Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 22/7 tới ngày 29/7 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/7, sao Thuỷ sẽ trùng tụ với sao Kim Cự Giải, mang tới thông điệp từ quá khứ, sự cân nhắc lại, qua đó sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin tích cực, hỗ trợ bạn. Hãy cùng nhìn lại, xem xét và khẳng định lần nữa. Sao Kim tiến tới Sư Tử ngày 27/7 càng khẳng định thông điệp này hơn, đặc biệt giúp bạn thể hiện bản thân trước tất cả mọi người.

Tổng quan

Mùa Sư Tử sẽ bắt đầu vào ngày 22/7, khiến bạn tập trung vào những chủ đề như sự công nhận, thể hiện tính cá nhân, năng lực bản thân, tính tự cao. Các sự kiện sẽ mang tính công khai và đừng quên khán giả đóng một vai trò rất quan trọng.

Vào ngày 24/7, sao Thuỷ sẽ trùng tụ với sao Kim Cự Giải, mang tới thông điệp từ quá khứ, sự cân nhắc lại, qua đó sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin tích cực, hỗ trợ bạn. Hãy cùng nhìn lại, xem xét và khẳng định lần nữa. Sao Kim tiến tới Sư Tử ngày 27/7 càng khẳng định thông điệp này hơn, đặc biệt giúp bạn thể hiện bản thân trước tất cả mọi người. Sao Kim Sư Tử nhắc tới các mối quan hệ, giá trị cá nhân, tiền bạc, tất cả đều mang xu hướng mạo hiểm, vui vẻ, gây chú ý. Bạn có thể đặc biệt quan tâm, chiều chuộng bản thân hơn, đồng thời đi cùng với đó cũng là sự tự tin khẳng định mình.

Từ ngày 25-26/7, sao Hoả Sư Tử sẽ tam hợp với sao Mộc Nhân Mã. Khi sao Mộc mở rộng và kết hợp với sao Hoả, bạn sẽ tìm thấy thêm thật nhiều cơ hội với sự tự tin từ Sư Tử. Tuy vậy, góc ngũ chiếu của sao Thổ có thể thêm vào vài thử thách – sự chậm trễ, giới hạn sẽ là một phần, tuy vậy đừng để điều này cản trở bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân hé lộ các vấn đề về tình cảm, gia đình, tính sáng tạo. Điều Bạch Dương muốn chia sẻ có thể được thúc đẩy, cùng với việc đối mặt với những nghi ngờ, giới hạn.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực gia đình khiến Bạch Dương phải xem lại giá trị gia đình, một mối quan hệ và việc sửa chữa, thay đổi nhà cửa. Chính cuộc thảo luận này khi được đề cập sẽ mang tới sự hoà hợp, sáng tỏ mà bạn đang tìm kiếm. Đồng thời Bạch Dương có thể thêm biết ơn, trân trọng những điều vô giá bạn đang có. Với sao Kim tiến tới khu vực thể hiện bản thân, bạn có thể cảm nhận được mong muốn ăn mừng, chia sẻ, vui vẻ và mạo hiểm để có được điều mình muốn.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân khuấy lên trong Bạch Dương khao khát khám phá lĩnh vực mới hoặc mạo hiểm để theo đuổi mục tiêu cá nhân. Bạn trở nên tự tin, nhiệt tình hơn. Dù vậy, đừng quên các quy tắc, giới hạn trong công việc: một số hành động có thể xung đột với cấp trên hoặc nhiệm vụ của bạn.

Kim Ngưu

Mặt Trời trong khu vực gia đình tập trung vào các vấn đề trong gia đình, nỗ lực xây dựng mái ấm của Kim Ngưu. Quá khứ, nền tảng cùng không gian hiện tại đều mang màu sắc hứa hẹn.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp khiến Kim Ngưu phải xem xét lại các cuộc thảo luận trước đây, những thông điệp từ quá khứ có thể hứa hẹn rất nhiều thông tin. Kim Ngưu có thể khám phá nhiều điều có lợi cho mình, đồng thời nhận ra lời nói của bạn sẽ được đón nhận với sự cảm thông, trân trọng. Sao Kim trong khu vực gia đình thêm vào đó năng lượng của tình yêu, sự đầy đủ trong gia đình, nhà cửa – Kim Ngưu có thể ăn mừng hoặc mong muốn thay đổi, mang sự sôi động tới mọi người. Ngoài ra, thông tin bạn mới nhận được sẽ mang hướng tích cực.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực gia đình thôi thúc Kim Ngưu chi tiêu hoặc đưa ra hành động với các vấn đề đang có. Dù vậy, chính những quy tắc, giới hạn sẽ giữ bạn lại – đừng lờ đi các vấn đề khác. Nếu bạn định di chuyển, nhiều khả năng sẽ có thử thách, khó khăn cản đường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp hứa hẹn sự sôi động với nguồn thông tin dồi dào tới. Đây có thể là khoảng thời gian Song Tử trao đổi với mọi người, tập trung vào việc thể hiện bản thân, tính cá nhân qua từng câu từ.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều thông tin tài chính tích cực, đồng thời thúc đẩy Song Tử làm rõ nhu cầu, giá trị cá nhân. Một sự kiện từ quá khứ sẽ hé lộ nguồn năng lượng tiềm ẩn. Với sao Kim tiến tới khu vực giao tiếp, bạn sẽ nhận thấy đằng sau từng từ ngữ là năng lượng lôi cuốn. Dù Song Tử tận dụng sự cuốn hút của mình tìm kiếm lợi ích, bạn vẫn có thể đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách khác. Tuy vậy đừng quá lo lắng, sao Kim sẽ mang tới năng lượng nồng nhiệt giúp bạn thuyết phục người khác.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Song Tử đưa ra những lời hứa hẹn, kế hoạch tương lai với người thương. Các cuộc thảo luận có thể dễ dàng được chia sẻ giữa bạn và mọi người, đồng thời, các quy tắc tiềm ẩn sẽ ngầm nhắc nhở Song Tử về trách nhiệm, nghĩa vụ bạn phải tuân theo. Đừng lờ đi những thông tin không mấy dễ chịu, nhưng cũng đừng để điều này ảnh hưởng tới sự tích cực của bạn.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân tập trung năng lượng xoay quanh tiền bạc, tài chính, giá trị cá nhân. Điều Cự Giải mong muốn và giá trị của bạn sẽ trở thành điều tập trung hàng đầu, đi cùng với đó cũng là sự tự tin, khẳng định bản thân.

Sao Thuỷ đi lùi cùng sao Kim trong chính cung mang tới nhiều tin tốt lành hoặc thúc đẩy Cự Giải đặt lại câu hỏi, cân nhắc thật kĩ bởi có rất nhiều điều đáng mong đợi ở phía trước. Lời nói của bạn trở nên thu hút bất ngờ, vậy đừng ngần ngại yêu cầu nhiều hơn nữa. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân, hãy đón đợi thông tin được khẳng định. Điều này có thể khiến bạn thêm tự tin và phần nào hứa hẹn những món quà nhỏ.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Cự Giải bỗng khao khát tiêu xài (đặc biệt về sức khoẻ, công việc, nuôi dưỡng, chăm sóc). Bạn được thúc đẩy cố gắng, nỗ lực hơn nữa, qua đó mang tới những cải thiện. Đồng thời, ai đó có thể kéo Cự Giải trở lại hiện thực. Ngoài ra, bạn có thể đang theo đuổi cơ hội công việc khác, nhưng hãy nhớ cân bằng điều này với các quy tắc cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Mặt Trời trong chính cung báo hiệu giai đoạn Sư Tử tràn ngập năng lượng. Trong dịp sinh nhật này, bạn sẽ tập trung vào nhu cầu, mong muốn của mình và điều bản thân có thể làm. Đây chính là lúc để Sư Tử bắt đầu.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực bí mật làm sáng tỏ sự thu hút, lôi cuốn cùng tiềm năng sáng tạo. Ngoài ra, Sư Tử có thể khám phá một thông điệp tích cực, đẹp đẽ, chỉ dành riêng cho bạn. Với sao Kim tiến tới chính cung, hãy chờ đợi những điều bí mật được tiết lộ cùng với sự tự tin, lôi cuốn, thu hút. Đây là lúc thể hiện bản thân và lôi kéo mọi người với sự tích cực, vui tươi, rộng lượng.

Góc hợp với sao Hoả trong chính cung tập trung vào sự tự tin, thôi thúc Sư Tử tìm kiếm mong muốn của bản thân. Nguồn năng lượng này mang tới bạn nhiều may mắn, hứa hẹn thời điểm cực kì phù hợp. Tuy vậy, Sư Tử vẫn cần chú ý tới các quy tắc, giới hạn về thói quen, sức khoẻ. Bạn đừng nên lờ đi trách nhiệm, nhiệm vụ của bản thân. Nếu gặp khó khăn, thử thách, đừng mạo hiểm, hãy cố hết sức mình thôi.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực bí mặt giúp Xử Nữ quay trở lại dành thời gian cho bản thân, tìm kiếm sự hỗ trợ và nghỉ ngơi, giải toả. Ngoài ra, bạn có thể cần không gian cho riêng mình và cân nhắc thật kĩ những điều khiến bạn chú ý gần đây.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực xã hội báo hiệu sự quay trở lại của các mối quan hệ xã hội. Khi Xử Nữ kết nối lại, thay đổi thông điệp của mình, hãy nhớ rằng đây là nguồn năng lượng tích cực. Thông điệp bạn nhận được sẽ thật tích cực và kết nối với mọi người ở mức độ cá nhân. Tuy vậy với sao Kim tiến tới khu vực bí mật, đây có thể trở thành lí do cản trở Xử Nữ, khiến bạn nhìn lại những sự kiện đang ngầm diễn ra.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực bí mật có thể mang tới động lực tiềm ẩn cùng nỗ lực xử lí, duy trì các vấn đề gia đình, nhà cửa. Xử Nữ có thể đang rất cố gắng, ngay cả khi không nhiều người chú ý tới hành động của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý tới những cam kết, giới hạn. Sự chậm trễ cùng nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Mặt Trời trong khu vực xã hội mang tới sự công nhận từ mọi người, khẳng định hình ảnh của Thiên Bình trước công chúng. Bạn cũng sẽ nhận ra sự nổi trội của mình hoặc cảm thấy bản thân không phù hợp.

Sao Thuỷ đi lùi cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp lại một lần nữa mang tới những lời đề nghị công việc, các cuộc thảo luận với quản lí cùng nhiều thông tin quan trọng. Thiên Bình sẽ có được sự lôi cuốn, thu hút và dễ dàng kết nối với mọi người, chia sẻ ý tưởng của mình. Chìa khoá nằm ở việc bạn phải thật cố gắng giao tiếp. Với sao Kim tiến tới khu vực xã hội, nguồn năng lượng này sẽ dễ dàng lan toả. Đây là lúc tuyệt vời để xây dựng hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ theo cách tích cực.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực xã hội thêm vào sự quyết đoán trong hành động, lời nói. Ý tưởng cùng hy vọng tương lai của Thiên Bình sẽ được hỗ trợ bởi hành động, nhưng trước hết bạn sẽ phải cân bằng bản thân với trách nhiệm gia đình. Điều này có thể làm Thiên Bình chậm lại một chút.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp mang tới tham vọng, hình ảnh cá nhân cùng khả năng thu hút sự chú ý trong công việc. Đây là lúc Bọ Cạp nhìn lại mục tiêu tương lai của mình, tìm ra cách thoả mãn bản thân ngay cả khi bạn cảm thấy như mọi người không để ý tới nỗ lực, công sức của bản thân.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực cơ hội khiến Bọ Cạp lại một lần nữa cân nhắc các vấn đề về du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản, đặc biệt là khi bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin tốt lành từ đây. Điều bạn mới khám phá sẽ mang tới sự tin tưởng, gửi gắm thông điệp theo cách sâu sắc nhất, chạm tới nhiều người. Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp, sự lôi cuốn, các mối quan hệ và hình ảnh của Bọ Cạp đều được hưởng lợi – bạn sẽ thu hút nhiều sự chú ý qua sự tự tin, sẵn sàng thể hiện khả năng của mình.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn cơ hội phát triển tài chính, việc kinh doanh cùng khao khát theo đuổi con đường tiềm năng phía trước. Tuy vậy, hãy chú ý tới những quy tắc, văn bản chính thức hoặc các cuộc thảo luận quan trọng – sẽ còn nhiều thông tin bạn phải lắng nghe, tuân theo và tự điều chỉnh hành động cá nhân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực cơ hội đặt Nhân Mã và tình huống khiến bạn đưa ra câu hỏi: “Tại sao không?”. Bạn đang tìm kiếm nhiều hơn nữa sự tiến bộ, cải thiện, đặc biệt xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự quay lại của một cuộc thảo luận, thông điệp không mấy dễ chịu. Tuy vậy, nếu Nhân Mã cùng theo dõi lại các vấn đề tài chính, tình cảm, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích. Hãy cùng chia sẻ vướng mắc, bận tâm, câu hỏi mình đang có. Sao Kim tiến tới khu vực cơ hội có thể mang tới sự giải phóng, hứa hẹn, đặc biệt với những khả năng tương lai về tình cảm, các mối quan hệ. Niềm tin của Nhân Mã sẽ được hồi phục, cùng với đó cũng là sự giải phóng, tự do.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực cơ hội có thể trở thành động lực thúc đẩy Nhân Mã. Bạn có thể khám phá ra nhiều thông tin thôi thúc bản thân tin tưởng, mạo hiểm hơn. Dù rõ ràng bên cạnh đây là sự phát triển, hãy thật cẩn thân với những giới hạn tài chính. Nhân Mã đừng lờ đi việc kiểm soát chi tiêu, bạn cũng cần thật thẳng thắn, chân thành với bản thân. Rõ ràng có rất nhiều tiềm năng, sự hứa hẹn phía trước, nhưng bạn phải đảm bảo điều này đi cùng với sự kỉ luật.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những điều đang ẩn giấu, bị chôn vùi. Những điều bạn chia sẻ và cả mục tiêu tương lai, quyết định cá nhân sẽ được đề cập. Đây là khoảng thời gian trong năm Ma Kết có thể cảm thấy không hoàn toàn thoải mái với những chủ đề nhạy cảm dần được đề cập, tuy vậy một khi quyết định tìm hiểu ngọn nguồn, bạn sẽ được thoả mãn.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ gợi ý một cuộc thảo luận đặc biệt quan trọng với một người từ quá khứ, hoặc là một chủ đề cũ sẽ được đề cập trong mối quan hệ hiện tại. Ngoài ra, Ma Kết có thể tơ tưởng, vấn vương ai đó. Dù có thể nào, bạn sẽ cmar nhận được tình cảm, sự mến thương, tích cực. Với sao Kim tiến tới khu vực nguồn lực chung, những điều được thảo luận, hé lộ sẽ đưa bạn tiến xa hơn nữa.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung khiến Ma Kết bớt đề phòng, trở nên phóng khoáng hơn, dễ dàng sẻ chia hơn lệ thường. Tóm lại, đây là nguồn năng lượng dễ chịu, thoải mái, tuy vậy, sao Thổ vẫn sẽ nhắc nhở Ma Kết về những giới hạn, trách nhiệm không thể bỏ qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ tập trung vào sự cân bằng giữa bạn và mọi người. Đây có thể là một người bất kì hoặc mối quan hệ cá nhân nói hcung. Chìa khoá chính là việc sức mạnh, năng lượng này phản chiếu điều gì trong cuộc sống cá nhân của Bảo Bình.

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực thói quen báo hiệu việc xem xét lại, sửa chữa sẽ mang tới nhiều kết quả tích cực về sức khoẻ, công việc. Đừng từ bỏ nỗ lực cải thiện, cố gắng – còn rất nhiều điều thúc đẩy bạn phát triển. Với sao Kim tiến tới khu vực mối quan hệ, Bảo Bình có thể để ý ai đó cùng những khoảnh khắc ngọt ngào trong mối quan hệ hiện tịa. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy khao khát, sự thôi thúc sẻ chia, cho đi và nhận lại giữa mình và mọi người.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực mối quan hệ mang tới sự mở rộng thông qua hành động, thái độ tích cực, ủng hộ từ cả bạn và mọi người. Tuy vậy, nỗi sợ tiềm ẩn cùng những giới hạn vẫn là yếu tố quan trọng – đừng lờ đi kết thúc hoặc những cảm xúc tiêu cực (nhưng quan trọng). Bảo Bình nên ý thức được điều gì đang ngầm diễn ra.

Song Ngư

Mặt Trời tron gkhu vực thói quen thúc đẩy Song Ngư chăm sóc, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, đồng thời cân nhắc thái độ của bản thân với mọi người. Tuy vậy, chìa khoá ở đây chính là sự tự tin cùng năng lượng – liệu Song Ngư có đang đặt niềm tin vào chính mình?

Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân mang tới thông điệp về quá khứ, đặc biệt là nỗ lực thể hiện tình cảm qua lời nói, hành động. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thông tin mới để chia sẻ. Với sao kim tiến tới khu vực thói quen, hãy cân nhắc những sự kiện phía trên có thể áp dụng như nào vào cuộc sống hằng ngày.

Góc hợp với sao Hoả trong khu vực thói quen thúc đẩy Song Ngư cố gắng hơn nữa, đẩy bản thân qua giới hạn. Dù đây là nguồn năng lượng mạnh mẽ, hãy chú ý tới sự đánh giá, các quy tắc bên cạnh đó – bạn sẽ dần nhận thấy tầm ảnh hưởng của chúng, đặc biệt điều này có thể làm Song Ngư dần chậm lại.

Tác Giả