Nhân Mã Thứ Hai - 09/12/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 11/3 tới ngày 18/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Cùng vào ngày 14/3, sao Hỏa tại Kim Ngưu tam hợp với sao Thổ Ma Kết, mang tới sự đồng điệu trong hành động (sao Hỏa) và sự tập trung, nghiêm túc, kỷ luật (sao Thổ). Góc hợp này tới cùng sự kiên quyết trong công việc. Mặc dù với những tiến triển chậm, nguồn năng lượng này rất rõ ràng và đồng thời càng khẳng định kết quả giữa góc trùng tụ của Mặt Trời/ sao Thủy.

Tổng quan

Vào ngày 14/3, sao Thủy tạo góc trùng tụ với Mặt Trời tại Song Ngư, báo hiệu khởi đầu mới. Đây là giai đoạn khi sao Thủy đã hoàn thành nửa quãng đường nghịch hành của mình và chính lúc này Mặt Trời sẽ hé lộ nhiều thông tin chưa rõ, những ẩn khuất đang dần được làm sáng tỏ. Sự kiện tới đây có thể liên kết tới góc trùng tụ ngày 29/1 khi Mặt Trời ngụ tại Bảo Bình: đây chính là kết quả của khởi đầu sắp tới.

Cùng vào ngày 14/3, sao Hỏa tại Kim Ngưu tam hợp với sao Thổ Ma Kết, mang tới sự đồng điệu trong hành động (sao Hỏa) và sự tập trung, nghiêm túc, kỷ luật (sao Thổ). Góc hợp này tới cùng sự kiên quyết trong công việc. Mặc dù với những tiến triển chậm, nguồn năng lượng này rất rõ ràng và đồng thời càng khẳng định kết quả giữa góc trùng tụ của Mặt Trời/ sao Thủy.

Mặt Trời cùng sao Thủy đồng thời tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương Ma Kết, cùng với đó vuông góc với sao Mộc Nhân Mã và tam hợp với North Node. Các góc hợp này ảnh hưởng tới Mặt Trời/ sao Thủy theo nhiều cách khác nhau:

  • Góc lục hợp với sao Diêm Vương (với Mặt Trời vào ngày 13/3, sao Thủy là 16/3): bạn sẽ tìm thấy thêm sự sâu sắc ẩn chứa dưới những gì được hé lộ. Càng tìm hiểu, thông tin sẽ càng có sức nặng và giúp việc giao tiếp trở nên thuyết phục, rõ ràng.
  • Góc vuông với sao Mộc (với Mặt Trời vào ngày 13/3, sao Thủy là 15/3): niềm tin cùng hy vọng có thể bị phóng đại. Bạn có thể thấy rõ nguồn tiềm năng này, nhưng hãy cẩn thận và nhìn nhận vấn đề trên nhiều phương diện – hãy đi thậm chậm để làm rõ đâu là tin tức thật và đâu chỉ là ảo tưởng.
  • Góc tam hợp với North Node Cự Giải (với sao Thủy vào ngày 14/3, Mặt Trời vào ngày 15/3): nhìn chung, đây là một giấu hiệu tốt, điều bạn học được hoặc chia sẻ sẽ dẫn bạn về phía trước, đến với sự thành khẩn, an toàn, thỏa mãn.

Đừng quên rằng chính những góc hợp này sẽ lại một lần nữa lặp lại khi sao Thủy trở về quỹ đạo, vậy còn rất nhiều điều chờ bạn khám phá.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực bí mật mang tới sự sáng tỏ hé lộ những bí mật, giấc mơ, các vấn đề mà Bạch Dương đang cố lờ đi. Kết quả, cuộc thảo luận từ ngày 29/1 có thể liên hệ tới sự kiện này – bạn sẽ muốn xem xét kĩ hơn những điều đang ngầm phát triển.

Góc hợp giữa Mặt Trời cùng sao Thủy với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node kết nối sự kiện này tới cơ hội mở rộng sự nghiệp, tiến tới xa hơn trong tương lai. Bạch Dương có thể cảm nhận được sự nhanh chóng, chắc chắn, hào hứng, nhưng tốt nhất hãy đợi đến khi từng chi tiết được hé lộ. Kết quả cuối cùng sẽ giúp bạn đạt được, xử lí các vấn đề trong gia đình, đồng thời mang lại sự thỏa mãn cá nhân.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp sao Thổ giúp Bạch Dương chắc chắn về lựa chọn trong công việc, cùng với đó là sự ổn định trong tài chính, sự tự tin cá nhân. Dù vậy, đây không phải nguồn năng lượng nhất thời, bạn sẽ phải nỗ lực liên tục cùng sự kỉ luật, nghiêm túc để tận dụng chọn vẹn nguồn tiềm năng này.

Kim Ngưu

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc trùng tụ trong khu vực xã hội có thể công khai các vấn đề quan trọng cùng sự phát triển giữa bạn bè, các mối quan hệ. Nếu Kim Ngưu đang cân nhắc thông tin này, bạn có thể liên kết tới sự kiện về công việc, sự nghiệp quanh ngày 29/1.

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc hợp với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node càng khiến Kim Ngưu thêm tin tưởng, hứa hẹn và đặc biệt khiến người khác cảm thấy rất tốt. Dù vậy, đừng vội đưa ra kết luận (và hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn). Mục tiêu xoay quanh việc giao tiếp có thể khẳng định điều bạn luôn cần và cảm nhận, hơn là những gì xã hội và cộng đồng đặt ra.

Sao Hỏa trong chính cung tam hợp với sao Thổ có thể khẳng định những cam kết hay các vấn đề xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Hãy thật kiên nhẫn, chính nỗ lực, sự cương quyết sẽ giúp bạn đạt được thành công ấn tượng, lâu dài. Tất cả những điều bạn cần là thật tập trung và tận dụng nguồn tiềm năng.

Song Tử

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp có thể hé lộ rất nhiều lớp khác từ một thông tin, dù đây có là những cuộc thảo luận với quản lý, về mục tiêu cá nhân hay hình ảnh trong công việc. Những điều sắp được hé lộ có thể liên hệ trực tiếp tới sự kiện ngày 29/1 xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Góc hợp giữa Mặt Trời/ sao Thủy và sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node khiến Song Tử thêm tin tưởng về con đường tương lai, đồng thời giúp bạn mở rộng những mong ước trong công việc, đặc biệt nếu là về các mối quan hệ cá nhân, kinh doanh. Một người bạn hoặc đối thủ của Song Tử có thể khiến bạn phải chia sẻ, tìm kiếm nhiều hơn, nhưng đừng quên sao Thủy còn nhắc nhở câu chuyện vẫn còn đang dang dở. Mục tiêu cuối cùng của bạn có thể là việc kết nối các ý tưởng với thông tin thu được cùng sự ổn định trong cảm xúc, cũng như việc tiền bạc, tìa chính. Cơ hội cải thiện nguồn thu nhập có thể thúc đẩy sự tự tin, đồng thời liên kết trực tiếp tới khả năng thể hiện, chia sẻ những điều quan trọng.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật tam hợp với sao Thổ đang ngầm xây dựng rất nhiều điều – một ước mơ, mục tiêu bí mật, tham vọng không muốn được nhắc đến có thể dần hình thành, nhất là khi bạn đang phải xử lí về chuyện tiền nong, giới hạn giữa mình và mọi người. Nguồn năng lượng này cũng thúc đẩy Song Tử giải quyết các vấn đề về tâm lí, sự tức giận.

Cự Giải

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực cơ hội có thể hé lộ nhiều thông tin xung quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Các câu hỏi về niềm tin, nghi ngờ về mục tiêu tương lai có thể hé lộ nhiều sự thật quý báu, điều này có thể kết nối với ngày 29/1: một cuộc thảo luận bí mật, khám phá về tiền bạc, tài chính và tình cảm.

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc hợp với sao Diêm Vương và sao Mộc mang tới sự lôi cuốn, hào hứng cho các vấn đề phía trên, đặc biệt khi Cự Giải mang trong mình năng lượng để tiếp tục, cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Một đồng nghiệp hoặc đối thủ càng làm Cự Giải thêm mong muốn học hỏi, mang tới ảnh hưởng lớn hơn. Dù có rất nhiều tiềm năng xung quanh đây, hãy cẩn thận khi đưa ra lời hứa bởi bạn có thể không đem lại được như vậy, cùng với đó, bạn cũng cần để ý những chi tiết nhỏ. Góc hợp với North Node trong chính cung hứa hẹn cơ hội tuyệt vời cho bạn. Tóm lại, nguồn năng lượng này có thể phát triển và nuôi dưỡng sự đảm bảo, an toàn bên trong cùng cơ hội đón nhận những nhu cầu mới.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội tam hợp với sao Thổ mang tới sự cam kết, chắc chắn, dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân. Hành động công khai hoặc mối liên hệ của bạn với mọi người có thể tiếp thêm lửa cho một mối quan hệ, qua đó hỗ trợ hình ảnh cá nhân của bạn và dần chuyển điều này sang hình tượng mới.

 

Sư Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực nguồn lực chung hé lộ từng lớp màn bí mật, lừa dối xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm và các vấn đề tâm lí. Những câu hỏi khó chịu có thể khiến Sư Tử cảm thấy bực bội, không thoải mái và đặc biệt mất kiểm soát, nhưng những gì được hé lộ là vô giá. Bạn có thể liên kết việc này tới sự kiện ngày 29/1: một cuộc hội thoại, quyết định thôi có thể thay đổi hoàn toàn.

Góc hợp giữa Mặt Trời cùng sao Thủy tới sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node có thể hoàn toàn phóng đại những lợi hứa trong các mối quan hệ tình cảm, hoặc khiến bạn mong muốn, hé lộ nhiều hơn. Hãy cẩn thận với việc tài chính hoặc chia sẻ thông tin, đồng thời bạn cũng cần giữ giới hạn cho mình. Bằng sự khéo léo, nguồn năng lượng này sẽ dần giúp làm tăng niềm tin, sự thoải mái, nhất là khi bạn đối mặt với các vấn đề bí mật.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Thổ có thể hỗ trợ bạn trong công việc với cấp trên, một khởi đầu mới hoặc quá trình hoàn thiện công việc. Chính khát vọng là điều sẽ hỗ trợ Sư Tử, đem tới bạn nỗ lực thay đổi, nhưng điều này sẽ tới rất chậm và chắc chắn – hãy xây dựng sự kỉ luật, thói quen hằng ngày, đây chính là chìa khóa cho thành công.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực mối quan hệ có thể nhắc lại cuộc thảo luận với ai đó trước đây, qua đó hé lộ những điều quan trọng. Những gì người khác ám chỉ, nhắc tới có thể mang tới nhiều thông tin, đồng thời điều này cũng kết nối tới kết quả của ngày 29/1 – thông tin xoay quanh công việc, sức khỏe, trách nhiệm sẽ mang tới Xử Nữ giải pháp, sự cải thiện, những phán đoán.

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc hợp với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node khiến Xử Nữ có thể hứa hẹn, khiến người khác quá tin tưởng vào tương lai trong tình cảm. Hãy thật cẩn thận tìm kiếm thông tin để qua đó hỗ trợ trực tiếp thông điệp của bản thân. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý rằng một nguồn năng lượng đang được hình thành, giúp bạn kết nối với đám đông, mọi người, xã hội.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Thổ hứa hẹn sự phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, đặc biệt là những điều bạn luôn có niềm tin. Xử Nữ có thể tìm thấy đâu là điều đang thực sự diễn ra và sự hứa hẹn chúng đem lại. Điều bạn muốn hoặc đang cố sáng tạo có thể dần hình thành sự cam kết với niềm tin ở bản thân. Bạn là người rất tài giỏi, đừng quên điều này nhé.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy tạo góc trùng tụ trong khu vực thói quen có thể hé lộ những sai lầm, thông tin thiếu sót trong công việc, sức khỏe. Những điều Thiên Bình luôn bỏ qua hoặc quên chưa đề cập có thể liên quan trực tiếp tới sự kiện ngày 29/1 – đây có thể là một lời tuyên bố, thông tin hứa hẹn về những đối tượng mới, công việc sáng tạo hoặc sự thể hiện bản thân.

Với góc hợp giữa Mặt Trời/ sao Thủy với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node, Thiên Bình có thể tìm thấy khát vọng nỗ lực, cố gắng nhiều hơn hoặc thúc đẩy bản thân. Dù vậy, hãy cẩn thận rằng bạn không mang trong mình mọi thông tin cần thiết và góc nhìn về những gì có thể đạt được có thể chưa hẳn chính xác. Tổng quan, các chi tiết về công việc, sức khỏe có thể dẫn tới sự phát triển xa hơn trong công việc, đồng nhất với những gì bạn thực sự cần.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Thổ mang tới sự ổn định, dần phát triển về tài sản, tiền bạc, tài chính và các mối quan hệ trong gia đình. Sự chú ý quanh các nhiệm vụ gia đình có thể mang tới thay đổi trên mọi mặt, đặc biệt nếu Thiên Bình có đủ can đảm đối mặt với những điều đang bị trôn vùi.

Bọ Cạp

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân phần nào hé lộ sự thật đằng sau những mong muốn sáng tạo, quan niệm về tình cảm. Những điều khiến Bọ Cạp tưởng chừng như quá tốt để trở thành sự thật có thể dần biến mất trước nhiều thông tin mới, tuy vậy, bạn cũng có thể qua đây khám phá thêm tiềm năng ẩn chứa. Điều này có thể liên kết trực tiếp tới sự kiện ngày 29/1 – một cuộc thảo luận, hé lộ trong quá khứ về gia đình, nhà cửa lúc hiện tại.

Góc hợp giữa Mặt Trời/sao Thủy cùng với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node mang tới Bọ Cạp niềm tin, cái nhìn tổng quát hơn về nguồn tiềm năng phía trên, đồng thời thúc đẩy bạn chia sẻ về điều mình muốn. Tuy vậy với sao Thủy vẫn đi lùi, chưa có điều gì là chắc chắn cả. Với việc này, đây là lúc tuyệt vời để mở rộng, thực hiện các mục tiêu xoay quanh du lịch, luật pháp, xuất bản. Bọ Cạp hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa đến bạn thật tập trung, đi thật chậm và chú ý tới từng chi tiết.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Thổ hứa hẹn một cam kết, hành động chân thành, khẳng định một mối quan hệ. Nỗ lực của người kia có thể đồng nhất với những cam kết hai bạn đưa ra. Hành động của họ sẽ đồng nhất với lời nói, qua đó càng mang tới sự sáng tỏ cho góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy. Nhiều khả năng bạn sẽ thấy mặt không mấy quyến rũ nhưng đáng tin từ người kia. Nếu đây là một mối quan hệ công việc, nhiều khả năng bạn và mọi người có thể tiến gần nhau hơn.

Nhân Mã

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Thủy trong khu vực gia đình hé lộ cuộc thảo luận giữa mọi người về những điều trong quá khứ, lịch sự bị chôn vùi. Điều này có thể để cập sự kiện ngày 29/1 – mang tới sự sáng tỏ, cùng câu trả lời dứt khoát.

Góc hợp giữa Mặt Trời, sao Thủy với sao Diêm Vương, North Node cùng góc vuông với sao Mộc trong chính cung khiến Nhân Mã mong muốn nhiều hơn, đồng thời lên trước các kế hoạch tương lai. Dù nguồn năng lượng này rất hứa hẹn, với sao Thủy vẫn còn nghịch hành – bây giờ chưa phải lúc phù hợp kiếm tìm câu trả lời cuối cùng. Hãy cẩn thận trước khi kí kết các hợp đồng, tài liệu, bởi chính góc vuông với sao Mộc có thể thay đổi góc nhìn của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen tam hợp với sao Thổ giữ Nhân Mã ổn định với công việc, thói quen sức khỏe, tài chính. Bạn có thể đồng nhất nỗ lực với sự kỉ luật, trưởng thành, qua đó tìm thấy sự phát triển, lợi ích chắc chắn, bền vững. Hãy chờ đón sự tự tin quay trở lại dần dần, cũng là kết quả của công việc.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong khu vực giao tiếp khiến Ma Kết xem xét lại một cuộc thảo luận, cùng lúc đó nối lại mối quan hệ đã cũ và hỏi những câu hỏi dẫn tới sự sáng tỏ. Hãy chờ đón khoảnh khắc biến chuyển khi một yếu tố cần thiết được chia sẻ, nhờ đó thay đổi cách bạn suy nghĩ. Điều này liên hệ trực tiếp tới sự kiện ngày 29/1 hay kết quả liên quan tới tiền bạc, giá trị cá nhân.

Góc hợp giữa sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node càng khẳng định các vấn đề phía trên, đặc biệt khi lời nói của Ma Kết truyền tải thông điệp lớn, đồng thời giúp bạn nhận ra sự sâu sắc của những điều mình khám phá. Chính niềm tin tiềm ẩn, không được thừa nhận sẽ càng thêm vào những điều cần thảo luận, mong đợi, điều này có thể mang tới ảnh hưởng tích cực. Tuy vậy với sao Thủy đi lùi, thông tin sẽ còn thay đổi. Ngoài ra, chính sự may mắn có thể làm bạn bất ngờ. Con đường phía trước sẽ khiến Ma Kết xây dựng sự đồng cảm, cảm thông với người thân, đồng thời tạo dựng liên kết tình cảm trong câu từ.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Thổ trong chính cung đặt Ma Kết vào đúng hướng dù mục tiêu trong các mối quan hệ hoặc công việc cá nhân. Bạn đang dần trở nên nghiêm túc với điều mình thực sự muốn – chìa khóa chính là sự kiên nhẫn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để biến ước muốn thành hiện thực.

Bảo Bình

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể làm rõ các chi tiết về tiền bạc, tài chính, giá trị cá nhân và sự an toàn. Hãy chờ đón khởi đầu mới, đặc biệt khi từng lớp của sự bối rối, lẫn lộn, nhầm lẫn được hóa giải. Điều này có thể liên kết trực tiếp tới sự kiện ngày 29/1 với Mặt Trời và sao Thủy trong chính cung – quyết định cuối cùng hoặc một lời tuyên bô sẽ làm sáng tỏ vấn đề, hé lộ kết quả.

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Thủy với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node hứa hẹn Bảo Bình với nguồn thu nhập mới, tin vui xoay quanh tiền bạc, tài chính cùng cơ hội kết nối, phát triển các mối quan hệ một cách sâu sắc hơn. Dù vậy, với sao Thủy còn đi lùi, mọi điều vẫn có thể thay đổi. Nhưng không sao hết, những điều được thảo luận cũng góp phần dẫn bạn đi đúng hướng dù trong công việc, sức khỏe hay thói quen hằng ngày. Bảo Bình đang dần xây dựng, nuôi dưỡng bản thân với những lề thói mới, hỗ trợ điều bạn cần làm hơn là điều bạn nghĩ mình phải làm.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình tam hợp sao Thổ gợi ý việc di chuyển, xây dựng, các vấn đề gia đình sẽ được giải quyết bởi sự hỗ trợ ngầm, sự kiên nhẫn và tập trung. Hãy tìm kiếm những điều chưa được hé lộ, cùng với đó một chương mới trong cuộc đời bạn đang dần khép lại. Mọi vấn đề gia đình đều có thể dần duy trì sự ổn định.

Song Ngư

Mặt Trời cùng sao Thủy trùng tụ trong chính cung hé lộ thông tin quan trọng như một cuộc thảo luận, hội thoại, lời nhận xét, đưa Song Ngư tới sự chính xác. Hãy đón nhận những thay đổi bất ngờ trong các sự kiện tới. Những điều xảy ra quanh ngày 29/1 sẽ góp phần làm sáng tỏ các vấn đề tiềm ẩn. Hiện tại, dù vấn đề đã được công khai, bạn vẫn chưa hoàn toàn hiểu được hết, tuy thế đừng quên rằng mọi việc vẫn đang tiến triển.

Góc hợp giữa sao Thủy và Mặt Trời với sao Diêm Vương, sao Mộc và North Node có thể khiến Song Ngư trở nên tích cực, sẵn sàng với tương lai và các mục tiêu cá nhân. Công việc mới, con đường mới hoặc một cuộc thảo luận với cấp trên có thể hứa hẹn nhiều điều, nhưng với sao Thủy đi lùi, đừng vội đưa ra kết luận. Dù vậy, cuối cùng bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ, nguồn năng lượng sáng tạo, tự tin, sẵn sàng thể hiện tài năng.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp tam hợp sao Thổ, mang tới sức nặng cho lời Song Ngư nói. Hãy sắp xếp ý tưởng cùng hành động để tăng tầm ảnh hưởng nơi công chúng, dẫn dắt mọi người. Ngoài ra, đây cũng là lúc bạn chấp nhận giới hạn trong các mối quan hệ và nhận ra ai là người luôn bên mình. Đây là lúc tuyệt vời cho những thông báo, xác nhận trước công chúng, tất cả phụ thuộc vào việc liệu bạn có đang được coi trọng.

Nguồn: rubyslipper.ca

 

Tác Giả