Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 12/8 tới ngày 19/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Hãy đón đợi khoảnh khắc bùng nổ với tình yêu, sự sáng tạo, nguồn cảm hứng, sự tự tin, sự kiện này sẽ hé lộ những điều tuyệt vời nhất. Trong vài trường hợp, kết thúc mà Mặt Trăng mang tới có thể làm gián đoạn mong muốn, ước nguyện của bạn, tuy vậy qua đó bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng.

 

Tổng quan

Góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Kim ngày 14/8 hứa hẹn sự phát triển tích cực cùng nhiều cơ hội. Bạn không ngần ngại thể hiện mong muốn của mình xoay quanh tiền bạc, mối quan hệ, cảm xúc cá nhân. Đây là nguồn tiềm năng sáng tạo không thể bỏ lỡ, một phần kết hợp cùng Trăng tròn Bảo Bình ngày 15/8. Hãy đón đợi khoảnh khắc bùng nổ với tình yêu, sự sáng tạo, nguồn cảm hứng, sự tự tin, sự kiện này sẽ hé lộ những điều tuyệt vời nhất. Trong vài trường hợp, kết thúc mà Mặt Trăng mang tới có thể làm gián đoạn mong muốn, ước nguyện của bạn, tuy vậy qua đó bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng.

Bên cạnh đó, Trăng tròn vuông góc với Vesta tại Kim Ngưu báo hiệu bất ổn, sự căng thẳng xoay quanh cảm xúc cá nhân và nỗ lực xây dựng thói quen.

Sao Thuỷ sẽ tam hợp với Chiron tại Bạch Dương vào ngày 15/8 đồng thời vuông góc với sao Thiên Vương Kim Ngưu ngày 16/8. Lời nói, ý tưởng của bạn sẽ được thể hiện, tuy vậy, đôi khi điều bạn cần làm, quan trọng hơn hết chính là việc đối mặt với những nỗi đau, vết thuơng của mình.

Sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 sẽ giúp bạn kiểm soát hành động, cảm xúc, mục tiêu của mình bằng cách cẩn thận, chú ý hơn và cân nhắc những hậu quả để lại.

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực xã hội hé lộ các vấn đề xoay quanh việc thể hiện tài năng, sức hút, sự lôi cuốn, tính cá nhân. Đây có thể là một sự kiện trước công chúng. Tuy vậy, góc hợp với Vesta trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể rạo ra những xung đột trong thói quen hằng ngày về tiền bạc, giá trị. Việc đặt bản thân lên trước có thể làm Bạch Dương cảm thấy bất ổn – liệu có đáng để thử? Câu trả lời có thể là có hoặc bạn sẽ phải trả giá lớn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn việc giao tiếp chính là cách đối mặt với nỗi sợ, những vết thương. Tuy vậy, đừng quên rằng những điều bạn chia sẻ sẽ bị chi phối bởi các vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân. Chính sự liên tục thay đổi sẽ thúc đẩy Bạch Dương lên tiếng.

Sao Hoả trong khu vực thói quen khiến bạn có thêm động lực để xử lí các vấn đề sức khoẻ, công việc. Đây là nguồn năng lượng giúp Bạch Dương đối mặt với những khó khăn, trở nên ngăn nắp, hiệu quả hơn, bạn cũng có thể bắt đầu thói quen mới để cải thiện sức khoẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp báo hiệu kết thúc trong công việc hoặc những định hướng tưong lai, những điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu trong gia đình của Kim Ngưu. Mong muốn của bạn trong tương lai sẽ liên quan tới các vấn đề, gánh nặng, giới hạn trong gia đình. Góc vuông với Vesta trong chính cung báo hiệu những bất đồng có thể giải quyết với sự tập trung – có thể điều bạn muốn cho mình lại không đồng nhất với gia đình, sự nghiệp.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực gia đình báo hiệu sự gián đoạn nhưng hé lộ nhiều sáng tỏ xoay quanh gia đình. Kim Ngưu có thể đang theo đuổi sự thật, hoặc bạn sẽ lên tiếng và mong muốn thay đổi. Đây là lúc những lo lắng tiềm ẩn được thể hiện – bạn cần lên tiếng ngay cả sự thật này có khó chịu đến mấy.

Sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân khiến Kim Ngưu tính toán thật kĩ từng hành động của mình, đặc biệt xoay quanh công việc, các mối quan hệ. Bạn đang theo đuổi giấc mơ của mình, nhưng hãy tiếp cận với sự cẩn thận, chi tiết, rõ ràng.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực cơ hội báo hiệu những trải nghiệm mới, mạo hiểm trong các lĩnh vực tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều Song Tử từng mong muốn có thể thay đổi theo một cách bất ngờ, đồng thời mang tới sự căng thẳng cùng những bí mật bạn không thể đoán trước. Đây có thể là trường hợp nhận được hơn những gì bạn mong đợi khi hé lộ các vấn đề bạn không biết rằng mình có.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp báo hiệu sự thiếu kiên nhẫn, nhàm chán có thể khiến Song Tử lên tiếng. Những thông tin, hé lộ bất ngờ có thể làm bạn nhận thức thêm nhiều điều đồng thời tìm có thể lên tiếng, đối mặt trước công chúng.

Sao Hoả trong khu vực gia đình thêm vào mong muốn cải thiện, thay đổi nền tảng trong gia đình, nhà cửa. Nguồn năng lượng này tới cùng tham vọng, đam mê, mong muốn hoàn thiện. Song Tử cần chú ý rằng đôi khi tìm kiếm những lỗi lầm từ quá khứ không phải lối đi tuyệt vời nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Mong muốn, giá trị cơ bản của Cự Giải có thể trái ngược hoàn toàn với những gì bạn đang sở hữu. Đây có thể là sự đánh dấu của một gia đoạn biết chuyển về nguồn tài chính, các mối quan hệ thân thiết hoặc sự cởi mở, chia sẻ của Cự Giải. Ý kiến, mục tiêu từ mọi người có thể không đồng nhất với những gì đang diễn ra đối với cá nhân bạn. Vậy bạn phải quyết định tầm quan trọng và sự chú ý của mình nên tập trung vào đâu.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân đảm mang tới các cuộc thảo luận trong công việc (về tiền lương, giá trị bản thân), bạn có thể tìm được nhiều thông tin bất ngờ, gây shock. Ý kiến từ mọi người khiến Cự Giải phải cân nhắc hoặc khiến bạn lên tiếng yêu cầu nhiều hơn, dù là gì, bạn vẫn sẽ tìm được sự công nhận, khẳng định.

Sao Hoả trong khu vực giao tiếp càng khẳng định những điều phía trên khi sự thôi thúc, động lực bao quanh bạn. Hãy chờ đón nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp Cự Giải hoàn thành xuất sắc phần chia sẻ của mình, bạn cũng dễ dàng truyền tải thông điệp cá nhân một cách chính xác nhất. Đây là lúc tuyệt vời để tìm hiểu chi tiết hơn, tìm kiếm thêm nhiều giải pháp.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Kim trong chính cung báo hiệu thời điểm biến chuyển của các mối quan hệ. Điều bạn muốn, yêu thích sẽ được thể hiện bằng nguồn năng lượng lôi cuốn, bất ngờ. Đây có thể là khoảnh khắc diệu kì cho Sư Tử, đặc biệt khi mọi sự chú ý đều đang đổ dồn về bạn và những điều bạn xứng đáng. Tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực sự nghiệp có thể mang tới sự căng thẳng giữa cuộc sống cá nhân, công việc. Sự chú ý của Sư Tử vào tương lai có thể bị xao nhãng bởi những vấn đề khsac, hoặc hình ảnh cá nhân có thể không thóng nhất với sự ổn định.

Góc hợp với sao Thuỷ trong chính cung mang tới nhiều gián đoạn, hé lộ về sự nghiệp. Sư Tử có thể lên tiếng hoặc nhận được nhiều thông tin thay đổi hoàn toàn những mong đợi của bạn, khiến bạn tập trung vào sự nghiệp, tương lai. Dù vậy, đây có thể là yêu cầu đối mặt với những khó khăn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá những miền đất mới. Khi mọi chuyện nhanh chóng thay đổi trong công việc, một cánh cửa mới sẽ mở ra. Ngoài ra, chính bạn có thể là người làm rõ các vấn đề cá nhân.

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới động lực để Sư Tử cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa cho những điều bạn biết là đúng, đồng thời mang tới những thay đổi về tài chính, tình cảm. Đây có thể là nguồn năng lượng hiểu quả, thúc đẩy bạn theo đuổi điều tốt nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực thói quen khiến Xử Nữ tập trung vào kết quả về sức khoẻ, công việc. Một mục tiêu tiềm ẩn nhưng đầy khao khát có thể được bạn khám phá một cách bất ngờ. Bạn có thể tìm thấy con đường mới hoặc giải pháp bất ngờ, tuy vậy, góc vuông với vesta trong khu vực cơ hội báo hiệu điều này có thể tạo ra bất đồng với những mục tiêu xa hơn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực bí mật mang tới nhiều hé lộ bất ngờ xoay quanh các thông tin tiềm ẩn. Những ý tưởng bất ngờ cùng góc nhìn, thông tin mới có thể hé lộ những điều trước đây Xử Nữ chưa từng khám phá, điều này cũng cho phép bạn đào sâu hơn tới những vấn đề nhạy cảm, đặc biệt là về tài chính, tình cảm, quá khứ.

Sao Hoả trong chính cung mang tới bạn sự can đảm, động lực và nguồn tiềm năng. Đây chính là lúc để hoàn thiện công việc – bạn có thể tìm hiểu thật kĩ từng chi tiết, thông tin khi nhanh chóng xử lí các tình huống phức tạp. Với sự xuất hiện của sao Hoả, Xử Nữ dễ dàng loại bỏ những điều không tốt với bạn và cải thiện hình ảnh cá nhân.

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân mang tới kết quả tích cực xoay quanh các dự án, kế hoạc, công việc Thiên Bình tham gia. Đây là lúc khẳng định bản thân, thật rõ ràng và chắc chắn. Ngoài ra, Thiên Bình có thể tổ chức các buổi tiệc mừng, ăn uống với bạn bè, tuy vậy, với Vesta trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu những bất đồng, mâu thuẫn về tiền bạc, tình cảm cùng sự tập trung vào cảm xúc cá nhân. Các vấn đề được công khai có thể không nhất quán với mong muốn tiềm ẩn, vậy đây là lúc đưa ra quyết định đâu là điều quan trọng hơn với bạn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực xã hội có thể mang tới nhiều cuộc thảo luận bất ngờ cùng những thông báo, ẩn sâu là sự gián đoạn. Phát biểu công khai sẽ hé lộ nhiều điều đồng thời giúp Thiên Bình đối mặt với những vấn đề nhạy cảm trong các mối quan hệ. Nhiều khả năng việc lên tiếng chia sẻ sẽ giúp bạn đối mặt với vết thương.

Sự di chuyển của sao Hoả tới khu vực bí mật khiến bạn tạm dừng lại sau các vấn đề phía trên. Thiên Bình có thể tính tiếp các bước tiếp theo, hoặc đặt nguồn năng lượng này vào các vấn đề tiềm ẩn hơn, cần sự chú ý, chính xác và cẩn thận nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực gia đình báo hiệu chuyển biến lớn trong gia đình, công việc. Một cơ hội nghề nghiệp cùng những thành tựu sẽ đảm bảo sự độc lập, tự do cùng những thay đổi trong gia đình. Bọ Cạp có thể giải phóng bản thân khỏi các quy tắc, truyền thống cũ của gia đình, tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực mối quan hệ báo hiệu sự căng thẳng, biến động tại đây. Điều người kia mong muốn có thể không thống nhất với lí tưởng về hạnh phúc của bạn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp mang tới nhiều thông báo bất ngờ cùng những quyết định được đưa ra bởi thay đổi. Ai đó sẽ giúp Bọ Cạp khám phá nhiều sự thật xoay quanh hình ảnh cá nhân, mục tiêu tương lai. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra lỗi lầm, điểm yếu của mình trong thói quen công việc, sức khoẻ hằng ngày – cuối cùng thì, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời điều gì là tốt nhất cho mình.

Sao Hoả trong khu vực xã hội báo hiệu tình bạn, các mối quan hệ hội nhóm cùng hình ảnh cá nhân có thể được thúc đẩy bằng mong muốn làm điều đúng, điều tốt. Cùng với đó, Bọ Cạp có thể đối mặt với sự thiếu chính xác, không nhất quán và tập trung tìm kiếm giải pháp. Sự di chuyển này có thể về việc cùng giúp đỡ người khác.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới nhiều câu trả lời, quyết định hé lộ hướng đi mới cùng sự tích cực, sẵn sàng. Một cơ hội sắp tới sẽ thúc đẩy Nhân Mã chấp nhận, đồng ý, tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực thói quen có thể tạo ra sự đối lập, bất đồng giữa công việc và sức khoẻ. Điều Nhân Mã muốn khám phá hoặc lên tiếng khẳng định có thể bị giới hạn bởi sự tập trung vào việc chăm sóc bản thân, nỗi sợ thay đổi.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực cơ hội mang tới nhiều bài học bất ngờ hoặc các thông tin mới xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể tìm thấy thêm nhiều điều mới để đặt niềm tin vào, cùng với đó là mong muốn lên tiếng, chia sẻ với sự tự tin, thoải mái. Nhân Mã nhận ra rằng không có gì đáng lo sợ, e ngại khi đặt bản thân lên trước cả.

Sự di chuyển của sao Hoả trong khu vực sự nghiệp thúc đẩy năng lượng cùng động lực giúp bạn hành động, đưa ra giải pháp. Đây là lúc tuyệt vời để tìm kiếm công việc, thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới hoặc tập trung năng lượng cải thiện mục tiêu tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới kết quả hài lòng, mãn nguyện xoay quanh tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Ma Kết có thể khám phá thêm nhiều lợi ích, món quà tuyệt vời từ người thân, đặc biệt qua đó càng khẳng định sự độc lập, ổn định của bạn. Tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực thể hiện bản thân khiến Ma Kết cảm nhận được sự căng thẳng xoay quanh các vấn đề cá nhân và mục tiêu tài chính. Điều quan trọng nhất lúc này chính là việc tập trung vào bản thân, đặc biệt khi xung quanh là các chủ đề tài chính, mối quan hệ.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung hé lộ nhiều khám phá bất ngờ nhưng cần thiết xoay quanh người kia của Ma Kết. Các cuộc thảo luận về tình cảm, tài chính, cảm xúc cá nhân có thể khiến bạn cảm thấy bị phơi bày, tuy vậy, đây là cách tuyệt vời để giải quyết những khó khăn, rắc rối trong gia đình.

Sự di chuyển của sao Hoả trong khu vực cơ hội khiến Ma Kết sẵn sàng đưa ra nhiều ý kiến mới cùng sự chính xác, chăm chỉ trong công việc. Đây là cơ hội tuyệt vời để đưa ra quyết định trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Bảo Bình

Trăng tròn trong chính cung thu hút sự chú ý, những khoảnh khắc tuyệt vời trong một mối quan hệ. Bảo Bình có thể chứng kiến khoảnh khắc chuyển biến với ai đó, hoặc sự can đảm, tự tin trong một mối quan hệ hệ bạn vượt qua rào cản này. Tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực gia đình hứa hẹn các sự kiện tới đây có thể mở ra nhiều giới hạn trong gia đình, nhà cửa, đồng thời khiến bạn tập trung vào người thân nhiều hơn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn mang tới nhiều thông tin mới cùng những cuộc thảo luận với nhiều góc nhìn mới. Thay đổi trong gia đình sẽ là phần quan trọng nhất, tuy vậy về tổng thể, Bảo Bình có thể tập trung vào cảm xúc cá nhân, việc chữa lành cho bản thân. Đây là lúc tuyệt vời để đối mặt với những chủ đề nhạy cảm, những vết thương chưa lành.

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề tiềm ẩn xoay quanh các chủ đề tiền bạc, tài chính, tình cảm. Hành động của người khác có thể đẩy Bảo Bình quan sát thật kĩ để tìm ra nguyên nhân vấn đề, điều bạn có thiếu sót và có thể cải thiện bằng cách nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực bí mật hé lộ nhiều lợi ích bất ngờ về sức khoẻ, công việc. Sự hỗ trợ có thể hé lộ thêm nhiều cơ hội mới, tuy vậy, góc vuông với Vesta trong khu vực giao tiếp báo hiệu Song Ngư sẽ phải đối mặt với chính suy nghĩ hạn hẹp của mình và có thể gặp khó khăn tiếp thu những ý tưởng mới.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực thói quen mang tới nhiều giải pháp bất ngờ, sự gián đoạn trong thói quen hằng ngày. Song Ngư sẽ được giải phóng khỏi sự thiếu tập trung, không hiệu quả, đồng thời giúp bạn đối mặt với những khó khăn về tiền bạc, cảm xúc cá nhân.

Sự di chuyển của sao Hoả trong khu vực mối quan hệ báo hiệu bạn có thể thúc đẩy người khác cố gắng nhiều hơn nữa. Chính nguồn động lực, sự tức giận cùng những mong muốn sẽ trực tiếp thúc đẩy Song Ngư, khiến bạn nỗ lực hết mình, ngay cả khi bản thân phải đối mặt với những khó khăn, sự thật cay đắng.

 

Tác Giả