Cự Giải Chủ Nhật - 24/06/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 17/4 đến ngày 24/3

0

Vào ngày 19/4, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Kim Ngưu, đánh dấu cho một giai đoạn thực tế và những gì liên quan đến tài sản, vật chất, hữu hình. Kim Ngưu đại diện cho những gì chúng ta có thể chạm đến hoặc dựa vào – những nguồn năng lượng đã tồn tại mà nhờ nó, ta có thể phát triển.

Tổng quan

Vào ngày 19/4, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Kim Ngưu, đánh dấu cho một giai đoạn thực tế và những gì liên quan đến tài sản, vật chất, hữu hình. Kim Ngưu đại diện cho những gì chúng ta có thể chạm đến hoặc dựa vào – những nguồn năng lượng đã tồn tại mà nhờ nó, ta có thể phát triển.

Góc hợp quan trọng đầu tiên phải kể đến trong giai đoạn Kim Ngưu chính là góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Thủy đi lùi vào ngày 20/4. Mặc dù sao Thủy đang đi lùi, góc trùng tụ vẫn là một khởi đầu mới trong chu kì của hành tinh này với Mặt Trời. Việc xem xét hoặc cân nhắc lại mọi thứ sẽ khơi dậy những nguồn động lực mới mà bạn bỏ quên bấy lâu. Để góp phần thúc đẩy năng lượng này mạnh mẽ hơn, sao Diêm Vương sẽ đi lùi tại Ma Kết vào cùng ngày. Sự thôi thúc phải thay đổi (trong một vài trường hợp là sự phá hủy) sẽ trở nên mãnh liệt hơn. Nó buộc chúng ta phải thanh lọc và thay thế một vài điều trong cuộc sống.

Vào cùng ngày 20/4 (quả đây là một ngày khá trọng đại)…

Sau vài giờ trùng tụ với Mặt Trời, sao Thủy sẽ đi lùi lại cung Bạch Dương. Một điểm nhìn mới sẽ được áp dụng vào một cuộc trò chuyện hay một mâu thuẫn đã diễn ra vào khoảng 30/3.

Sao Hỏa (hành tinh chủ quản của Bạch Dương) sẽ tiến vào Song Tử (với hành tinh chủ quản là sao Thủy) vào ngày 21/4, và hai hành tinh này sẽ cộng hưởng với nhau. Sao Hỏa trong Song Tử sẽ tạo nên những lựa chọn mới, những sự thật mới và những cuộc thảo luận mới, và điều này sẽ ảnh hưởng phần nào tới sao Thủy đi lùi Bạch Dương. Một vấn đề tưởng đã trôi qua nay đã bị lật lại. Điều này tốt hay xấu tùy thuộc vào vấn đề của mỗi người. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể nhận được điều gì đó nếu nhìn nhận khúc mắc của mình dưới một góc độ khác. Tuy nhiên, vào cùng ngày 21/4, sao Kim Song Ngưu sẽ tạo góc vuông với sao Thổ Nhân Mã. Bạn sẽ phải đối diện với những giới hạn đau đớn đã từng xuất hiện tuần trước. Sau ngày 21/4, góc vuông sẽ giảm dần năng lượng, và các vấn đề liên quan đến tiền bạc và mối quan hệ sẽ không còn làm chúng ta đau đầu thêm nữa. Hoặc ít ra, bạn sẽ phải chấp nhận những gì mình không có được, hoặc những gì mình phải đối mặt.

Sao Thổ sẽ tạo góc vuông với Chiron Song Ngư tới ngày 30/4, vì thế bạn vẫn phải đối mặt với những vết thương lớn cho tới cuối tháng. Vấn đề này có thể bao hàm nhiều tầng nghĩa, và sao Kim bảo bạn cần phải đào sâu xuyên suốt các tầng nghĩa đó. Ngày 30/4 không còn xa nữa, và bạn buộc phải đi tới thời khắc đó.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một cuộc trò chuyện hoặc một nguồn thông tin mới mẻ. Sao Thủy đi lùi buộc Bạch Dương phải xem xét lại tình trạng tài chính và các vấn đề cá nhân của mình. Giờ đây bạn hiểu rằng mọi cân nhắc đều cần thiết cho sự an toàn của bạn. Khi sao Thủy quay về cung của bạn, Bạch Dương sẽ sẵn sàng lục lại một ý tưởng trước kia, hoặc thảo luận lại một vấn đề nào đó lần nữa. Các vấn đề cũ đều hàm chứa một điều gì đó. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, những tham vọng sự nghiệp hoặc địa vị trong công việc của bạn đều có sự thay đổi.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp sẽ củng cố năng lượng của sao Thủy trong cung của bạn. Nếu Bạch Dương đang cảm thấy khó nói hoặc khó viết điều gì đó, hành tinh này sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng. Các cuộc trò chuyện trong tuần sẽ hướng đến việc giải quyết các vấn đề tồn đọng. Tuy nhiên, sao Kim/sao Thổ sẽ thách thức bạn khi hạn chế sự phát triển của một lĩnh vực nào đó. Đồng thời, một phần trong ước mơ hoặc một sự thất vọng cần Bạch Dương phải chú ý tới. Hãy loại bỏ những gì không cần thiết để bạn có thể thanh thản mà bước tiếp nhé!

Kim Ngưu

Mặt Trời/sao Thủy trong cung của bạn sẽ làm rõ những trì hoãn hoặc những khó khăn gần đây của Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận ra những khía cạnh giá trị về hình tượng, vẻ ngoài cũng như mục tiêu của bản thân. Một ý niệm mới về mục tiêu và nhu cầu của bạn sẽ trỗi dậy – qua đó, Kim Ngưu sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo. Một cuộc trò chuyện riêng tư sẽ củng cố quan điểm cá nhân của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để thay đổi. Khi sao Thủy quay lại khu vực bí mật, Kim Ngưu buộc phải cân nhắc thêm một lần nữa. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương đi lùi, các vấn đề bạn cần xem xét sẽ liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ củng cố năng lượng của sao Thủy trong khu vực bí mật của bạn bằng cách cho bạn một cái nhìn sắc sảo hơn về những gì bạn cần và những gì nên cho qua. Trực giác về tiền bạc và giá trị bản thân của Kim Ngưu sẽ hoạt động trở lại, nhưng bạn chỉ nên hành động sẽ chắc chắn về mọi điều. Một ý tưởng/phương pháp trước kia cần nhiều nỗ lực từ bạn hơn nữa. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, Kim Ngưu sẽ phải tiếp tục đối mặt với các vấn đề pháp lí, hình ảnh của bản thân hoặc tình bạn. Sự thật về một giới hạn trong mối quan hệ hoặc tiền bạc sẽ không thay đổi. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm tròn bổn phận của mình và giải phóng những gì đã thật sự kết thúc.

Song Tử

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ thức tỉnh nội tâm Song Tử. Các rắc rối hoặc những mất mát sẽ trở nên có lí, dù cho các sự kiện liên kết với nhau theo một cách khó hiểu. Song Tử nên nghe theo những cảm giác khó chịu bởi chúng sẽ đưa bạn đến sự thật. Khi sao Thủy quay lại khu vực xã hội, bạn sẽ xem xét lại một tình bạn, một hội nhóm hoặc một vấn đề cộng đồng. Lần này, Song Tử buộc phải áp dụng quan điểm của mình. Hãy tận dụng trực giác và những thông tin ngầm mà bản thân có được. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, một mối quan hệ thân thiết hoặc một tình bạn lợi ích của bạn sẽ có những thay đổi không rõ rệt.

Sao Hỏa trong cung của bạn sẽ giúp Song Tử tiếp cận mọi người và các cuộc trò chuyện một cách khéo léo hơn. Sẽ có một lĩnh vực bạn cảm thấy đủ tự tin để lựa chọn hoặc đòi hỏi; nhờ nó, Song Tử sẽ có dịp chứng tỏ bản thân hoặc  giải quyết dứt điểm các vấn đề cũ. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, bạn sẽ tiến gần hơn đến một chương mới trong công việc hoặc một mối quan hệ cá nhân. Lúc này, Song Tử sẽ nhận ra những bất đồng trong mục tiêu và trách nhiệm của hai bên. Tương lai của bạn sẽ được định đoạt bởi những gì bạn không thể có. Tuy nhiên, một bước ngoặt khác đang dần bước vào cuộc sống của Song Tử.

Cự Giải

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh một vấn đề then chốt trong hội nhóm hay tình bạn của Cự Giải. Những trì hoãn, thay đổi trong kế hoạch hoặc việc liên lạc với một người cũ nào đó giúp bạn có cái nhìn mới mẻ hơn. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra những mặt giá trị trong các mối quan hệ xã giao của mình. Khi sao Thủy quay lại khu vực sự nghiệp, Cự Giải có thể áp dụng những gì bạn đã học được vào tham vọng và mục tiêu của bản thân. Việc tìm kiếm công việc mới sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thử ở một nơi khác. Lần này, Cự Giải có nhiều thông tin hữu ích hơn. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, địa vị của bạn trong một mối quan hệ sẽ thay đổi. Đây là một phần không thể thiếu trong hành trình đào sâu tới các vấn đề tế nhị mà chúng ta đều ngần ngại thay đổi.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật sẽ cho Cự Giải cơ hội lùi lại để xem xét kĩ toàn bộ bức tranh. Nhờ nó, bạn sẽ biết lợi ích nào phù hợp với mình. Hành động trực tiếp sẽ khá khó khăn, vì thế bạn nên tập trung vào các sự án chưa được phát triển. Đây không phải là lúc thích hợp để khởi xướng điều gì, mà bạn nên chuẩn bị tốt nhất có thể. Một số kết quả sẽ củng cố con đường bạn đang đi, nhưng một số sẽ cố gắng đánh gục bạn. Cự Giải không thể bắt ép điều gì theo ý mình, vì thế bạn chỉ cần làm việc với sự lạc quan và thấu hiểu là được. Thời gian ở một mình có thể là thời gian làm việc hiệu quả nhất. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, Cự Giải sẽ phải đối mặt với thách thức để mở rộng. Các vấn đề bạn cần xem xét sẽ liên quan đến du lịch, học vấn, tình cảm, pháp lí hoặc xuất bản. Tuy nhiên, kết quả có khi sẽ không được như mong muốn. Hoặc những gì bạn khát khao không phù hợp lắm với thực tại. Dù thế nào đi nữa, Cự Giải cũng cần tìm cách vượt qua.

Sư Tử

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến một bước ngoặt; qua đó, Sư Tử sẽ xác định được mục tiêu, hình ảnh của mình và cách tạo dựng quan hệ với các nhân vật quyền thế. Một cuộc trò chuyện với cấp trên, hoặc một cấp trên trước đây sẽ giúp bạn nhận thức đúng đắn về sự nghiệp của mình và những gì khiến bạn bế tắc. Những trì hoãn trong việc tìm việc mới hoặc thăng tiến cho thấy có gì đó bạn cần cân nhắc kĩ hơn nữa. Khi sao Thủy quay lại khu vực cơ hội, Sư Tử sẽ có dịp tiến gần hơn với các vấn đề về du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Đây là lúc thích hợp để bạn áp dụng một ý tưởng mới theo một cách mới, hoặc cân nhắc lại một cơ hội trước kia. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, Sư Tử cần phải thay đổi triệt để những thói quen sức khỏe và công việc cũ.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội là dịp để Sư Tử ngoại giao và tạo dựng các mối quan hệ. Các mối quan hệ mới sẽ củng cố một ý tưởng trước đây của bạn. Đây là lúc Sư Tử phải cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, sao Kim/sao Thổ sẽ chỉ ra những giới hạn trong vấn đề tài chính và mối quan hệ của Sư Tử. Việc nhận thức được những gì mình không thể sở hữu hoặc bỏ lỡ là không dễ dàng. Nhưng Sư Tử nhìn nhận chúng đúng đắn  bao nhiêu, bạn có thể tìm ra tiềm năng của mình sớm bấy nhiêu.

Xử Nữ

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực cơ hội là lúc Xử Nữ phải cân nhắc kĩ lưỡng các vấn đề liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Những trì hoãn sẽ cho bạn cơ hội suy xét chúng kĩ càng nhất có thể. Khi sao Thủy quay lại khu vực nguồn lực chung, hành tinh này nhắc nhở bạn cần đi sâu vào mỗi sự kiện và lĩnh vực trước khi muốn tiến xa hơn nữa. Bạn sẽ phải xem xét lại một vấn đề tài chính hoặc tình cảm bởi chúng có liên quan chặt chẽ tới nỗi sợ hãi hoặc bất an của bạn. Đây có thể là lúc bạn phải đón nhận những cuộc trò chuyện khó chịu. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, Xử Nữ cần tập trung vào nhu cầu của mình. Bạn cần cố gắng và nỗ lực hết sức với đam mê của mình và khiến chúng trở nên có giá trị.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp cho thấy càng đào sâu vào các vấn đề khó chịu bao nhiêu, Xử Nữ càng xác định được rõ mục tiêu của mình bấy nhiêu. Bạn cũng sẽ có cho mình những mối quan hệ chất lượng. Trong khi đó, sao Kim/sao Thổ sẽ là thử thách cuối cùng cho các vấn đề về gia đình và mối quan hệ của bạn. Việc làm tròn trách nhiệm của mình và tạm biệt ai đó sẽ khiến Xử Nữ thanh thản trở lại.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến một cuộc trò chuyện thân mật liên quan đến tài chính hoặc mối quan hệ. Qua đó, Thiên Bình sẽ nhận thức được nhiều điều. Việc nghiên cứu hoặc quan sát sẽ hé lộ những vấn đề tế nhị, nhưng bạn cần cảnh giác hơn với các nguồn lực còn lại. Thiên Bình sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng nợ nần, thuế má hay các vấn đề tài chính chung của đối phương. Khi sao Thủy quay lại khu vực mối quan hệ, bạn sẽ phải vạch rõ ranh giới giữa hai người trong nhiều lĩnh vực. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, các vấn đề liên quan đến nhà cửa của bạn sẽ có sự thay đổi.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng và phương pháp mới để giải quyết một vấn đề cũ. Bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để xây dựng một quan điểm mới. Du lịch, học hành, pháp lí và xuất bản là những lĩnh vực hứa hẹn đem lại cho Thiên Bình nhiều điều thú vị. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, một công việc áp lực sẽ kết thúc và Thiên Bình không cần phải hao tổn tâm trí cho nó nữa.

Bọ Cạp

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực mối quan hệ cho thấy Bọ Cạp sẽ có một cuộc thảo luận quan trọng với đối tác của mình. Các bạn sẽ quay lại một vấn đề cũ, nhưng những gì bạn học được hiện tại sẽ đem đến một bước ngoặt mới cho hai người. Những cam kết, cân bằng và ổn định sẽ là điều Bọ Cạp muốn hướng tới. Khi sao Thủy quay lại khu vực thói quen hàng ngày, bạn cần phải xem xét lại trách nhiệm và thói quen của mình một lần nữa, dựa trên những gì đã bàn bạc với người kia. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, Bọ Cạp phải nhìn nhận lại một lời hứa hoặc một cam kết bằng lời nói. Chúng có thật không, và bạn có thể tin chúng được bao nhiêu phần trăm?

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung sẽ củng cố năng lượng của sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày. Bọ Cạp sẽ phải để ý đến sự gắn bó giữa hai người cũng như các mâu thuẫn nhiều hơn. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, một vấn đề liên quan đến tình cảm, con cái, dự án sáng tạo sẽ khiến bạn khủng hoảng. Việc thiếu vắng thành công, sự công nhận và ủng hộ sẽ khiến bạn trượt dài và bi quan với chính nguồn lực của mình. Bất kì thành tựu nào cũng đều là kết quả của việc chấp nhận những rào cản và thử thách. Vì thế, Bọ Cạp nên học cách chấp nhận và vượt qua chúng.

Nhân Mã

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ đem đến cho Nhân Mã một giải pháp giải quyết các vấn đề tồn đọng. Sức khỏe và công việc của bạn sẽ có tiến triển tốt nếu bạn biết chậm lại và chú ý đến những sự thật cơ bản phía trước mình. Khi sao Thủy quay lại khu vực thể hiện bản thân, Nhân Mã có thể tiếp cận các vấn đề liên quan đến con cái, dự án sáng tạo hoặc chuyện tình cảm với một cái nhìn thực tế. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, bạn sẽ có dịp đào sâu hơn các vấn đề về phụ thuộc, lòng tự tôn và tài chính. Nhân Mã vẫn đang trên đường tìm định nghĩa về sự an toàn trong khi cố gắng từ bỏ những thứ ảnh hưởng xấu đến mình.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ sẽ củng cố năng lượng cho sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân. Một mối quan hệ hiện tại sẽ chấm dứt, thay vào đó, Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi một sự hấp dẫn mới. Người mới này sẽ đem đến những điều mới mẻ, nhưng việc duy trì được mối quan hệ hay không còn phụ thuộc vào sự quyết tâm đối mặt với khó khăn của bạn. Đã đến lúc Nhân Mã nên quan tâm các mối quan hệ của mình theo một cách khác. Tất cả các mối quan hệ 1-1 nếu phải được làm mới. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, những trách nhiệm của bạn trong gia đình đang có sự thay đổi. Các vấn đề cần phải giải quyết dứt điểm, và bạn chính là người vạch nên ranh giới giữa hiện tại và quá khứ.

Ma Kết

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân đem đến cho Ma Kết một nhận thức mới về những gì bạn muốn hoặc những gì bạn đang cố gắng tạo ra.  Thông qua các cuộc trò chuyện, những hấp dẫn mới hoặc chuyện con cái, bạn sẽ nhận ra khát khao của mình là gì, và phải làm thế nào để có được nó. Khi sao Thủy quay lại khu vực gia đình, Ma Kết sẽ phải giải quyết toàn bộ các vấn đề trong gia đình và nhà cửa của bạn. Để tạo ra điều gì mới mẻ, bạn cần phải xem xét một vấn đề trong quá khứ qua một lăng kính mới. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, Ma Kết sẽ được giúp đỡ mỗi khi cảm thấy bế tắc.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen sẽ đem lại cho bạn một nguồn năng lượng mới. Ma Kết sẽ phải giải quyết nhiều dự án mới, gánh vác nhiều công việc và trách nhiệm hơn. Nhưng bạn đều sẽ giải quyết chúng một cách ổn thỏa. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, Ma Kết có thể giải phóng một nỗi đau hay làm lành một vết thương nào đó. Nhìn chung, những giới hạn hiện tại sẽ góp phần định hình nên con đường tương lai của bạn phía trước.

Bảo Bình

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ hé lộ một vấn đề liên quan đến truyền thống gia đình hoặc nhà cửa hiện tại của Bảo Bình. Đồng thời, bạn sẽ đưa ra một quyết định liên quan đến việc chuyển nhà và hoặc vị trí của mình trong gia đình. Khi sao Thủy quay trở lại khu vực giao tiếp, Bảo Bình có thể nhìn nhận một cuộc trò chuyện của mình sáng suốt hơn. Bạn có thể xem xét lại một chủ đề với một sự thấu hiểu sâu sắc điều gì là cần thiết với mình. Năng lượng của sao Diêm Vương tác động lên bạn nhẹ nhàng tới mức bạn có thể không phát hiện ra. Tuy nhiên, những chuyển biến bên ngoài sẽ khá mãnh liệt. Đã đến lúc Bảo Bình phải từ bỏ những gì khiến bạn chao đảo bấy lâu.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp Bảo Bình tự tin hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng theo đuổi đam mê và lên tiếng khẳng định mình. Đây là thời điểm không thể lí tưởng hơn để Bảo Bình đề cập những ý tưởng sáng tạo của mình trước công chúng. Dưới năng lượng của sao Kim/sao Thổ, bạn sẽ gặp một vài áp lực trong chuyện tình cảm và tài chính. Những ranh giới trong tình bạn và hội nhóm cần được củng cố rõ ràng hơn.

Song Ngư

Mặt Trời/sao Thủy trong khu vực giao tiếp cho thấy Song Ngư sẽ trở nên giá trị hơn nếu bạn biết đặt câu hỏi và biết cân nhắc các lựa chọn của mình. Một thay đổi trong kế hoạch sẽ mở ra những tiềm năng mới cho bạn. Và khi sao Thủy quay lại khu vực nguồn lực cá nhân, Song Ngư có thể có một nguồn thu nhập mới. Dù sao, bạn nên cân nhắc lại nhu cầu của mình. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, Song Ngư cần nhìn lại truyền của gia đình và nắm rõ những gì đang xảy ra với hội nhóm của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình sẽ củng cố năng lượng của sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân. Việc cân nhắc kĩ lưỡng chuyện tiền bạc hoặc giá trị sẽ giúp bạn tránh được những cãi vã trong gia đình. Dước góc vuông giữa sao Kim/sao Thổ, Song Ngư sẽ biết lĩnh vực nào bạn ít hiểu biết nhất và cần cải thiện nhất. Những khó khăn và rào cản sẽ đến bất ngờ. Tuy nhiên, những gì bạn cần làm là chú tâm vào trách nhiệm của bản thân. Tốt hơn hết là đừng bận tâm đến nghĩa vụ của người khác.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả