Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 20/2 đến ngày 26/2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần này, một vấn đề trong quá khứ sẽ được khơi dậy và trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các cung Hoàng dạo đã sẵn sàng đón nhận chưa nào?

Tổng quan

Vào ngày 21/2, Mặt Trời sẽ tiến đến gần hơn với South Node Song Ngư để chuẩn bị cho kì Nhật thực tại đây. Một vấn đề trong quá khứ sẽ được khơi dậy, khiến nó trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Vào ngày 22/2, sao Hỏa Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết. Sao Hỏa sẽ đánh thức những động lực sâu kín nhất của sao Diêm Vương, và góc vuông khiến chúng trở nên căng thẳng. Đây là một góc hợp có sức ảnh hưởng lớn, bởi bản năng và sức mạnh đang bị mất cân bằng. Nhìn chung, những gì thể hiện ở hiện tại đều dựa vào nền tảng trong quá khứ.

Ngày 25/2 sẽ chứng kiến sao Thủy tiến vào cung Song Ngư. Thông tin và việc giao tiếp sẽ trở nên phổ biến hơn. Sự logic sẽ được thay thế bởi trực giác, và đây sẽ là tiền đề cho góc trùng tụ giữa Mặt Trời và South Node. Sao Thủy là ruler của North Node Xử Nữ. Đây là lúc chúng ta kết thúc những ảo tưởng/bí mật/giấc mơ trong quá khứ, và tìm thấy hi vọng ở tương lai.

Vào ngày 26/2, Nhật thực Song Ngư sẽ giúp mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của chúng. Chu kì này, cùng với góc trùng của sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ xóa tan mọi ảnh hưởng gần đây để dọn đường cho một tương lai tươi sáng. Những kết thúc và khởi đầu sẽ liên túc xoay bạn mòng mòng. Tuy nhiên, sau khi chúng kết thúc, đời bạn sẽ được sang trang mới.

Những sự kiện sẽ xảy ra liên tục và chóng vánh, và chúng là kết quả của những gì được trù liệu trước đó (sao Hỏa/sao Diêm Vương, Mặt Trời/South Node). Quá khứ và tương lai có thể chạm mặt nhau, nhưng tương lai sẽ luôn giành được lợi thế (đặc biệt là khi sao Thiên Vương có tác động tới Nhật thực). Hơn thế nữa, Nhật thực lần này sẽ trùng tụ sao Hải Vương – những cơ hội mới sẽ thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn, miễn là bạn sẵn sàng buông bỏ những điều cũ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương sẽ có những phản ứng giận dữ với cấp trên, uy quyền và áp bức. Sự đối đầu sẽ công khai, và điều này ảnh hưởng phần nào đến hình tượng của bạn. Có thể nói, hành động của Bạch Dương sẽ là một phần trong công cuộc thay đổi hình ảnh của bạn trước công chúng, thậm chí cả ngoại hình và phong cách sống của bạn.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực bí mật hé lộ một điều mơ hồ mà Bạch Dương cần chú ý. Một vấn đề thầm kín, một bí mật hoặc một cảm giác khác biệt sẽ trỗi dậy mạnh mẽ, và Nhật thực sẽ góp phần khơi dậy điều đó. Cùng với sao Hỏa/sao Thiên Vương đối đỉnh sao Mộc, những khởi đầu mới sẽ đến với bạn một cách bất ngờ. Những gì Bạch Dương lờ đi hoặc bỏ lỡ sẽ được tiết lộ trong tuần này. Đồng thời, mối quan hệ của bạn sẽ có vài thay đổi, với những hành phản ứng được đẩy lên tới cực điểm.

Kim Ngưu

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ khơi dậy một nỗi tức giận hay những phản ứng vô thức của Kim Ngưu. Một điều gì đó không thể tiếp tục bị làm ngơ được nữa, và bạn sẽ có phản ứng ngay trước khi bạn biết mình đang làm gì. Đồng thời, đây là giai đoạn nước rút để Kim Ngưu phát triển và thành công.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ cảnh báo Kim Ngưu về những tiến triển liên quan đến bạn bè, hội nhóm và hình tượng của bạn. Một cuộc thảo luận hoặc một thông tin trong quá khứ sẽ kích hoạt mọi thứ, và Nhật thực sẽ đẩy chúng lên đến đỉnh điểm. Những bí mật của bạn sẽ bị đưa ra trước mọi người, và những mối quan hệ công khai sẽ bị điều khiển bởi những hành động ngấm ngầm. Ngoài ra, một tình bạn mới hoặc một khởi xướng mới sẽ khiên Kim Ngưu ngạc nhiên, và bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ vì những tham vọng và khao khát tự do của mình. Cuối cùng, một thay đổi đột ngột sẽ thay đổi thói quen hàng ngày của bạn.

Song Tử

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ đem đến những bùng nổ công khai, những tranh giành quyền lực hoặc những tranh cãi với bạn bè/hội nhóm. Vấn đề then chốt có thể sâu sắc hơn những gì bề ngoài của nó thể hiện. Điều này sẽ khơi dậy cảm giác mất mát, từ chối hoặc kiểm soát trong Song Tử. Rõ ràng, bạn luôn muốn chu đáo với người khác, nhưng bạn phải giải quyết được căng thẳng của bản thân trước đã.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp buộc Song Tử phải cân nhắc các cuộc thảo luận với cấp trên. Chủ đề của các cuộc nói chuyện có thể là tương lai, quyền hạn và hình tượng của bạn. Nhật thực sẽ là cơ hội để công việc của bạn được phát triển (hoặc bạn sẽ có công việc mới). Đồng thời, Song Tử sẽ biết được mình cần làm gì tiếp theo. Những phản ứng cộng đồng sẽ dẫn đến một vài sự kiện mà sau đó, bạn sẽ rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới. Với một vài Song Tử, một sự bùng nổ tham vọng bất chợt sẽ giúp bạn tiến đến nơi mình thuộc về.

Cự Giải

Sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải sẽ có những căng thẳng với cấp trên và/hoặc với đối tác/người yêu của mình. Sự thôi thúc thành công sẽ khiến bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn với nhau. Cự Giải sẽ đáp trả như thế nào? Quyền hạn và tham vọng của bạn sẽ trả lời điều đó.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ hướng Cự Giải đến những miền đất mới, nơi bạn có thể khám phá và học hỏi. Tuy thế, hãy còn quá sớm để tính đến việc phát triển chúng trong tương lai. Dưới năng lượng của Nhật thực, bạn sẽ phấn khích hơn khi nghĩ đến những cơ hội đó. Những tiến triển mới liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lí hoặc xuất bản sẽ chẳng đi đến đâu, nhưng cùng lúc đó, Cự Giải sẽ cảm thấy đây là cơ hội tuyệt vời của mình. Sự nghiệp của bạn sẽ có một thay đổi bất chợt – có thể bạn chưa hề chuẩn bị cho điều đó. Với một vài Cự Giải, một dự án kinh doanh hoặc công cuộc tìm việc mới sẽ có kết quả bất ngờ.

Sư Tử

Sao Hỏa/sao Diêm Vương thôi thúc Sư Tử khám phá và đấu tranh cho một nguyên nhân nào đó. Đồng thời, năng lượng này cũng đem đến cho bạn những thách thức, hoặc đẩy bạn vào tình thế bạn chưa gặp qua bao giờ. Du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản đều là những lĩnh vực Sư Tử có thể phải mạo hiểm.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung ssẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc một quan sát khó chịu. Đã đến lúc Sư Tử chấp nhận rằng mình không thể có mọi điều, hoặc có những thứ bạn buộc phải đối mặt. Nhật thực sẽ đẩy mọi chuyện tiến xa hơn, cùng với những thay đổi trong nợ nần, thuế má và các mối quan hệ thân thiết của bạn. Tuy vậy, những bước tiến mới đôi khi khiến bạn trở nên mất tự chủ. Một điều gì đó tế nhị sẽ mở rộng công khai hơn. Dù cảm thấy khó chịu thế nào, Sư Tử cũng phải tiến về phía trước.

 

Xử Nữ

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ khơi dậy những căng thẳng, tức giận và tham vọng kiểm soát trong Xử Nữ. Một cuốn hút mới sẽ mang đến nhiều tác động, hoặc các vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ khơi dậy những mâu thuẫn bị chôn vùi bấy lâu. Một sự tranh giành quyền lực sẽ quyết liệt hơn bao giờ hết. Các vấn đề tài chính sẽ là tất cả, hoặc là không có gì, bởi Xử Nữ đang có một món nợ cần giải quyết, nhưng một cơ hội đầu tư cũng đang rộng mở trước mắt bạn. Cơ bản, bạn cần phải lựa chọn dứt khoát, hãy cẩn thận một chút bởi Xử Nữ có thể chịu mất mát đấy nhé!

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ tạo cho Xử Nữ cơ hội thảo luận về những khúc mắc của mình. Nhật thực là thời điểm bạn củng cố mọi thứ, kết thúc một mối quan hệ cũ và hướng tới một đối tác tiềm năng hơn. Mọi chuyện sẽ diễn ra bất ngờ và chóng vánh, và ai đó sẽ làm chủ hành động của hai người. Dù có gặp được người mới hay không, dù mối quan hệ của mình có kết thúc, Xử Nữ hãy nhớ rằng tất cả chỉ xuôi theo tự nhiên mà thôi. Bạn không thể thay đổi nó được. Trong một vài trường hợp, Xử Nữ sẽ gặp phải một thử thách bất ngờ, và đây là thứ khơi dậy khía cạnh sắc sảo và khôn ngoan trong bạn. Ngoài ra, hãy tránh xa những thứ khiến bạn lo lắng và tự ti nhé!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình sẽ xung đột hoặc tranh giành quyền lực với một người nào đó. Dẫu thế, bạn cảm thấy mình nên tiết chế lại. Những căng thẳng và tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm sẽ bắt nguồn từ gia đình, hoặc những thay đổi trong nhà cửa hai bên.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày buộc Thiên Bình phải kiểm tra lại sức khỏe và công việc của mình. Bạn sẽ phải buông bỏ vài điều, hoặc từ bỏ hoàn cảnh hiện tại để cải thiện sức khỏe bản thân. Ai đó sẽ là chất xúc tác để bạn thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Cùng với sao Hỏa/sao Thiên Vương đối đỉnh sao Mộc, phản ứng của bạn trong các mối quan hệ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Bọ Cạp

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ thử thách Bọ Cạp trong môi trường làm việc, thói quen hàng ngày, sức khỏe và chế độ ăn uống. Những hành động thường ngày của bạn như được thắp lửa, và bạn luôn cảm thấy mình cần hành động nhiều hơn nữa để thay đổi bản thân và phục vụ người khác. Bọ Cạp sẽ phải đưa ra lựa chọn cho mình: hoặc là bước tiếp làm những việc có thể làm, hoặc chững lại để củng cố bản thân.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân mang lại cho Bọ Cạp niềm cảm hứng sáng tạo, những mối quan hệ tán tỉnh và những tin vui. Sự tự tin của bạn khi đứng trước công chúng được củng cố rất nhiều, thậm chí bạn còn nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Dưới năng lượng của Nhật thực, Bọ Cạp sẽ có một mối tình mới, nhưng nó cũng hàm chứa nhiều rủi ro. Bạn cảm thấy mình hoàn toàn kiệt sức trong một tình huống mới. Dĩ nhiên bạn vẫn có tiềm năng thành công, nhưng hãy cẩn thận một chút bởi sức khỏe vẫn là điều trên hết. Điều quan trọng là Bọ Cạp nên biết những giới hạn của mình.

Nhân Mã

Dưới năng lượng của sao Hỏa/sao Diêm Vương, Nhân Mã luôn muốn có nhiều sự chú ý và thành công nhất có thể. Bạn muốn trở nên quyến rũ và hưởng thụ nhiều hơn nữa. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ chạy theo ai đó bởi khát khao của bạn mách bảo. Nhân Mã có thể có được điều mình muốn, nhưng khi ấy bạn đã đi quá xa rồi. Sự ganh ghét là khởi nguồn cho mọi cạnh tranh của bạn. Hãy chững lại một chút và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một cuộc thảo luận gia đình hoặc một thông tin trong quá khứ. Trong giai đoạn Nhật thực, gia đình sẽ là nơi khởi nguồn và kết thúc nhiều điều. Việc chuyển nhà, kinh doanh hay các vấn đề thời thơ ấu sẽ khép lại và mở ra cho Nhân Mã một khởi đầu tươi mới hơn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn bạn dự kiến. Một sự cự tuyệt với quá khứ là điều cần thiết, và mọi hành động lúc này đều nhằm thể hiện con người bạn. Trong thời điểm Nhật thực, Nhân Mã sẽ biết điều gì là hạnh phúc thực sự.

Ma Kết

Sao Hỏa/sao Diêm Vương cho thấy những thay đổi trong gia đình sẽ liên quan đến những vấn đề thầm kín của Ma Kết. Một khao khát quyền lực hoặc thay đổi sẽ gây ra những thay đổi về ngoại hình cũng như hành động của bạn. Những bùng nổ xoay quanh gia đình cũng là điều Ma Kết cần chú ý trong tuần.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ tăng cường tần suất trao đổi thư tín, thông tin, số điện thoại của Ma Kết. Một ý tưởng hoặc một cuộc thảo luận đã sẵn sàng công khai. Trong giai đoạn Nhật thực, các mối quan hệ đều được gắn kết theo cách bất ngờ, nhưng bạn phải biết rằng bạn không thể quay lại được nữa. Các cuộc họp mặt gia đình cũng diễn ra khá bất chợt. Đồng thời, một quyết định của Ma Kết sẽ đẩy nhanh tiến độ việc chuyển nhà hay kinh doanh trong gia đình.

Bảo Bình

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ tạo ra những xung đột và mâu thuẫn trong lời nói. Bảo Bình sẽ cảm thấy mình hơi nóng nảy, và điều này phản ánh rõ qua lời nói của bạn. Nhưng lời nói và ý tưởng của bạn được nảy ra từ những vấn đề đôi khi bạn không nhận thức được rõ. Hãy chú ý chiều sâu của vấn đề, bởi có thể căn nguyên của nó còn sâu sắc hơn những gì Bảo Bình nhìn thấy bề ngoài.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung là lúc Bảo Bình suy nghĩ về nhu cầu tài chính và tình cảm của mình. Nhật thực sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này khi đem đến những cuộc thảo luận bất ngờ về lương bổng, hoặc một nguồn thu nhập mới. Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với chính lựa chọn và nhu cầu của mình.

Song Ngư

Sao Hỏa/sao Diêm Vương sẽ chuẩn bị cho Song Ngư một nền tảng vững chắc để bạn tự tin cho chu kì Nhật thực sắp diễn ra. Bạn sẽ cảm thấy áp lực một chút, nhưng có thể bạn là người duy nhất chịu được áp lực. Dù thế nào, Song Ngư cũng sẵn sàng chiến đấu vì nhu cầu của mình. Tiền bạc, lòng tự tôn và giá trị bản thân là điều bạn cảm thấy áp lực và đe doạ. Đồng thời, đây cũng là những lĩnh vực bạn được trải nghiệm về tham vọng thực sự.

Mặt Trời/South Node và sao Thủy sẽ ngụ tại chính cung Hoàng đạo của bạn trong tuần. Hãy để ý một thông điệp, bởi nó hé lộ rất nhiều thông tin cần thiết. Cùng với sao Hỏa/sao Diêm Vương, những cơ hội mới đang rộng mở trước mắt Song Ngư. Tuy nhiên, trong cái may cũng hàm chứa những rủi ro. Sự an toàn của bạn có thể bị phá vỡ, và tình trạng tài chính của bạn có thể thay đổi ngoạn mục. Cùng lúc đó, Song Ngư có thể tìm kiếm an toàn mới, và hài lòng hơn về bản thân.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

Tác Giả