Bảo Bình Thứ Hai - 18/02/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 10/4 đến ngày 16/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần này, điều quan trọng là bạn phải bám sát vào thế mạnh của mình – hãy phát triển các dự án của bản thân và để ý tới phản hồi của công chúng.

Tổng quan

Vào ngày 10/4 (một số nơi là 11/4), Trăng tròn Thiên Bình sẽ trùng tụ sao Mộc đi lùi, đối đỉnh với sao Thiên Vương Bạch Dương và vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết. Các kết quả đến trong tuần đều quan trọng, bất ngờ và ẩn chứa những vấn đề mà ta chưa biết. Chúng ta sẽ đạt được một thành tựu lớn nào đó, hoặc phải chịu một mất mát kinh khủng khiếp, tùy vào vòng quay may mắn của số phận. Dù thường xuyên bị mất kiểm soát, nhưng chúng ta vẫn sẽ tỉnh táo ở một vài phương diện nào đó. Điều quan trọng là bạn phải bám sát vào thế mạnh của mình – hãy phát triển các dự án của bản thân và để ý tới phản hồi của công chúng. Những phản hồi chân thật nhất có khi không phải là những gì bạn cần. Ngoài ra, góc trùng tụ của Mặt Trời/sao Thiên Vương vào ngày 14/4 sẽ mở rộng ảnh hưởng của Trăng tròn.

Trăng tròn Thiên Bình sẽ tạo góc ngũ chiếu căng thẳng với sao Hỏa (đại diện cho hành động) và Ceres (sự nuôi dưỡng) trong Kim Ngưu. Những nỗ lực trong việc nuôi dưỡng và tạo ra sự an toàn, tạo ra nguồn lực sẽ trở thành một cuộc chiến. Góc ngũ chiếu đòi hỏi một sự cân bằng giữa cả hai nguồn năng lượng, vì thế bạn phải tìm ra điểm hòa hợp giữa sự ổn định bảo thủ và những thay đổi khó tránh.

Vào ngày 15/4, sao Kim sẽ đi thuận trở lại tại Song Ngư. Hành tinh này không hẳn trùng tụ với Chiron, nhưng hai nguồn năng lượng này vẫn kết hợp với nhau theo một cách nào đó. Đây là thời điểm bước ngoặt cho thấy bạn cần phải đối diện với nỗi đau, điểm yếu hoặc nỗi sợ hãi bị tổn thương của mình. Góc vuông giữa sao Kim và sao Thổ đi lùi sẽ có tác động tới ngày 27/4. Vì thế, bạn nên biết tận dụng thời gian để cải thiện.

Những tổn thương của bạn có thể trong hiện tại, hoặc đã từ rất lâu. Dù thế nào, bạn vẫn phải giải quyết chúng. Sao Kim đi thuận trong Song Ngư mang nghĩa giải phóng – bạn không cần phải chia sẻ vết thương của mình cho ai, nhưng trước tiên, bạn phải học cách chấp nhận thực tế. Sao Thổ tượng trưng cho những nỗ lực có mục đích, vì thế sẽ có nhiều thứ bạn cần phải làm. Những gì bạn cần giải quyết có thể rất khó khăn và căng thẳng – nhưng đó là nền tảng cho bước ngoặt và đột phá.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến một bước ngoặt cho Bạch Dương. Một mối quan hệ của bạn (trong kinh doanh hoặc tình cảm) sẽ có những phản ứng bất ngờ, và đem lại những kết quả không mong muốn cho cả hai bên. Sau đó, mối quan hệ này sẽ chấm dứt, và một khởi đầu mới hứa hẹn với Bạch Dương nhiều điều thú vị hơn. Nó tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận và khả năng thích nghi của bạn. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy sự đấu tranh vì tài chính và các giá trị sẽ khiến bạn căng thẳng. Những nhu cầu cá nhân sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu của các mối quan hệ xung quanh. Tốt hơn hết, Bạch Dương cần cân bằng cả hai.

Sao Kim/Chiron trong khu vực bí mật sẽ tạo nhiều động lực để Bạch Dương bước tiếp. Điều quan trọng là bạn cần hiểu được thông điệp của Trăng tròn – bạn cần giải phóng những tổn thương hay những gì không còn ý nghĩa nữa. Đã đến lúc Bạch Dương nên quan tâm đến những gì hay những ai khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực thói quen buộc Kim Ngưu phải thực tế hơn. Trong tuần, bạn sẽ phải bỏ đi những thói quen xấu và đối diện với nỗi sợ hãi thay đổi. Dưới tác động của Trăng tròn, bạn sẽ phải đối mặt với một điều khó chịu, nhưng đó là điều cần thiết nếu bạn muốn bước tiếp. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong cung của bạn cho thấy Kim Ngưu sẽ gặp áp lực trong việc thay đổi công việc và chế độ dinh dưỡng của mình. Bạn cần biết rằng bạn không thể có một sức khỏe tốt nếu không thực hiện mọi thứ theo quy củ. Điều quan trọng là bạn cần xây dựng một chế độ ăn hợp lí.

Sao Kim/Chiron trong khu vực xã hội sẽ hướng Kim Ngưu chú ý đến một tình bạn quan trọng. Các vấn đề cũ, những tổn thương trước kia sẽ được khơi dậy một lần nữa, nhưng với mục đích giải phóng và bạn sẽ không còn quan tâm đến nó nữa. Kim Ngưu sẽ tập trung vào các mối quan hệ tốt đẹp hơn khi cả bạn và đối phương đều thấu hiểu nhau. Đồng thời, một mối quan hệ nào đó cũng phải chấm dứt bởi bạn và người kia không hợp nhau. Với một vài Kim Ngưu, hồ sơ và hình tượng cá nhân của bạn sẽ được củng cố, hoặc bạn sẽ có cơ hội gặp người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mình sau này.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy Song Tử sẽ rất cuốn hút và muốn được chú ý trong tuần. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ tỏ ra đố kị và bốc đồng. Một mối tình mới, một dự án sáng tạo hoặc các vấn đề liên quan đến con cái sẽ có kết quả bất ngờ, nhưng có thể bạn không thoải mái lắm với nó. Có thể Song Tử đã kì vọng hơn thế. Nếu bạn đang tìm kiếm sự chú ý, bạn sẽ đạt được thôi, nhưng có những phản hồi hơi trái với dự định ban đầu. Qua đó, Song Tử sẽ hiểu hơn về mặt trái của những mong muốn của mình. Ngoài ra, góc ngũ chiếu giữa sao Hỏa/Ceres trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy những vấn đề về cha mẹ và nỗi sợ hãi mất mát.

Sao Kim/Chiron trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến khó khăn cho một mối quan hệ của Song Tử. Những tổn thương có khả năng bị phơi bày, nhưng cùng lúc đó, bạn sẽ có cơ hội đối diện với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình. Hình tượng của bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi khó chịu – nhưng điều này là cần thiết. Đã đến lúc Song Tử nên củng cổ bản thân bằng một chiến lược khác.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực gia đình sẽ mở rộng các vấn đề liên quan đến nhà cửa của Cự Giải. Có thể, bạn đang gấp rút chuyển nhà, xây nhà hoặc gia đình bạn sắp sửa chào đón một thành viên mới. Các mối quan hệ trong gia đình sẽ trải qua giai đoạn chuyển giao quyền lực. Sự an toàn của Cự Giải sẽ hơi bị lung lay, nhưng cuối cùng mọi việc đều êm xuôi. Bạn nên dành thời gian này để lấy lại cân bằng, và đừng tranh giành quyền lực với các thành viên khác. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực xã hội cho thấy Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi ưu tiên việc riêng hay việc công. Sự an toàn cá nhân sẽ phải điều chỉnh sao cho phù hợp với sự nghiệp hay công việc bạn đang theo đuổi.

Sao Kim/Chiron trong khu vực cơ hội là thời điểm Cự Giải đối diện với những nỗi lo lắng trong tương lai. Những nghi ngờ là điều cần thiết, bởi có thể bạn chưa nhận thức rõ về một vấn đề nào đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là Cự Giải sẽ tìm thấy điều gì tích cực hơn. Đồng thời, Cự Giải sẽ gặp thử thách liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua điều đó một cách ngoạn mục. Trong một vài trường hợp, một mối quan hệ đặc biệt sẽ mở ra một chương mới cho Cự Giải.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một thông báo, một cuộc trò chuyện hay một phản hồi. Sư Tử sẽ nhận được những tin tức bất ngờ liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể giữ được bình tĩnh hoặc lí trí quá lâu – tốt hơn hết Sư Tử nên đếm đến ba trước khi làm hay nói điều gì. Bạn sẽ đạt được một vài thành tựu, nhưng chúng dễ khiến bạn ngủ quên trong chiến thắng.  Góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực sự nghiệp sẽ khơi dậy một mâu thuẫn quan trọng giữa bạn và cấp trên. Sư Tử nên tỉnh táo bởi mọi bốc đồng đều ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn.

Sao Kim/Chiron trong khu vực nguồn lực chung cho thấy Sư Tử sẽ đặc biệt nhạy cảm và dễ bị tổn thương khi động chạm tới các vấn đề tiền bạc và tình cảm. Một sự kết thúc sẽ khiến bạn suy sụp, nhất là khi bạn cảm thấy bất lực trước những gì đang diễn ra. Hoặc, một khám phá vô tình sẽ giúp bạn gần gũi với ai đó hơn – tuy nhiên bạn vẫn nên cảnh giác với người đó.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cơ hội để Xử Nữ mở rộng nguồn thu nhập cho mình. Bạn sẽ đạt được một thành tựu lớn, hoặc có thêm một nguồn thu nhập mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Họ muốn bạn phải phụ thuộc vào đó, hoặc là có mục đích nào khác nữa. Tốt hơn hết Xử Nữ nên đạt được thành tựu do chính nỗ lực của mình, chứ không phải đòi hỏi ai đó dành cho bạn. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực cơ hội buộc Xử Nữ phải nghĩ đến các kế hoạch và mục tiêu tương lai. Việc mở rộng không phải là cách duy nhất để phát triển, và bạn không cần phải khuếch trương điều gì nếu không muốn.

Sao Kim/Chiron trong khu vực mối quan hệ cho thấy một mối qua hệ của Xử Nữ đang đi đến bước ngoặt. Một cái nhìn thành thực về nỗi đau của bản thân, và những gì bạn phóng chiếu lên đối tác của mình, sẽ được bạn cân nhắc nhiều hơn. Một kết thúc là điều cần thiết để giải phóng những nỗi đau và sợ hãi bấy lâu. Đồng thời, nếu Xử Nữ và đối phương sẵn sàng nhìn nhận tổn thương của nhau, thì các bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn rất nhiều.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Trăng tròn trong cung của bạn sẽ buộc Thiên Bình quan tâm đến các vấn đề tế nhị của người khác. Một mối quan hệ đang dần vượt ra khỏi các nguyên tắc thường ngày. Đồng thời, Thiên Bình đang cố gắng hết sức để thay đổi hoàn toàn phong cách sống và hình tượng của bản thân. Nó xuất phát phần nào từ những áp lực trong gia đình. Hãy tỉnh táo và nhận thức đúng đắn về những mong muốn của mình. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực nguồn lực chung sẽ khiến Thiên Bình áp lực và bất an hơn khi mong muốn xây dựng điểm chung với nguời khác. Một lần nữa, bạn lại đòi hỏi những cam kết, và điều này lại tạo ra những bất công.

Sao Kim/Chiron trong khu vực thói quen sẽ nhấn mạnh một khía cạnh trong công việc và sức khỏe cần được cải thiện. Việc thiếu những ranh giới và giới hạn cần thiết đã làm giảm đi lòng tự tôn của Thiên Bình và chất lượng của các mối quan hệ xung quanh bạn. Đồng thời, bạn sắp sửa phải đối mặt với một trách nhiệm cá nhân liên quan đến sức khỏe hoặc công việc.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một bất ngờ phá vỡ các quy tắc và trách nhiệm hàng ngày của Bọ Cạp. Một thách thức bạn đang đối diện sẽ chẳng đem lại giá trị gì. Những bài học gần đây đang gây áp lực lên bạn, buộc bạn phải hé lộ điều gì đó. Tuy nhiên, Bọ Cạp chưa sẵn sàng công khai hay chia sẻ điều gì. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực mối quan hệ cho thấy một trong hai bạn sẽ coi trọng nhu cầu của mình hơn.

Sao Kim/Chiron trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy Bọ Cạp sẽ căng thẳng giữa việc đi theo khát vọng hay thực tế. Một mối quan hệ hoặc một dự án sáng tạo sẽ đi đến bước ngoặt, bởi những tổn thương và giới hạn trong bạn bị trỗi dậy.

 

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ đem đến một kết quả công khai liên quan đến tình bạn, hội nhóm và hình tượng cá nhân của Nhân Mã. Có thể một trong các lĩnh vực trên có thay đổi bất ngờ nào đó. Nhân Mã sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc, hoặc đánh bại một đối thủ của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những áp lực và đố kị liên quan đến tài chính, bởi nó sẽ khiến bạn xấu tính hơn. Đồng thời, ai đó đang cố gắng đẩy trách nhiệm của họ lên đầu bạn. Tốt nhất, Nhân Mã nên bình tĩnh xử lí chứ không nên gây gổ hay cãi vã. Góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Chiron cho thấy một vài chuyện sẽ phải điều chỉnh theo công việc và sức khỏe của bạn.

Sao Kim/Chiron trong khu vực gia đình sẽ hướng Nhân Mã quay lại một nỗi đau thời thơ ấu. Đó có thể là cảm giác bị bỏ rơi hoặc một tổn thương thể xác. Điều quan trọng là lần này, bạn nên học cách tha thứ cho chính mình hoặc một thành viên nào đó trong gia đình. Nhân Mã không thể thay đổi những điều đã xảy ra, nhưng bạn có thể từ chối mang theo những nỗi đau đó bên mình.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một kết quả bất ngờ liên quan đến quá trình tìm việc, phỏng vấn hoặc thảo luận với cấp trên của Ma Kết. Những gì bạn mong muốn hoặc phỏng đoán sẽ diễn ra hoàn toàn ngược lại. Đồng thời, Ma Kết sẽ nhận ra một mục tiêu tương lai đang hơi xa tầm với của bạn. Dĩ nhiên bạn vẫn đang nỗ lực hết mình để đạt được thành tựu, nhưng bạn đang đánh giá thấp những ảnh hưởng của ngoại cảnh. Bạn cũng không cần quá cố chấp và dọa nạt ai đó. Ngoài ra, góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres khiến Ma Kết áp lực khi ưu tiên sự nghiệp hay gia đình. Cả hai đều đáng được coi trọng, và bạn không nên xem nhẹ cái nào cả. Tốt hơn hết, Ma Kết nên giới hạn mục tiêu ở mỗi lĩnh vực của mình lại.

Sao Kim/Chiron trong khu vực giao tiếp nhấn mạnh một nhận thức hoặc một cuộc thảo luận nhạy cảm. Việc nhìn nhận lại một nỗi đau, một buổi tâm sự cũ sẽ giúp Ma Kết mở rộng lòng mình hơn và sẵn sàng thấu hiểu hơn. Một lời xin lỗi dù muộn màng, nhưng vẫn luôn hiệu quả.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một bước ngoặt liên quan đến học hành, du lịch, pháp lí hoặc xuất bản. Đây có thể là một bước ngoặt khó khăn, bởi Bảo Bình sắp sửa đặt chân tới một vùng đất hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ có nhiều không gian để học hỏi, khám phá và trải nghiệm hơn. Đây có thể là giai đoạn tiếp theo trên con đường học hành của bạn. Ngoài ra, góc ngũ chiếu sao Hỏa/Ceres trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một sự chia rẽ trong gia đình Bảo Bình. Bạn nên nhớ rằng gia đình là nền tảng cho những phát triển của bạn. Vì thế, đừng quên nuôi dưỡng và chăm sóc nền tảng của mình ngay cả khi đang bận rộn với hành trình sắp tới nhé!

Sao Kim/Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một bước ngoặt trong tài chính và các giá trị của Bảo Bình. Đây là lúc bạn nên chấp nhận và đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình. Bảo Bình nên hiểu rằng lòng tham của con người là vô đáy, và sẽ chẳng bao giờ bạn có đủ tiền nếu bạn không cảm thấy đủ. Một cơ hội kiếm tiền đang chờ đón bạn, nhưng nó chưa chắc đã phù hợp với bạn. Và một lần nữa, Bảo Bình sẽ có cơ hội thay đổi các thói quen cũ của mình và tiến đến những gì lành mạnh hơn.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực sẽ hé lộ những giải pháp cho các vấn đề tồn đọng của Song Ngư. Những nợ nần, thuế má hay các vấn đề về chia sẻ sẽ bị khơi dậy toàn bộ, và bạn có thể được hoặc mất đi điều gì đó. Đồng thời, một sự thiệt hại bất ngờ sẽ khiến cảm giác an toàn của bạn bị lung lay. Góc ngũ chiếu của sao Hỏa/Ceres trong khu vực giao tiếp sẽ định hướng cho Song Ngư những gì tốt nhất cho bạn. Ai đó đang không đồng tình với những gì bạn làm. Việc thỏa hiệp trở nên hơi khó khăn, nhưng không phải là không thể.

Sao Kim/Chiron trong chính cung của bạn cho thấy đã đến lúc hàn gắn những vết thương của Song Ngư trong các mối quan hệ. Đã đến lúc hình tượng và thu nhập của bạn được củng cố. Giờ đây, Song Ngư hoàn toàn có thể nghĩ đến tương lai với những kế hoạch và chiến lược cụ thế.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả