Cự Giải Thứ Hai - 25/06/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 1/5 đến 7/5

0

Vào ngày 3/5, sao Thủy sẽ đi thuận trở lại tại Bạch Dương, mang đến những tiến triển rõ rệt trong các mối quan hệ và nhiều thông tin hữu ích. Chúng ta có thể bỏ qua những điều khiến ta xao nhãng, khó hiểu trong lúc hành tinh này đi lùi. Đồng thời, dưới năng lượng của Bạch Dương – câu trả lời sẽ thật lòng (hoặc rất thẳng thừng) và các kế hoạch đều có thể tiến triển nhanh.

Tổng quan

Vào ngày 3/5, sao Thủy sẽ đi thuận trở lại tại Bạch Dương, mang đến những tiến triển rõ rệt trong các mối quan hệ và nhiều thông tin hữu ích. Chúng ta có thể bỏ qua những điều khiến ta xao nhãng, khó hiểu trong lúc hành tinh này đi lùi. Đồng thời, dưới năng lượng của Bạch Dương – câu trả lời sẽ thật lòng (hoặc rất thẳng thừng) và các kế hoạch đều có thể tiến triển nhanh.

Cùng ngày, Mặt trời Kim Ngưu sẽ tạo góc lục hợp với Sao Hải Vương Song Ngư, và tạo góc ngũ chiếu với sao Mộc Thiên Bình vào 2 ngày sau đó. Ngoài ra, vào ngày 17/5, sao Hải Vương sẽ tạo góc ngũ chiếu sao Mộc. Điều này có nghĩa là gì?  Từ ngày 3/5 đến 5/5, một cụm Yod sẽ được hình thành với đỉnh là sao Mộc. Hành tinh này đại diện cho sự phát triển và thăng tiến, nhưng nó sẽ đi kéo theo các vấn đề về an toàn và sự vững chắc, ổn định (Mặt trời Kim Ngưu tạo góc lục hợp với sao Hải Vương Song Ngư). Hơn thế, dưới năng lượng của sao Hải Vương và sao Mộc, những mong ước và kì vọng càng dễ được hình thành.

Còn rất nhiều điều ta có thể làm với sao Mộc là đỉnh cụm Yod. Tuy nhiên hay nhớ điều chỉnh các kỳ vọng của mình sao cho phù hợp với  hiện thực và ít tập vào những phát triển thôi. Dù sao sao Mộc cũng đang đi lùi, vậy nên việc phát triển sẽ hiệu quả nhất khi được thu hẹp lại.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hay Sun Sign của mình nhé!) 

Bạch Dương

Sao Thủy trong cung của bạn sẽ đem đến một quyết định hoặc một câu trả lời cuối cùng. Giờ đây, Bạch Dương đã biết vấn đề của mình, và bạn đã sẵn sàng tiến về phía trước. Đồng thời, hành tinh này sẽ khuyến khích bạn công khai những dự định của mình. Những dự định này có thể liên quan đến hình tượng cá nhân, mối quan hệ hoặc phong cách sống.

Cụm Yod trong khu vực mối quan hệ sẽ giúp Bạch Dương cân bằng giữa các mối quan hệ với cuộc sống riêng tư và nhu cầu tài chính của mình. Những gì bạn cần phát triển bản thân không giống với người khác, nhưng cuối cùng, mối quan hệ là chìa khóa để bạn thành công. Đồng thời, Bạch Dương nên cân nhắc về nguồn lực của người khác – bạn nên lùi một bước vì lợi ích chung của đôi bên.

Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ đánh dấu một phát triển tiềm năng của Kim Ngưu. Đây không phải là lúc bạn công khai về nó (thời điểm thích hợp là khi sao Thủy tiến vào cung của bạn vào ngày 16/5), nhưng bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ đang vào đúng vị trí. Các thông tin bí mật sẽ được xác nhận, hoặc Kim Ngưu quyết định đây là lúc vượt qua trở ngại và bước tiếp.

Cụm Yod trong khu vực thói quen sẽ chứng kiến Kim Ngưu đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Bạn biết một sự thay đổi hiện tại là cần thiết, nhưng nó có thể khiến bạn khó chịu. Những thói quen nhất định (về cá nhân hoặc xã hội) cần phải được điều tiết. Ngoài ra, Kim Ngưu cần cải thiện hình tượng và phong cách xã hội của bạn. Nếu muốn phát triển hiệu quả, bạn cần chuyển hóa năng lượng và ý tưởng thành những hành động cụ thể. Với một vài Kim Ngưu, một công việc mới hoặc một sự quá tải sẽ thách thức bạn điều chỉnh thái độ của mình với công việc.

Song Tử

Sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ tạo ra trì hoãn hoặc hiểu lầm giữa Song Tử và bạn bè hoặc hội nhóm của bạn. Giai đoạn này, bạn nên nói chuyện với người khác một cách thẳng thắn. Song Tử nên biết cách kiểm soát cách mọi người tiếp nhận thông điệp hoặc tin nhắn của mình. Dưới năng lượng của sao Thủy, bạn sẽ biết đâu là thời điểm thích hợp để thông báo hoặc ra mắt công chúng.

Cụm Yod trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến những thách thức, nhất là khi Song Tử đang dự định tập trung những lí tưởng vào một dự án sáng tạo hoặc một mối tình mới. Bạn biết những mong muốn của mình, nhưng có thể nó không ăn khớp với một mơ ước thầm kín. Đồng thời, Song Tử có thể thất vọng với kết quả khi nó không giống với những gì bạn hy vọng. Hãy điều chỉnh mong muốn của mình, nhưng đừng từ bỏ lí tưởng. Cả hai đều có thể đạt được. Mấu chốt là Song Tử cần tìm ra cách tốt nhất để thể hiện tài năng và sự hấp dẫn của mình, trong khi vẫn tôn trọng những quy tắc của bản thân.

Cự Giải

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp việc tìm kiếm công việc, chuyên gia đình hoặc các cuộc trò chuyện với cấp trên của Cự Giải diễn ra suôn sẻ. Giờ đây, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về cách cải thiện bản thân. Nếu một ý tưởng mới đang trên đà phát triển, đã đến lúc bạn công khai nó.

Cụm Yod trong khu vực gia đình sẽ đòi hỏi Cự Giải cân bằng giữa việc gia đình và xã hội. Những nỗ lực phát triển và cải thiện chuyện gia đình cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với lí tưởng tương lai và các mối quan hệ xã hội. Có thể ai đó khác sẽ nói cho bạn biết rõ hơn về những gì xảy ra, và nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái hơn. Dù cho Cự Giải phải quay lại với những nỗ lực và hy vọng phát triển trước kia, hãy biết rằng mục tiêu cơ bản nhất vẫn là phát triển và cải thiện bản thân bạn.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ giúp chuyện du lịch, học hành, pháp lí, xuất bản hoặc tình cảm của Sư Tử phát triển. Sau một thời gian dài chờ đợi, bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tham vọng trở lại. Những cánh cửa bạn nghĩ đã đóng lại với bạn sẽ mở ra lần nữa. Nếu không, hãy biết rằng những thứ tốt đẹp hơn vẫn đang đợi bạn về phía trước.

Cụm Yod trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Sư Tử một hứa hẹn quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ nó một cách tỉnh táo. Hãy đảm bảo rằng những mục tiêu và nguồn lực (về tài chính và cảm xúc) phù hợp với những gì bạn đang hứa và được hứa. Việc mong muốn và đòi hỏi quá nhiều sẽ đem đến những mạo hiểm. Sư Tử hãy cân nhắc về những gì bạn nhận được, và nắm chắc lấy nó.

Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ giải phóng những trì hoãn và xóa tan những bối rối liên quan đến nợ nần, thuế má của Xử Nữ. Nếu bạn đang chần chừ trước những bước tiến sâu hơn, sao Thủy sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn làm việc đó. Nếu bạn đang định khai phá một động lực nào đó, hành tinh này cũng cho bạn một bức tranh rõ ràng về nó.

Cụm Yod trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh việc kiếm tiền và nguồn thu nhập của Xử Nữ. Bạn đang đấu tranh để kiếm nhiều tiền hơn, và việc đấu tranh đó xuất phát từ nhu cầu điều chỉnh những phát triển cá nhân để phù hợp với những cam kết. Để đạt được nhiều hơn những gì mình muốn, Xử Nữ cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và xem xét tiềm năng của người khác.

 Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ hé lộ kết quả của một mối quan hệ nào đó. Điều này có nghĩa là Thiên Bình và đối phương có thể cùng sánh vai bên nhau, hoặc là chia tay. Tuy nhiên, lỗi không thuộc về ai cả. Đồng thời, nếu bạng đang chần chừ khi quay lại trò chuyện với một ai đó, đây có thể là thời điểm thích hợp cho cả bạn và đối phương.

Cụm Yod trong chính cung của bạn sẽ khoanh vùng khu vực Thiên Bình cần phát triển. Bạn đã ý thức được tiềm năng của nó, và thật sự nó rất đáng hứa hẹn. Tuy nhiên, những tiềm năng năng này cũng dễ khiến bạn suy sụp. Có thể Thiên Bình đang vương vấn chuyện tiền bạc hoặc sợ hãi điều gì đó, hoặc có thể sức khỏe và công việc của bạn đang gặp vấn đề. Bạn sẽ có xu hướng đào sâu chúng hơn và nhận thức những vấn đề khác. Tuy nhiên, Thiên Bình đừng vì thế mà bỏ lỡ mất cơ hội đang ở ngay trước mắt mình. Hãy củng cố nền tảng của mình và sử dụng nó để phát triển những khía cạnh khác nhé!

Bọ Cạp

Sao Thủy trong khu vực thói quen sẽ giúp Bọ Cạp có kiếm soát đươc những vấn đề trong công việc hoặc sức khỏe. Ngay cả khi bạn không giải quyết được mọi thứ, bạn vẫn nhìn thấy được những cải thiện và điều cần thiết. Việc ưu tiên và hiệu quả cũng đang làm việc rất ăn ý với nhau.

Cụm Yod trong khu vực bí mật đòi hỏi bạn phải cân bằng giữa những lí tưởng tiềm năng với hiện thực. Những gì bạn mong mỏi không hẳn là không thể, nhưng nó có thể vượt quá khả năng cung cấp của người khác. Đồng thời, Bọ Cạp hãy hiểu rằng có thể người khác không hiểu dự định của bạn, vì thế có thể bạn không được như kì vọng của họ.

Nhân Mã

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp Nhân Mã lấy lại phong độ cho một dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hoặc con cái. Những gì bạn cần nói hoặc lựa chọn sẽ trở nên rõ ràng, bởi bạn đang tìm cách tốt nhất để cải thiện bản thân hoặc thể hiện với một người nào đó.

Cụm Yod trong khu vực xã hội sẽ điều chỉnh các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã. Những tiến triển trong tình bạn, hội nhóm hoặc hình tượng của bạn sẽ là mấu chốt, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kĩ các vấn đề cá nhân và thực tế. Nhân Mã sẽ xem xét lại những kế hoạch quan trọng, và chỉ tập trung năng lượng của mình vào một hướng duy nhất. Đồng thời, một số tình bạn sẽ thay đổi bởi bạn coi trọng việc nhà và sức khỏe của mình hơn.

Ma Kết

Sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ điều tiết các vấn đề đang tiếp diễn trong gia đình Ma Kết. Một cuộc thảo luận gia đình sẽ đi đến hồi kết, hoặc một hợp đồng liên quan đến gia đình sẽ được kí kết.

Cụm Yod trong khu vực sự nghiệp cho thấy những mục tiêu sự nghiệp của Ma Kết sẽ không dễ dàng đạt được. Những khát vọng/lí tưởng cá nhân, chuyện con cái, công việc cũng cần bạn quan tâm sát sao hơn nữa. Những năng lượng sáng tạo sẽ được Ma Kết tập trung cho sự nghiệp của mình, nhưng bạn cần thu hẹp tham vọng của mình lại. Đồng thời, hãy cân nhắc xem những vấn đề mới gần đây có ảnh hưởng đến hình tượng của bạn hay không.

Bảo Bình

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Bảo Bình một cuộc trò chuyện với anh chị em, hoặc giúp bạn đưa ra một quyết định nào đó. Giờ đây, bạn cảm thấy rất tự tin để nói lên một vấn đề nào đó, hoặc công khai dự định của mình.

Cụm Yod trong khu vực cơ hội sẽ chỉ ra những tiềm năng liên quan đến du lịch đường dài, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Tuy nhiên, bước tiếp theo của Bảo Bình sẽ cần phải điều chỉnh nhiều hơn. Các vấn đề về tài chính và gia đình cần được suy xét kĩ càng. Đồng thời, Bảo Bình sẽ tự hỏi việc chuyển nhà có tốt hơn cho bạn không. Nhìn chung, bạn nên cho qua và bước tiếp, nhưng bạn cần phải xem xét lại thực tế nữa.

Song Ngư

Sao Thủy trong khu vực cá nhân sẽ giúp việc kiếm tiền của Song Ngư được tiến triển thuận lợi. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết mình đang đứng ở đâu, có những gì và cần những gì.

Cụm Yod trong khu vực nguồn lực chung buộc Song Ngư phải dừng lại trước khi bạn tiêu xài hoặc đầu tư vào thứ gì đó nhiều hơn. Những nguồn lực bạn đang có được dựa trên lí tưởng và hy vọng nhiều hơn thực tế. Chuyện tài chính hoặc mối quan hệ của Song Ngư có khả năng phát triển, nhưng bạn phải rất cẩn thận và tỉnh táo với mỗi hành động của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả