Ma Kết Thứ Bảy - 19/01/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 12/12 đến 18/12 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần này, Chiron Song Ngư sẽ vuông góc với Trăng tròn và ngũ chiếu với sao Mộc. Bằng cách này hay cách khác, mọi chuyện diễn ra trong tuần đều khiến chúng ta tổn thương.

Tổng quan

Khoảng 13/12, Khi Trăng tròn Song Tử đối đỉnh với sao Thổ, còn sao Mộc Thiên Bình đối đỉnh với sao Thiên Vương Bạch Dương, bầu trời sẽ hình thành nên một cụm Mystic Rectangle (một loại mẫu góc hợp trên bản đồ sao). Sao Mộc sẽ lục hợp với sao Thổ, tam hợp với Măt Trăng và sao Thiên Vương. Sự kết hợp giữa các góc đối và các góc tam hợp, lục hợp cho thấy: Những áp lực trong tuần sẽ xen lẫn với sự phát triển, những rào cản sẽ hàm chứa sự tự do. Dưới năng lượng của sao Thổ, sẽ có một vấn đề hoặc một thực tế buộc bạn phải để ý tới. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bế tắc, vì sao Mộc/sao Thổ sẽ đem đến một cú hích kịp thời. Còn nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trước những bất ngờ mà sao Thiên Vương/sao Mộc đem đến, năng lượng của sao Thổ sẽ giúp bạn bình tĩnh trở lại.

Trong tuần, Chiron Song Ngư sẽ vuông góc với Trăng tròn và ngũ chiếu với sao Mộc. Bằng cách này hay cách khác, mọi chuyện diễn ra trong tuần đều khiến chúng ta tổn thương, nhưng tính Tiên phong (từ Thiên Bình, Bạch Dương) và Linh hoạt (Nhân Mã, Song Ngư) sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi thứ. Dù sao Thổ có khắc nghiệt như thế nào, dịp Trăng tròn lần này cũng đem lại cho chúng ta nhiều cơ hội tích cực.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hay Sun Signs của mình nhé!)

Bạch Dương – Mở rộng tầm nhìn

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ hướng Bạch Dương đến một tài liệu, một cuộc thảo luận, một quyết định hay một nhận thức quan trọng. Bạn sẽ chẳng vui vẻ gì với những kết quả trước mắt, đặc biệt là khi chính bạn phải đưa ra quyết định cuối cùng. Dẫu thế, góc hợp của sao Thiên Vương/Ceres sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy. Các quy tắc thực tế không quá ngặt nghèo. Tóm lại, Lovedia khuyên Bạch Dương nên mở rộng tầm nhìn ra một chút, và bạn sẽ tìm thấy những dự án phù hợp với đam mê của mình.

Một tình bạn, hay một mối quan hệ tình cảm sẽ là vấn đề Bạch Dương phải giải quyết trong tuần. Hoặc là hai bạn tiến thêm bước nữa, hoặc là chấm dứt. Một số Bạch Dương sẽ không thoải mái với việc này lắm. Sự thay đổi trong mối quan hệ sẽ khiến các bạn không còn cởi mở với nhau nữa. Điều quan trọng là Bạch Dương phải tìm ra đâu là lí do đẩy bạn đến tình huống này nhé!

Kim Ngưu – Cải thiện tương lai gần

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh một lựa chọn hoặc một cuộc trò chuyện về tiền bạc của Kim Ngưu. Vị thế và giá trị của bạn cũng được củng cố rất nhiều. Điều quan trọng là bạn phải biết nguồn thu nhập hiện nay của mình là bao nhiêu, và bạn thật sự cần bao nhiêu. Hãy thành thật với bản thân mình một chút. Nếu Kim Ngưu kiếm không đủ cũng chẳng sao, bởi Trăng tròn sẽ đem đến cơ hội giúp bạn thay đổi điều đó. Sự bất an của bạn bỗng dưng trỗi dậy vào ngày nào đó trong tuần. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ có nhiều cách để giải quyết chúng. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra một lối tiếp cận phù hợp hơn để điểm yếu của mình.

Công việc, sự nỗ lực và thói quen hàng ngày của Kim Ngưu đang dần đi theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng phát triển và mở rộng mọi thứ, bởi bạn đang cố gắng hoàn thiện mình từng ngày. Thậm chí,  công việc và tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu sẽ có tiềm năng đột phá nữa kìa.  Nên hiện tại, bạn đừng quá lo lắng về tất cả – hãy xem xem mình có thể làm gì để cải thiện tương lai gần nhất!

Song Tử – Trong cái rủi, có cái may

Trăng tròn trong chính Song Tử sẽ đem đến cho bạn rất nhiều vấn đề. Một sự lựa chọn, một cuộc trò chuyện 1-1 hay một hợp đồng sẽ khiến bạn đi vào bế tắc thực sự. Tình hình sẽ buộc Song Tử phải giải quyết những khúc mắt này ngay, hoặc chí ít bạn phải lên tiếng về những thứ bạn khó chịu. Tuy nhiên, một người bạn hoặc một người quen ngoài cuộc sẽ xuất hiện kịp thời để lôi bạn ra khỏi mớ rắc rối kia. Song Tử sẽ chỉ được ưu tiên một điều thôi, nhưng mọi thứ xung quanh bạn sẽ sớm về được trạng thái ban đầu.

Mặc cho những rào cản và thách thức, chuyện tình cảm, dự án của Song Tử trong đợt Trăng tròn này vẫn xuôi chèo mát mái. Một kết thúc sẽ hướng bạn tập trung đến những điều tiềm năng hơn. Ít nhất, Song Tử cũng vượt qua được những tình huống éo le mà không bị ảnh hưởng gì. Hãy cứ trò chuyện và mở rộng mối quan hệ của mình, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ Song Tử phía trước đấy!

Cự Giải – Chú ý đến những vấn đề tế nhị

Trăng tròn trong khu vực bí mật sẽ hé lộ một vấn đề về công việc, sức khỏe hoặc trách nhiệm mà Cự Giải lờ đi bấy lâu. Thực sự, đã đến lúc bạn phải đối diện với chúng. Đồng thời, một thông tin Cự Giải bỏ qua sẽ là yếu tố quyết định vấn đề bạn đang gặp phải. Chúng có thể là rào cản trên con đường sự nghiệp của bạn luôn. Tóm lại, hãy chú ý đến những vấn đề tế nhị một chút, biết đâu Cự Giải sẽ phát hiện ra điều gì hay ho thì sao!

Những thay đổi trong tuần sẽ đem đến nhiều tin tốt cho chuyện gia đinh và nhà cửa của bạn. Việc chuyển nhà, sửa sang nhà cửa hay chuyện kinh doanh gia đình cũng tiến triển nhanh chóng hơn. Nếu Cự Giải cảm thấy hơi choáng ngợp với những cơ hội trước mắt, hãy tập trung vào những gì cần thiết nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sư Tử  – Thể hiện bản thân

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh một xác nhận, một hạn chế, một phản hồi liên quan đến những cống hiến của Sư Tử. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn cắt giảm thua lỗ và khởi xướng một dự án mới. Đồng thời, một tình bạn hay một hội nhóm sẽ đi đến hồi kết thúc. Một khi mọi việc đã phơi bày, hãy nhớ rằng đó là lúc Sư Tử có quyền làm những điều mới mẻ và nổi loạn hơn. Nếu bạn đang phải đối mặt với những hạn chế về ngoại hình, phong cách hoặc trong tình cảm, hãy nhìn rộng ra một chút. Chỉ có đặt chân đến những miền đất mới, ban mới biết bản thân có nhiều lựa chọn đến mức nào.

Trăng tròn còn là thời điểm tuyệt vời để Sư Tử bộc lộ khả năng giao tiếp thiên phú của mình. Hãy nói chuyện với nhiều người và mở rộng mối quan hệ hết sức có thể. Hãy để cho càng nhiều người biết ý tưởng của bạn càng tốt. Chỉ khi chia sẻ lí tưởng và kiến thức với người khác, Sư Tử mới những gút mắc mình đang gặp phải mà thôi. Hãy liên tục lĩnh hội những điều mới mẻ, và đừng bao giờ dừng lại nhé!

Xử Nữ – Bước ngoặt trong sự nghiệp

Trăng trong trong khu vực sự nghiệp sẽ đưa sự nghiệp của Xử Nữ đến một bước ngoặt. Hình ảnh của bạn trong mắt mọi người cũng vì thế mà ít nhiều ảnh hưởng. Việc ưu tiên gia đình hay sự nghiệp cũng khiến bạn đau đầu. Dẫu thế, nhớ trách nghiệm với gia đình, tài chính của Xử Nữ rất có tiềm năng phát triển. Điều quan trọng là bạn cần biết điều gì tốt cho mình.

Trong tuần, tài chính và chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ có bước tiến bất ngờ. Một thay đổi đột ngột giúp bạn nhận ra bạn có nhiều tiềm lực hơn mình tưởng. Hãy cứ mở rộng tầm nhìn của mình và tìm kiếm cơ hội nâng cao nguồn thu nhập. Có thể Xử Nữ phải đặc biệt nỗ lực, nhưng những gì bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Thời điểm nhạy cảm

Trăng tròn trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một kết thúc, một thông báo hoặc một quyết định chính thức. Đây là thời điểm Thiên Bình rất nhạy cảm với lời nói; bất cứ một lời lẽ vô ý nào cũng khiến bạn tổn thương. Dù thế nào đi nữa, những tiến triển trong mối quan hệ 1-1, trong các hợp đồng của bạn đều diễn ra tốt đẹp.

Dưới năng lượng của sao Mộc, mọi chuyện của Thiên Bình đều phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, những cơ hội cứ đến liên tiếp sẽ khiến bạn dễ dàng choáng ngợp. Đến cuối cùng, bạn sẽ đạt được một thành tựu nào đó, những đây chưa chắc là thành tựu bạn muốn. Dẫu thế, nhìn chung đây là một tuần khá tuyệt vời đối với các Thiên Bình!

Bọ Cạp – Gian nan thử sức

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Bọ Cạp lấy lại được phong độ của mình và quan tâm đến chuyện tài chính/tình cảm nhiều hơn. Một tình huống nào đó buộc bạn phải chấp nhận những gì ngoài tầm kiểm soát của mình. Chuyện tiền bạc sẽ ẩn chứa một vài điều mơ hồ bạn cần kiếm chứng. Tuy nhiên, kỷ luật và hạn chế sẽ giúp Bọ Cạp tôi luyện chính mình. Sự linh hoạt và độ tập trung của bạn được sẽ cải thiện đáng kể sau những thử thách và khó khăn. Trong tuần, những thay đổi trong thói quen sẽ đưa Bọ Cạp đến những bước ngoặt bất ngờ. Hãy chờ đón chúng nhé, bởi Trăng tròn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy!

Nhân Mã – Tập trung vào những gì cần thiết

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ sẽ đẩy chuyện tình cảm của Nhân Mã đến một bước ngoặt/hồi kết. Các góc hợp của sao Thổ sẽ khiến bạn áp lực nhiều hơn, đến mức bạn sẽ cảm thấy mình chẳng có lựa chọn nào khác. Lovedia khuyên Nhân Mã hãy tập trung vào những gì cần thiết nhất cho mình. Có thể bạn sẽ chẳng thay đổi được kết quả cuối cùng, nhưng ít nhất bạn sẽ được tự do theo nghĩa nào đó.

Một sự kiện trong tuần sẽ là động lực để Nhân Mã công khai mọi thứ, hoặc ít nhất là bạn đã đứng lên thể hiện quyền uy của mình. Những kết quả sau đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện con cái/dự án sáng tạo của bạn.

Ma Kết – Kiểm soát vấn đề

Trăng tròn trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ nhấn mạnh một công việc, hoặc một vấn đề sức khỏe của Ma Kết. Nhìn chung đây là quãng thời gian khá áp lực với bạn. Sự căng thẳng sẽ dẫn đến những mâu thuẫn và rắc rối không đáng có với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Thậm chí, các cuộc trò chuyện vô tư với người khác cũng dấy lên những nghi ngờ và tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần trong bức tranh tuần này thôi – những điều tươi đẹp vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước. Nếu bạn biết cách kiểm soát thì các vấn đề nhức nhối sẽ sớm đi vào quỹ đạo của nó.

Những thay đổi trong tuần sẽ giúp sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến tích cực. Nhìn chung, mọi việc sẽ êm xuôi nhất khi bạn không thật sự quan tâm đến chúng. Chỉ cần thay đổi góc nhìn và phương pháp, Ma Kết sẽ biến một dự án khó nhằn nhất thành một món hời hết sức tiềm năng.

Bảo Bình – Thời điểm gặt hái

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân là thời điểm những cống hiến và nỗ lực của Bảo Bình được đền đáp xứng đáng. Một quyết định hoặc một sự hé lộ sẽ khiến tình bạn của bạn bị lao đao, nhưng chí ít bạn đã có tự do thật sự. Sẽ tốt hơn nếu Bảo Bình bộc lộ cảm xúc qua viết lách, bởi lời nói lúc này sẽ rất gượng gạo và gây hiểu lầm. Cứ yên tâm là sau khi chấm dứt những điều vớ vẩn, thì một chuyện tình mới, những tiềm năng mới luôn chờ đón bạn ở phía trước. Có thể Bảo Bình  phải “ngậm đắng nuốt cay” một chút, nhưng những gì bạn có được sẽ thật sự mãn nhãn.

Trong tuần, rất có thể bạn sẽ có mâu thuẫn với anh chị em. Đây cũng là một phần khiến bạn muốn ra ngoài sống hay đi du lịch đâu đó một thời gian.

Song Ngư – Tự tin là chính mình

Trăng tròn lần này sẽ diễn ra tại khu vực gia đình của Song Ngư. Một vấn đề trong gia đình của bạn sẽ được khơi dậy và giải quyết triệt để. Đôi khi, mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bạn cảm thấy lạc lõng và tổn thương. Tuy nhiên, nếu tinh ý, Song Ngư sẽ thấy bạn chẳng thiếu gì tiềm năng. Từ lâu, bạn luôn muốn được là chính mình. Giờ đây, khi khát khao ấy mãnh liệt hơn bao giờ hết, bạn còn chần chừ điều gì nữa đây?

Trong tuần, chuyện tài chính của Song Ngư sẽ có những thay đổi đột ngột. Bạn sẽ có cơ hội đầu tư mới hoặc mở rộng nguồn thu nhập của mình. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực Song Ngư đã bỏ ra bấy lâu.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả