Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 11/6 tới ngày 17/6

0

Lời nói đi cùng hành động sẽ thúc đẩy bạn đi tiếp con đường phía trước (North Node). Điều này bao gồm việc khẳng định bản thân ở những lĩnh vực khiến bạn tự tin, thoải mái, có thể thể hiện tính cá nhân, thế mạnh.

Tổng quan

Vào ngày 10/6, Mặt Trời Song Tử sẽ tạo góc đối đỉnh với sao Mộc, mang tới kết quả hứa hẹn hoặc lựa chọn dựa trên sự tổng hợp của những ý tưởng cụ thể, sự sáng tạo, phát triển. Tuy vậy tiếp sau đó chính là góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương vào ngày 16/6 sẽ thử thách sự vững chắc, khả năng vượt qua giới hạn cùng nhiều cơ hội mới. Với sao Mộc đi lùi, bạn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về sự thật, thực tế, khiến bản thân phải xem lại các sự kiện quanh ngày 13/1.

Sao Hoả (tượng trưng cho hành động), sao Thuỷ (tượng trưng cho lời nói) tại Cự Giải cùng trùng tụ với North Node và tam hợp với sao Hải Vương đồng thời đối đỉnh với sao Thổ/South Node. Sau đây là các khoảng thời gian chi tiết:

12/6: sao Hoả/North Node

14/6: sao Hoả tam hợp sao Hải Vương, đối đỉnh sao Thổ

15/6: sao Thuỷ/North Node

16/6: sao Thuỷ tam hợp sao Hải Vương, đối đỉnh sao Thổ

Lời nói đi cùng hành động sẽ thúc đẩy bạn đi tiếp con đường phía trước (North Node). Điều này bao gồm việc khẳng định bản thân ở những lĩnh vực khiến bạn tự tin, thoải mái, có thể thể hiện tính cá nhân, thế mạnh. Sao Hải Vương sẽ dần xoá tan những giới hạn và thêm vào sự mở rộng tự nhiên, dễ dàng. Đây không phải lựa chọn đơn giản, đặc biệt khi bạn phải đối mặt với sự quy phục, tuân theo một số quy tắc hoặc chấp nhận kết thúc. Bạn có thể cảm thấy như mình bị giới hạn trong hành động và lời nói, tuy vậy điều này cũng giúp cải thiện sự tập trung – hãy hướng về tương lai nhé.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Mộc giúp làm sáng tỏ những lựa chọn quan trọng xoay quanh giáo dục, luật pháp, du lịch, xuất bản, tín ngưỡng. Bạch Dương sẽ tìm thấy một thông điệp đầy hứa hẹn, hào hứng hoặc thông báo khẳng định về tương lai.

Sao Hoả và sao Thuỷ trong khu vực gia đình lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ sẽ hỗ trợ sự phát triển tương lai về gia đình, nhà cửa, các tình huống khó tránh khỏi. Việc thảo luận trong gia đình, sửa chữa nhà cửa, di chuyển hoặc kinh doanh khiến bạn chú ý tới các quy tắc trong công việc, mục tiêu tương lai. Bạch Dương có thể phải tìm cách tách bản thân khỏi các vấn đề trong công việc hay sự thể hiện với cấp trên, qua đó giúp bạn tìm thấy cảm giác thân thuộc, thoải mái.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương có thể thúc đẩy sự phát triển của một ý tưởng, niềm tin. Điều này có thể rất lý tưởng nhưng sẽ không được chính xác so với thực tế. Dù có là gì, đừng quên vẫn còn rất nhiều cơ hội mở rộng miễn là Bạch Dương chú ý nền tảng của cá nhân. Hãy đảm bảo bạn chắc rằng mình biết phải chấp nhận. Sự kiện ngày 13/1 có thể hé lộ nhiều điều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân đối đỉnh với sao Mộc khiến Kim Ngưu chú ý tới các vấn đề về chia sẻ, sở hữa. Điều bạn muốn cho bản thân có thể được mở rộng bởi niềm tin, mối quan hệ thân mật. Ngoài ra, tiền bạc, tài chính của người kia có thể trở nên rõ ràng hơn nếu bạn đưa ra lựa chọn khôn ngoan.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ thúc đẩy Kim Ngưu mạnh mẽ, dám lên tiếng về điều bạn cần. Bạn có thể cảm thấy mong muốn phải bày tỏ bản thân, đồng thời đối mặt với nhiều giới hạn, kết quả xoay quanh du lịch, hcoj tập, luật pháp, xuất bản. Đừng quên rằng không có vấn đề gì cả với việc rời bỏ những điều không còn phù hợp với bản thân. Trong vài trường hợp, bạn có thể cảm thấy như mình bị hạn chế, không thể lên tiếng. Tuy vậy, việc này khó có thể làm bạn mất niềm tin vào ý tưởng cá nhân.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương hứa hẹn nhiều ý tưởng mới, ảnh hưởng tới người thân, cả về tài chính, tiền bạc. Hy vọng tiềm ẩn có thể được mở rộng bởi người khác, nhưng hãy kiểm tra lại hiện thực và nhắc nhở bản thân rằng người ngoài không thể nắm rõ toàn bộ câu chuyện. Cùng quay lại ngày 13/1 khi vấn đề này lần đầu tiên được công bố. Hãy thật cẩn thận trong việc cho vay, nợ nần.

Song Tử

Mặt Trời trong chính cung đối đỉnh với sao Mộc hé lộ sự thật về mục tiêu trong các mối quan hệ, lí tưởng của người kia. Đây có thể là kết quả tích cực hoặc hé lộ sự khác biệt giữa ý tưởng và hy vọng.

Sao Hỏa và sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ, thúc đẩy Song Tử hành động và quyết đoán hơn đối với tiền bạc, cảm xúc. Bạn có thể phải khẳng định lại giá trị cá nhân, đặc biệt khi một người nào đó hoặc chính cảm xúc trở thành rào cản. Ngoài ra, đây là lúc bỏ lại sự phụ thuộc vào quá khứ và đi trên chính đôi chân của mình.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương lại một lần nữa hé lộ các vấn đề từ ngày 13/1 – lí tưởng cùng hy vọng của người kia cùng các mục tiêu tương lai sẽ lại một lần nữa được nhắc tới. Bạn có thể đang nhìn vào những hẹn ước của người khác. Đồng thời, hãy thử xem từng ý tưởng đã được hé lộ như thế nào – người kia có thể không ngờ đây mới là điều Song Tử mong đợi. Hãy cân nhắc kĩ mọi lời hứa trong công việc quản lý – những điều nghe chừng quá tốt có thể cần được kiểm tra lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực bí mật tạo góc đối đỉnh với sao Mộc hé lộ các vấn đề sức khỏe và công việc. Nỗ lực cải thiện, làm nhiều hơn và thay đổi trong thói quen sẽ dần hé lộ những điều bí mật trước đấy cùng nhiều lựa chọn chưa được cân nhắc.

Sao Hỏa và sao Thủy trong chính cung lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ hứa hẹn chính lời nói và hành động sẽ là chìa khóa cho những điều cơ bản, cần thiết quanh bạn. Một dự án mới hoặc sự cam kết phát triển cá nhân, cảm xúc sẽ dần mở rộng, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với từng quy tắc, giới hạn trước. Đây có thể là giai đoạn chuyển biến của mối quan hệ, bao gồm cả kết thúc và những cam kết khi Cự Giải đưa ra quyết định và kết luận cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy đang bị ngăn cản, hãy thử xem trách nhiệm của mình là gì.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương khiến Cự Giải đưa ra thay đổi về ưu tiên sức khỏe, công việc. Bạn cảm nhận được sự phát triển, nuông chiều cùng nhiều ý tưởng về những điều bạn có thể thực hiện. Bạn cũng đang cân nhắc đâu là điều khả thi và đâu là điều cần loại bỏ. Đây là lúc trở nên thực tế về những điều bạn có thể tiếp tục và cải thiện. Hãy cùng quay lại ngày 13/1 khi vấn đề này lần đầu tiên được đề cập.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Mộc mang tới kết quả liên quan đến việc thể hiện bản thân, năng lượng, tình bạn và các mối quan hệ. Tiềm năng phát triển nhiều hơn trong các lĩnh vực xã hội sẽ được đề cập, hay đây cũng là lúc bạn cảm nhận được sự háo hức, nhiệt tình từ bên ngoài.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực bí mật lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ giúp Sư Tử tập trung vào nhu cầu cần thiết và sự thỏa mãn. Từng câu từ và hành động có thể bị giới hạn bởi trách nhiệm công việc, sức khỏe, đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với hiện thực những điều cần làm. Cuối cùng thì, tất cả giới hạn này sẽ khiến Sư Tử tập trung vào các vấn đề còn chưa được giải quyết. Đây chính là lúc để trở nên kỷ luật, biến giấc mơ thành hiện thực.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương lại một lần nữa đề cập tới các dự án sáng tạo, đối tượng mới, mộng tưởng và khao khát, tất cả bắt đầu quanh ngày 13/1. Sư Tử có thể đang đặt ra câu hỏi đầu là điều khả thi và đâu là quá nhiều. Trong vài trường hợp, việc chia sẻ, chi tiêu quá nhiều sẽ đem lại rắc rối. Hãy đặt ra giới hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Mộc mang tới kết quả về mục tiêu tương lai, hướng giải quyết với cấp trên cùng khao khát, tham vọng. Tất cả điều này đều phần nào phụ thuộc vào sự phát triển, mở rộng, thay đổi trong gia đình. Xử Nữ cần cân nhắc kĩ và đối mặt với những trì hoãn trước khi bước tiếp tới tương lai. Các vấn đề gia đình chính là chìa khóa.

Sao Hỏa và sao Thủy trong khu vực xã hội lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ báo hiệu hành động xã hội, các cuộc thảo luận cùng sự khẳng định chính là chìa khóa để phát triển và mở rộng các mối quan hệ. Sự phát triển cùng những ý tưởng sẽ đem lại sự trợ giúp, nhưng bạn cũng đồng thời phải đối mặt với nhiệm vụ và rào cản xoay quanh cách thể hiện cá nhân. Chính kết thúc sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội mới, đồng thời giúp bạn tập trung vào việc phải làm để xây dựng, phát triển.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương hứa hẹn sự mở rộng trong gia đình cùng các mục tiêu tương lai, Xử Nữ có thể tìm thấy sự thiếu thực tế, mở rộng. Quay lại ngày 13/1, bạn có thể đang đặt ra câu hỏi về những lời hứa, sự sẵn sàng, khả thi. Trong vài trường hợp, niềm tin của người kia có thể không phù hợp với ý tưởng của bạn.

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Mộc mang tới kết quả xoay quanh học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Một lời hứa hoặc những ý tưởng, kì vọng sẽ lại được nhắc tới. Thiên Bình dần đưa ra thêm câu hỏi, nghi ngờ về đông mới là sự thật, phần nào kết quả cũng được hé lộ. Trong vài trường hợp, bạn sẽ tìm thấy những thông báo chính thức.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ mở ra cơ hội công việc mới, đồng thời cũng giúp bạn thể hiện trước cấp trên, khẳng định mục tiêu sự nghiệp. Việc thể hiện hoài bão, tham vọng qua lời nói và hành động chính là chìa khóa biến mục tiêu thành hiện thực, ngay cả khi Thiên Bình cảm thấy bị bao quanh bởi áp lực từ gia đình, quá khứ. Bạn sẽ có cách để đạt được thành công, ngay cả với sự trái ngược trong gia đình, ngoài ra mục tiêu tương lai cũng được xác định qua giới hạn cá nhân.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương sẽ khiến Thiên Bình đặt ra các câu hỏi về những ý tưởng, lời hứa xoay quanh công việc, sức khỏe. Giới hạn dù không rõ ràng, thiếu sự chính xác về việc cải thiện, phát triển đều đã được đề cập trước đó từ ngày 13/1 – hãy một lần nữa kiểm tra lại mọi thông tin và đảm bảo đâu là nghĩa vụ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Mộc mang tới kết quả xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Hãy chờ đón sự hé lộ về những lựa chọn Bọ Cạp có thể đưa ra hay liệu bạn có thể chia sẻ như nào.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ thúc đẩy Bọ Cạp lên tiếng, hành động, tất cả xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Rõ ràng còn rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, qua đó thêm vào sự tự tin, thể hiện bản thân của bạn. Dù vậy, bạn cũng sẽ phải đối mặt với các vấn đề từ quá khứ, sự giới hạn trong ý tưởng. Bọ Cạp sẽ phải dần bỏ qua những truyền thống trước khi mang tới kết quả chính thức.

Góc vuông giữa sao Mộc cùng sao Hải Vương thúc đẩy sự tự tin, khẳng định đồng thời khiến Bọ Cạp đặt niềm tin vào những khát khao tuy không ổn định. Cùng quay lại ngày 13/1 khi việc chi tiêu, thể hiện cần được xem xét kĩ.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tạo góc đối đỉnh với sao Mộc trong chính cung mang tới kết quả dựa trên sự tập trung, hy vọng, phát triển. Nhân Mã có thể cần lùi lại một chút, cân nhắc kĩ hơn từng lựa chọn, ý tưởng hay những thay đổi. Lựa chọn của người thân cũng ảnh hưởng tới bạn ít nhiều.

Sao Hỏa và sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ khiến hành động cùng lời nói của người khác làm Nhân Mã cân nhắc sự độc lập trong tài chính, cảm xúc của mình. Các vấn đề tài chính, tiền bạc hay tình cảm sẽ thúc đẩy Nhân Mã vượt qua giới hạn và trở nên thực tế về những cách bạn có thể làm dể chăm sóc bản thân. Đồng thời, một mối quan hệ có thể trở nên thêm phần sâu sắc.

Sao Mộc trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương lại một lần nữa đề cập vấn đề quanh ngày 13/1 liên quan tới sự mở rộng cá nhân, gia đình. Nỗ lực phát triển sẽ bị trì hoãn, làm lẫn lộn bởi các vấn đề từ quá khứ. Đây là lúc cân nhắc lại đâu là điều khả thi và đâu là những mong muốn, hy vọng viển vông.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực thói quen đối đỉnh với sao Mộc làm rõ những lựa chọn xoay quanh công việc, sức khỏe. Tất cả điều này đều phụ thuộc vào mong muốn tiềm ẩn về điều bạn có thể có trong cuộc sống hằng ngày hoặc đâu là khu vực bạn muốn mở rộng.

Sao Hỏa cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và đối đỉnh với sao Thổ/South Node trong chính cung báo hiệu giai đoạn chuyển biến của một mối quan hệ. Hành động, lời nói của ai đó có thể thúc đẩy Ma Kết đối mặt với những giới hạn, quy tắc cũ, ngay cả khi bạn đã đặt ra những luật lệ mới và trực tiếp đối diện với vấn đề. Ngoài ra, sự cam kết cùng vấn đề trong quá khứ bao gồm trách nhiệm, nghĩa vụ cá nhân sẽ được tổng  hợp, đề cập.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương khiến Ma Kết nhìn lại hy vọng tiềm ẩn, những mong muốn, lời hứa chưa được thực hiện. Hãy cùng quay lại ngày 13/1 khi những điều tưởng như thật lí tưởng nhưng không phải vậy xuất hiện. Điều may mắn là, Ma Kết sẽ luôn tìm thấy sự tha thứ, thấu hiểu cùng nguồn năng lượng sáng tạo vô hạn.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Mộc hứa hẹn mang tới sự tự tin, tích cực và mở rộng. Hãy cùng quay lại với các cơ hội xã hộ trước đó, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy kết quả rất đáng mong đợi.

Sao Hoả cùng sao Thuỷ trong khu vực thói quen lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ thúc đẩy Bảo Bình lên tiếng về các vấn đề sức khoẻ, công việc. Sự ổn định, vững chắc về tài chính, cảm xúc sẽ dần được mở rộng nếu Bảo Bình đồng nhất nhu cầu cá nhân với những điều an toàn, cần thiết. Dù vậy, điều này cũng khiến bạn phải đối mặt với những giới hạn tiềm ẩn, quy tắc cũ, rắc rối với cấp trên. Sự tập trung hằng ngày có thể bị giới hạn, nhưng dần dần, Bảo Bình sẽ tìm thấy những thay đổi trong thói quen hằng ngày.

Góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương khiến nhiều ý tưởng, mối quan hệ tưởng chừng thật hứa hẹn nhưng lại cần được xem xét lại. Cùng quay lại ngày 13/1 khi sự mở rộng các mối quan hệ xã hội tiềm ẩn nhiều rắc rối, đặc biệt nếu việc này liên quan tới tiền bạc. Giờ câu hỏi về sự chắc chắn, ổn định của cơ hội này sẽ được đề cập. Hãy thật cẩn thận nếu liên quan tới tiền bạc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực gia đình đối đỉnh với sao Mộc khiến Song Ngư tập trung vào các quyết định, lựa chọn xoay quanh mục tiêu sự nghiệp. Quan sát kĩ hơn, sao Hoả cùng sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân lần lượt tạo góc hợp với North Node, sao Hải Vương và sao Thổ hứa hẹn sự tự tin, phát triển xoay quanh một đối tượng mới, công việc sâng tạo, trẻ con, gia đình.

Lời nói cùng hành động của Song Ngư sẽ giúp giải quyết vấn đề, tuy vậy bạn cũng đồng thời phải đối mặt sự đánh giá, kết thúc của các mối quan hệ. Chìa khoá chính là việc quyết định bạn muốn dành bao nhiêu nỗ lực, công sức cho điều mình muốn. Trong vài trường hợp, để bước tiếp về phía trước, bạn sẽ phải từ bỏ nhiều điều.

Sao Hải Vương trong chính cung vuông góc với sao Mộc lại một lần nữa đề cập tới cơ hội công việc, sự nghiệp, mục tiêu. Song Ngư đã lần đầu đối mặt với những quyết định này vào ngày 13/1. Những điều tưởng chừng như thật hào hứng, thú vị lại khiến bạn đặt ra câu hỏi, nghi ngờ, đặc biệt khi mong muốn cùng niềm tin không đi với con đường mở rộng phía trước. Ngoài ra, Song Ngư có thể phải cân nhắc những quyết định kinh doanh trong khoảng thời gian này.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả