Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 1/7 tới ngày 7/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy vậy, góc trùng tụ giữa sao Thổ với South Node Ma Kết vào ngày 4/7 nhắc nhở rằng vẫn còn trách nhiệm, giới hạn từ trước tới nay bạn phải đối mặt. Góc trùng tụ này đã từng được tạo thành trước đó (vào ngày 30/4), vậy những gì đang diễn ra lúc này sẽ liên hệ tới khoảng thời gian đó.

Tổng quan

Sao Hoả (tượng trưng cho hành động, sự tức giận, năng lượng lớn) sẽ tiến tới Sư Tử vào ngày 1/7. Sự kiện này như thêm vào sức mạnh, sự thoả mãn tới các vấn đề của sao Hoả. Tuy vậy, sao Thuỷ cùng đi lùi tại đây vào ngày 7/7 sẽ đặt ra câu hỏi cùng sự chậm trễ xung quanh mọi điều.

Trăng non ngày 2/7 sẽ trùng tụ với North Node Cự Giải, hứa hẹn khởi đầu mới đồng hành cùng con đường phía trước – đây là những điều cơ bản, quan trọng, phát triển, nuôi dưỡng. Sự di chuyển của sao Kim tới Cự Giải ngày 3/7 mang tới năng lượng tích cực, đặc biệt giúp bạn thu hút những điều mình muốn. Tuy vậy, góc trùng tụ giữa sao Thổ với South Node Ma Kết vào ngày 4/7 nhắc nhở rằng vẫn còn trách nhiệm, giới hạn từ trước tới nay bạn phải đối mặt. Góc hợp này đã từng được tạo thành trước đó (vào ngày 30/4), vậy những gì đang diễn ra lúc này sẽ liên hệ tới khoảng thời gian đó.

Bạch Dương

Sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân mang tới năng lượng lôi cuốn, thu hút cùng sự sáng tạo, mong muốn mạo hiểm, chơi bời, ăn mừng. Nguồn năng lượng này sẽ gíup Bạch Dương thêm tự tin đồng thời thúc đẩy bạn thể hiện tài năng, cá tính của mình với mọi người. Tuy vậy đừng quên sao Thuỷ đi lùi trong khu vực này có thể làm bạn muốn tạm dừng, đặt ra câu hỏi về điều Bạch Dương thực sự muốn đồng thời khiến bạn chậm trễ với các kế hoạch hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể thấy bản thân quay lại với những cơ hội cũ. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để cân nhắc kĩ đâu là đam mê của mình, cùng với đó xem xét lại công việc, lời nói, lựa chọn cá nhân.

Nguyệt thực trong khu vực gia đình hứa hẹn khởi đầu mới về nhà cửa, việc kinh doanh, di chuyển. Sự phát triển sẽ phần nào khẳng định tương lai của Bạch Dương. Cùng với đó, sao Kim trong khu vực này mang tới thêm màu sắc, cảm xúc cho những mong muốn của bạn. Đây là lúc tuyệt vời để khám phá những góc độ mới trong gia đình, thay đổi, trang trí lại nơi ở hay tìm kiếm hướng đi mới trong công việc. Tất cả những điều này đều mang tính cá nhân đối với Bạch Dương. Sao Thổ trùng tụ với South Node khiến Bạch Dương chú ý tới kết thúc, kết quả xoay quanh công việc, cấp trên, đây là những biến đổi đã xuất hiện từ ngày 30/4. Nguyệt thực chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp bước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Hoả trong khu vực gia đình mang tới sự cấp bách, khẩn thúc giục Kim Ngưu giải quyết bất đồng, tranh chấp hoặc các việc di chuyển, cải tiến. Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực này khiến Kim Ngưu phải cân nhắc lại các sự kiện gần đây, đặc biệt là các cuộc thảo luận trong gia đình trước đó. Bạn có thể thấy sự trì hoãn, thay đổi về nhà cửa, việc kinh doanh.

Nguyệt thực trong khu vực giao tiếp báo hiệu các cuộc thảo luận quan trong hoặc nhiều thông tin mới khiến bạn xúc độcg. Sao Kim cùng trong khu vực này cho thấy những điều sắp tới sẽ xoay quanh điều bạn muốn và yêu thích (tiền bạc, các mối quan hệ, lối sống, lựa chọn) và đây rõ ràng là lúc phù hợp để chia sẻ ý tưởng. Hãy thử tiếp tục đi theo ý tưởng phù hợp với tâm thế của bạn. Sao Thổ trùng tụ với South Node hứa hẹn một phần những điều này sẽ là kết thúc xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều này rõ ràng đã xuất hiện từ ngày 30/4.

Song Tử

Sao Hoả tại vực giao tiếp mang tới sự quả quyết, sức mạnh trong lời nói – rõ ràng có sự mạnh dạn, mạo hiểm, tự tin khi Song Tử thể hiện ý tưởng của mình. Tuy vậy, sao Thuỷ đi lùi trong khu vực này sẽ mang tới lí do để Song Tử cân nhắc lại và đặt ra câu hỏi bạn đang có. Sao Thuỷ sẽ thúc đẩy bạn đi chậm lại, cân nhắc thật kĩ từng lời nói mình đưa ra.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân hứa hẹn phát triển mới xoay quanh nguồn thu nhập và giá trị cá nhân. Sự di chuyển của sao Kim trong khu vực này hứa hẹn cơ hội mới giúp Song Tử cảm thấy an toàn, thoải mái hơn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện tài chính, sự độc lập cảm xúc. Sao Thổ cùng South Node đặt ra giới hạn về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Kết quả đã phần nào được định trước từ ngày 30/4, bạn sẽ lại một lần nữa đạt được cột mốc mới, đặc biệt khi giới hạn được định rõ. Song Tử sẽ hoàn thành các vấn đề tài chính và có thể rời bỏ người/điều đã luôn bó buộc bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Cự Giải nỗ lực hết mình cho điều bạn muốn, đặc biệt liên quan tới tiền bạc, giá trị cá nhân. Đây là lúc tuyệt vời để xác định đâu là điều quan trọng nhất với bạn, tuy vậy sao Thuỷ trong cùng khu vực này sẽ đặt ra câu hỏi, nghi ngờ về tài chính, bản thân. Hãy chuẩn bị cho sự chậm trễ cùng những câu hỏi về điều bạn xứng đáng.

Nguyệt thực trong chính cung báo hiệu khởi đầu mới trong lối sống, mối quan hệ, ngoại hình và cả hình ảnh trước công chúng. Con người mới này của Cự Giải sẽ là một phần cho hành trình phía trước – phía trước có thể bao gồm việc nuôi dưỡng, khẳng định cái riêng của bản thân. Sao Kim trong chính cung thêm vào đó sự thu hút, lôi cuốn tính cực cùng tiềm năng tập trung cho điều bạn muốn, điều phù hợp nhất. Sao Thổ và South Node sẽ tiếp tục đặt ra giới hạn, sự khẳng định, chăc chắn hoặc kết thúc một mối quan hệ khi đồng thời làm rõ trách nhiệm của bạn với người kia, mở ra bước tiếp theo hoàn thiện quá trình. Trong vài trường hợp, Cự Giải sẽ nhận ra bạn sẽ bỏ điều gì lại phía sau mình. Hãy nhìn lại ngày 30/4 để biết thêm thông tin.

Sư Tử

Sao Hoả trong chính cung mang tới bạn với năng lượng mới, sự tự tin, quyết đoán. Sự kiện này giúp Sư Tử thể hiện bản thân, suy nghĩ của mình và theo đuổi điều bạn cho là đúng đắn. Tuy vậy, sao Thuỷ đi lùi trong chính cung sẽ khiến bạn phải cân nhắc lại, xem xét kĩ thông điệp và giải quyết sự chậm trễ. Ngoài ra, nhiều câu hỏi mới sẽ xuất hiện.

Nguyệt thực trong khu vực bí mật có thể hé lộ nhiều mục tiêu, khả năng cho con đường phía trước. Hãy thật chú ý tới nữhng phát triển tiềm ẩn. Sao Kim trong cùng khu vực thêm vào mong muốn tiềm ẩn, sự lôi cuốn, nhu cầu bí mật. Dù vậy, sao Thổ cùng South Node sẽ đặt ra giới hạn về sức khoẻ, công việc. Cùng quay lại ngày 30/4, bạn sẽ tiếp tục phải đối mặt với trách nhiệm, nghĩa vụ cùng kỉ luật trong thói quen hằng ngày. Trong vài trường hợp, hãy xem lại giới hạn Sư Tử phải vượt qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Hoả trong khu vực bí mật có thể hé lộ các vấn đề tiềm ẩn, mong muốn, mục tiêu bí mật. Xử Nữ cũng có thể tập trung năng lượng vào những điều chỉ có thể thấy trên bề mặt. Sao Thuỷ tại đây thúc đẩy bạn nhìn thật kĩ tới những điều chưa được đề cập – đây là những câu hỏi chưa ai đặt ra, nhưng vẫn rất quan trọng, cần được đề cập.

Nguyệt thực trong khu vực xã hội sẽ giới thiệu Xử Nữ với nhiều người mới, hội nhóm hoặc phát triển hình ảnh cá nhân. Nguồn năng lượng này đảm bảo tìm kiếm điều phù hợp giữa bạn và mọi người về mặt cảm xúc (hoặc kết nối với công chúng bằng sự thấu cảm). Đồng thời, sao Kim trong khu vực này mang đến sự thu hút, lôi cuốn, năng lượng khiến người khác chú ý, kết nối theo cách tích cực. Sao Thổ cùng South Node giúp Xử Nữ làm rõ trách nhiệm của mình xoay quanh mục tiêu, khả năng cá nhân đồng thời thúc đẩy bạn vượt qua sự ám ảnh, mong muốn viển vông để tìm kiếm những điều sâu sắc hơn trong mối quan hệ với mọi người. Trong vài trường hợp, bạn có thể bị thú đẩy để bỏ lại mọi thứ đằng sau, kể cả sự mạo hiểm, thoải mái. Hãy cùng xem lại sự kiện ngày 30/4 để có thêm thông tin.

Thiên Bình

Sao Hoả trong khu vực xã hội thúc đẩy các mối quan hệ, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Đây là lúc tuyệt vời để Thiên Bình gây ấn tượng với người khác bằng sự tự tin, quyền lực. Tuy vậy, sao Thuỷ đi lùi trong cùng khu vực sẽ khiến bạn tạm dừng, đặc biệt với các mối quan hệ xã họi trở nên thêm phức tạp. Xử Nữ sẽ trải qua sự trì hoãn cùng những tình huống khiến bạn phải kiểm tra lại thông điệp được đưa ra.

Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, mối quan hệ với quản lí và cả hình ảnh cá nhân. Đây là lúc xác định mục tiêu tương lai, điều giống với bản thân Xử Nữ nhất cùng với đó thoả mãn nhu cầu của bạn. Xử Nữ trong cùng khu vực mang tới sự may mắn, yêu thích cùng khả năng thu hút người khác với thành tựu của bạn. Sao Thổ cùng South Node tiếp tục hành trình bắt đầu từ ngày 30/4 – đây sẽ là kết thúc hay trách nhiệm liên quan tới gia đình, nhà cửa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Hoả trong khu vực sự nghiệp sẽ thêm vào sự tham vọng, báo hiệu khởi đầu mới về sự nghiệp. Tuy vậy, sao Thuỷ trong khu vực này có thể mang tới sự chậm trễ, trì hoãn. Những cuộc thảo luận với cấp trên có thể khiến bạn đặt ra câu hỏi về khả năng, năng lực của mình. Đừng quên rằng đây chỉ là một phần của hành trình phía trước.

Nguyệt thực trong khu vực cơ hội sẽ mở ra nhiều điều mới trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bọ Cạp cảm thấy thôi thúc bước ra khỏi khu vực an toàn của mình và trở nên thoải mái với những điều mình chưa biết. Sao Kim trong cùng khu vực thêm vào nguồn năng lượng tích cực, đây có thể là chuyện tình cảm xa hay mong muốn khám phá nhiều điều mới. Sao Thổ cùng South Node tiếp tục sự kiện quanh ngày 30/4 – Bọ Cạp sẽ tìm thấy lời giải thích hay kết thúc của một ý tưởng, văn bản, góc nhìn, những điều đang níu kéo bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đang phải giải quyết các vấn đề luật pháp, sự cam kết, kế hoạch tương lai. Đừng quên rằng Nguyệt thực biểu trưng cho sự bắt đầu, một giai đoạn mới.

Nhân Mã

Sao Hoả trong khu vực cơ hội thúc đẩy Nhân Mã tự tin khám phá các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đây là lúc bước vào khu vực mới, nỗ lực về một mục đích rõ ràng. Tuy vậy, sao Thuỷ trong cùng khu vực sẽ lôi kéo sự chú ý của bạn với một vấn đề yêu cầu thêm thông tin, lên kế hoạch. Ngoài ra, chính Nhân Mã là người đang đặt ra câu hỏi khó.

Nguyệt thực trong khu vực nguồn lực cá nhân mở ra nhiều cơ hội về tài chính, tiền bạc, tình cảm. Sao Kim trong khu vực này mang tới sự tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều hơn, thoả mãn mong muốn. Đây sẽ là một món quà hoặc càng khẳng định kết nối trong cảm xúc. Sao Thổ cùng South Node tiếp tục khẳng định các vấn đề cá nhân, sức chịu đựng, sự độc lập, kỉ luật trong công việc và cả cảm xúc. Những điều bắt đầu quanh ngày 30/4 chính là lời nhắc về nghĩa vụ với bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề xoay quanh tài chính, tiền bạc, tình cảm. Hành động của người khác có thể mang tính thúc ép, tiêu cực. Tuy vậy, với sao Thuỷ trong cùng khu vực, đi cùng với đây cũng là sự trì hoãn, các cuộc thảo luận nghiêm túc cùng những cân nhắc. Ma Kết rõ ràng đang xem xét lại mọi vấn đề tài chính.

Nguyệt thực trong khu vực mối quan hệ mở ra một chương mới, giới thiệu với Ma Kết những người và chỉ bạn tới hướng đi đúng, tạo nên sự thấu hiểu giữa mọi ngừoi. Sao Kim trong cùng khu vực thêm vào đó sự ngọt ngào, khiến Ma Kết thu hút người khác và tăng tình cảm, cảm thông trong các mối quan hệ. Sao Thổ cùng North Node trong chính cung tiếp tục hành trình từ ngày 30/4: hãy chuẩn nói lời tạm biệt tới những quy tắc cũ, giới hạn cũ và hoàn thành nhiệm vụ của bản thân.

Bảo Bình

Sao Hoả trong khu vực mối quan hệ có thể khiến người khác trở nên tức giận, say mê, cạnh tranh và chính Bảo Bình sẽ trở thành mục tiêu. Đừng quên rằng một trong những điều này cũng là nguồn năng lượng bắt đầu từ bạn. Đặc biệt với sao Thuỷ đi lùi, Bảo Bình sẽ có cơ hội bước chậm lại và cân nhắc kĩ hơn những gì đang phát triển. Sao Thuỷ có thể mang tới sự chậm trễ, trì hoãn, thay đổi hoặc ai đó từ quá khứ.

Nguyệt thực trong khu vực thói quen hứa hẹn sự phát triển trong công việc, sức khoẻ, mà sau đó thúc đẩy Bảo Bình xây dựng thói quen an toàn hơn, có sự nuôi dưỡng và đảm bảo tính cá nhân. Sao Kim sẽ giúp mang tới sự trợ giúp từ người khác và làm thuận lợi quá trình công việc, di chuyển. Sao Thổ cùng South Node sẽ tiếp tục hành trình bắt đầu quanh ngày 30/4 – kết thúc cùng sự công nhận, sẵn sàng đối mặt với giới hạn, nỗi sợ hãi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Hoả trong khu vực thói quen có thể tăng khả năng chịu đựng, thích nghi cùng nguồn năng lượng phát triển. Công việc và sức khoẻ có thể làm Song Ngư áp lực, tuy vậy, sao Thuỷ sẽ khiến bạn chậm lại, chú ý kĩ hơn tới các thông tin sai lệch.

Nguyệt thực trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn nhiều phát triển về mặt tinh thần, sáng tạo, gia đình. Điều dần được hé lộ sẽ thúc đẩy Song Ngư phát triển nhu cầu, mong muốn, những điều cơ bản ở bạn. Sao Kim trong cùng khu vực sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn, tuy vậy sao Thổ và South Node sẽ yêu cầu kết thúc nghĩa vụ, nhận xét xã hội. Song Ngư hãy cùng quay lại ngày 30/4 để tìm hiểu vấn đề đang được đề cập là gì. Sự công nhận có thể trở thành chủ đề.

Nguồn: ruby slipper blog

Tác Giả