Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 16/1 đến ngày 22/1

0

Vào ngày 16/1, sao Hỏa sẽ trùng tụ Chiron Song Ngư và ba ngày sau đó, hành tinh này sẽ tạo góc vuông với sao Thổ Nhân Mã. Nhìn chung, chúng ta sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong tuần.

Tổng quan

Vào ngày 16/1, sao Hỏa sẽ trùng tụ Chiron Song Ngư và ba ngày sau đó, hành tinh này sẽ tạo góc vuông với sao Thổ Nhân Mã. Nhìn chung, chúng ta sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong tuần. Dưới năng lượng của sao Hỏa/Chiron, những hành động của chúng ta sẽ pha thêm chút đau đớn. Chúng ta phải thấu hiểu người khác và chính mình mỗi khi làm điều gì đó. Đồng thời, một nỗi tức giận nào đó sẽ khơi dậy một vết thương, và đó là điều bạn không thể tránh khỏi. Góc vuông của sao Thổ sẽ cản trở hành động của bạn. Những thách thức này dĩ nhiên chẳng thoải mái gì; nó đòi hỏi bạn phải có một thái độ trưởng thành và sáng suốt để đối mặt. Sau cùng, bạn sẽ nhận ra điểm yếu của mình, và sự hiếu thắng trong bạn sẽ dần biến mất. Vì thế, Lovedia khuyên độc giả nên suy nghĩ thông suốt một chút. Chúng ta vốn không thể kiểm soát được mọi thứ mà!

Cùng ngày sao Hỏa tạo góc vuông với sao Thổ, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Bảo Bình. Cuộc đời của chúng ta sẽ bước sang trang mới, tự lập hơn và mới mẻ hơn. Sao Thổ là cựu hành tinh chủ quản của Bảo Bình, nó cai quản những lí lẽ khách quan và sự thông suốt, bình tĩnh. Điều đó có nghĩa là bạn phải chấp nhận một nỗi đau nào đó. Giờ đây, hãy bước qua nó và lên kế hoạch cho tương lai thôi!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương – Giữ thái độ khách quan

Sao Hỏa trong khu vực bí mật, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy một vài hành động của Bạch Dương sẽ ẩn chứa những nỗi đau thầm kín. Tự do của bạn sẽ bị hạn chế bởi những đau ốm, né tránh hoặc sự thiếu cởi mở và thoải mái. Vấn đề bạn lẩn tránh sẽ liên quan đến pháp lí, du lịch, giáo dục hoặc xuất bản. Đồng thời, áp lực bên ngoài sẽ buộc Bạch Dương phải đối diện với một sự tức giận nào đó đang ngự trị trong bạn. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực xã hội, sự tức giận này sẽ ảnh hưởng đến tình bạn, hội nhóm hoặc vị trí của bạn trong tổ chức. Nói chung, những bí mật sẽ ảnh hưởng rộng rãi, và Bạch Dương phải đối mặt với chúng một cách khách quan nhất có thể.

Kim Ngưu – Đối mặt với thực tế

Sao Hỏa trong khu vực xã hội, cùng sao Thổ/Chiron sẽ đem đến một thách thức buộc Kim Ngưu phải đứng lên lên tiếng. Tuy nhiên, những cam kết/hứa hẹn kín trong một mối quan hệ/hợp đồng tài chính sẽ hạn chế tài năng của bạn. Có rất nhiều thứ Kim Ngưu có thể làm lúc này; nhưng hãy thận trọng một chút bởi sự bất cẩn sẽ khiến bạn tổn thương hơn bạn nghĩ. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực sự nghiệp, những cam kết trên sẽ gắn liền với hình tượng, tham vọng hoặc một công việc mới của bạn. Đã đến lúc Kim Ngưu phải đối mặt với một thực tế liên quan đến thành công và mục tiêu tương lai của mình rồi! Đừng sợ thực tế, bởi đó sẽ là cơ hội để bạn khám phá ra những điều mới.

Song Tử – Học cách trách nhiệm với mọi người

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy mỗi việc làm chung, mỗi dự định trong công việc hoặc quyền lực của Song Tử lúc này đều gặp hạn chế. Bạn sẽ nhận ra rằng nỗ lực của mình bấy lâu chẳng đem lại nhiều hiệu quả, hoặc có thể bạn sẽ phải chịu dồn ép từ người khác. Áp lực này có thể đến từ cấp trên, nhưng cũng có thể đến từ đối tác/người yêu của bạn. Đừng quá căng thẳng, mà hãy để ý đến tiềm năng bùng nổ từ cả bạn và đối phương. Đồng thời, khoảnh khắc khi Song Tử được mọi người tán dương sẽ là lúc bạn có trách nhiệm với ai đó. Và khi Mặt Trời tiến vào khu vực cơ hội của bạn, Song Tử sẽ tìm thấy nhiều may mắn hơn trong chuyện du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản.

Cự Giải – Điều chỉnh hướng đi

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy đã đến lúc Cự Giải phải đối diện với một mâu thuẫn, hoặc những hạn chế liên quan đến thói quen hàng ngày của bạn. Sức khỏe, công việc và trách nhiệm sẽ là ba yếu tố quyết định xem bạn có tiến xa được hay không, và mọi hành động của bạn sẽ đạt hiệu quả như thế nào. Những hạn chế sẽ khiến Cự Giải cảm thấy bế tắc và tổn thương. Các vấn đề liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản đều ẩn chứa những khó khăn; đặc biệt, chuyện du lịch sẽ hé lộ cho bạn biết tình trạng sức khỏe thật của mình. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực nguồn lực chung, Cự Giải sẽ nhận ra sự thiếu thốn cảm xúc và mất kiểm soát của mình. Đồng thời, chuyện nợ nần, thuế má,..sẽ góp phần khiến giai đoạn này trở nên căng thẳng hơn. Quan trọng là Cự Giải phải sắp xếp lại thứ tự ưu tiên và điều chỉnh hướng đi của mình một chút. Và dĩ nhiên, dù thế nào bạn vẫn đang tiến về phía trước!

Sư Tử – Học cách trưởng thành

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung, cùng sao Thổ/Chiron, sẽ khiến Sư Tử phải đau đầu vì chuyện nợ nần, thuế má và tài chính nói chung. Bạn sẽ thật sự nhận ra những ranh giới giữa mình và đối phương. Việc cả hai gần gũi hơn sẽ khơi dậy những vết thương trong quá khứ. Tình trạng tài chính hiện tại sẽ buộc Sư Tử phải đối diện với điều mình đã tránh né bấy lâu. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực mối quan hệ, bạn sẽ nhận ra mâu thuẫn sâu sắc của mình trong một mối quan hệ nào đó. Bạn sẽ biết được cả hai không thể chia sẻ với nhau điều gì; và vô tình đó cũng là cơ hội để Sư Tử nhận ra đâu là khía cạnh mình không thể kiếm soát được trong cuộc sống. Ai đó đang giành thế áp đảo, và đã đến lúc bạn cư xử trưởng thành hơn rồi!

Xử Nữ – Thay đổi thói quen

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy những cam kết/hứa hẹn/quy tắc trong mối quan hệ của Xử Nữ sẽ là khởi nguồn cho mọi nỗi đau. Đây là lúc bạn sẽ phải giải quyết vấn đề của gia đình. Một mâu thuẫn trong việc phân chia trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình sẽ xảy ra. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực thói quen hàng ngày, nó sẽ khơi dậy những điểm yếu trong sức khỏe và nhiệm vụ hàng ngày của Xử Nữ. Đồng thời, đây cũng là dịp trách nhiệm trong gia đình của bạn sẽ được phân chia lại. Nếu ai đó cảm thấy họ phải làm nhiều hơn cả, thì nó sẽ là tiền đề cho những cơn giận dữ và tranh cãi tiếp theo. Đã đến lúc Xử Nữ phải thay đổi thói quen của mình và nhìn nhận rõ hơn về trách nhiệm của mình rồi đó!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Hãy biết nói “không”

Sao Hỏa trong khu vực thói quen hàng ngày, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy sức khỏe, công việc của Thiên Bình sẽ gặp rắc rối. Bạn sẽ phải cân bằng giữa các lề thói và đòi hỏi từ bên ngoài. Áp lực khi phải xử lí sự quá tải công việc sẽ khiến Thiên Bình trở nên suy sụp, nhất là khi mọi thứ bắt đầu dần ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn phụ thuộc vào Thiên Bình, và chỉ có bạn mới biết được lúc nào thì mình nên nói “không”. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ biết mong muốn và nhu cầu thật sự của mình là gì, và ai là người bạn muốn ở bên nhất. Đã đến lúc Thiên Bình thay đổi môi trường làm việc, hoặc cách đối xử với đồng nghiệp của mình rồi!

Bọ Cạp – Trưởng thành và tham vọng

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, cùng sao Thổ/Chiron sẽ nhấn mạnh một khoảnh khắc nghi ngờ, hoặc thiếu tự tin của Bọ Cạp. Bạn cảm thấy mình buộc phải giành lấy một dự án sáng tạo hay một mục tiêu tình cảm nào đó; tuy nhiên thực tế khiến bạn phải xem xét lại mọi thứ. Nếu Bọ Cạp không thể có thứ mình muốn, hãy tự hỏi xem bạn đã nỗ lực đúng cách hay chưa? Với một vài Bọ Cạp, chỉ một cử chỉ trưởng thành và tham vọng thôi cũng đủ xoay chuyển tình thế. Và khi Mặt Trời tiến vào khu vực gia đình, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thời thơ ấu và gia đình của mình.

Nhân Mã – Trở nên trách nhiệm hơn

Sao Hỏa trong khu vực gia đình, cùng sao Thổ/Chiron cho thấy một vấn đề trong gia đình hoặc giữa các thành viên sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy tổn thương. Lúc này, phản ứng của bạn là cần thiết, nhưng có một điều gì đó bạn cần đặc biệt chú ý hơn. Cũng có thể hành động của Nhân Mã sẽ khơi dậy một nỗi đau trong quá khứ. Hãy tiếp cận vấn đề một cách thận trọng, và chuẩn bị tinh thần chấp nhận tất cả! Khi Mặt Trời tiến vào khu vực giao tiếp, Nhân Mã sẽ gặp vấn đề với anh chị em hoặc khả năng giao tiếp của mình. Đôi khi, trách nhiệm của bạn chính là vừa phải chu đáo, tất bật với người khác, vừa phải tỏ ra mình rất nhàn rỗi và “cool” ngầu.

Ma Kết – Đừng ngại điều mới

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, cùng sao Thổ/Chiron sẽ đem lại những cuộc trò chuyện nhạy cảm và dễ tổn thương. Một sự cãi vã sẽ khơi dậy một vết thương cũ, và Ma Kết sẽ phải đối mặt với những gì mà người khác chưa kịp nhận ra. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể đưa mọi thứ đi xa hơn mà thôi; tuy nhiên hãy kiểm soát mọi việc theo một góc độ nào đó. Khi Mặt Trời tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân, Ma Kết sẽ có dịp quan tâm đến tiền bạc và lòng tự trọng của mình hơn. Bạn sẽ cảm thấy sự an toàn của mình đang bị lung lay, nhưng đừng quên rằng Bảo Bình đại diện cho những điều mới mẻ, và biết đâu một phương pháp đầu tư mới sẽ khiến Ma Kết có nhiều tiền và càng củng cố được vị thế của mình hơn?

Bảo Bình – Nhận thức đúng đắn

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân cho thấy trong một khoảnh khắc nào đó, Bảo Bình sẽ cảm thấy nghi ngờ tình trạng tài chính và giá trị của mình. Bạn cảm thấy mình cần phải đứng lên khẳng định bản thân ngay, trong khi trong lòng vẫn có nhiều uẩn khúc mơ hồ. Bạn bè, hội nhóm hoặc địa vị của bạn với công chúng sẽ cản trở bạn ở một mặt nào đó. Đã đến lúc Bảo Bình nên dừng theo đuổi một mục tiêu cụ thế nào đó lại, hoặc tránh xa người bạn cảm thấy thiếu an toàn. Khi Mặt Trời tiến vào cung của bạn, nó sẽ hướng bạn đi con đường đúng đắn. Bạn cần phải tạo dựng một vị thế phụ nào đó, và nó sẽ là nền tảng để bạn theo đuổi mục đích của mình.

Song Ngư – Cẩn thận khi hành động

Sao Hỏa trong chính cung, cùng sao Thổ/Chiron sẽ giúp Song Ngư nhận ra những khó khăn liên quan đến thành công, hình ảnh cá nhân hoặc cách quản lí của bạn. Trong tuần, bạn sẽ phải đối mặt với cấp trên, và điều đó làm bạn không thoải mái hoặc bị lép vế. Tuy nhiên, Song Ngư hãy nhớ rằng đây là khoảnh khắc để bạn đối diện với khó khăn, và mỗi hành động của bạn hiện tại đều ảnh hưởng đến tương lai. Việc đứng lên và gánh vác trách nhiệm sẽ không gây ra xung đột, nhưng nó cho thấy bạn đã trưởng thành. Nhờ đó, bạn biết được những hạn chế của bản thân. Và khi Mặt Trời tiến vào khu vực bí mật, Song Ngư sẽ nắm rõ được giới hạn của mình và giải phóng chúng.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả