Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 2/4 tới ngày 8/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 5/4, Trăng non tại Bạch Dương hứa hẹn khởi đầu mới, nhưng điều này sẽ phần nào bị hạn chế bởi góc vuông của sao Thổ Ma Kết. Thay vì để cho những quy tắc, trách nhiệm khiến bạn dừng bước, hãy tận dụng sức ép này để làm việc tốt hơn bao giờ hết. Đây là lúc khiến những nỗ lực trở thành cơ hội mới, qua đó khẳng định sự tự tin, độc lập của bạn. 

Tổng quan

Vào ngày 2/4, góc trùng tụ cuối cùng giữa sao Thủy và sao Hải Vương sẽ xuất hiện. Chúng ta đã lần lượt thấy hai góc trước đó vào ngày 19/2 và ngày 24/3. Điều này đặt ra nhiều câu hỏi hơn nữa về những mộng tưởng, lời hay, những lí tưởng. Từng tầng của sự thật sẽ được hé lộ, cùng với đó những ảo ảnh sẽ dần chuyển biến để bạn tìm thấy sự sáng tỏ. Đồng thời, sao Hải Vương sẽ mang tới câu trả lời về những điều không còn phù hợp, sai trái. Chính điều này còn có thể hé lộ những chi tiết quan trọng.

Vào ngày 4/4, sao Diêm Vương sẽ kết hợp cùng South Node Ma Kết, khiến mọi bí mật ẩn sâu được khơi gợi, làm sáng tỏ. Bạn sẽ phải đối mặt với những quy tắc cũ, nỗi sợ và sự kiểm soát, ngoài ra, đây cũng là giai đoạn thay đổi, chuyển biến với những giới hạn. Trong vài trường hợp, bạn sẽ phải đối mặt với kết quả giúp khẳng định hoặc lấy đi năng lực của bản thân.

Vào ngày 5/4, Trăng non tại Bạch Dương hứa hẹn khởi đầu mới, nhưng điều này sẽ phần nào bị hạn chế bởi góc vuông của sao Thổ Ma Kết. Thay vì để cho những quy tắc, trách nhiệm khiến bạn dừng bước, hãy tận dụng sức ép này để làm việc tốt hơn bao giờ hết. Đây là lúc khiến những nỗ lực trở thành cơ hội mới, qua đó khẳng định sự tự tin, độc lập của bạn. Mặt Trăng đồng thời tam hợp Ceres Nhân Mã, hứa hẹn sự mở rộng, nuôi dưỡng tiềm năng. Điều này sẽ phát triển và thành công lớn, miễn là bạn sẵn sàng bỏ công sức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực bí mật báo hiệu sự xác nhận của một thông tin, bí mật, nghi ngờ hay giấc mơ. Bạch Dương có thể đã phần nào đối mặt với những điều này từ tháng 2/2019, dù vẫn còn nhiều điều chưa biết, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận ra đâu là sự thật và đâu chỉ là ảo ảnh.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực sự nghiệp hé lộ các vấn đề liên quan tới quyền lực, những quy tắc cũ, mục tiêu hiện tại. Đừng quên kết thúc (trong cả công việc, trách nhiệm giữa bạn và mọi người) là điều cần thiết, đặc biệt nếu đây là những điều không còn phù hợp với bạn.

Trăng non trong chính cung sẽ thử thách Bạch Dương lên tiếng, đưa ra quan điểm, thể hiện bản thân với cấp trên, người có thẩm quyền theo một cách mới. Bạn có thể cảm thấy áp lực, mong muốn đạt được thành công đồng thời bị giới hạn bởi những quy tắc. Tuy vậy, cùng với đó cũng chính là nguồn tiềm năng nuôi dưỡng, phát triển trong các lĩnh vực học tập, luật pháp, du lịch, xuất bản. Đằng sau những giới hạn, từng điều đang bắt đầu sẽ tiếp tục phát triển.

Kim Ngưu

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực xã hội sẽ kết thúc một cuộc thảo luận với bạn bè, hay đưa ra thông báo trước công chúng, về những điều mà ngay ngày 19/2 Kim Ngưu còn cảm thấy mập mờ, khó hiểu. Tại thời điểm này, sự thật sẽ được hé lộ, bên cạnh đó là từng lớp màn bí ẩn được khám phá.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực cơ hội khiến Kim Ngưu phải đối mặt với kết thúc trong những điều bạn tin tưởng. Bạn có thể bị thử thách để buông bỏ niềm tin, thay đổi kế hoạch, định nghĩa về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Ngoài ra, các vấn đề trong quá khứ sẽ dần được hé lộ, khiến bạn bản đối mặt với những điều đang giới hạn bản thân.

Trăng non trong khu vực bí mật mang tới những tham vọng tiềm ẩn, rõ ràng được thử thách bởi nhiều quy tắc, mục tiêu. Nỗ lực đưa mọi việc trở thành chính thức, mở rộng tầm nhìn, kiến thức có thể thử thách khát vọng tiềm ẩn. Tuy vậy, chính Kim Ngưu có thể tận dụng sự căng thẳng này để làm rõ những điều còn mơ hồ. Hãy chờ đón một nguồn thông tin lớn hơn, rộng hơn mà bạn có thể tin tưởng – sự hỗ trợ từ ai đó sẽ giúp Kim Ngưu ý thức được hơn về món quà mình được ban tặng.

Song Tử

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp mở ra nhiều con đường, cơ hội trong công việc, các cuộc hội thoại, thảo luận với cấp trên, quản lí. Nguồn tiềm năng này đã dần hình thành từ ngày 19/2 và tới thời điểm này, bạn có thể chắc chắn nắm bắt lấy cơ hội hoặc cứ để qua. Dù có là gì, Song Tử cũng sẽ tìm thấy sự thật.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực nguồn lực chung có thể khai thác những bí mật, những điều nhạy cảm xoay quanh nguồn tài chính, các vấn đề tâm lí, tình cảm. Kết thúc, sự trả giá, những kết luận được đưa ra hay cái nhìn tổng quát hơn về một vấn đề trong quá khứ sẽ giúp Song Tử định nghĩa giới hạn bản thân.

Trăng non trong khu vực xã hội hứa hẹn những phát triển mới về bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Chính những điều này sẽ đặt ra, giới hạn các quy tắc tiềm ẩn. Ngoài ra, sự nhận thức của bạn về những giới hạn, nỗi sợ, lo lắng sẽ đảm bảo trách nhiệm bản thân cho những vấn đề xã hội. Hãy thử trải nghiệm, khám phá vùng đất, cơ hội mới. Các mối quan hệ 1:1 có thể cực kì hữu ích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy cùng sao Hải Dương trong khu vực cơ hội có thế hé lộ sự thật, niềm tin liên quan tới ngày 19/2. Việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá là những lĩnh vực Cự Giải sẽ tìm thấy góc nhìn mới, đồng thời tiếp tục phát triển với những dự định, kế hoạch, đôi khi điều này cũng đồng nghĩa với việc thoát khỏi ảo mộng.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực mối quan hệ có thể nhắc lại các vấn đề đã qua hay báo hiệu giai đoạn biến chuyển của mối quan hệ hiện tại. Người kia nhiều khả năng sẽ loại bỏ thói quen cũ, đưa ra tín hiệu họ đã sẵn sàng cho những thay đổi. Những cam kết, rằng buộc sẽ được định nghĩa lại.

Trăng non trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn phát triển trong công việc, các vấn đề với quản lí. Đồng thời, vị trí kiểm soát của Cự Giải sẽ được xác định bởi một đồng nghiệp, đối thủ. Thử thách, chính sự căng thẳng của người khác có thể khiến bạn nỗ lực hơn, đạt tới thành công. Hoặc, chính bạn sẽ là người bị áp lực bởi tiêu chuẩn của mọi người. Dù có là gì, đây cũng là cơ hội tuyệt vời khi mục tiêu, tham vọng mới đi cùng những thói quen, công việc. Chính sự quan tâm, chăm sóc bản thân và nhận biết trong thói quen hằng ngày sẽ giúp bạn phát triển. Ngoài ra, công việc mới có thể liên quan tới sức khỏe, các vấn đề dinh dưỡng.

Sư Tử

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung báo hiện giai đoạn chuyển biến quan trọng của một cuộc thảo luận, hay làm sáng tỏ những chi tiết tài chính cuối cùng. Nhìn lại ngày 19/2, Sư Tử đã luôn đối mặt với những thông điệp lẫn lộn. Đây là lúc bạn có cái nhìn toàn cảnh, thấu hiểu mọi mặt.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực thói quen đặt dấu chấm hết cho thói quen cũ, các vấn đề sức khỏe, công việc. Đây là lúc nói lời tạm biệt tới những điều lỗi thời trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời chấp nhận thói quen, hoàn cảnh mới, thúc đẩy bạn chú ý nhiều hơn tới cảm xúc bản thân, hơn là các quy tắc, mệnh lệnh.

Trăng non trong khu vực cơ hội giới thiệu Sư Tử với rất nhiều tiềm năng thú vị xoay quanh việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, chắc chắn còn rất nhiều cơ hội cho sự phát triển, thể hiện bản thân. Tuy vậy, trách nhiệm, giới hạn của sức khỏe, thói quen hằng ngày có thể hạn chế năng lực của bản thân. Tuy vậy, Sư Tử vẫn có thể phát triển nếu tuân theo các quy tắc. Điều này sẽ khiến bạn phải cố gắng nhiều hơn, nhưng rõ ràng sẽ rất đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ báo hiệu câu trả lời, sự nhận thức trong chuyện tình cảm, những điều Xử Nữ đã có thể cảm nhận được từ ngày 19/2. Người kia có thể chia sẻ, hé lộ suy nghĩ mơ hồ, bí mật của mình. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy đáp án quanh những ý tưởng mình đang thực hiện.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu kết thúc trong công việc, chuyện gia đình, con cái. Các vấn đề từ quá khứ sẽ thay đổi, để Xử Nữ dễ dàng xử lí hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khiến bản thân nhìn nhận lại khả năng, năng lực của mình một cách thật nghiêm túc. Chính những kết thúc sẽ giải phóng bạn, giúp bạn kết nối với thêm nhiều người đồng thời nhận ra ai mới thực sự quan trọng.

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự phát triển xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Chính sự thúc đẩy sẽ khiến Xử Nữ khám phá nguồn năng lượng tiềm ẩn trong mình, cùng với đó bạn sẽ tìm thấy năng lượng để làm điều mình muốn. Bạn vẫn còn phải nỗ lực hơn nữa để đối mặt với sự thật, nỗi sự tiềm ẩn, hãy thử dành thời gian để khám phá bản thân trước. Dù có thể nào, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để xây dựng, nuôi dưỡng sự phát triển, tin tưởng. Các vấn đề gia đình, tài chính sẽ được đề cập, miễn là bạn tuân theo các quy tắc.

Thiên Bình

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực thói quen mang tới đáp án, kết luận quan trọng về sức khỏe, công việc. Quay lại ngày 19/2, bạn có thể làm sáng tỏ những điều mình còn thiếu sót, các vấn đề tiềm ẩn khi cố gắng đưa ra lựa chọn, giải pháp cho những gì mình khám phá.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực gia đình sẽ giúp Thiên Bình khai quật lịch sử, thúc đẩy bạn đối mặt với những vấn đề bị chôn vùi, những kí ức, quá khứ. Việc di chuyển, xây dựng, thay đổi một mối quan hệ, truyền thống gia đình có thể bắt đầu, qua đó giúp bạn tập trung hơn vào tương lai.

Trăng non trong khu vực mối quan hệ báo hiệu khởi đầu mới, tuy những điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi chính quá khứ, lịch sử trước đây. Trách nhiệm, những quy tắc trong gia đình có thể giúp Thiên Bình tìm thấy sự độc lập, quyết đoán – bạn sẽ phải xác định đâu là những quy tắc đã cũ, đâu là những điều cần được củng cố. Đồng thời, mối quan hệ 1:1 có thể phát triern mang tới nhiều cơ hội mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân mang tới đáp án về một đối tượng tình cảm, công việc, dự án, những giấc mơ. Bọ Cạp có thể quay lại ngày 19/2, khi mọi điều còn là ý tưởng, lời hứa. Bây giờ, bạn sẽ dần dần khám phá từng tầng bí mật.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực giao tiếp mang tới lời giải đáp, một cuộc thảo luận từ quá khứ, qua đó định hình cho những quy tắc hiện tại. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể tìm thấy kết quả từ những câu trả lời, văn bản chính thống, những điều sẽ hỗ trợ bạn sau này, chìa khóa chính là việc để bản thân không mắc lại nhưng sai lầm trước đó. Chính sự kết thúc, thử thách là dấu hiệu mở rộng tầm nhìn tương lai.

Trăng non trong khu vực thói quen gợi mở bạn với những quy tắc mới, rõ ràng được tạo ra bởi sự đồng thuận, tập trung với những thông tin quan trọng. Bạn biết chính xác mình cần làm gì để cải thiện, dù bên cạnh đó vẫn là áp lực để làm tốt hơn, đặt ra sự kỉ luật cho bản thân. Đồng thời, đây có thể là hướng đi mới giúp phát triển tài chính, bản thân.

Nhân Mã

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực gia đình có thể kết thúc một cuộc thảo luận với gia đình, thông tin về nhà cửa, tất cả bắt đầu quanh ngày 19/2. Những chi tiết mập mờ, dấu hiệu, sự thay đổi từ quá khứ sẽ dần được làm sáng tỏ, đặc biệt khi bạn tiếp tục với những điều cần giải phóng. Điều này cũng báo hiệu một thông điệp, lời xin lỗi với gia đình.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực nguồn lực cá nhân khiến Nhân Mã đối mặt với những rắc rối tài chính, các vấn đề về giá trị cá nhân. Bạn có thể đưa ra thay đổi hoàn toàn cho các thói quen hiện tại, những điều đang ngầm gây ra sự khó chịu. Hoặc, kết quả của những thói quen cũ sẽ được hé lộ. Trong vài trường hợp, đây là lúc đưa ra thay đổi về nguồn thu nhập.

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân giới thiệu Nhân Mã với những đối tượng mới, sự thúc đẩy, vui mừng, nhưng đồng thời các vấn đề tài chính, cá nhân cũng được đề cập. Thay vì để những giới hạn làm bạn mất hứng, hãy tận dụng sức ép này để cố gắng hơn nữa, khẳng định bản thân. Góc tam hợp với Ceres trong chính cung hứa hẹn thêm nhiều cơ hội phát triển, thể hiện. Trong vài trường hợp, các vấn đề về trẻ nhỏ sẽ được đề cập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp mang tới sự sáng tỏ cho những vẫn đề từ ngày 19/2. Một lời hứa, ý tưởng, giấc mơ sẽ thay đổi, hé lộ lớp màn khó hiểu. Trong vài trường hợp, bạn có thể đang phải đối mặt với sự lựa dối. Bây giờ chính là cơ hội để bạn xác định lại đâu là sự thực, đâu là nguồn tiềm năng và đâu chỉ là ảo ảnh.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong chính cung báo hiệu lời chia tay lớn, đóng lại cánh cửa quá khứ. Các vấn đề về năng lực, sự kiểm soát, nỗi sợ sẽ được nhắc lại. Tuy vậy, chìa khóa chính là việc Ma Kết giải phóng bản thân khỏi những quy tắc cũ, định nghĩa lại các vấn đề hiện tại. Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, thỏa mãn trong cảm xúc khi kết nối với người khác.

Trăng non trong khu vực gia đình mở ra một trang mới, tuy vậy chính góc vuông của sao Thổ trong chính cung mới khẳng định đâu là điều bạn cần chịu trách nhiệm. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy áp lực khi phải dẫn dắt các sự kiện theo một hướng nhất định. Khởi đầu này mang tới nguồn tiềm năng lớn – vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển, tuy vậy Ma Kết cần cân nhắc sự khác biệt giữa trách nhiệm cá nhân và việc cầu toàn, quá lo lắng.

Bảo Bình

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp làm sáng tỏ một vấn đề tài chính, cảm xúc từ ngày 19/2. Bảo Bình có thể gặp khó khăn phân biệt thực tế, ảo ảnh khi nói về tài chính, hay khám phá chính xác xem mình muốn gì. Tất cả sẽ được giải quyết một khi bạn nhận ra đâu là nguồn tiềm năng để đầu tư, đâu chỉ là nguồn lực nhất thời.

Sao Diêm Vương cùng North Node trong khu vực bí mật hứa hẹn kết thúc tiềm ẩn, sự nhận thức về những quy tắc, nỗi sợ, giới hạn cũ, sự kiện này sẽ giúp Bảo Bình được giải phóng. Đây có thể là giai đoạn thay đổi lớn, qua đó vẫn liên kết với những vấn đề đã qua, nhưng chỉ bạn là người có thể thấy những gì đang thực sự diễn ra. Trong vài trường hợp, sự kiểm soát, thao túng sẽ được đề cập.

Trăng non trong khu vực giao tiếp hé lộ các cuộc thảo luận mạnh mẽ cùng nhiều ý tưởng quyết đoán, tuy vậy bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, quy tắc cũ. Giới hạn có thể được đặt ra để bạn giao tiếp, trông chờ, nhưng cũng đem tới sự tập trung nhất định. Các vấn đề này sẽ mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống xã hội, nhưng bạn vẫn phải tuân theo các quy tắc nhất định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy cùng sao Hải Vương trong chính cung hé lộ nhiều ý tưởng, các cuộc thảo luận, chi tiết quan trọng, tất cả bắt nguồn từ ngày 19/2. Song Ngư đã nhiều lần quay lại với vấn đề này, tự hỏi thông tin nào mới chính xác. Hãy chờ đón đáp án cuối cùng cho bạn sự sáng tỏ. Trong vài trường hợp, toàn bộ vấn đề có thể không rõ ràng và nguồn tiềm năng cuối cùng sẽ được hé lộ.

Sao Diêm Vương cùng South Node trong khu vực xã hội giúp Song Ngư kết nối với bạn bè, hội nhóm. Trong vài trường hợp, bạn chỉ đang tập trung tới những điều không còn chính xác, dù có đang ở bên ai và các quy tắc có khó theo đuổi tới mấy. Sao Diêm Vương khiến bạn phải đối mặt với sức ảnh hưởng của xã hội, đây có thể là lúc bỏ qua những quy tắc nhất định, những điều cản bạn thể hiện con người thật của mình.

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể mở ra trước Song Ngư nguồn thu nhập mới, sự thôi thúc về giá trị cá nhân, khẳng định bản thân. Tuy vậy bạn vẫn phải đối mặt với những quy tắc nhất định. Thay vì để điều này cản trở bản thân, hãy tập trung vào công việc, điều bạn cần làm để thành công và cách để sống sót trong môi trường hiện tại. Nguồn năng lượng này sẽ trở thành cơ hội sự nghiệp, hứa hẹn, nuôi dưỡng bản thân cho tương lai – hãy sẵn sàng cho việc thay đổi.

Nguồn: rubyslipper

Tác Giả