Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 17/12 tới 24/12/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 21/12 sẽ là một ngày bận rộn. Sao Thủy tạo góc trùng tụ với sao Mộc Nhân Mã, giúp kết hợp ý tưởng, chi tiết với khả năng giao tiếp, toàn cảnh vấn đề. Đây là cơ hội để bạn thể hiện hay học hỏi điều mới. Góc trùng tụ này lần đầu xuất hiện vào ngày 27/11, khi sao Thủy đi lùi, vậy đây sẽ không phải vấn đề mới. Những điều trước giờ chưa rõ ràng, khiến bạn thắc mắc có thể được xem xét lại cùng sự đảm bảo, chắc chắn.

Tổng quan

Ngày 17/12 tới cùng nguồn năng lượng nhẹ nhàng, không dễ phát hiện nhưng hiệu quả từ góc lục hợp giữa sao Diêm Vương và sao Hỏa Song Ngư. Mọi kết hợp giữa sao Hỏa (tượng trưng cho hành động, động cơ rõ ràng) và sao Diêm Vương (sức mạnh, động cơ tiềm ẩn) tạo nên sự mãnh liệt, mạnh mẽ. Tuy vậy, góc lục hợp thường không có ảnh hưởng trực tiếp. Vậy đây là cơ hội để tận dụng nguồn thu nhập, năng lượng sáng tạo, linh cảm. Đôi khi ít có khi lại tốt hơn – bạn không cần phải quá cố gắng mà kết quả vẫn đang chú ý.

Vào ngày 19/12, Mặt Trời Nhân Mã vuông góc với Chiron, hành tinh của sự chữa lành, hồi phục – chính sự nghi ngờ, mâu thuẫn có thể làm hỏng mong ước, mục tiêu tương lai cùng cái tôi của bạn. Dù vậy, đây không phải một điều có thể tránh khỏi, đặc biệt khi Mặt Trời tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương vào ngày 20/12, bạn sẽ muốn mạo hiểm hơn và thử những điều mình chưa biết. Bạn có thể sẽ phải chịu tổn thương, nhưng đừng quên sao Thiên Vương luôn biết cách để vượt qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 21/12 sẽ là một ngày bận rộn. Sao Thủy tạo góc trùng tụ với sao Mộc Nhân Mã, giúp kết hợp ý tưởng, chi tiết với khả năng giao tiếp, toàn cảnh vấn đề. Đây là cơ hội để bạn thể hiện hay học hỏi điều mới. Góc trùng tụ này lần đầu xuất hiện vào ngày 27/11, khi sao Thủy đi lùi, vậy đây sẽ không phải vấn đề mới. Những điều trước giờ chưa rõ ràng, khiến bạn thắc mắc có thể được xem xét lại cùng sự đảm bảo, chắc chắn.

Vào cùng ngày, sao Hải Vương tại Song Ngư tam hợp với sao Kim Bọ Cạp đem tới tình yêu, sự sáng tạo, cảm xúc thăng hoa. Sao Hải Vương và sao Mộc đem đến ảnh hưởng của sự mở rộng, cơ hội, vậy đây có thể là một trong những ngày để bạn thu nhận, quan sát nhiều hơn – rõ ràng là một điều để đón chờ.

Ngày 21/12 chứng kiến Mặt Trời tiến vào Ma Kết và cũng là ngày ngắn nhất năm. Đây là khoảnh khắc đặc biệt với Đông chí đánh dấu giai đoạn quan trọng. Sự kiện này càng được tập trung chú ý bởi Trăng tròn Cự Giải ngày 22/12, đem tới kết thúc và cả khởi đầu mới, đặc biệt với sự nuôi dưỡng, phát triển, an toàn. Các vấn đề gia đình sẽ được đề cập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Hỏa trong khu vực bí mật tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương đem tới nguồn năng lượng tiềm ẩn trong công việc, quyền lực. Nỗ lực ngầm của Bạch Dương (dù cho tương lai hay các mối quan hệ với đồng nghiệp) có thể thành công, tuy điều này nhiều là về làm những điều bạn cảm thấy đúng và để kết quả hé lộ tự nhiên. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Hải Vương trong khu vực bí mật khuyến khích sự thân mật, kết nối, đem tới bạn cảm giác mình đang đi đúng hướng, cả về tình cảm và tài chính.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực cơ hội hé lộ những phát triển quan trọng trong du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá. Đừng quên kiến thức chính là sức mạnh giúp Bạch Dương trưởng thành hơn nữa. Bạn lần đầu trải qua sự kiện này vào ngày 27/11 và lúc này niềm tin sẽ được đảm bảo. Góc hợp giữa Mặt Trời trong khu vực cơ hội (bao gồm góc tam hợp với sao Thiên Vương trong chính cung) thúc đẩy Bạch Dương mạo hiểm trong những lĩnh vực trên, bỏ qua yếu điểm, sự nghi ngờ của bản thân. Đừng phớt lờ linh càm, sự lo lắng, sợ hãi nhưng cũng đừng để điều này cản trở bạn.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực sự nghiệp và Trăng tròn trong khu vực gia đình, Bạch Dương sẽ tìm thấy đáp án cho các vấn đề cá nhân và quyền lực. Gia đình, nhà cửa, quá khứ cùng với mục tiêu tương lai có thể là rắc rối, với sự tập trung tới những vấn đề khiến bạn cảm thấy an toàn bên trong.

Kim Ngưu

Sao Hỏa trong khu vực xã hội lục hợp với sao Diêm Vương khiến Kim Ngưu thêm tự tin về hình ảnh của bản thân, ảnh hưởng của bạn với mọi người. Sự tập trung hoặc một ý tưởng có thể thúc đẩy bạn hành động, qua đó đem tới ảnh hưởng với công chúng. Sao Kim trong khu vực mối quan hệ tam hợp sao Hải Vương trong khu vực xã hội giúp Kim Ngưu kết nối với từng cá nhân trong nhóm, giúp các mối quan hệ phát triển dễ dàng với sự thấu hiểu, cảm thông và cuốn hút. Đây là lúc tuyệt vời để bạn gây ấn tượng với mọi nguời.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung hé lộ thông tin tiềm ẩn về tài chính, tình cảm. Những điều bạn khám phá ra hay được thảo luận quanh ngày 27/11 sẽ lại được chắc chắn, xác nhận với sự thật, thông tin mới và góc nhìn về động cơ này. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy bạn tiến về phía trước với những thay đổi ngầm, bỏ qua sự lo âu, nghi ngại về các vấn đề xã hội. Hình ảnh, ảnh hưởng trước công chung là yếu tố quan trọng, nhưng hãy cân nhắc khoảng cách giữa công khai và bí mật.

Với Mặt Trời trong khu vực cơ hội và Trăng tròn trong khu vực giao tiếp, Kim Ngưu có thể tìm thấy câu trả lời, quyết định hay một cuộc đối thoại quan trọng cùng cảm xúc bạn luôn cảm thấy. Dù bạn có thể thấy rõ ràng câu chuyện, bạn vẫn sẽ đưa ra lựa chọn theo bản năng, điều bản thân cho rằng đúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp lục hợp sao Diêm Vương khiến hành động, các sự kiện được tạo nên bởi mục tiêu tiềm ẩn. Song Tử sẽ dần nhận ra tham vọng, hoài bão của mình đặc biệt khi quyền lực được dựa trên nguồn lực như tiền bạc, tình cảm. Đây là lúc bạn có thể tìm thấy sức mạnh từ những điều tiềm ẩn. Sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Kim trong khu vực thói quen thêm sự hỗ trợ, cải thiện, tế trong công việc, sự thành công, đảm bảo mọi việc có thể phát triển trôi chảy cùng nhiều ý tưởng mới. Đây là lúc tuyệt vời để hướng các dự án theo hướng tích cực hơn, đồng thời kêu gọi sự trợ giúp từ mọi người.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực mối quan hệ đem tới tin vui, thú vị trong mối quan hệ hoặc một cuộc hội thoại đầy hi vọng về tương lai với người thân. Về công việc và cuộc sống cá nhân, ai đó có thể đang nắm giư thông tin quan trọng, chìa khóa để dẫn dắt bạn. Sự kiện này có thể đã từng được đề cập từ ngày 27/11. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực gia đình thúc đẩy bạn thay đổi trong mối quan hệ, hay cách tiếp cận mọi người nói chung. Tuy vậy, bạn cũng có thể đang giải quyết các vấn đề về sự lo lắng, thiếu tin tưởng vào tương lai, thái độ của mình người. Chính người thân có thể khiến Song Tử cảm thấy những điều này – hãy tận dụng từng khoảnh khắc để giải quyết các vấn đề hiện tại.

Với Mặt Trời tiến tới khu nguồn lực chung cùng Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân, Song Tử sẽ tìm thấy kết quả, tâm điểm của các vấn đề về tiền bạc, sự tự do, ổn định. Đây có thể là nhưng gì bạn muốn nhận được hoặc cách bạn đảm bảo sự cân bằng trong một mối quan hệ.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương đem tới sự thúc đẩy để mạo hiểm, khám phá linh vực mới. Nỗ lực trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản hay khám phá có thể thành công nếu Cự Giải để bản thân tin tưởng rằng mình đang đi đúng hướng. Mọi chi tiết có thể chưa rõ ràng nhưng chính bản năng, linh cảm sẽ dẫn lối bạn. Sao Hải Vương trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn sự ủng hộ cùng nguồn năng lượng lôi cuốn, sáng tạo. Hãy chờ đón giấc mơ tương lai cùng cơ hội trở nên gần gui hơn. Chìa khóa chính là có niềm tin vào khả năng, giá trị của bản thân, tài năng của bạn sẽ thu hút chính người bạn cần và muốn.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực thói quen đánh dấu nhiều giải pháp, sự cải thiện, thông tin quan trọng. Điều này lần đầu được hé lộ vào ngày 27/11, tuy vậy tại thời điểm đó vẫn còn nhiều thắc mắc, câu hỏi. Bây giờ Cự Giải đã có mọi điều mình biết cùng cơ hội tận dụng hiệu quả và tự cải thiện bản thân. Góc hợp với Mặt Trời tron gkhu vực thói quen thúc đẩy bạn tiếp cận ới công việc, sức khỏe hay thay đổi thói quen hằng ngày, nhưng Cự Giải cũng cần cẩn thận với sự thiếu chuẩn bị, đánh vào điểm yếu của mình.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ và Trăng Tròn trong chính cung, bạn sẽ tìm thấy chìa khóa trong các mối quan hệ cùng sự ảnh hưởng trong tâm lí – nhu cầu cơ bản, cảm giác an toàn, cá nhân sẽ được thể hiện trong gia đoạn này. Một kết thúc hoặc thay đổi có thể hé lộ khởi đầu mới cho chính bạn cùng cách bạn giải quyết rắc rối, thể hiện bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương hé lộ các vấn đề tiềm ẩn với người thân, cùng với đó là nhiều điều đáng quan tâm về tiền bạc, tài chính, cảm xúc. Các vấn đề về tài chính hoặc tình cảm sẽ sớm được hé lộ, chỉ cần bạn tập trung cải thiện tình hình hiện tại. Giải pháp bạn cần có thể rất rõ ràng dù người chủ động đề ra không phải Sư Tử. Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung tam hợp sao Kim trong khu vực gia đình đem tới nhiều phát triển tích cực trong gia đình và các mối quan hệ – đừng cố kiểm soát mà thay vào đó hay để mọi việc diễn ra tự nhiên. Sư Tử sẽ cảm thấy an toàn và hạnh phúc hơn.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân đem tới Sư Tử cơ hội để chia sẻ, thể hiện. Lời nói của bạn sẽ được chú ý dù bạn muốn chia sẻ về tình cảm hay công việc của mình. Nguồn năng lượng này có thể liên kết với sự kiện ngày 27/11, đây có thể là lí do để ăn mừng hoặc một tin vui dành cho bạn. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân thúc đẩy Sư Tử đón nhận sự chú ý và thử những điều mới, ngay cả khi còn nhiều điều khiến bạn lo sợ. Hãy để ý các vấn đề tài chính và mối quan hệ, bởi bạn có thể thấy đề phòng, lo lắng.

Vơi mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân và Trăng Tròn trong khu vực bí mật, Sư Tử có thể tìm thấy những điều mang ý nghĩa quan trọng với bản thân mà trước đây bạn không nhận ra. Sự hé lộ này khiến bạn bối rối và ngỡ ngàng, nhưng những gì sắp tới sẽ là cơ hội mới.

Xử Nữ

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ lục hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn sự phát triển trong các mối quan hệ. Một người đặc biệt với Xử Nữ có thể khám phá năng lực, sự tự tin của họ bằng những hành động rõ ràng hướng đến bạn. Điều này có thể dẫn đến sự cạnh tranh, nhưng dù có thể nào, nguồn năng lượng này sẽ chỉ đem tới cơ hội và giúp bạn thể hiện bản thân. Sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Kim trong khu vực giao tiếp hứa hẹn sự dễ dàng, thoải mái trong chuyện tình cảm. Đây là lúc tuyệt vời cho những cuộc hẹn cá nhân.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực gia đình đem nguồn năng lượng của ngày 27/11 và mở rộng ý tưởng tương lai. Một cuộc thảo luận trong gia đình, thông tin về việc kinh doanh, mua bán nhà cửa có thể hé lộ thông tin bạn trước biết đồng thời thúc đẩy kế hoạch tương lai. Tuy vậy bạn có thể cảm thấy mong muốn thay đổi hay nhận thấy sự không chắc chắn trong mối quan hệ. Đừng quên rằng vẫn còn nhiều điều để khám phá, hãy đảm bảo bạn và mọi người cùng chung quan điểm và mọi lo lắng đều nên được chia sẻ.

Với Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân và Trăng tròn trong khu vực xã hội, một vấn đề, sự kiện với bạn bè, xã hội, hội nhóm có thể đi tới kết thúc. Đây có thể là việc công khai điều có ý nghĩa lớn với bạn hay phát triển niềm tin, sự hỗ trợ quanh mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Hỏa trong khu vực thói quen lục hợp với sao Diêm Vương thúc đẩy công việc, thói quen sinh hoạt và đem tới nhiều lợi ích cho Thiên Bình. Bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng, sự tập trung, hiệu quả, quyết tâm khi xử lí các vấn đề hằng ngày và tìm ra giải pháp. Sao Hải Vương trong khu vực thói quen tam hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân thêm sự sáng tạo, mở rộng tài chính cùng sự an toàn, tự tin, thấu hiểu giưa bạn và mọi người.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực giao tiếp làm nổi bật câu trả lời, thông tin cùng những tuyên bố tích cực, mang tới cơ hội. Thiên Bình lần đầu bắt gặp các vấn đề này quanh ngày 27/11, nhưng lúc đó vân còn nhiều điều chưa rõ. Bây giờ, bạn đã có đủ thông tin cùng sự thấu hiệu để nhìn thấu con đường phía trước và chọn cho mình bước đi tiếp theo. Nguồn năng lượng này có thể xoay quanh việc học hay nỗ lực giao tiếp với mọi người. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp thúc đẩy bạn tìm tới ý tưởng mới, mới lạ và thử mạo hiểm chấp nhận cơ hội. Đồng thời, bạn có thể đang đối mặt với sự không an toàn, lo lắng trong công việc, sức khỏe. Đừng bỏ qua tiếng nói của cơ thể, Thiên Bình biết khi nào mình gặp rắc rối và phải giải quyết mà.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực gia đình của Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp, hãy chờ đón câu trả lời về tương lai, công việc cùng sự thành công. Đây có thể là việc dần bỏ qua những quy tắc, luật lệ cũ và phát triển bản thân theo nhu cầu cá nhân.

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân lục hợp với sao Diêm Vương đem tới sự tự tin, quyết đoán để Bọ Cạp sẵn sàng theo đuổi ước mơ, mong muốn của mình. Bạn có thể chú ý tới một người, cùng với đó là sự sáng tạo, tự tin tỏng công việc. Nỗ lực của Bọ Cạp có thể dễ dàng đi kèm với ý tưởng và lời nói – hãy biến suy nghĩ thành hiện thực. Sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Kim trong chính cung thêm sự cuốn hút, lôi cuốn, sáng tạo cho Bọ Cạp. Đây là lúc tuyệt vời để thể hiện bản thân cùng với đó bạn sẽ nhận được sự chú ý mình cần, hay chỉ đơn giản đây cũng là cơ hội để Bọ Cạp tận hưởng bản thân.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung hé lộ một cuộc thảo luận, thông tin quan trọng về tiền bạc, tài chính và hình ảnh cá nhân. Nguồn năng lượng này giúp bạn nhận ra điều mình muốn là gì và cách để đạt được thành công – hãy xem lại sự kiện quanh ngày 27/11 để có thêm thông tin. Nguồn thu nhập mới hoặc cách tiếp cận với sự ổn định, an toàn cũng là chủ đề được chú ý. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực này thúc đẩy Bọ Cạp thử con đường mới trong công việc, tiền bạc, ngay cả khi bạn rõ đã biết khả năng của mình ở đâu cũng những điểm yếu của bản thân.

Với Mặt Trời trong khu vực giao tiếp cùng Trăng tròn trong khu vực cơ hội, Bọ Cạp hãy chờ đón thông báo, kết quả xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá. Đây là lúc để bạn đạt được điều mình thực sự khao khát đồng thời khám phá khu vực, nguồn lực mới giúp bản thân ổn định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hỏa trong khu vực gia đình lục hợp với sao Diêm Vương mang tới nhiều thay đổi lớn trong gia đình, nhà cửa. Việc tài chính, sửa chữa, thay đổi trong gia đình có thể được quan tâm, cùng nỗ lực xây dựng sự an toàn, đảm bảo. Sao Hải Vương trong khu vực gia đình tam hợp với sao Kim trong khu vực bí mật đem tới sự thoải mái, nhạy bén, đặc biệt khi phải giải quyết các vấn đề gia đình, quá khứ. Đừng quên nhà chính là nơi giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ dàng nhưng vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong chính cung đem tới những tín hiệu tốt về một dự án, lối sống, phương pháp học cùng câu trả lời bạn luôn mong đợi. Từ ngày 27/11 Nhân Mã đã thấy trước vấn đề này – bây giờ chỉ là lúc bạn thu thập đủ thông tin để mở ra con đường trước mắt. Hãy đợi một nguồn năng lượng tích cực, thêm niềm tin vào khả năng cùng kiến thức của mình nhé. Góc hợp với Mặt Trời trong chính cung thúc đẩy Nhân Mã mạo hiểm và thể hiện những gì bạn đang có, miễn là bạn có thể thoải mái đối mặt với quá khứ của mình. Đây là khoảnh khắc để bạn nhìn nhận nghiêm túc các vấn đề gia đình, cảm xúc cá nhân.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân cùng Trăng Tròn trong khu vực nguồn lực chung, các kết quả xoay quanh tài chính, tình cảm sẽ dần được hé lộ. Nhân Mã ý thức được đâu là chủ đề khiến bản thân khó chịu khi nhắc đến, cùng với đó bạn sẽ tìm thấy sự an toàn trong những lĩnh vực này.

Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp lục hợp với sao Diêm Vương trong chính cung đem tới nguồn năng lượng mạnh mẽ, quyết đoán, cùng những ý tưởng hiệu quả. Bây giờ là lúc chia sẻ mục tiêu, điều Ma Kết muốn – bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này với sự tập trung, quyết tâm. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc thảo luận, trao đổi yêu cầu sự kiềm chế, thận trọng. Sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Kim trong khu vực xã hội đem tới sự lôi cuốn, thu hút cho lời nói của bạn – Ma Kết có thể kết nối với mọi người bằng sự đồng cảm, sáng tạo.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực bí mật xác nhận linh cảm, bí mật bạn đã ngầm thấy được từ ngày 27/11. Ma Kết có thể tìm thấy sự an toàn, đảm bảo hay nguồn thu nhập, hỗ trợ mới, đừng ngần ngại đặt niềm tin vào đây. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực bí mật thúc đẩy bạn tin vào điều bản thân không thể thấy, tuy vậy các cuộc thảo luận, trao đổi về những chủ đề nhạy cảm có thể khiến bạn muốn né tránh.

Mặt Trời tiến tới chính cung cùng Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ, hãy chờ đón thay đổi lớn với mọi người hay cách bạn tiếp cận các mối quan hệ nói chung. Cảm xúc của người thân hoặc cách Ma Kết chia sẻ có thể là chủ đề, cùng với đó là rắc rối ngầm giữa và mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân lục hợp với sao Diêm Vương đem tới quyền lực cùng tham ọng xoay quanh nguồn thu nhập, hình ảnh, giá trị bản thân. Bảo Bình biết mình muốn gì và phải làm gì để đạt được, đặc biệt khi nói đến linh cảm, cảm xúc cá nhân. Bạn không cần phải quá cố gắng, chỉ cần chọn chính xác thời điểm và bạn có thể dễ dàng thành công. Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp sao Kim trong khu vực sự nghiệp thêm sự tích cực vào các mối quan hệ công việc, hãy đợi những ý tưởng tương lai dần hé lộ với câu trả lời điều gì là khả thi nhất, hình ảnh cá nhân của bạn có thể được cải thiện qua sự kiện này. Đây là lúc để Bảo Bình tìm một nguồn thu nhập từ sở thích của bạn.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực xã hội đem tới nhiều mối quan hệ thú vị, giúp bạn truyền tải thông điệp của mình tới mọi người, đồng thời báo hiệu tin mừng mới. Sự phát triển này bắt đầu từ quanh ngày 27/11, vậy bây giờ mọi câu hỏi bạn có có thể được trả lời và niềm tin của bạn dành cho ai đó sẽ được chứng tỏ. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực xã hội thúc đẩy Bảo Bình lên tiếng hoặc theo đuổi con đường khác, ngay cả khi bạn còn đang lo lắng, sợ hãi về tương lai.

Với Mặt Trời tiến tới khu vực bí mật và Trăng tròn trong khu vực thói quen, các vấn đề sức khỏe, thói quen công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ tiến tới những thay đổi quan trọng. Đây có thể là lúc để lùi lại và chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đồng thời hướng tới những điều khiến bạn cảm thấy tốt và hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày. Sự nuôi dưỡng cảm xúc trong công việc có thể là chìa khóa.

Song Ngư

Sao Hỏa trong chính cung lục hợp với sao Diêm Vương trong khu vực xã hội đem tới Song Ngư sức mạnh cùng khả năng đưa ra quyết định hiệu quả nhất. Dù vậy, nguồn năng lượng này không yêu cầu bạn phải quá cố gắng – hay để bản thân tự điều chỉnh một cách tự nhiên. Bạn nên hành động thật thoải mái, dễ dàng, điều này vẫn có thể đem đến kết quả trọn vẹn. Hình ảnh cá nhân, thay đổi trong lối sống, các mối quan hệ đều được ưu tiên. Đồng thời, sao Hải Vương trong chính cung tam hợp với sao Kim trong khu vực cơ hội mang đến Song Ngư sự lôi cuốn, thu hút đồng thời giới thiệu bạn với một thế giới, lĩnh vực mới. Niềm tin vào các cơ hội có thể tăng, đặc biệt khi niềm tin vào bản thân dần hướng bạn đến những điều mới. Ngoài ra, đây là khoảng thời gian Song Ngư có nhiều ý tưởng, dự định.

Sao Thủy cùng sao Mộc trong khu vực sự nghiệp đem tới Song Ngư thông tin, cuộc thảo luận về công việc và giúp bạn có được sự chắc chắn. Hãy đón chờ cơ hội công việc mới, câu trả lời từ quản lí hoặc cơ hội chia sẻ thông điệp của bạn một cách thuyết phục, hiệu quả nhất. Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp đem tới một chút mạo hiểm cùng sự phát triển này, Song Ngư có thể nghi ngờ khả năng, kiến thức chuyên môn của mình. Tuy phải đối mặt với nỗi sợ, điểm yếu của bản thân, đây là cơ hội để bạn vượt qua điều này.

Với Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân, bạn sẽ thấy kết quả trong công việc, việc thể hiện bản thân hoặc các vấn đề về gia đình. Điều bạn muốn hoặc cần đã sẵn sàng để phát triển xa hơn nữa. Đây là bước để vượt qua nhưng giới hạn người khác đặt ra và làm điều bạn cảm thấy thích. Đối với vài người, đây là lúc để bạn ăn mừng, chia sẻ cảm xúc.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả