Dự báo tuần mới từ ngày 12/11 tới 19/11/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim Thiên Bình sẽ quay lại quy đạo vào ngày 16/11. Hành tinh này đã đi lùi vào ngày 5/10, mở ra một giai đoạn để bạn nhìn nhận lại, xem xét lại các mối quan hệ cũ và tự đánh giá giá trị. Giai đoạn này giờ đã hết, tiếp tới sẽ là khởi đầu mới với việc tìm lại sự cân bằng.

Tổng quan

Ceres (tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, mất mát) sẽ tiến tới Bọ Cạp vào ngày 11/11, khiến bạn đối mặt với khoảng thời gian căng thẳng của giai đoạn này, bạn sẽ nhận ra không phải điều gì mình cũng có thể kiểm soát. Có những điều khiến sẽ phải đánh đổi bằng những mất mát, khó khăn, tuy vậy đây cũng là cơ hội tái sinh và phát triển. Ceres tại Bọ Cạp mang tới kết thúc nhưng cũng là khởi đầu mới.

Sao Hỏa (tượng trưng cho nguồn tiềm lực, hành động, sự tức giận) sẽ tiến tới Song Ngư vào ngày 15/11. Đây không phải một vị trí thoải mái đối với sao Hỏa bởi nguồn năng lượng của Song Ngư sẽ khiến mọi hành động trở nên tự nhiên, hài hòa – phía trước bạn là con đường với những quyết định nghiêng về cảm tính, trực giác, thường thì sẽ có một lĩnh vực khiến bạn chú ý, bị lôi kéo. Tương lai phía trước có thể không rõ ràng, mập mờ khiến bạn bối rối. Tuy vậy cho tới 25/11, sao Hỏa sẽ tam hợp với Ceres, hành động sẽ đi liền với sự phát triển – đừng quên bạn luôn nuôi dưỡng, cải thiện mình, miễn là bạn có thể chấp nhận sự mất mát, giải phóng. Sao Hỏa cùng Ceres sẽ là nguồn động viên khi bạn sẵn sàng từ bỏ sự kiểm soát.

Sao Kim Thiên Bình sẽ quay lại quy đạo vào ngày 16/11. Hành tinh này đã đi lùi vào ngày 5/10, mở ra một giai đoạn để bạn nhìn nhận lại, xem xét lại các mối quan hệ cũ và tự đánh giá giá trị. Giai đoạn này giờ đã hết, tiếp tới sẽ là khởi đầu mới với việc tìm lại sự cân bằng. Dù vậy, sao Thủy tại Nhân Mã sẽ đi lùi vào cùng ngày ngay trước khi vuông góc với sao Hải Vương Song Ngư. Trước mắt bạn có thể là nhiều vấn đề gây bối rối, khó hiểu, ảo ảnh hoặc nhưng dối lừa, nhưng bây giờ chưa hẳn là lúc để đối mặt với những điều này. Sao Thủy đi lùi mang tới nhiều câu hỏi, việc xem xét cùng những nghi ngờ, trì hoãn. Hành tinh này sẽ quay về quỹ đạo vào ngày 6/12 và vuông góc với sao Hải Vương vào ngày 24/12. Cho tới lúc này, hãy tạm lùi lại một bước và cân nhắc lại từng câu hỏi. Một lời nói dối, đánh lừa sẽ được hé lộ vào khoảng thời gian này – nhưng trước mắt bạn cần xem xét lại mọi lí do, câu chuyện đằng sau và xem đâu là nơi mình nên đặt niềm tin vào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Ceres trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề về sự mất mát, nuôi dưỡng trong tình cảm, tài chính. Bạch Dương có thể nhận ra rằng mình chỉ có thể kiểm soát một số tình huống nhất định. Sao Hỏa trong khu vực bí mật đánh thức nhiều điều bạn còn chưa rõ (mong muốn, khao khát tiềm ẩn). Hay, đây có thể là lúc bạn quyết định lùi lại và nghỉ ngơi. Sao Hỏa cùng Ceres tam hợp khiến bạn ý thức được sự chăm lo vông điều kiện, ngay cả khi điều này có thể làm tổn thương bản thân. Hay chờ đón một khoảnh khắc của sự chấp nhận, giải phóng, đồng cảm.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ báo hiệu sự phát triển trong các mối quan hệ, những điều đã ngầm phát triển từ ngày 5/10. Sự thiếu cân bằng có thể được bù đắp, hay chính Bạch Dương cùng người thân có thể quyết định đây là lúc để vượt qua, nhìn về phía trước.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Hải Vương hé lộ nhiều điều còn to lớn hơn (trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, uất bản, các ý tưởng), những điều này có thể khó hiểu, gây bối rối. Một lời hứa, ý tưởng lớn có thể ở trước mắt bạn, tuy vậy, việc dừng lại và đặt ra những câu hỏi cần thiết cũng rất quan trọng. Bạn sẽ đối mặt với điều này cùng nhiều thông tin khác quanh ngày 24/12.

Kim Ngưu

Ceres trong khu vực mối quan hệ có thể hé lộ các vấn đề về cha mẹ hay làm nổi bật những khoảnh khắc nuôi dưỡng, hỗ trợ giữa Kim Ngưu và người kia. Sao Hỏa trong khu vực xã hội đem đến nhiều hành động lý tưởng đối với bạn bè, hội nhóm. Sao Hỏa cùng Ceres tam hợp càng củng cố thêm các mối quan hệ. Nỗ lực của có thể sẽ được bạn bè, người thân tiếp nhận và trợ giúp. Đây là lúc tuyệt vời để tìm tới và gắn kết mọi người.

Sao Kim trong khu vực thói quen có thể mang tới sự cân bằng trong việc quan tâm, chăm sóc người khác hay chính bản thân Kim Ngưu. Một mối quan hệ công việc hay chính cách tiếp cận tới thói quen sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày sẽ được cải thiện. Khoảng thời gian để nhìn lại và sửa chữa từ ngày 5/10 đã kết thúc – đây là lúc thực hiện thói quen mới, đem tới sự cải thiện dựa trên sự đánh giá của bạn.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Hải Vương gợi lại nhiều thông tin khó hiểu xoay quanh chuyện tiền bạc, tình cảm. Thêm nhiều câu hỏi sẽ được hé lộ, cùng với đó các vấn đề tài chính, cá nhân còn không rõ ràng. Trước khi quyết định kí kết, gắn bó lâu dài, hãy dừng lại và xem những điều đang dần được hé lộ. Điều này cũng áp dụng với các vấn đề của bản thân – Kim Ngưu cần sắp xếp lại suy nghĩ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Ceres trong khu vực thói quen hé lộ các vấn đề sức khỏe, đời sống, hay một tình huống yêu cầu sự quan tâm đặc biệt dành cho ai đó. Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn nguồn năng lượng tích cực cùng nhiều ý tưởng lớn. Điều này không có nghĩa là Song Tử phải kiểm soát mọi sự kiện mà hãy để bản thân thoải mái, tự do phát triển – hãy hành động theo tự nhiên và làm những gì bạn cảm thấy đúng. Sao Hỏa tam hợp Ceres có thể sắp xếp thói quen sinh hoạt, sức khỏe hằng ngày với những dự định lớn hơn – bạn nên có linh cảm về điều mình cần làm để chăm sóc cho bản thân và người khác. Điều này có thể bao gồm sự nuôi dưỡng, hy sinh vô điều kiện.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn mọi điều đã sẵn sàng, đây là cơ hội để bạn bắt đầu thực hiện điều mình muốn. Chuyện tình cảm, công việc sáng tạo hay cơ hội thể hiện tài năng đang ở phía trước bạn sau nhiều sự trì hoãn từ ngày 5/10. Ngay cả khi Song Tử không thể có được mọi điều mình muốn, niềm tin sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Đồng thời, sao Thủy trong khu vực mối quan hệ giúp Song Tử xem lại các cuộc hội thoại trước đây cùng những lời hứa hẹn. Đây là lúc để nhìn kĩ lại xem ý của người kia là gì, hay bạn đang muốn nghe gì. Góc vuông với sao Hải Vương đề cập những ý tưởng, mục tiêu khó hiểu, rắc rối – Song Tử có thể nhầm giữa những gì người khác nói và điều bạn muốn nghe. Hãy cực kì cẩn thận với chuyện làm ăn – đừng vội đưa ra quyết định trước khi nắm rõ mọi thông tin. Ngày 24/12 sẽ đem tới bạn sự đảm bảo, chắc chắn cùng thông tin rõ ràng.

Cự Giải

Ceres trong khu vực thể hiện bản thân đề cao sự nuôi dưỡng, phát triển. Sự lớn mạnh của nguồn tiềm năng mới này dần trở nên rất quan trọng, cùng các vấn đề với trẻ em được đề cập. Sao Hỏa trong khu vực cơ hội thắp lửa cho những ước mơ lớn, cơ hội tương lai trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, xuất bản. Đây là một giai đoạn mới, Cự Giải sẽ khó có thể lên kế hoạch, kiểm soát cho những điều phía trước, vậy hãy để bản thân tin tưởng và theo đuổi niềm tin của mình. Đồng thời, hãy nhớ rằng bạn có thể bị tổn thương bởi tác động từ mọi người – nếu bạn cảm thấy quá mạo hiểm, hãy tạm dừng và lùi lại. Sao Hỏa cùng Ceres tam hợp có thể kích hoạt nguồn năng lượng mới với rất nhiều cơ hội. Nỗ lực bước ra khỏi khu vực an toàn sẽ đem đến kết quả tuyệt vời đáng mong ước.

Sao Kim trong khu vực gia đình báo hiệu sự phát triển xoay quanh gia đình, nhà cửa, điều đã bị trì hoãn từ ngày 5/10. Khoảng thời gian để cân nhắc lại đã kết thúc – hãy nhanh tiến về phía trước và xem lại điều Cự Giải đã học hỏi được trong chuyện tài chính, mối quan hệ với gia đình, người thân. Bạn nên có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị bản thân và cách cân bằng các mối quan hệ gia đình.

Sao Thủy trong khu vực thói quen khiến Cự Giải phải xem xét lại, tìm kiếm thông tin còn thiếu và đưa ra câu hỏi. Một giải pháp, sự phát triển, phán đoán có thể khiến bạn bối rối và bỏ qua nhiều chi tiết – góc vuông với sao Hải Vương có thể ảnh hưởng tới thực tế hiện tại của bạn, khiến bạn trở nên căng thẳng hơn và dễ mắc sai lầm. Mọi việc có thể chưa hoàn toàn chính xác, hay đợi ngày 24/12 để thấy rõ những điều cần thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Ceres trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề về cha mẹ, các mối quan hệ, đặc biệt những hiểu lầm giữa Sư Tử và người thân trong quá khứ. Một lĩnh vực trong gia đình đang được phát triển, nuôi dưỡng có thể lấn át các hoạt động khác, hay đây là lúc biến gia đình thành khu vực an toàn cho bản thân bạn. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung đem tới cảm xúc mạnh mẽ, cảm giác bị tổn thương, không thể kiểm soát hay đem tới sự chia sẻ tài chính. Góc tam hợp giữa sao Hỏa và Ceres giúp bạn và người thân trở nên gần gũi, thân thiết hơn, đây có thể trở thành nguyên nhân cho hành động của họ. Đồng thời, Sư Tử có thể khám phá lịch sử, bí mật gia đình qua đó đem tới lòng thương cảm, trắc ẩn, sự quan tâm, chăm sóc quanh những vấn đề không mấy thoải mái.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp đem tới câu trả lời hoặc kết luận cho một cuộc hội thoại vẫn chưa có quyết định từ ngày 5/10. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Sư Tử và một mối quan hệ cũ có thể kết thúc, sẵn sàng cho một chương mới. Sao Kim cũng khiến bạn hết phân vân và trở nên quyết đoán hơn.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân khiến Sư Tử thắc mắc, nghi ngờ một đối tượng mới, kế hoạch tương lai hoặc các vấn đề với trẻ con. Sự trì hoãn hoặc thay đổi có thể trở nên phức tạp hơn do tác dụng của góc vuông với sao Hải Vương. Trong nhiều trường hợp, hãy cẩn thận với những lời thu hút, hay ho mà không suy nghĩ kĩ. Đừng quên nhắc nhở bản thân rằng mọi chuyện vẫn còn có thể thay đổi, vậy hãy chuẩn bị đối mặt với nhiều ảo ảnh, sự lừa dối.

Xử Nữ

Ceres trong khu vực giao tiếp có thể hé lộ nhiều cuộc trò chuyện thú vị, sự đồng thuận, nhất quán. Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ hé lộ sức mạnh, sự thu hút của người khác khiến Xử Nữ phải cân nhắc. Hành động của nửa kia có thể rất thuyết phục và đầy sự cảm thông, nói chung, bạn sẽ thấy mình đồng cảm trước những gì người khác làm. Hãy giữ vững lập trường của mình. Nói ra như này, góc tam hợp giữa sao Hỏa và Ceres có thể hé lộ những giây phút quan trọng và kết nối bạn và người kia. Một thỏa thuận có thể là một phần của việc này – hãy cẩn thận vì chính bạn sẽ phải hi sinh nhiều điều để đạt được điều mình muốn. Đôi khi Xử Nữ phải chấp nhận những điều khó tin để nhìn vào tổng quan tình huống.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân xác nhận điều bạn muốn, điều bạn sẽ đạt được về tiền bạc, các mối quan hệ và giá trị cá nhân. Sau một khoảng thời gian cân nhắc, bạn nên có ý tưởng về vị trí của mình cùng mong muốn tiếp theo nên là gì.

Sao Thủy trong khu vực gia đình hé lộ một vấn đề gia đình hay khiến Xử Nữ phải xem lại lịch sử cùng các vấn đề đã qua. Ngoài ra, Xử Nữ có thể gặp rắc rối quanh việc mua bán, sửa chữa, cho thuê bất động sản. Góc vuông với sao Hải Vuông hé lộ nhiều thông điệp phức tạp từ nửa kia, đây có thể là sự bất đồng mục tiêu tương lai. Lúc này là lúc để nhìn và sắp xếp lại để có cái nhìn trọn vẹn nhất. Bạn sẽ xem lại vấn đề này vào ngày 24/12, các giải pháp sẽ dần được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Ceres trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn sự tập trung cao độ vào những nhu cầu cơ bản. Việc chăm sóc bản thân và người khác trở nên cần thiết, với tiền bạc và sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Sao Hỏa trong khu vực thói quen hé lộ nhiều vấn đề đối với công việc và sức khỏe đống thời khiến Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn với những vấn đề xung quanh. Sao Hỏa cùng Ceres tam hợp hứa hẹn nguồn tiềm năng ổn định và cải thiện môi trường. Hành tinh này cũng hứa hẹn sự phát triển, hỗ trợ về tài chính. Điều này có thể là việc bạn không ngần ngại giúp đỡ người khác hay thay đổi hành động của mình để cải thiện tình huống. Một thỏa thuận về tài chính, công việc có thể được đưa ra.

Sao Kim trong hcinsh cung báo kết thúc mọi sự trì hoãn, ngập ngừng Thiên Bình phải trải qua trong một tháng gần đây. Bạn sẽ xác định rõ được vị trí của bản thân, điều mình muốn và giá trị của mình. Có lẽ bạn đã hoàn toàn vượt qua mối quan hệ cũ rồi.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực giao tiếp khiến Thiên Bình xem xét lại ý tưởng, lời hứa hay đơn giản là quay là mối quan hệ lúc trước. Góc vuông với sao Hải Vương khiến các chi tiết không được rõ ràng và dễ dàng gây nên hiểu lầm – đây càng là lúc đi chậm lại và tìm hiểu kĩ hơn câu chuyện này. Bạn sẽ còn gặp phải vấn đề này vào ngày 24/12.

Bọ Cạp

Ceres trong chính cung làm nổi bật tình mẫu tử, sự nuôi dưỡng đồng thời giúp Bọ Cạp ý thức được những gì bạn đang có, những gì bạn phải cho đi và đâu là giới hạn của sự kiểm soát. Ceres đánh dấu một quỹ đạo của sự tái sinh, mất mát, vậy sự nuôi dưỡng này cũng tới cùng việc ý thức được rằng không có điều gì tồn tại mãi mãi. Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân đem tới năng lượng cho một giấc mơ, ý tưởng trong công việc, các mối quan hệ của Bọ Cạp. Bạn sẽ được thúc đẩy để theo đuổi điều mình muốn, người mình muốn, đồng thời góc tam hợp với Ceres mang tới bạn sức mạnh để tạo nên điều đặc biệt. Dù đây là việc nuôi dưỡng, phát triển tài năng của riêng Bọ Cạp hay người khác, hãy tận dụng nguồn năng lượng này nhé. Chỉ cần bạn hiểu rõ rằng đây là một vòng của quỹ đạo.

Sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy đây là thời điểm thích hợp để nói lời tạm biệt, kết thúc với nguồn năng lượng tiềm ẩn. Sự chậm trễ, chờ đợi suốt tháng nay đã kết thúc, đây là lúc cho một khởi đầu mới.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung khiến Bọ Cạp đặt ra câu hỏi xoay quanh tiền bạc, giá trị bản thân. Một hợp đồng tài chính có thể bị tạm hoãn, hay việc trao đổi về nhu cầu cá nhân có thể không rõ ràng như bạn tưởng. Góc vuông với sao Hải Vương khiến bạn nghi ngờ và có nhiều câu hỏi, hãy tạm dừng mọi kế hoạch và xem lại điều bạn thực sự, bắt buộc phải làm. Tới ngày 24/12, bạn sẽ trực tiếp đối mặt với chi tiết còn thiếu này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Ceres trong khu vực bí mật đánh dấu sự tương phản giữa sự nuôi dưỡng và mất mát. Trước mắt có thể là điều gì hay ai đó Nhân Mã phải từ bỏ, hay đây có thể là về hành động quan tâm, chăm sóc vô điều kiện. Sao Hỏa trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề gia đình, nhà cửa. Chủ đề có thể xoay quanh những giới hạn, thử thách cần vượt qua – bạn sẽ hoàn thành nhiều hơn nếu để bạn thân mình thoải mái thay vì ép buộc. Góc tam hợp giữa sao Hỏa cùng Ceres đem tới sự đồng cảm, quan tâm, mọi điều đều có thể đạt được bằng hành động, miễn là bạn sẵn sàng bỏ lại quá khứ phía sau. Ngoài ra, nguồn năng lượng này có thể về việc quan tâm tới bản thân, dành thời gian một mình.

Sao Kim trong khu vực xã hội hứa hẹn sự phát triển, rõ ràng, sáng tỏ đối với bạn bè, hội nhóm và hình ảnh cá nhân. Kết nối của bạn với ai đó từ quá khứ có thể dần đi tới kết thúc, hay bạn sẽ cảm thấy chắc chắn về một mối quan hệ khi đưa ra được thảo luận. Sự kiện bắt đầu quanh ngày 5/10 có thể dần kết thúc.

Dù vậy, sao Thủy trong chính cung khiến Nhân Mã đối mặt với nhiều câu hỏi, xem xét trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sao Thủy có thể làm hỏng các kế hoạch, dẫn tới sự không đồng nhất trong giao tiếp, khiến thông điệp khó được truyền tải. Góc vuông với sao Hải Vương hứa hẹn việc tiếp cận các vấn đề tiềm ẩn, rắc rối trong gia đình, nguồn năng lượng này cũng khiến bạn muốn lùi lại một bước và dành thời gian xem xét lại. Đừng quên Nhân Mã có mọi thời gian bạn muốn, bạn không phải vội đưa ra quyết định – bạn sẽ có cơ hội giải quyết hoàn toàn vào ngày 24/12.

Ma Kết

Ceres trong khu vực xã hội hé lộ các vấn đề về tình bạn hay phát triển các mối quan hệ cộng đồng. Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp hé lộ nhiều ý tưởng, những cuộc hội thoại đầy nhiệt huyết, đam mê. Góc tam hợp giữa sao Hỏa và Ceres giúp bạn tiếp cận mọi người và đạt được hiệu quả, đưa ra quyết định, giải pháp đúng đắn. Ma Kết được thúc đẩy hỗ trợ mọi người hay đưa ra tuyên bố, phát biểu về sức khỏe, sự nuôi dưỡng, quan tâm, chăm sóc. Ngoài ra, bạn sẽ phải thương lượng, thỏa thuận và có thể từ bỏ để có được điều mình muốn.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể kết thúc sự trì hoãn đối trong công việc, các mối quan hệ và hình ảnh cá nhân của bạn. Ma Kết không còn cần phải xem xét lại nữa mà thay vào đó có thể chắc chắn bước đi tiếp theo của mình cũng như người bạn muốn tiếp tục cùng. Đây có thể là lúc để cân bằng lại mọi điều.

Dù vậy, sao Thủy trong khu vực bí mật có thể hé lộ nhiều câu hỏi sâu sắc. Ma Kết có thể thấy bản thân nghĩ tới các vấn đề liên quan tới niềm tin, sự tin tưởng, mất mát và con đường tương lai. Góc vuông với sao Hải Vương mở ra sự sáng tạo, giúp bạn càng thêm tin vào trực giác của mình, nhưng điều này cũng càng làm rõ các vấn đề khó hiểu mà Ma Kết cố tình cho qua. Còn rất nhiều thông tin thiếu sót, không rõ ràng. Đừng vội hành động – hãy đợi tới khi thông tin rõ ràng hẳn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Ceres trong khu vực sự nghiệp hé lộ mục tiêu công việc bạn đang nuôi dưỡng, phát triển hay một cơ hội công việc nơi Bảo Bình có nhiều cơ hội, tiềm năng. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới khát vọng muốn đạt được nhiều hơn. Bảo Bình đừng quên chăm sóc bản thân và đáp ứng những nhu cầu tối thiểu. Góc tam hợp giữa sao Hỏa và Ceres đặt bạn vào vị trí rất tốt – bạn có cơ hội để phát triển cả về tài chính, cảm xúc bằng cách tập trung chú ý, nguồn năng lượng ào những điều quan trọng nhất. Ngoài ra, sự chấp nhận, đồng thuận với cấp trên có thể là nguồn lực tương lai, dù điều này yêu cầu sự hy sinh.

Sao Kim trong khu vực cơ hội hé lộ sự phát triển xoay quanh các mối quan hệ tình cảm, học tập, luật pháp, du lịch, xuất bản. Sự trì hoãn, những xem xét từ tháng trước tới giờ có thể kết thúc, ngoài ra bạn sẽ có tầm nhìn rõ hơn vào tương lai phía trước, đâu là nơi bạn có thể đặt niềm tin, sự tin tưởn.

Sao Thủy trong khu vực xã hội khiến Bảo Bình xem xét lại các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm, kết nối của bạn với công chúng. Đây có thể là lúc Bảo Bình kết nối lại với người cũ hay quay về với một lời hứa, cuộc thảo luận tước kia. Góc vuông với sao Hải Vương có thể đem tới sự nhầm lân, nghi ngờ – lúc này, hãy xem xét thật kĩ ý tưởng trước bạn. Chính sự đồng thuận với công chúng có thể cần được xem xét lại. Ngày 24/12 đem tới câu trả lời cuối cùng cho vấn đề này.

Song Ngư

Ceres trong khu ực cơ hội đem tới nguồn năng lượng phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều gì mới và đầy mong đợi đang được sẵn sàng để nuôi dưỡng, góc tam hợp với sao Hỏa trong chính cung đem tới bạn sức mạnh biến cơ hội thành hiện thực. Song Ngư có thể đặt ra câu hỏi về niềm tin, mục tiêu – điều bạn muốn đạt được là gì? Hay nhớ rằng Ceres đánh dấu một chu kì của phát triển, mất mát, cách tốt nhất để tiếp cận chính là phát triển cùng các sự kiện, con đường phía trước nên khiến bạn cảm thấy tự nhiên, hãy cử thử và xem chúng dẫn tới đâu.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung giúp làm rõ những giá trị, nguồn lực đối với việc tài chính, tình cảm. Sự thiếu câu bằng giữa Song Ngư và nữa kia sẽ được điều chỉnh, hay đây chính là lúc để bước sang chương mới.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, hợp đồng hay những cuộc thảo luận với cấp trên. Góc vuông với sao Hải Vương trong chính cung hé lộ nhiều thông tin còn thiếu và những chi tiết không rõ ràng. Lúc này, tốt nhất Song Ngư đừng nên đưa ra quyết định vội và xem xét lại toàn bộ các phương án. Câu trả lời cuối cùng sẽ được hé lộ sau. Nếu điều này yêu cầu việc giao tiếp kinh doanh, hãy đảm bảo bạn không bỏ qua bất kì thông tin nào.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả