Cự Giải Thứ Hai - 25/06/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 24/4 đến ngày 30/4

0

Vào ngày 26/4, Trăng non Kim Ngưu sẽ đem đến một khởi đầu khá vững chắc dựa vào những kết quả của ngày 20/4. Góc trùng giữa sao Thủy đi lùi và Mặt Trời Kim Ngưu vào cùng ngày sẽ đem đến những sự thật và giúp chúng ta thấu hiểu hơn. Trăng non sẽ được xây dựng từ những sự thật và thực tế, nhờ đó bạn có thể để làm việc với chúng. Những phát triển sẽ chậm nhưng chắc, nếu bạn đơn giản hóa mọi vấn đề.

Tổng quan

Vào ngày 26/4, Trăng non Kim Ngưu sẽ đem đến một khởi đầu khá vững chắc dựa vào những kết quả của ngày 20/4. Góc trùng giữa sao Thủy đi lùi và Mặt Trời Kim Ngưu vào cùng ngày sẽ đem đến những sự thật và giúp chúng ta thấu hiểu hơn. Trăng non sẽ được xây dựng từ những sự thật và thực tế, nhờ đó bạn có thể để làm việc với chúng. Những phát triển sẽ chậm nhưng chắc, nếu bạn đơn giản hóa mọi vấn đề.

Vào ngày 28/4, sao Kim quay lại Bạch Dương cùng sao Thủy đi lùi tại đây sẽ tạo góc trùng với sao Thiên Vương. Lần đầu tiên, sao Kim đã tiến vào Bạch Dương vào ngày 3/2, nhưng hành tinh này đã đi lùi và quay lại cung Song Ngư. Một vấn đề bắt đầu từ ngày 3/4 (liên quan đến tiền bạc, mối quan hệ, lòng tự trọng và giá trị) đã trải qua một quá trình trì hoãn và nghi vấn dài. Và tới 28/4, mọi chuyện sẽ chấm dứt, đem đến sự thông suốt và ngạc nhiên. Sao Thủy đi lùi/sao Thiên Vương cho thấy vẫn còn nhiều thứ để khám phá nếu chúng ta xem xét và nghi vấn các vấn đề tồn đọng. Và dưới năng lượng của sao Kim, mọi việc có vẻ nhẹ nhàng hơn bạn tưởng. Ngay cả khi kết quả không như bạn mong đợi, hãy hiểu rằng bạn vẫn luôn có cơ hội để ghé thăm những thứ bạn yêu thích và muốn sở hữu, với một thái độ và cái nhìn hoàn toàn mới.

Ngày 30/4 sẽ chứng kiến sao Thổ đi lùi tại Nhân Mã vuông góc với Chiron tại Song Ngư. Những giới hạn đau đớn sẽ bị xoáy sâu hơn dưới tác động của góc hợp này. Khi góc vuông lên đến đỉnh điểm, bạn sẽ trải qua một sự đột phá, cuối cùng bạn cũng phải giải quyết điểm yếu của mình.  Hoặc, bạn sẽ nhận ra mình không thay đổi được gì, và bước tiếp. Hãy nhớ sao Thổ tượng trưng cho thời gian (và sự trưởng thành) – và thời gian sẽ chữa lành tất cả, để cả những hiện thực khó khăn. Đôi khi, bạn chẳng thế làm gì ngoài chờ đợi (sao Thổ) vết thương lành lạnh sau khi bạn đã đối diện với nó.

Sau 30/4, mọi việc sẽ dễ thở hơn với chúng ta.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ tạo nên những khởi đầu liên quan đến tài chính hoặc an toàn. Rất có thể Bạch Dương sẽ có thêm một nguồn thu nhập mới hoặc biết cách quản lí chi tiêu của mình hơn. Đồng thời, đây là lúc bạn nên củng cố những giá trị cá nhân và tạo ra một môi trường mới để nâng cao lòng tự tôn của mình.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ đem đến một kết cục bùng nổ cho những gì đã xảy ra vào ngày 3/2. Giờ đây, Bạch Dương có thể nói lời tạm biệt trong êm ấm, Bạn cũng ý thức rõ ràng hơn về mong muốn và vẻ đẹp của mình. Một cơ hội sẽ kéo theo một thông báo bất ngờ – và bạn đã sẵn sàng thể hiện mình. Các mối quan hệ, hình tượng và lòng tự tôn đều được cải thiện đáng kể.

Sao Thổ/Chiron sẽ giải phóng một vết thương bí mật. Những hạn chế về du lịch, khám phá, học hành, pháp lí hoặc xuất bản sẽ khơi dậy những bất an hoặc tổn thương. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ phát hiện ra một sự vòng vo, hoặc nhận ra rằng những giới hạn không tệ như mình tưởng.

Kim Ngưu

Trăng non trong chính cung Kim Ngưu là một bước tiếp theo trong một quá trình đã bắt đầu vào ngày 20/4. Một sự bốc đồng, thấu hiểu hoặc một cuộc trò chuyện mới sẽ giúp bạn ổn định hơn. Một bước tiến hoặc một ý tưởng bạn đang theo đuổi sẽ có tiềm năng phát triển ổn định hơn.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ của Kim Ngưu vào ngày 3/2. Một bí mật, một tiềm năng hoặc một cảm hứng sẽ hé lộ những điều tuyệt vời. Mặc dù chưa sẵn sàng công khai chúng, Kim Ngưu hãy tin rằng bạn đang ở giai đoạn đầu tiến triển đấy!

Sao Thổ/Chiron sẽ giúp bạn vượt qua một nỗi đau liên quan đến bạn bè, hội nhóm và hình tượng của bạn. Bằng cách quan tâm hơn đến những ranh giới và tài chính, Kim Ngưu có thể đối mặt với những tổn thương hoặc bối rối. Bạn cũng cần phải đối mặt với những nơi mình không thuộc về hoặc không được chào đón. Việc tập trung vào chính trách nhiệm và cuộc sống riêng tư sẽ giúp Kim Ngưu hàn gắn được những vết thương như thế.

Song Tử

Trăng non trong khu vực bí mật sẽ xác nhận những gợi ý từ 20/4. Một tiềm năng ngầm hoặc một cảm giác ngượng ngùng sẽ được củng cố – Song Tử hãy tin rằng đây là khởi đầu của một điều gì đó hữu hình, ngay cả khi bây giờ bạn chưa nhìn ra. Điều này đồng thời sẽ hé lộ những cảm giác mơ hồ và khó chịu.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Mộc/sao Thiên Vương sẽ hàn gắn một tình bạn, một hội nhóm và nâng cao hình tượng của Song Tử. Những phản ứng sẽ trở nên nhẹ nhàng và kín đáo, và có thể bạn sẽ tạo nên một ảnh hưởng nào đó. Mạng lưới quan hệ hoặc một khởi xướng công khai sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng mới. Đồng thời, Song Tử ngạc nhiên trước một thay đổi trong tình bạn (từ tình bạn thành tình yêu hoặc ngược lại) dù cho thay đổi đó đã diễn ra ít nhiều từ trước. Bạn nên nhìn lại những sự kiện từ ngày 3/2 để tìm ra con đường phát triển đúng đắn.

Sao Thổ/Chiron sẽ đẩy một sự tuyệt vọng về các mối quan hệ công việc của bạn lên đỉnh điểm. Song Tử sẽ muốn tìm ra những mục tiêu mâu thuẫn, những cam kết hay ranh giới với đối phương. Điều này sẽ gây ra những nghi ngờ và bất lực. Và trong khi tầm ảnh hưởng của bạn bị hạn chế, bạn vẫn có thể là chỗ dựa cho một ai đó. Một bước ngoặt sẽ xảy đến với Song Tử trong tuần – tuy có thể không nhận được lợi ích gì, nhưng bạn sẽ bớt áp lực và chấp nhận những điều không thể thay đổi.                                                        

Cự Giải

Trăng non trong khu vực xã hội sẽ xác nhận những gì đã bắt đầu từ ngày 20/4. Một cuộc hội thoại, một ý tưởng hay một mối quan hệ mới sẽ được củng cố, bởi Cự Giải đã hình thành được ý thức làm thế nào để thu lợi từ bạn bè, hội nhóm hoặc công chúng. Rất có thể, bạn và đối phương có thể hợp tác lâu dài.

Góc hợp của sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ đem đến cho Cự Giải những mục tiêu và chiến lược mới trong sự nghiệp. Các mối quan hệ với cấp trên sẽ được cải thiện, nhờ đó bạn có thể nâng cao hình ảnh của mình. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao Thiên Vương có thể giúp hoặc gây khó khăn cho bạn. Một mặt, Cự Giải có thể học hỏi những điều mới từ một cuộc thảo luận, nhưng một mặt cam kết có thể bị phá vỡ. Hãy nhìn lại các sự kiện từ ngày 3/2 để hiểu thêm những gì đang diễn ra.

Sao Thổ/Chiron sẽ vạch ra những bất an và nghi ngờ về tương lai. Lòng tin của Cự Giải sẽ bị thử thách, và sự phiêu lưu của bạn có thể bị hạn chế. Du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bạn sẽ là những lĩnh vực bạn gặp phải bế tắc. Khi tác động lên đến đỉnh điểm cũng là lúc thử thách cũng gần kết thúc. Việc chú ý đến chi tiết và thay đổi sẽ giúp Cự Giải vượt qua thách thức này. Và khi bạn tiến về phía trước, hãy cân nhắc xem trách nhiệm nào nên ưu tiên số 1 nhé!

Sư Tử

Trăng non trong khu vực sự nghiệp sẽ củng cố một cuộc thảo luận/gặp gỡ then chốt của Sư Tử diễn ra từ ngày 20/4. Các cơ hội có thể không rõ ràng, nhưng một điều gì đó đang ngày càng phát triển ổn định (có thể là hình tượng của bạn, quan hệ với cấp trên). Lúc này, Sư Tử cần bình tĩnh và giữ vững tầm nhìn xa trông rộng của mình.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ đem đến những cơ hội liên quan đến du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản cho Sư Tử. Bạn nên cẩn thận với những điều bất ngờ, nhất là khi nó liên quan đến những vấn đề từ ngày 3/2. May mắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những lợi ích Sư Tử muốn đạt được, nhưng bạn cần hành động nhanh và nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Sao Thổ/Chiron sẽ khơi dậy những vấn đề mà Sư Tử  muốn tránh né bấy lâu. Chuyện tình cảm, tài chinh chung và sáng tạo sẽ hé lộ những thương tổn và thử thách sự tự tin của bạn. Dĩ nhiên là Sư Tử sẽ vượt qua thử thách. Hoặc, đã đến lúc bạn nên bỏ qua những mất mát của mình. Sao Thổ sẽ khiến mọi thứ rõ ràng và con đường của bạn sẽ sáng sủa hơn.

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ cho Xử Nữ một cơ hội khám phá những điều chưa biết. Mấu chốt ở đây là sự phát triển ổn định, và bạn sẽ thu được lợi ích từ việc cẩn thận trong du lịch đường dài, học hành, pháp lí hoặc xuất bản. Những sự kiện ngày 20/4 đã hé lộ vài điều – và giờ là lúc bạn vận dụng những gì mình học được.

Góc hợp của sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ đem đến một vài ngạc nhiên liên quan đến nợ nần, thuế má. Một bất ngờ có thể là điều tốt, bởi Xử Nữ sẽ có dịp khám phá những tình cảm và nguồn lực bạn không hề hay biết. Một cuộc trò chuyện chớp nhoáng sẽ đi thẳng vào một vấn đề tế nhị, và giúp bạn hiểu bạn đang đối mặt với điều gì.

Sao Thổ/Chiron đã và đang tạo áp lực cho một mối quan hệ của Xử Nữ. Những mâu thuẫn liên quan đến cam kết, mục tiêu gia đình, vấn đề gia đinh đều khơi dậy những lo lắng, mất mát hoặc phủ nhận. Dưới năng lượng của sao Thổ, Xử Nữ buộc phải để mắt đến mọi thứ, vừa phải bám trụ kiên cường. Bạn không cần phải kiểm soát lẫn chịu trách nhiệm cho đối tác hoặc vợ/chồng của mình. Sau đó, Xử Nữ có thể cảm thấy tội lỗi và lo lắng, nhất là khi cả hai bạn đang bất đồng một số vấn đề, và bạn sẽ phải giải quyết các trách nhiệm một mình.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung sẽ thể đem đến cho Thiên Bình một nguồn lợi về tài chính hoặc tình cảm. Một mối quan hệ mới hoặc một tiến triển tài chính mới sẽ được củng cố, và bạn có thể dựa dẫm vào đó một thời gian. Đồng thời, nó sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn. Tuy vậy, một gợi ý hoặc một cuộc trò chuyện từ ngày 20/4 còn dẫn đến nhiều điều hơn thế.

Góc hợp của sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ đem đến một kết thúc bất ngờ cho một vấn đề tồn đọng từ ngày 3/2. Một kết thúc hay một sự tiếp thu sẽ diễn ra nhanh chóng, với một cuộc trò chuyện, một lời thú nhận bất ngờ nhưng chân thật.

Sao Thổ/Chiron sẽ giúp Thiên Bình chữa hành những thương tổn trong công việc. Những áp lực, khó chịu liên quan đến thuốc men, trách nhiệm và công việc sẽ làm giảm ảnh hưởng và tự tin của bạn. Nếu thẳng thắn đối mặt với chúng, Thiên Bình sẽ biết mình cần sửa điều gì, và chấp nhận điều gì. Khi chấp nhận một mất mát, bạn sẽ cảm thấy an ủi hơn.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực mối quan hệ sẽ xác nhận một mối quan hệ hoặc một cuộc thảo luận của Bọ Cạp từ 20/4. Những cam kết ngầm và những thấu hiểu thực tế sẽ được củng cố thông qua những giây phút lãng mạn và tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ những giá trị mà đối phương đang nhắc đến.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương cho thấy các vấn đề sức khỏe và công việc của Bọ Cạp (từ ngày 3/2) sẽ có chuyển biến tốt đẹp. Bạn cũng có những điều chỉnh nhanh chóng về trách nhiệm và ưu tiên của mình. Trong các mối quan hệ, Bọ Cạp cần nhanh chóng xác nhận một lịch trình hoặc một nhiệm vụ. Bạn cũng cần phải làm rõ những gì mình có thể hoặc không thể làm.

Sao Thổ/Chiron sẽ nhấn mạnh một quá trình đau đớn, liên quan đến con cái, tình cảm hoặc các công việc sáng tạo. Tiềm năng tài chính và tình cảm của bạn sẽ bị thử thách, bởi Bọ Cạp sẽ phải đồng ý chấp nhận những phủ nhận của người khác. Điều này không vui vẻ gì, nhưng bạn sẽ sớm vượt qua thôi!

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực thói quen sẽ đem đến những thông tin và cách giải quyết cho các vấn đề từ ngày 20/4. Các vấn đề sức khỏe và công việc của Nhân Mã đều tiến triển chậm rãi những ổn định và chắc chắn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện mới.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ đem đến những điều bất ngờ liên quan đến con cái, tình cảm hoặc công việc. Những gì đã xảy ra từ ngày 3/2 nay lại xảy đến với Nhân Mã lần nữa. Bạn có thể trở nên lơ là khi theo đuổi mong muốn của mình. Mạo hiểm để gây ấn tượng với ai đó cũng được thôi, nhưng bạn cần hiểu rõ giới hạn của mình nhé!

Sao Thổ/Chiron sẽ đánh thức những nỗi đau và khó khăn bấy lâu trong gia đình của Nhân Mã. Tháng trước đã diễn ra một cách gượng gạo với các thành viên trong gia đình, và tuần này nhà bạn sẽ lại có nguy cơ như thế. Những khó khăn sẽ đem đến nhiều trách nhiệm hơn, và Nhân Mã phải chuẩn bị trước tinh thần. Sau khi góc hợp lên đến đỉnh điểm, áp lực sẽ dần dần qua đi, và Nhân Mã sẽ nhận một vai trò mới trong gia đình.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân sẽ củng cố một đam mê của Ma Kết. Bạn đã cảm nhận được những thay đổi từ ngày 20/4, nhưng giờ đây mọi thứ có vẻ rõ ràng hơn. Chuyện con cái/mang thai hoặc những dự án sáng tạo đều có khởi đầu thuận lợi. Tuy nhiên, Ma Kết cần giữ bản thân tỉnh táo trước mong muốn và khả năng của mình.

Góc hợp giữa sao Kim/sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ đem đến những chuyển biến cho gia đình và các mối quan hệ của Ma Kết. Một dự án hoặc một vấn đề đang bị đình trệ từ ngày 3/2 sẽ được kích hoạt trở lại nhờ một cuộc trò chuyện hay một nhận thức chóng vánh. Câu trả lời bạn đang chờ đợi bỗng đến một cách bất ngờ. Hoặc, bạn sẽ là người quyết định chơi bài ngửa trước.

Sao Thổ/Chiron đã xác nhận một điểm yếu hoặc một nghi ngờ. Nhưng khi nói ra điều đó, Ma Kết sẽ khiến vấn đề tồi tệ hơn. Không phải cái gì cũng có thể giải quyết, và không phải cái gì cũng đem ra bàn luận được. Tin tốt là, vấn đề này sẽ nhanh chóng qua đi. Nó sẽ không biến mất, nhưng Ma Kết sẽ chấp nhận tạm biệt ai đó hoặc cho qua điều gì đó. Và có thể không ai hiểu được toàn bộ những gì bạn đang phải đối mặt.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực gia đình là dịp Bảo Bình gắn bó với các thành viên trong nhà hơn. Những phát triển mới sẽ diễn ra âm thầm, nhưng bạn có thể xây dựng vùng an toàn của mình. Những lĩnh vực có tiến triển sẽ bao gồm việc kinh doanh gia đình, chuyển nhà hoặc sửa nhà.

Góc hợp của sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương cho thấy một cuộc điện thoại, một email hay một cuộc trò chuyện sẽ đem lại một tin tốt, dù đó không phải là điều Bảo Bình mong đợi. Bạn đã trì hoãn và thay đổi một điều gì đó từ ngày 3/2, giờ là lúc bạn quan tâm đến tiến triển của nó. Đồng thời, Bảo Bình cảm thấy mình nên liều lĩnh và công khai dự định của mình với mọi người.

Sao Thổ/Chiron nhấn mạnh một thiếu hụt về tài chính hoặc an toàn cảm xúc. Có thể Bảo Bình đang không có đủ tiền, đủ tự tin hoặc không nhận được sự ủng hộ trong vài tháng gần đây. Bảo Bình cần biết rằng những gì hiệu quả với người khác chưa chắc đã hiệu quả với bạn. Ngược lại, việc giải phóng khỏi trách nhiệm và mong mỏi của người khác sẽ khiến bạn thấy thanh thản hơn.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một xác nhận, một thấu hiểu hoặc một cuộc thảo luận. Đồng thời, đã đến lúc Song Ngư nên quan tâm và có trách nhiệm với bản thân và người khác hơn, thông qua một quyết định, một câu trả lời hoặc một tài liệu đã kí.

Góc hợp của sao Kim/sao Thủy/sao Thiên Vương sẽ làm sáng tỏ một vấn đề về lòng tự tôn hoặc tài chính. Rất có thể Song Ngư sẽ có một nguồn thu nhập mới. Trong một vài trường hợp, những thay đổi trong tài chính sẽ khiến bạn bất an và nôn nóng, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang được đánh thức bởi những điều tốt đẹp hơn.

Sao Thổ/Chiron sẽ đánh dấu một bất an xung quanh thành công, mục tiêu sự nghiệp và cấp trên của Song Ngư. Trong vài tháng gần đây, bạn luôn bị đòi hỏi và yêu cầu nhận thêm trách nhiệm trong khi bạn cảm thấy quá tải. Sau khi góc vuông lên đến đỉnh điểm, bạn có thể hiểu rõ hơn năng lực của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả