Ma Kết Thứ Bảy - 19/01/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 19/12 đến ngày 25/12

0

Ngày 21/12 là ngày Đông chí, đánh dấu một chu kì mới của Mặt Trời tại cung Ma Kết. Đêm dài hơn sẽ cho chúng ta nhiều thời gian hơn để suy ngẫm về cuộc đời. Qua đó, ta nhận ra những truyền thống, lề lối nào ta cần phải học cách chấp nhận.

Tổng quan

Vào ngày 19/12, sao Hỏa sẽ tiến vào cung Song Ngư và sao Thủy sẽ đi lùi tại Ma Kết. Xu hướng hành động, cách giao tiếp và vận dụng thông tin của chúng ta cũng vì thế mà thay đổi. Trong khi sao Hỏa Song Ngư mang năng lượng đam mê, mơ hồ và có xu hướng chạy trốn thực tại, thì sao Thủy đi lùi Ma Kết lại có khuynh hướng gắn chặt với thực tế, với những lề thói và cam kết. Cách tốt nhất để đối diện với sự mâu thuẫn này chính là: một mặt chấp nhận những thay đổi/trì hoãn trong kế hoạch; mặt khác hãy giữ cho ngọn lửa đam mê của mình được cháy bỏng nhé!

Dù sao Thủy đi lùi chưa trùng tụ chính thức với sao Diêm Vương, nhưng hành tinh thế hệ này sẽ có tác động rất mạnh mẽ. Đã đến lúc bạn phải cân nhắc đến những thông báo hay quyết định quan trọng rồi! May mắn thay là bạn không cần phải quá vội vã. Hãy tận dụng năng lượng của sao Diêm Vương một cách hiệu quả và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình. Hãy chuẩn bị thật tốt để khi sao Thủy đi xuôi trở lại, bạn sẽ có một hướng đi đúng đắn.

Ngày 21/12 là ngày Đông chí, đánh dấu một chu kì mới của Mặt Trời tại cung Ma Kết. Đêm dài hơn sẽ cho chúng ta nhiều thời gian hơn để suy ngẫm về cuộc đời. Qua đó, ta nhận ra những truyền thống, lề lối nào ta cần phải học cách chấp nhận.

Vào ngày 24/12, sao Thổ Nhân Mã sẽ tam hợp với sao Thiên Vương Bạch Dương. Những thay đổi trong thời gian này sẽ có định hướng và tập trung nhiều hơn. Nhìn chung, đây là thời điểm rất lí tưởng để bạn vận dụng những điều mới mẻ theo một phương pháp có sẵn. Tuy nhiên, sao Thổ vuông góc với Chiron Song Ngư còn đem đến những nghi ngờ và hạn chế. Những giới hạn và trách nhiệm khiến bạn cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Dù cảm thấy khó chịu với những gì mình nhận thức được, hãy lờ chúng đi và sử dụng tam hợp của sao Thiên Vương và sao Thổ để tập trung vào tương lai nhé!

Ngày 25/12 sẽ chứng kiến sao Kim Bảo Bình tam hợp với sao Mộc Thiên Bình và lục hợp với sao Thiên Vương và sao Thổ. Đây chính xác là thời khắc của niềm tin và hy vọng, bởi bất cứ ai cũng cảm thấy lạc quan và yêu đời. Trong khi sao Kim Bảo Bình cởi mở với tất cả những điều khác biệt, thì sao Mộc sẽ tìm cách biến mọi thứ trở thành niềm vui và sung túc. Dĩ nhiên điều này sẽ không giúp bạn giải quyết được vấn đề, nhưng chúng giúp bạn hướng đến những gì tốt đẹp hơn. Dù có trải qua kì nghỉ Giáng sinh với ai đi nữa thì sau đó, bạn cũng vui vẻ và tích cực hơn rất nhiều. Còn nếu bạn ở một mình, bạn sẽ càng sung sướng hơn vì được làm những gì mình yêu thích.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hỏa trong khu vực bí mật cùng với sao Thủy trong khu vực sự nghiệp buộc Bạch Dương phải cân nhắc lại một vấn đề trong sự nghiệp của mình. Có lẽ bạn phải tạm thời gác lại tham vọng của mình để tập trung cho những gì còn mơ hồ cái đã. Ngoài ra, hãy để ý những bước ngoặt trong các cuộc trò chuyện hoặc cơ hội nghề nghiệp. Ai đó sẽ thay đổi ý định của mình, những đósx chưa phải là quyết định cuối cùng. Chỉ khi Mặt Trời tiến vào khu vực sự nghiệp thì địa vị, thành công và những mục tiêu trong tương lại của Bạch Dương mới thật sự sáng rõ.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương sẽ giúp bạn củng cố một mục tiêu mới, hoặc tập trung vào những mục tiêu tiếp theo. Du lịch, chuyển nhà, vấn đề pháp lí hoặc học hành đều là những chuyện cần phải cân nhắc trong tuần. Dù trên con đường bạn đi đầy rẫy những tổn thương và mạo hiểm, nhưng kết quả nhận được sẽ không khiến Bạch Duong phải thất vọng đâu!

Sao Kim trong khu vục xã hội sẽ giúp bạn gắn kết các mối quan hệ. Tình bạn, tình cảm, quan hệ xã hội, kinh doanh,…đều diễn ra hết sức hài hòa và suôn sẻ, nhất là khi Bạch Dương dám ra khỏi “vùng an toàn” của chính mình.

Kim Ngưu 

Sao Hỏa trong khu vực cộng đồng, cùng với sao Thủy trong khu vực cơ hội, sẽ giúp Kim Ngưu có những thay đổi nhất định trong đời sống xã hội của mình. Tình bạn hay quan hệ giữa các thành viên trong hội nhóm bạn tham gia cũng trở nên khăng khít hơn. Những kế hoạch tương lai, những lí tưởng và mục tiêu lâu dài cũng được bạn cân nhắc hết sức nghiêm túc. Tuy nhiên, chuyện du lịch/học hành/vấn đề pháp lí của Kim Ngưu sẽ có sự trì hoãn. Một sự kiện công chúng hay một sự khởi xướng cần được tổ chức lại theo một phương pháp mới.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương sẽ giúp Kim Ngưu củng cố một mục tiêu về tài chính. Ngoài ra, năng lượng trên còn giúp bạn đối diện với các vấn đề tế nhị theo một trật tự logic. Nhờ góc tam hợp thuận lợi và hài hòa, những ước mơ và tham vọng của bạn ngày càng rõ nét và hữu hình. Ngoài ra, chuyện nợ nần, thuế má cũng là vấn đề mà Kim Ngưu phải giải quyết trong tuần. Việc hé lộ một sự thật tài chính hoặc công khai chuyện riêng tư có thể làm bạn lo lắng.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ tiếp thêm động lực để Kim Ngưu phát triển sự nghiệp, nâng cao hình ảnh bản thân và tập trung vào các mục tiêu trong tương lai. Mối quan hệ lúc này có ý nghĩa rất lớn đối với bạn trong việc tìm kiếm một công việc mới, hoặc thăng tiến trong việc hiện tại. Quan trọng là Kim Ngưu cần phải nỗ lực đúng lúc và biết giữ gìn mối quan hệ của mình. Bạn không cần phải vội vàng hay đốt cháy giai đoạn gì cả; hãy cứ là chính mình thôi! Đồng thời, thời gian này rất lí tưởng để phát triển một trang web hay chuyện kinh doanh gia đình.

Song Tử

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, cùng với sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung buộc Song Tử phải nghiêm túc với các mục tiêu sự nghiệp của mình. Bạn phải cân nhắc rất kĩ làm thế nào để thành công và thỏa mãn được tham vọng của mình. Trong tuần, mối quan hệ với cấp trên sẽ khá căng thẳng; và một hành động vô tình sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại mọi thứ. Nợ nần, thuế má,..là những vấn đề mà Song Tử phải đưa lại đúng quỹ đạo càng nhanh càng tốt. Dưới tác động của Mặt Trời, bạn sẽ không cần kiếm soát thái quá một vấn đề nào nữa, và chỉ cần tập trung vào thứ bạn thường xuyên né tránh thôi.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương giúp cho các mối quan hệ của Song Tử được cải thiện. Bạn sẽ nghiêm túc, nhưng thoải mái hơn với tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ xã giao của mình. Song Tử sẽ nhận thức rõ hơn ai đang đứng về phía mình, còn ai thì không. Hãy trân trọng những người luôn ở bên bạn nhé, vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết mâu thuẫn với cấp trên hoặc trong sự nghiệp đấy!

Sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ đem đến cho bạn một cuối tuần thư giãn và vui vẻ. Sẽ có những điều đặc biệt mà Song Tử muốn mở tiệc chia vui cùng mọi người, như chuyện tình cảm, dự án hoặc con cái chẳng hạn. Dưới năng lượng của sao Kim, bạn còn muốn thử sức với những điều mới mẻ hoặc mạo hiểm đôi chút. Chuyện du lịch, học hành và pháp lí đều diễn ra suôn sẻ.

Cự Giải

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội, cùng với sao Thủy trong khu vực mối quan hệ buộc Cự Giải phải cân nhắc lại một mối quan hệ. Lúc này, mối quan hệ đó phải được đặt trong một bức tranh lớn hơn và có nhiều tiêu chí phải xem xét hơn. Đồng thời, bạn và đối tác/người yêu sẽ có dịp khơi lại một vấn đề trong quá khứ, hoặc một trong hai người sẽ thay đổi ý định của mình. Cự Giải sẽ xu hướng phát triển những điều mới mẻ trong du lịch, học vấn và xuất bản. Ít nhất thì bạn luôn muốn ra khỏi “vùng an toàn” của mình và vươn đến những điều mới mẻ. Một vài Cự Giải sẽ phải gặp lại người yêu cũ/vợ/chồng cũ. Dưới tác động của Mặt Trời, mối quan hệ của hai bạn sẽ phần nào được gắn kết.

Sao Thổ tam hợp sao Diêm Vương sẽ duy trì sự nghiệp và mục tiêu của bạn ở mức ổn định. Sự kỉ cương và trách nhiệm sẽ giúp Cự Giải thành công và ổn định hơn. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn căng thẳng và thất vọng. Hãy hiểu rằng sự khuếch trương nào cũng mang lại những khó khăn, và đôi lúc bạn không thể lường trước tất cả mọi thứ.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến niềm vui trong cuộc sống riêng tư của Cự Giải. Khoảnh khắc bên gia đình, người thân hoặc ai đó đặc biệt sẽ khiến bạn vô cùng vui vẻ và ấm áp. Không những bạn muốn hoàn toàn chìm đắm vào niềm vui của mình, mà còn muốn lan tỏa chúng đến những người xung quanh. Nhìn chung, các vấn đề trong gia đinh/tài chính của Cự Giải sẽ có nhiều cải thiện trong tuần.

Sư Tử

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung sẽ khơi dậy những nợ nần, thuế má của Sư Tử. Sự phấn khích hay cơn giận dữ sẽ khiến bạn mất kiểm soát đôi chút. Sao Thủy trong khu vực thói quen sẽ khiến bạn chững lại trước những trách nhiệm và công việc hàng ngày. Sau tất cả, Sư Tử sẽ phải điều chỉnh lại lịch trình và thói quen của mình sao cho phù hợp. Một sự cải thiện kịp thời sẽ khiến bạn dễ thở hơn rất nhiều. Dưới tác động của Mặt Trời, Sư Tử sẽ tỉnh táo và đi đúng hướng trở lại.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương sẽ xác nhận một mục tiêu liên quan đến chuyện tình cảm hoặc con cái của bạn. Ngay cả khi phải đối diện với những bất an trong tài chính, thì Sư Tử vẫn phải điều chỉnh những thay đổi sao cho phù hợp với trách nhiệm của mình nhé!

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ góp phần giúp đời sống tình cảm của Sư Tử thêm muôn màu muôn vẻ. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tia sáng. Nếu bạn đang hẹn hò, thì ai bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn. Những lí tưởng lạc quan và những cuộc trò chuyện hài hước sẽ giúp mọi thứ đi đúng hướng. Đồng thời, năng lượng của sao Kim còn đem đến những khách hàng và hợp đồng kinh doanh rất tiềm năng.

Xử Nữ

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ, cùng với sao Thủy đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân là thời điểm Xử Nữ quay vể với tình cũ. Tuy nhiên, nếu hai bạn không thể gắn kết được nữa thì năng lượng này sẽ khơi dậy vô số những mâu thuẫn của đôi bên. Sao Thủy đi lùi còn hoãn những phi vụ đầu tư quan trọng của Xử Nữ. Dù thế nào đi nữa, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có plan B để đối phó với những bước ngoặt nhé! May mắn thay, dưới năng lượng của Mặt Trời, Xử Nữ sẽ biết rõ điều gì có giá trị nhất với mình.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương sẽ củng cố tài chính gia đình của Xử Nữ. Nhờ đó, bạn có thể kiếm soát tốt hơn những vấn đề khó nhằn bấy lâu nay. Sự nợ nần có thể được giảm xuống; một vấn đề tế nhị sẽ được giải quyết êm đẹp bằng sự điềm tĩnh và thấu hiểu. Dĩ nhiên bạn và đối tác/người yêu sẽ cảm thấy ngượng nghịu đôi chút, nhưng hãy cứ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nhé!

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ mang lại những cải thiện về sức khỏe hoặc công việc. Đồng thời, Xử Nữ có cơ hội mở rộng nguồn thu nhập của mình. Bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tích cực hơn rất nhiều khi loại bỏ hoàn toàn một nghĩa vụ nào đó.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Hỏa trong khu vực thói quen, cùng với sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ khiến cho đời sống của Thiên Bình trở nên khá sôi động. Bạn sẽ bận rộn hơn nhưng thiếu chắc chắn hơn bởi phải đối mặt với nhiều thay đổi và trách nhiệm. Điều này sẽ dẫn đến những trì hoãn các vấn đề trong gia đình như chuyển nhà, họp mặt,….Đồng thời, một vấn đề trong quá khứ buộc Thiên Bình phải chú ý đến. Bạn cần phải điều chỉnh lại nền tảng của gia đình cũng như những mâu thuẫn trong gia đình. Có thể Thiên Bình phải đưa ra một quyết định nào đó, nhưng bạn không cần quá vội vàng. Hãy cứ thư thả, và mọi chuyện sẽ sáng tỏ hơn khi Mặt Trời ghé vào khu vực gia đình của bạn.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương sẽ khiến Thiên Bình trở nên tập trung và rõ ràng hơn. Những lí tưởng của bạn đều rất ăn ý với nhu cầu của người khác.  Đồng thời, một thông báo hay một cam kết chính thức sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ, ngay cả khi bạn phải đối mặt với khá nhiều quy tắc tréo ngoe.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân cho thấy đây là thời điểm hết sức tuyệt vời để Thiên Bình nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy tập trung vào những thứ khiến bạn lạc quan và tràn đầy hy vọng. Đây là lúc bạn tỏa sáng nhất có thể, vậy còn chần chừ gì nữa mà không làm quen với các cô nàng/anh chàng ngay đi?

Bọ Cạp

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân, cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Bọ Cạp những khoảnh khắc đặc biệt. Dưới năng lượng của sao Hỏa, bạn khao khát muốn chứng minh bản thân mình với người khác. Đồng thời, một ý tưởng hoặc một cuộc trò chuyện quan trọng cần bạn phải cân nhắc. Hãy thư thả một chút và khiến bản thân vui vẻ hơn nào Bọ Cạp! Khi Mặt Trời tiến vào khu vực giao tiếp, bạn sẽ lấy lại được khả năng và phong độ của mình thôi!

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương sẽ giúp bạn củng cố tài chính và mở rộng nguồn thu nhập của mình. Những thay đổi trong công việc và thói quen giúp Bọ Cạp cảm thấy an toàn hơn. Dĩ nhiên Bọ Cạp cảm thấy bực mình với những gì vượt tầm kiểm soát. Đôi khi bạn cảm thấy mình chưa đủ tài năng hoặc trình độ trong một lĩnh vực nào đó. Nếu quả thế, thì chỉ còn cách tiếp tục nỗ lực mới giúp bạn cải thiện tình hình hơn mà thôi!

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đem đến những khoảnh khắc vui vẻ và bình yên trong căn nhà của Bọ Cạp. Thật sự thì lúc này đây, gia đình là nơi duy nhất bạn muốn thuộc về.

Nhân Mã

Sao Hỏa trong khu vực gia đình, cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ gây ra những trì hoãn/thay đổi trong gia đình của Nhân Mã. Rất nhiều hoạt động trong gia đình bạn là hệ quả của những cuộc viếng thăm, sự suy sụp hoặc cãi vã. Các vấn đề tài chính cũng cần được xem xét và cân nhắc kịp thời. Nhân Mã cần kiếm tra lại tình trạng tài chính của gia đình cũng như của riêng bạn càng sớm càng tốt. Một sự chi tiêu hoặc đầu tư cần tạm gác lại một thời gian. Hãy yên tâm vì khi Mặt Trời tiến vào khu vực nguồn lực cá nhân, Nhân Mã sẽ lại cảm thấy an toàn và tự tin.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương sẽ xác nhận một mục tiêu cá nhân của Nhân Mã. Đây cũng là thời điểm bạn biết những mạo hiểm và bất chấp rủi ro của mình trước kia đem lại hệ quả gì.  Đồng thời, một sự cảm nắng bất chợt sẽ có tiềm năng trở thành một mối quan hệ nghiêm túc của Nhân Mã.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ giúp bạn tìm đúng điểm rơi phong độ trong các hoạt động xã hội. Bạn có thể đối phó với nhiều người khác nhau, và tất cả mọi người đều bị bạn thuyết phục. Ngoài ra, góc hợp của sao Kim cũng rất thuận lợi cho chuyện kinh doanh hay thăng tiến của Nhân Mã.

Ma Kết

Sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, cùng sao Thủy trong chính cung của bạn sẽ đem đến nhiều thay đổi về mặt nhận thức. Các khái niệm về ranh giới, ưu tiên, trách nhiệm của Ma Kết sẽ bị thay đổi hoàn toàn. Bạn đang tiến gần hơn với những cam kết quan trọng, có điều trước đó sẽ có rất nhiều việc phải làm đấy! Đồng thời, một vài quan điểm cần được xem xét lại, và chúng cần được đặt vào thực tế để kiểm chứng. Ma Kết sẽ gặp nhiều thách thức. Hãy cân nhắc xem bạn muốn ưu tiên điều gì trong năm tới nhé!

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương đem đến những thay đổi lớn trong gia đình của Ma Kết. Việc chuyển nhà hay những thay đổi khác diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù bạn sẽ nhận được vài câu hỏi khá khó hiểu. Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ mở ra cho Ma Kết một tương lai tài chính khá xán lạn. Bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và nâng cao giá trị bản thân. Cuộc sống của bạn lúc này mới bắt đầu, và nó đang tràn đầy hy vọng đấy!

Bảo Bỉnh

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân, cùng với sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ khiến nhận thức của Bảo Bình thay đổi rất nhiều. Những phát triển vô tình trong tài chính hoặc giá trị bản thân sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho bạn. Đồng thời, Bảo Bình có thể có mục tiêu mới, và điều này sẽ dẫn đến những thay đổi trong kế hoạch ban đầu. Nếu bạn cảm thấy mình đang thay đổi, hãy cứ tận hưởng nó thôi!

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương sẽ xác nhận những kế hoạch của Bảo Bình với bạn bè, hoặc những gì bạn nghi ngờ về tình bạn bấy lâu. Hãy cẩn thận với những bất an trong tài chính, nhưng tuyệt đối không để chúng thao túng bạn. Bảo Bình thật sự đang đi đúng hướng rồi đấy!

Sao Kim chính là món quà không thể tuyệt vời hơn với các Bảo Bình trong dịp lễ Giáng sinh sắp tới! Có thể nói năm nay bạn cởi mở và năng động hươn rất nhiều. Du lịch cũng là điều bạn cân nhắc bấy lâu. Mà dù có làm gì đi nữa, Bảo Bình cũng trở nên rất hấp dẫn trong mắt người khác!

Song Ngư

Sao Hỏa trong chính cung, cùng với sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ tiếp thêm năng lượng và đam mê cho Song Ngư. Đã đến lúc bạn phải nghiêm túc hơn với một tình bạn, một hội nhóm hoặc một sự kiện công chúng. Một thông báo chính thức sắp đến, nhưng sẽ khá chậm trễ so với thông thường đấy! May mắn thay, sao Hỏa sẽ tiếp thêm dũng cảm để Song Ngư vượt qua khó khăn trước mắt.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương đem đến nhiều tin tốt liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp của Song Ngư. Những thay đổi trong thu nhập buộc bạn phải nghi ngờ và lên tiếng. Những trách nhiệm trong sự nghiệp, hoặc những thay đổi trong địa vị sẽ khiến Song Ngư bị tổn thương.  Hãy tập trung vào những gì kế tiếp nhé, vì dù sao điều gì phải đến sẽ đến thôi!

Sao Kim trong khu vực bí mật sẽ giúp Song Ngư lạc quan và hy vọng hơn vào một tương lai tiềm năng. Tình trạng tài chính sẽ được cải thiện đáng kể nhờ trực giác mạnh mẽ của bạn. Vì thế, hãy làm những gì mình cho là đúng, Song Ngư nhé!

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả