Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 14/5 đến 21/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thổ đi lùi cùng với sao Thiên Vương tạo thành góc tam hợp ở Bạch Dương vào ngày 19/5, đem đến cho bạn cơ hội để thay đổi và phát triển. Cùng với đó sao Thiên Vương và sao Thổ đem đến một khát khao thay đổi mà bạn cực kì mong muốn bản thân đạt được.

Tổng quan

Vào ngày 5/5, sao Thủy sẽ trở lại Kim Ngưu. Lần đầu hành tinh này tiến vào Kim Ngưu là ngày 31/3, sau đó bắt đầu quá trình đi lùi về cung Bạch Dương. Khi đó, những cuộc thảo luận hay những điều bạn biết đều trở nên không rõ ràng. Tuy nhiên bây giờ chính là lúc mọi thứ quay về quỹ đạo của nó. Kim Ngưu sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin quan trọng – hãy chú ý đâu là điều đáng giá, quan trọng và an toàn với bạn nhất lúc này.

Sao Thổ đi lùi cùng với sao Thiên Vương tạo thành góc tam hợp ở Bạch Dương vào ngày 19/5, đem đến cho bạn cơ hội để thay đổi và phát triển. Cùng với đó sao Thiên Vương và sao Thổ đem đến một khát khao thay đổi mà bạn cực kì mong muốn bản thân đạt được. “Đạt được” chính là chìa khóa – sao Thổ không cho không cái gì, chính bản thân bạn phải cố gắng. Góc tam hợp  này là một phần lớn của Grantrine Lửa (gồm cả North Node Sư Tử) và sẽ đem đến một tác động không nhỏ cho tới hết ngày 13/6.

Cùng vào ngày 19/5, sao Kim Bạch Dương tạo một góc đối với sao Mộc Thiên Bình, đem đến một kết quả tích cực. Qua đó những tham vọng của bạn sẽ ngày một lớn cùng với sao Mộc bên cạnh luôn giúp đỡ. Mọi điều sắp tới có thể đúng những gì bạn hi vọng hoặc khiến bạn mong đợi nhiều hơn. Với những góc đối, việc làm quá lên, phóng đại mọi chuyện cũng là bình thường – nhiều chuyện tốt có thể sẽ cùng một lúc xảy đến, hay những điều bạn nhận được lại trái ngược hoàn toàn với những điều bạn mong đợi. Khi sao Kim ở vào vị trí mà hành tinh này đã đi lùi vào ngày 4/3, góc đối này có thể là kết quả của mọi vấn đề khi sao Kim đi lùi.

Vẫn vào ngày 19/5, ta cũng thấy Mặt Trời Kim Ngưu vuông góc với South Node Bảo Bình và North Node Sư Tử. Góc vuông này đem đến cho bạn những cơ hội, thử thách bạn tiến về phía trước. Trong trường hợp này với Mặt Trời Kim Ngưu trong North Node, bạn sẽ tìm thấy cách giải quyết mọi vấn đề từ những nguồn lực sẵn có. Làm cách nào để phát triển nhiều hơn từ những điều bạn đang có? Làm sao để cảm thấy tự tin về bản thân? Với Mặt Trời tiến đến Song Tử vào ngày 20/5, những lựa chọn, các thông tin sẽ càng trở nên phức tạp hơn. Bạn có thể tận dụng chính cơ hội này – nếu phương án A không hiệu quả, hãy thử phương án B hoặc C.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Bạch Dương nhận ra giá trị thật của tiền bạch và cách để tạo ra chúng. Ảnh hưởng từ công việc khiến bạn nhận ra sự thật không thể chối bỏ về giá trị của bản thân. Cùng với đó, thông tin mà bạn có được vào khoảng ngày 31/3 sẽ được xác thực. Bạch Dương hãy chú ý đến những cuộc hội thoại về tiền lương và những yêu cầu của bạn về mức lương tối thiểu. Ngoài ra bạn cũng không gặp trở ngại trong việc để người khác biết mình muốn gì.

Sao Thổ đi lùi tam hợp với sao Thiên Vương trong chính cung của Bạch Dương khiến bạn suy nghĩ về những thay đổi. Ngoài ra, một nguồn năng lượng tràn trề sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội, giúp bạn tập trung vào tương lai và từng bước một đạt được điều mình muốn. Du lịch, di chuyển, học tập hay những vấn đề về luật pháp, xuất bản đem đến kết quả tích cực. Đây là một phần của ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Trong lúc ấy, sao Kim trong chính cung tạo góc đối với sao Mộc đi lùi mang đến những điều tốt đẹp trong tình yêu, mang đến hạnh phúc và cả sự lôi cuốn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các dự định của bạn, Bạch Dương có thể chi tiêu, cho đi nhiều hơn dự tính. Đây là kết của sao Kim đi lùi vào ngày 4/3.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo với cặp Nodes một góc vuông, đây chính là lúc bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn về bản thân, những điều đem đến cho bạn hạnh phúc. Với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp, Bạch Dương sẽ tìm ra nhiều giải pháp cho những vấn đề trên – sẽ có nhiều hơn một cách giải quyết không những khiến bạn vui vẻ mà còn rất có lợi cho túi tiền của bạn. Tuy vậy, đến cuối cùng nếu Bạch Dương không thực ngiêm túc, những quyết này sẽ khiến bạn chần chừ và do dự.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong chính cung cho thấy đây là lúc nói ra những điều Kim Ngưu đã tích tụ từ ngày 31/3. Sự trì hoãn, những suy tính sẽ không còn – đã đến lúc mọi người biết sự thật, hãy bước về phía trước và hiểu rõ những dự định của bản thân.

Sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ giữ cho Kim Ngưu ổn định khi các vấn đề tiềm ẩn đang dần hình thành. Cùng với việc không gặp khó khăn trong việc tài chính, những vấn đề với người kia của bạn cũng dần được giải quyết. Đây là một phần của ảnh hưởng lớn sẽ kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực bí mật tạo góc đối với sao Mộc đi lùi mang đến cho bạn những tiến bộ trong thói quen hằng ngày, công việc và sức khỏe. Một vấn đề luôn khiến bạn bận tâm từ ngày 4/3 sẽ tiến triển tốt. Tuy vậy nếu bạn cố làm điều gì quá, hay lờ đi những thay đổi cần thiết, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề tệ hơn.

Mặt Trời trong chính cung vuông góc với cặp Nodes đem đến cho Kim Ngưu cơ hội làm mọi điều một cách khác biệt. Gia đình, nhà cửa, sự nghiệp cùng định hướng tương lai đều đang ở giai đoạn quyết định, việc gắn với những thói quen cũ có thể thật đơn giản nhưng chính những thay đổi sẽ cho phép bạn có một mối quan hệ sâu sắc hơn với những người thân thiết nhất. Đây có thể là khởi đầu cho một công việc, hướng đi mới hay các vấn đề về gia đình. Ngoài ra, những ý tưởng mới liên quan đến nguồn thu nhập, tiền lương cần được chú ý khi Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân của Kim Ngưu. Hãy nhớ luôn có nhiều hơn một cách để đạt được điều bạn muốn.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực bí mật nhắc Song Tử nhớ lại những điều bạn đã bỏ quên vào ngày 31/3. Bây giờ là lúc để bắt đầu, tin tưởng hoàn toàn vào linh cảm của mình. Chính những điều không thể nói ra rất cần được chú ý.

Sao Thổ và sao Thiên Vương cho thấy tiến triển rõ rệt trong mối quan hệ của bạn. Qua đó việc tình cảm, công việc sẽ thay đổi đáng kể mà không làm bạn quá xao nhãng. Song Tử có thể gánh vác được những trọng trách và mọi người sẽ ủng hộ bạn với những ý tưởng mới. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực giao tiếp tạo góc đối với sao Mộc đi lùi dự báo một kết quả tốt đẹp, đầy niềm tin về sự việc đã xảy ra vào khoảng 4/3. Song Tử nên xuất hiện trước công chúng hay bắt đầu một mối quan hệ mới.

Mặt Trời trong khu vực bí mật tạo góc vuông với cặp Nodes khiến bạn cân nhắc kĩ hơn. Chú ý sự thật ẩn sau mọi việc chính là điều quan trọng nhất, Song Tử có thể đã nhận ra đấy là điều gì. Hãy tin tưởng vào linh cảm của bạn ngay cả khi điều ấy làm bạn không thoải mái. Với Mặt Trời tiến vào chính cung, đây chính là lúc để xử lí mọi chuyện. Về cơ bản, năng lượng từ Mặt Trời khiến bạn không thể làm ngơ những vấn đề đang tồn tại. Nếu bạn đang cảm thấy áp lực để lên tiếng hay lựa chọn, hãy coi đây như là một lời thúc giục khiến Song Tử càng cần phải hành động.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực xã hội tiếp tục những vấn đề đã bắt đầu từ ngày 31/3. Việc gặp gỡ bạn bè, sự kiện công khai, các hội nhóm có thể được tiến hành nhất là lúc này khi Cự Giải đã biết rõ mình phải nói gì và bản thân mình đang ở đâu.

Sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn với những vấn đề sức khỏe và công việc. Công việc cùng những tham vọng của bạn đều tiến triển nhanh và thuận lợi. Với những ý tưởng lớn về tương lai, mọi cánh cửa đều mở ra trước Cự Giải. Tuy nhiên đừng cố đi đường tắt. Hãy để ý đến những thay đổi bạn đang cố gắng đạt được, ăn kiêng, tập thể dục hay một lối sống mới – kết quả không thể đến ngay lập tức nhưng bạn sẽ dần thấy sự tiến bộ. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực sự nghiệp tạo góc đối với sao Mộc đi lùi mang đến kết quả cho một cơ hội vào ngày 4/3. Một công việc mới là điều Cự Giải nên thử.

Mặt Trời trong khu vực xã hội tạo góc vuông với cặp Nodes khiến Cự Giải tự hỏi ai là người quan trọng với bạn nhất. Tình bạn, công việc tập thể có thể đem đến một bước ngoặt cho bạn, khiến bạn phải lựa chọn giữa cách làm việc cũ hay những thay đổi liên quan tới tiền bạc và giá trị của bản thân. Liệu bạn có hài lòng với những gì mình nhận được? Giá trị của bản thân bạn là gì? Với Mặt Trời trong khu vực bí mật, ai người mà bạn nên ở bên, những khả năng của bạn là gì sẽ dần được hé lộ. Trong vài trường hợp, có thể bạn cần nghỉ ngơi với thế giới bên ngoài một chút.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp đưa mọi việc trở về đúng hướng dù việc gì đã xảy ra vào ngày 31/3. Sư Tử có thể hoàn thành mọi kế hoạch công việc, tìm việc hay thảo luận với quản lý đồng thời có cái nhìn rõ hơn về những điều trong tương lai.

Sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ giúp Sư Tử với những công việc liên quan đến nghệ thuật, mối quan hệ tình cảm mới, hay việc thể hiện bản thân mình. Với những cơ hội mới và niềm tin, các thử thách bạn đang cố vượt qua sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hãy tập trung vào tương lại ngay cả khi bạn đang đối mặt với rất nhiều trở ngại. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực cơ hội tạo góc đối với sao Mộc đi lùi sẽ mang đến một tin vui hoặc một thông báo bất ngờ. Kết quả từ sự kiện hôm 4/3 có thể sẽ xuất hiện, khiến Sư Tử để tâm hơn tới việc du lịch, tình yêu xa, việc học tập và luật pháp, viết lách. Đôi khi những rủi ro có thể cũng đáng.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp vuông góc với cặp Nodes cho thấy có lẽ đã đến lúc cân nhắc kĩ hơn con đường tiến đến thành công của Sư Tử. Bạn đã hài lòng chưa hay vẫn chưa thực sự tập trung vào công việc? Sự việc sắp tới sẽ giúp Sư Tử hoàn toàn để tâm tới công việc, sự nghiệp và đi với đó có thể là cái kết của một mối quan hệ. Với Mặt Trời ở trong khu vực xã hội, hãy để ý đến mọi người, một hành động nhỏ có thể mang đến cho bạn những ý tưởng mới. Nếu Sư Tử đang cảm thấy không có động lực, một nguồn năng lượng mới sẽ truyền đến, thúc đẩy bạn vượt qua khó khăn.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực cơ hội giúp Xử Nữ nhìn thấy những cánh cửa đang mở. Thông tin từ sự việc ngày 31/3 bao gồm về việc du lịch, học tập, vấn đề về luật pháp hay xuất bản đáng được xem lại. Bây giờ khi bạn đã hiểu rõ toàn bộ câu chuyện, những bước tiếp theo cũng đơn giản hơn.

Sao Thổ, sao Thiên Vương giúp Xử Nữ nhìn ra những sự thật trong gia đình. Trách nhiệm, công việc kinh doanh gia đình, sửa chữa nhà cửa có thể bớt nặng nề. Những thay đổi tới sẽ không còn đáng sợ khi bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn. Các vấn đề tài chính trong gia đình đang cải thiện chậm nhưng chắc chắn. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tạo góc đối với Sao Mộc đi lùi, mang đến bạn những kết quả về tài chính hoặc một mối quan hệ tình cảm mới. Có thể sắp tới sẽ là những thay đổi lớn ảnh hưởng sâu sắc tới chuyện tình cảm hoặc một bất ngờ về tiền bạc. Tuy vậy, nếu việc chi tiêu của bạn đang nằm ngoài tầm kiểm soát, bạn có thể gặp phải rắc rối. Hãy xem lại ngày 4/3 để xem liệu mọi việc sẽ phát triển theo hướng nào.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội tạo góc vuông với cặp Nodes thúc giục bạn bắt đầu một điều mới. Đây chính là lúc phù hợp để thay đổi thói quen cũ, nhưng cũng có một cơ hội lớn hơn đang mở ra với bạn. Và đương nhiên đi cùng cơ hội này là những rủi ro. Tuy nhiên với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp, bạn sẽ cảm thấy dễ kiểm soát hơn với cơ hội này, nhiều con đường tương lai mới sẽ tự mở ra. Những gì bạn phải làm là bước tiếp và theo dõi thật kĩ mọi việc xung quanh.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự quay lại của một vấn đề quan trọng.

Những sự việc (từ ngày 31/3) liên quan đến nợ, thuế, việc cho vay và tình cảm của Thiên Bình với nửa kia cần được xem xét lại. Lần này, mọi việc có thể vẫn tiếp tục như cũ hoặc bạn sẽ khám phá ra nhiều thông tin mới. Ngoài ra những vấn đề về tài chính có thể sẽ đi đến kết thúc.

Sao Thổ, sao Thiên Vương dự báo trước những thay đổi trong các mối quan hệ. Cùng với đó còn giúp Thiên Bình yên tâm hơn với những trọng trách, những lời hứa hoặc những văn bản hành chính. Việc kinh doanh hoặc những mối quan hệ cá nhân sẽ nhận được nhiều ích lợi – Thiên Bình có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn, không quan trong mối quan hệ kia đang ở giai đoạn nào. Đừng do dự trước mọi người và nên nhớ: mọi người đều hiểu bạn. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực mối quan hệ tạo góc đối với sao Mộc đi lùi cho thấy những tiến triển tích cực trong các mối quan hệ. Những gì bắt đầu vào ngày 4/3 có thể kết thúc với sự nhiệt tình và mở ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên, hãy phân biệt rõ sự khác nhau giữa những gì bạn muốn và những gì người khác muốn.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung tạo góc vuông với cặp Nodes, khiến niềm tin, giới hạn và sự ủng hộ dành cho Thiên Bình cần được chú ý. Việc bạn thân thiết với ai, cùng ai vượt qua khó khăn rất quan trọng. Hãy lựa chọn cẩn thận. Nếu trong quá khứ bạn từng mắc phải sai lầm, lần này hãy lựa chọn cho đúng. Mặt Trời trong khu vực cơ hội giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về mọi người, sự việc. Dù Thiên Bình lựa chọn gì, bạn sẽ cảm thấy cần phải thay đổi hoàn cảnh hiện tại và thái độ cư xử trước mọi việc. Việc du lịch, học tập, khám phá đều đem đến những lợi ích tốt.

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực mối quan tiếp tục hé lộ những sự việc đã xảy ra vào ngày 31/3. Khi bạn nối lại quan hệ với ai đó hoặc quay trở lại những sự việc từng xảy ra, bạn có thể dần dần hiểu ra toàn bộ sự việc. Điều này đúng với những việc có tính thực tế.

Sao Thổ và sao Thiên Vương giúp bạn giữ ổn định trong công việc và các vấn đề tài chính. Các giới hạn bạn đặt ra cho việc chi tiêu sẽ dễ dàng theo sát hơn miễn là Bọ Cạp thay vài đổi thói quen trong công việc và có trách nhiệm hơn. Công việc mới của bạn sẽ tiến triển tốt. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực thói quen tạo góc đối với sao Mộc hé lộ một thay đổi lớn đến sức khỏe và công việc. Có thể bạn đã thấy vài gợi ý từ ngày 4/3, nhưng tới bây giờ bạn có thể thấy những cố gắng của bản thân đem lại hiệu quả, hay cách giải quyết cho một vấn đề.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tạo góc vuông với cặp Nodes khiến Bọ Cạp phải quyết định ai sẽ là người đi cùng bạn trong tương lai. Cùng với những mục tiêu tương lai, hay các mối quan hệ đang phát triển, sẽ có vài câu hỏi về trách nhiệm cần được giải đáp. Với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung, Bọ Cạp đừng do dự tìm hiểu kĩ hơn về các vấn đề tài chính hoặc tình cảm. Những điều bạn chia sẻ sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực thói quen giúp Nhân Mã hoàn thành tốt trong những vấn đề liên quan đến sức khỏe và công việc.

Dựa trên những điều bạn biết được từ sự kiện hôm 31/3, những giải pháp có thể được đưa ra. Ngoài ra Nhân Mã sẽ không gặp khó khăn khi sắp xếp công việc hoặc theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn.

Sao Thổ đi lùi trong chính cung cùng với sao Thiên Vương tạo một góc tam hợp trong khu vực thể hiện bản thân của Nhân Mã khiến bạn dễ dàng thực hiện những công việc nghệ thuật, trình diễn hay một mối quan hệ tình cảm mới. Đừng quên sự tự tin chính là chìa khóa – bạn biết mình có đủ tố chất, mọi ý tưởng đều có thể thực hiện với sự cân nhắc tỉ mỉ, chi tiết. Bây giờ là lúc thích hợp để tổ chức sự kiện. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân tạo góc đối với sao Thổ đi lùi giúp tiếp thêm lửa cho cuộc sống hằng ngày của Nhân Mã. Lúc này chính là lúc để mọi người chú ý đến bạn, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một sự kiện lớn. Nhưng cẩn thận để đừng làm quá mọi chuyện. Tuy vậy, bạn sẽ thấy có nhiều điều vẫn chưa đủ làm bản thân thỏa mãn – đừng quên giới hạn giữa những mộng tưởng và thực tế.

Mặt Trời trong khu vực thói quen vuông góc với cặp Nodes, giúp Nhân Mã thấy tầm quan trọng của thói quen hằng ngày, việc tập thể dục và ăn uống điều độ. Đây là cơ hội để khám phá và phát triển. Dù vậy công việc có thể trở thành vật cản đường bạn. Có thể bạn cần thay đổi suy nghĩ của bản thân về những thói quen hằng ngày. Với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ, việc cho đi và nhận lại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên việc cân bằng các mối quan hệ của bạn có thể là một vấn đề.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân có thể gợi lại cho bạn vài điều từ ngày 31/3. Công việc yêu cầu tính sáng tạo, một mục tiêu mới có thể sẽ lại là vấn đề. Lần này, Ma kết hãy chuẩn bị để bước ra ánh sáng và khám phá nhiều sự thật không thể tranh cãi.

Sao Thổ, sao Thiên Vương hướng đến sự thay đổi trong gia đình Ma Kết. Các mối quan hệ gia đình, việc kinh doanh tại nhà, sửa chữa nhà cửa hay di chuyển có thể hé lộ những thay đổi tiếp theo. Không phải ai cũng thấy điều này nhưng Ma Kết biết phải làm gì. Những thay đổi ngầm đóng vai trò quan trọng. Đây là một phần của những ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực gia đình tạo góc đối với sao Mộc đi lùi báo hiệu một kết quả tốt đẹp cho sự việc từ ngày 4/3. Một công việc mới, sự công nhận trong công việc và việc kinh doanh của bạn sẽ nhận nhiều chú ý. Ngoài ra, khát vọng thành công hơn nữa (trong công việc và cuộc sống cá nhân) có thể hứa hẹn những kết quả tốt đẹp.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân của bạn tạo góc vuông với cặp Nodes. Ma Kết có thể vướng phải vấn đề khi bạn cần suy nghĩ kĩ hơn đến điều làm bản thân hạnh phúc. Mối quan hệ tình cảm của bạn có thể không tốt hoặc Ma Kết có thể ở đặt trong tình thế cần đặt niềm tin vào ai đó để đạt được lợi ích riêng. Liệu bạn đã sẵn sàng dành những gì cho mối quan hệ này? Với Mặt Trời trong khu vực thói quen, bạn sẽ tìm đến những ứng dụng thực tiễn hơn – các phương pháp giúp đạt được điều mình muốn. Với công việc đang dồn lại, đây là lúc thể hiện khả năng giải quyết tốt nhiều việc của bạn.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực gia đình tiếp tục những vấn đề còn sót lại từ ngày 31/3. Đây có thể là lúc đơn giản hóa mọi chuyện, tập trung năng lượng giải quyết các vấn đề gia đình. Lúc này Bảo Bình hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin hữu ích nhằm giúp các vấn đề trong gia đình.

Sao Thổ và sao Thiên Vương hé lộ một trọng trách/ý tưởng mới liên quan đến tình bạn, hoạt động nhóm hoặc hình ảnh của Bảo Bình trước mọi người. Mọi người sẽ dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới của bạn miễn là ý tưởng này được giải thích kĩ càng. Bây giờ là lúc tuyệt vời để bạn tiếp thu những thông tin, học tập những điều mới. Đây là một phần của một ảnh hưởng lớn kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực giao tiếp tạo góc đối với sao Mộc đi lùi, đem đến cho bạn những thông tin mới hay một mối quan hệ lãng mạn. Hy vọng của bạn sẽ được hồi đáp với những kết quả tốt. Ngoài ra việc học tập, yêu xa, vấn đề về luật pháp hay viết lách đều mang đến những kết quả tích cực. Tuy rằng Bảo Bình có thể bị cuốn theo những mơ tưởng hão huyền, đừng quên rằng luôn có một cánh cửa đang mở trước mặt bạn.

Mặt Trời trong khu vực gia đình tạo góc vuông với cặp Nodes. Những thay đổi trong gia đình chính là bản lề giúp Bảo Bình bước ra khỏi cái bóng của bản thân. Bạn không còn là con người trước đây nữa, con đường tương lai của bạn khiến Bảo Bình suy nghĩ kĩ hơn về nửa kia của mình (dù bạn có đang hẹn hò hay không). Những thay đổi sẽ bắt đầu từ ngay những điều trong gia đình. Với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân, Bảo Bình có thể đạt được nhiều thành công và giúp bạn trở nên đặc biệt. Đây là lúc thích hợp cho những công việc sáng tạo và yêu thương bản thân mình hơn.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp báo hiệu một cuộc nói chuyện, email, hay cuộc điện thoại dựa trên kết quả từ ngày 31/3. Tại thời điểm trước, có thể Song Ngư chưa nhận ra được điều gì. Tuy nhiên bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn mọi việc. Bạn có thể tiếp tục tìm hiểu dựa trên những gì mình đã biết.

Sao Thổ, sao Thiên Vương giúp công việc của bạn thêm tiến triển cùng với những thay đổi cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn khi không còn quá nhiều trách nhiệm phải gánh vác, trong lúc đó bạn có thể tập trung phát triển mặt tài chính của mình. Ngoài ra, một con đường sự nghiệp mới có thể dần từ từ hé lộ. Đây là một phần của ảnh hưởng lớn sẽ kéo dài đến ngày 13/6. Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân tạo góc đối với sao Mộc mở ra một cơ hội tài chính mới. Với cơ hội này có rất nhiều khả năng Song Ngư sẽ nhận được nhiều hơn mình tưởng. Hay ít nhất qua đó bạn sẽ thêm tự tin và biết được điều gì là đúng với mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những khoản bạn chi tiêu – sẽ có nhiều điều khiến bạn muốn tiêu xài nhiều hơn. Kết quả của việc này cũng dựa trên sự kiện xảy ra vào ngày 4/3.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp tạo góc vuông với cặp Nodes, mang đến cơ hội giúp bạn tập trung vào thực tế, tránh khỏi những điều không đáng có. Một bí mật có lẽ cần được đưa ra ánh sáng. Mặt Trời trong khu vực gia đình giúp bạn tập trung hơn vào nhà cửa, gia đình, việc kinh doanh gia đình hoặc di chuyển, qua đây Song Ngư sẽ khám phá thêm nhiều cơ hội mới.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả