Cự Giải Thứ Năm - 21/06/2018

Dự báo tuần mới từ ngày 25/12/2016 đến ngày 1/1/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuần này là một bước ngoặt khá may mắn với mỗi chúng ta, bởi nó giống như một sự cắt đứt với quá khứ. Dù thế nào đi nữa, thì tương lai mới là điều quan trọng đúng không nào?

Tổng quan

Vào ngày 26/12, sao Hỏa trùng tụ South Node Song Ngư sẽ đem đến một vấn đề căng thẳng khiến chúng ta phải mất nhiều thời gian giải quyết. Sự tức giận, đam mê hoặc những lí tưởng thái quá sẽ khơi dậy những vấn đề trong quá khứ. Dưới tác động của tam hợp giữa Mặt Trời Ma Kết và North Node Xử Nữ, vấn đề này sẽ có những chuyển biến lớn. Đồng thời, sao Mộc Thiên Bình đối đỉnh sao Thiên Vương Bạch Dương sẽ đem đến những bất ngờ và làm sáng tỏ những điều thú vị. Đây là một bước ngoặt khá may mắn với mỗi chúng ta, bởi nó giống như một sự cắt đứt với quá khứ. Dù thế nào đi nữa, thì tương lai mới là điều quan trọng đúng không nào?

Ngày 27/12 sẽ chứng kiến Mặt Trời và sao Thủy lục hợp với sao Hỏa. Hai ngày sau đó, Mặt Trăng sẽ bắt đầu chu kì mới của mình tại Ma Kết. Trăng non sẽ trùng tụ với sao Thủy và lục hợp với sao Hỏa luôn. Nhờ những cân nhắc hay trì hoãn của sao Thủy, ta sẽ có những thông tin có ích để bắt đầu những điều mới mẻ. Sao Hỏa sẽ nhẹ nhàng thúc giục chúng ta hành động, nhưng dưới tác động của sao Thủy, mọi thứ hãy còn mơ hồ và rối rắm.

Vào ngày 28/12, sao Thổ Nhân Mã sẽ vuông góc với Chiron Song Ngư, báo hiệu những điều khó chịu sắp sửa diễn ra. Trách nhiệm và những hạn chế sẽ khiến bạn cảm thấy tổn thương. Bạn sẽ không bế tắc trong đó mãi, nhưng đó cũng là một phần trong mỗi chu kì Trăng non. Do đó, điều quan trọng là hãy muốn tìm kiếm những điều mới mẻ. Ngày 29/12, sao Thiên Vương sẽ đi thuận tại Bạch Dương. Điều này cho thấy dù có bao nhiêu rào cản xảy ra, mọi thứ vẫn sẽ tiếp diễn. Bạn có muốn chậm lại cũng không được, bởi sao Mộc sẽ luôn thúc giục mọi thứ đi vào quỹ đạo của chúng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Vào ngày 1/1, bầu trời sẽ chào đón năm mới bằng góc trùng tụ giữa sao Hỏa và sao Hải Vương. Sự kích hoạt của sao Hỏa/South Node sẽ tạo nên những khoảnh khắc kì diệu, những đam mê cuồng nhiệt, hoặc là những ảo giác rối rắm.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sugn của mình nhé!)

Bạch Dương

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời và cặp Nodes sẽ hé lộ một bí mật hay một vấn đề mà Bạch Dương không lường trước. Mỗi bí mật phụ thuộc vào bản đồ sao của mỗi Bạch Dương, nhưng tựu chung lại chúng đều khá dễ giải quyết. Cả công việc và sự nghiệp của bạn đều có những phát triển tích cực, bởi bạn biết cách cân bằng thói quen hàng ngày với những mục tiêu lớn hơn. Ngoài ra, góc đối giữa sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ khơi dậy một vấn đề trong mối quan hệ. Dù Bạch Dương và đối phương tiếp tục bên nhau hay không, tự do vẫn là điều các bạn coi trọng nhất.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực sự nghiệp sẽ khơi dậy một công việc cũ, một cuộc trò chuyện với cấp trên hoặc một vấn đề về hình tượng của Bạch Dương. Có thể, bạn sẽ tìm kiếm một công việc mới hoặc thay đổi vị trí hiện tại. Các kế hoạch cho tương lai đều diễn ra suôn sẻ. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, bạn sẽ cảm thấy hơi vội vã. Tuy nhiên, sao Thủy đi lùi cho thấy còn nhiều thứ phải cân nhắc nên Bạch Dương hãy đợi đến đầu tháng 1 xem sao. Ngoài ra, sao Thổ/Chiron sẽ khơi dậy sự yếu đuổi trong bạn. Những mục tiêu mới trong sự nghiệp khiến bạn cảm thấy bối rối. Dẫu thế, đây là cơ hội để Bạch Dương đối diện với những gì bạn né tránh bấy lâu.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực bí mật sẽ là nguồn động lực bất tận để bạn theo đuổi lí tưởng và tham vọng của mình. Tuy nhiên, mọi thứ còn tùy xem khả năng giải quyết vấn đề của Bạch Dương tốt đến đâu.

Kim Ngưu

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời với cặp Nodes sẽ hướng Kim Ngưu tập trung vào một tình bạn hoặc một vấn đề cộng đồng. Những căng thẳng sẽ thách thức bạn theo cách hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đây là giai đoạn tốt để bạn công khai hay khởi xướng một dự án cộng đồng. Dưới năng lượng của sao Mộc/sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá phấn khích. Bạn đồng thời sẽ thay đổi hầu hết thói quen làm việc và sức khỏe của mình. Với một vài Kim Ngưu, các bạn còn có những cơ hội việc làm thú vị.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực cơ hội sẽ gợi ý cho bạn điều gì nên làm/nên khám phá.  Một sự chững lại hoặc thay đổi trong du lịch, học hành, pháp lí hoặc xuất bản là điều cần thiết. Dưới tác động của sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ lấy lại phong độ của mình và biết mình cần làm gì tiếp theo.  Có thể bạn không giải thích rõ được cảm nhận của mình, nhưng bạn tin tưởng vào chúng. Với sao Thổ/Chiron, một mối quan hệ thân thiết sẽ hứng chịu những đau đớn do chuyện tài chính.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực xã hội sẽ đem đến cho bạn những an ủi và chữa lành. Đồng thời, Kim Ngưu sẽ nhận ra bạn đang rời khá xa thực tế. Hãy cẩn thận mỗi khi hành động, bởi một lỗi lầm nhỏ thôi cũng gây nên hậu quả khôn lường. Mặt khác, nếu bạn hành động đúng đắn, bạn sẽ gây ảnh hưởng tốt đến cuộc sống của mọi người xung quanh. Nói chung, đây chỉ là vấn đề về những dự định mà thôi – liệu Kim Ngưu đã sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng chưa?

Song Tử

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời với cặp Nodes sẽ đưa một vấn đề trong sự nghiệp của Song Tử lên đến đỉnh điểm. Đã đến lúc bạn phải cho qua những điều bạn không kiếm soát được và chuyển hướng tham vọng của mình. Sự thay đổi này sẽ đem đến những điều tích cực cho gia đình của bạn. Thậm chí, Song Tử sẽ có một nguồn thu nhập mới. Dưới năng lượng của sao Mộc/sao Thiên Vương, bạn sẽ nhận được sự công nhận từ cộng đồng; chuyện tình cảm và con cái cũng tiến triển khá thuận lợi.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung sẽ hé lộ sự thật về nợ nần, thuế má và chuyện tài chính nói chung. Những dò hỏi và nghi vấn trong các cuộc trò chuyện sẽ khơi dậy những vấn đề tế nhị và riêng tư. Do đó, Song Tử hãy cẩn thận khi muốn chia sẻ cuộc sống của mình cho ai đó. Dưới tác động của sao Thiên Vương, những tiến triển trong cuộc sống riêng của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cộng đồng. Đồng thời, sao Thổ/Chiron sẽ khiến bạn cảm thấy căng thẳng khi lựa chọn giữa gia đình và công việc. Những mục tiêu cần phải thay đổi linh hoạt hơn.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực sự nghiệp khiến Song Tử cảm thấy mình là kẻ thất bại. Đây là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn. Có nhiều thứ không đáng để bạn bận tâm, và tự chúng sẽ phải có cách giải quyết. Đồng thời, một công việc trong mơ hoặc một cơ hội sự nghiệp buộc Song Tử phải chú ý đến.

Cự Giải

Sao Hỏa/Mặt Trời cùng cặp Nodes cho thấy chuyện du lịch, học hành, pháp lí sẽ là những vấn đề Cự Giải phải giải quyết trong tuần. Những kế hoạch lớn hay những dự định lâu dài sẽ tạo những lo âu, phiền muộn. Có thể, Cự Giải sẽ phải đứng ra thông báo hoặc cam kết công khai về một vấn đề nào đó, Ngoài ra, sao Mộc/sao Thiên Vương sẽ đem đến cho gia đình bạn những bất ngờ. Hãy chờ đón xem những bất ngờ đó là gì nhé!

Trăng non và sao Thủy trong khu vực mối quan hệ sẽ nhấn mạnh một khám phá hay một cuộc thảo luận quan trọng. Vấn đề Cự Giải phải đối mặt có thể cũ nhưng nhớ nó, bạn sẽ có một cái gì nhìn khác đi về những gì đang xảy ra. Dưới tác động của sao Thiên Vương, những kế hoạch tương lai của bạn sẽ có nhiều tiển triển mới. Tuy nhiên, với năng lượng của sao Thổ/Chiron, Cự Giải sẽ áp lực và lo lắng hơn về sức khỏe và trách nhiệm của mình.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực cơ hội khuyến khích Cự Giải khám phá những vùng đất mới, con người mới. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn theo cách nào đó.

Sư Tử

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời với cặp Nodes sẽ đem đến một bước ngoặt liên quan đến nợ nần, thuế má của Sư Tử. Sự tức giận, suy sụp hoặc đam mê sẽ phá hỏng một vấn đề trong quá khứ. Đồng thời, bạn cảm thấy mình cần phải kiểm soát mọi thứ chặt chẽ hơn. Việc tập trung vào thói quen hàng ngày sẽ góp phần củng cố sự an toàn trong Sư Tử và hướng bạn đi con đường đúng đắn. Dưới tác động của sao Mộc/sao Thiên Vương, bạn sẽ nhận được câu trả lời bạn mong mỏi bấy lâu.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực thói quen hàng ngày khiến Sư Tử áp lực hơn. Bạn buộc phải cải thiện sức khỏe và công việc của mình; ít nhất thì mọi thứ phải hoạt động hiệu quả hơn trước. Tuy nhiên, Trăng non sẽ giúp bạn phần nào, hoặc chí ít bạn sẽ biết cách chăm sóc bản thân hơn. Ngoài ra, sao Thiên Vương sẽ là cơ hội rất tốt để Sư Tử bỏ đi những thói quen xấu và những gánh vác vô ích. Dưới tác động của sao Thổ/Chiron, chuyện tiền bạc sẽ khiến bạn bất an và lo lắng. Ai đó/điều gì đó đang nằm ngoài tầm với của bạn – hoặc là Sư Tử vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực chung sẽ củng cố khả năng kiểm soát của bạn, nhờ đó, Sư Tử bớt căng thẳng và nóng nảy hơn. Điều này cũng giúp bạn nhận ra rằng: bạn chẳng thể nào kiếm soát tất cả mọi người; nên tốt nhất là chỉ tập trung vào những gì thuộc về mình mà thôi!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Xử Nữ

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời và cặp Nodes sẽ đẩy một mối quan hệ lên đỉnh điểm. Đã đến lúc Xử Nữ tạm biệt một mối tình, hoặc một thói quen nào đó trong mối quan hệ rồi. Những nỗ lực của bạn trước kia đều không hiệu quả. Sau sự chấm dứt trên, có thể bạn sẽ cảm thấy tự tin và nhạy bén hơn. Thậm chí, một mối quan hệ khác sẽ được củng cố. Dưới năng lượng của sao Mộc/sao Thiên Vương, đây là lúc bạn nâng cao giá trị bản thân cũng như mở rộng nguồn thu nhập của chính mình. Đồng thời, một sự chi tiêu quá tay sẽ đẩy Xử Nữ đến tình cảnh nợ nần không đáng có.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến cho Xử Nữ một tiềm năng tình cảm mới, một dự án sáng tạo hoặc một chuyển biến liên quan đến con cái. Sự trì hoãn và cân nhắc sẽ khiến bạn nhận thức được nhiều điều. Và khi sao Thiên Vương đi thuận, Xử Nữ đã sẵn sàng từ bỏ những bế tắc xưa cũ. Ngoài ra, sao Thổ/Chiron cho thấy một mối quan hệ trong gia đình bạn đang ở mức báo động. Hãy tìm hiểu xem chúng là gì và có cách giải quyết đúng đắn nhé!

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ sẽ đem đến những khoảnh khắc thất vọng. Điều này sẽ khiến Xử Nữ mơ mộng viển vông và xa rời thực tế hơn. Mọi thứ còn tùy thuộc vào cách giải quyết của các bạn, và tùy xem mọi người xung quanh có đáng tin hay không. Tuy thế, hãy cân nhắc xem đâu là điều khiến bạn cảm thấy lo lắng là gì, và thực tế có phải như thế không nhé!

Thiên Bình

Sao Hỏa/Mặt Trời cùng cặp Nodes sẽ thay đổi thói quen làm việc, sức khỏe hoặc trách nhiệm của Thiên Bình. Đã đến lúc bạn nên chấm dứt những thói quen là hại sức khỏe, hoặc một công việc đầy căng thẳng rồi đó! Thiên Bình phải nhớ rằng một hành động nhỏ cũng là nền tảng để bạn hiện thực hóa những mục tiêu lớn. Ngoài ra, góc đối của sao Mộc/sao Thiên Vương sẽ thúc giục bạn đạt được nhu cầu của mình, qua đó đời sống tình cảm của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực hơn.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực gia đình sẽ nhấn mạnh một sự bùng nổ trong quá khứ, hoặc một vấn đề gia đình bạn đang đầu tư. Những khám phá của Thiên Bình sẽ là bước đệm để cuộc đời bạn bước sang trang mới. Với năng lượng của sao Thiên Vương, những thay đổi trong mối quan hệ của bạn sẽ soi sáng những vấn đề sâu hơn trong gia đình. Sao Thổ/Chiron còn cho thấy Thiên Bình nên trò chuyện với ai đó về trách nhiệm của mình; dù bạn cảm thấy khó chịu, nhưng đó là điều cần thiết.

Sao Hỏa/sao Hải Vương  trong khu vực thói quen hàng ngày là một thời điểm lí tưởng để Thiên Bìn từ bỏ những cách cư xử thiếu công bằng bấy lâu. Bạn cũng nhận ra rằng dù mình không nỗ lực, nhưng một vấn đề cũng tự động phai nhạt đi.

Bọ Cạp

Sao Hỏa/Mặt Trời cùng cặp Nodes sẽ là động lực để Bọ Cạp tỏa sáng trong tuần. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn sẽ được củng cố, nhưng bạn cũng dễ sa vào nghiện ngập hoặc nuông chiều bản thân thái quá. Dưới năng lượng của sao Mộc/sao Thiên Vương, một phát hiện trong quan điểm sẽ giúp Bọ Cạp trì hoãn vấn đề lâu hơn nếu cần.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Bọ Cạp câu trả lời bạn cần. Khi sao Thiên Vương đi thuận, mọi khía cạnh trong công việc của bạn, từ đồng nghiệp, vị trí,..đều bước sang trang mới. Trong chu kì Trăng non, bạn Bọ Cạp sẽ tìm được một công việc mới hoặc nhận được thông báo về sức khỏe. Ngoài ra, sao Thổ/Chiron cho thấy bạn bạn khá chần chừ trước một kết quả nào đó.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đẩy một khoảnh khắc lãng mạn lên đến đỉnh điểm. Dù thế nào đi nữa, hãy cứ tận hưởng từng giây phút một, Bọ Cạp nhé! Tuy nhiên, hãy cảnh giác một chút và đừng đi quá mạo hiểm là được.

Nhân Mã

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời và cặp Nodes sẽ đưa một vấn đề trong gia đình Nhân Mã đến một bước ngoặt. Những tranh chấp trong gia đình sẽ bùng nổ, và một vấn đề trong quá khứ sẽ bị phơi bày. Tuy nhiên, bất cứ điều gì xảy ra trong tuần điều muốn thúc đẩy sự phát triển của Nhân Mã, miễn là bạn có cho mình một nền tảng đủ vững chãi. Dưới tác động của sao Mộc/sao Thiên Vương, bạn sẽ có những cơ hội bất ngờ và có dịp gây ấn tượng với công chúng.

Trăng non và sao Thủy đi lùi trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Nhân Mã mở rộng nguồn thu nhập và nâng cao giá trị bản thân. Những nghi vấn, cân nhắc và trĩ hoãn sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược mới mẻ. Hơn thế, dưới tác động của sao Thiên Vương, Nhân Mã sẽ tự tin và tỉnh táo hơn rất nhiều. Bạn sẵn sàng phá vỡ những gì cản trở mình. Với sao Thổ/Chiron, Nhân Mã sẽ xác định rõ hơn đâu là trách nhiệm của mình, và làm thế nào để giải quyết chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ gánh vác cả những căng thẳng trong gia đình. Hãy suy nghĩ kĩ xem bạn có đủ khả năng ôm đồm quá nhiều thứ không, Nhân Mã nhé!

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực gia đình sẽ gây nên một mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình bạn. Việc chuyển nhà, tân trang lại nhà cửa nhiều có những rắc rối. Tốt nhất là Nhân Mã nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đi thì hơn. Có những thứ không phải muốn là giải quyết được ngay đâu!

Ma Kết

Góc hợp giữa sao Hỏa/Mặt Trời và cặp Nodes sẽ đem đến cho Ma Kết sự cãi vã và những cuộc tranh luận nảy lửa. Lúc này, khát khao được lên tiếng của bạn trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. May thay, năng lượng của Mặt Trời cho thấy Ma Kết có thể củng cố suy nghĩ của mình bằng cách công khai và chia sẻ chúng. Dưới tác động của sao Thổ/Chiron, bạn sẽ hơi mạo hiểm trong các kế hoạch tương lai.

Trăng non và sao Thủy sẽ đem đến cho Ma Kết rất nhiều khoảnh khắc thú vị mà bạn có thể bật ra những ý tưởng tuyệt vời. Một sự thay đổi trong kế hoạch cho thấy bạn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa. Sao Thiên Vương đi lùi sẽ giúp cho các vấn đề trong gia đình được diễn ra suôn sẻ. Dưới tác động của sao Thổ/Chiron, Ma Kết cần phải nỗ lực để giải quyết một vấn đề khó chịu nào đó.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực giao tiếp là cơ hội tốt để bạn thấu hiểu và tha thứ. Đây cũng là dịp lí tưởng để bạn thực hiện ước nguyện của mình. Hãy cân nhắc xem năm tới, Ma Kết sẽ chứng tỏ bản thân với thế giới theo cách nào nhé!

Bảo Bình

Sao Hỏa/Mặt Trời cùng cặp Nodes sẽ đem đến những chuyển biến trong chuyện tài chính hoặc lòng tự tôn của Bảo Bình. Đây có thể là thời khắc định mệnh của bạn, khi những tức giận, suy sụp đều được bạn bỏ qua một bên để tập trung cho mục tiêu của mình. Một cách kiềm tiền xưa cũ và an toàn không còn phù hợp với Bảo Bình nữa, và bạn cần phải tìm chiến lược mới độc đáo và phù hợp hơn. Ngoài ra, bạn cảm thấy đã đến lúc phải bỏ qua những lo lắng và dành thời gian nhiều hơn bên những người xứng đáng. Nhờ năng lượng của sao Thổ/Chiron, Bảo Bình sẽ có dịp đứng lên chứng tỏ bản thân mình. Những gì bạn thể hiện có thể không giống với tính cách của bạn, nhưng bạn thật sự thoải mái với điều đó.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực bí mật sẽ là khoảnh khắc sáng tỏ những mơ mồ và rối rắm. Một sự thay đổi sẽ khiến Bảo Bình nhận ra những tiềm năng của mình. Khi sao Thiên Vương đi thuận trở lại, những kế hoạch trước kia cũng đột ngột phải thay đổi. Sự cắt đứt với quá khứ mà Bảo Bình cân nhắc trước đây sẽ xảy ra nhanh chóng. Đồng thời, một vấn đề với anh chị em sẽ dẫn đến những thay đổi quan trọng. Dưới năng lượng của sao Thổ/Chiron, một nỗi sợ hãi về tài chính hoặc bất an trong tình cảm sẽ được khơi dậy.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân là dịp để Bảo Bình mở rộng nguồn thu nhập của mình theo cách sáng tạo nhất. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn ở bên cạnh những người mình muốn. Tiền bạc sẽ đến nếu bạn làm việc hiệu quả, nhưng nếu Bảo Bình chi tiêu thái quá thì bạn sẽ sớm cạn túi thôi!

Song Ngư

Sao Hỏa/Mặt Trời cùng cặp Nodes sẽ làm dấy lên những tức giận, suy sụp và đam mê trong Song Ngư. Bạn cảm thấy đã đến lúc phải chứng tỏ bản thân mình. Chỉ có chứng tỏ bản thân, Song Ngư mới cảm thấy mình ngang hàng với người đặc biệt của mình. Các mối quan hệ 1-1 sẽ có tiềm năng vươn tới hẹn hò, hoặc chỉ là bạn bè đơn thuần. Nếu điều gì đó đi đến hồi kết, hãy hiểu rằng đó là điều tốt nhất cho bạn. Các sự kiện diễn ra có thể hơi kịch nghệ, nhưng Song Ngư nhận ra bạn sẽ có nhiều thứ để được/mất lắm.

Trăng non và sao Thủy trong khu vực xã hội sẽ hướng bạn chú trọng đến một tình bạn, một hoạt động trong hội nhóm, hoặc vị trí của bạn trong xã hội. Việc gặp lại một người cũ sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới. Thậm chí, Song Ngư sẽ khám phá ra những sự thật thú vị. Nhờ năng lượng của sao Hỏa, bạn sẽ tự tin bước tiếp và phản ứng với mọi thứ điềm tĩnh hơn. Sao Thiên Vương đi thuận sẽ giúp Song Ngư phá bỏ những rào cản trong bạn, và giúp bạn mở rộng nguồn thu nhập của mình. Dưới năng lượng của sao Thổ/Chiron, sự nghiệp của bạn sẽ gặp chút khó khăn. Sự phát triển ổn định nhưng nhàm chán sẽ là động lực để Song Ngư tìm kiếm công việc mới phù hợp hơn.

Sao Hỏa/sao Hải Vương trong chính cung của bạn sẽ truyền cho Song Ngư cảm hứng và sự nhạy bén để bạn vươn xa hơn trong cuộc sống. Giấc mơ đã được thắp lửa, tuy thế, nếu bạn buồn rầu hoặc chạy trốn thì mọi thứ sẽ chỉ như ảo giác mà thôi. Nên nhớ mỗi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến bạn theo cách nào đó – thế nên hãy hành động đúng đắn, Song Ngư nhé!

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả