Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 21/10 tới ngày 28/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Ngày 23/10 đánh dấu sự bắt đầu của một mùa Bọ Cạp, vào ngày 27/10, Trăng non Bọ Cạp sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu, báo hiệu phía trước là một khởi đầu mới sau kết thúc quan trọng. Góc đối với sao Thiên Vương hứa hẹn sự sáng tỏ, rõ ràng, giúp bạn kết nối mọi thông tin cùng những chi tiết nhỏ. Khởi đầu này có thể rất căng thẳng và khó để xác định trước được.

Tổng quan

Vào ngày 21/10, sao Hoả Thiên Bình sẽ vuông góc với South Node tại Ma Kết và North Node tại Cự Giải. Hành động có thể khiến bạn cảm thấy mất cân bằng, bối rối, không chắc chắn, đặc biệt khi bạn tìm thấy bản thân mắc kẹt giữa quá khứ và tương lai. Góc vuông này đã từng xuất hiện từ ngày 22/9, vậy đây không phải một vấn đề mới.

Ngày 23/10 đánh dấu sự bắt đầu của một mùa Bọ Cạp, vào ngày 27/10, Trăng non Bọ Cạp sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu, báo hiệu phía trước là một khởi đầu mới sau kết thúc quan trọng. Góc đối với sao Thiên Vương hứa hẹn sự sáng tỏ, rõ ràng, giúp bạn kết nối mọi thông tin cùng những chi tiết nhỏ. Khởi đầu này có thể rất căng thẳng và khó để xác định trước được.

Vào cùng ngày, sao Hoả Thiên Bình vuông góc với sao Thổ báo hiệu nhiều hành động bị ngăn chặn. Sao Thổ cùng với South Node sẽ liên kết với góc vuông tạo bởi sao Hoả và cặp Nodes. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đối diện với những quy tắc, sự chậm trễ, quyền lực.

Bạch Dương

Sao Hoả trong khu vực mối quan hệ vuông góc với cặp Nodes báo hiệu hành động của người thân có thể đẩy Bạch Dương đưa ra quyết định về sự nghiệp, gia đình, địa vị và cuộc sống cá nhân. Bạn có thể cảm thấy áp lực hoặc tức giận trước hành động của ai đó, tuy vậy vấn đề đã dần được hé lộ từ ngày 22/9.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng Trăng non mở ra nhiều cơ hội mới về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Những phát triển mới sẽ thúc đẩy sự độc lập đồng thời khiến sự tin tưởng từ Bạch Dương khó để đạt được hơn, hãy chờ đón những thay đổi dù bạn luôn cảm thấy ổn định như nào. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ báo hiệu hành động của người thân có thể thử thách sự kiểm soát, chịu đựng từ Bạch Dương.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Hoả trong khu vực thói quen vuông góc với cặp Nodes hé lộ các vấn đề đã ngầm phát triển từ ngày 22/9. Nỗ lực xoay quanh công việc, sức khoẻ, sự hỗ trợ có thể khiến Kim Ngưu  bối rối, đặc biệt khi bạn phải đối diện với nhiều sự lựa chọn giữa các vấn đề quá khứ, việc giao tiếp và cảm xúc cá nhân. Điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn đưa ra quyết định đúng đắn hoặc tìm kiếm sự cân bằng giữa bản thân và trách nhiệm với người khác. Nếu những phương thức cũ không còn hiệu quả, đây có thể là lúc để thử nhiều điều mới.

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ cùng với Trăng non đối đỉnh với sao Thiên Vương trong chính cung mang tới chuyển biến bất ngờ về các mối quan hệ. Kim Ngưu có thể chứng kiến những gián đoạn giữa chừng hoặc nhiều phát triển khiến cuộc sống bạn thay đổi. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ có thể mang tới nhiều sự bối rối, khó hiểu về sức khoẻ, công việc. Các quy tắc về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản sẽ gây áp lực lên Kim Ngưu hoặc khiến bạn phải chậm lại. Điều may mắn là, góc hợp này là cơ hội tuyệt vời để xây dựng tính kỉ luật, những quy tắc – hãy tận dụng nguồn năng lượng này để nỗ lực, cố gắng hơn nữa.

Song Tử

Sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với cặp Nodes lại một lần nữa đề cập các vấn đề về tài chính, tình cảm đã xuất hiện từ quanh ngày 22/9. Một mối quan hệ mới hoặc nỗ lực khẳng định bản thân sẽ lại một lần nữa khiến Song Tử đối mặt với những lựa chọn và sự tự do, độc lập. Bạn có thể thấy bản thân mình không thể hiện hoàn toàn thái độ, cảm xúc cho để khi có thể tập trung hoàn toàn vào cảm xúc, nhu cầu của mình.

Mặt Trời trong khu vực thói quen cùng Trăng non hứa hẹn nhiều bất ngờ trong các lĩnh vực sức khoẻ, công việc. Một thay đổi bạn không ngờ tới có thể để lại nhiều ấn tượng hơn Song Tử mong đợi. Đây là lúc các thông tin về sức khoẻ được hé lộ cùng nhiều bất ngờ, trách nhiệm khác nhau. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ có thể trở thành rào cản trước mong muốn vui chơi, sáng tạo, thay đổi của Song Tử. Hành động của bạn có thể không phù hợp hoặc chỉ đơn giản báo hiệu bạn đang làm quá mọi việc.

Cự Giải

Sao Hoả trong khu vực gia đình vuông góc với cặp Nodes báo hiệu những thử thách trong gia đình. Từ ngày 22/9, Cự Giải đã phải đối mặt với lựa chọn kết thúc, theo đuổi mục tiêu cá nhân hoặc tiếp tục đi theo những quy tắc cũ. Sao Hoả có thể sẽ mang tới sự nóng giận, bực tức và Cự Giải có thể gặp vấn đề đảm bảo mong muốn, nhu cầu và mục tiêu tương lai của mình. Sự thiếu cân bằng giữa bạn và gia đình sẽ cần được điều chỉnh.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân cùng Trăng non mang tới nhiều bất ngờ trong các mối quan hệ, công việc. Cự Giải được thúc đẩy để bắt đầu những điều mới, thực hiện đúng những điều khắc hoạ bản thân cùng thay đổi trong cuộc sống xã hội, kết nối. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ có thể khiến bạn cảm thấy áp lực trước giới hạn, trách nhiệm của người khác. Dù có là gì, đây không hoàn toàn là lỗi của họ – rõ ràng một phần trách nhiệm cũng thuộc về bạn nữa, ngay cả khi việc chấp nhận điều này khiến bạn không vui.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hoả trong khu vực giao tiếp vuông góc với cặp Nodes báo hiệu nỗ lực khẳng định ý tưởng có thể bị ngăn lại bởi vấn đề ngày 22/9. Việc lên tiếng, tiết lộ về điều Sư Tử đam mê, hứng thú còn yêu cầu rất nhiều nỗ lực, hành động – bạn phải đưa ra quyết định giữa sự nhạy bén, tinh tế và một tình huống chân thành hơn. Đây có thể là lúc để lên tiếng về điều bạn luôn lờ đi.

Mặt Trời trong khu vực gia đình cùng với Trăng tròn hé lộ một chương mới về gia đình, nhà cửa, đây là những bí mật đang dần được hé lộ dựa trên thay đổi về sự nghiệp, mục tiêu tương lai. Bất ngờ, chuyển biến về công việc, hình ảnh cá nhân sẽ mang tới sự thiếu cân bằng, lấn áp, đặc biệt với các vấn đề trong gia đình. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ có thể phá huỷ nỗ lực, cố gắng của Sư Tử bằng sự bối rối, không chắc chắn. Hãy thật bình tĩnh, tập trung nguồn năng lượng vào thông tin, từ khoá chính xác. Nếu bạn buộc phải hành động, hãy đảm bảo điều này đi cùng với nhiều ý tưởng giao tiếp mới.

Xử Nữ

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với cặp Nodes báo hiệu nỗ lực về tài chính, sự ổn định cá nhân có thể khiến Xử Nữ cảm thấy bối rối, sự kiện này đã được đề cập từ ngày 22/9. Các quy tắc, giới hạn về sự thể hiện bản thân có thể làm bạn chậm lại, tuy vậy đây là lúc để công khai và tập trung năng lượng vào nhiều điều khác. Đây có thể là thử thách, khiến Xử Nữ khó cảm thấy tự tin, hãy thật cẩn thận với hành động của mình, bạn có thể biến đây trở thành cơ hội với mình.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp cùng với Trăng non mang tới nhiều thông tin, các cuộc thảo luận cùng sự nhận thức sâu sắc. Thay đổi bất ngờ về các lĩnh vực học tập, luật pháp, xuất bản sẽ mang tới sự sáng tỏ. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ hứa hẹn đây là giai đoạn để Xử Nữ khẳng định giá trị của bản thân cùng mong muốn của mình. Bạn biết chính xác đâu mới là điều quan trọng, vậy bạn đã sẵn sàng chưa?

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Hoả trong chính cung vuông góc với cặp Nodes khiến Thiên Bình phải đưa ra lựa chọn giữa gia đình hay sự nghiệp, điều này đã lần đầu được nhắc đến quanh ngày 22/9. Các quy tắc cũ từ quá khứ có thể bị đặt lên so sánh với cơ hội tương lai. Nỗ lực cố gắng có thể bị ngăn lại mởi sự thiếu cân bằng, tất cả sẽ còn là dấu hỏi chấm cho tới khi Thiên Bình chọn cho mình được con đường phù hợp.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng với Trăng non khiến Thiên Bình có thể bị đẩy đi bất ngờ tìm kiếm sự độc lập, rõ ràng về tài chính, cảm xúc cá nhân. Thay đổi về tình cảm hoặc sự hé lộ của những bí mật có thể làm bạn cảm thấy lo lắng, tuy vậy mục tiếu cuối cùng vẫn là giải thoát bản thân khỏi sự phụ thuộc. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ báo hiệu trách nhiệm trong gia đình cùng những vấn đề với cha mẹ có thể làm Thiên Bình chậm lại, thêm vào đó là nhiều công việc khác. Sự bối rối có thể làm bạn căng thẳng khi bên cạnh đó là nỗ lực cân bằng trách nhiệm. Đừng ngần ngại lên tiếng, khẳng định bản thân nhé, tuy vậy, bạn chỉ cần rõ rằng vẫn còn nhiều quy tắc mình phải tuân theo.

Bọ Cạp

Sao Hoả trong khu vực bí mật vuông góc với cặp Nodes báo hiệu nhiều hành động tiềm ẩn cùng nỗ lực bí mật, tất cả sẽ dẫn tới vấn đề đã thử thách Bọ Cạp từ ngày 22/9. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa những ý tưởng cũ, sự giới hạn hoặc khám phá những cảm xúc mới. Đây là giai đoạn khó khăn nếu Bọ Cạp vẫn chưa nắm rõ toàn bộ câu chuyện, tuy vậy phía trước vẫn là đầy hứa hẹn.

Mặt Trời trong chính cung cùng Trăng non báo hiệu khởi đầu mới về các mối quan hệ, sự cạnh tranh cùng cách Bọ Cạp phản ứng trước bất ngờ từ người khác. Dù nguyên nhất tới từ người khác, đừng quên rằng khởi đầu mới này lại chính là cách mối quan hệ giữa bạn và người kia phản chiếu. Góc vuông giữa sao Hoả và sao Thổ báo hiệu các quy tắc, sự cam kết có thể khiến hành động trở nên thiếu thực tế. Điều quan trọng là, Bọ Cạp sẽ tìm thấy động cơ khi phải đối mặt với những giới hạn. Đây là lúc để bắt đầu, hoặc đặt ra kết thúc, sự rõ ràng.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hoả trong khu vữ xã hội vuông góc với cặp Nodes báo hiệu hành động từ người khác có thể đưa Nhân Mã quay lại vấn đề bạn đã từng gặp phải từ ngày 22/9. Đây có thể là việc theo đuổi sở thích cá nhân, những sự kiện từng xảy ra đồng thời hạn chế sự kiểm soát và tin tưởng mọi người hơn. Nhân Mã có thể cảm thấy như mình đang bị đẩy đi xa, tuy vậy đây chỉ là một giai đoạn cho sự chấp nhận về tình cảm, cảm xúc và tài chính. Một khi bạn nỗ lực, cố gắng vượt qua, bạn có thể cảm thấy như mọi người đang chống lại mình và hành động của bản thân. Đừng quên những gì bạn cảm thấy chính là sự kiềm chế, không dám vượt qua.

Mặt Trời trong khu vực bí mật cùng với Trăng non giúp hé lộ các vấn đề về sức khoẻ, công việc, thói quen hằng ngày. Rất nhiều thay đổi đang xảy ra xung quanh Nhân Mã, điều này sẽ mang tới sự sáng tỏ và hé lộ nhiều chi tiết. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ báo hiệu nhiều giới hạn, lo sợ có thể hạn chế Nhân Mã với các mối quan hệ. Bạn phải tìm ra giải pháp trước hiện thực và tìm xem đâu là nguyên nhân dẫn tới những căng thẳng.

Ma Kết

Sao Hoả trong khu vực sự nghiệp vuông góc với cặp Nodes báo hiệu nỗ lự cùng tham vọng có thể gợi lại sự căng thẳng đã xuất hiện từ quanh ngày 22/9. Các vấn đề về sự kiểm soát và phát triển với xây dựng sự cân bằng trong mối quan hệ có thể khiến Ma Kết bối rối, đặc biệt với nhiều công việc, tham vọng phía trước.

Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng với Trăng non có thể mở ra một chương mới với bạn bè, hội nhóm. Ma Kết có thể bất ngờ cảm thấy muốn thể hiện một mặt mới của bản thân, qua đó giúp bạn thể hiện hình ảnh của mình. Sao Hoả cùng sao Thổ tạo góc vuông trong chính cung có thể khiến bạn gặp khó khăn, căng thẳng trước những công việc, trách nhiệm, nỗ lực khẳng định bản thân. Dù với sự tập trung, quyết đoán, đừng quên rằng bạn cũng có giới hạn của riêng mình.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Hoả trong khu vực cơ hội vuông góc với cặp Nodes đảm bảo nỗ lực xoay quanh các chủ đề du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Đây có thể là lựa chọn khó khăn Bảo Bình đã phải cân nhắc từ ngày 22/9. Càng nỗ lực, cố gắng, Bảo Bình sẽ càng bị chi phối bởi kết thúc và những thói quen mới. Cách tốt nhất để phát triển chính là đảm bảo hành động đi cùng với việc chăm sóc bản thân.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cùng Trăng non mang tới nhiều bất ngờ trong công việc, sự nghiệp. Thay đổi trong gia đình sẽ dẫn Bảo Bình tới giai đoạn này, sao Hoả vuông góc với sao Thổ đảm bảo Bảo Bình phải tuân theo những giới hạn tiềm ẩn – đặc biệt khi bạn cố gắng trong lĩnh vực mới, bạn có thể gặp phải nhiều gián đoạn. Nếu cảm thấy phải chậm lại, đừng ngăn cản nguồn năng lượng này. Hãy thật cẩn thận, chú ý trước việc di chuyển hoặc các vấn đề luật pháp.

Song Ngư

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với cặp Nodes báo hiệu nhiều hành động có thể vượt ngoài kiểm soát của Song Ngư, qua đó khiến bạn phải đưa ra nhiều quyết định khó khăn, cần giải quyết từ ngày 22/9. Hành động liên quan tới tài chính, tình cảm cùng những bối rối cá nhân có thể khiến bạn phải đối mặt với sự đánh giá, đặc biệt khi theo đuổi con đường riêng của ản thân. Song Ngư có thể mắc kẹt trong nỗi sợ rằng người khác nghĩ gì về mình, hoặc những nghi ngờ về tài năng, giá trị bản thân. Đừng quên rằng con đường phát triển phía trước bao gồm việc rời khỏi giới hạn người khác đặt lên bạn.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội cùng Trăng non mang tới nhiều kết quả bất ngờ xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Cơ hội mới có thể mở ra nhiều lựa chọn, các chủ đề khác nhau. Sao Hoả vuông góc với sao Thổ báo hiệu cái quy tắc, giới hạn về hình ảnh cá nhân có thể làm Song Ngư bối rối. Dù cố gắng thế nào, rất nhiều kết thúc là không thể tránh khỏi và bạn cần chấp nhận điều đó.

Tác Giả