Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 18/6 tới ngày 24/6

0

Cùng vào ngày 18/6, sao Thuỷ cùng sao Hoả sẽ tạo góc trùng tụ tại Cự Giải và sau đó cùng đối đỉnh với sao Diêm Vương vào ngày 19/6. Thử thách tiềm ẩn (những thay đổi, động lực ngầm cùng những biến chuyển) sẽ trở thành động cơ, kích hoạt hành động, lời nói hé lộ kết thúc, quyết định lớn.

Tổng quan

Vào ngày 17/6, Trăng tròn Nhân Mã sẽ liên kết với góc vuông giữa sao Mộc và sao Hải Vương. Sự căng thẳng, áp lực giữa những giấc mơ, mong muốn và những ý tưởng sẽ hé lộ sự phóng đại, không chính xác. Sao Mộc đi lùi khiến bạn nghi ngờ sự mở rộng, tất cả những điều này đều sẽ kết nối với Trăng tròn cùng kết quả theo sau đó.

Vào ngày 18/6, bạn sẽ dần dần tìm được nền tảng cho mình, đặc biệt khi góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương dần kiềm hãm lại những giấc mơ, tìm kiếm sự ổn định. Bạn sẽ tìm thấy sự chắc chắn, rõ ràng, nhưng đi cùng đó cũng là sự hi sinh. Hãy xem lại sự kiện ngày 31/1 để rõ thêm chi tiết.

Cùng vào ngày 18/6, sao Thuỷ cùng sao Hoả sẽ tạo góc trùng tụ tại Cự Giải và sau đó cùng đối đỉnh với sao Diêm Vương vào ngày 19/6. Thử thách tiềm ẩn (những thay đổi, động lực ngầm cùng những biến chuyển) sẽ trở thành động cơ, kích hoạt hành động, lời nói hé lộ kết thúc, quyết định lớn.

Vào ngày 21/6, sao Hải Vương sẽ đi lùi cùng Mặt Trời tiến vào Cự Giải. Sự thay đổi trong quỹ đạo của sao Hải Vương báo hiệu những chuyển biến, làm rõ giấc mơ, những mộng ảo. Cùng lúc đó, sự di chuyển của Mặt Trời rõ ràng cũng giúp kết nối ảnh hưởng này. Sau những ngày dài, mệt mỏi chính là dấu hiệu bạn đang gần hơn với mục tiêu của mình rồi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trăng tròn trong khu vực cơ hội mang tới hy vọng, kết thúc xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Đây có thể coi như một bước chuyển biến lớn. Rõ ràng sự kiện này sẽ mở rộng giấc mơ, mong muốn của Bạch Dương, bạn sẽ phải so sánh lí tưởng, những điều đang diễn ra với từng phương án, thông tin. Đừng bỏ qua các chi tiết chỉ bởi điều này trông thật nhàm chán, không dễ chịu.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương làm sáng tỏ mục tiêu tương lai, tầm nhìn phía trước, đồng thời thêm vào đó là sự chắc chắn, rõ ràng cho một kết thúc. Bạch Dương sẽ tìm thấy nguồn năng lượng này xuất hiện trong công việc, sự nghiệp, mục tiêu tương lai. Hãy nhìn lại sự kiện ngày 31/1 để biết rõ thêm.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực gia đình đối đỉnh với sao Diêm Vương khiến các cuộc thảo luận trở nên gượng ép, bắt bạn đưa ra quyết định về gia đình, việc di chuyển, kinh doanh, thay đổi trong cuộc sống cá nhân. Quyền lực hoặc những thay đổi có thể đặt áp lực lên bạn, khiến bạn phải đưa ra quyết định hay làm bạn bị chi phối. Hãy dành khoảnh khắc này để lựa chọn con đường phía trước.

Sao Hải Vương trong khu vực bí mật cùng Mặt Trời trong khu vực gia đình hứa hẹn nhiều thay đổi về nền tảng, Bạch Dương có thể chú ý tới những khởi đầu mới bắt đầu trong gia đình, nhà cửa. Các câu hỏi, bí mật sẽ dần được tiết lộ, đặc biệt khi bạn quyết định nhìn lại quá khứ, đào sâu vào những vấn đề, rắc rối.

Kim Ngưu

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung mang tới sự mở rộng xoay quanh tiền bạc, tình cảm. Việc phát triển ở đây thậm chí có thể bao gồm các vấn đề nợ, thuế, vượt qua giới hạn chia sẻ. Tiêu chuẩn được đặt ra có thể khiến bạn đánh giá quá cao.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương khiến Kim Ngưu nhìn nhận lại niềm tin, lý tưởng của mình. Đồng thời cân nhắc bạn sẵn sàng tới mức nào cho mục tiêu phía trước. Quay lại ngày 31/1, sự khẳng định xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ góp phần khiến Kim Ngưu thêm tin tưởng vào giấc mơ, khiến bạn muốn cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Diêm Vương gợi ý lời nói mang tính gượng ép, tuy vậy lại được hỗ trợ bởi hành động. Tuy vậy Kim Ngưu có thể phải đối mặt với sự phản kháng từ phía trên, hoặc bạn sẽ bị thúc đẩy để đưa ra câu trả lời, đáp án, quyết định. Trong vài trường hợp, bạn sẽ khám phá ra niềm đam mê cùng mong muốn truyền tải thông điệp.

Sao Hải Vương trong khu vực xã hội cùng Mặt Trời tiến tới khu vực giao tiếp hé lộ thay đổi về bạn bè, hình ảnh cá nhân. Kim Ngưu có thể đặt ra câu hỏi đâu là sự thật ẩn giấu dưới lớp màn bí mật kia, những điều này sẽ dễ khiến bạn cảm thấy xúc động.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ mang tới kết thúc, kết quả, gợi ý liệu đâu là hướng để phát triển. Ai đó có thể đang dẫn dắt Song Tử, tuy vậy họ có thể đặt ra mục tiêu không thực tế cùng những mong muốn không thể thực hiện.

Góc lục hợp với sao Thổ và sao Hải Vương ngầm mang tới sự đảm bảo, ổn định về sự nghiệp, công việc. Giới hạn tiềm ẩn cùng sự chắc chắn sẽ cho Song Tử biết bạn đang đi đúng hướng, dù bạn có thể phải hy sinh về tiền bạc, cảm xúc. Hãy nhìn lại ngày 31/1 để rõ thêm về vấn đề này.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân đối đỉnh với sao Diêm Vương mang tới nỗ lực, mong muốn cố gắng, thể hiện hơn nữa. Song Tử biết mình muốn gì và sẵn sàng theo đuổi mong muốn đó, tuy vậy, ảnh hưởng từ người khác có thể trở thành vấn đề nghiêm trọng hơn bạn tưởng. Trong vài trường hợp, bạn có thê đang đấu tranh trước ảnh hưởng của người này.

Sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp cùng với sự di chuyển của Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Song Tử tìm thấy mơ ước, giấc mơ về mục tiêu tương lai, cách giải quyết, xử lí vấn đề và tìm kiếm đáp án cho chính mình. Song Tử có thể cần xem lại một lần nữa mong ước của mình, điều này bao gồm cả về năng lực và giá trị của bản thân bạn.

Cự Giải

Trăng tròn trong khu vực thói quen hướng tới sự phát triển về công việc, sức khoẻ. Cự Giải có thể khám phá ra rằng vẫn còn rất nhiều điều cần giải quyết và bạn sẽ phải thật chú ý để chắc rằng đâu là điều mình thật sự làm được và đâu là điều mình ước mình làm được. Trong nhiều trường hợp, việc quá tận hưởng, làm việc có thể đẩy bạn tới giới hạn. Hãy giữ vững lập trường của mình.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương gợi ý một đồng nghiệp, người thân sẽ giữ sự tập trung của bạn vào những điều quan trọng nhất, dù họ không tỏ ra thúc ép. Ngoài ra, Cự Giải có thể đối mặt với sự hi sinh, đánh đổi khi một mối quan hệ kết thúc, khiến bạn đặt bản thân vào hiện thực. Hãy cùng quay lại sự kiện ngày 31/1.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong chính cung đối đỉnh với sao Diêm Vương dự báo những rắc rối về sự kiểm soát với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, từ đó giúp Cự Giải đưa ra quyết định đâu là điều quan trọng, tất yếu nhất. Ngoài ra, thay đổi lớn trong cuộc sống có thể khiến bạn nhận ra đâu là điều quan trọng nhất. Đừng ngần ngại lên tiếng về những điều khiến bạn tức giận, đam mê, nhiệt huyết, ngay cả khi điều này nghĩa là đối mặt với sự phản kháng.

Sao Hải Vương đi lùi trong khu vực cơ hội cùng Mặt Trời tiến tới chính cung đặt ra câu hỏi xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, du lịch, luật pháp, xuất bản. Đây có thể là giai đoạn biến chuyển khi Cự Giải khai thác giấc mơ, lý tưởng của mình, để xem liệu bạn có thể tiếp tục, bạn có thể quyết định lên tiếng về việc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn công việc sáng tạo, khoảnh khắc hạnh phúc, ăn mừng. Có rất nhiều lí do đằng sau từng khoảnh khắc này, cùng với sự công khai trước mọi người, hãy chú ý tới cả những vấn đề tiềm ẩn nữa. Các chủ đề tài chính, phần chìm của một mối quan hệ sẽ được đề cập. Ngoài ra, bạn sẽ đặt câu hỏi về sự công khai mối quan hệ của mình.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương ngầm báo hiệu rằng chính những quy tắc, kỉ luật về sức khoẻ, công việc sẽ giữ bạn tập trung. Quay lại ngày 31/1, có thể Sư Tử đang tìm kiếm sự hy sinh, đánh đổi, hay những nhận thức, thực tế về những điều bạn chia sẻ. Đừng quên xây dựng cho bản thân một thói quen, mục tiêu rõ ràng.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Diêm Vương hé lộ nhiều bí mật tiềm ẩn nhưng mang nhiều ý nghĩa. Hành động, cảm xúc có thể bị thử thách bởi thay đổi trong công việc, sức khoẻ. Đây có thể là việc thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất, ngay cả khi bạn chưa từng hoàn toàn ý thức được về điều này. Hãy thật chú ý tới động lực tiềm ẩn – nhiều điều sẽ mang tới ảnh hưởng nhất định.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung cùng sự di chuyển của Mặt Trời tới khu vực bí mật càng làm tập chung sự chú ý tới cuộc sống cá nhân. Sự thay đổi nhẹ nhàng nhưng rõ ràng về tài chính, tình cảm sẽ kết nối với nhiều điều bạn đang né tránh. Bí mật đang dần được hé lộ.

Xử Nữ

Trăng tròn trong khu vực gia đình hé lộ bí mật, sự thật, câu hỏi xoay quanh gia đình, việc kinh doanh, di chuyển, các vấn đề với người thân. Hãy quan sát thật kĩ điều mọi người hứa hẹn với Xử Nữ, hãy những mong muốn của bạn lên mọi người.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương nhắc nhở rằng khúc mắc cùng các vấn đề chính là một phần để tiến tới điều bạn thực sự mong muốn. Cùng quay lại ngày 31/1 khi Xử Nữ đã phần nào cảm nhận được sự hy sinh, gắn kết – bạn có thể phải từ bỏ điều gì đó để đạt được khao khát lớn hơn.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Diêm Vương hứa hẹn sự rõ ràng cùng các cuộc thảo luận đầy thông tin với bạn bè, qua đó giúp bạn xác định mong muốn, khao khát của mình. Góc hợp này có thể lôi kéo sự chú ý từ công chúng, nhưng chắc chắn sẽ mang nhiều ảnh hưởng hơn bạn tưởng. Ngoài ra, các vấn đề về sự đố kỵ, ghen tức sẽ bị công khai thể hiện, đừng quên rằng hành động và lời nói của bạn sẽ bị để ý theo rất nhiều cách.

Sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ cùng Mặt Trời di chuyển tới khu vực xã hội dần thay đổi mong muốn về một mối quan hệ, đồng thời hé lộ điểm yếu sự không chắc chắn của người kia so với mong muốn, hình ảnh cá nhân của Xử Nữ. Bạn có thể coi mối quan hệ này như một cách khác làm sáng tỏ kết quả của những sự việc gần đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới câu trả lời, quyết định cùng những hứa hẹn mà Thiên Bình tưởng chừng như đã là phương án cuối cùng. Nhưng liệu có phải thế không? Các chi tiết có thể không rõ ràng và những điều được hứa hẹn sẽ bị phóng đại. Dù là ai mang đến thông điệp này, hãy đảm bảo mọi thông tin chính xác với hiện thực.

Góc lục hợp với sao Thổ và sao Hải Vương khiến Thiên Bình nhìn lại trách nhiệm gia đình cùng các vấn đề sức khoẻ, công việc từ ngày 31/1. Bạn đang cân nhắc những điều phải làm, những đánh đổi cho cuộc sống gia đình, nhà cửa. Đây là lời nhắc các sự kiện sắp tới khi trở thành sự thật sẽ là kết thúc hoặc là nền tảng kìm hãm bạn.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Diêm Vương hứa hẹn từng từ ngữ mạnh mẽ đi cùng tham vọng đẩy Thiên Bình về phía trước. Động cơ có thể tiềm ẩn trong gia đình, nhưng đây chính là cơ hội để bạn khơi dậy ảnh hưởng rõ rệt nhất. Bạn chỉ cần ý thức rằng lời nói của mình sẽ thử thách mọi người, hãy tận dụng nguồn năng lượng này thật khéo léo.

Sao Hải Vương trong khu vực thói quen cùng sự di chuyển của Mặt Trời tới khu vực sự nghiệp giúp kết nối phương thức trong công việc, sức khoẻ và hướng tới mục tiêu cao hơn. Câu hỏi về đâu là điều thực tế, đâu là thói quen đang ngầm phá huỷ bạn sẽ được đề cập, qua đó tìm ra giải pháp và tìm thấy cách nuôi dưỡng bản thân.

Bọ Cạp

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ các vấn đề xoay quanh tiền bạc, cảm xúc và giá trị cá nhân. Kết quả được hé lộ sắp tới sẽ mang đến nhiều hơn bạn mong đợi, đây có thể là một món quà. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể sẽ phải chi trả một khoản lớn. Bạn sẽ có mong muốn nuông chiều bản thân hoặc cho đi quá nhiều. Đây có thể là lúc để cân nhắc lại bạn đang đặt giá trị của mình cho ai.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương chính là lời nhắc nhẹ nhàng rằng vẫn luôn có các quy tắc nhất định, những văn bản, sự đồng tình hoặc những ý tưởng có thể giúp Bọ Cạp tìm thấy sự sáng tạo, đam mê. Hãy cùng quay lại ngày 31/1 khi bạn lại một lần nữa nhìn lại điều mình cần chấp nhận hoặc từ bỏ để đạt được mục tiêu hứa hẹn hơn.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Diêm Vương hứa hẹn nhiều thông tin, sự đảm bảo quan trọng về các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, niềm tin, tín ngưỡng. Bọ Cạp cần bắt đầu thực hành niềm tin, tìm kiếm mục đích, thay đổi từ nền tảng. Sự đối lập giữa lời nói và hành động sẽ xuất hiện, đặc biệt khi cùng trao đổi về những vấn đề đáng tranh luận. Hãy thử cân nhắc liệu sự kết thúc của một ý tưởng cũng sẽ gợi ý con đường phía trước.

Sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân cùng Mặt Trời trong khu vực cơ hội báo hiệu thay đổi trong cảm hứng sáng tạo, sở thích mới. Bọ Cạp có thể phải đối mặt với những ảo tưởng, nhiều khía cạnh tiềm ẩn. Tuy vậy, nếu bản thân bạn tự đưa mình tới những cơ hội, đây có thể lại là nguồn năng lượng tích cực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng tròn trong chính cung khiến Nhân Mã chú ý tới sự thật, thông tin xoay quanh các mối quan hệ, mục tiêu cuộc sống cùng những mong đợi. Một giai đoạn biến chuyển cùng kết thúc sẽ làm sáng tỏ nhiều điều (đặc biệt trong gia đình), tuy vậy hãy chờ xem tình huống này thay đổi thế nào. Đồng thời, Nhân Mã có thể đặt ra câu hỏi về các mối quan hệ thân thiết, sự chắc chắn trong gia đình cùng mục tiêu cá nhân có thể cần được thay đổi.

Sao Thổ cùng sao Hải Vương tạo góc lục hợp khiến Nhân Mã lại một lần nữa nhìn lại các vấn đề về tài chính, cảm xúc cá nhân bắt đầu quanh ngày 31/1. Sự hy sinh, xem xét lại về tài chính gia đình, giới hạn cá nhân cùng các tình huống về nhà cửa sẽ dần dần được nhắc lại. Giới hạn tài chính bởi các vấn đề trong gia đình sẽ là chủ đề, nhưng chính sự tích cực của góc hợp này sẽ mang tới sự ổn định, chắc chắn.

Góc hợp giữa sao Thuỷ và sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Diêm Vương mang tới những cuộc thảo luận, tranh cãi cùng lựa chọn về tài chính, tiền bạc, các mối quan hệ, sự tin tưởng và tình cảm. Đây có thể là lúc để khám phá bí mật và những điều tiềm ẩn, cùng với đó, mong muốn thay đổi, được hộ trợ sẽ luôn ở cùng bạn. Trong vài trường hợp, Nhân Mã có thể cảm nhận được sự căng thẳng, những lúc này, hãy ngay lập tức lên tiếng thảo luận về những điều cần thay đổi.

Sao Hải Vương trong khu vực gia đình cùng Mặt Trời tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân báo hiệu thay đổi trong gia đình, điều này sẽ thúc đẩy Nhân Mã nhìn lại các mối quan hệ, liệu bạn còn đang chia sẻ, nợ ai đó điều gì.

Ma Kết

Trăng tròn trong khu vực bí mật hứa hẹn kết thúc qua đó hé lộ nhiều yếu tố bí mật, chưa được khai thác. Tuy vậy, đây sẽ là lúc Ma Kết đặt ra câu hỏi về những điều được hé lộ hơn là phụ thuộc vào đó. Hãy quan sát thật kĩ mong muốn, thông tin không rõ ràng.

Sao Thổ trong chính cung lục hợp với sao Hải Vương sẽ ngầm kiểm tra lại hiện thực, đặc biệt khi bạn áp dụng các nguyên tắc vào lời nói, hành động. Cùng quay lại ngày 31/1, góc hợp này sẽ lại một lần nữa khẳng định nguồn tiềm năng đồng thời làm sáng tỏ những điều chưa rõ.

Góc hợp giữa sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Diêm Vương trong chính cung báo hiệu chính lời nói, hành động của người kia sẽ thử thách bạn. Hoặc, chính mong muốn, động lực tiềm ẩn sẽ khiến nửa kia của Ma Kết phản ứng mạnh mẽ. Hãy cân nhắc cách sự tức giận, động lực ngầm, cùng sự quả quyết phản ánh những điều bạn không dám thừa nhận.

Sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp cùng Mặt Trời tiến tới khu vực mối quan hệ mở ra nhiều cuộc thảo luận, đặc biệt khi còn nhiều điều không rõ ràng, nghi ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng tròn trong khu vực xã hội mang tới kết quả qua đó mở rộng, hé lộ tình bạn, các mối quan hệ hoặc hình ảnh cá nhân của Bảo Bình. Điều vừa đựa hé lộ sẽ rất gần với sự thật, qua đó khiến bạn đặt ra câu hỏi về sự chính xác. Trong vài trường hợp, Bảo Bình có rất nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, nhưng bạn sẽ khó có thể kiểm soát nguồn năng lượn này.

Góc lục hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương ngầm mang tới kết thúc, các quy tắc, sự lo lắng, sợ hãi, sự tập trung cho các vấn đề tài chính, cảm xúc. Sự thay đổi về nền tảng có thể ngầm hướng Bảo Bình tới những vấn đề không thể tranh cãi. Hãy cùng nhìn lại sự kiện ngày 31/1.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực thói quen đối đỉnh với sao Diêm Vương giúp thống nhất hành động cùng lời nói trong công việc, sức khoẻ. Sự chú ý cùng nguồn động lực của bạn sẽ mang tới nhiều cải thiện trong thói quen hằng ngày. Tuy vậy, Bảo Bình qua đó cũng khám phá ra đâu là điều đang chi phối bạn. Trong vài trường hợp, một tình huống khi kết thúc sẽ khiến bạn đưa ra hành động.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen hướng tới thay đổi, chuyển biến về nguồn thu nhập, giá trị cá nhân. Sự kiện này sẽ khiến bạn tập trung vào hiện thực hằng ngày.

Song Ngư

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp mang tới kết quả về mục tiêu tương lai, các giải quyết với cấp trên cùng hình ảnh cá nhân của Song Ngư. Dù vậy, bạn sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng giữa giấc mơ, niềm tin và thay đổi trong những ý tưởng công việc, góc nhìn tương lai. Trong vài trường hợp, sự thật cùng các phương thức sẽ được kiểm chứng.

Sao Thổ trong khu vực xã hội lục hợp với sao Hải Vương trong chính cung khiến Song Ngư nhìn lại sự kiện ngày 31/1 – tình bạn, hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ hội nhóm sẽ dần ổn định, thúc đẩy bạn tập trung vào trách nhiệm của mình. Điều này cũng nhắc nhở Song Ngư đâu là điều cần chú ý, đặc biệt đối với các mối quan hệ.

Sao Thuỷ cùng sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Diêm Vương báo hiệu sự thống nhất giữa lời nói, hành động cùng nỗ lực thể hiện bản thân. Đây là lúc trở thành chính bản thân bạn, ngay cả khi phải đối diện với công chúng và thúc đẩy mọi người. Sự ghe tức, cạnh tranh có thể trở thành động lực.

Sao Hải Vương trong chính cung cùng Mặt Trời tiến tới khu vực thể hiện bản thân thay đổi nghĩa vụ của Song Ngư và giúp bạn tập trung vào mục tiêu lâu dài. Đây có thể là lúc kết nối với những điều bạn muốn ở người khác, điều bạn muốn đạt được.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả