Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 12/2 đến ngày 18/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Hãy nhớ rằng, sao Mộc đi lùi tại Thiên Bình mang ý nghĩa “tái cân bằng”. Cái gì quá nhanh, quá nhiều đều phải chỉnh sửa. Bạn không cần phải phá vỡ điều gì cả, chỉ cần chững lại và điều chỉnh một chút thôi.

Tổng quan

Vào ngày 14/2, sao Mộc đi lùi trong Thiên Bình sẽ tạo góc ngũ chiếu với Chiron Song Ngư. Sự hồi tưởng và suy ngẫm sẽ đưa bạn đến những kết luận khó chịu. Cái gì nhiều quá không phải lúc nào cũng tốt. Ngược lại, bạn sẽ tìm thấy những thứ tốt đẹp hơn thông qua những nghi vấn mơ hồ. Hãy nhớ rằng, sao Mộc đi lùi tại Thiên Bình mang ý nghĩa “tái cân bằng”. Cái gì quá nhanh, quá nhiều đều phải chỉnh sửa. Bạn không cần phải phá vỡ điều gì cả, chỉ cần chững lại và điều chỉnh một chút thôi. Và mỗi chúng ta đều phải có một điều gì đó để hướng về phía trước.

Vào ngày 16/2, sao Thủy Bảo Bình sẽ nhận được năng lượng hài hòa từ sao Hỏa Bạch Dương thông qua góc lục hợp. Lời nói và hành động của chúng ta trở nên ăn ý hơn, và thư từ được gửi đi dễ dàng. Bạn có thể muốn cạnh tranh, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng xấu đến ai cả. Bạn có thể khởi xướng một ý tưởng lạ lùng, nhưng nó không hề điên rồ.

Ngày 18/2 sẽ chứng kiến Mặt Trời tiến vào cung Song Ngư. Chào mừng đến với giai đoạn của những thăng trầm. Với cung Hoàng đạo này, chẳng có gì là bắt buộc cả. Mọi thứ tự nó sẽ xảy ra, hoặc là không. Trong giai đoạn của Song Ngư, việc giải phóng sẽ dễ dàng hơn là xây dựng điều gì đó. Nhưng đây cũng là cung Hoàng đạo của sự mở rộng, nên bạn hoàn toàn có thể mở rộng lòng mình để đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Mộc/Chiron sẽ khơi dậy một vết thương thầm kín trong một mối quan hệ của Bạch Dương. Những tiến triển tích cực của hai bạn sẽ dấy lên những nghi ngờ vụng trộm. Cũng có thể một mắt xích yếu nào đó trong quan hệ của hai bạn được hé lộ. Bạch Dương hãy nhân cơ hội này tìm ra đó là gì, tuy thế, đừng mất đi hy vọng. Những nghi vấn cũng là một phần trong cả quá trình mà!

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ giúp bạn giao tiếp với bạn bè, hội nhóm hoặc mọi người nói chung. Bạch Dương sẽ chủ động và có cơ hội trình bày quan điểm của mình, và chúng sẽ được mọi người đánh giá cao.

Trong tuần, Mặt Trời sẽ tiến vào khu vực bí mật của bạn. Bạch Dương sẽ nhận thức tốt hơn điều gì đang âm thầm xảy ra. Các vấn đề bạn né tránh bấy lâu sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Cách giải quyết tốt nhất chính là dừng lại và quan sát xem điều gì đang mơ hồ. Những điều khó hiểu sẽ trở nên ít đáng sợ hơn khi Bạch Dương chịu nhìn nhận nó đúng đắn.

Kim Ngưu

Sao Mộc/Chiron sẽ nhấn mạnh một sai lầm hay một điểm yếu của trong công việc hoặc thói quen hàng ngày của Kim Ngưu. Bạn cần xem xét những thay đổi gần đây trong công việc hoặc sức khỏe của mình, và bạn sẽ biết tại sao những nỗ lực của bạn lại không được công chúng đánh giá cao. Đồng thời, những so sánh sẽ giúp Kim Ngưu nhận ra điều gì cần cải thiện. Các bài tập thể dục hay công việc cần phải điều chỉnh lại nếu bạn đang lạm dụng quá nhiều (hoặc là lười biếng và ko làm gì cả).

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ gợi ý cho Kim Ngưu một cơ hội công việc mới. Cơ hội này khá mơ hồ nhưng sẽ rất thú vị. Dù nghe hơi vô lí, nhưng một lối tiếp cận gián tiếp đến tham vọng của mình sẽ đem đến cho bạn kết quả không ngờ.

Mặt Trời trong khu vực xã hội sẽ mở rộng sự tập trung và mục tiêu của Kim Ngưu. Thành công, sự nghiệp và địa vị với bạn không quan trọng bằng việc kết nối với người khác. Nếu Kim Ngưu đang tìm kiếm việc làm, hoặc đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp thì Mặt Trời sẽ biến những ý tưởng của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Song Tử

Sao Mộc/Chiron sẽ hé lộ một nhược điểm trong phong cách thể hiện và sự sáng tạo của Song Tử. Những khát khao thực sự của bạn cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với sự nghiệp và hình tượng của bạn bây giờ. Song Tử sẽ nhận ra mình không cần phải có tất cả những gì mà mục tiêu hiện tại đòi hỏi. Đồng thời, việc quá nuông chiều bản thân hoặc mạo hiểm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của bạn. Hãy tự tạo ra áp lực để tìm lại điểm rơi phong độ của mình nhé!

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ thôi thúc Song Tử tìm kiếm các lựa chọn mới liên quan đến du lịch, học vấn, pháp lí hoặc xuất bản. Bạn cũng có thể lên các kế hoạch mới, tạo nhiều mối quan hệ mới và học hỏi nhiều thứ mới lạ. Ngoài ra, ai đó sẽ thôi thúc bạn nhiều hơn bản tưởng, nhưng Song Tử không cảm thấy khó chịu với nó.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp sẽ nhấn mạnh những mục tiêu tương lai, hình tượng và các mối quan hệ của bạn với cấp trên. Giờ đây, Song Tử đang bế tắc trong sự thay đổi vô định hình – những bước tiến tiếp theo của bạn sẽ khá mơ hồ. Tuy nhiên, dưới năng lượng của Mặt Trời thì chẳng có gì là mơ hồ mãi được. Hãy chuẩn bị tinh thần đi, Song Tử nhé!

Cự Giải

Sao Mộc/Chiron sẽ khơi dậy những mối lo ngại trong gia đình của Cự Giải. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại các kế hoạch của mình, có thể bạn đang không kiểm soát được một trong số đó. Đồng thời, một tiến triển gần đây sẽ khiến Cự Giải choáng ngợp, dù cho điều đó có tích cực đi chăng nữa.

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ giúp bạn vạch ra những mục tiêu sự nghiệp, và phương pháp tiếp cận cấp trên. Việc nhìn nhận sâu sắc hơn hoặc giao tiếp có chiều sâu sẽ khiến mọi việc Cự Giải đang làm được suôn sẻ. Mọi hành động của bạn đều có chiến lược rõ ràng, nhưng thông điệp bạn gửi đi sẽ không ẩn chứa điều gì nguy hại.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội hướng Cự Giải chú ý đến những chân trời mới hoặc những khám phá mới. Các lĩnh vực như du lịch, học vấn, pháp lí hoặc xuất bản đều được chú trọng, bởi bạn luôn để ý đến vị trí của mình.

Sư Tử

Sao Mộc/Chiron sẽ buộc Sư Tử phải cân nhắc lại một ý tưởng, một lời hứa hay một hy vọng quan trọng. Ai đó sẽ thay đổi quyết định, hoặc không làm như họ đã nói. Đồng thời, Sư Tử cũng cần cân nhắc lại một thông tin tế nhị liên quan đến tài chính hoặc các mối quan hệ thân thiết.

Sao Thủy/sao Hỏa trong khu vực sẽ khiến các cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn. Năng lượng này hứa hẹn sẽ giúp bạn thấu hiểu một ai đó đặc biệt nhiều hơn. Đây có thể là cuộc trò chuyện đầu tiên của hai người, nhưng Sư Tử và đối phương có thể khám phá ra sở thích và cuộc sống của đối phương.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ nhấn mạnh những gì bạn chia sẻ, những gì bạn không thể kiểm soát và những gì bạn cần cho qua. Rất có thể, Sư Tử phải để cho một vài chuyện diễn ra theo tự nhiên, hoặc bỏ đi một vài thói quen xấu của mình.

Xử Nữ

Sao Mộc/Chiron sẽ gây ra những mâu thuẫn hoặc xung đột trong mối quan hệ của Xử Nữ. Thay vào đó, tiền bạc và giá trị của bạn sẽ được nâng lên bởi bạn đã cân nhắc lại những mong muốn của mình. Nhân tiện khi nhìn nhận vào những gì mình đang có, Xử Nữ hãy xem xem những lo lắng của bạn có phải từ thực tế không nhé!

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ giúp bạn cải thiện, nâng cao chất lượng công việc của mình hơn. Xử Nữ sẽ giải quyết được sự quá tải công việc của mình. Điều này không có nghĩa là bạn làm việc chăm chỉ hơn, nhưng bạn đang thực hiện nhiệm vụ của mình một cách thông minh nhất. Sức khỏe của bạn cũng vì thế mà được cải thiện lên nhiều.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ sẽ hé lộ những mâu thuẫn trong vấn đề cho-nhận của Xử Nữ. Dù bạn có độc thân hay không, bạn sẽ nhận thức rõ ràng hơn về những nỗ sợ hãi của mình cũng như những gì phải cho qua.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Mộc/Chiron cho thấy một sự trì hoãn sẽ là cơ hội để Thiên Bình xem xét lại sức khỏe và công việc của mình. Việc tăng cân quá nhanh sẽ ảnh hưởng để năng lượng của bạn. Ngoài ra, một lỗi lầm trong cách tổ chức của bạn cũng được hé lộ. Thiên Bình hãy nhớ rằng cơ hội chỉ là cơ hội thôi, nếu bạn không biết nắm bắt thì cũng chẳng tạo nên điều gì. Hãy điều chỉnh lại nỗ lực của mình, nhưng đừng bỏ cuộc bởi bạn vừa mới trải nghiệm khó khăn mà thôi.

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ đem đến vài khoảnh khắc tán tỉnh thú vị. Thiên Bình sẽ cảm thấy muốn khẳng định mình nhiều hơn, vì thế bạn đã quyết định “bật đèn xanh” trước. Các mối quan hệ 1-1 sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu bạn thẳng thắn nói lên nhu cầu của mình. Đừng lo lắng quá, vì mọi chuyện sau đó có thể không như bạn nghĩ.

Mặt Trời trong khu vực thói quen hàng ngày khiến Thiên Bình nhận ra rằng nhu cầu của mình khác so với nhu cầu chung của mọi người. Đồng thời, trách nhiệm của bạn và người khác cũng được nhấn mạnh. Đã đến lúc Thiên Bình phải buông bỏ những thứ không phải trách nhiệm của bạn. Việc thay đổi ưu tiên của mình cũng là cơ hội để bạn đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Bọ Cạp

Sao Mộc/Chiron cho thấy những phát triển âm thầm sẽ bất chợt gây nên nghi ngờ hoặc bất an. Những gì Bọ Cạp cần phải hiểu rõ lúc này chính là nhu cầu của bạn. Bạn có sở hữu những tiềm năng thành công/cuốn hút không? Bạn có thật sự muốn nó không? Nếu không thì sao? Đã đến lúc Bọ Cạp phải đối mặt với những điều mơ hồ rồi, bạn sẽ không thể chạy trốn được nữa đâu!

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ đem đến một vài giải pháp cho chuyện gia đình của bạn. Một cuộc họp mặt gia đình hoặc việc chuyển nhà sẽ có tiến triển hơn nếu bạn đứng ra gánh vác hoặc cải thiện.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ nhấn mạnh một mục tiêu cá nhân, niềm vui hoặc chuyện con cái của Bọ Cạp. Những gì bạn muốn, những gì bạn tạo ra sẽ được đề cập đến trong tuần. Đây là thời điểm Bọ Cạp nên chững lại một chút và ăn mừng thành tựu của mình thôi!

Nhân Mã

Sao Mộc/Chiron sẽ khiến một sự kiện của hội nhóm hay một tình bạn của Nhân Mã rơi vào mạo hiểm. Bạn cảm thấy mình đang bị lột trần nhiều hơn là thoải mái. Hoặc, một cơ hội lộ diện sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và hoang mang. Hãy cân nhắc lại những nỗ lực và nhu cầu của mình nhé!

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ giúp Nhân Mã tự tin thể hiện quan điểm của mình. Việc giao tiếp lúc này phụ thuộc vào đam mê của bạn; nếu bạn đặc biệt thích ai đó thì bạn sẽ nói nhiều hơn. Đồng thời, Nhân Mã sẽ là đối tượng nhận những lời lẽ mang tính xung đột, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng thôi.

Mặt Trời trong khu vực gia đình khiến bạn quan tâm đến các vấn đề trong nhà nhiều hơn. Việc buông bỏ quá khứ là điều Nhân Mã phải làm trong tuần. Về cơ bản, đây là giai đoạn tốt để bạn cải thiện và sửa sang căn nhà của mình.

Ma Kết

Sao Mộc/Chiron sẽ nhấn mạnh những mối lo của Ma Kết về cơ hội sự nghiệp, công việc hoặc các vấn đề với cấp trên. Các cuộc trò chuyện hoặc thông tin mới sẽ dấy lên những nghi vấn. Nhìn chung, Ma Kết phải tỉnh táo để nhìn thấu sự thật. Tuy nhiên, quá nhiều sự thật khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Bạn có nghĩ đã đến lúc phải cân bằng lại trách nhiệm của mình không?

Sao Thủy/sao Hỏa sẽ giúp Ma Kết mạnh dạn hơn khi thảo luận về tiền bạc hoặc giá trị bản thân. Các vấn đề trong gia đình cũng là động lực để bạn nói lên nhu cầu của mình, hoặc những gì cần thiết để duy trì cuộc sống của bạn. Ma Kết sẽ cảm thấy mình hơi kích động, nhưng bạn sẽ không gây ra mâu thuẫn.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp sẽ giúp Ma Kết dễ dàng trao đổi thông tin hơn. Một cuộc thảo luận cụ thể sẽ kèm theo một sự buông bỏ hoặc một lời xin lỗi. Đồng thời, Ma Kết sẽ cảm thấy mình ngày càng trò chuyện và gửi mail nhiều hơn. Ngoài ra, một vấn đề với anh chị em cũng được đề cập đến trong tuần.

Bảo Bình

Sao Mộc/Chiron sẽ buộc Bảo Bình phải suy nghĩ lại về một chuyến đi, chuyện học hành, chuyển nhà, pháp lí hoặc xuất bản. Sự thôi thúc khám phá/mở rộng sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong tài chính. Có thể Bảo Bình không đủ tiền hoặc tự tin để đi xa như mong muốn. Đồng thời, bạn cần phải cân bằng lại chuyện tài chính của mình càng sớm càng tốt, đừng để đến lúc bản thân phải gặp những mạo hiểm không đâu.

Dưới năng lượng của sao Thủy/sao Hỏa, bạn sẽ sớm nhận được tin nhắn của mình mà không cần thúc giục. Hãy cứ chân thành trong từng lời nói và câu chữ – hãy để chúng tuôn ra theo tự nhiên.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ hướng Bảo Bình đến nhu cầu của mình. Đồng thời, Mặt Trời sẽ cho bạn biết bạn cần lưu giữ và buông bỏ điều gì. Chuyện tiền bạc, lòng tự tôn và giá trị bản thân sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Hãy đặc biệt chú ý đến những gì bạn từng cảm thấy an toàn, nhưng giờ đây nó khiến Bảo Bình cảm thấy bất an nhé!

Song Ngư

Sao Mộc/Chiron cho thấy việc cân nhắc tình trạng tài chính và các mối quan hệ sẽ dấy lên những nghi ngờ trong Song Ngư. Bạn đang tiến gần hơn với cơ hội mở rộng nguồn thu nhập của mình, hoặc gần gũi hơn với ai đó. Hãy cân nhắc xem cơ hội phía trước có xứng đáng với tổn thương mà bạn phải chịu không. Song Ngư luôn có thời gian để cân nhắc cho phù hợp mà!

Sao Thủy/sao Hỏa cho thấy những hành động liên quan đến tài chính hoặc cảm xúc đều bị chi phối bởi một cảm xúc mơ hồ. Đồng thời, một ý tưởng trong bạn sẽ được ngày càng được hoàn thiện nhờ hoàn cảnh bên ngoài. Điều quan trọng là Song Ngư cần tin tưởng những gì diễn ra theo tự nhiên, vì nó không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực đâu.

Mặt Trời trong chính cung của bạn sẽ giúp Song Ngư nhận thức được nhiều điều. Bạn đang đi đúng hướng rồi đấy! Mọi thứ đang đi vào trật tự của nó và diễn ra rất suôn sẻ. Những gì không thuộc về bạn sẽ dần phai nhạt đi, dù bạn có cố gắng níu giữ đến đâu.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

 

Tác Giả