Cự Giải Thứ Hai - 25/06/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 19/3 đến ngày 26/3

0

Lovedia xin thông báo, màu sắc chính trong tuần này của chúng ta sẽ là những khởi đầu mới mẻ và sôi động!

Tổng quan

Vào ngày 20/3, Mặt Trời sẽ tiến vào Bạch Dương và dần tiến đến điểm Xuân phân. Chúng ta đều cảm thấy rạo rực và hào hứng bởi những cơ hội phía trước. Và sự phấn khích này sẽ được đẩy lên đỉnh điểm bởi góc vuông giữa Mặt Trăng Ma Kết và Mặt Trời Bạch Dương. Những căng thẳng sẽ xoay quanh những động lực mới và cũ – chúng ta sẽ không thể cưỡng lại những thôi thúc buộc chúng ta tiến về phía trước.

Vào ngày 23/3, sao Thủy Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Diêm Vương. Tới ngày 24/3, hành tinh này sẽ đối đỉnh với sao Mộc. Những ý tưởng và việc giao tiếp sẽ tràn đầy nhiệt huyết và mới mẻ. Góc trùng tụ giữa sao Thủy và sao Thiên Vương (vào ngày 26/3) sẽ là đỉnh điểm đem đến những bước ngoặt trong sự thật. Những gì ta phải nói và phải thấu hiểu sẽ được hé lộ dù thế nào đi nữa. Dưới năng lượng của sao Mộc, một sự gián đoạn may mắn sẽ xuất hiện hoặc một lời nói của ai đó sẽ trở nên thiếu kiểm soát.

Ngày 25/3 sẽ đánh dấu nữa chặng đường đi lùi của sao Kim. Mặt Trời trùng tụ sao Kim sẽ soi sáng một vấn đề liên quan đến khao khát hoặc giá trị. Nhu cầu thật sự của bạn là gì? Điều gì khiến bạn vui vẻ? Đó đều là những vấn đề cơ bản, nhưng chúng luôn thường xuyên bị lờ đi. Mặt Trời/sao Kim sẽ không để bạn thoái thác trước những vấn đề căn bản này như trước nữa. Bạn buộc phải quan tâm đến niềm vui và lòng tự trọng của bản thân; một khi trái tim nhiệt huyết của bạn được đánh thức, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa.

Và đây sẽ là khởi đầu nền tảng cho Trăng non Bạch Dương vào ngày 27/3 tới.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Đây chính là tuần các Bạch Dương có thể tỏa sáng hết mình! Dưới năng lượng của Mặt Trời/sao Kim, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng cho những gì thú vị. Đây là thời điểm của những mối tình mới, những nguồn thu nhập mới và những giá trị mới. Một mối quan hệ hoặc một vấn đề tài chính sẽ tiến đến đỉnh điểm, và Bạch Dương sẽ quyết định đầu tư vào sức khỏe của chính mình. Mọi quyền hạn đều thuộc về bạn, vậy nên mọi thứ tùy ý bạn quyết định. Đồng thời, ngoại hình và hình tượng của Bạch Dương sẽ được tích cực cải thiện.

Sao Thủy trong chính cung của bạn cho thấy Bạch Dương sẽ có những cuộc cãi vã với cấp trên. Hoặc, một tin tức giật gân sẽ giúp bạn biết suy nghĩ thật sự của người khác. Đồng thời, đây là lúc bạn định hình lại các dự định của mình và lên kế hoạch thực hiện chúng một cách chu đáo nhất. Những quyết định chớp nhoáng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng, vì thế, Bạch Dương hãy chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị tinh thần.

Kim Ngưu

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực bí mật, sẽ hé lộ một vài vấn đề tế nhị của Kim Ngưu. Sự hé lộ này có thể không rõ ràng, nhưng bạn sẽ có những thay đổi lớn trong cách tiếp nhận ước mơ của mình. Kim Ngưu cảm thấy đã quá mệt mỏi khi phải trốn tránh. Hoặc, bạn đang thực hiện những bước đầu của một dự án sáng tạo nào đó. Với một vài Kim Ngưu, đã đến lúc bạn nên từ bỏ một khát khao sẽ không bao giờ thành sự thật được. Việc cho qua những lo lắng không cần thiết sẽ giúp bạn tự tin bước đến một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Sao Thủy trong khu vực bí mật cho thấy một thông tin nào đó sẽ xoáy sâu vào những điều Kim Ngưu đang né tránh. Bạn nên lắng nghe trực giác của chính mình. Một bí mật sẽ bị khơi dậy khi Kim Ngưu không mong muốn nhất – lúc này, sự chân thành chính là thượng sách. Trong một vài trường hợp, một tin tốt hoặc một cơ hội béo bở sẽ khiến Kim Ngưu chủ quan. Nhưng dù sao, đã đến lúc bạn nên thiết lập một vài kế hoạch nhất định cho mình rồi!

Song Tử

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh một cơ hội liên quan đến xã hội của Song Tử. Hình tượng, vị trí của bạn trong một hội nhóm hoặc một tình bạn sẽ được nâng cao. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại cách thể hiện bản thân mình, và tìm hiểu xem người khác có thật sự coi trong bạn không. Với một vài Song Tử, sự cân nhắc trên sẽ là một cú hích thôi thúc Song Tử phải được công chúng công nhận. Hoặc ít ra, lời nói của bạn cũng phải có trọng lượng trong một mối quan hệ nào đó (tình bạn hoặc tình cảm).

Sao Thủy trong khu vực xã hội cho thấy một thông báo hoặc một cuộc thảo luận sẽ hé lộ những vấn đề tồn đọng. Cách đối phương phản ứng sẽ khiến Song Tử ngạc nhiên. Đồng thời, các cuộc trò chuyện với một người bạn hoặc đồng nghiệp sẽ nhanh chóng đưa hai người đến những miền đất mới, những chủ đề mới. Thời gian này, nếu bạn muốn truyền một thông điệp đến cho nhiều người, bạn sẽ luôn được lắng nghe và chào đón. Những phản ứng có thể bao gồm sự ủng hộ hoặc phản đối, nhưng tất cả mọi người đều phản ứng dữ dội với những gì bạn nói. Do đó, Song Tử hãy cẩn thận lựa chọn ngôn từ của mình, dù cho bạn luôn cảm thấy bồn chồn đi nữa.

Cự Giải

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ đem đến những khởi đầu cho con đường sự nghiệp và công việc của bạn. Đây là một khởi đầu hứa hẹn nhiều thành công nếu Cự Giải biết nhận ra con đường đúng đắn cho mình. Hãy tiến đến ước mơ của mình và cùng lúc đó, hãy cố gắng hết sức để biến chúng thành sự thật. Nếu bạn đang đấu tranh hoặc phân vân, năng lượng của Mặt Trời/sao Kim sẽ giúp bạn chọn ra một con đường tốt nhất. Nếu Cự Giải muốn thành công, bạn cần phải khẳng định giá trị của mình. Bạn sẽ thu hút những gì bạn muốn thông qua đam mê cháy bỏng của mình. Với một vài Cự Giải, bước ngoặt này còn đem đến những mối quan hệ tiềm năng.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp cho thấy một cuộc trò chuyện với cấp trên sẽ khiến Cự Giải đột ngột chuyển mục tiêu tương lai của mình. Giữa bạn và một cấp trên sẽ có vài mâu thuẫn. Hoặc, những ý tưởng của bạn sẽ gặp thách thức từ công chúng. Với một vài Cự Giải, bạn sẽ đưa ra một tuyên bố không chuẩn bị trước, và bạn chỉ nhận thức được điều này khi có người phản ứng lại. Năng lượng này khá khó đoán – hãy hiểu rằng hình tượng của bạn luôn bị ảnh hưởng bởi những gì bạn nói.

Sư Tử

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ giúp Sư Tử nhận thức được nhu cầu của mình. Du lịch, giáo dục, pháp lí, xuất bản và chuyện tình cảm sẽ những lĩnh vực bạn muốn có nhiều trải nghiệm mới. Lovedia khuyên bạn nên nhìn nhận đúng những gì đang diễn ra và cân nhắc liệu Sư Tửu có muốn tiến xa hơn không. Hoặc, hãy tự hỏi liệu mình có đang đi đúng hướng? Một sự trì hoãn có thể là cơ hội để bạn lựa chọn đúng đắn.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ đem đến một tin tức bất ngờ liên quan đến công việc hoặc sức khỏe của Sư Tử. Đây có thể là kết quả học tập, kết quả điều tra hoặc một phản ứng của công chúng. Đồng thời, một vài thông tin bất ngờ sẽ khôi phục lại hy vọng và giá trị của Sư Tử.

Xử Nữ

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến lối thoát cho những nợ nần và mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ. Hãy để ý đến một khởi đầu trong những vấn đề nói trên vì chúng sẽ liên quan đến đam mê hiện tại của bạn. Xử Nữ càng tập trung vào mong ước của mình bao nhiêu, chuyện tình cảm và tài chính của bạn càng được cải thiện bấy nhiêu. Những ảnh hưởng trên sẽ giúp bạn điều chỉnh lại phương pháp kiềm tiền của mình cũng như cách gần gũi ai đó. Đã đến lúc bạn chăm lo cho ước mơ và khát khao của mình rồi đó!

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến một cuộc trò chuyện khá khó chịu, nhưng nó tốt cho bạn. Những cuộc tranh luận căng thẳng hoặc những nhận thức khó chịu về tiền bạc sẽ là những thứ Xử Nữ phải đối diện trong tuần. Hãy dũng cảm và đối đầu với chúng nhé! Đồng thời, một cơ hội ngàn vàng trong tiền bạc sẽ bất chợt đến với bạn, tuy nhiên, bạn cần phải lờ đi những giới hạn để tìm ra lợi ích.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến những tín hiệu tiềm năng cho các mối quan hệ của Thiên Bình. Những ảnh hưởng này sẽ thu hút những gì bạn mong muốn có được. Điều này có nghĩa là, Thiên Bình sẽ tìm được những người cùng chung đam mê, chí hướng và sở thích với mình. Nhờ đó, bạn sẽ dần có những mối quan hệ mới gắn kết hơn. Tuy nhiên, đây không phải thời điểm thích hợp để nói dông dài với nhau.

Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ đẩy một cuộc trò chuyện của Thiên Bình với một nhân vật quan trọng lên đỉnh điểm. Một sự giới thiệu hoặc một lời tạm biệt đột ngột sẽ khiến bạn choáng váng, nhưng thông tin bạn nhận được sẽ hướng đến một điều gì đó tốt đẹp hơn. Giờ đây, Thiên Bình có đầy đủ tự do để phát triển. Trong một vài trường hợp, thông tin bạn có được sẽ thay đổi hoàn toàn nhận định của bạn về một ai đó.

Bọ Cạp

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực thói quen hàng ngày buộc Bọ Cạp phải chú tâm hơn vào công việc và sức khoẻ của mình.Việc nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của sức khỏe khiến bạn nghiêm túc hơn với chế độ ăn và tập luyện của mình. Tuy nhiên, Bọ Cạp có thật sự vui vẻ với công việc của mình không, hay bạn chỉ làm cho qua ngày thôi? Mặt Trời/sao Kim sẽ thôi thúc bạn xác định lại ý nghĩa của cuộc sống của mình, và bạn sẽ phải thay đổi nếu cần. Với một vài Bọ Cạp, bạn sẽ từ bỏ một trọng trách trong công việc – và lần này, bạn đã đúng. Mối quan hệ với đồng nghiệp đang dần trở nên tốt đẹp.

Sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ hé lộ một bí mật và thôi thúc Bọ Cạp phải giải quyết nó. Bạn sẽ gặp áp lực hơn khi phải thay đổi và nâng cấp mọi thứ, nếu không những gì bạn đang làm đều vô ích. Đồng thời, những cách giải quyết chớp nhoáng sẽ cứu bạn những bàn thua trông thấy. Những đổi mới và phản ứng nhanh sẽ là chìa khóa thành công của Bọ Cạp. Nếu bạn đã nhận thức được ra lỗi lầm, đừng ngại ngần chia sẻ và sửa chữa chúng.

Nhân Mã

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp Nhân Mã tự tin theo đuổi đam mê của mình. Transit này là thời điểm bạn nên tận hưởng niềm vui, chiều chuộng bản thân và tìm kiếm những cuộc tình mới. Tuy nhiên, sau đó Nhân Mã phải hết sức tỉnh táo khi đã tham gia vào một dự án sáng tạo nào đó. Dưới năng lượng của sao Kim đi lùi, bạn sẽ biết điều gì giúp mình nổi bật (hoặc cách làm bạn trở nên nổi bật). Giờ đây, Mặt Trời/sao Kim sẽ giúp bạn điều chỉnh cách tiếp cận thành công của mình. Với một vài Nhân Mã, bạn sẽ cảm thấy hứng thú trở lại với một lời tán tỉnh hay một sức hấp dẫn trước kia.

Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến một thông báo hay một ý tưởng thú vị. Đây là thời điểm rất thích hợp để Nhân Mã lên tiếng vì mọi người đều lắng nghe bạn. Hãy nhân cơ hội này thuyết phục họ về năng lực của mình. Đồng thời, bạn buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những ganh ghét của người khác.

Ma Kết

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực gia đình đem đến những phát triển cho gia đình, nhà cửa và chuyện kinh doanh của Ma Kết. Đây là lúc bạn nên dành thời gian cho bản thân và xác định lại nhu cầu của chính mình. Ma Kết nên khởi đầu bằng những thứ phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân. Chẳng hạn như việc sửa sang lại nhà cửa cũng là một điều tốt.

Sao Thủy trong khu vực gia đình cho thấy một cuộc trò chuyện với gia đình sẽ khiến bạn cuống quýt. Ma Kết sẽ cảm thấy mất kiên nhẫn với một vấn đề tồn đọng. Một cuộc trò chuyện với một thành viên trong gia đình sẽ khá rối rắm, nhưng nó cũng đem lại lợi ích chung phần nào. Đồng thời, một cơ hội sự nghiệp sẽ xuất hiện lúc bạn không ngờ nhất. Mấu chốt là Ma Kết cần phải giao tiếp một cách chân thành dù cho điều này có ảnh hưởng đến địa vị của bạn đi nữa.

Bảo Bình

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ giúp Bảo Bình nhận thức rõ hơn về sở thích của mình. Chất xúc này là thứ bạn đã nghe hay học hỏi từ lâu nhưng chưa có dịp nghiên cứu sâu hơn về nó. Với một vài Bảo Bình, đây là thời điểm bạn tìm thấy những nguồn cảm hứng sáng tạo vô hạn, hoặc có thể làm mới những sở thích trong bản thân. Nhìn chung, bạn cần ưu tiên bản thân mình trước tiên. Đồng thời, việc xem xét lại một cuộc thảo luận sẽ hé lộ nhiều thông tin quý giá.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp cho thấy một cuộc tranh luận nào đó se giúp Bảo Bình nhận thức được nhiều điều. Một thông báo bất chợt sẽ là cú hích với bạn, hoặc là tiền đề để bạn khám phá ra điều gì đó thú vị hơn. Đồng thời, ai đó đang đẩy bạn đi quá xa, và những gì Bảo Bình cần làm là cân bằng lại mối quan hệ đó.

Song Ngư

Mặt Trời/sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ nhấn mạnh một cơ hội tài chính hoặc tình cảm. Những tiến triển mới liên quan đến cách kiềm tiền và giá trị của bạn sẽ là nền tảng để bạn có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Vấn đề là Song Ngư phải nhận thức được giá trị của chính mình, qua đó, bạn mới biết người khác đối xử với mình có hợp lí hay không.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến một vài tin bất ngờ liên quan đến tài chính. Các thông tin trên sẽ ảnh hưởng đến những ưu tiên và tập trung của Song Ngư, hoặc chúng sẽ hướng bạn đến những nguồn thu nhập mới. Các cuộc thảo luận về tài chính hoặc mối quan hệ sẽ không hứa hẹn điều gì, nhưng bạn vẫn có thể xác định những yếu tố cần thiết giúp bạn tìm công việc thích hợp.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả