Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 22/4 tới ngày 29/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/4, sao Diêm Vương Ma Kết sẽ đi lùi, qua đó hé lộ những điều bí mật, tiềm ẩn. Sao Diêm Vương sẽ hỗ trợ bạn, chỉ ra những điều cần thay đổi ngay cả khi bạn luôn từ chối điều này.

Vào ngày 27/4, sao Hỏa tại Song Tử tạo góc vuông với sao Hải Vương Song Ngư. Hành tinh này có thể khiến bạn mất tập trung bởi những ảo tưởng, động lực ngầm. Hành động rõ ràng có thể khó được đưa ra với góc hợp này.

Tổng quan

Vào ngày 22/4, Mặt Trời Kim Ngưu cùng sao Thiên Vương sẽ tạo góc trùng tụ, khiến bạn chú ý tới một sự kiện hoặc ai đó. Sự gián đoạn của sao Thiên Vương đối với nguồn năng lượng của Kim Ngưu sẽ có vai trò nhất định. Đây là khoảnh khắc để bạn nhận ra giá trị của bản thân và điều bạn muốn phát triển. Sao Thiên Vương cùng Mặt Trời có thể mang tới sự rõ ràng, bình thản, khách quan cho nhiều nguồn tiềm năng mới.

Vào ngày 23/4, sao Kim Bạch Dương sẽ trùng tụ với Chiron, đồng nhất tình yêu, những xúc cảm, giá trị, vẻ đẹp và những vết thương, tổn thương. Chính sự can đảm khi đối mặt với những vết thương sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa tiềm ẩn, cùng với đó là sự cảm thông, tình yêu cho chính mình. Góc trùng tụ giữa sao Thủy và Chiron từ ngày 19/4 sẽ kết nối với nguồn năng lượng này.

Vào ngày 24/4, sao Diêm Vương Ma Kết sẽ đi lùi, qua đó hé lộ những điều bí mật, tiềm ẩn. Sao Diêm Vương sẽ hỗ trợ bạn, chỉ ra những điều cần thay đổi ngay cả khi bạn luôn từ chối điều này.

Vào ngày 27/4, sao Hỏa tại Song Tử tạo góc vuông với sao Hải Vương Song Ngư. Hành tinh này có thể khiến bạn mất tập trung bởi những ảo tưởng, động lực ngầm. Hành động rõ ràng có thể khó được đưa ra với góc hợp này.

Bạch Dương

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều thông tin xoay quanh nguồn thu nhập, giá trị, sự an toàn. Những rắc rối xoay quanh tiền bạc, tài chính hoặc các sự kiện bất ngờ bỗng khiến Bạch Dương phải suy nghĩ, thay đổi bản thân, qua đó hé lộ nhiều cơ hội bất ngờ hoặc điều bạn còn thiếu sót.

Sao Kim cùng Chiron trong chính cung mang tới sự cởi mở, cảm thông cho nỗi đau cũ, hoặc thu hút cơ hội mới từ những điều đã qua. Sự lôi cuốn của Chiron sẽ được đảm bảo đặc biệt khi mọi người bị thu hút bởi sự khác biệt từ bạn. Đừng quên đây cũng là cơ hội để yêu thương, tha thứ cho bản thân. Hãy nhìn lại ngày 19/4 khi vấn đề mới được đề cập.

Sao Diêm Vương trong khu vực sự nghiệp mang tới câu trả lời cho sự thất bại của những thói quen cũ, công việc, sự kiểm soát từ cấp trên, đặc biệt khi mọi sự kiện đều xoay quanh một lĩnh vực. Trong vài trường hợp, bạn sẽ phải xem xét lại cách thể hiện của mình.

Sao Hoả trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Hải Vương khiến Bạch Dương gặp khó khăn khi đưa ra quyết định, mang tới câu trả lời phù hợp với hoàn cảnh. Chính những nghi ngờ, mộng tưởng, mong muốn tiềm ẩn có thể tạm thời làm bạn mất tập trung. Cùng với đó, nhiều lựa chọn nhất định có thể không phải điều bạn thực sự hứng thú. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc chia sẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong chính cung giúp Kim Ngưu có thể tách bản thân khỏi những truyền thống, thay đổi miễn cưỡng trong thói quen, lối sống, hình ảnh, các mối quan hệ. Sự trì hoãn, chia rẽ này chỉ là một phần của những thay đổi lớn, dù bạn có sẵn sàng hay không. Một vài bạn có thể cảm thấy bồn chồn, không thoải mái hay sẵn sàng cho những điều mới.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực bí mật khiến Kim Ngưu chú ý tới những mong muốn tiềm ẩn, sự tổn thương, bí mật. Bạn có thể trở nên bao dung, cảm thông hơn với bản thân đồng thời qua đó trở nên cực kì thấu hiểu với mọi người xung quanh. Trong vài trường hợp, Kim Ngưu có thể thể hiện tình cảm một cách khách quan, mang sự sáng tạo tới mọi người. Hãy cùng quay lại ngày 19/4 khi mọi chuyện lần đầu được nhắc tới.

Sao Diêm Vương trong khu vực cơ hội khiến Kim Ngưu tập trung vào các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, niềm tin. Trong nhiều trường hợp, sự phát triển ở các lĩnh vực trên sẽ tạm thời mang đến Kim Ngưu cơ hội nghỉ ngơi, tạm dừng để dần thích nghi với những thay đổi mới.

Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Hải Vương có thể gây ra rắc rối về tài chính. Bạn có thể phân vân liệu có nên bỏ qua vấn đề, rắc rối này hay đưa ra hành động nhằm giải quyết. Bạn bè, hội nhóm, xã hội có thể khiến Kim Ngưu quên mất đâu là điều tốt nhất dành cho mình, đặc biệt nếu bạn không cẩn thận, hành động có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn. Hãy cân nhắc thật kĩ từng lựa chọn.

Song Tử

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực bí mật hé lộ những thay đổi quan trọng, kết thúc. Những biến chuyển cùng sự giải phóng tiềm ẩn sẽ được làm sáng tỏ, đây là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, Song Tử cũng trở nên nhạy bén hơn trước những điều bất thường.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực xã hội đề cập tới những khoảnh khắc ngại ngùng, nhạy cảm với bạn bè, hội nhóm. Chuyện tình cảm khi được tiết lộ có thể làm Song Tử cảm thấy bị phơi bày. Hay, đây có thể là lúc bạn chia sẻ, tha thứ, cảm thông với mọi người. Trong vài trường hợp, Song Tử có thể trở nên thật lôi cuốn, đặc biệt khi phơi bày điểm yếu, sự không chắc chắn của mình với mọi người. Sự chân thành chia sẻ về những nỗi đau, niềm thương sẽ thu hút người khác đến với bạn. Hãy nhìn lại ngày 19/4 khi sự kiện này được đề cập.

Sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực chung tập trung sự khám phá, biến đổi lại. Song Tử có thể khám phá thêm nhiều nguồn lực, sự ủng hộ xoay quanh việc tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Càng đi xa hơn, bạn càng có thể đạt được nhiều hơn – điều quan trọng của hành trình này chính là thế giới ngầm tiềm ẩn.

Sao Hỏa trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương có thể làm Song Tử bối rối khi hành động, đặt ra mục tiêu, đặc biệt là về sự nghiệp, tương lai hay cách giải quyết các vấn đề ới cấp trên. Hãy thật cẩn thận trước khi đi ra quyết định – bạn có thể thấy điều này thật lí tưởng, nhưng rõ ràng bạn vẫn chưa thấy hết mọi chi tiết. Giới hạn trong công việc có thể được đặt ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực xã hội đánh dấu tình bạn, sự liên kết, kết nối giữa Cự Giải và mọi người, chông chúng. Điều này sẽ thay đổi theo một cách hoàn toàn khác. Chính những phát triển mới lạ, bất ngờ có thể định nghĩa lại hình ảnh, danh tiếng của bạn.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực sự nghiệp báo hiệu các mối quan hệ công việc khiến Cự Giải cảm thấy thiếu tự tin vào thành công, tương lai của mình. Ngoài ra, hình ảnh cá nhân của bạn có thể thay đổi khi thêm nhiều điều nữa được hé lộ, khiến bạn cảm thấy tổn thương. Hoặc, chính Cự Giải sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, tìm thấy sự can đảm, thấu hiểu mà mình cần. Đây là lúc bạn cần trở nên chân thành với mọi người về nỗi đau riêng của mình. Sự kiện ngày 19/4 có thể đã hé lộ nhiều điều.

Sao Diêm Vương trong khu vực mối quan hệ mang tới những thay đổi trong các mối quan hệ. Người kia có thể trở nên kiểm soát, tận dụng năng lượng, sự trải nghiệm này đem tới nhiều chuyển biến. Mối quan hệ có thể được định nghĩa hay trì hoãn lại. Ngoài ra, bạn có thể đang trải qua sự thay đổi trong cách bản thân liên hệ với người khác.

Sao Hỏa trong khu vực bí mật vuông góc với sao Hải Vương khuấy động các vấn đề tiềm ẩn cùng sự phản ứng vô thức. Sự tức giận hoặc chính những suy nghĩ khi không hoàn toàn ý thức được có thể làm Cự Giari gặp rắc rối – hãy thật cẩn thận trước khi bạn hành động, đưa ra lựa chọn hoặc theo đuổi con đường mới. Hãy thật thành thật với những gì bạn đang làm.

Sư Tử

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp hé lộ con đường mới hoặc những thay đổi khó tránh khỏi. Sự đổ vỡ, thông tin mới cùng những bất ngờ, sự giải phóng đều hàm ý thông điệp đây là lúc theo đuổi một hướng đi khác.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực cơ hội có thể khiến Sư Tử nhầm lẫn những nghi ngờ, tổn thương với những điều hứa hẹn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Nhiều điều mới, lôi cuốn có thể làm Sư Tử nghi ngờ chính niềm tin của mình. Ngoài ra, đây có thể là cơ hội để bạn dẫn dắt mọi người. Sự kiện ngày 19/4 có thể hé lộ rất nhiều.

Sao Diêm Vương trong khu vực thói quen báo hiệu những biến chuyển về sức khỏe, việc chăm sóc bản thân, công việc. Thói quen cũ sẽ dần được thay thế khiến Sư Tử cảm thấy không chắc chắn với nền tảng của mình. Bạn sẽ phải thay đổi cách tiếp cận với công việc, thói quen hằng ngày.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Hải Vương đặt ra nhiều thắc mắc, nghi ngờ, sự bối rối xoay quanh hành động với bạn bè, hội nhóm. Quyết định công khai cùng động lực tiềm ẩn có thể dẫn Sư Tử đi sai hướng và phá hủy hình ảnh của chính bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội sẽ giúp Xử Nữ khám phá được nhiều điều xoay quanh các vấn đề du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Những hé lộ bất ngờ có thể dẫn bạn tới hướng đi mới chưa từng được khám phá, khiến Xử Nữ thắc mắc, nghi ngờ mọi điều mình từng tin tưởng.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực nguồn lực chung có thể hé lộ những thương tổn, các vấn đề về tài chính, tình cảm, cảm xúc. Một mối quan hệ có thể dẫn Xử Nữ đối mặt với sự can đảm, đau đớn. Chính sự chân thành sẽ là điều cần thiết nhất để bạn đối mặt với những điều mình không thể kiểm soát, những điều bạn buộc phải chấp nhận về bản thân mình. Đây có thể là cơ hội để trao yêu thương, sự đồng cảm cho chính mình, điều bạn luôn né tránh. Sự kiện ngày 19/4 có thể hé lộ nhiều điều.

Sao Diêm Vương trong khu vực thể hiện bản thân tập trung những thay đổi, mất mát xoay quanh các mối quan hệ, công việc, gia đình. Điều bạn muốn bày tỏ, thể hiện, vui mừng có thể cần sự đảm bảo, chắc chắn sâu sắc hơn nữa. Xử Nữ có thể cần một niềm tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc. Từ bỏ có thể là một phần của quá trình này.

Sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Hải Vương khiến tham vọng, nỗ lực trong công việc của Xử Nữ có thể không đồng nhất với các mối quan hệ. Đồng nghiệp hoặc chính người thân sẽ trở thành nguyên nhân cho rắc rối của bạn. Hoặc, những khao khát, mong muốn về công việc, mối quan hệ có thể làm bạn mất tập trung. Trước khi hành động, hãy đảm bảo bạn đang là chính mình.

Thiên Bình

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung hé lộ các vấn đề về tài chính, tình cảm hoặc chính sự ổn định trong cảm xúc của Thiên Bình. Thay đổi lớn bao gồm cả khám phá mới có thể hé lộ nhiều thông điệp ẩn dấu cùng những bất ngờ tiềm ẩn.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực mối quan hệ kết hợp cả tình cảm với nỗi đau, sự lôi cuốn thu hút với nhưng thương tổn. Thiên Bình có thể tìm thấy sự đồng cảm, nhưng đi cùng đó cũng là sự thật đau đớn về các mối quan hệ. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá ra điểm yếu của người kia. Hãy đảm bảo điều này không thể làm bản thân bạn tổn thương. Sự kiện quanh ngày 19/4 sẽ là lần đầu tiên chủ đề này được hé lộ.

Sao Diêm Vương trong khu vực gia đình khiến Thiên Bình nhìn lại quá khứ và cân nhắc phần nào của nền tảng cần thay đổi. Một truyền thống cũ, những lời nhận xét cùng các quy tắc có thể sẽ dần biến mất. Trong vài trường hợp, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường cùng các hoạt động của bạn.

Sao Hỏa trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Hải Vương đem tới nhiều lựa chọn thú vị, lôi cuốn nhưng cũng rất khó hiểu trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Bạn có thể đã sẵn sàng hành động dựa trên những điều mình tin tưởng, mong đợi, nhưng vẫn còn rất nhiều chi tiết chưa được làm sáng tỏ. Hãy đặc biệt cẩn thân, đặc biệt khi bạn di chuyển, du lịch – chuẩn bị phương án thứ 2 không bao giờ là thừa, đồng thời, đừng vội mạo hiểm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu ai đó có thể bước vào cuộc sống Bọ Cạp với ảnh hưởng bất ngờ, xao nhãng. Hoặc, một mối quan hệ hiện tại có thể hứa hẹn nhiều điều lí thú, ngạc nhiên, định nghĩa lại sự cân bằng giữa bạn và nửa kia. Trong mọi trường hợp, điều người khác mang tới bạn có thể khiến bạn nhân ra điều mình thực sự cần bây giờ.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực thói quen hứa hẹn tình yêu vô điều kiện, sự hi sinh khi Bọ Cạp nỗ lực vun đắp, hàn gắn mối quan hệ. Hoặc, bạn sẽ là người đối mặt với chính các vấn đề của bạn thân, vết thương cũ và tìm ra giải pháp riêng. Nếu Bọ Cạp gặp rắc rối về sức khỏe, bạn sẽ tìm thấy cả sự không thoải mái và hỗ trợ. Hãy nhìn lại ngày 19/4 khi vấn đề này lần đầu tiên dược đề cập.

Sao Diêm Vương trong khu vực giao tiếp khiến Bọ Cạp chú tâm vào một câu hỏi, lời nhận xét hoạt một nghiên cứu. Đây là lúc tìm kiếm các quy tắc ẩn giấu để làm rõ sự thật. Trong vài trường hợp, sự trì hoãn, biến chuyển của những ý tưởng mới có thể hỗ trợ bạn làm rõ thay đổi xung quanh.

Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Hải Vương báo hiệu nhiều khoảnh khắc bối rối, khó hiểu về tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Bọ Cạp có thể hiểu sai hành động của người khác, đặc biệt nếu điều này liên quan đến tình cảm hoặc mong ước, hy vọng. Rào cản có thể dần bị óa mờ, cùng với đó, hành động bộc phát có thể đưa bạn đi xa hơn những gì bạn muốn. Hãy thật cẩn thận khi đặt niềm tin dưới nguồn năng lượng này.

Nhân Mã

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực thói quen hé lộ nhiều chi tiết quan trọng cùng sự chia rẽ trong công việc, sức khỏe. Thay đổi bất ngờ với một thói quen, quy tắc cũ có thể mang tới sự năng suất.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực thể hiện bản thân kết hợp sự lôi cuốn với nỗi buồn, sự tổn thương; khao khát thể hiện bản thân sẽ đi cùng nghi ngờ và sự thiếu tự tin. Một đối tượng mới có thể khiến Nhân Mã cảm thấy hứa hẹn, mong chờ. Bạn sẽ phải đối mặt trước nỗi sợ không đủ tốt, không đủ thu hút. Chính sự chấp nhận, đối mặt sẽ khiến mọi người bị thu hút bởi bạn. Đây là lúc tuyệt vời để biến những khó khăn đã qua trở thành động lực cho con đường phía trước, đồng thời trở nên bao dung, dễ dàng chấp nhận bản thân hơn. Hãy cùng quay lại ngày 19/4 khi chủ đề này lần đầu được đề cập.

Sao Diêm Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới Nhân Mã cách tiếp cận mới về tiền bạc, tài chính, sự thay đổi. Những điều tưởng chừng như không còn giá trị có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn, đây cũng là một phần của quãng đường hướng tới phiên bản mạnh mẽ, cứng cáp hơn của bản thân.

Sao Hỏa trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Hải Vương khiến Nhân Mã phải đối mặt với những khiếm khuyết của nửa kia. Việc này sẽ khiến bạn xem lại các sự kiện từng xảy ra trong quá khứ, phân biệt mối quan hệ hiện tại và những điều từng xảy ra trước đó. Hành động của người kia có thể rất khó hiểu, bối rối – liệu có phải họ đang né tránh việc đưa ra quyết định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ nhiều điều bất ngờ, nguồn năng lượng sáng tạo cùng khao khát, mong muốn mạo hiểm. Đây là lúc nói lời tạm biệt với những điều cũ, nhưng bạn cần thật cẩn thận – hãy cân nhắc lựa chọn này có xứng đáng với phần thưởng sau đó.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực gia đình xoa dịu mọi rắc rối, bất đồng trong gia đình với tình yêu và sự thấu hiểu. Đây là lúc Ma Kết cởi mở hơn, thể hiện tình yêu của mình cùng sau đó chấp nhận những điều đã qua. Hãy cùng quay lại ngày 19/4 khi vấn đề này lần đầu tiên được đề cập.

Sao Diêm Vương trong chính cung sẽ giúp bạn tập trung vào sự thay đổi. Ma Kết cảm nhận được thói quen cũ đang thử thách mình, bạn dần tìm thấy phiên bản mới của bản hân đặc biệt khi phía trước là sự kết thúc, mất mát. Trong vài trường hợp, sự trì hoãn sẽ là nhất thời, mang đến Ma Kết một chút không gian trước khi bắt đầu hành trình mới.

Sao Hỏa trong khu vực thói quen vuông góc với sao Hải Vương khiến bạn có nhiều hành động khó hiểu trong công việc, sức khỏe, thái độ với mọi người. Bạn có thể gặp khó khăn tập trung vào việc phải làm và cân nhắc xem đâu là điều hiệu quả nhất. Trong vài trường hợp, hành động thiếu khôn ngoan sẽ gây ra rắc rối.

Bảo Bình

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực gia đình báo hiệu thay đổi về nhà cửa, hoàn cảnh gia đình. Bảo Bình biết rõ điều này sẽ tới và nếu bạn luôn né tránh, đây là lúc tìm cho bản thân một góc nhìn mới.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực giao tiếp mang tới thông điệp là kết hợp của cả sự đau khổ, nhạy cảm, của cả tình yêu và sự không thoải mái. Không có cách nào tách đôi những điều này – mục đích chính là giúp bạn đạt được thấu hiểu bằng sự can đảm. Đừng quên không có điều gì sai với việc trải qua những thương tổn, để bản thân đối mặt với cảm xúc thật. Hãy chờ đón sự chấp nhận từ mọi người. Sự kiện ngày 19/4 chính là giai đoạn đầu tiên vấn đề này được đề cập.

Sao Diêm Vương trong khu vực bí mật có thể không mang tới ảnh hưởng rõ ràng – kết thúc tiềm ẩn sẽ tạm thời mang báo hiệu nhiều điều mới, nhưng bạn chưa thể hoàn toàn ý thức được những suy chuyển này. Niềm tin sẽ giúp bạn quên mất những quy tắc cũ luôn cản trở bản thân.

Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân khiến Bảo Bình bị thôi thúc mạo hiểm, theo đuổi những bối cảnh lãng mạn nhất. Sự kiêu ngạo, lòng tự trọng có thể khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm, hãy thật cẩn thận và suy nghĩ kĩ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Mặt Trời cùng sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp hé lộ thông điệp bất ngờ cùng những cuộc thảo luận mà từ đó chỉ là chi tiết nhỏ cho ý tưởng lớn. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong cách Song Ngư suy nghĩ và trao đổi thông tin – những điều hiện tại có thể giúp bạn khám phá sự thật.

Sao Kim cùng Chiron trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ các vấn đề về sự ổn định, an toàn, giá trị bản thân. Điều bạn muốn có thể kết hợp với những điều bạn lo sợ, cảm thấy không đáng. Bằng cách đối mặt với các vấn đề này, Song Ngư sẽ tìm thấy cách để yêu thương bản thân mình. Các vấn đề về tài chính có thể bao gồm cả cơ hội và sự không chắc chắn. Sự kiện này lần đầu được đề cập quanh ngày 19/4.

Sao Diêm Vương trong khu vực xã hội khiến Song Ngư xem xét lại hình ảnh cá nhân, bạn bè, các mối quan hệ của mình. Hãy chờ đón những thay đổi về quyền kiểm soát cùng sự đối mặt với những vấn đề tiềm ẩn.

Sao Hỏa trong khu vực xã hội vuông góc với sao Hải Vương trong chính cung báo hiệu hành động trong gia đình có thể bị niềm tin sự né tránh, mơ hồ của bạn dẫn tới hiểu nhầm. Chính điểm yếu trong nền tảng sẽ dẫn tới rắc rối trong con đường lâu dài, những lựa chọn nhất định.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả