Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 17/9 tới ngày 24/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thổ quay lại quỹ đạo vào ngày 18/9 dần dần đảm bảo sự phát triển, chắc chắn xoay quanh những giới hạn, tránh nhiệm, kết thúc. Các vấn đề có thể dần được giải quyết sau nhiều sự chậm trễ, gián đoạn.

Tổng quan

Sao Thuỷ cùng sao Kim Thiên Bình sẽ đối đỉnh với Chiron vào ngày 16-17/9. Sự đồng điệu, hài hoà trong ngôn từ và các mối quan hệ sẽ giúp bạn đối mặt với những tình huống khó xử – việc đối mặt có thể không dễ dàng, nhưng đây cũng là thời điểm phù hợp để giải quyết các vấn đề bạn vẫn luôn lờ đi.

Sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ cùng cặp Nodes vào ngày 22/9 mang tới nhiều lựa chọn khó khăn, bị giới hạn. Bạn có thể bị mắc kẹt giữa những quy tắc, truyền thống cũ và những tình huống hiện tại. Việc lên tiếng chia sẻ hay cố gắng duy trì sự hoà thuận có thể trở thành thử thách, tuy vậy, con đường phía trước vẫn hứa hẹn rất nhiều. Đừng quên rằng dù lựa chọn của bạn có là gì, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo vào ngày 18/9 dần dần đảm bảo sự phát triển, chắc chắn xoay quanh những giới hạn, tránh nhiệm, kết thúc. Các vấn đề có thể dần được giải quyết sau nhiều sự chậm trễ, gián đoạn.

Vào ngày 21/9, sao Mộc cùng sao Hải Vương sẽ tạo góc vuông. Những ảo ảnh, giấc mơ sẽ được tập trung, chú ý, cùng với niềm tin được khẳng định. Mong muốn giải thoát, nỗ lực hoặc đặt niềm tin nhầm chỗ có thể khó kiểm soát, tuy vậy góc vuông cuối cùng này sẽ mang tới bạn sự sáng tỏ, rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với Chiron trong chính cung báo hiệu một cuộc thảo luận khó khăn với Bạch Dương. Sự lôi cuốn, thu hút, cách thể hiện tình cảm hoặc nỗ lực, cố gắng vì mối quan hệ có thể gợi ra những vấn đề, khiến bạn lo sợ. Với sao Thuỷ vuông góc với South Node và sao Thổ trong khu vực sự nghiệp và North Node trong khu vực gia đình, hãy chú ý các cuộc thảo luận cá nhân bởi những điều này có thể đẩy bạn phải đưa ra quyết định giữa tham vọng, sự nghiệp và gia đình; hay giữa quá khư và tương lai. Một đối tác công việc hoặc đối thủ cạnh tranh có thể khiến Bạch Dương ý thức hơn về những trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Trong một vài trường hợp, các mối quan hệ có thể không phù hợp.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo báo hiệu sự phát triển chậm những chắc chắn xoay quanh công việc, nghề nghiệp, quyết định, định hướng và trách nhiệm tương lai. Nếu Bạch Dương có thể duy trì sự ổn định trong công việc, hãy chờ đón phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Nếu mọi chuyện có vẻ không được suôn sẻ lắm, sao Thổ sẽ giúp bạn đón nhận kết thúc không thể né tránh.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương hé lộ giai đoạn cuối cùng – hãy đón đợi những mộng tưởng, niềm tin được làm sáng tỏ. Các vấn đề xoay quanh những chủ đề du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản tín ngưỡng có thể bị phóng đại, tất cả dựa trên nhiều lí do bạn không muốn chấp nhận. Hãy cùng quay lại khoảng thời gian 13/1 và 16/6 để tìm ra nguyên nhân.

Kim Ngưu

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực thói quen đối đỉnh với Chiron báo hiệu những vết thương, lo sợ có thể tạo ra sự thiếu cân bằng trong công việc, sức khoẻ. Đừng quên rằng đôi khi Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những điều bạn không muốn chấp nhận. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực cơ hội cùng North Node trong khu vự giao tiếp, bạn có thể phải đối mặt với những quyết định khó khăn hoặc đưa ra câu trả lời xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một vấn đề quan trọng có thể giới hạn khả năng đưa ra lựa chọn, năng lực làm việc của Kim Ngưu. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy áp lực để sửa chữa, đem tới một câu trả lời thuyết phục. Đây là lúc tìm xem đâu là điều mang ý nghĩa, ảnh hưởng tới bạn về mặt cảm xúc nhiều nhất.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực cơ hội hứa hẹn sự phát triển trong việc học tập, các vấn đề du lịch, luật pháp. Trong vài trường hợp, việc học tập, trao đổi thông tin có thể giúp bạn thêm tập trung.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương mang tới sự phát triển, khẳng định đối với nguồn lực tài chính, cảm xúc. Hãy chờ đón cơ hội để cả hai chia sẻ nhiều hơn. Ai đó có thể ảnh hưởng nhiều tới Kim Ngưu. Hãy cùng nhìn lại tình huống ngày 13/1 và 16/6 và để ý tới những sẻ chia, giới hạn, ảnh hưởng từ mọi người lên vấn đề cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với Chiron báo hiệu các cuộc thảo luận, thông tin khó khăn về tình cảm, các mối quan hệ, công việc sáng tạo hoặc gia đình, người thân. Điều bạn muốn chia sẻ hoặc đối tượng mà Song Tử dành sự chú ý có thể khiến bạn cảm thấy áp lực, đối diện với nỗi sợ không được chấp nhận. Bạn có thể thất vọng khi không nhận được điều mình mong đợi. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực nguồn lực chung và North Node trong khu vực nguồn lực cá nhân, lo lắng, nỗi sợ xoay quanh tài chính, tình cảm sẽ đặt ra giới hạn cho Song Tử. Bạn có thể phải đưa ra quyết định, lựa chọn giữa thói quen cũ và con đường mới cho ình. Đây là lúc để nói lời từ chối và tập trung vào những điều tốt nhất cho bản thân.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự phát triển xoay quanh tiền bạc, tài chính tình cảm. Song Tử đang rất gần với việc vượt qua các vấn đề cũ, dần tìm ra giải pháp cho từng trách nhiệm, công việc của mình.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương hé lộ chương cuối cùng của những sai sót, sự không chính xác trong mục tiêu tương lai, đặc biệt về sự nghiệp, các mối quan hệ. Hãy cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6, những bất ổn xoay quanh cuộc sống cá nhân và mục tiêu công việc có thể thúc đẩy Song Tử đối mặt với mong muốn của mình, của những nguời xung quanh. Đồng thời, bạn cũng tìm thấy hiện thực về tình cảm, công việc.

Cự Giải

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực gia đình đối đỉnh với Chiron mang tới các cuộc thảo luận khó khăn về gia đình, sự nghiệp. Nghi ngờ về thành công có thể được hé lộ. Ngoài ra, Cự Giải có thể đối mặt với các vấn đề trong công việc, đặc biệt qua đó giúp bạn tìm thấy bản thân, con người thận của mình. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực mối quan hệ và North Node trong chính cung, bạn sẽ phải đối mặt với những lựa chọn bao gồm kết thúc, những cam kết qua đó tìm xem đâu là điều có ý nghĩa nhất đối với mình. Đây sẽ là một tình huống khiến Cự Giải phải đối mặt với mọi người để đạt được sự cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mong muốn của người khác.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực mối quan hệ báo hiệu sự cam kết, kết thúc cùng những trách nhiệm mới. Bước tiếp theo sẽ dần được hình thành với những ví dụ rõ ràng, chắc chắn giữa bạn và người kia.

Sao Mộc cùng sa Hải Vương mở rộng trách nhiệm, nhiệm vụ hằng ngày cùng sự thoả mãn trong công việc, sức khoẻ. Cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6, Cự Giải có thể đang đùa với chính bản thân về những điều bạn có thể làm, khả năng của chính mình. Những tưởng tượng, nhận định này có thể mang tới bạn hoặc năng lượng, nỗ lực nhiều hơn, hoặc mong muốn được giải thoát. Hãy chú ý tới sự căng thẳng giữa giấc mơ và ý tưởng – bạn đã đạt được rất nhiều và cũng được tặng rất nhiều cơ hội, tuy vậy, đây là lúc phải quay lại với hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với Chiron mang tới nhiều cuộc thảo luận, thông báo khó khăn. Việc trao dodoir thông tin với người khác có thể khiến Sư Tử cảm thấy không công bằng, khiến bạn càng cảm thấy thiếu chắc chắn, tự tin, đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực thói quen và North Node trong khu vực bí mật, Sư Tử sẽ phải đối mặt với những quyết định đặt bạn phải lựa chọn giữa thói quen cũ hằng ngày và sự tự do, giải phóng mới.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực thói quen khiến Sư Tử chú rằng đây là lúc để quay lại với công việc, đặc biệt với các vấn đề sức khoẻ, sự sắp xếp trong cuộc sống hằng ngày. Điều bạn luôn né tránh, từ chối hoặc cảm giác khó chịu, không thoải mái, đang dần được sẵn sàng hé lộ.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương báo hiệu giai đoạn cuối cùng trong công việc, những dự định. Mong muốn nỗ lực, cố gắng thật nhiều hoặc đặt quá nhiều niềm tin có thể đặt Sư Tử vào vị trí mất cân bằng, thiếu an toàn. Giờ, bạn phải đối mặt với sự căng thẳng giữa những điều được công khai và những điều chưa được hé lộ. Sư Tử sẽ học được nhiều về giới hạn. Hãy cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6 để thấy đâu là điều đang được nhắc tới.

Xử Nữ

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực riêng đối đỉnh với Chiron hé lộ sự thiếu cân bằng giữa tài chính và tính cá nhân. Những vết thương chưa lành có thể làm Xử Nữ cảm thấy dễ bị tổn thương, đặc biệt khi sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ, South Node trong khu vực thể hiện bản thân và North Node trong khu vực xã hội, bạn sẽ phải đối mặt với lựa chọn tự giới hạn chính mình hoặc tập trung vào những mục tiêu cao hơn. Bên cạnh đó, vấn đề về tài chính, cảm xúc sẽ được làm rõ, khi đó, Xử Nữ sẽ phải đưa ra lựa chọn tiếp tục những thói quen cũ hoặc cho bản thân một góc nhìn, tiếng nói mới.

Sao Thổ quay trở lại quỹ đạo trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu khoảnh khắc xoay quanh những dự án sáng tạo, các mối quan hệ và gia đình. Xử Nữ sẽ nhận thấy giới hạn, sự đảm bảo, chắc chắn này, cùng với đó là những việc bạn phải làm để đạt được kết quả mong muốn. Trong vài trường hợp, giới hạn về nhu cầu sẽ khiến bạn không còn lựa chọn nào trừ việc tiếp tục.

Sao Mộc và sao Hải Vương mang tới giai đoạn cuối cùng trong việc mở rộng, phát triển về gia đình, nhà cửa. Một mối quan hệ có thể thúc đẩy sự phát triển hoặc làm mờ đi những giới hạn – hãy đón chờ những mong muốn, khao khát. Ngoài ra, sự kiện quanh ngày 13/1 và 16/6 có thể báo hiệu trước với Xử Nữ đâu là lúc vấn đề đạt cực điểm – đây là cuộc chiến giữa những ý tưởng trong gia đình và niềm tin của các mối quan hệ. Một người thân với Xử Nữ có thể sẵn sàng không tin, phủ nhận hoàn toàn những gì bạn chia sẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong chính cung đối đỉnh với Chiron báo hiệu ai đó có thể bị tổn thương bởi sự vô ý, hay chính nỗ lực, cố gắng bày tỏ sự giúp đỡ của Thiên Bình. Ngoài ra, bạn có thể kết thúc bằng việc mang tới áp lực cho người khác. Bạn không thể tiếp tục bỏ qua, che đậy tổn thương, vậy hãy cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa các vấn đề, kết nối giữa bạn và người khác. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực gia đình và North Node trong khu vực sự nghiệp, Thiên Bình có thể sẽ phải đưa ra quyết định, lựa chọn giữa truyền thống gia đình hay các vấn đề với nguòi thân, lựa chọn giữa quá khứ và mục tiêu tương lai mới mang đến sự nuôi dưỡng, thoả mãn. Hãy cân nhắc đâu là quy tắc cần được gỡ bỏ và đâu là kết thúc gần tới.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực gia đình là tín hiệu cho sự phát triển xoay quanh trách nhiệm gia đình, mối quan hệ đang dần đạt tới thay đổi, kết thúc. Trách nhiệm trong gia đình có thể khiến Thiên Bình cảm thấy nặng nề, tuy vậy, đừng quên rằng sao Thổ quay lại quỹ đạo nghĩa là bạn đang phát triển và rất gần với kết quả rồi.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương báo hiệu giai đoạn cuối cùng những lời hứa, giải pháp, cách tiếp cận không thực tế với các vấn đề sức khoẻ, công việc. Trách nhiệm, nghĩa vụ với mọi người có thể không rõ ràng và dần khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, bí lấn át. Đây là lúc đối mặt với cuộc chiến giữa điều bạn tin tưởng và những điều đang ngầm gây khó khăn với bản thân – liệu bạn có đang lờ đi thực tế về sức khoẻ, công việc? Hãy cùng nhìn lại sự kiện ngày 13/1 và 16/6 để thấy việc này bắt đầu như nào.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực bí mật đối đỉnh với Chiron báo hiệu những khao khát tiềm ẩn, những điều chưa được thú nhận có thể khiến Bọ Cạp dễ bị tổn thương. Khó khăn trong công việc, sức khoẻ trách nhiệm và nghĩa vụ với mọi người sẽ mang tới sự mất cân bằng, không thoải mái. Thông điệp Bọ Cạp giữ cho mình lại rất quan trọng, nhiều khả năng bạn đang cảm thấy không dễ dàng chia sẻ về sự thật. sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực giao tiế cùng North Node trong khu vực cơ hội khiến Bọ Cạp bị giới hạn bởi những quy tắc, quyết định khác. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa việc tiếp tục những điều đã được khẳng định và tìm kiếm sự mới mẻ, hy vọng. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ mang tới nhiều cơ hội, tiềm năng nuôi dưỡng.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực giao tiếp báo hiệu chương tiếp theo cùng kết luận, thông điệp và quyết định. Thông tin sẽ được làm sáng tỏ hơn bao giờ hết và khó có thể thảo luận, cân nhắc lại: Bọ Cạp có thể sẵn sàng để tiếp tục.

Sao Mộc và sao Hải vương mang tới niềm hy vọng, thoả mãn cùng các vấn đề về tiền bạc, đâu mới là điều bạn xứng đáng có được. Cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6, Bọ Cạp lại một lần nữa đối mặt với sự phát triển, cải thiện bản thân và những ảo ảnh, vấn đề tiềm tàng. Đây có thể là lúc để chấp nhận điều bạn không thể có, chấp nhận bạn đã cố gắng hết mình với giới hạn, năng lực của bản thân. Cùng nhìn lại khoảng thời gian vừa rồi để thấy vấn đề bắt đầu như nào.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực xã hội đối đỉnh với Chiron báo hiệu nhiều cuộc thảo luận khó khăm, hé lộ hoặc các vấn đề nhạy cảm, mang nhiều ý nghĩa với Nhân Mã. Việc đặt bản thân lên trước có thể khiến bạn cảm thấy tự ti, không được yêu thương hay quá phiền phức. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân và North Node trong khu vực nguồn lực chung, Nhân Mã sẽ phải đưa ra lựa chọn giữa những thói quen cũ, sự ổn định, chắc chắn của bản thân hay việc đặt niềm tin vào ai đó bạn không thể kiểm soát. Đây cũng là lúc thừa nhận những vấn đề cá nhân bạn gặp phải.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Nhân Mã xây dựng tính kỉ luật, kiểm soát, khả năng chịu đựng của riêng mình. Vẫn là phụ thuộc vào bạn cho những giới hạn và việc chăm sóc bản thân.

Sao Mộc trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương trong khu vực gia đình mang tới kết thúc cho những vấn đề bắt đầu quanh ngày 13/1 và 16/6. Sự khó hiểu, bố rối trong gia đình, nhà cửa có thể khiến những mong đợi của Nhân Mã trở nên thiếu thực tế, khiến bạn phải đặt ra câu hỏi đâu mới là nơi mình nên đặt niềm tin vào. Hãy thật chú ý xem những vấn đề này đang hé lộ điều gì và điều gì đang kết thúc. Nền tảng của Nhân Mã sẽ bị thay đổi và bạn không thể quay lại như lúc trước.

Ma Kết

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với Chiron báo hiệu các vấn đề nhạy cảm về các mối quan hệ, công việc, sự nghiệp. Việc trao đổi với cấp trên, những người mang lại ảnh hưởng có thể gợi tới các vấn đề từ trước. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong chính cung, North Node trong khu vực mối quan hệ, Ma Kết sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng giữa các quy tắc, nỗ lực kiểm soát và khía cạnh mềm mỏng, thấu hiểu hơn. Hãy cân nhắc cách tiếp cận với mọi người hoặc cách kết thúc vấn đề theo hướng tích cực nhất để vẫn có thể chấp nhận, nuôi dưỡng bản thân.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong chính cung báo hiệu những bước tiếp theo bao gồm việc khẳn định nghĩa vụ, tránh nhiệm, nỗ lực kiểm soát cuộc sống. Áp lực có thể tăng, nhưng cùng với đó cũng là năng lực của bạn.

Sao Mộc cùng sao Hải Vương báo hiệu hy vọng tiềm ẩn, những lời hứa và giấc mộng. Cùng quay về ngày 13/1 và 16/6, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực giữa những ý tưởng tiềm ẩn và nhiều mong muốn, ước nguyện. Đây là lúc để từ bỏ hoặc nỗ lực tìm kiếm sự sáng tỏ, khẳng định điều đang níu kéo bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực cơ hội đối đỉnh với Chiron báo hiệu nhiều cuộc thảo luận, thông báo khó khăn liên quan tới du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Kết quả khi được hé lộ sẽ làm Bảo Bình nhận ra nỗi sợ về việc không được lắng nghe, không được trân trọng của bản thân. Với sao Thuỷ vuông góc với sao Thổ và South Node trong khu vực bí mật và North Node trong khu vực thói quen, Bảo Bình sẽ được thúc đẩy để đối diện với nỗi sợ tiềm ẩn của mình, cùng với đó là đưa ra những giải pháp để khiến bản thân cảm thấy an toàn, thoả mãn hơn. Phía trước sẽ là giai đoạn chuyển biến của một mối quan hệ, thói quen, sức khoẻ.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực bí mật khẳng định giai đoạn tiếp theo sẽ rất chậm, kéo dài. Bạn có thể cảm thấy mất kiểm soát đối với một phần cuộc sống của mình, tuy vậy, đừng quên rằng con đường phía trước còn dài, vẫn hãy chuẩn bị sẵn sàng: một chương mới đang chờ đón Bảo Bình trong năm 2020.

Sao Mộc và sao Hải Vương mang tới kết thúc xoay quanh những ý tưởng, niềm tin nơi bạn bè, hội nhóm. Cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6, Bảo Bình sẽ đối mặt với sự thất vọng, ảo ảnh cùng những thực tế đằng sau đó. Đây là lúc tuyệt vời để lên tiếng, giải quyết các vấn đề về sự ổn định, nền tảng cá nhân.

Song Ngư

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với Chiron báo hiệu sự mong manh cùng những khó khăn về tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Việc thừa nhận vấn đề là cần thiết, ngay cả khi điều này khiến bạn cảm thấy tổn thương, không an toàn. Với sao thuỷ tiếp tục vuông góc với South Node và sao Thổ trong khu vực xã hội và North Node trong khu vực thể hiện bản thân, điều Song Ngư chia sẻ với nguời khác có thể đẩy bạn đưa ra quyết định cân nhắc những quy tắc và bước khỏi cái bóng của chính bản thân. Đây có thể là một thông báo với các vấn đề cá nhân.

Sao Thổ quay lại quỹ đạo trong khu vực xã hội báo hiệu sự phát triển trong công việc, nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn có thể đang tiến gần tới kết thúc của sự đánh giá và nhận ra một số người không còn ở bên mình nữa.

Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hải Vương trong chính cung mang tới mục tiêu lâu dài, vững chắc. Cùng quay lại ngày 13/1 và 16/6, Song Ngư sẽ lần nữa đối mặt với những thay đổi trong công việc, cuộc sống cá nhân. Bạn có thể khám phá ra sự thật về cơ hội nghề nghiệp cùng những phản ứng không chính xác.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả