Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 11/2 tới ngày 18/2 cho 12 cung hoàng đạo

0

Vào ngày 14/2, sao Hỏa tiến tới Kim Ngưu khiến các sự kiện diễn biến chậm lại. Kim Ngưu mang tới nguồn năng lượng ổn định, đảm bảo sự thận trọng, cân nhắc cho những bước tiếp theo. Sao Hỏa Kim Ngưu báo hiện sự bình tĩnh, chậm, nỗ lực liên tục.

Tổng quan

Vào ngày 13/2, sao Hỏa (tượng trưng cho hành động, sự tức giận), sẽ tạo góc trùng tụ với sao Thiên Vương tại Bạch Dương, nguồn năng lượng này có thể mang tới sự vui vẻ, hoạt bác, thông thái hoặc là sự chuyển biến, giai đoạn mới. Các sự kiện sẽ bất ngờ diễn ra cùng mong muốn, thôi thúc được tự do. Góc đối với Pallas Thiên Bình gợi ý việc này có thể liên quan tới một kết thúc, kế hoạch bất ngờ trong xã hội, các mối quan hệ. Cùng với đó, hành tinh này dự báo đem tới giải pháp đồng điệu, các cuộc thảo luận nghiêm túc, nhẹ nhàng. Tuy vậy, góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thiên Vương có thể chấm dứt sự bình tĩnh, lịch thiệp.

Vào ngày 14/2, sao Hỏa tiến tới Kim Ngưu khiến các sự kiện diễn biến chậm lại. Kim Ngưu mang tới nguồn năng lượng ổn định, đảm bảo sự thận trọng, cân nhắc cho những bước tiếp theo. Sao Hỏa Kim Ngưu báo hiện sự bình tĩnh, chậm, nỗ lực liên tục.

Vào ngày 17/2, sao Kim tại Ma Kết tạo góc lục hợp với sao Hải Vương và trùng tụ với sao Thổ vào ngày 18/2. Sự kiện này kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương ngày 31/1.

Sao Kim trùng tụ với sao Thổ đạt tới giới hạn về các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính và giá trị. Điều bạn muốn, yêu thích có thể được làm rõ, thu hẹp. Năng lượng của sao Hải Vương đồng thời báo hiệu việc hy sinh, dù không quá lớn. Bạn có thể đón nhận đánh đổi, mất mát này, hoặc ngược lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Hỏa và sao Thiên Vương trong chính cung đối đỉnh với Pallas mang tới thay đổi bất chợt hay những khoảng lặng trong các mối quan hệ, kế hoạch tương lai. Hành động của Bạch Dương có thể làm mất cân bằng – việc thỏa thuận, trao đỗi bỗng trở nên rất khó khăn (mà thậm chí bạn còn không cảm thấy hứng thú với điều này. Với sao Hỏa tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân, hãy chú ý tới bản thân trước – điều bạn phải làm có thể đảm bảo sự ổn định về cả tài chính, cảm xúc cá nhân.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp kích hoạt sao góc lục hợp giữa Thổ và sao Hải Vương. Hãy đón đợi khởi đầu mới liên quan tới công việc, hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ. Bạch Dương có thể tìm thấy trách nghiệm hoặc những cơ hội mới, tuy nhiên bạn chắc chắn cũng phải đánh đổi, sẵn sàng đón nhận hậu quả. Dù Bạch Dương biết thêm được gì qua đây hay phải đối mặt với giới hạn, bạn cần nhớ rằng việc này còn mang nhiều ý nghĩa hơn chỉ là địa vị, thành quả của Bạch Dương.

Kim Ngưu

Sao Hỏa và sao Thiên Vương trong khu vực bí mật đối đỉnh với Pallas mang tới những xúc cảm tức giận, nóng nảy, mất bình tinh mà Kim Ngưu khó thấy trước được về công việc, sức khỏe. Bạn được thúc đẩy kết thúc mọi chuyện hoặc chuyển sang hướng hoàn toàn ngược lại với những gì đã được hứa hẹn trước. Mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bất ngờ gặp rắc rối, bất đồng. Với sao Hỏa tiến tới chính cung, những điều trước đấy còn ẩn giấu, không rõ ràng sẽ dần được hé lộ, đặc biệt khi Kim Ngưu dần hướng về sở thích cá nhân nhiều hơn. Sao Hỏa đồng thời mang tới bạn sự đam mê, khát vọng.

Sao Kim trong khu vực cơ hội kích hoạt góc lục hợp của sao Thổ và sao Hải Vương. Hãy đợi ý tưởng, niềm tin trong các lĩnh vực tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản được thể hiện. Bạn có thể phải đối mặt với hiện thực những điều mình không có và quy tắc phải tuân theo. Ngay cả khi giải quyết vấn đề cá nhân, Kim Ngưu vẫn nhận thấy rắc rối này ảnh hưởng như nào tới mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa và sao Thiên Vương trong khu vực xã hội đối đỉnh với Pallas mang tới cuộc thảo luận bất ngờ, đầy xáo trộn với bạn bè, các mối quan hệ và cả về hành động của Song Tử. Vấn đề này sẽ được công khai và làm ảnh hưởng tới sự chú ý, các hoạt động của bạn. Đồng thời, Song Tử có thể nhận được nhiều những quan tâm hơn bạn muốn nhờ chính sự thiếu kiên nhẫn của mình. Với sao Hỏa tiến tới khu vực bí mật, các vấn đề trên dễ khiến bạn thu mình hơn, dành những bước tiếp theo bí mật.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, đặc biệt khi Song Tử sẵn sàng đối mặt với giới hạn về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Một vấn đề riêng tư, mối quan hệ sẽ dần được làm rõ, hoặc chính bạn sẽ trở nên ý thức hơn về trách nhiệm của mình dù về tài chính hay tình cảm. Các ý tưởng về mục tiêu tương lai cũng là yếu tố quan trọng, gợi ý những điều bạn phải đánh đổi cho mục tiêu lâu dài. Điều này cũng hướng đến sự cam kết lâu dài, đặc biệt ảnh hưởng tới sự nghiệp, thăng tiến.

Cự Giải

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với Pallas bất ngờ mang tới rắc rối trong công việc, thể hiện tham vọng, khát khao hoặc thay đổi bất ngờ tách Cự Giải khỏi thói quen cũ. Bạn có thể bị thúc đẩy và phản ứng lại theo cách tiêu cực, ảnh hưởng tới hình ảnh của bản thân và làm mất cân bằng giữa gia đình, bạn bè, mối quan hệ. Với sao Hỏa tiến tới khu vực xã hội, Cự Giải có thể dần chậm lại, suy nghĩ thấu đáo những gì đã xảy ra đồng thời củng cố, xây dựng tình bạn, các mối quan hệ.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Hãy đón nhận sự cam kết, giới hạn rạch ròi của một mối quan hệ, qua đó ý thức rõ được điều người kia muốn. Đây có thể là khởi đầu mới cùng cơ hội thể hiện cảm xúc, tình cảm, giá trị cá nhân. Nếu đây là kết thúc, Cự Giải vẫn có thể dễ dàng nhận ra tình cảm và giá trị từ đây. Dù có thế nào, bạn sẽ tìm thấy niềm tim chung, lớn hơn cả hai bạn. Các kế hoạch về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là một phần dẫn tới sự kiện này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội đối đỉnh với Pallas mang tới sự rủi ro, mạo hiểm, va chạm, xung đột trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một bước đi bất ngờ, tai nạn hay sự thể hiện thái độ có thể làm lối giao tiếp hòa hợp trước đó. Sư Tử có thể biết thêm thông tin làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Với sao Hỏa tiến tới khu vực sự nghiệp, sự chú ý của bạn sẽ chuyển tới mục tiêu, khao khát rõ ràng, chính xác – bạn sẽ tìm thấy sự phát triển đều, bình tĩnh trong công việc, đây cũng là chìa khóa thành công.

Sao Kim trong khu vực thói quen kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Hãy đón nhận trách nhiệm lớn, vai trò, vị trí quan trọng trong công việc, sức khỏe. Sự cải thiện, tập trung có thể xuất hiện trong nỗ lực, cam kết giúp đỡ người khác, đi kèm là sự hi sinh, giải phóng. Đây là nguồn năng lượng khiến Sư Tử hết lòng vì người khác và sẵn sàng cho đi nhiều hơn bao giờ hết. Bạn sẽ khó cảm thấy tức giận, phẫn nộ.

Xử Nữ

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với Pallas hé lộ hành động đột ngột, sự tức giận, mạnh mẽ trong mối quan hệ tình cảm, tài chính. Một bất ngờ hay sự rõ ràng từ quá khứ có thể làm hỏng kế hoạch, sự an toàn Xử Nữ đang có – bạn sẽ phải cố gắng để lên kế hoạch mới, giải pháp mới chăm sóc cho bản thân. Các cuộc thảo luận về tiền bạc cũng có thể thay đổi. Ngoài ra, đây là lúc Xử Nữ dành cho bạn thân lựa chọn, con đường mới. Với sao Hỏa trong khu vực cơ hội, bạn sẽ tiến xa hơn, đạt được nhiều hơn nữa, nhưng đi cùng đó cũng là sự chú ý, cẩn thân. Sao Hỏa thúc đẩy Xử Nữ tìm kiếm sự an toàn, chắc chắn trong những điều mới lạ, chưa từng được khám phá.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Một vấn đề xoay quanh công việc, đối tượng mới có thể diễn biến, trở thành kết quả chính thức hoặc đặt ra nhưng giới hạn. Điều bạn nhận được sẽ hé lộ nhiều điều đang diễn ra hàng ngày mà bạn bỏ qua. Đây là khoảnh khắc để Xử Nữ thực sự nghiêm túc và cân nhắc liệu người khác có trân trọng bạn. Một mối quan hệ đôi khi không chỉ về những niềm vui thú, tán tỉnh nhất thời – bạn sẽ phải nhìn vào những gì mình dành cho người khác để từ đó tìm ra hình ảnh của bản thân.

Thiên Bình

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với Pallas trong chính cung dự báo một bước đi bất ngờ từ người thân, mọi điều xung quanh, hay chính một đối tượng mới sẽ làm hỏng kế hoạch của bạn. Cùng với đó, Thiên Bình sẽ được mở mang với nhiều ý tưởng, cơ hội cùng với đó cũng là nguy cơ làm hỏng sự yên bình, hài hòa bạn đang cố duy trì, xây dựng. Với sao Hỏa tiến tới khu vực nguồn lực chung, hãy chờ đợi nguồn năng lượng mạnh mẽ, mãnh liệt, đặc viết với sự mất cân bằng tạo ra bởi sao Hỏa và sao Thiên Vương khiến bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn. Tại thời điểm này, Thiên Bình có thể cảm thấy như ai đó đang đưa ra mọi quyết định, hoặc giữ lại quyền kiểm soát – đừng quên rằng bạn vẫn có thể chọn cho mình cách phản ứng.

Sao Kim trong khu vực gia đình kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ à sao Hải Vương, chú ý tới trách nhiệm gia đình, sự cam kết, rằng buộc, giới hạn. Các mối quan hệ trong gia đình sẽ được đặt ra rõ cùng với nhiệm vụ chính xác. Nguồn năng lượng này yêu cầu bạn làm những điều cần hoặc tập trung thể hiện tình yêu, sự trung thành. Trong vài trường hợp, một mối quan hệ có thể đặt ra giới hạn rõ ràng giữa tương lai và quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực thói quen đối đỉnh Pallas hứa hẹn sự phát triển về sức khỏe, công việc, thói quen hằng ngày. Chính điều này sẽ giải phóng Bọ Cạp khởi những quy tắc cũ, mở ra chương mới về việc chăm sóc bản thân, công việc và nghĩa vụ với mọi người. Các kế hoạch ngầm có thể bị phá vỡ, hay trước mắt bạn sẽ là bí mật ẩn giấu. Với sao Hỏa tiến tới khu vực mối quan hệ, hãy cẩn thận hành động của người khác nhằm mong muốn có quyền kiểm soát. Sao Hỏa sẽ giúp bạn và đồng nghiệp cùng hợp tác, xây dựng sự vững mạnh, chắc chắn. Hoặc, chính sự cứng đồng, nhất định của họ lại là thử thách với bạn.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ, sao Hải Vương. Sự cam kết hay các tài liệu quan trọng sẽ được đề cập, cùng với đó là các mối quan hệ, chuyện tài chính, cách thể hiện giá trị cá nhân. Điều bạn muốn sẽ được kiểm chứng bằng nguồn tiềm năng cùng cơ hội, khát vọng. Dù vậy, đừng quên rằng sẽ có những nhiệm vụ đi cùng đó và bạn sẽ phải trải qua sự trì hoãn, từ chối để có được điều mình mong mỏi.

Nhân Mã

Sao Hỏa và sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với Pallas khiến Nhân Mã bất ngờ theo đuổi mục tiêu nghệ thuật, tình cảm, quyết định mạo hiểm làm gì đó để có được sự chú ý, công nhân. Bạn cảm thấy cực kì say mê và sẵn sàng tìm kiếm tực do, nhưng đừng quên rằng hành động của bạn có thể bị ngăn cấm, can thiệp bởi hình xã hội, ảnh hưởng tới bản thân, các mối quan hệ. Và đừng quên đôi khi đó lại là điều tốt nhất. Nỗ lực có được sự chú ý có thể không giống như bạn hình dung. Với sao Hỏa trong khu vực thói quen – bạn hoàn toàn có thể tập trung biến mục tiêu sức khỏe, cá nhân, công việc trở thành hiện thực. Sao Hỏa sẽ mang tặng nguồn năng lượng này cùng sự quả quyết, nhanh nhạy giải quyết các vấn đề thường ngày.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, giúp bạn đối mặt với sự thật xoay quanh nguồn thu nhập, cảm xúc cá nhân. Tại thời điểm này, bạn sẽ biết chính xác mình muốn gì nhưng có thể vẫn muốn trải nghiệm giới hạn quanh điều này. Nhân Mã sẽ phải nỗ lực hơn nữa để đạt được điều mình muốn, hoặc chính hoàn cảnh xung quanh sẽ đẩy bạn xây dựng vững chắc bản thân cùng với đó xác định giá trị riêng. Hãy cân nhắc quá khứ, các vấn đề lúc trước tác động như nào tới mong muốn hy sinh bạn có nhằm ổn định bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Hỏa và sao Thiên Vương trong khu vực gia đình đối đỉnh với Pallas đem tới rắc rối bất ngờ, sự di chuyển, tranh cãi hay những gián đoạn liên quan tới vấn đề quá khứ. Hành động bất ngờ cùng mong muốn tách khỏi truyền thống có thể kết nối tới sự bất đồng về mục tiêu tương lai, thay đổi trong sự nghiệp. Ma Kết nhiều khả năng sẽ thay đổi công việc hiện tại. Với sao Hỏa tiến tới khu vực thể hiện bản thân, hãy chờ đón cơ hội sáng tạo, đạt được những điều đáng mong muốn (đặc biệt khi đã thoát khỏi những truyền thống, quy tắc). Sao Hỏa trong cùng khu vực cũng khiến Ma Kết dễ dàng tận hưởng bản thân nhiều hơn.

Sao Kim trong chính cung kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều mình muốn đồng thời đối mặt với hiện thực không thể tránh khỏi trong những trường hợp này. Hãy đón đợi khởi đầu mới. Suy nghĩ cùng lời nói sẽ dần thành hiện thực, nhưng ngay cả khi đây là điều Ma Kết muốn, bạn vẫn sẽ cảm thấy bị mất tự do. Dù là gì đi nữa, lúc này là thời điểm tuyệt vời để xác định giá trị cơ bản và tập trung vào những điều quan trọng nhất.

Bảo Bình

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương đối đỉnh với Pallas có thể gợi ra một cuộc thảo luận, thông báo, quyết định bất ngờ qua đó phá hỏng kế hoạch liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Bảo Bình có thể bất ngờ lên tiếng hoặc nhận được nhiều thông tin mới, khiến bạn khó lòng nào duy trì sự bình tĩnh. Với sao Hỏa tiến tới khu vực mối quan hệ, hãy tập trung vào việc xây dựng nguồn lực ổn định hoặc giải quyết rắc rối với gia đình – Bảo Bình có thể cảm thấy mọi điều đang dần chậm lại, khiến bạn chìm giữa quá khứ hoặc các vấn đề gia đình.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, đem tới sự mất mát, hy sinh và những trách nhiệm. Bảo Bình qua đây có thể xây dựng nguồn lực hoặc khẳng định giá trị của bạn, tuy vậy sẽ có điều gì đó cần phải kết thúc, được giải phóng. Trong vài trường hợp, một bí mật sẽ dần được hé lộ.

Song Ngư

Sao Hỏa cùng sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đối đỉnh với Pallas hứa hẹn nhiều sự kiện bất ngờ xoay quanh nguồn thu nhập, giá trị và cảm xúc cá nhân. Song Ngư có thể bị thôi thúc để hành động bất ngờ đồng thời theo đuổi điều mình muốn và đứng lên vì bản thân. Dù vậy, điều này có thể làm hỏng mọi kế hoạch bạn có sẵn, từ việc tài chính, tiền bạc tới cảm xúc, tình cảm. Cùng với đó sẽ là cái kết bất ngờ khi bạn nỗ lực tìm kiếm sự độc lập. Với sao Hỏa tiến tới khu vực giao tiếp, Song Ngư sẽ tìm cách điều chỉnh hành động, lời nói thật linh hoạt, chính xác. Sao Hỏa sẽ mang tới bạn sức mạnh, sự can đảm trong từng lời nói.

Sao Kim trong khu vực xã hội kích hoạt góc lục hợp với sao Thổ và sao Hải Vương, đánh dấu những quy tắc, mối quan hệ xã hội, bạn bè, hội nhóm. Hình ảnh cá nhân có thể dần được xác định, cùng với đó là hậu quả bởi hành động trước đấy. Vài ý tưởng sẽ thành hiện thực tuy vậy mục tiêu cuối cùng sẽ không về chỉ riêng Song Ngư – bạn luôn mang bên mình trách nhiệm lớn hơn, câu hỏi phải làm gì để đạt được sự công nhận trong các mối quan hệ. Trong vài trường hợp, Song Ngư có thể nhận được sự khen ngợi, ngưỡng mộ dưới vai trò cố vấn, trợ lí, người dẫn dắt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả