Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Dự báo tuần mới từ ngày 2/1 đến ngày 8/1/2017

0

Vào ngày 3/1, sao Kim sẽ tiến vào cung Song Ngư, mang đến phép màu cho chuyện tình cảm và tiền bạc của chúng ta. Cùng Lovedia xem dự báo tuần mới của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào nhé!

Tổng quan

Vào ngày 3/1, sao Kim sẽ tiến vào cung Song Ngư, mang đến phép màu cho chuyện tình cảm và tiền bạc của chúng ta. Dường như chúng sẽ chẳng còn những rào cản hay giới hạn gì hết. Điều này sẽ tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời, hoặc cũng có thể ai đó phải hy sinh những quy tắc của mình. Để chắc chắn những tiến triển trong tình cảm và tài chính là bền vững, khi sao Thủy tiến lại vào Nhân Mã vào ngày 4/1, Lovedia khuyên bạn nên xem xét lại những hứa hẹn, những mong mỏi và cơ hội của sao Kim.

Vào ngày 7/1, Mặt Trời và sao Diêm Vương trùng tụ tại Ma Kết. Vấn đề trong tuần sẽ liên quan đến quyền lực, sự kiểm soát/nỗi sợ mất đi kiểm soát và những cuộc gặp mặt căng thẳng. Cộng thêm góc trùng tụ giữa sao Kim và South Node, đã đến lúc bạn nên quay về quá khứ để giải quyết một vấn đề về mối quan hệ. Khi sao Thủy đi thuận trở lại vào ngày 8/1, bạn sẽ có đầy đủ thông tin để tiến đến sự thật.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hay Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương – Cẩn thận những hứa hẹn và thao túng

Sao Kim trong khu vực bí mật cùng sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ giải phóng toàn bộ những tiềm năng của Bạch Dương. Đây là cơ hội thứ hai để bạn cân nhắc lại chuyện du lịch, học hành, các vấn đề pháp lí hoặc xuất bản của mình. Đồng thời, sự thật đằng sau những hứa hẹn hoặc câu chuyện cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Một khi sao Thủy đi thuận trở lại, Bạch Dương có thể tiến lên về phía trước và áp dụng những gì bạn đã học – trực giác lúc này cũng quan trọng không kém gì thực tế. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm phần nào vì đã chấp nhận quên đi một điều gì đó.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp sẽ soi sáng cho quyền lực và sự thống trị của Bạch Dương. Đây là thời khắc nắm quyền kiểm soát của bạn; nếu bạn không đủ bản lĩnh thì sẽ có ai đó vượt mặt ngay lập tức. Góc trùng tụ giữa sao Kim và South Node sẽ cho bạn một cảm giác quen thuộc – một cuộc gặp gỡ với ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi đến kì lạ dù hai bạn không biết nhau. Dĩ nhiên mỗi chúng ta đều cần quyền lực, nhưng vấn đề là quyền lực được áp dụng như thế nào mới phù hợp. Ngoài ra, Bạch Dương phải để ý đến sự thao túng ngầm, hoặc những mối quan hệ đang diễn ra sau lưng bạn.

Kim Ngưu – Mở lòng đón nhận

Sao Kim trong khu vực xã hội sẽ mở ra các mối quan hệ mới, hoặc những hoạt động mới trong hội nhóm của Kim Ngưu. Tình yêu và sự đồng cảm đều mở rộng, nhưng đôi lúc bạn cảm thấy mình bị buộc phải suy nghĩ cho người khác. Trong khi đó, sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung cho thấy chuyện tài chính và tình cảm của bạn đều có những uẩn khúc bạn cần xem xét. Kim Ngưu cần nhớ lại một cuộc trò chuyện trước đây để xem bạn và đối phương đã chia sẻ với nhau những gì. Những mối quan hệ xã hội mới sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ thân thiết. Và khi sao Thủy đi thuận trở lại, những mâu thuẫn và cãi vã sẽ cho bạn biết những gì bạn thắc mắc bấy lâu.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội nhấn mạnh những vấn đề liên quan đến học vấn, du lịch, các vấn đề pháp lí hoặc xuất bản. Kim Ngưu có thể sử dụng quyền lực của mình để thay đổi tình hình trước mắt. Một cơ hội vươn đến một chân trời mới với nhiều kiến thức lí tưởng đang mở ra trước mắt Kim Ngưu. Góc trùng tụ của sao Kim/South Node cho thấy bạn phải gặp một nhân vật lớn trong tuần. Đồng thời, năng lượng này còn khơi dậy một vấn đề cũ trong một mối quan hệ của bạn. Đã đến lúc Kim Ngưu phải mở rộng lòng mình để đón nhận một điều gì đó rồi!

Song Tử – Xem xét lại niềm tin

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp cho thấy những mối quan hệ kinh doanh của Song Tử sẽ cho bạn nhiều cơ hội và lợi ích. Bạn sẽ có dịp được mọi người công nhận và nâng cao hình ảnh bản thân. Tuy thế.  những lợi ích có thể không rõ ràng, hoặc không chỉ dành riêng cho bạn. Cũng có thể bạn sẽ chịu một cú giáng nào đó và nhận ra mọi cơ hội sự nghiệp chỉ là sự mơ mộng mà thôi. Đồng thời, sao Thủy trong khu vực mối quan hệ là dịp để Song Tử quan tâm đến một mối quan hệ 1-1 (có thể là mối quan hệ yêu đương hoặc công việc). Khi sao Thủy đi thuận trở lại, những mục tiêu, cam kết hoặc hứa hẹn sẽ cho bạn thấy kết quả. Quan trọng là bạn phải xem xét lại niềm tin của mình vào một người nào đó.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ khơi dậy những nợ nần hoặc chuyện tài chính nói chung giữa bạn và những người thân thiết. Đã đến lúc Song Tử phải nới lỏng sự kiểm soát của mình, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ kiểm soát hoàn toàn được chuyện tiền bạc đâu! Sự nhận thức về giới hạn của bản thân sẽ đem đến cho Song Tử những thay đổi sâu sắc. Ngoài ra, góc trùng tụ giữa sao Kim và South Node còn cho bạn cơ hội để nối lại một mối quan hệ cũ. Người này có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp và mục tiêu tương lai của Song Tử sau này. Nhìn chung, những mối quan hệ và hình ảnh bên ngoài của bạn sẽ liên kết chặt chẽ với những thay đổi bên trong mà Mặt Trời/sao Diêm Vương khơi dậy. Song Tử sẽ được trải nghiệm tất cả những cung bậc của kiểm soát, quyền lực và địa vị trong một mối quan hệ nào đó.

Cự Giải – Những giới hạn và trách nhiệm

Sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ đem đến những tiến triển lâu dài trong chuyện tình cảm, học hành và các vấn đề pháp lí của Cự Giải. Đồng thời, bạn cảm thấy mình đang phải hy sinh cho một lí tưởng hay một vấn đề nào đó. Cùng lúc đó, sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ khơi dậy những vấn đề về sức khỏe và công việc mà bạn cần xem xét. Trước khi tiến xa hơn, Cự Giải phải lên lịch trình tỉ mỉ mới được. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm gì tội lỗi. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, những trì hoãn sẽ chấm dứt, và bạn sẽ tìm ra những giải pháp hợp lí.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu những thay đổi trong đời sống tình cảm của Cự Giải. Sự thay đổi này cũng có thể diễn ra trong cuộc sống của người ấy. Vấn đề hai bạn cần phải giải quyết trong tuần sẽ liên quan đến giới hạn và trách nhiệm. Đừng để nỗi sợ hãi kìm chân bạn nhé – sự thay đổi này vô cùng cần thiết với cả hai! Dưới năng lượng của sao Kim/South Node, những thay đổi sẽ giúp Cự Giải và người yêu tiến xa hơn. Ít nhất thì hai bạn cũng loại bỏ được phần lớn những rào cản trên con đường của hai người. Đồng thời, một lí tưởng/hy vọng sẽ chuẩn bị bùng cháy. Cự Giải buộc phải xác định rõ về nó, hoặc loại bỏ nó khỏi cuộc sống của mình.

Sư Tử – Thời điểm đầu tư

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung cho thấy chuyện nợ nần, thuế má hay tài chính nói chung của đối tác/người yêu Sư Tử đang có chuyển biến tích cực. Bạn sẽ có xu hướng cho đi, hoặc nhận lại nhiều hơn. Hơn thế nữa, sao Kim còn cho thấy mối quan hệ của hai bạn không chỉ có vậy, hai bạn có thể tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, Sư Tử nên xem xét lại giới hạn và rảo cản của hai người. Sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ chứng kiến bạn bị hấp dẫn trở lại bởi một mối quan hệ cũ. Cùng với sao Kim, sự gắn kết trong tình yêu hoặc nghệ thuật sẽ được làm mới. Đồng thời, đây là thời điểm tốt để Sư Tử đầu tư vào lĩnh vực nào đó – hãy đảm bảo rằng bạn không nghĩ đến thua lỗ. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, có thể tình hình sẽ thay đổi vì trái tim của bạn đã thay đổi.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ nhấn mạnh một vấn đề về sức khỏe hoặc công việc của Sư Tử. Vấn đề ở đây có thể là sự bất bình đẳng về quyền và nhiệm vụ với đồng nghiệp. Cũng có thể tình trạng sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến lịch trình hàng ngày của bạn. Góc trùng tụ của sao Kim/South Node sẽ đem đến một sự bứt phá cho chuyện tình cảm hoặc tài chính của bạn. Đã đến lúc Sư Tử phải thay đổi lịch trình cá nhân của mình rồi, và chỉ có điều đó mới giúp bạn có những gì mình muốn mà thôi. Mục tiêu của bạn chính là củng cố sự tự lập và an toàn, ngay cả khi bạn đang dựa dẫm sâu sắc vào ai đó.

Xử Nữ – Tìm thấy tiềm năng

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ, cùng sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ khơi dậy một vấn đề cũ trong gia đình Xử Nữ. Tuy nhiên, tình cảm và sự thấu hiểu giữa các thành viên sẽ được gắn kết, nhờ đó, các vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Ngoài ra, một sự đồng cảm hay tội lỗi buộc Xử Nữ phải xem xét một chuyện cũ trong gia đình. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, các cuộc trò chuyện gia đình sẽ có chuyển biến tốt, và chuyện chuyển nhà hay kinh doanh sẽ không phải chịu trì hoãn nữa.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân sẽ soi sáng cho nhu cầu và mong muốn của Xử Nữ. Bạn sẽ biết mình phải làm gì để thoả mãn những nhu cầu đó. Đồng thời, Xử Nữ cũng quan tâm nhiều hơn đến các dự án sáng tạo và chuyện con cái. Tuy nhiên, sao Kim/South Node cho thấy còn quá sớm để quyết định điều gì. Trong một vài trường hợp, một mối tình sẽ kết thúc, bởi bạn đang đứng trước áp lực phải từ bỏ những thứ kìm hãm bạn. Dù sao đi nữa, quan trọng là Xử Nữ có thể tìm thấy tiềm năng của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Thay đổi trong gia đình

Sao Kim trong khu vực thói quen hàng ngày sẽ giúp cho mối quan hệ đồng nghiệp của Thiên Bình diễn ra thuận buồm xuôi gió. Dù không nỗ lực quá nhiều, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Thiên Bình cảm thấy mình dễ dàng cho đi và nhận lại hơn, tuy nhiên, hãy quan tâm đến bản thân một chút. Sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ khơi dậy một cuộc trò chuyện cũ trong quá khứ. Thiên Bình có thể phải trì hoãn một kế hoạch hay một nhiệm vụ nào đó, kể cả khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một sự thay đổi lớn trong gia đình của bạn. Có thể Thiên Bình sẽ chuyển nhà hoặc sửa nhà chẳng hạn. Dưới năng lượng của sao Kim/South Node, vấn đề trong tuần bạn gặp phải còn liên quan đến sức khỏe và trách nhiệm. Đồng thời, đây là lúc lí tưởng để bạn theo đuổi công việc mơ ước của mình, và biến nó trở thành mục tiêu hàng đầu của bạn.

Bọ Cạp – Tập trung cho mục tiêu

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ củng cố một khao khát hay ước mơ của Bọ Cạp. Một mối tình mới, một dự án sáng tạo mới hay chuyện con cái đều diễn ra thuận lợi. Sao Thủy trong khu vực nguồn lực cá nhân buộc bạn phải điều chỉnh chuyện tài chính và các giá trị của mình. Bọ Cạp sẽ có cơ hội đề cập lại chuyện lương bổng hoặc mở rộng nguồn thu nhập của mình. Đồng thời, việc cân nhắc một cuộc trò chuyện hoặc một quyết định sẽ giúp bạn kết hợp ưu điểm của mình và những điều kiện của thực tế.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một thông điệp, một thông báo hay một nhận thức có ảnh hưởng lớn. Cùng với sao Kim/South Node, Bọ Cạp sẽ có dịp đạt được ước mơ hoặc tìm thấy một nửa định mệnh của mình. Đây là thời điểm để bạn công khai và tranh giành ảnh hưởng của công chúng. Bọ Cạp nên tạm gác một thú vui sang một bên để toàn tâm toàn ý cho mục tiêu trước mắt.

Nhân Mã – Loại bỏ buồn rầu và suy sụp

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đem đến những khoảng lặng và ấm áp trong gia đình Nhân Mã. Trong tuần, bạn sẽ muốn tập trung vào những gì gần gũi nhất với mình. Bạn sẽ cân nhắc lại một cuộc trò chuyện, một quyết định hay một lựa chọn. Nhân Mã cần nhìn nhận cẩn thận về một thông tin mâu thuẫn/nhầm lẫn. Quan trọng là đừng khiến mọi thứ rối mù lên. Một sao Thủy đi thuận trở lại, bạn sẽ biết chính xác mình phải làm gì tiếp theo.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Nhân Mã nhìn nhận đúng về giá trị bản thân và tình trạng tài chính của bạn. Một thói quen nào đó cần phải loại bỏ, nhưng còn quá sớm để cắt đứt một sự phụ thuộc nào đó. Dưới năng lượng của sao Kim/South Node, một vấn đề liên quan đến gia đình cần phải giải quyết ngay. Nhân Mã có cả một tương lai phía trước; vì thế, sự buồn rầu và suy sụp cần phải ra khỏi cuộc sống của bạn càng sớm càng tốt. Với một vài Nhân Mã, những tiêu cực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội mở rộng kinh doanh của gia đình bạn.

Ma Kết – Một tuần yên bình và như ý

Sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ giúp các mối quan hệ, các cuộc trò chuyện của Ma Kết diễn ra yên bình và ăn ý. Đôi khi bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh hoặc những lời có cánh đơn giản. Sao Thủy trong khu vực bí mật cho thấy một trong số những thông điệp Ma Kết nhận được sẽ gợi đến một vấn đề trước kia. Những vấn đề mơ hồ sẽ dần dần được sáng tỏ. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, bạn sẽ sẵn sàng áp dụng những bài học cho những kế hoạch tiếp theo.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong chính cung của bạn là thời điểm rất thích hợp để Ma Kết kết hợp quyền lực và sự quyết tâm của mình. Mọi dự định của bạn sẽ diễn ra như ý bởi bạn có động lực thật sự. Sao Kim/South Node sẽ đem đến một thông điệp/một cuộc thảo luận quan trọng giúp cho tâm trạng Ma Kết cảm thấy nhẹ nhõm. Đến cuối cùng, bạn và gia đình có thể rơi nước mắt, những đó là giọt nước mắt của cảm thông và hạnh phúc. Có thể Ma Kết phải nói lời tạm biệt với điều gì đó, nhưng đó cũng là cơ hội để một mối quan hệ khác được phát triển.

Bảo Bình – Nền tảng bứt phá

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ đem đến cho Bảo Bình một nguồn thu nhập mới. Sức khỏe của bạn sẽ ít nhiều được củng cố. Bảo Bình sẽ có cơ hội mở rộng tài sản và nguồn lực của mình, dù rằng bạn sẽ phải cho không ai đó một khoản tiền. Sao Thủy trong khu vực xã hội cho thấy một ai đó có thể đòi hỏi thái quá, hoặc một cuộc thảo luận sẽ trao cho bạn một cơ hội lí tưởng. Đằng nào thì Bảo Bình cũng phải xem xét cẩn thận câu chuyện của đối phương. Đồng thời, bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ, hoặc xem xét lại một kế hoạch xã hội bạn từng đặt ra. Khi sao Thủy đi thuận trở lại, bạn sẽ sẵn sàng bước tiếp với những mục tiêu mới, hoặc đưa ra những quyết định công khai.  Một vài Bảo Bình sẽ cắt đứt quan hệ với ai đó.

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực bí mật nhấn mạnh một sự bứt phá trong nền tảng của Bảo Bình. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ phải tham gia vào trò chơi quyền lực. Bảo Bình sẽ nhận ra rằng ai đó đang đầu tư nhiều hơn bạn nghĩ. Góc hợp của sao Kim/sao Diêm Vương cho thấy những phát triển ngầm sẽ khiến bạn được và mất nhiều thứ. Bảo Bình sẽ cảm thấy sợ hãi khi mất đi điều gì đó, nhưng cùng lúc, bạn đạt được nhiều thứ hơn. Sự phát triển về tài chính và các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy chưa đủ, và bạn muốn mình phải giàu có và bền vững hơn.

Song Ngư – Gặp lại những điều cũ

Sao Kim trong chính cung của bạn sẽ giúp Song Ngư trở nên hấp dẫn hơn. Đồng thời, sao Kim cũng khuyến khích bạn nên cho đi nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo những cống hiến và hy sinh của bạn là xứng đáng. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp là dịp để bạn gặp lại công việc trước kia, một người sếp cũ hoặc một cuộc trò chuyện cũ với cấp trên. Dưới năng lượng của sao Kim, Song Ngư nên tập trung vào những gì làm mình vui vẻ. Một khi sao Thủy đi thuận trở lại, cơ hội sự nghiệp sẽ liên tục đến với bạn, và Song Ngư tha hồ mà chọn lựa chúng. Dù thế nào, hãy đưa ra một quyết định đúng đắn nhé!

Mặt Trời/sao Diêm Vương trong khu vực xã hội sẽ nhấn mạnh một trò chơi quyền lực, hoặc một không khí căng thẳng giữa bạn bè và hội nhóm của bạn. Dưới năng lượng của sao Kim/South Node, một người bạn cũ, hoặc một mối quan hệ mới sẽ đem đến cho Song Ngư những thay đổi lâu dài. Dù thay đổi có là gì đi nữa thì mục đích của nó vẫn là khuấy động các mối quan hệ 1-1 của bạn. Đồng thời, Song Ngư nhận ra bạn có nhiều quyền lực hơn mình tưởng.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả