Thủy tiến tới trùng tụ với sao Thổ. Đây là lúc đưa ra những cam kết, sự chắc chắn; bạn nhận ra mình phải chia sẻ điều gì và ý thức được thực tại. Thông tin được hé lộ không thể thay đổi, tất cả phụ thuộc vào vấn đề những hành tinh này đem tới.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương

Vào cùng ngày 13/1, sao Mộc Nhân Mã tiến tới góc vuông đầu tiên trong năm với sao Thiên Vương tại Song Ngư. Đây là nguồn năng lượng tích cực, đẹp đẽ với nhiều cơ hội. Sao Mộc mở rộng niềm tin, hy vọng khi sao Diêm Vương đồng thời xóa bỏ mọi rào cản. Tuy vậy khi tạo thành góc vuông, sẽ có sự căng thẳng giữa hy vọng và niềm tin, sự thật và giấ mộng. Góc vuông có thể hé lộ nhiều nhưng không phải tất cả điều này đều là sự thật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dù góc trùng tụ giữa sao Thủy và sao Thổ diễn ra vào cùng ngày, hãy chú ý tới những điều bạn biết thay vì những điều bạn mong sẽ xảy ra. Hai hành tinh kết hợp mang tới nguồn năng lượng sáng tạo, nếu chú ý, đây có thể là cơ hội lớn.

z9Yl0Pr.png

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực cơ hội đem tới nguồn tiềm năng xoay quanh các mối quan hệ xa, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Có rất nhiều lợi ích để Bạch Dương khám phá. Dù vậy, sao Mộc vuông góc với sao Hải Vương trong khu vực này có thể khiến bạn đặt ra mục tiêu cao hơn những gì mình thực sự có thể làm được. Bạn có niềm tin rằng điều này sẽ được đón nhận và thành công, tuy vậy hãy kiểm tra kĩ liệu những ý tưởng có đồng nhất với hiện thực. Bạch Dương có thể đang bỏ qua thông tin quan trọng hay cố tình lờ đi không xem xét. Có rất nhiều tiềm năng và cơ hội, nhưng bạn phải rất cẩn thận tiếp cận chúng.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp khiến Bạch Dương muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình. Lời nói của bạn mang đến sự mạnh mẽ, uy quyền, bạn sẽ tập trung hơn vào công việc, sự nghiệp trong khoảng thời gian này. Có thể một thỏa thuận, văn bản đang được hoàn thiện, sao Thủy cùng sao Hỏa sẽ hé lộ nhiều bất đồng khi mọi việc chưa được xác định rõ. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này đồng nhất với Nguyệt thực ngày 5/1 giúp bạn tập trung vào nguồn năng lượng, sự ảnh hưởng, phát triển.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung mở rộng cơ hội về tiền bạc, tình cảm. Đây có thể là một món quà bạn nhận được hay sự nồng thắm, đam mê giữa bạn và người kia, và trong một số trường hợp, có thể là những chi tieue tăng dần. Sao Kim giúp Kim Ngưu thêm phần thấu hiểu, đồng cảm và xây dựng niềm tin. Dù vậy, sao Mộc trong khu vực này vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến bạn bỏ qua các giới hạn. Bạn mong đợi nhiều hơn những gì người khác có thể đem tới, hay có thể gặp rắc rối trong tài chính vì sự chủ quan, bất cẩn. Cảm giác tin tưởng và hy vọng có thể rất đặc biệt, nhưng Kim Ngưu cần đảm bảo bạn chia sẻ niềm tin với ai.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực cơ hội thúc đẩy bạn học tập, tìm kiếm câu trả lời và lên tiếng về một ý tưởng, mục tiêu của mình. Kim Ngưu được khuyến khích chia sẻ, tìm kiếm sự thật, dù mục tiêu của bạn còn chưa hẳn rõ ràng. Dần dần, bạn sẽ tìm thấy sự chắc chắn, đảm bảo mình muốn gì, có thể qua văn bản hoặc thông báo. Tiếp đó, Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này đồng nhất với Nguyệt thực ngày 5/1, hé lộ sự thay đổi cùng nhiều thông tin, sự kiện này có thể thay đổi hoàn toàn quan điểm, góc nhìn của bạn. Những gì Kim Ngưu tưởng là đúng có thể hoàn toàn khác. Trong vài trường hợp, một quyết định liên quan tới pháp luật sẽ được đưa ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ khuấy động chuyện tình cảm của Song Tử với những đối tượng mới, niềm tin và nguồn năng lượng, cơ hội. Sao Kim mang tới sự mở rộng, cùng với đó là tình yêu và sự thấu hiểu, kết nối với mọi người. Dù vậy, với sao Mộc vuông góc với sao Hải Vương, niềm tin có thể bị đẩy lên quá cao. Từng lời hứa mà bạn hoặc người kia mang tới sẽ dần biến mất. Tương lai của một mối quan hệ đang phát triển, nhưng Song Tử cần đảm bảo cả bạn và người kia đều chung quan điểm.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung mang tới các cuộc thảo luận xoay quanh những chủ đề về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Sự hé lộ, nhận thức có thể được thúc đẩy từ bên ngoài, bạn và người kia có thể đối mặt với những cuộc thảo luận nhạy cảm. Dù vậy, trước bạn cũng là nhiều cơ hội, tiềm năng để làm rõ cam kết, sự chắc chắn về cả cảm xúc và tiền bạc, đồng thời kết nối với những giới hạn, rào cản. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này đồng nhất với Nguyệt thực ngày 5/1, đem tới ánh sáng cho những vấn đề còn uẩn khúc giữa bạn và người kia. Song Tử có thể tập trung vào điều bạn không thể hoàn toàn kiểm soát, đồng thời dần thấy thoải mái hơn với sự thật. Đây là lúc tuyệt vời để chữa lành, tìm lại quá khứ hay chấp nhận mọi điều phải đi đến kết thúc trước khi có thể bắt đầu lại.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực thói quen dễ dàng khiến Cự Giải cảm thấy thoải mái xung quanh công việc, nghĩa vụ và sức khỏe. Bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ cùng những giải pháp, cảm xúc tích cực (đặc biệt nếu bạn đang bị choáng ngợp bởi những nghĩa vụ, cuộc sống thường ngày). Dù vậy, sao Mộc trong khu vực này vuông góc với sao Hải Vương có thể khiến Cự Giải mang quá nhiều việc vào bản thân và đi quá xa. Hãy tận hưởng nguồn năng lượng hy vọng, mới mẻ này, nhưng chú ý để niềm tin không vượt quá giới hạn của năng lực. Nếu bạn cảm thấy cần được nghỉ ngơi, chiều chuộng bản thân, hãy nhớ khoảng thời gian này không phù hợp. Cự Giải có thể thoải mái, thư giãn, nhưng đừng để điều này ngầm phá hủy công sức của bạn.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ hé lộ các cuộc thảo luận, tranh cãi, đặc biệt là về tương lai. Cự Giải có thể mong muốn khẳng định bản thân và nắm được quyền kiểm soát đồng thời không chấp nhận thỏa hiệp. Nếu vậy, có thể bạn đang cảm thấy mất kiên nhẫn hoặc quá tham vọng. Đừng quên rằng bạn và mọi người có thể đạt được mục tiêu chung, sự đồng nhất, nhưng bạn phải tôn trọng lời nói, quy tắc của mọi người – trong vài trường hợp, Cự Giải và mọi người có thể xảy ra xung đột, tranh cãi. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này đồng nhất với Nguyệt thực ngày 5/1, hé lộ nhưng biến chuyển, thay đổi hay kết thúc để dẫn tới khởi đầu mới trong cuộc sống. Trong vài trường hợp, năng lực và sức ảnh hưởng của người thân Cự Giải sẽ được thể hiện – hãy chú ý nếu bạn có đang lợi dụng nguồn năng lượng này cho mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân mang đến nguồn năng lượng hào hứng, nhiệt tình, đem tới Sư Tử mối quan hệ mới, sự tự tin, mong muốn khám phá, vui vẻ. Sao Kim có thể đem tới những khoảng thời gian, con người tuyệt vời, tuy vậy sao Mộc vuông góc với sao Hải Vương trong cùng khu vực có thể khiến Sư Tử ham chơi, tận hưởng mà quên mất những giới hạn, nhận thức chung. Bạn có thể cảm thấy muốn mạo hiểm hay sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ – tất cả những điều này có thể khiến bạn cảm thấy hào hứng, nhưng hãy đề phòng rắc rối có thể xảy tới.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thói quen mang tới sự bất đồng cùng mong muốn, yêu cầu xoay quanh công việc, sức khỏe. Sư Tử cảm thấy áp lực thể hiện, thay đổi và xác nhận, có thể bạn trưa sẵn sàng. Công việc đòi hỏi ở Sư Tử sự tập trung. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này đồng nhất với Nguyệt thực ngày 5/1, hé lộ chuyển biến quan trọng trong thói quen hằng ngày hoặc sức khỏe. Thay đổi này có thể bao gồm các vấn đề giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên.

VcoAhWN.png

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực gia đình mở rộng khao khát xây dựng, phát triển gia đình, sửa chữa nhà cửa của Xử Nữ. Chi tiêu cho gia đình có thể tăng, cùng với đó cũng là khoảng thời gian quý báu bạn tận hưởng bên người thân, gia đình hay chính bản thân mình. Sao Mộc trong khu vực này vuông góc với sao Hải Vương đem tới hy vọng, hứa hẹn với người thân, dù bạn đang ở đâu với những mục tiêu, cuộc sống tình cảm của mình. Dù đây là cơ hội phát triển, Xử Nữ cần cẩn thận đừng đặt toàn bộ niềm tin của mình cho người khác – hãy xem bạn có thể làm gì cho bản thân.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Xử Nữ muốn lên tiếng, thể hiện mong muốn với điều bạn muốn, người bạn muốn ở bên. Các cuộc hội thoại có thể tới cùng cơ hội tiếp cận, nảy sinh tình cảm, cùng với đó các dự án sáng tạo cũng được chú trọng. Tuy vậy, động cơ ngầm hoặc cảm giác bối rối có thể khiến Xử Nữ chia sẻ nhiều hơn bạn muốn, hãy đặt ra giới hạn những điều bạn có thể nói và không thể. Mặt khác, tập trung năng lượng của bản thân vào một dự án, công việc có thể giúp bạn nhận ra điều mình muốn đồng thời xóa bỏ những rào cản. Mạt Trời cùng sao Diêm Vương liên hệ với Nguyệt thực ngày 5/1 thêm phần thú vị cho những sj kiện phía trên. Hai hành tinh này khiến bạn chú ý tới quyền lực, tài năng và mục tiêu. Hãy tìm dấu hiệu chắc chắn đây là lúc để mọi việc phát triển nghiêm túc, qua đó có thể tập trung thể hiện tài năng của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực giao tiếp khiến Thiên Bình dễ dàng chia sẻ thông điệp của mình với sự lôi cuốn, thu hút. Bạn có thể nhận được nhiều tin vui, ý tưởng mới hay nguồn năng lượng tự tin, sáng tạo. Dù vậy, sao Mộc trong cùng khu vực vuông góc với sao Hải Vương khiến Thiên Bình hứa hẹn nhiều hơn những gì bạn có thể thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể tin vào một lời hứa để nhận ra điều này sẽ không thành hiện thực. Đây vẫn là nguồn năng lượng đặc biệt sáng tạo, hào hứng – tuyệt vời cho việc viết lách, mua bán, thể hiện bản thân. Thiên Bình chỉ cần đảm bảo bạn không quên hiện thực trước mắt.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực gia đình có thể mở ra tranh cãi với người thân cùng những cuộc thảo luận căng thẳng. Bạn có thể ở vị trí yêu cầu, ép mọi người phải làm gì, nhưng cũng đồng thời nhận ra giới hạn, trách nhiệm gia đình. Trong vài trường hợp, văn bản, thông báo về mua bán, chuyển nhượng sẽ được đề cập. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương liên hệ trực tiếp tới Nguyệt thực ngày 5/1 đánh dấu thay đổi trong nhà cửa. Thiên Bình có thể thấy sự kết thúc của một vấn đề trong quá khứ.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Bọ Cạp có thể tìm thấy nguồn thu nhập mới cùng sự tự tin, mong muốn nuông chiều bản thân. Đi cùng với đó cũng là nhu cầu chi tiêu, mọi điều đều ổn miễn là Bọ Cạp chắc chắn về nguồn lực mình đang có. Sao Mộc trong khu vực này vuông góc sao Hải Vương khiến bạn thêm tự tin và càng thêm mong muốn chiều chuộng bản thân. Hãy cẩn thận, bạn có thể quên mất đâu là điều mình muốn và đâu là điều minfht hực sự có. Tuy vậy, nguồn năng lượng này cũng giúp Bọ Cạp cảm thấy tuyệt vời về bản thân mình, đừng bỏ qua điều này, chỉ cần bạn không làm quá và vượt qua giới hạn được đề ra là được. Trong vài trường hợp, bạn có thể tìm thấy giá trị, nhu cầu cơ bản khi mạo hiểm và thử những lĩnh vực mình chưa bao giờ để ý tới.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực giao tiếp có thể đem tới tranh luận, lời tuyên bố hoặc thử thách ý tưởng của bạn. Bạn có thể cảm thấy áp lực muốn chứng tỏ, chia sẻ quan điểm của mình với cấp trên. Trong vài trường hợp, vị trí của Bọ Cạp sẽ bị thử thách. Đây là lúc sắp xếp lại suy nghĩ, thông tin cùng ý tưởng của bạn với sự chín chắn, suy nghĩ kĩ càng – câu trả lời không phải có thể nữa mà là có hoặc không. Đây là lúc tuyệt vời để đặt ra giới hạn và xử lí giấy tờ, văn bản. Sao Diêm Vương cùng Mặt Trời trong khu vực này đồng nhất với sự kiện ngày 5/1 lôi kéo sự chú ý của Bọ Cạp tới một cuộc hội thoại, quyết định quan trọng có thể thay đổi tương lai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Kim trong chính cung chính là món quà dành cho Nhân Mã với toàn bộ sự lôi cuốn, thu hút, đây là nguồn năng lượng khiến bạn cảm thấy tuyệt vời, sao Mộc trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương cùng thêm vào nguồn năng lượng này. Nhân Mã cảm thấy hào hứng, hưng phấn thỏa sức sáng tạo, mong đợi, hy vọng ở tương lai. Dù với nguồn tiềm năng dồi dạo, bạn dễ mất tập trung vào thực tế và để bản thân mong đợi quá nhiều. Trước khi để làn sóng này kiểm soát, hãy lùi lại và xem liệu Nhân Mã có nhất thiết phải tiến xa hơn. Nguồn năng lượng này dễ dàng quên mất đâu là giới hạn và tự làm bản thân thất vọng.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn nhiều cuộc thảo luận cần thiết, làm sáng tỏ các vấn đề cá nhân. Nhân Mã có thể phải lên tiếng bảo vệ bản thân hay yêu cầu bồi thường. Sao Thủy cùng sao Thổ giúp bạn đặt ra giới hạn đồng thời giúp bạn đối mặt với hiện thực điều bạn có thể làm. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương liên quan trực tiếp tới Nguyệ thực ngày 5/1 hé lộ các vấn đề xoay quanh tài chính và tình cảm – hãy chờ sự thật được hé lộ xoay quanh việc chi tiêu, tiết kiệm và giá trị bản thân. Càng sẵn sàng, chuẩn bị và thành thật, bạn càng có nhiều khả năng thoát khỏi thói quen cũ đã kìm kẹp mình. Rất có khả năng đón chờ bạn đang là nguồn thu nhập mới cùng cơ hội tiếp xúc, thể hiện.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực bí mật mở rộng nguồn tiềm năng, mong muốn và khiến Ma Kết tập trung vào những điều hứng thú bản thân. Sao Mộc trong khu vực này vuông góc với sao Hải Vương thêm vào câu chuyện phía trên niềm hy vọng, mong ước. Quanh bạn là nguồn năng lượng, tiềm năng khám phá nhưng hãy cẩn thận và xem xét thật kĩ – đừng mong đợi quá bởi điều này chỉ khiến bạn thấy vọng, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn mình đang tìm kiếm điều gì.

Góc hợp với sao Thủy trong chính cung hé lộ các cuộc thảo luận, tranh cãi trong gia đình khiến Ma Kết phải lên tiếng, đảm bảo các quy tắc của mình được lắng nghe. Đây có thể là về việc xem lại giới hạn, đồng thời đưa thông điệp của bạn tới cấp trên và đảm bảo bản thân hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh Mặt Trời và sao Diêm Vương trong chính cung, Ma Kết đừng quên bạn có khả năng đưa ra thay đổi cần thiết. Trong bạn chính là ngọn lửa nhen nhóm đang chờ được thổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

hyTODDa.png

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực xã hội giúp Bảo Bình tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian bên mọi người đồng thời đem tới bạn mong muốn kết nối với đám đông, mang tới hình ảnh tích cực. Nguồn năng lượng này giúp bạn tìm tới những điều tích cực đồng thời thử thách bản thân với cơ hội mới. Sao Mộc trong cùng khu vực vuông góc với sao Hải Vương giúp mở rộng sức ảnh hưởng của Bảo Bình với công chúng nhưng cũng đồng thời khiến bạn mong muốn nhiều hơn ở mọi người. Cùng với đó, hình ảnh cá nhân cũng được Bảo Bình chăm chút, bạn cảm thấy tự tin, thu hút hơn nhiều. Dù vậy, hãy cẩn thận với những lời hứa và mong đợi – chính bản thân bạn có thể không truyền tải được thông điệp của mình và kết quả có thể làm mọi người thất vọng. Hãy thật cẩn thận với chuyện tài chính, tiền bạc, đừng quên có những giới hạn cần đặt ra, những điều có thể ảnh hưởng tới danh tiếng, hình ảnh của Bảo Bình.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực bí mật gợi lên những bối rối, thảo luận về những điều chưa được công khai, rõ ràng. Bảo Bình có thể chưa có cái nhìn hoàn chỉnh về bí mật, thông tin này, nhưng bạn là lại người duy nhất biết rằng đang có điều gì đó ngầm diễn ra. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong cùng khu vực hé lộ những điều lúc trước Bảo Bình đã lờ đi – bí mật sẽ được làm sáng tỏ, đã đến lúc bạn phải đối mặt.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp đem tới Song Ngư hình ảnh mới, các mối quan hệ công việc cùng sự tiến triển giữa bạn và cấp trên. Đây là lúc tuyệt vời để trao đổi với đối tác, tuy vậy sao Mộc trong khu vực này vuông góc sao Hải Vương trong chính cung là lời cảnh báo hãy giữ mọi việc ở mức độ công việc. Song Ngư có nguồn tiềm năng rộng mở để phát triển xa hơn, tiến tới lĩnh vực mới và theo đuổi đam mê của bạn. Nhưng bạn có thể dễ dàng để bản thân quá mơ tưởng và dần thực tế có thể nói điều khác. Hay luôn giữ chân mình dưới mặt đất và đảm bảo mọi mong đợi có thể được thực hiện. Đồng thời, chú ý đừng làm mọi người thất vọng với sự bất cẩn hay bỏ qua giới hạn công việc.

Góc hợp với sao Thủy trong khu vực xã hội hé lộ những tranh cãi, ý kiến cá nhân xoay quanh các vấn đề xã hội giữa Song Ngư và bạn bè. Bạn có thể đang chia sẻ hoặc cảm thấy áp lực phải đưa ra câu trả lời, cùng với đó, có rất nhiều quy tắc được đặt ra về điều bạn có và không thể nói. Trong vài trường hợp, trách nhiệm, sự cam kết trong công việc sẽ được xác nhận, nhưng chỉ khi bạn đã chắc chắn và caarn thận tiếp xúc. Mặt Trời cùng sao Diêm Vương trong khu vực này mang tới nhiều thay đổi quan trọng – nhiều bí mật sẽ được hé lộ sau bức màn được dựng lên và đặc biệt sau khi bạn tiếp xúc với mọi người.

Nguồn: rubyslipper,ca

Tác Giả