Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 18/3 tới ngày 25/3 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/3, góc trùng tụ thứ hai trên tổng số 3 góc giữa sao Thủy và sao Hải Vương sẽ xuất hiện, sau khi góc đầu tiên được tạo vào ngày 19/2. Lần này, hai hành tinh này sẽ khiến bạn đặt ra câu hỏi, tìm kiếm thông tin xoay quanh những điều mình tin tưởng, mong muốn. Một phần của nguồn năng lượng này chính là việc bạn biến những điều mình suy nghĩ thành lời nói.

Tổng quan

Trăng tròn sẽ cùng lúc xuất hiện vào ngày Xuân phân. Mặt Trăng sẽ đối đỉnh với Chiron tại Bạch Dương, gợi ý sự lấy lại cân bằng, một kết quả mở ra khởi đầu mới khiến bạn phải đối mặt với sự tổn thương hay kiếm tìm sự can đảm.

Sao Hỏa tại Kim Ngưu tam hợp với sao Diêm Vương vào cùng ngày mang tới năng lượng, niềm đam mê và sự quyết đoán cho sự di chuyển này của Mặt Trăng. Sự kiện này có thể diễn ra chậm nhưng lại rất quan trọng, đặc biệt khi thêm vào đó là các vấn đề xoay quanh sự an toàn. Dù Trăng non có hé lộ điều gì, đừng quên tác động bên ngoài có thể đồng nhất với nguồn lực từ bên trong. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra thay đổi lớn.

Sao Kim tại Bảo Bình vuông góc với sao Hỏa vào ngày 21/3 gợi ý các vấn đề về Trăng tròn sẽ bao gồm sự biến động giữa mong muốn, khao khát và nhu cầu kiểm soát. Điều bạn cố gắng làm để vượt lên có thể làm mất cân bằng, hoặc chính bạn đang đối mặt với sự bướng bỉnh, dai dẳng với người khác. Góc lục hợp giữa sao Mộc và sao Kim thúc đẩy bạn mở rộng, khám phá bản thân tới những điều mới, đặc biệt khi nguồn năng lượng giữa sao Kim và sao Hỏa chìm xuống.

Vào ngày 24/3, góc trùng tụ thứ hai trên tổng số 3 góc giữa sao Thủy và sao Hải Vương sẽ xuất hiện, sau khi góc đầu tiên được tạo vào ngày 19/2. Lần này, hai hành tinh này sẽ khiến bạn đặt ra câu hỏi, tìm kiếm thông tin xoay quanh những điều mình tin tưởng, mong muốn. Một phần của nguồn năng lượng này chính là việc bạn biến những điều mình suy nghĩ thành lời nói.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với Chiron trong chính cung có thể hé lộ kết thúc trong một mối quan hệ. Bạch Dương có thể để lộ sự tổn thương khi tiếp xúc với người khác, hay sẽ có vấn đề khiến bạn không thoải mái với mọi người. Cùng vào ngày Xuân phân, điều này sẽ giúp Bạch Dương hướng tới một chương mới, tăng sự đồng cảm, kết nối giữa bạn và mọi người.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Diêm Vương mang tới cơ hội trong sự nghiệp, công việc, đặc biệt kết nối với tiền bạc. Góc hợp này sẽ giúp bạn tập trung vào những điều bạn muốn, những điều bạn phải làm để đạt được – sự phát triển trong công việc có thể rất hứa hẹn. Cùng với đó, sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với sao Hỏa hứa hẹn một mục tiêu, khao khát, kết nối với bạn bè, hội nhóm sẽ thúc đẩy hình ảnh cá nhân. Tuy vậy, bạn cũng cần cẩn thận với sự bất đồng giữa hình ảnh cá nhân và sự an toàn.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực bí mật hứa hẹn việc cân nhắc lại ước muốn, bí mật, những ám chỉ có thể hé lộ nhiều. Đừng ngần ngại khám phá những gì bạn luôn từ chối, phủ nhận, lờ đi. Việc này có thể kết nối với sự kiện ngày 19/2.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực thói quen có thể làm sáng tỏ các vấn đề về sức khỏe, công việc, đặc biệt là sự mất cân bằng giữa Kim Ngưu và người kia. Kết hợp cùng ngày Xuân phân, sự kiện này hứa hẹn một chương mới tiết lộ cách bạn chăm sóc bản thân hoặc điều bạn có thể làm cho người khác. Chính những thương tổn Kim Ngưu luôn có tảng lờ sẽ là chìa khóa.

Sao Hỏa trong chính cung tam hợp với sao Diêm Vương ưu tiên việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Chính hoài bão, lòng tham vọng cùng khả năng đạt tới xa hơn sẽ thúc đẩy sự quyết tâm, giúp Kim Ngưu tiến xa. Sao Kim trong khu vự sự nghiệp vuông góc với sao Hỏa khiến sự tham vọng có thể mở rộng tới cả các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân, nhưng rõ ràng vẫn tồn tại sức ép giữa những điều bạn muốn là và những điều bạn làm. Kim Ngưu cần đảm bảo mình không quá tập trung vào bản thân mà quên mất rằng người khác cũng cần sự tự do. Ngoài ra, góc hợp này có thể mang tới lợi ích về tài chính, cảm xúc khi bạn khám phá sự tự tin tiềm ẩn quanh mình và tìm thấy sự hỗ trợ từ mọi người.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực xã hội thúc đẩy Kim Ngưu đặt ra câu hỏi, khai thác và xem xét lại các cuộc thỏa luận với bạn bè, hội nhóm. Đây là lúc để khám phá ý tưởng, tầm nhìn lớn hơn, qua đó chính bạn có thể tìm thấy sự thật. Các kế hoạch bên ngoài nhiều khả năng sẽ thay đổi hoặc biến mất. Ngoài ra, đây có thể là lúc thay đổi suy nghĩ của bạn về một quan điểm. Hãy xem lại sự kiện ngày 19/2.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ kết quả xoay quanh chuyện tình cảm, công việc, gia đình và cơ hội mới. Song Tử có thể cảm thấy bị phơi bài trước mọi người khi sự tổn thương, nghi ngờ được thể hiện. Cùng với Xuân phân, sự kiện này sẽ giúp bạn khám phá những cách khác để thể hiện sự tự tin cá nhân, xuất hiện trước công chúng. Trong nhiều trường hợp, một công việc mới sẽ bắt đầu đem sự hỗ trợ tới mọi người.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật tam hợp với sao Diêm Vương càng làm rõ nguồn năng lượng tiềm ẩn, về cả tiền bạc, tài chính và sự tự tin. Hãy để ý những điều đang ngầm phát triển, tất cả những gì đang ẩn giấu có thể giúp bạn đối mặt với những nghi ngờ. Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Hỏa dự báo khát vọng tiềm ẩn cùng sự tức giận ngầm có thể tạo nên sức ép, sự căng thẳng xoay quanh việc tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản và sự tin tưởng. Bạn được thúc đẩy để cố gắng hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ có sự hỗ trợ, đừng quên vẫn còn nhiều điều tiềm ẩn làm bạn chệch hướng.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp khiến Song Tử thảo luận lại với cấp trên, đưa ra quyết định về công việc. Hãy xem xét thật cẩn thận với những thông tin còn thiếu hay những điều mới xuất hiện và sẵn sàng đón nhận thay đổi. Trong vài trường hợp, bạn có thể nghi ngờ ý tưởng này của mình. Tất cả sẽ liên quan tới ngày 19/2.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực gia đình có thể hé lộ nhiều vấn đề xoay quanh tham vọng sự nghiệp và gia đình, nhà cửa. Cự Giải có thể tìm thấy sự mất cân bằng giữa việc cố gắng tiến về phía trước hay duy trì sự hòa hợp trong gia đình. Kết hợp cùng Xuân phân, sự kiện này hé lộ kết quả quan trọng về các vấn đề trong gia đình, đồng thời dánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội tam hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn sự phát triển đồng đều trong mọi mối quan hệ. Ai đó có thể thúc đẩy Cự Giải nhìn về phía trước đồng thời mang sức ảnh hưởng của bạn tới mọi ngươi. Bạn có thể tìm thấy sự trân trọng, biết ơn với những khao khát mình có trong khoảng thời gian này. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Hỏa hé lộ sự căng thẳng xoay quanh các vấn đề công khai và cá nhân, tuy vậy nếu bạn giữ sự phát triển đồng đều trong khi cải thiện thói quen hằng ngày của mình, chắc chắn Cự Giải có thể khai thác được lợi ích.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực cơ hội đánh dấu những câu hỏi, sự chậm trễ, xem xét lại xoay quah các kế hoạch du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Câu hỏi có thể mở ra đáp án mới, đồng thời thúc đẩy Cự Giải đặt ra nhiều thắc mắc hơn, nhưng đây là một giai đoạn quan trọng để khám phá từng tầng lớp trước khi tìm thấy sự thật cuối cùng. Đừng bỏ qua bất kì thông tin nào cả. Sự kin quanh ngày 19/2 sẽ được nhắc lại.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới đáp án, quyết định mà qua đó hé lộ những sự thật không mấy hay ho. Kết quả xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp và xuất bản có thể làm sáng tỏ những gì Sư Tử chưa biết, đây chính là chìa khóa xoay quanh việc bạn dẫn dắt mọi người. Kết hợp cùng ngày Xuân phân, sự kiện này có thể khiến Sư Tử nhận ra cách lời nói của bạn được tiếp nhận. Đây cũng là cơ hội mới cho việc học tập, du lịch.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Diêm Vương hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu, hành động trong công việc, cuộc sống cá nhân. Bạn có thể hoàn toàn phát triển thành công nếu kết hợp sự kiên nhẫn trong công việc và xây dựng tốt thói quen hằng ngày. Thay đổi về nghề nghiệp cuối cùng sẽ mang lại lợi ích. Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Hỏa có thể khiến Sư Tử cảm thấy căng thẳng và mất đi sự hài hòa với mọi người, nhưng cùng với đó cũng là sự tự tin từ những hỗ trợ xung quanh để bạn thể hiện bản thân, tài năng của mình.

Sao Thủy và sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung mang tới một cuộc thảo luận, khám phá quan trọng xoay quanh tiền bạc, tình cảm, tài chính. Các câu hỏi cùng những nghiên cứu khiến bạn quên mất đâu mới là thông tin chính xác và bắt đầu khám phá những điều mới. Có thể tồn tại xung quanh là sự bối rối, mơ hồ và các vấn đề khác. Sư Tử hãy giữ tập trung và đón nhận những điều mới, sự kiện này có thể liên quan trực tiếp tới ngày 19/2.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ kết quả xoay quanh nguồn thu nhập, giá trị cá nhân. Những điều Xử Nữ muốn cho bản thân cùng những điều bạn chia sẻ với người khác có thể trở thành vấn đề, cũng những thương tổn trong một mối quan hệ. Cùng với ngày Xuân phân, sự kiện này bắt đầu một chương mới khi bạn điều chỉnh lại sự cân bằng giữa việc chịu đựng và phụ thuộc vào người khác.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm Vương thêm vào đây năng lượng và sự tự tin, cho Xử Nữ cơ hội gạt đi mọi vấn đề không thoải mái trong giai đoạn này. Sao Hỏa và sao Diem Vương sẽ thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa, cân nhắc kĩ những rủi ro đồng thời xây dựng nền tảng phát triển tài năng, các dự án, chuyện tình cảm. Cùng với đó, sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Hỏa làm dấy lên những căng thẳng trong công việc, sức khỏe và một lĩnh vực mới để bạn khám phá – hãy cẩn thậ bởi để đạt được sự phát triển, bạn cần cân nhắc đâu là điều có thể và đâu là điều không. Dù vậy, nguồn năng lượng này cũng thúc đẩy bạn đưa ra thay đổi tích cực trong công việc, học tập và các mối quan hệ cá nhân.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ khiến bạn phải đối mặt với sự lừa dối, không rõ ràng trong các mối quan hệ hiện tại hoặc đã cũ. Mong muốn tìm kiếm sự sáng tỏ sẽ khiến Xử Nữ nhìn lại sự kiện quanh ngày 19/2, đặc biệt khi bạn xem xét lại những khả năng, qua đó tiền gần hơn tới sự thật.

Thiên Bình

Trăng tròn trong chính cung mang tới nhiều thay đổi khó khăn trong các mối quan hệ, có thể bao gồm những tổn thương, sự nhạy cảm mà Thiên Bình đặt lên người khác. Kết hợp cùng ngày Xuân phân, đây là một chương mới rất quan trọng, đẩy Thiên Bình tới khu vực mới khi bạn phải đối mặt với sự phụ thuộc trong một mối quan hệ. Hãy cân nhắc mong muốn của bản thân đồng thời ưu tiên cảm xúc của mình.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Diêm Vương càng khiến một mối quan hệ trở nên sâu đậm, đồng thời khiến Thiên bình càng muốn đào sâu vào quá khứ của gia đình, khám phá sự tin tưởng với ai đó. Góc hợp này hứa hẹn bạn phải cần rất nhiều quyết tâm cho những khoảnh khắc bối rối. Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Hỏa khiến bạn có xu hướng ép buộc trong tình cảm, chi tiêu. Chính Thiên Bình có thể là người đang thúc đẩy, hoặc người lại. Đồng thời, nguồn năng lượng này cũng khiến bạn chia sẻ nhiều hơn, để mọi người nắm rõ mục đích của mình và đặt niềm tin vào những điều bạn có.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực thói quen hé lộ nhiều thông tin còn thiếu hoặc sự đính chính, thay đổi xoay quanh công việc, sức khỏe. Kết nối với sự kiện này 19/2, góc hợp này thúc đẩy bạn đặt ra câu hỏi về những gì đã biết hoặc xem xét lại các phương án. Trong vài trường hợp, một vấn đề có thể biến mất hoặc tiến đến sự kiểm tra kĩ lưỡng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực bí mật với nhiều điều tiềm ẩn có thể hé lộ sự tổn thương, rắc rối về mặt công việc, sức khỏe. Một lĩnh vực Bọ Cạp cảm thấy thiếu sự chuẩn bị, không rõ ràng có thể bất ngờ được phơi bày. Kết hợp cùng ngày Xuân phân, đây có thể là lúc cân nhắc lại những điều còn ẩn dấu, chưa rõ ràng và hiện thực ngay trước mắt.

Sao Hỏa trong khu vực cá mối quan hệ tam hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn các vấn đề này sẽ bao gồm sự phát triển đều đặn về quyền lực, sự ảnh hưởng từ người thân. Trong chuyện tình cảm hoặc công việc, người khia có thể khơi dậy trong Bọ Cạp những động cơ tiềm ẩn, cùng với đó hành động của họ sẽ đi liền với lời nói của bạn. Ngoài ra, sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với sao Hỏa hé lộ sự căng thẳng trong gia đình, khi hành động của người khác ảnh hưởng tới những điều xung quanh bạn. Tuy vậy, luôn có cơ hội để phát triển và cùng với đó là lí do để ăn mừng.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bọ Cạp nhìn lại các cuộc thảo luận, lời hứa, công việc từ ngày 19/2. Bạn có thể tự đặt ra câu hỏi về những ý tưởng quá tốt hoặc tự sắp xếp lại suy nghĩ. Đây là một giai đoạn rất quan trọng nhằm thể hiện mong muốn, nhu cầu của bản thân.

Nhân Mã

Trăng tròn trong khu vực xã hội mang tới kết quả hoặc kết thúc kết nối bạn và cơ hội thể hiện bản thân. Đặt bản thân lên trước và chịu đựng những thương tổn là điều hoàn toàn có thể. Kết hợp cùng ngày Xuân phân, sự kiện này hé lộ một chương mới trong các mối quan hệ, đồng thời cân bằng lại hình ảnh của Nhân Mã trước mọi người.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen tam hợp với sao Diêm Vương mang tới sự hỗ trợ ổn định trong giai đoạn Trăng tròn. Nhân Mã có thể tìm thấy sự vững vàng, hành động thực tế về sức khẻo và công việc. Bạn có thể dần dần xây dựng bản thân bằng cách tiếp cận với nguồn năng lượng mang tính thay đổi, qua đó tìm thấy sự ổn định, nguồn tiềm năng và cả thay đổi về ngoại hình. Chìa khóa chính là đặt ra một kế hoạch và đi theo đó. Dù vậy, với sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hỏa, hành động có thể không kết nối với lời nói. Những nỗ lực thường ngày có thể gợi ra xung đột, tranh chấp, nhưng với sao Mộc trong chính cung lục hợp với sao Kim, Nhân Mã có thể tìm thấy các mối quan hệ mang lại nhiều lợi ích, đồng thời càng khẳng định khả năng chia sẻ thông điệp theo cách lôi cuốn, thu hút nhất.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực giao đình đưa bạn trở lại với những thông tin từ ngày 19/2. Chính bạn là người đang khám phá các vấn đề xoay quanh những ham mê, rắc rối về sức khỏe và sự ổn định. Điều này cung hé lộ mong muốn vượt qua các vấn đề gia đình mà Nhân Mã đang cố giải tỏa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực thói quen hé lộ kết quả xoay quanh hình ảnh cá nhân, công việc, mục tiêu tương lai và mối quan hệ với cấp trên. Hãy đón đợi sự thay đổi trong công việc, gia đình, qua đó bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng. Cùng với đó cũng là các vấn đề nhạy cảm được tiết lộ. Kết hợp với Xuân phân, đây là chương mới khiến Ma Kết khao khát công việc và cuộc sống cá nhân, đồng thời chấp nhận các vấn đề đã qua.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Diêm Vương trong chính cung mang nguồn năng lượng, lợi thế tới Ma Kết trong khoảng thời gian Trăng tròn. Bạn cảm thấy tự tin, mạnh mẽ hơn và sẵn sàng tiến về phía trước với khát vọng cá nhân. Mong muốn xây dựng đam mê sẽ được đặt lên trước, tuy vậy góc vuông giữa sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến bạn phải rất cẩn thận với tiền bạc, cảm xúc của mình. Đây có thể là điều Ma Kết luôn ao ước, nhưng chính khát vọng có thể làm bạn suy nghĩ về nguồn lực mình đang có. Dù có là gì, những điều đang ngầm diễn ra sẽ báo hiệu bạn đang đi đúng hướng. Ngoài ra, Ma Kết có thể bất ngờ nhận được sự trợ giúp.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp khiến bạn xem xét lại một cuộc thảo luận, những ý tưởng mơ hồ từ ngày 19/2. Chính Ma Kết đang xem xét và tự hỏi về khao khát, ước nguyện của mình cùng mong muốn kiếm tìm sự khẳng định. Trong vài trường hợp, đáp án lúc trước sẽ không còn chính xác khi bạn tìm hiểu kĩ hơn.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực cơ hội mang tới kết quả xoay quanh việc di chuyển, du lịch, luật pháp và xuất bản. Một thông báo, quyết định lớn có thể đồng nhất những thương tổn trong việc giao tiếp hoặc khẳng định bản thân bằng lời nói. Kết hợp cùng với ngày Xuân phân, Bảo Bình đang tiến tới một giai đoạn mới khi bạn ý thức được việc bản thân được lắng nghe quan trọng như nào.

Sao Hỏa trong khu vực gia đình tam hợp với sao Diêm Vương hứa hẹn Trăng tròn có thể mang tới những thay đổi chậm rãi nhưng mạnh mẽ theo một cách rất cá nhân. Phía trước Bảo Bình là thay đổi dần dần trong gia đình, kết thúc không thể tránh khỏi hoặc sự xây dựng lại, thông tin Mặt Trăng đem tới sẽ góp phần trong giai đoạn này. Bạn có thể khẳng định bản thân bằng cách tìm hiểu sâu hơn về những biến chuyển trong gia đình, qua đó củng cố nền tảng. Dù vậy, góc vuông với sao Kim trong chính cung dự báo hành động trong gia đình có thể không đồng nhất với điều bạn muốn cho bản thân, hoặc hình ảnh cá nhân. Có rất nhiều cơ hội ở đây và đôi khi là cả tình cảm, vậy đừng để sự căng thẳng làm bạn quên mất đâu là điều quan trọng.

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân đưa bạn tới những thông tin về tài chính, giá trị cá nhân từ ngày 19/2. Bảo Bình có thể đặt ra câu hỏi về nhưng điều chưa rõ ràng, thiếu sót, đây cũng là lúc để bạn truyền đạt thông tin chính xác về những điều mình từng không chắc chắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung đem tới thay đổi trong sự cân bằng giữa sự ổn định và những điều bạn chia sẻ. Nguồn tài chính, thu nhập, tình cảm sẽ được đề cập, cùng với sự tổn thương khi phải chịu đựng. Kết hợp cùng ngày Xuân chí, sự kiện này đưa Song Ngư tới một chương mới khi niềm tin của bạn bị phơi bày. Thay đổi trong quyền lực giữa bạn và ai đó có thể được đề cập.

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Diêm Vương giúp Song Ngư giải quyết các vấn đề bằng ý tưởng, sự giao tiếp. Lời nói kết hợp cùng hành động rõ ràng sẽ có ảnh hưởng tuyệt đối lên mọi người – hãy để sự quyết tâm này khiến bạn biết mình cần gì. Liệu Song Ngư đã chuẩn bị để làm những điều này chưa? Cùng với đó, sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Hỏa có thể mang tới sức ép, sự căng thẳng khi mong muốn tiềm ẩn bất đồng với tác động từ bên ngoài. Vậy việc công nhận điều bạn muốn là rất quan trọng. Có rất nhiều tiềm năng để thúc đẩy mục tiêu, ngay cả trong công việc, thành công sau này.

 

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong chính cung khiến Song Ngư tập trung vào những giấc mơ, mục tiêu cao hơn và sự nhận biết. Tất cả đều bắt nguồn từ ngày 19/. Bạn đang làm việc để truyền tải mong muốn của mình tới mọi người, ngay cả khi đây không phải một hành trình dễ dàng. Có nhiều thông tin có thể sai, khiến bạn đặt ra câu hỏi và cảm thấy bối rối. Tuy vậy, dần dần mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả