Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ 7/1/2020 đến 12/1/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 12/1, sao Thổ sẽ trùng sao Diêm Vương ở 22 độ Ma Kết. Chính quyền (Sao Thổ) kết hợp với sức mạnh và sự biến đổi (Sao Diêm Vương) sẽ mang đến viêc tăng cường kiểm soát hoặc phá vỡ các cấu trúc.

Tổng quan dự báo tuần mới

Nguyệt thực toàn phần ngày 10/1 ở Cự Giải đối đỉnh Mặt trời và sao Thủy. Những kết quả liên quan đến nhu cầu, cảm xúc, gia đình, người mẹ hoặc sự nuôi dưỡng sẽ tương phản rõ rệt với thực tế. Sự thật sẽ được tiết lộ và cùng ngày hôm đó, sao Thiên Vương đi xuôi trong Kim Ngưu sẽ kết thúc chuỗi ngày đầy những gián đoạn, trì trệ trong việc phát triển, tìm kiếm sự thật. Hãy nhớ rằng sao Thiên Vương cũng là hành tinh mang lại sự rõ ràng.

Ngày 12/1, sao Thổ sẽ trùng sao Diêm Vương ở 22 độ Ma Kết. Chính quyền (Sao Thổ) kết hợp với sức mạnh và sự biến đổi (Sao Diêm Vương) sẽ mang đến viêc tăng cường kiểm soát hoặc phá vỡ các cấu trúc. Các quy tắc sẽ được xác định hoặc xác nhận lại cho một khởi đầu mới, và mọi chuyện sẽ phụ thuộc phần lớn vào cách bạn đã sử dụng quyền lực và kỷ luật trong cuộc sống. Góc hợp này được kết nối trực tiếp với Nhật thực, vì vậy trên góc độ chiêm tinh, chuyện này sẽ mang lại ảnh hưởng lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Bạch Dương

Nhật thực trong khu vực nội tâm, gia đình soi sáng các vấn đề từ quá khứ (gia đình, thời thơ ấu), từ đó mở ra cánh cửa tương lai. Hãy để ý một cuộc trò chuyện / thông báo quan trọng (liên quan đến các mục tiêu nghề nghiệp hoặc tương lai). Có thể có sự di chuyển chỗ ở, thay đổi công việc hoặc thay đổi tình trạng hôn nhân/gia đình. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân mang đến những thay đổi đã ảnh hưởng đến thu nhập, giá trị hoặc lòng tự trọng của Bạch Dương. Cách cũ mà bạn đang sử dụng để cảm thấy an toàn, để bảo vệ vùng an toàn của mình đang không phù hợp trong bối cảnh mới này, vì thế hãy sẵn sàng cho tương lai.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực nghề nghiệp sẽ xác định lại quyền lực của Bạch Dương đang có hoặc mối quan hệ của bạn với chính quyền. Sự sụp đổ của những cấu trúc, của quy tắc nghề nghiệp cũ sẽ ngay lập tức dẫn đến một cái gì đó mới (và trong một số trường hợp, nó có thể là sự công nhận, là một phần thưởng trong lớp vỏ của việc được gia tăng quyền lực). Nhìn chung, sẽ có sự thay đổi lớn trong mục tiêu hoặc cách bạn thể hiện quyền lực, và đó sẽ là một điều gì đó hoàn toàn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Kim Ngưu

Nhật thực trong lĩnh vực truyền thông giúp Kim Ngưu làm rõ thông tin liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc tín ngưỡng. Một thông báo, cuộc trò chuyện hoặc quyết định quan trọng có thể làm giảm sự tập trung của bạn vào các vấn đề lớn trong tương lai. Trong khi đó, sao Thiên Vương đi xuôi trong cung của bạn nói rằng không có gì phải trì hoãn – đây là thời gian để tiến về phía trước. Với một số Kim Ngưu, đây có thể là thời gian tốt nghiệp hoặc nâng cấp chính thức trong chuyện học hành. Với những người khác, đây có thể là thời gian để rời đi hoặc bỏ trốn.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực cơ hội xác định lại đáng kể niềm tin của bạn, hoặc báo hiệu một chương mới trong giáo dục, khám phá hoặc mở rộng. Các vấn đề pháp lý có thể đạt đến một bước ngoặt quan trọng với chủ đề chính là cấu trúc và cách sử dụng quyền lực. Trong một số trường hợp, một người cố vấn mạnh mẽ có thể bước vào cuộc sống của bạn, hoặc bạn có thể trở thành một người hướng dẫn có ảnh hưởng đến những người khác.

Dự báo tuần mới cung Song Tử

Nhật thực trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân mang lại kết quả liên quan đến tiền kiếm được, lòng tự trọng hoặc giá trị. Một cuộc trò chuyện riêng tư, một sự khám phá có thể được sáng tỏ với những vẫn đề ẩn sâu bên dưới. Sao Thiên Vương đi xuôi trong khu vực bí mật khiến mọi thay đổi có thể không được nhìn thấy ngay lập tức, nhưng hãy tin tưởng rằng sự thay đổi đang diễn ra sâu bên trong nhé Song Tử. Những thứ thuộc về nền tảng sẽ được nâng cấp hoặc đi đến kết thúc.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong khu vực tài nguyên được chia sẻ sẽ xác định lại ranh giới tài chính hoặc sự gắn bó thân mật giữa Song Tử và người khác. Có thể có sự thay đổi đáng kể về sức mạnh bản thân, hoặc có thể có một kết thúc liên quan đến những gì sâu hơn trong bạn – như sự thay đổi, chuyển biến của những thói quen hay những nỗi sợ cũ. Các khoản nợ có thể được trả hết hoặc bạn có thể chịu các chi phí phát sinh nặng nề. Trong một số trường hợp, Song Tử có thể đạt được tiến bộ tâm lý đáng kể khi tiếp cận với sức mạnh sâu hơn trong bản thân mình bằng các chấp nhận đối mặt với các giới hạn cũ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Cự Giải

Nhật thực trong cung của bạn báo hiệu một kết quả hoặc mốc đỉnh điểm trong một mối quan hệ hoặc trong lối sống của bạn. Một đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh có thể mang đến thông điệp (trực tiếp hoặc gián tiếp) giúp hé lộ con đường tốt nhất cho bạn. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực xã hội giúp Cự Giải có nhiều tiến bộ hơn trong hình ảnh xã hội hoặc tình bạn – và bạn vẫn đang trong quá trình “đại tu” và kết nối nhiều hơn với tập thể. Nhật thực lần này sẽ tác động đến tất cả các mối quan hệ của bạn – cá nhân, sự nghiệp, lãng mạn và thuần khiết.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong khu vực đối tác giúp Cự Giải xác định lại đối tác hoặc đối thủ nào có quyền lực, hoặc xác định lại trách nhiệm của bản thân bạn trong mối quan hệ. Các vấn đề quyền lực và thẩm quyền sẽ đi đến hồi kết, và việc Cự Giải cần làm là xác định ranh giới của mình và chăm sóc bản thân.

Dự báo tuần mới cung Sư Tử

Nhật thực trong khu vực bí mật có thể tiết lộ một vấn đề bí mật hoặc vấn đề có tính nền tảng. Việc chẩn đoán, làm rõ hoặc sửa chữa một lỗi (liên quan đến sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày) có thể xuất hiện dưới dạng thông tin thực tế, xua tan lớp màn ảo giác. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực nghề nghiệp tiếp thêm động lực cho những thay đổi trong cuộc sống sự nghiệp của Sư Tử, như: nghỉ việc, có công việc mới hoặc đánh giá lại con đường tương lai.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực thói quen hàng ngày giúp bạn xác định lại các vấn đề sức khỏe, tập thể dục, chế độ ăn uống hoặc thói quen làm việc. Khi những thói quen cũ bị phá vỡ và các quy tắc mới được thiết lập, Sư Tử sẽ tái thiết lại một thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Đây có thể là về việc tập trung năng lượng của bạn theo những cách hiệu quả hơn chẳng hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Xử Nữ

Nhật thực trong lĩnh vực xã hội có thể tiết lộ một số sự thật về một tình bạn hoặc vị trí của bạn trong tập thể. Tiếng nói, quan điểm công khai hoặc những nỗ lực thu hút sự chú ý của bạn có thể đến trong thời điểm này. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực cơ hội của Xử Nữ sẽ mang đến một số lợi ích đáng ngạc nhiên nếu bạn bước chân ra khỏi vùng an toàn. Kết quả sẽ vô cùng bất ngờ nhưng rất đáng trông chờ đó!

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực thể hiện bản thân đưa bạn đến một bước ngoặt liên quan đến một sự hấp dẫn mới, công việc sáng tạo hoặc trẻ em / mang thai. Những gì bạn muốn trước kia hoặc cách bạn vẫn đang dùng để thể hiện bản thân sẽ bị phá vỡ, và tất cả những gì còn lại là sự thật. Trong một số trường hợp, Xử Nữ có thể nhận được phần thưởng xứng đáng, hoặc sự công nhận cho điều gì đó mà bạn đã thực sự nghiêm túc với nó. Hãy đón chờ một khởi đầu mới liên quan đến cách bạn thể hiện năng lực bản thân hoặc đạt được những mục tiêu mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Thiên Bình

Nhật thực trong lĩnh vực nghề nghiệp sẽ mang đến một dấu mốc đỉnh điểm liên quan đến các mục tiêu trong tương lai, hình ảnh chuyên nghiệp hoặc công việc. Một thông tin từ quá khứ sẽ ảnh hưởng đến tương lai, vì thế hãy làm rõ các vấn đề ở nhà / với gia đình. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ tiếp tục mang đến những thay đổi có chiều sâu, chiều rộng trong các lĩnh vực tài chính chung hoặc thân mật. Một khi Thiên Bình rời xa khỏi những điều không còn ý nghĩa với bạn ở thời điểm hiện tại, sự tách rời sẽ diễn ra nhanh chóng.

Sự kết hợp Sao Thổ / Sao Diêm Vương trong khu vực nội địa của bạn có thể xác định lại trách nhiệm gia đình của bạn hoặc chỉ ra một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của cha mẹ. Các quy tắc và truyền thống từ quá khứ có thể bị phá vỡ, dẫn đến việc tái thiết cuộc sống gia đình của bạn. Một sự di chuyển lớn, thay đổi trong một doanh nghiệp gia đình hoặc thay đổi trong tình hình gia đình của bạn có thể xảy ra.

Dự báo tuần mới cung Bọ Cạp

Nhật thực trong lĩnh vực cơ hội của Bọ Cạp mang lại kết quả trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản hoặc tín ngưỡng. Việc làm rõ các ý tưởng cụ thể hoặc một tài liệu chính thức / pháp lý có thể được tham gia, cũng như một thông báo tốt nghiệp hoặc chính thức. Sao Thiên Vương trực tiếp trong lĩnh vực đối tác của bạn tăng tốc những thay đổi và bất ngờ đang diễn ra trong các mối quan hệ một đối một của bạn. Theo dõi những điều bất ngờ từ đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực truyền thông sẽ xác thực lại những gì bạn nghĩ mình đã biết rõ, hoặc, đưa ra một câu trả lời / quyết định / tài liệu quan trọng. Quyền lực và thẩm quyền sẽ là chủ đề chính của góc hợp này, như việc lời nói của bạn có sức nặng và có được tôn trọng hay không. Trong một số trường hợp, một tin nhắn có thể cung cấp thông tin sâu sắc giúp giải mã các băn khoăn hiện tại đang thường trực trong đầu Bọ Cạp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Nhân Mã

Nhật thực trong lĩnh vực tài nguyên được chia sẻ mang đến kết quả trong các lĩnh vực tài chính chung, sự thân mật hoặc các vấn đề tâm lý. Thông tin quan trọng về tiền kiếm được hoặc giá trị bản thân sẽ thúc đẩy những kết quả này. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực thói quen hàng ngày mang đến những thay đổi đối với sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày của Nhân Mã. Các vấn đề riêng tư nhất của bạn sẽ có sự nâng cấp hoặc tái thiết triệt để.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong lĩnh vực tài nguyên cá nhân xác định lại tiền bạn kiếm được, cũng như giá trị và lòng tự trọng của bạn. Các quy tắc cũ sẽ bị loại bỏ và ranh giới mới sẽ xuất hiện. Một vùng an toàn mới, được mở rộng hơn của Nhân Mã sẽ được thiết lập, và tất cả những gì bạn cần làm là tập trung năng lượng của mình xuôi theo con đường mới này – con đường đang nhận được thật nhiều sự hỗ trợ từ vũ trụ.

Dự báo tuần mới cung Ma Kết

Nhật thực trong lĩnh vực đối tác của Ma Kết đối đỉnh với Mặt trời và sao Thủy trong cung của bạn mang đến một cuộc trò chuyện hoặc quyết định rõ ràng về đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh. Lời nói và sự tập trung của bạn sẽ được đặt vào đúng chỗ – bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang xử lý và bước tiếp theo của bạn sẽ là gì. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực thể hiện bản thân tiếp thêm năng lượng cho Ma Kết bằng cách khuyến khích bạn thoát khỏi giới hạn cũ, thể hiện những gì tự nhiên, thuần khiết nhất của bản thân hoặc đi theo những gì bạn thực sự muốn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có những phát triển đáng ngạc nhiên liên quan đến mang thai / trẻ em hoặc công việc sáng tạo.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong cung của bạn đánh dấu một cột mốc quan trọng. Ma Kết có thể bước vào một chương mới của quyền lực và sự tôn trọng, bỏ lại các quy tắc và hội nhóm cũ. Bạn sẽ có một hình ảnh mới, ngoại hình mới hoặc lối sống mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Bảo Bình

Nhật thực trong lĩnh vực thói quen hàng ngày nói rằng: Một thông tin bí mật, một sự thật khó xác định sẽ được làm rõ và điều đó sẽ ảnh hưởng đến các kết quả liên quan đến sức khỏe hoặc công việc hàng ngày. Những gì đã được được tiết lộ cho đến thời điểm này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của Bảo Bình. Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại trong khu vực nội tâm mang đến ngày một nhiều hơn những thay đổi trong ngôi nhà đang ở hay trong gia đình của bạn. Trong quá trình tách mình ra khỏi quá khứ, hãy chờ đón một cột mốc cao trào vô cùng quan trọng trong thực tế hàng ngày của bạn.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong khu vực ẩn của Bảo Bình có thể không có tác động ngay lập tức – những tác động có thể nhìn thấy, nhưng hãy tin tưởng rằng đến hồi kết, bạn có thể vượt qua một ngưỡng quan trọng. Các giới hạn hoặc quy tắc ẩn giấu sẽ được xác định lại, và trong thời điểm kết thúc một chương quan trọng trong cuộc đời, chúng có thể sẽ điều chỉnh quỹ đạo của bạn. Sắp tới sẽ có một sự “chết đi” trong góc khuất tâm hồn để được hồi sinh, hoặc khi những ảo tưởng bị phá vỡ, Bảo Bình sẽ xác định lại sức mạnh thực sự của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần mới cung Song Ngư

Nhật thực trong lĩnh vực tự thể hiện có thể khiến Song Ngư trở nên nổi bật nhờ kết quả của một cuộc trò chuyện hoặc thông báo công khai. Nếu muốn thu hút sự chú ý, bạn sẽ làm được mặc dù nó sẽ đến theo cách bạn không ngờ nhất. Sao Thiên Vương đi xuôi trong lĩnh vực truyền thông đảm bảo rằng lời nói và ý tưởng của Song Ngư sẽ được giải phóng khỏi các định nghĩa cũ. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận một chút vì kết quả có thể khiến bạn mất cảnh giác.

Góc trùng sao Thổ / sao Diêm Vương trong khu vực xã hội sẽ xác định lại hình ảnh / danh tiếng công khai của bạn hoặc một tình bạn quan trọng. Các quy tắc, sự đánh giá xưa cũ sẽ bị phá vỡ, hoặc chính bản thân Song Ngư có thể xử lý những phán xét đang nhắm vào bạn. Những vấn đề phát sinh thời điểm hiện tại và kết quả của nó sẽ phần lớn sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực trước đây của bạn trong lĩnh vực xã hội. Trong một số trường hợp, nếu Song Ngư đã chịu trách nhiệm, bạn sẽ được công nhận sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả