Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tuần mới từ 8/10 đến 15/10/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 10/10 đánh dấu khoải khắc sao Mộc tiến tới Bọ Cạp và ở lại đây trong vòng một năm. Sao Mộc có thể đem tới thành công lớn, giúp bạn hình thành thói quen, khát khao và đam mê. Sao Mộc khiến các cơ hội thêm hứa hẹn, nhưng hãy chờ xem tương lai phía trước.

Tổng quan

Vào ngày 8/10, Mặt Trời Thiên Bình cùng sao Thủy sẽ tạo góc trùng tụ, đây là những thay đổi cuối cùng giữa Mặt Trời và sao Thủy. Lần cuối góc trùng tụ được tạo thành là ngày 26/8, đánh dấu mở đầu mới. Hai sự kiện này rất có thể liên quan tới nhau.

Vào ngày 9/10, Mặt Trời cùng sao Thủy vuông góc với sao Diêm vương tại Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, khó chịu trong khoảng thời gian này. Kết quả hay câu trả lời bạn nhận được sẽ liên quan tới quyền kiểm soát, sự thật hay bạn sẽ phải công nhận người khác đúng. Tuy vậy, mọi khó khăn đều có thể giải quyết bằng lời nói và nụ cười, hãy thật niềm nở và tự tin nhé.

Ngày 10/10 đánh dấu khoải khắc sao Mộc tiến tới Bọ Cạp và ở lại đây trong vòng một năm. Sao Mộc có thể đem tới thành công lớn, giúp bạn hình thành thói quen, khát khao và đam mê. Sao Mộc khiến các cơ hội thêm hứa hẹn, nhưng hãy chờ xem tương lai phía trước. Dù vậy, đây cũng không phải khoảng thời gian dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với bản thân. Hãy thành thật với bản thân và chấp nhận điểm yếu của mình, qua đó dần hoàn thiện những thiếu sót bằng điều tốt đẹp hơn. Điều này đúng khi bạn đang phải giải quyết các vấn đề nan giải hay phát triển nguồn tài chính, cảm xúc. Bạn cần đảm bảo mình hiểu rõ hai mặt của Bọ Cạp, một phần đầy năng lượng, lòng can đảm, một phần với những suy nghĩ tiêu cực, đôi khi tự đánh giá thấp bản thân.

Vào ngày 8/10, sao Kim Xử Nữ vuông góc với sao Thổ, sau đó tạo góc đối với Chiron ngày 10/10, đến ngày 11/10 sao Hỏa Xử Nữ tạo góc vuông với sao Thổ. Tiếp tới ngày 15/10, sao Hỏa sẽ đối đỉnh với Chiron. Bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong khoảng thời gian này với những rào cản ở giữa bạn và điều bạn muốn. Bạn nhận ra điều mình còn thiếu sót và không có cách nào có thể nhanh chóng sửa chữa việc này. Hãy hiểu điều gì đã xảy ra không thể thay đổi, để phát triển bạn sẽ cần quên đi, tha thứ và tìm một con đường khác. Ngoài ra cũng ngày 15/10, sao Thủy đối đỉnh với sao Thiên vương cùng lúc với sao Hỏa đối đỉnh với Chiron, bạn sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn đồng thời khám phá nhiều điều không mấy vui vẻ.

May mắn rằng khi sao Kim tiến tới Thiên Bình ngày 14/10 bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ chịu hơn. Đây là cơ hội để bạn phát triển các mối quan hệ, việc hợp tác. Sao Kim có thể giúp bạn nhận ra sự thiếu cân bằng, hãy luôn mỉm cười và đối xử tốt với mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Diêm vương sẽ đem tới Bạch Dương câu trả lời cùng sự thử thách, bạn sẽ nhận ra những hiểm họa thầm kín. Sự ganh đua, thao túng sẽ được hé lộ qua những cuộc tranh cãi đầy căng thẳng, đây có thể là mối quan hệ cá nhân hoặc kinh doanh.

Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung đem tới thêm thông tin về những điều phía trên. Sự bất đồng được thể hiện qua các vấn đề tài chính, tình cảm. Đây vừa có thể là điều tốt, vừa có thể là điều xấu, bạn có thể gặp khó khăn với tiền bạc hay chợt nhận ra mình có một nguồn tài chính riêng. Bạch Dương cùng người kia có thể thêm thân thiết, nhưng sự đố kị, ám ảnh cũng có thể làm hỏng tình cảm này. Tất cả đều phụ thuộc vào những điều đang ngầm diễn ra và cách bạn xử lí vấn đề.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực thói quen gợi lại vết thương lòng, khiến Bạch Dương dễ bị tổn thương. Điều bạn luôn lảng tránh có thể làm hỏng việc, khiến sức khỏe bạn suy giảm. Càng thêm áp lực Bạch Dương càng khó xử lí tình hình, càng nhiều công việc bạn sẽ chỉ quên đi đâu là ưu tiên, đâu là điều cần lưu ý. Dù không có các nào để ngay lập tức thay đổi tình hình, hãy tìm điều quan trọng nhất cần được xử lí và điều gì nên được bỏ qua. Sao Thủy đối đỉnh với sao Thiên vương trong chính cung khiến bạn không thể trốn tránh thêm nữa. Một thông báo, xác nhận sẽ khiến Bạch Dương chú ý tới những điều bản thân còn thiếu sót. Tuần này, bạn sẽ tập trung vào việc cân bằng các mối quan hệ công việc và các mối quan hệ cá nhân.

Với sao Kim trong khu vực mối quan hệ, Bạch Dương hãy cảm thấy nhẹ nhõm, bạn sẽ cảm thấy sức cuốn hút, khả năng làm việc, hợp tác của mình.

Kim Ngưu

Mặt Trời, sao Thủy trong chính cung tạo góc vuông với sao Diêm vương hé lộ sự thiếu cân bằng trong công việc và điểm yếu của Kim Ngưu trong thói quen hằng ngày. Hơn nữa, bạn có thể nhận được vài thông tin không mấy vui mừng về sức khỏe. Áp lực công việc sẽ làm bạn lo lắng, nhất là khi Kim Ngưu bị thử thách. Hãy biến sự căng thẳng này thành năng lượng, tập trung vào điều có thể cải thiện, đây là lúc để bạn sửa chữa sai lầm.

Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ giúp Kim Ngưu mở rộng các mối quan hệ hay làm quen, kết bạn. Một khi bạn sẵn sàng đối mặt với những bí mật (dù tốt hay xấu), bạn có thể phát triển mối quan hệ theo hướng sâu sắc, chân thành hơn. Nếu bạn đang muốn kết thúc mối quan hệ này, đây là lúc thích hợp, cánh cửa giải thoát đều ở trước mắt hai bạn. Điều này dễ dàng xảy ra nếu bạn và người kia đang mong muốn sự chân thành, mãnh liệt hơn từ người kia.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ điểm yếu của Kim Ngưu trong chuyện tình cảm, các dự án nghệ thuật, biểu diễn. Thể hiện bản thân trước mọi người có vẻ không được thành công lắm, ngoài ra bạn sẽ bị hạn chế bởi các vấn đề tài chính, sự lo lắng, sợ hãi không thể kiểm soát. Tuy vậy, không thử sao bạn có thể biết. Kim Ngưu đâu biết khả năng của mình tới đâu nếu bạn vội bỏ cuộc. Sao Thủy cùng sao Thiên vương có thể đem lại một câu trả lời bất ngờ cho những vấn đề phía trên, mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ, hãy đợi nhé.

Với sao Kim trong khu vực thói quen, Kim Ngưu có thể cải thiện mối quan hệ giữa mình và đồng nghiệp, mọi người sẽ cùng hợp tác trong công việc, thói quen hằng ngày.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Diêm vương thôi thúc Song Tử nói ra, bày tỏ cảm xúc và lôi kéo sự chú ý. Dù bạn có mục đích tốt, hãy cẩn thận với những cám dỗ. Các vấn đề tiềm ẩn có thể khiến bạn ghen tị; sự nóng giận có thể thôi thúc, khiến Song Tử mất kiểm soát và nói ra những điều không hay. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy không thoải mái với sự chú ý mình nhận được.

Sao Mộc trong khu vực thói quen khiến Song Tử chú ý hơn tới sức khỏe, việc tập thể dục, chế độ ăn uống. Nguồn năng lượng mới, công việc mới có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, nhưng cũng có thể thử thách bạn. Dù có là gì, hãy xem bạn có thể làm gì để cải thiện thói quen hằng ngày nhé. Song Tử nên dành thêm thời gian chăm sóc bản thân, nghiêm khắc với mình hơn và tiến tới các thói quen lành mạnh.

Với sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực gia đình, bạn có thể cảm thấy ngần ngại trước các vấn đề cũ, ngoài ra công việc có thể khiến Song Tử thất vọng. Bạn không cảm thấy thoải mái khi ở nhà và cảm thấy áp lực trước mọi người trong gia đình. Việc kinh doanh gia đình, di chuyển, sửa chữa nhà cửa có thể bị hoãn, khiến bạn bối rối. Tiếp đó, sao Thủy cùng sao Diêm vương hoặc khiến bạn nhận ra điều thiếu sót, hoặc khiến bạn chia sẻ hết cảm xúc của mình. Bạch Dương nên cẩn thận với điều mình nói ra, điều này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trước công chúng. Nếu bạn cảm thấy bị lờ đi, không được tôn trọng, hãy nhớ rằng bạn không thể ngay lập tức thay đổi điều này. Thay vào đó, nên tập trung vào mục tiêu dài hạn trong tương lai và phát triển những điều bạn nắm rõ. Trong vài trường hợp, những sự kiện tiếp theo sẽ giúp Song Tử biết mình phải làm gì, đặc biệt với cấp trên.

Với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn và muốn ăn mừng. Hay ai đó có thể thu hút sự chú ý từ Song Tử. Sao Kim sẽ thúc đẩy bạn thể hiện tài năng của mình.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực gia đình vuông góc với sao Diêm vương mang lại câu trả lời, kết luận trong chuyện tình cảm, đây là vấn đề Cự Giải đã cảm thấy từ lâu. Sự mất cân bằng chính là chìa khóa trong mối quan hệ này, người kia có thể muốn chiếm lĩnh, qua đây bạn cũng biết thêm về bản thân mình. Liệu có điều gì Cự Giải không dám thừa nhận không?

Sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn cơ hội với trẻ con, việc mang thai, chuyện tình cảm mới hay các dự án nghệ thuật, biểu diễn. Sự khao khát mãnh liệt đang bao trùm Cự Giải. Bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng này để tìm thấy tự do, làm điều mình muốn và tự hào về bản thân, hãy thể hiện tài năng của mình một cách có ích nhất. Với vài người, các bạn sẽ muốn nuông chiều, chơi đùa với bản thân mình hơn, vậy hãy cẩn thận đừng để điều này quá giới hạn.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực giao tiếp đặt ra giới hạn với những điều bạn có thể nói. Lời nói có thể gợi lại sự đau thương, hay khiến mọi người nhạy cảm, ngượng ngùng. Ngoài ra, Cự Giải có thể gặp khó khăn cố tìm kiếm thông tin này. Đừng cố gắng quá mà bỏ qua thử thách phía trước, hãy tập trung vào điều bạn làm tốt nhất và thẳng thắn chấp nhận vấn đề. Với góc đối giữa sao Thủy và sao Thiên vương, Cự Giải có thể tìm thấy thông tin quan trọng trong gia đình hay công việc.

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến các vấn đề phía trên trở nên dễ chịu hơn. Gia đình là nơi bạn tìm về với sự ủng hộ, quan tâm. Hãy ngồi lại và xem đâu là điều quan trọng với mình. Với sao Kim, Cự Giải có thể tổ chức ăn mừng hay sửa chữa nhà cửa.

Sư Tử

Sao Thủy cùng Mặt Trời trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Diêm vương khiến câu trả lời, cuộc hội thoại tràn đầy sự thử thách. Sư Tử bị thôi thúc thể hiện ý tưởng, kết quả của mình trong công việc, sức khỏe. Hay, bạn có thể chính là người đang thúc ép ai đó bằng cách cương quyết giữ vững quan điểm của mình. Điều Sư Tử sắp biết được sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đây cũng là lúc để bạn trao đổi, thảo luận với anh chị em. Dù việc sắp tới ra gì, hãy cẩn thận trong lời nói, còn nhiều điều bạn vẫn chưa rõ, đừng cố kiểm soát mọi người vì điều này chỉ khiến bạn gặp khó khăn.

Sao Mộc trong khu vực gia đình đánh dấu cơ hội phát triển, mở rộng. Sửa chữa, mở rộng nhà cửa là hoàn toàn có thể, bạn cũng thấy mình thân thiết, thoải mái hơn với các thành viên tron gia đình. Những cảm xúc thầm kín cùng một nguồn tài chính sẽ dần được hé lộ. Tuy vậy, với sức ảnh hưởng của sao Mộc, bạn có thể cảm nhận được những điều tiêu cực, các vấn đề trong quá khứ có thể làm phiền bạn.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung đánh dấu khó khăn về kinh tế mà Sư Tử đang gặp phải, đây có thể là điều bạn còn thiếu. Nếu muốn lấp đầy khoảng trống này, hãy cân nhắc thật kĩ phương pháp thực hiện – bạn cần sự kiện nhẫn, sức chịu đựng. Các vấn đề tài chính dần trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra, sao Thủy cùng sao Diêm vương tạo góc đối đem lại một khám phá bất ngờ cho các vấn đề trên, bạn nhận ra mình nắm giữ nhiều hơn và đây đều là những thông tin giá trị.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Xử Nữ có được sự tự tin, lôi cuốn. Bắt chuyện với người khác trở nên đơn giản hơn bao giời hết, hãy sử dụng câu từ của mình để thu hút người khác.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm vương mở ra một cuộc trò chuyện quan trọng về số lượng. Khao khát được được điều này sẽ khiến Xử Nữ nói ra cảm xúc của mình. Tuy vậy bạn vẫn có thể giữ điều này cho bản thân mình. Hãy cân nhắc bạn đang mong muốn gì, nhiều khả năng bạn hoàn toàn có thể tự mình đạt được điều này. Đối với vài người, các bạn có thể cảm thấy khó để mở lời khi nói về tiền bạc hoặc cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng nhận được nhiều hơn, hãy nói ra.

Sao Mộc trong khu vực giao tiếp đem lại nhiều ý tưởng để Xử Nữ viết và nói ra. Bạn sẽ có nhiều chủ đề để chia sẻ, tuy vậy không phải tất cả điều này đều dễ dàng, sự thật có thể khiến mọi người thấy khó chịu. Ngoài ra, các môn học mới, lĩnh vực mới sẽ thu hút Xử Nữ. Đừng ngần ngại, hãy thử những điều khiến bạn hứng thú.

Sao Hỏa cùng sao Kim trong chính cung hé lộ những khó khăn trong các mối quan hệ, đồng thời Xử Nữ không thể lờ đi trách nhiệm của mình với gia đình. Điều bạn muốn sẽ không tới dễ dàng, nỗ lực bạn bỏ ra có thể khiến người khác cảm thấy thiếu tự tin. Sự thiếu sót này không thể nhanh chóng biến mất, bạn dần nhận ra thà bỏ đi còn hơn cố sửa chữa điều này. Đồng thời, bạn sẽ nhận ra nỗ lực và sự kiên nhẫn của mình là cần thiết. Sao Thủy cùng sao Thiên vương có thể hé lộ khó khăn trong việc tiền bạc và gia đình.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang lại nguồn năng lượng giúp bạn đạt được thành công. Đây có thể là một món quà nhỏ, một cơ hội thăng tiến hay một dịp để bạn cảm thấy tốt về bản thân mình. Sao Kim cân bằng lại khao khát, điều bạn muốn và những gì bạn đang có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trong chính cung vuông góc với sao Diêm vương khiến Thiên Bình phải đưa ra quyết định, chia sẻ suy nghĩ của mình, dù điều này có thể khiến mọi người tổn thương. Các vấn đề gia đình, thử thách từ mọi người và những điều dồn nén khiến bạn chia sẻ nhiều hơn dự định. Ngoài ra, Thiên Bình có thể khám phá thêm nhiều điều từ quá khứ.

Với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, Thiên Bình sẽ có cơ hội tăng nguồn thu nhập, đồng thời muốn tiêu xài nhiều hơn. Cũng có cơ hội để bạn phát triển bản thân và thêm tự tin về mình, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào bản thân bạn. Đây là lúc để Thiên bình tận dụng cơ hội từ công việc, làm ăn để đạt được nhiều hơn, đồng thời thêm tự tin về mình. Nếu bạn cảm thấy mình còn thiếu sót gì, nguồn năng lượng này có thể khiến bạn làm quá mọi chuyện dù với chủ ý tốt.

Sao Hỏa cùng sao Kim trong khu vực bí mật sẽ khiến Thiên Bình thất vọng, bạn dần nhận ra ước mơ, khao khát này khó có thể thành hiện thực. Cánh cửa này chưa hoàn toàn khép lại nhưng hãy kiểm tra mọi thông tin và đảm bảo mọi việc đều thật thực tế. Những sai sót sẽ khiến bạn có cái nhìn kĩ lưỡng hơn. Với sao Thủy cùng sao Diêm vương trong chính cung, bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn bất ngờ, những thông tin tới đây cũng có thể làm bạn ngạc nhiên.

Sao kim trong chính cung phần nào làm Thiên Bình thấy thoải mái, bạn sẽ cảm thấy thu hút, tự tin hơn. Hãy tận hưởng bản thân mình, bạn không cần cố gắng mà vẫn có thể cảm thông với mọi người, đồng thời cho mọi người thấy phần vui tươi của mình.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực bí mật vuông góc với sao Diêm vương hé lộ bí mật và những điều thầm kín. Một bình luận, cuộc thảo luận nhỏ có thể ảnh hưởng lớn, hé lộ lớp bí mật cuối cùng. Điều này khiến Bọ Cạp khó chịu nhưng đây là sự thật.

Với sao Mộc trong chính cung, bạn sẽ cảm thấy: thêm khát vọng, thêm tích cực trước các cơ hội, thêm nguồn năng lượng muốn tìm hiểu thêm. Hãy xem liệu đây có phải lúc gắn kết bạn với một điều mang tính rằng buộc. Sao Mộc đem tới Bọ Cạp nguồn năng lượng giúp bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng cơ hội phát triển bản thân, tuy vậy, một tham vọng có thể hình thành, hãy giữ lập trường của mình và đảm bảo mọi người xung quanh không khiến bạn thấy tiêu cực.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực xã hội hé lộ vấn đề với bạn bè, hội nhóm, mối quạn hệ giữa bạn và công chúng. Điều sắp tới khiến Bọ Cạp tổn thương và thiếu tự tin, bạn khó phản ứng lại những gì vừa xảy ra. Các tốt nhất lúc này chính là đi từng bước thật chấm. Sao Thủy cùng sao Thiên Vương cùng đổ thêm dầu vào vấn đề trên với những sự thật được hé lộ.

Sao Kim trong khu vực bí mật khiến Bọ Cạp dần lùi lại khỏi các vấn đề phía trên. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại và xem đâu là điều quan trọng nhất với mình. Trong thời gian này, đừng lo lắng về những điều người khác đang nghĩ.

Nhân Mã

Với Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực xã hội vuông góc với sao Diêm vương, Nhân Mã sẽ nhận được vài lời mời, thông báo từ bạn bè, hội nhóm. Thông điệp được đưa ra rất rõ ràng nhưng có thể khiến bạn thấy tổn thương, bị tấn công. Hay có thể chính Nhân Mã là người đang làm điều này. Sự đố kị, thiếu tự tin, ghanh đua có thể khiến một mối quan hệ trở thành rắc rối.

Sao Mộc trong khu vực bí mật hé lộ các vấn đề tiềm ẩn dần dần mất kiểm soát và dần đưa mình ra trước ánh sáng. Điều này khiến Nhân Mã bất ngờ, bạn cảm thấy bị lấn áp nhưng đây là một chi tiết quan trọng không thể bỏ qua. Cách tốt nhất để đối mặt với chúng là sự chân thành, thẳng thắn, đừng lờ đi vì điều này sẽ không đi đâu đâu. Ngoài ra, sự kiện này có thể hé lộ vài cơ hội, một mục tiêu hay khát vọng. Nhân Mã muốn tìm hiểu thêm về điều này.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp đánh dấu giai đoạn khó khăn với cấp trên. Nhân Mã cảm thấy thiếu chuẩn bị, ai đó có thể đánh giá hình ảnh của bạn khi làm việc cùng nỗ lực bạn bỏ ra. Dù vậy, góc vuông với sao Thổ hứa hẹn bạn đủ khả năng để giải quyết mọi việc và phát triển bản thân – tuy vậy đừng quên bức tranh toàn cảnh, bạn không thể xử lí tất cả vấn đề được. Chắc chắn rằng con đường Nhân Mã đang đi cần điều chỉnh, hay đây chính là mối quan hệ giữa bạn và cấp trên. Trong vài trường hợp, mối quan hệ cá nhân có thể ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công việc của bạn. Góc đối giữa sao Thủy và sao Thiên vương hé lộ mọi vấn đề. Hãy giữ thái độ lịch thiệp và nghiêm túc, mọi người đều đang quan sát phản ứng của bạn.

Sao Kim trong khu vực xã hội khiến những điều phía trên trở nên dễ dàng hơn. Nhân Mã có thể cải thiện danh tiếng, hình ảnh của mình và kết nối với mọi người. Hãy dùng nguồn năng lượng này để lôi cuốn mọi người với sự nồng ấm, niềm nở – đây là lúc tuyệt vời cho các mối quan hệ, hay đơn giản là quên đi mọi vấn đề và dành thời gian bên bạn bè.

Ma Kết

Với Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm vương trong chính cung, khó khăn trong công việc đang ở phía trước, Ma Kết nhận được kết quả từ cấp trên, đây là điều thử thách năng lực của bạn, giúp bạn đạt được thành công. Tùy vào Ma Kết đang cảm thấy thế nào về công việc này, bạn sẽ chấp nhận thử thách hay quyết định đây là lúc để rời đi. Sự cạnh tranh cũng là chủ đề của tuần này, hãy chú ý với các cuộc phỏng vấn, cuộc thi.

Sao Mộc trong khu vực xã hội giúp Ma Kết mở rộng các mối quan hệ đồng thời phát triển hình ảnh của bạn trước công chúng. Đây là lúc tuyệt vời cho việc kinh doanh, hay đơn giản là làm quen. Bạn có thể bị thu hút bởi các mối quan hệ mới này, tuy vậy điều này cũng đòi hỏi ở Ma Kết một nguồn năng lượng và sự gắn kết về cảm xúc.

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực cơ hội hé lộ khó khăn trong việc du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Bạn cảm thấy chưa chuẩn bị, bị phơi bày khi đối mặt với điều mình chưa biết. Rào cản cùng sự lo lắng khiến Ma Kết chưa muốn bước tiếp, sao Thủy cùng sao Thiên vương hứa hẹn vào thông báo bất sẽ liên quan nhiều đến điều này. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải phát biểu trước công chúng hay trình bày hiểu biết của mình. Dù thiếu sự chuẩn bị, hãy khiêm tốn và điểm yếu của mình, tất cả thông tin bạn có được sẽ giúp ích rất nhiều. Đây là lúc để Ma Kết đối mặt với những điều bạn luôn lờ đi.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp mang công việc của Ma Kết đi một hướng khác. Hãy chờ sự cải thiện trong mọi mối quan hệ công việc nhé. Đây không phải là trò chơi, hãy mỉm cười và đối xử tốt với mọi người. Bạn cần một mối quan hệ ổn định và mục tiêu tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm vương khiến các vấn đề du lịch, học tập, xuất bản có thể gặp khó khăn. Bảo Bình đang tìm kiếm câu trả lời không ở phía trước, ai đó sẽ thử thách bạn khi hé lộ thông tin làm bạn lung túng. Hãy nhớ còn rất nhiều khía cạnh của câu chuyện, bạn phải tiếp tục tìm kiếm cho sự thật và sự công bằng. Tuy vậy Bảo Bình cũng cần cẩn thận với điều này – dù bạn có ý tốt, cố gắng quá có thể khiến người khác cảm giác như bị đe dọa, dù điều này không thể hiện ra. Bạn chưa biết chắc còn gì phía sau đang ngầm diễn ra, vậy hãy lịch sự hết sức có thể và đối xử tốt với mọi người.

Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp đem tới sự chú ý trong công việc kinh doanh. Thành công, tham vọng có thể làm bạn thỏa mãn. Nếu bạn đang làm công việc mình không thích, sao Mộc sẽ giúp bạn tiến về phía trước cho điều tốt đẹp hơn. Hãy sẵn sàng thể hiện bản thân trong công việc, điều này sẽ kích hoạt nguồn năng lượng này.

Sao Hỏa cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đem tới khó khăn trong các lĩnh vực tài chính, tình cảm. Người kia có thể không sẵn sàng cho bạn điều bạn muốn, bạn có thể khám phá ra những bí mật khiến bản thân mất niềm tin. Bảo Bình khó có thể thay đổi, trở nên thân thiết hơn hay duy trì mối quan hệ này. Đây là điều bạn không điều khiển được, chỉ có người kia có thể đưa ra giải pháp. Hãy thật bình tĩnh, chờ đợi và chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Ngoài ra nếu bạn đang nợ tiền, đây là lúc để sắp xếp mọi việc và tìm một kế hoạch chi trả. Nếu bạn cảm thấy không có rào cản giữa mình và người kia, đây là lúc vạch ra ranh giới và đi chậm lại. Sao Thủy cùng sao Thiên vương có thể hé lộ vài thông báo chính thức giúp bạn làm rõ mọi việc và có thêm niềm tin.

Sao kim trong khu vực cơ hội như một làn gió mới, mở ra cơ hội từ khó khăn phía trên. Các vấn đề chưa thể giải quyết ngay, nhưng Bảo Bình sẽ tìm thấy sự khuyến khích, động viên từ mọi người xung quanh. Điều tích cực luôn ở quanh bạn, bạn sẽ tìm thấy niềm tin ở nơi bất ngờ nhất.

Song Ngư

Với Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung, hãy sẵn sàng cho một cuộc thảo luận liên quan tới tiền bạc và tình cảm, điều này có thể khiến Song Ngư khó chịu. Sự thật sẽ được đưa ra trước ánh sáng, bạn có thể hé lộ/khám phá nhiều hơn những gì mình thấy thoải mái. Việc tìm kiếm thông tin là rất tốt nhưng hãy đặt ra giới hạn.

Với sao Mộc trong khu vực cơ hội, các lĩnh vực du lịch, xuất bản, học tập, luật pháp đang tràn đầy hứa hẹn, tiềm năng. Song Ngư rất muốn khám phá, tìm hiểu, bạn cảm thấy tin tưởng vào tương lai. Tuy vậy điều bạn đang tìm kiếm đòi hỏi rất nhiều từ Song Ngư, đây không phải điều dễ dàng đạt được. Bạn sẽ bất ngờ với những gì phía trước, nhưng đây là con đường duy nhất để đến với thành công.

Với sao Hỏa cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ, Song Ngư có thể cảm thấy tổn thương trước những gì sắp tới. Một người sẽ vô tình làm bạn buồn với hành động của họ, điều này khiến bạn nghĩ về giới hạn của mình trong tương lai. Hãy quan tâm tới bản thân nhiều hơn và đừng lờ đi các vết thương từ quá khứ. Sao Thủy cùng sao Thiên vương có thể bất ngờ gợi lại các vấn đề tiềm ẩn.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung khiến Song Ngư lưu ý tới vấn đề tài chính, tình cảm. May là với sao Kim, các lĩnh vực này có thể phát triển, tuy vậy tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn xử lí tình hình. Sao Kim sẽ động viên bạn tìm nguồn lực riêng cho mình và lên kế hoạch cho tương lai.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả