Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 18/2 tới 25/2 cho 12 cung hoàng đạo

0

Trăng tròn ngày 19/2 tại Xử Nữ tam hợp với sao Hỏa Kim Ngưu đến cùng sự thực tiễn, kết quả rõ ràng. Dù vậy, sao Thủy sẽ kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương vào cùng ngày mang tới nhiều ẩn khúc. Những điều Trăng tròn hé lộ có thể là khởi đầu nhưng dù có thành sự thật, đây cũng không phải kết quả cuối cùng – chi tiết sẽ tới khi thông tin dần thay đổi.

Tổng quan

Vào ngày 18/2, Chiron lần thứ hai tiến tới Bạch Dương sau lần cuối cùng vào ngày 17/4/2018, vậy các vấn đề quanh khoảng thời gian này sẽ lại một lần nữa được đề cập. Bạn sẽ phải lên tiếng, chiến đấu, ngay cả khi điều này khiến bản thân tổn thương. Bạn sẽ là người đầu tiên rời khỏi đây ngay cả khi bản thân lo sợ mình không đủ mạnh mẽ. Bạn sẽ phải đối mặt với sự thiếu can đảm, thiếu động lực, không muốn bắt đầu. Nguồn năng lượng khiến bạn cảm thấy ép buộc, thiếu thoải mái và dễ dàng bị tổn thương.

Mặt Trời tiến tới Song Ngư vào ngày 18/2 mang tới sự cảm thông, chia sẻ, sẵn sàng. Đây là lúc bạn cần chấp nhận những tổn thương và có đủ can đảm để đối mặt.

Trăng tròn ngày 19/2 tại Xử Nữ tam hợp với sao Hỏa Kim Ngưu đến cùng sự thực tiễn, kết quả rõ ràng. Dù vậy, sao Thủy sẽ kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương vào cùng ngày mang tới nhiều ẩn khúc. Những điều Trăng tròn hé lộ có thể là khởi đầu nhưng dù có thành sự thật, đây cũng không phải kết quả cuối cùng – chi tiết sẽ tới khi thông tin dần thay đổi.

Đừng quên rằng vào ngày 22/2, sao Thủy sẽ vuông góc với sao Mộc Nhân Mã. Điều này mang tới nhiều kỳ vọng lớn, đặc biệt khi khái niệm về các cơ hội, nguồn tiềm năng đang rộng mở. Dù có nhiều sự tích cực, bạn chắc chắn cần cẩn thận để những điều này không bị phóng đại.

Sao Kim cùng sao Diêm Vương trùng tụ tại Ma Kết vào cùng ngày sẽ tạo góc lục hợp với sao Thủy. Sao Diêm Vương hướng tới các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính và các vấn đề cá nhân. Giá trị tăng cùng khao khát tới cái tốt hơn. Vậy những điều bạn mong muốn, hy vọng có thể rất quan trọng. Và, đừng quên nguồn năng lượng tiềm ẩn ở đây. Bạn có thể đi thật chậm, tìm hiểu và tin tưởng rằng quá trình này cần vài tháng để thấy kết quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Chiron trong chính cung một lần nữa đề cập các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Tổn thương, nỗi đau, bí mật thầm kín sẽ lại một lần nữa được hé lộ, hoặc chính Bạch Dương sẽ phải thể hiện bản thân theo một cách không mấy thoải mái. Chiron quay lại chính cung khẳng định vị trí của bạn hay đặt bạn vào trường hợp phải kêu gọi sự đồng cảm, can đảm. Mặt Trời tiến tới khu vực bí mật dành sự chú ý, tập trung vào những điều ẩn giấu, không rõ ràng, không thể lí giải.

Trăng tròn trong khu vực thói quen tam hợp với sao Hoả hé lộ kết quả xoay quanh các vấn đề công việc và sức khoẻ. Nguồn năng lượng này nhắc Bạch Dương thực hiện những điều cần thiết và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được thúc đẩy để sửa chữa sai lầm, thiếu sót hay dần thấy kết quả của cố gắng, nỗ lực. Sao Thủy kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, kết nối thông tin, chi tiết từ ngày 31/1. Bạch Dương hãy chờ đón sự thật mà bạn luôn né tránh được hé lộ. Bí mật, chi tiết về sức khỏe, công việc cũng được chú trọng, nhưng hãy chuẩn bị với sự thay đổi trong vài tháng tới.

Với sao Thủy vuông góc sao Mộc trong khu vực cơ hội, ý tưởng mới cùng những hứa hẹn sẽ xuất hiện. Các vấn đề xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản hoặc niềm tin có thể được mở rộng, nhưng đừng quên rằng bạn chưa thể thấy rõ mọi thông tin. Vài điều bạn tưởng rằng quan trọng có thể không thực tế đến vậy. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp lục hợp với sao Thủy gợi ý tham vọng trong công việc, các mối quan hệ nhờ năng lực, sức mạnh. Còn rất nhiều thông tin hứa hẹn, nhưng Bạch Dương đang đợi sự kiểm chứng.

Kim Ngưu

Chiron trong khu vực bí mất kích hoạt các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Cảm giác không an toàn, thiếu tự tin sẽ lại một lần nữa xuất hiện, hiến Kim Ngưu phải nhìn lại vào những điều từng bị từ chối. Chỉ bởi đây không phải việc được công khai, không có nghĩa việc này lại bớt quan trọng – bạn sẽ tìm thấy sự giải phóng, kết thúc và có thể là cả sự cô lập. Mặt Trời khi tiến vào khu vực xã hội hé lộ chủ đề xoay quanh bạn bè, người thân, gia đình, đây là các vấn đề Kim Ngưu không hé lộ với mọi người hoặc sợ bị tiết lộ.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Hỏa trong chính cung mang tới kết quả tích cực liên quan đến đối tượng mới, gia đình, công việc. Kim Ngưu mang trong mình khát vọng cùng năng lượng để theo đuổi điều mình muốn. Điều này có thể mang tới sự thống nhất nguồn năng lượng tự tin, cải thiện hình ảnh cá nhân. Tiếp theo đó là sao Thủy trong khu vực xã hội kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, nhắc lại các sự kiện quanh ngày 31/1. Một cuộc trao đổi, thảo luận với bạn bè, thông báo có thể hé lộ nhiều điều, nhưng đừng quên rằng quan điểm, suy nghĩ của mọi người có thể thay đổi dần trong các tháng tới.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, lời hứa, thông báo nghe chừng có vẻ rất hào hứng và đặc biệt, dựa trên sự tin tưởng, tích cực. Dù vậy, hãy nhớ rằng còn rất nhiều điều Kim Ngưu chưa thể thấy rõ và bạn đang mạo hiểm đặt quá nhiều niềm tin vào ai đó. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội lục hợp với sao Thủy hứa hẹn sự phát triển trong các chuyện tình cảm, du lịch, học tập, xuất bản cùng nhiều thông tin hữu ích – hãy đón đợi khoảnh khắc mãnh liệt, dữ dội từ một ý tưởng, giá trị, mục tiêu tương lai. Sự phát triển này hứa hẹn rất nhiều trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Chiron trong khu vực xã hội kích hoạt các vấn đề từ ngày 17/4/2018. Rắc rối với bạn bè, hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ xã hội có thể quay lại, cùng với cơ hội hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Mặt Trời tiến tới khu vực sự nghiệp giúp Song Tử kết hợp mục tiêu tương lai và danh tiếng của bạn, đồng thời giúp bạn thêm chấp nhận, đón nhận phương thức khác dẫn tới thành công. Công việc hoặc vị trí mới có thể được đề cập.

Trăng tròn trong khu vực gia đình tam hợp với sao Hoả đưa ra kết luận về gia đình, nhà cửa, việc di chuyển. Hành động tiềm ẩn hoặc khao khát, tham vọng bí mật sẽ được nhắc tới, cùng với đó sao Thuỷ trong khu vực xã hội kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương. Sự kiện quanh ngày 31/1. Một cuộc thảo luận, thông báo, thông tin về mục tiêu tương lai có thể bị lặp lại, gây ra sự nhàm chán – Song Tử cần biết rằng mọi điều đang thay đổi, bạn không còn là bạn như lúc trước. Bạn cũng cần phải chấp nhận sự thay đổi của các chi tiết trong công việc.

Với sao Thuỷ vuông góc với sao Mộc trong khu vực mối quan hệ, một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể khơi dậy sự tin tưởng, tầm nhìn trong Song Tử. Cùng với đó, bạn có thể chia sẻ mong ước lớn của mình về cơ hội, khả năng tương lai, những điều có thể đạt được, trong tầm với. Song Tử chỉ cần chắc chắn mình luôn có thông tin xác thực, chính xác. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung lục hợp với sao Thủy kết nối nguồn tiềm năng, sự phát triển xoay quanh tiền bạc, tài chính, các mối quan hệ tình cảm hay thể hiện quyền lực. Có thể còn rất nhiều tiềm năng ẩn chứa, tuy vậy nguồn năng lượng này có thể khiến Song Tử đặt mục tiêu quá xa – hãy sắp xếp để ý tưởng này thật hợp lí và thực tế.

Cự Giải

Chiron trong khu vực sự nghiệp kích hoạt các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Nghi ngờ về khả năng, năng lực, sự thể hiện với cấp trên có thể là chủ đề. Đi cùng với đó là những thử thách khiến Cự Giải phải bước lên trước. Ngoài ra công việc liên quan đến điều trị, giáo dục, dạy học có thể được đề cập. Mặt Trời khi tiến tới khu vực cơ hội kết nối nguồn tiềm năng lớn và để bạn thỏa sức khám phá. Đây là lúc Cự Giải rời khỏi khu vực an toàn của mình.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Hỏa mang tới câu trả lời, quyết định, giải pháp hoặc sự chính xác. Tất cả những điều này sẽ nhận được hỗ trợ, ủng hộ từ công chúng và đảm bảo sức ảnh hưởng của bạn tới mọi người. Đây có thể là về một chủ đề Cự Giải chắc chắn mình nắm được thông tin chính xác, nhưng với sao Thủy kích hoạt góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, bạn mới chỉ nhìn qua bề mặt. Thông tin, niềm tin xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ dần được hé lộ trong vài tháng tới, bạn thậm chí có thể suy nghĩ đến việc hy sinh thật nhiều cho những ý tưởng của mình. Sự kiện này có liên hệ trực tiếp tới ngày 31/1.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực thói quen, Cự Giải có thể hoàn toàn bị thuyết phục rằng mình đã tìm ra giải pháp, phương pháp phát triển hiệu quả dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân. Dù ý tưởng này mang nhiều tiềm năng, hãy đảm bảo việc này phù hợp với thói quen hằng này. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ lục hợp với sao Thủy giúp cân bằng các mối quan hệ – sự mãnh liệt trong tình cảm, thay đổi trong cảm xúc có thể rất thú vị, nhưng đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy không thoải mái.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Chiron trong khu vực cơ hội kích hoạt các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Những nghi ngờ khi khám phá một lĩnh vực mới về học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản sẽ lại một lần nữa xuất hiện, đẩy Sư Tử khỏi vị trí an toàn. Ngoài ra, sự kiện này dự báo việc bạn đấu tranh cho vị trí cao hơn hoặc đưa ra ý kiến có thể khiến mọi người tranh luận. Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Sư Tử cảm thấy dễ chịu, được giải phóng bởi sự kiểm soát. Bạn cung trở nên chấp nhận hơn với một số điều và hiểu rằng đây là việc cần phải làm.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Hỏa mang tới kết quả tiềm ẩn về tiền bạc, tham vọng công việc, cảm xúc cá nhân. Sư Tử cảm thấy như mình đã đạt được thành tựu nhất định, tuy vậy sao Thủy kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương thúc đẩy bạn tìm hiểu thật sâu để thấy toàn bộ thông tin, ứng dụng. Một sự đồng thuận, cuộc thảo luận bí mật, sự nhận thức có thể thay đổi nhiều trong vài tháng tới, hứa hẹn thê mthông tin được hé lộ. Việc này liên quan trực tiếp tới vấn đề ngày 31/1.

Sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân mang tới Sư Tử sự tự tin, mong muốn hé lộ tất cả. Hãy cẩn thận, bởi bạn có thể kết thúc bằng việc chia sẻ nhiều hơn cần thiết. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực thói quen lục hợp với sao Thủy kết nối sự kiện này với công việc, sức khỏe, các nhiệm vụ hằng ngày. Chính sự hỗ trợ, sẵn sàng cải thiện của bạn sẽ mang tới lợi ích dài lâu.

Xử Nữ

Chiron trong khu vực nguồn lực chung kích hoạt các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Tiền bạc, tình cảm có thể là những lĩnh vực khi Xử Nữ lại một lần nữa phải đối mặt với sự tổn tưởng, sự tin tưởng. Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ liên kết sự kiện này với mối quan hệ giữa bạn và một người thân. Những điều Xử Nữ chia sẻ, những người bạn tin tưởng sẽ trở thành vấn đề, nhưng đi cùng với đó cũng là cơ hội chữa lành, đối mặt với những bí mật.

Trăng tròn trong chính cung tam hợp với sao Hỏa mang tới năng lượng để Xử Nữ khám phá các lĩnh vực di lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Nguồn năng lượng mang tới nhiều điều mới, không rõ ràng – hãy mang bên mình niềm tin, đặc biệt khi bạn bước dần khỏi khu vực an toàn của mình. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, lại một lần nữa kích hoạt các vấn đề quanh ngày 31/1. Đây một cuộc thảo luận, lời hứa, nhận thứ về bản chất của mối quan hệ. Dù vậy, câu chuyện mới chỉ bắt đầu: hãy chuẩn bị khi các ý kiến dần thay đổi trong những tháng tới.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực gia đình, Xử Nữ có thể đặt nhầm niềm tin vào người thân trong gia đình hoặc các kế hoạch phát triển, mục tiêu tương lai. Hãy cố gắng giữ vững lập trường, quan điểm của mình dù điều bạn hy vọng, mong muốn có là gì. Theo sau đó, sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân lục hợp với sao Thủy khiến Xử Nữ khao khát nhiều hơn trong cuộc sống, bạn mong muốn được công nhận cho giá trị của mình. Nếu đây là một mối quan hệ mới, điều này sẽ bắt đầu rất hứa hẹn, tuy vậy về lâu dài sẽ yêu cầu ở bạn sự cam kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Chiron trong khu vực mối quan hệ kích hoạt các vấn đề từ ngày 17/4/2018. Lại một lần nữa, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những nghi ngờ, thương tổn trong một mối quan hệ. Ngoài ra, nguồn năng lượng này thúc đẩy bạn chấp nhận điểm ý của mình và giúp đỡ, hỗ trợ mọi người. Mặt Trời trong khu vực thói quen thêm vào sự hy sinh, thiếu cân bằng giữa bạn và mọi người.

Trăng tròn trong khu vực bí mật tam hợp với sao Hỏa khơi dậy các vấn đề tiềm ẩn. Bí mật thầm kín sẽ được hé lộ trước ánh sáng nhờ sự can đảm, sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ của các vấn đề nhạy cảm. Sao Thủy trong khu vực thói quen kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, nhắc lại các vấn đề quanh ngày 31/1 – Thiên Bình sẽ ý thức được rằng mình cần tử bỏ trách nhiệm, nghĩa vụ không cần thiết. Ngoài ra, nguồn năng lượng này cũng báo hiệu các vấn đề, rắc rối, dù chi tiết còn thay đổi nhiều trong các tháng tới. Đừng quên đây chưa phải thông tin cuối cùng về những điều cẩn khai thác hay trách nhiệm của bạn là gì.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực giao tiếp, hãy cẩn thận trước khi hứa hẹn điều bạn có thể làm. Thiên Bình có thể mang ý tốt nhưng bạn đang hy vọng, trông đợi quá nhiều ở khả năng của mình, những điều có thể thực hiện. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực gia đình lục hợp với sao Thủy khiến bạn tập trung tới người thân, những điều quan trọng nhất với bản thân – một cử chỉ yêu thương, khao khát có thể giúp Thiên Bình cảm thấy an toàn, ổn định hơn. Hãy thử xem bạn sẵn sàng làm gì để có được điều mình muốn và đảm bảo bạn không ngầm phá hủy công sức của mình

Bọ Cạp

Chiron trong khu vực thói quen lại một lần nữa kích hoạt các vấn đề từ ngày 17/4/2018. Rắc rối trong công việc, sức khỏe sẽ hé lộ điểm yếu, sai sót khiến Bọ Cạp cảm thấy thiếu chuẩn bị, không sẵn sàng. Mặt Trời tiến tới khu vực thể hiện bản thân mang tới sự tự tin, cảm thông, đặc biệt khi gia đình, trẻ nhỏ được đề cập. Đây có thể là lúc xây dựng điều bạn luôn muốn.

Trăng tròn trong khu vực xã hội tam hợp sao Hỏa hé lộ kết quả liên quan tới bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ cá nhân. Một người nào đó có thể thúc đẩy Bọ Cạp củng cố, xây dựng hình ảnh cá nhân. Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương giúp kết nối việc này với vấn đề ngày 31/1 – hãy đợi thông báo chính xác nhất cùng cơ hội thể hiện sự sáng tạo, thay đổi. Bọ Cạp có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong hai tháng tới và nhận ra sự kiên trì, khiêm tốn là yếu tố cần thiết.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực nguồn lực cá nhân, Bọ Cạp có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tự tin, khao khát chia sẻ, yêu cầu nhiều hơn. Ngoài ra, đây có thể là cơ hội phát triển, khai thác nguồn thu nhập mới. Hãy cẩn thận với từng chi tiết bởi sự chưa chắc chắn, hứa hẹn có thể mang tới sự rủi ro. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp tạo góc lục hợp với sao Thủy báo hiệu sự thể hiện tình cảm trân thành, sâu sắc với điều bạn dành tình cảm – lời nói của Bọ Cạp mang ảnh hưởng lớn, đặc biệt khi bạn chia sẻ về giá trị của mình. Và, lời nói của ai kia cũng mang sự cam kết, chắc chắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Chiron trong khu vực thể hiện bản thân kích hoạt các vấn đề xoay quanh ngày 17/4/2018. Sự nghi ngờ, tổn thương trong tình cảm, giá trị bản thân sẽ lại một lần nữa được đề cập, Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ kết nối các vấn đề gia đình hoặc quan niệm cũ của Nhân Mã về bản thân mình. Hãy cân nhắc liệu đây có phải khoảng thời gian để giải phóng những lo sợ từ quá khứ.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Hỏa hé lộ kết quả trong công việc, nỗ lực trong công việc hiện tại, cải thiện hình ảnh cá nhân. Tuy vậy sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ kết hợp góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, khiến Nhân Mã xem xét lại, thay đổi suy nghĩ xoay quanh các vấn đề gia đình trong ài tháng tới. Trách nhiệm về tài chính phải được cân nhắc đồng thời bạn phải nhận ra có nhiều điều yêu cầu sự hy sinh. Việc này đã được đề cập trong sự kiện ngày 31/1.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong chính cung, Nhân Mã sẽ tìm thấy niềm tin, sự tự tin và nhiều tin vui xoay quanh cơ hội phát triển mới. Điều này không có nghĩa bạn có đủ sự hỗ trợ cho tất cả thử thách phía trên, nhưng hãy đảm bảo bạn không bỏ qua bất kì chi tiết nào. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân lục hợp với sao Thủy hứa hẹn sự phát triển về cả cảm xúc và cuộc sống xung quanh. Cách bạn thể hiện giá trị bản thân chính là chìa khóa.

Ma Kết

Chiron trong khu vực gia đình kích hoạt các vấn đề quanh ngày 17/4/2018. Rắc rối lúc trước trong gia đình có thể lại được đề cập, cùng với đó là sự tổn thương từ quá khứ. Mặt Trời di chuyển tới khu vực giao tiếp mang tới chủ đề về các mối quan hệ, sự tổn thương, chân thành.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Hỏa hứa hẹn kết quả trong việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Việc khám phá hoặc thể hiện bản thân,chấp nhận thử thách mới sẽ được ưu tiên, cùng với đó là sự tự tin, tính toán chính xác để mạo hiểm. Sao Thủy trong khu vực giao tiếp kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, hứa hẹn thông tin chi tiết Ma Kết luôn cố làm rõ sẽ liên tục thay đổi trong hai tháng tới. Vẫn còn nhiều cách giải quyết cho các vấn đề hiện tại.

Sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực bí mật, hãy đón chờ những kế hoạch táo bạo, lời hứa bất ngờ cùng nguồn năng lượng tự tin. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp không báo trước. Dù rất hứa hẹn, đừng quên rằng mọi thông tin có thể còn chưa rõ ràng, chính xác. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong chính cung lục hợp với sao Thủy hứa hẹn giúp bạn thổ lộ mong muốn quan trọng. Chính sự giao tiếp là điều hấp dẫn, thuyết phục nhất, tăng phần lôi cuốn cho lời nói. Đây cũng là lúc tuyệt vời để Ma Kết biến mục tiêu công việc, tài chính, các mối quan hệ thành hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Chiron trong khu vực giao tiếp kích hoạt các vấn đề qunah ngày 17/4/2018. Bảo Bình có thể nghi ngờ, lo lắng bí mật bí lộ hoặc một khi bạn lên tiếng, các vấn đề lại được hé lộ. Mặt dù vậy việc này có thể giúp bạn khám phá ý tưởng mới, tìm cách tiếp cận, trao đổi dù có thể khiến Bảo Bình không thoải mái (nhưng đây là điều cần thiết). Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân đem tới thông tin xoay quanh việc tài chính, địa vị, sự ổn định. Bạn sẽ dần thấy mình không còn vương vấn với những giá trị, cách thức cũ và dần được giải phóng.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Hỏa hé lộ kết quả bí mật nhưng có sức ảnh hưởng về tài chính, tình cảm. Ngoài ra, đây có thể là lúc bạn đào sâu vào quá khứ và dần đạt được sự ổn định tại gia đình. Bảo Bình cũng có thể thử giải quyết khúc mắc, rắc rối tiềm ẩn từ sâu. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, lại một lần nữa đề cập tới vấn đề quanh ngày 31/1. Thông tin về tài chính, nỗ lực trao đổi có thể không phải quyết định cuối cùng – hãy chờ đón sự tiến bộ, cải thiện trong nhiều tháng tới.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực xã hội, Bảo Bình có thể tiếp cận với nhiều cơ hội hào hứng về tiền bạc, cảm xúc cá nhân, hứa hẹn tương lai rộng mở. Đây là cơ hội bạn cần chú ý, nhưng đừng quên vài sự thật sẽ bị phóng đại. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực bí mật lục hợp với sao Thủy nhắc nhở bạn về các vấn đề tiềm ẩn. Hãy chú ý tới những bí mật, mục tiêu, khát khao chưa được nhắc tới.

Song Ngư

Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân lại một lần nữa kích hoạt các vấn đề từ ngày 17/4/2018. Tài chính cùng nguồn lực, cảm xúc có thể mang tới sự tổn thương. Tuy vậy, điều này sẽ lại một lần nữa thúc đẩy Song Ngư đứng lên vì bản thân mình, làm những điều bạn cần. Mặt Trời tiến tới chính cung khiến Song Ngư đặt bản thân lên hàng đầu – hãy xem đâu là phần bạn cần thể hiện và thói quen nào phải được từ bỏ.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Hỏa hé lộ một cuộc thảo luận quan trọng với nửa kia. Song Ngư có thể là người kiểm soát nếu bạn giữ vững ý kiến, lập trường của mình. Hãy đợi kết quả hoặc cách giải thích rõ ràng. Dù vậy, sao Thủy trong chính cung góp phần kích hoạt góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương, hứa hẹn còn rất nhiều điều sẽ đến trong vài tháng tới. Song Ngư có thể thay đổi suy nghĩ của bạn, biết thêm những điều mới và khám phá bí mật. Bạn cần biết rằng quá trình này chưa kết thúc.

Với sao Thủy vuông góc với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp, Song Ngư sẽ cảm thấy rất hào hứng với niềm tin vào tương lai cùng những mong đợi, kì vọng về công việc, các cuộc thảo luận với cấp trên. Đừng vội đánh mất niềm tin vào tiềm năng trong tương lai, nhưng bạn cũng cần chú ý có rất nhiều chi tiết đã được phóng đại. Sao Kim cùng sao Diêm Vương trong khu vực xã hội lục hợp với sao Thủy sẽ kết nối nguồn năng lượng này với một mối quan hệ – đây là thay đổi quan trọng về hình ảnh cá nhân, giá trị bản thân. Song Ngư có thể tìm thấy sự thu hút, lôi cuốn của mình và giúp bạn tìm thấy những người phù hợp.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả