Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 20/5 tới ngày 27/5 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngoài ra, đừng quên rằng sao Hỏa sẽ tiếp tục vuông góc với Chiron vào ngày 23/5, báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với sự bất tiện, khó khăn, những vấp ngã. Tuy vậy với sao Hỏa và sao Thiên Vương thúc đẩy, mọi chuyện đều sẽ được sắp xếp.

Tổng quan

Vào ngày 21/5, một mùa Song Tử sẽ lại bắt đầu với Mặt Trời tiến tới cung hoàng đạo của thông tin, những lựa chọn. Thích hợp hơn, sự kiện này cũng được đánh dấu bởi sự di chuyển của sao Thủy cùng góc trùng tụ giữa hành tinh này và Mặt Trời. Hãy chú ý tới các quyết định, thông điệp quan trọng. Góc lục hợp với Chiron Bạch Dương hứa hẹn đem tới sự hỗ trợ cùng những phương thức giải quyết khác.

Vào ngày 22/5, sao Hải Vương Song Ngư sẽ tam hợp với North Node Cự Giải. Dần dần mang tới sự giải phóng, tha thứ, gắn kết cùng những mơ ước. Sao Hỏa Cự Giải mang tới góc lục hợp cùng sự tự nhiên, đồng điệu, hòa hợp với sao Thiên Vương vào cùng ngày, thúc đẩy bạn tìm kiếm hướng đi mới. Hãy bắt đầu những thay đổi qua đó giải phóng bản thân khỏi thói quen, các quy tắc cũ. Ngoài ra, đừng quên rằng sao Hỏa sẽ tiếp tục vuông góc với Chiron vào ngày 23/5, báo hiệu bạn sẽ phải đối mặt với sự bất tiện, khó khăn, những vấp ngã. Tuy vậy với sao Hỏa và sao Thiên Vương thúc đẩy, mọi chuyện đều sẽ được sắp xếp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực giao tiếp hứa hẹn mang tới câu trả lời hoặc làm rõ mọi lựa chọn phía trước Bạch Dương. Hãy chờ đón sự trao đổi thông tin cùng những thảo luận, chi tiết mới được hé lộ, thúc đẩy bạn chia sẻ về những điều mình đã biết. Góc lục hợp giữa sao Thủy và Chiron trong chính cung cho phép Bạch Dương làm rõ những vướng mắc, khó chịu của bản thân – góc hợp này khiến bạn lên tiếng về mọi hoài nghi.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực gia đình hé lộ các vấn đề trong gia đình cùng những hành động khó hiểu giữa mọi người. Nỗ lực di chuyển hoặc sửa chữa có thể khiến Bạch Dương bối rối, nhưng bạn vẫn được thúc đẩy để đưa ra những thay đổi, đặc biệt về tài chính. Những điều này về sau sẽ mang lại lợi ích cho Bạch Dương.

Sao Hải Vương trong khu vực bí mật tam hợp với North Node hứa hẹn mang tới nhiều thông tin tiềm ẩn cùng sự hỗ trợ trong gia đình – Bạch Dương có thể tìm thấy những cảm xúc không rõ ràng nhưng dai dẳng về việc nên chấp nhận và giải phóng.

Kim Ngưu

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp làm rõ những lựa chọn quan trọng về tiền bạc, giá trị cá nhân và sự ổn định. Kim Ngưu có thể được thúc đẩy để lên tiếng, chia sẻ về những gì mình muốn đồng thời chấp nhận nỗi sợ tiềm ẩn của bản thân. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy động lực cùng các lựa chọn khác về tài chính.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực xã hội mang tới nhiều cuộc thảo luận khó chịu, không thoải mái như là nỗ lực để khẳng định bản thân. Kim Ngưu có thể vô tình thách thức giới hạn của ai đó hoặc những lo lắng tiềm ẩn sẽ được hé lộ qua tranh cãi. Dù có là gì, góc lục hợp với sao Thiên Vương trong chính cung sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước, sử dụng lời nói như hành động cho nhiều thay đổi tức thời.

Sao Hải Vương trong khu vực xã hội tam hợp với North Node thúc đẩy Kim Ngưu xây dựng mối quan hệ, kết nối với mọi người. Ngoài ra, một sự kiện có thể giúp bạn tiếp cận thông tin mới, con đường mới cùng nhiều những ý tưởng đột phá.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trong chính cung sẽ thúc đẩy việc giao tiếp, ngoại giao của Song Tử. Nguồn năng lượng mới bao gồm những ý tưởng, các mối quan hệ sẽ giúp bạn trở nên tự tin, thông minh, linh hoạt hơn. Đồng thời, Song Tử có thể khéo léo xử lí các vấn đề, sự bất tiện giữa mọi người.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân gợi lên những nghi ngờ, thiếu chắc chắn về tài chính, giá trị của bản thân trước xã hội. Việc lên tiếng cho chính mình có thể khiến Song Tử cảm thấy như mình bị bỏ lại, tuy vậy chính linh cảm, niềm tin rằng một điều lớn đang diễn ra sẽ dần hướng bạn tới sự cải thiện, mới mẻ. Hãy đón đợi nguồn tiềm năng đang dần được khám phá, đây cũng là lúc tìm kiếm cho bản thân nguồn thu nhập mới.

Sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp tam hợp với North Node sẽ mở ra con đường phía trước giúp cải thiện cả về tài chính lẫn tinh thần. Mục tiêu mới, triển vọng trong công việc cùng những khao khát, đam mê sẽ đưa bạn đi đúng con đường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực bí mật góp phần nào làm sáng tỏ các quyết định ngầm được đưa ra. Những gợi ý, thông tin chưa được xác nhận sẽ được đề cập, chính những điều không rõ ràng sẽ giúp Cự Giải đối mặt trước lo lắng, sợ hãi của bản thân về sự nghiệp, danh vọng. Hãy hướng theo linh cảm của bản thân, ngay cả những điều bạn chưa hoàn toàn kết nối được.

Góc hợp với sao Hỏa trong chính cung đặt Cự Giải vào trường hợp phải suy nghĩ về tương lai, công việc, nỗ lực theo đuổi hoài bão, tham vọng. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều viễn cảnh bất tiện hoặc những lo lắng tiềm ẩn. Tuy vậy, Cự Giải luôn có thể trông chờ vào sự khuyến khích từ mọi người, bạn bè, người thân – bạn có thể dần bước khỏi khu vực an toàn của chính mình.

Sao Hải Vương trong khu vực cơ hội tam hợp với North Node trong chính cung thúc đẩy Cự Giải tiến xa hơn, ở cả những lĩnh vực mới lạ với bản thân. Một giấc mơ hoặc những ý tưởng về giáo dục, học tập, du lịch, xuất bản có thể rất đáng theo đuổi.

Sư Tử

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ làm tăng tốc, giúp phát triển các mối quan hệ, việc thảo luận – hãy đón chờ một lời tuyên bố, chi tiết quan trọng được làm rõ. Đây là lúc tuyệt vời để phát triển các mối quan hệ và phát triển dự án mới. Hãy tìm cách tiếp cận cởi mở, sẵn sàng tiếp thu tới những thông tin mới này, dù có thể kì lạ, nhưng bạn sẽ khám phá thêm được rất nhiều điều.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực bí mật gợi ý Sư Tử có thể gặp khó khăn tập trung vào việc hành động để mang lại lợi ích. Bạn có thể vẫn chưa ý thức hoàn toàn được mục tiêu của mình, và chính những điều này sẽ dễ dàng trở thành điểm yếu. Sư Tử được khuyến khích để khám phá lĩnh các lĩnh vực mới về mục tiêu tương lai, sự nghiệp, nhưng hãy thật cẩn thân nhé. Đừng quên còn rất nhiều điều chưa được làm sáng tỏ.

Sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với North Node có thể mở ra con đường của tình cảm, sự giải phóng, chữa lành. Hãy đón đợi khoảnh khắc đấy khi Sư Tử tìm thấy sự tin tưởng, đón nhận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực sự nghiệp làm nổi bật các lựa chọn trong công việc, đồng thời cũng mang tới Xử Nữ tiếng nói, sự bày tỏ. Thành công cùng quyền lực sẽ tới cùng khả năng chia sẻ mâu thuẫn, bất đồng hoặc tôn trọng các quyết định. Trở nên táo bạo nhưng vẫn thật linh hoạt sẽ giúp Xử Nữ đối mặt với nỗi sợ, những lo lắng.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực xã hội phần nào gây nên những bất đồng, ngại ngùng đối với các mối quan hệ. Dù bên ngoài vấn đề trông có vẻ không mấy nan giải, nhưng tiềm ẩn phía sâu lại là rất nhiều dũng cảm để đối mặt, đặc biệt với những điều bạn không thể kiểm soát. Bỏ qua sự ngượng ngùng, Xử Nữ vẫn có thể đưa ra quyết định, đặc biệt khi bắt đầu khám phá các lĩnh vực mới về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đừng ngần ngại đặt niềm tin nhé.

Sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu sự phát triển. Sự đồng cảm, cảm thông, chấp nhận với đối phương sẽ giúp Xử Nữ tiến một bước xa hơn trong các mối quan hệ. Đây là lúc tuyệt vời để mở rộng kết nối, xây dựng tình cảm nhưng vẫn để lại nhiều cơ hội phát triển.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ hướng Thiên Bình tới nhiều lựa chọn hơn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Thông tin mới xoay quanh những chủ đề này sẽ được đề cập, cùng với đó là sự sáng tỏ, những thông báo quan trọng hé lộ cơ hội, con đường mới.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp có thể mang đến những xung đột với cấp trên, quản lí, bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là về mục tiêu tương lai của Thiên Bình. Nỗ lực thể hiện tham vọng, sự chắc chắn của bạn có thể khiến người khác cảm thấy không an toàn, đặc biệt khi nền tảng, sự ổn định đang dần thay đổi. Thiên Bình chỉ cần chú ý, hành động cẩn thận và đừng quên rằng mọi người có thể không phản ứng như cách bạn muốn.

Sao Hải Vương trong khu vực thói quen tam hợp với North Node, báo hiệu sự thay đổi, dần dần rời xa những thói quen cũ, những điều đang ảnh hưởng tới công việc sức khỏe, qua đó xây dựng, hé lộ con đường mới. Còn nhiều điều hứa hẹn, hy vọng đang dần mở ra, tuy vậy, tất cả phụ thuộc vào việc bạn sẵn sàng đến đâu từ bỏ những điều không còn ý nghĩa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung làm sáng tỏ các vấn đề bí mật liên quan tới tiền bạc, tài chính, tình cảm. Quyết định khó khăn, phức tạm sẽ được đưa ra, theo cùng đó là rất nhiều thông tin mới, mang ảnh hưởng lớn dù Bọ Cạp có thích hay không.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực cơ hội càng làm rõ sức ép giữa mong muốn khám phá và nỗi sợ tiến quá xa khỏi giới hạn trong công việc, sức khỏe, thói quen hằng ngày. Bọ Cạp có thể bị các vấn đề nhỏ kéo mình lại, tuy vậy, bạn cũng sẽ nhận được sự động viên từ đồng nghiệp, người thân.

Sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với North Node thúc đẩy bạn theo đuổi đam mê trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, hay hỗ trợ bạn khai thác niềm tin tiềm ẩn.

Nhân Mã

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực mối quan hệ mang tới một thông điệp quan trọng từ đồng nghiệp, người thân. Hãy đón chờ sự rõ ràng, sáng tỏ trong các mối quan hệ, cùng với đó sự phát triển giao tiếp giữa Nhân Mã và mọi người. Ai đó có thể giúp bạn ý thức thêm nhiều điều, thông tin cùng các lựa chọn trong một mối quan hệ. Nguồn năng lượng này sẽ khiến Nhân Mã thoải mái chia sẻ, lên tiếng về lo lắng, nỗi sợ của mình.

Với góc hợp của sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung, các vấn đề xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm cùng những mong muốn sẽ được hé lộ. Cảm giác không xứng đáng, thúc đẩy từ người khác hoặc chính sự tức giận, lo sợ sẽ đặt Nhân Mã vào nhiều tình huống khó xử. Nếu bạn kết nối với những thay đổi trong thói quen hằng ngày, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin bí mật.

Sao Hải Vương trong khu vực gia đình tam hợp với North Node sẽ thúc đẩy Nhân Mã giải phóng các vấn đề trong gia đình, bao gồm việc để bản thân đón nhận tiềm năng, cơ hội qua sự tin tưởng, sẻ chia. Bạn sẽ phải chấp nhận rằng mình không thể kiểm soát mọi tình huống.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực thói quen mang tới sự cải thiện, những giải pháp cùng phương pháp liên quan tới sức khỏe, công việc. Sự rõ ràng cùng nhiều cách tiếp cận khác nhau về điều Ma Kết có thể làm, cải thiện sẽ được đề cập. Chấp nhận các vấn đề khó chịu trong gia đình sẽ giúp Ma Kết cùng thảo luận, đưa ra hướng giải quyết thích hợp nhất.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ mang tới những rắc rối trong gia đình, đặc biệt trong thái độ của người kia cùng các vấn đề trong quá khứ được đề cập. Hãy cân nhắc cách bạn chia sẻ sự tức giận. Đừng quên rằng nếu bạn đang cố phát triển, tiến về phía trước, vẫn còn rất nhiều sự tích cực, hứng thú, miễn là Ma Kết sẵn sàng nhìn mọi điều qua góc nhìn mới, nắm bắt cơ hội mới. Trong vài trường hợp, những sự kiện này sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp tam hợp với North Node giúp Ma Kết tìm thấy sự thấu hiểu, cảm thông, đồng điệu giữa bạn và nửa kia. Sự phát triển trong mối quan hệ này sẽ giúp bạn chấp nhận sự thật phía trước và sẵn sàng tha thứ, chia sẻ ý tưởng, mục tiêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ giúp Bảo Bình thêm tự tin, sáng tạo, náo nhiệt hơn. Đây sẽ là thông điệp hé lộ đâu là nguồn tiềm năng dành cho bạn. Qua đó, Bảo Bình cũng dễ dàng tìm thấy khán giả, thu hút sự chú ý của người khác với sự lôi cuốn, thu hút của mình. Thêm vào đó, nguồn năng lượng này đồng thời giúp bạn chấp nhận những lo lắng, cảm giác không đủ, thiếu sót của mình.

Với góc hợp giữa sao Hỏa trong khu vực thói quen, các vấn đề về sức khỏe, công việc sẽ được đề cập – Bảo Bình có thể khám phá ra có thể bạn là người luôn mắc sai lầm hoặc luôn quá khắt khe với bản thân. Những hé lộ này có thể trở thành rắc rối. Dù vậy, bạn được thúc đẩy để kết nối với thay đổi lớn hơn trong gia đình – toàn bộ nền tảng của Bảo Bình đang được xây dựng lại, nếu bạn sẵn sàn chấp nhận cơ hội này, sẽ còn nhiều điều mới đang chờ được khám phá.

Sao Hải Vương trong khu vực sự ổn định cá nhân tam hợp với North Node hứa hẹn đem tới nhiều cơ hội về tài chính, tiền bạc, nhưng đi cùng đó cũng yêu cầu Bảo Bình thay đổi cách làm việc của mình. Sự kết nối sẽ dần hướng tới những điều đang diễn ra – bạn có thể lựa chọn bỏ qua các khái niệm, quy tắc cũ của bản thân hay dành chỗ cho những điều mới, ưu tiên sự phát triển, nuôi dưỡng hơn.

Song Ngư

Với Mặt Trời cùng sao Thủy trong khu vực gia đình, những khám phá, cuộc hội thoại về quá khứ cùng những những quyết định quan trọng. Hãy đón chờ thông tin mới cùng nhiều lựa chọn khác nhau, có thể qua đó cũng là cơ hội giải quyết mọi vướng mắc về tài chính, rắc rối trong gia đình. Song Ngư đừng quên bạn luôn có rất nhiều lựa chọn.

Góc hợp với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu nỗ lực trong việc sáng tạo, thu hút, theo đuổi ước muốn có thể rất khó khăn và không ổn định. Song Ngư sẽ dễ nản chí, nao núng hoặc cố gắng ép. Đừng quên bạn đâu thể khiến mọi điều hoàn hảo, nhưng hãy chú ý tới nhiều ý tưởng, những nhận thức mới qua đó tìm tới nhiều khả năng khác. Từng bước dần dần sang hướng đi khác sẽ hỗ trợ bạn.

Sao Hải Vương trong chính cung tam hợp với North Node càng thúc đẩy sự tự tin, thể hiện bản thân. Đây là lúc bỏ qua thói quen cu và bắt đầu những điều khiến Song Ngư cảm thấy tự tin, thoải mái, ngay cả khi việc này yêu cầu bạn không đi theo đám đâu. Việc theo đuổi giấc mơ sẽ đi cùng những điều đang được tiết lộ, đừng ép buộc điều gì cả.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả