Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 25/3 tới ngày 1/4 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu vào ngày 27/3 nhẹ nhàng thúc đẩy sự chuyển động, vận động theo một hướng mới. Kim Ngưu gắn liền với nền tảng, sự ổn định, vậy chính mong muốn, nỗ lực đạt được điều bạn muốn, điều bạn yêu thích lại có thể có thể dẫn tới nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Tổng quan

Sao Kim tiến tới Song Ngư vào ngày 26/3 mang tới những giấc mơ, ảo ảnh, cơ hội cùng tiềm năng cho các mối quan hệ, giá trị cá nhân và việc tài chính. Với sự nhạy cảm, mềm mỏng, Song Ngư hứa hẹn cảm giác lãng mạn, sáng tạo, giải phóng. Bạn tìm thấy mong muốn, nỗ lực cho điều mình muốn, nhưng càng phát triển với những gì bạn mới khám phá, đừng quên rằng bạn vẫn phải xác định rõ ràng đâu là hiện thực và đâu chỉ là ảo ảnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu vào ngày 27/3 nhẹ nhàng thúc đẩy sự chuyển động, vận động theo một hướng mới. Kim Ngưu gắn liền với nền tảng, sự ổn định, vậy chính mong muốn, nỗ lực đạt được điều bạn muốn, điều bạn yêu thích lại có thể có thể dẫn tới nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Sao Thủy sẽ quay lại quỹ đạo tại Song Ngư vào ngày 28/3, đặt dấu chấm hết cho những điều mơ hồ, bối rối, sự chậm trễ và thông điệp không rõ ràng. Với những điều mới được hé lộ, đừng quên rằng sao Hỏa sẽ tiến tới Song Tử vào ngày 31/3, thúc đẩy sự vận động, hé lộ của thông tin, việc giao tiếp, các lựa chọn. Sao Hỏa có thể tiếp thêm lửa cho hành trình của sao Thổ, đồng thời khiến bạn cảm thấy thêm bận rộn.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực bí mật tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương, nhắc nhở Bạch Dương về những bí mật, nguồn tiềm năng ẩn giấu đồng thời mang tới cơ hội thể hiện ra phía ngoài. Chính sự khám phá những điều bạn muốn, nhưng chưa thực sự công nhận, có thể mang tới sự phát triển, ổn định trong tài chính, cảm xúc. Lời giải đáp cho những điều thay đổi bên ngoài có thể được ngầm tìm thấy.

Sao Thủy quay lại quy đạo trong khu vực bí mật báo hiệu sự phát triển xoay quanh những bí mật, các vấn đề chưa được khám phá. Hãy chờ đón giai đoạn của sự sáng tỏ. Đồng thời, sao Hỏa trong khu vực giao tiếp thúc đẩy đam mê, hoài bão, tham vọng để thể hiện, chia sẻ điều mình muốn. Đừng ngần ngại lên tiếng về những điều hoàn toàn phi lí. Nhìn chung, sao Hỏa tại đây có thể đẩy mạnh sự phát triển giữa các mối quan hệ, các cuộc họi thoại, thảo luận và cả quyết định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực xã hội lục hợp với sao Thiên Vương trong chính cung thúc đẩy Kim Ngưu mở rộng các mối quan hệ, bạn bè, hội nhóm. Ngoài ra, sự thay đổi trong bạn có thể nhận được sự hỗ trợ, đồng cảm từ bạn bè, mọi người nói chung. Các mối quan hệ xã hội có thể không quá rõ ràng nhưng chắc chắn vẫn mang tới ảnh hưởng nhất định.

Sao Thủy trong khu vực xã hội hứa hẹn sự phát triển xoay quanh bạn bè, thông điệp và các kế hoạch tương lai. Tới lúc này, mọi thông tin nên được hé lộ cùng với mọi lời hứa không rõ ràng, mơ hồ. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân kết hợp điều này mang tới sự phát triển về tiền bạc, tài chính, giá trị bản thân – hãy thử cân nhắc sự tự do đưa ra lựa chọn đồng thời khả năng truyền tải thông điệp.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp lục hợp với sao Thiên Vương có thể kích hoạt các mối quan hệ bí mật, không thường trong công việc. Song Tử có thể thu hút người khác bởi mong muốn thay đổi tiềm ẩn, điều này cũng mang tới cơ hội sáng tạo, xây dựng, đặc biệt khi bạn làm việc trong lĩnh vực mang tính đa dạng, không gò bó.

Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp hứa hẹn những phát triển trong công việc, các cuộc thảo luận với cấp trên, kế hoạch tương lai và sự mở rộng, bắt đầu việc kinh doanh. Với sao Hỏa tiến tới chính cung, hãy chờ đón nguồn năng lượng mới cùng sự sáng tỏ, tham vọng – đây là lúc tuyệt vời để tìm kiếm những thành tựu trong công việc và kiểm soát tương lai. Sao Hỏa cũng đồng thời giúp bạn trở nên quyết đoán hơn cùng nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt khi các mối quan hệ dần đến và đi. Đây là lúc tuyệt vời để khám phá bản thân, thể hiện chính mình cùng hoài bão, khát vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực cơ hội lục hợp với sao Thiên Vương giúp mở rộng kết nối của Cự Giải tới mọi người, đồng thời khiến bạn trở nên mạo hiểm, táo bạo hơn. Việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tình cảm là những lĩnh vực bạn có thể bất ngờ thấy lợi ích, miễn là luôn đảm bảo bản thân đang phát triển. Đây là giai đoạn Cự Giải kiếm tìm những thử thách, mạo hiểm.

Sao Thủy trong khu vực cơ hội báo hiệu sự rõ ràng, sáng tỏ, sự thật trong các vấn đề được đề cập phía trên. Giờ là lúc để tiếp tục với những kế hoạch lâu dài, mang tiếng nói tới một niềm tin và tìm kiếm sự thật trong những điều bạn tin tưởng. Sao Hỏa trong khu vực bí mật đồng bộ với các hoạt động phía trên bằng cách hé lộ bí mật, các vấn đề tiềm ẩn – một mục tiêu dài hạn, ý tưởng bạn không biết cách diễn tả sẽ dần trở nên rõ ràng hơn. Cự Giải có thể tiến xa hơn nữa, đặt niềm tin và cùng đón nhận những điều có thể xảy ra.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân lục hợp với sao Thiên Vương mang tới nhiều lợi ích bất ngờ, có thể là cả một món quà về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Sự mở rộng niềm tin, tin tưởng ở tương lai có thể giúp Sư Tử tìm thấy sự thấu hiểu, sâu sắc.

Sao Thủy trong khu vực nguồn lực chung mang hé lộ nhiều bí mật về các vấn đề phía trên, nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn có điều gì ẩn giấu dưới lớp màn này. Ngoài ra, đây cũng là lúc rất phù hợp để khám phá, mở rộng các vấn đề tâm lí. Sao Hỏa trong khu vực xã hội kích hoạt các mối quan hệ, mang tới thêm nhiều lựa chọn trước công chúng, hình ảnh cá nhân. Những điều ngầm phát triển có thể dẫn tới hành động công khai – sự sáng tỏ sẽ giải phóng bạn và mang tới bạn cơ hội phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực các mối quan hệ lục hợp với sao Thiên Vương càng thúc đẩy các mối quan hệ, mang tới sự thân thiết, cảm thông. Dù đây là mối quan hệ đang tồn tại hay mới phát triển, Xử Nữ sẽ tìm thấy sự tự do tương đồng và đón nhận những thôi thúc mới. Ngoài ra, chính người thân sẽ không ngần ngại hỗ trợ Xử Nữ khi bạn tiến tới khám phá những lĩnh vực mới.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực mối quan hệ mang tới sự sáng tỏ cho các vấn đề hiện tại, đồng thời nhắc nhở Xử Nữ đâu là lí do bạn thất bại, quyết định vượt qua thử thách, khó khăn. Trong tình cảm, nửa kia có thể chia sẻ thật lòng về những gì họ nghĩ, đồng thời sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp báo hiệu việc này sẽ liên quan trực tiếp tới mục tiêu tương lai của bạn. Sao Hỏa có thể kích hoạt những khao khát, tham vọng về quyết định trong cuộc sống, nghề nghiệp, trong vài trường hợp sự sáng tỏ người kia mang lại sẽ góp phần quan trọng.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực thói quen lục hợp với sao Thiên Vương nhẹ nhàng mang tới những cải thiện, phát triển trong công việc, sức khỏe. Hãy đón nhận những giải pháp mới mà Thiên Bình có thể dễ dàng áp dụng, hay có thể bạn cũng đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Trong vài trường hợp, bạn có thể không ngần ngại trải qua khó khăn, thử thách để giúp đỡ, tìm cách thấu hiểu người kia.

Sao Thủy trong khu vực thói quen có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề còn kéo dài, hé lộ thông tin còn thiếu và cho bạn những chi tiết cuối cùng, qua đó giúp Thiên Bình vượt qua các vấn đề công việc, sức khỏe. Sao Hỏa trong khu vực cơ hội mang tới những cách tiếp cận mới lạ cho các vấn đề phía trên, đồng thời mở rộng tầm nhìn của bạn. Hãy chờ đón thông tin về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Nỗ lực tìm kiếm tri thức sẽ mang lại lợi ích cho cuộc sống, thói quen hằng ngày, thậm chí có thể giúp Thiên Bình khám phá nhiều phương pháp, cách thức mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân lục hợp với sao Thiên Vương gợi ý những đối tượng mới, mang tới nhiều thay đổi trong cuộc sống tình cảm. Ngoài ra, nếu Bọ Cạp đang trong một mối quan hệ, bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn, vui thú.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực thể hiện bản thân hứa hẹn chi tiết, tình huống mới hoặc một câu trả lời về công việc, tình cảm, gia đình. Tới lúc này, Bọ Cạp đã có khái niệm rõ ràng hơn rằng mình muốn nói gì, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung mang lại sự thấu hiểu, quen biết sâu sắc, khiến bạn phải hé lộ những sự thật không mấy thoải mái. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn hơn xoay quanh tình cảm, tài chính, hay chính người kia sẽ đưa ra quyết định ảnh hưởng quan trọng tới cả hai.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực gia đình lục hợp với sao Thiên Vương có thể phát triển các mối quan hệ trong gia đỉnh, cải thiện cảm xúc đồng thời kết hợp những thay đổi về sức khỏe, thói quen hằng ngày. Đây là lúc tuyệt vời để Nhân Mã thử thay đổi bản thân, kết hợp việc chăm sóc chính mình và người thân. Ngoài ra, ai đó có thể hỗ trợ bạn với quá trình thay đổi trong công việc, ngoại hình, thể trạng.

Sao Thủy trong khu vực gia đình mang tới sự phát triển trong gia đình, các vấn đề từ quá khứ đồng thời giúp giải quyết những suy nghĩ, thảo luận tồn đọng. Với sao Hỏa tiến tới khu vực mối quan hệ, hành động, quyết định của người kia sẽ liên quan trực tiếp tới việc này – hãy đón đợi sự lựa chọn của họ.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực giao tiếp lục hợp với sao Thiên Vương truyền cảm hứng thông qua những cuộc thảo luận, hội thoại. Sự sáng tạo có thể tìm thấy ở khắp nơi, đặc biệt khi Ma Kết đang kiếm tìm những điều mới lạ, thể hiện phần khác thường của bản thân.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp có thể giúp bạn đưa ra quyết định, báo hiệu một hành trình đang diễn ra. Mọi điều giao tiếp đang dần được sáng tỏ, rõ ràng, sao Thủy trong khu vực thói quen giúp giải quyết các vấn đề và áp dụng giải pháp vào công việc, sức khỏe. Ma Kết có thể trông cậy vào sự cải thiện, thay đổi trong công việc.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân lục hợp với sao Thiên Vương, mang tới một nguồn thu nhập mới, sự thúc đẩy về cả cảm xúc, giá trị bản thân. Điều bạn mong muốn hiện tại đang thay đổi, cùng với đó là những biến chuyển lớn hơn trong gia đình, nguồn cội.

Sao Thủy quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực cá nhân giúp Bảo Bình đưa ra kết luận về việc tài chính, đồng thời chia sẻ thật rõ ràng mong muốn của bản thân. Sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân thêm vào đây sự tự tin, khao khát, sẵn sàng mạo hiểm. Đây là lúc quyết định điều bạn muốn và không ngần ngại theo đuổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Kim trong chính cung lục hợp với sao Thiên Vương mang tới bạn nguồn năng lượng thu hút, lôi cuốn đồng thời thúc đẩy Song Ngư phát triển theo hướng mới. Từng ý tưởng, khao khát kết hợp cùng khả năng thu hút những điều bạn muốn – đây là lúc tuyệt vời để thay đổi diện mạo, trạng thái các mối quan hệ hoặc lối sống nói chung.

Sao Thủy trong chính cung hỗ trợ các vấn đề phía trên với những tình huống, các cuộc thảo luận, quyết định cuối cùng cũng được sáng tỏ. Hãy trông đợi sự tập trung, thông tin cùng sự thật. Sao Hỏa trong khu vực gia đình kích hoạt các vấn đề về nhà cửa, qua đó càng mang tới Song Ngư sự quyết đoán, chắc chắn về thông điệp mình muốn truyền tải.

Nguồn: rubyslipper

Tác Giả