Dự báo tuần mới từ ngày 16/7 đến 23/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thủy Sư Tử cùng sao Thổ Nhân Mã tạp thành góc tam hợp vào ngày 19/7. Tiếp theo đó vào ngày 21/7, sao Thủy cùng North Node tạo thành góc trùng tụ. Sự kiện này đem đến niềm tin, mong đợi vào kế hoạch sắp tới của bạn, hãy sẵn sàng cho tương lai.

Tổng quan

Vào ngày 17/7, sao Kim Song Tử vuông góc với sao Hải vương cùng lúc sao Hỏa Cự Giải tạo góc vuông với sao Thiên vương Bạch Dương. Những lựa chọn trước mắt bạn có thể thật cuốn hút nhưng cũng dễ làm bạn hiểu lầm, phân vân; hành động của bạn có thể làm hỏng việc. Vào ngày 18/7 khi sao Kim tam hợp với sao Mộc và sao Hỏa tam hợp với Chiron Song Ngư, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực với khả năng sáng tạo, nhiệt huyết. Nếu ngày 17/7 đem đến cho bạn nhiều rắc rối, hãy xử lí thật khéo léo vì biết đâu đây chính là cơ hội của bạn.

Sao Thủy Sư Tử cùng sao Thổ Nhân Mã tạp thành góc tam hợp vào ngày 19/7. Tiếp theo đó vào ngày 21/7, sao Thủy cùng North Node tạo thành góc trùng tụ. Sự kiện này đem đến niềm tin, mong đợi vào kế hoạch sắp tới của bạn, hãy sẵn sàng cho tương lai.

Sao Hỏa và Mặt Trời lần lượt tiến tới Sư Tử vào các ngày 20/7 và 22/7. Vào ngày 23/7, Trăng non Sư Tử tạo góc trùng tụ với sao Hỏa. Với sao Hỏa tiếp thêm lửa nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy cực kì hào hứng bắt đầu công việc này. Ngược lại, sao Kim và sao Mộc kiềm hãm bạn, nhắc nhở bạn cân nhắc mọi việc thật kĩ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực giao tiếp đem đến Bạch Dương nhiều tín hiệu – đây có thể là lời tán tỉnh bạn chưa bao giờ nghĩ đến, hay vô tình gặp được một người phù hợp. Sao Hỏa trong khu vực gia đình hé lộ nhiều thông tin bất ngờ, không mấy vui vẻ. Một người trong gia đình có thể không đồng tình với ý kiến của bạn, nhất là khi Bạch Dương tỏ ra không mấy quan tâm tới việc này. Tuy vậy việc này biết đâu có thể khiến hai bạn thêm hiểu nhau, hòa đồng và có thể hợp tác với nhau. Nhiều lúc cảm thấy thất vọng lại là một phần giúp gắn kết mọi người.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân giúp Bạch Dương đánh giá cơ hội, mục tiêu tương lai. Mọi kế hoạch bạn đặt ra có thể hoàn thành khi tìm được nguồn thông tin mà bạn tin tưởng. Nếu có bất kì việc gì bạn muốn làm, hãy hành động ngay – mọi người sẽ khâm phục khả năng sắp xếp, tập trung của bạn. Bạn có thể có mọi sự chú ý về mình miễn là bạn chăm chỉ và luôn ghi nhớ mục tiêu.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân càng tiếp thêm năng lượng cho Bạch Dương. Hãy sẵn sàng để thể hiện bản thân, mạo hiểm hay bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể khiến Kim Ngưu chi tiêu hoang phí và không kiểm soát được bản thân. Bạn rất muốn giúp đỡ người khác nhưng họ có thể (cố tình hoặc vô tình) hiểu nhầm bạn – hãy cẩn thận khi cho vay, mượn. Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp khiến những tranh cãi dễ dàng trở nên căng thẳng, hay bạn có thể ngạc nhiên khi mọi người xung quanh kể cả bạn cùng nói ra suy nghĩ của bản thân. Ngoài ra, Kim Ngưu sẽ bất ngờ nếu biết được sự thật này. Những điều này ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách và có thể hàn gắn tình bạn giữa bạn và ai đó. Mặt khác, bạn không còn cảm thấy căng thẳng khi một điều được hé lộ trước công chúng.

Sao Thủy trong khu vực gia đình đem tới cơ hội cho việc kinh doanh tại nhà, di chuyển hay những thay đổi. Một khi Kim Ngưu sẵn sàng thảo luận và đồng ý với các quyết định, bạn hoàn toàn có thể xử lí mọi vấn đề tài chính.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực gia đình khiến những dự định phía trên có thể phát triển tích cực, mở ra một trang mới cho gia đình Kim Ngưu. Đây là lúc tuyệt vời để buôn bán hay thực hiện những kế hoạch của bạn.

Song Tử

Sao Kim trong chính cung khiến Song Tử cảm thấy mất phương hướng với những mục tiêu của mình. Bạn gặp nhiều cơ hội mua bán, trao đổi hay gây ấn tượng với cấp trên, tuy vậy hãy cẩn thận những khó khăn ngầm. Ngoài ra Song Tử có thể hiểu nhầm hành động của giám đốc, quản lí. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân nhắc bạn cẩn thận trong vấn đề tiền bạc. Công sức bạn bỏ ra để kiếm khoản tiền này có thể không đem lại được gì nếu Song Tử hành động thiếu suy nghĩ. Cùng với đó, vài khoản chi tiêu không ngờ đến sẽ làm phiền bạn. Tuy vậy, nếu Song Tử hành động cẩn thận, chu đáo và ghi lại mọi thông tin, những ảnh hưởng này có thể mang đến thành công trong sự nghiệp.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp kéo bạn vào một cuộc thảo luận quan trọng hay khiến bạn phải đưa ra quyết định liên quan tới một người đồng nghiệp. Mục tiêu chung của Song Tử có thể được cân đối khi bạn và đồng nghiệp cùng hỗ trợ lẫn nhau. Việc hợp tác chính là chủ đề của tuần này

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực giao tiếp góp phần hào hứng cho những sự kiện sắp xảy ra. Hãy chú ý các thông tin, cuộc thảo luận vì chúng có thể dẫn bạn tới nhiều quyết định táo bạo, hứng khởi. Đây có thể là việc làm ăn, một dự án mới cho bạn và đồng nghiệp hay cơ hội được chú ý. Ngoài sự nhộn nhịp kia, sao Kim trong chính cung cùng sao Mộc sẽ khiến bạn tập trung vào các vấn đề quan trọng.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực bí mật cho thấy những khao khát thầm kín của Cự Giải. Bạn dễ bị mất tập trung bởi suy nghĩ “điều gì có thể xảy ra nếu”. Sao Hỏa trong chính cung khiến Cự Giải đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ kĩ, hay đem tới kết quả bất ngờ nếu bạn theo đuổi một mục tiêu viển vông. Hãy chắc chắn bạn biết rõ mình muốn gì, đang có gì trước khi bắt đầu. Ngoài ra đây là lúc Cự Giải cảm thấy cực kì sáng tạo, tâm huyết, hãy sử dụng nguồn năng lượng này đẻ giúp đỡ mọi người, cải thiện những rắc rối. Chìa khóa để thành công chính là việc bạn thành thật với bản thân và mục tiêu của mình.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung có thể đem tới Cự Giải một công việc mới, nguồn thu nhập mới và giúp bạn đầu tư. Đây không phải điều có thể làm trong một đêm – hãy lên kế hoạch và nghiêm túc thực hiện.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực nguồn lực chung có thể giúp bạn lên kế hoạch, đồng thời cơ hội sẽ tự đến. Đây là lúc Cự Giải theo đuổi giấc mơ, đứng lên vì lợi ích của bản thân và chăm sóc bản thân mình.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực giao tiếp khiến Sư Tử gặp rắc rối giữa hiện thực và chuyện tình cảm (hoặc ngược lại). Mối quan hệ này chưa hẳn rõ ràng và biết đâu bạn sẽ tìm thấy một đối tượng khác. Ngoài ra, bạn có thể muốn giúp một người bạn nhưng hãy cẩn thận nếu việc này liên quan tới tiền bạc. Sao Hỏa trong khu vực bí mật khiến Sư Tử muốn thử sức với những điều mới. Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn về mục tiêu của mình, như vậy bạn sẽ không bị bản thân hay người khác đánh lừa. Nhờ sao Hỏa, Sư Tử có thể khám phá ra nhiều sự thật còn giấu kín. Tuy rằng nhiều người có thể biết về chuyện này khiến bạn không thoải mái, kết quả chắc chắn sẽ mang lại lợi ích.

Sao Thủy trong chính cung giúp Sư Tử tới gần mục tiêu của mình. Bạn càng thêm chắc chắn về điều mình đang phát triển lúc này. Hãy để ý một lời nhắn, thông tin vì chúng đem tới cơ hội tuyệt vời.

Với Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong chính cung, Sư Tử có thể cảm thấy quá tự tin, can đảm và rất muốn được thử thách. Đây là lúc tuyệt vời để bạn phát triển công việc mới, lối sống mới hành làm mới bản thân. Để giữ vững phong độ này, hãy tập trung vào tương lai và gây ấn tượng với mọi người bằng sự chuyên nghiệp. Sao Kim và sao Thổ trong khu vực xã hội nhắc bạn chỉ có một con đường duy nhất đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ bạn.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp xóa đi khoảng cách giữa Xử Nữ và đồng nghiệp hay mở ra mối quan hệ đầy hứa hẹn nhưng phức tạp giữa bạn và cấp trên. Bạn sẽ thấy nhiều cơ hội để phát triển nhưng đừng bđể bị đánh lừa bởi những điều “có thể” thay vào đó tập trung vào hiện tại. Ngoài ra hãy cẩn thận khi mối quan hệ đồng nghiệp có thể mang tính cá nhân. Sao Hảo trong khu vực xã hội gợi lên những bất đồng giữa bạn và mọi người hay một hành động bất ngờ trước công chúng. Cách mọi người hành xử có thể khiến bạn mất cảnh giác tuy rằng trong nhiều trường hợp, hành động mạo hiểm này sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Đây cũng là lúc để Xử Nữ vượt qua nỗi sợ, sự ngần ngại khi tiếp xúc với công chúng.

Sao Thủy trong khu vực bí mật mở ra cơ hội phát triển dự án bạn luôn nung nấu. Xử Nữ rất tâm huyết với dự án này ngay cả khi chưa ai biết về chúng. Nếu cảm thấy nản chí, hãy nhớ rằng dự án này là của riêng bạn, đừng để nỗi sợ hãi làm giảm quyết tâm. Đồng thời hãy dành thời gian thư giãn tâm hồn, tinh thần.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực cơ hội đem đến tin vui trong các lĩnh vực học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Thiên Bình có rất nhiều cơ hội để phát triển nhưng trước tiên hãy đảm bảo những dự định của bạn đồng nhất với hiện thực. Nếu có nhiều sự lựa chọn phía trước, rất có khả năng một trong số đó không đáng để bỏ công sức. Bạn có thể dễ dàng bị xao nhãng bởi những thú vui, sở thích mới và quên đi mục tiêu ban đầu của mình. Ngoài ra nếu Thiên Bình đang đi du lịch, hãy chăm lo kĩ cho sức khỏe. Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp đem đến bạn những thử thách bất ngờ. Hành động thiếu kiên nhẫn có thể mang lại hậu quả cho hình ảnh của bạn trong công việc. Ngoài ra có một vấn đề nhỏ cần Thiên Bình giải quyết, sẽ có thử thách bất ngờ giúp bạn mở ra vấn đề này.

Sao Thủy trong khu vực xã hội giúp Thiên BÌnh kết nối với một người có vai trò quan trọng trong tương lai. Hãy để ý tin nhắn và mọi người xung quanh. Nếu bạn cần phát biểu trước công chúng hay tham gia vào các hoạt động nhóm, hãy xây dựng cho mình một mạng lưới, mọi người sẽ tôn trọng bạn.

Mặt Trời, sao Hỏa, Trăng non trong khu vực xã hội khiến cuộc sống quanh bạn thêm hào hứng với cơ hội tuyệt vời để xuất hiện trước công chúng. Thiên Bình có thể thể hiện khả năng của mình cho mọi người.

Bọ Cạp

Với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung, Bọ Cạp có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm, tiền bạc. Bạn có thể thấy bản thân quá yêu mến một ai đó hay không thể kiểm soát việc chi tiêu của mình. Hay nhớ đặt ra giới hạn trong chuyện tiền bạc, tài chính. Sao Hỏa trong khu vực cơ hội mang đến những bất ngờ trong việc học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Mọi chuyện có thể không đi đúng theo kế hoạch của Bọ Cạp, bạn cảm thấy bị đẩy vào vùng không an toàn. Vẫn có khả năng mọi việc được thực hiện, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đang khám phá một vùng đất lạ – đây không phải lúc đẻ mạo hiểm.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp giúp Bọ Cạp phát triển công việc, hàn gắn quan hệ của bạn với cấp trên. Việc kinh doanh có thể bắt đầu, đừng quên định hướng rõ ràng và thật tập trung. Bạn biết rõ mình muốn gì và đã có kế hoạch để thực hiện.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực sự nghiệp tiếp lửa cho cuộc sống của Bọ Cạp với nhiều tin mừng trong công việc, hình ảnh cá nhân. Đây là lúc để bạn giới thiệu sản phẩm của mình với công chúng khi mọi người đang dồn mọi sự chú ý tới bạn. Bọ Cạp có rất nhiều khát vọng và mọi người đều đang theo dõi bạn, nếu bạn cảm thấy cạnh tranh, nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình muốn. Tuy vậy hãy luôn giữ bình tĩnh – bạn có thể đem về nhiều kẻ thù nếu quá nôn nóng, tức giận.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực các mối quan hệ khiến Nhân Mã suy nghĩ nhiều về mọi người xung quanh mình. Bạn có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện, tuy vậy nửa kia có thể muốn điều hoàn toàn khác. Các mối quan hệ đang tồn tại và các mối quan hệ mới mang đến nhiều thông điệp khác nhau. Trong vài trường hợp, người bạn cho rằng có cảm tình có thể chỉ là bạn không hơn. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung là nguyên nhân cho việc chi tiêu không cần thiết hay tranh cãi giữa bạn và người kia. Xung đột này có thể liên quan đến nhiều vấn đề nhạy cảm. Ngoài ra, bạn và mối quan hệ mới có thể phát triển quá nhanh. Tuy vậy ảnh hưởng này có thể mở ra cánh cửa giúp Nhân Mã làm lành vết thương cũ. Dù mọi việc không như bạn mong đợi, các vấn đề cũ có thể tiến triển từ đây.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội đem tới Nhân Mã một tấm vé vàng – bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những tin vui mình nghe được liên quan đến học tập, du lịch, xuất bản, luật pháp. Công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp, khi cánh cửa này mở ra Nhân Mã sẽ biết cách để phát triển thêm. Đây là lúc tuyệt vời nếu bạn cân nhắc việc lấy bằng, học một ngành khác.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực cơ hội là lí do để thử những điều mới, táo bạo hơn. Bạn có thể thử du lịch, khám phá hay tiếp cận công chúng – đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân, tiềm năng của mình. Đồng thời, sao Thổ và sao Kim nhắc nhở Nhân Mã về mục tiêu trong các mối quan hệ cùng những rằng buộc.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực thói quen làm Ma Kết xao nhãng, thiếu tập trung vào những điều cần hoành thành, đồng thời làm mờ khoảng cách giữa bạn và người đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể đánh giá sai sự giúp đỡ, lòng tốt dành cho mình. Ma Kết có thể gặp khó khăn tập trung vào vấn đề sức khỏe hay công việc – ngược lại trở nên lười biếng lại rất dễ dàng, nếu bạn đưa ra quyết định chính xác, rất nhiều cơ hội đang ở trước bạn. Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ khiến vài rắc rối nảy sinh giữa bạn và ai đó trong gia đình. Một mối quan hệ có thể bất ngờ thay đổi, Ma Kết mất tập trung và gặp khó khăn để đuổi kịp. Tuy vậy tất cả thay đổi này đều đem đến một lợi ích chung, bạn có thêm sự sáng tạo trong cả công việc và cuộc sống cá nhân. Nếu phải tranh cãi với ai, hai người sẽ nhanh chóng làm lành. Công việc có thể tiến triển thuận lợi nếu bạn tập trung.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung đảm bản Ma Kết đang đi đúng hướng dù các vấn đề tiền bạc còn ở trước mắt. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bí mật này và thêm chắc chắn về linh cảm của mình.

Mặt Trời, sao Hỏa và Trăng non trong khu vực nguồn lực chung giúp các mối quan hệ dù mới hay đang tồn tại phát triển sâu sắc hơn. Vài tranh cãi tạm thời càng khiến mọi người thêm tin tưởng, hiểu nhau. Dù quanh Ma Kết có nhiều vấn đề khiến bạn quá tải, đây lại chính là cơ hội giải quyết những gì bạn luôn lảng tránh, hãy nhớ lòng can đảm luôn tồn tại ngay cả khi bạn thấy sợ hãi nhất.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến Thiên Bình mơ mộng về một cuộc tình mới, bạn cũng có thể cảm thấy mong muốn tiệc tùng, vui chơi. Đây đều là những điều tốt, tuy vậy hãy cẩn thận để không đi quá giới hạn và luôn giữ vững mục tiêu, ước nguyện của mình. Hãy giữ mọi mong ước trong tầm với. Ngoài ra Bảo Bình cảm thấy nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào trong mình, vậy đây là lúc tuyệt vời cho các hoạt động nghệ thuật như viết lách, trình diễn. Tuy vậy, hãy cẩn thận với sao Hoả trong khu vực thói quen, bạn sẽ không hoàn thành được gì nếu mang quá nhiều việc vào mình. Nguồn năng lượn trong bạn thật dồi dào nhưng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Sao Hoả trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn một cuộc gặp gỡ với người rất quan trọng với bạn trong tương lai. Bảo Bình sẽ thu thập được nhiều thông tin qua cuộc trò chuyện này, tuy rằng không phải thông tin nào cũng quan trọng. Có rất nhiều điều hứa hẹn để bạn phát triển.

Mặt Trời, sao Hoả và Trăng non trong khu vực mối quan hệ tiếp thêm lửa cho một mối quan hệ mới hay giúp bạn cùng nửa kia thêm khăng khít. Ngoài ra Bảo Bình có thể cảm thấy không thoải mái khi người kia dường như đang quá kiểm soát bạn.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến Song Ngư cảm thấy bối rối trong việc nhà cửa. Bạn có nhiều ý tưởng mới rất muốn thực hiện nhưng có nhiều rào cản có thể khiến bạn dần mất tập trung và quên đi mục tiêu ban đầu của mình, các vấn đề gia đình có thể là nguyên nhân. Sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân làm Song Ngư cực kì hứng thú với ai đó, bạn có thể chủ động làm điều mà mình cũng bất ngờ. Nếu bạn đang mong muốn sự chú ý, bạn sẽ có được chúng nhưng với rất nhiều hậu quả. Ngoài ra, bạn có thể bất ngờ đi đến quyết định đây là lúc để mạo hiểm. Dù rằng luôn có khả năng mọi chuyện không được như mong muốn, góc tam hợp với Chiron trong chính cung cho thấy nếu tính toán kĩ điều này lại mang tới nhiều lợi ích.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen đem tới giải pháp giúp bạn hoàn thành công việc, chăm lo sức khoẻ bản thân. Cuộc phỏng vấn Song Ngư phải thực hiện sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngoài ra bạn sẽ toả sáng trong công việc, mọi người rất quan tâm tới ý tưởng của bạn. Với Mặt Trời, Trăng non và sao Hoả trong khu vực chính cung, nhiều cơ hội trong công việc đang mở ra trước bạn. Đây là lúc tuyệt vời cho những thói quen mới khi Song Ngư cảm thấy dồi dào năng lượng.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả