Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 2/6 tới ngày 9/6 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 8/6, sao Kim tiến tới Song Tử mang tới ánh sáng, năng lượng cho mọi vấn đề về các mối quan hệ, giá trị cá nhân, tiền bạc. Bạn sẽ mong muốn đạt được nhiều hơn, bạn muốn có nhiều lựa chọn và sự linh hoạt. Tuy vậy với góc hợp giữa Mặt Trời và sao Hải Vương ngày 9/6 cảnh báo về những dối lừa, ẩn khúc – hãy để ý tới mọi thông tin và đừng để bị xao nhãng bởi những gì có thể xảy ra.

Tổng quan

Trăng non ngày 3/6 đem tới khởi đầu mới cùng thêm nhiều những lựa chọn. Chọn lựa, sự đa dạng sẽ giữ mọi việc luôn thay đổi. Đặc biệt với sao Thủy tiến tới Cự Giải ngày 4/6 và sau đó vuông góc với Chiron Bạch Dương ngày 7/6, bạn sẽ cảm nhận được sự nhạy bén, nhiều cảm xúc của Mặt Trăng. Sự khách quan của những lựa chọn sẽ dần trở nên cá nhân hơn, đừng quên rằng cách tốt nhất để xử lí vấn đề chính là lòng cảm thông, sự chân thành.

Vào ngày 8/6, sao Kim tiến tới Song Tử mang tới ánh sáng, năng lượng cho mọi vấn đề về các mối quan hệ, giá trị cá nhân, tiền bạc. Bạn sẽ mong muốn đạt được nhiều hơn, bạn muốn có nhiều lựa chọn và sự linh hoạt. Tuy vậy với góc hợp giữa Mặt Trời và sao Hải Vương ngày 9/6 cảnh báo về những dối lừa, ẩn khúc – hãy để ý tới mọi thông tin và đừng để bị xao nhãng bởi những gì có thể xảy ra.

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực giao tiếp mang tới nhiều lựa chọn, các cuộc thảo luận và thông tin thú vị. Mọi điều có thể phát triển theo mạch, đặc biệt với sao Kim tiến tới khu vực gia đình và vuông góc với Chiron trong chính cung, Bạch Dương có thể khám phá nhiều rắc rối trong gia đình và khúc mắc quá khứ. Hãy coi việc này như khởi đầu hơn là việc cần phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp khiến bạn dễ dàng kiểm soát lời nói, biết phải nói sao cho đúng và mang tới nhiều tin vui. Dù vậy, đừng vội đặt hoàn toàn niềm tin vào bất kì điều gì, đặc biệt với Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương – điều bạn biết được sẽ dễ dàng bị thay đổi, có thể điều này thật tốt đấy, nhưng ảnh hưởng không thể dài lâu. Hãy dành nguồn năng lượng này để cân nhắc các lựa chọn khác, nhưng đừng phụ thuộc hoàn toàn vào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân hé lộ lựa chọn mới xoay quanh tiền bạc, cảm xúc cá nhân. Từng sự lựa chọn mới có thể rất cuốn hút, nhưng hãy để mọi điều dần phát triển trước khi Kim Ngưu đồng ý. Với sao Thủy tiến tới khu vực giao tiếp và vuông góc với Chiron, đừng quên bạn có thể bắt gặp nhiều thông báo không mấy thú vị, hoặc điều bạn chia sẻ sẽ khiến bản thân cảm thấy không tự tin, chắc chắn. Các cuộc thảo luận sẽ trở nên cực kì nhạy cảm, vào những lúc bạn ít mong đợi nhất.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều cơ hội xoay quanh nguồn thu nhập, các thể hiện giá trị bản thân. Sự linh động chính là chìa khóa, tuy vậy với Mặt Trời vuông góc sao Hải Vương, đừng quên rằng tất cả đều về một luồng chảy – đừng chỉ phụ thuộc vào một lựa chọn duy nhất. Thay vào đó, hãy thật cởi mở để thấy mọi điều có thể thay đổi như nào.

Song Tử

Trăng non trong chính cung giúp mở một cánh cửa mới, đem tới Song Tử thêm nhiều lựa chọn, đồng thời khiến bạn trở nên vui vẻ, hào hứng – có rất nhiều điều thú vị đang tới, tuy vậy với sao Thủy tiến tới khu vực nguồn lực cá nhân và vuông góc với Chiron, bạn khó có thể giữ sự thoải mái, không để tâm. Tiền bạc, giá trị và cảm xúc cá nhân có thể trở nên đáng bận tâm, lo nghĩ, không còn thoải mái, ngoài ra các vấn đề xã hội có thể làm Song Tử lo lắng. Đừng quên chẳng sao hết nếu bạn cảm thấy tổn thương – đây chỉ là một phần của hành trình.

Sao Kim trong chính cung hé lộ mọi điều còn ẩn giấu. Đây có thể là lúc làm sáng tỏ, công khai, tận hưởng nguồn năng lượng thu hút, lôi cuốn. Dù vậy, Mặt Trời trong chính cung vuông góc với sao Hải Vương báo hiệu Song Tử phải cân nhắc kĩ giới hạn giữa cuộc sống cá nhân và công việc, giấc mơ và hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực bí mật gợi ý nhiều lựa chọn tiềm ẩn cùng các phương án chưa được trình bài – nhiều khả năng ẩn sâu sau đó là nhiều lớp bí mật. Với sao Thủy tiến tới chính cung và vuông góc với Chiron, những điều bí mật sẽ được hé lộ qua các cuộc thảo luận không mấy thoải mái, ngoài ra lựa chọn này có thể không mấy dễ dàng. Cự Giải cần xác nhận lại về tương lai của mình và những điều bạn không muốn đối mặt.

Sao Kim trong khu vực bí mật làm tăng sự hứng thú, lôi cuốn của những dự định, mơ ước. Tuy vậy với Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương, tất cả những điều này có thể chỉ là giấc mơ. Không có điều gì sai với việc tưởng tượng cả, miễn là bạn không áp đặt vào thực tế. May mắn là, nguồn năng lượng này có thể rất tuyệt vời cho sự sáng tạo, cảm hứng, những ý tưởng.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực xã hội mang tới Sư Tử thêm nhiều các mối liên hệ, kết nối. Thông tin sẽ sớm được công khai, cùng với đó vị trí xã hội của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi. Với sao Thủy tiến tới khu vực bí mật và vuông góc với Chiron, Sư Tử sẽ cảm nhận được những thương tổn dồn nén – bí mật sẽ được hé lộ, bao gồm cả những điều khiến bạn đau lòng.

Sao Kim trong khu vực xã hội giúp Sư Tử tận hưởng các cuộc vui, kết nối và thể hiện sự lôi cuốn, thu hút. Đây là lúc tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ và để lại ấn tượng tốt, tuy vậy, Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương ngầm báo hiệu các vấn đề tiềm ẩn, qua đó có thể làm ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn và khiến đưa ra quyết định sai lầm.

Xử Nữ

Trăng non trong khu vực xã hội mở ra nhiều con đường sự nghiệp mới và mang tới Xử Nữ thêm nhiều thông tin công việc. Những điều sắp tới có thể mang nhiều mặt. Đặc biệt với sao Thủy tiến tới khu vực xã hội và vuông góc với Chirorn, bạn sẽ thấy sự kết nối về mặt tình cảm dựa trên phản ứng của người khác, ngoài ra hãy chờ đón phản hồi bất ngờ về những thông tin này. Bỏ qua sự nhạy cảm, vẫn còn nhiều cơ hội để đối mặt với những gì bạn luôn né tránh.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp phát triển các mối quan hệ công việc, hình ảnh cá nhân – sự nhẹ nhàng, thoải mái của các mối quan hệ sẽ hỗ trợ bạn, cùng với rất nhiều con đường phía trước. Tuy vậy, với Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương, đây cũng như lời cảnh báo cho những việc trước mắt có thể không chính xác, đặc biệt khi một đối thủ, người quen có liên quan ở đây. Ai đó có thể làm bạn xao nhãng, bao gồm những điều bạn áp đặt lên họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực cơ hội sẽ mở ra thêm nhiều con đường mới xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Từng lựa chọn có thể mới và thú vị, tuy vậy, không có điều gì là cố định hết. Với sao Thủy tiến tới khu vực sự nghiệp và vuông góc với Chiron, những phát triển mới có thể ảnh hưởng tới việc thảo luận, quyết định với cấp trên quản lí hoặc hình ảnh cá nhân. Ngoài ra những nghi ngờ, không chắc chắn sẽ được hé lộ qua từng cuộc trò chuyện.

Sao Kim trong khu vực cơ hội thêm yếu tố thú vị cho các vấn đề phía trên, đặc biệt khi những điều mới, xa cách trở nên thu hút hơn. Tuy vậy với góc vuông giữa Mặt Trời và sao Hải Vương, Xử Nữ được thông báo phải kiểm tra thật kĩ mọi thông tin trước khi bắt đầu những điều chưa biết. Niềm tin sẽ đi cùng cảm giác tốt, thoải mái và khiến bạn bỏ qua các vấn đề.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung có thể mang tới thêm nhiều lựa chọn, thông tin xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Hãy cùng khám phá từng lớp tiềm ẩn mà Bọ Cạp luôn bỏ qua, với sao Thuỷ tiến tới khu vực cơ hội và vuông góc với Chiron, dù bạn cảm thấy thêm hy vọng, sẵn lòng tin tưởng, nhưng đi cùng đó cũng là những nghi ngờ. Bạn sẽ muốn giải quyết vấn đề thật nhanh, nhưng hãy cẩn thận bởi việc này có thể tạo ra xung đột với sức khoẻ, thói quen hằng ngày.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung mang tới sự ngọt ngào, gắn kết tình cảm, mong muốn sẻ chia. Dù vậy, Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương cảnh báo Bọ Cạp phải xem xét những giới hạn mình đặt ra – tình cảm cùng mong muốn tận hưởng là không nhỏ, nhưng hãy đảm bảo bạn có thể trả cái giá này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực mối quan hệ có thể giới thiệu Nhân Mã tới những mối quan hệ mới tuy bấp bện, không mấy vững chắc. Ngoài ra, nguồn năng lượng này cũng hé lộ mặt khác của một người bạn quan tâm. Cùng với đó, ai đó sẽ cho bạn thêm nhiều lựa chọn hoặc khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, mục tiêu mới. Với sao Thuỷ tiến tới khu vực nguồn lực chung và vuông góc với Chiron, các cuộc thảo luận có thể trở nên nặng nề, nhạy cảm. Tài chính và tình cảm sẽ là chủ đề khiến Nhân Mã không thoải mái.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem tới Nhân Mã sự thu hút, các đối tượng mới cùng những khoảnh khắc ngọt ngào, lôi cuốn trong các mối quan hệ. Tuy vậy, Mặt Trời vuông góc với sao Hải Vương cảnh báo bạn nên nhìn vào hiện thực hơn những hy vọng, mong muốn. Ảo ảnh dựa trên quá khứ có thể làm lu mờ hiện thực.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực thói quen hứa hẹn mang tới nhiều hơn chỉ một giải pháp, hướng đi, cách cải thiện. Ngoài ra, một dự án mới sẽ khiến Ma Kết cực kì bận rộn với nhiều nghĩa vụ khác nhau. Với sao Thủy tiến tới khu vực mối quan hệ và vuông góc với Chiron, việc thảo luận sẽ tập trung vào các vấn đề nan giải hoặc sự thiếu cân bằng trong các mối quan hệ. Một đồng nghiệp, người thân có thể không đồng tình với phương thức của bạn.

Sao Kim trong khu vực thói quen mang tới hy vọng, sự hỗ trợ xoay quanh công việc, sức khỏe. Cách giải quyết cùng nhiều thông tin mới có thể khá thú vị, tuy vậy Mặt Trời và sao Thiên Vương cảnh báo Ma Kết phải kiểm tra mọi thông tin – đặc biệt những chi tiết bạn bỏ qua, cố giải quyết nhanh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân mang tới các mối quan hệ mới và cơ hội sáng tạo. Bảo Bình sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, vui vẻ, tuy vậy sao Thủy trong khu vực thói quen vuông góc với Chiron khiến bạn phải đối mặt với cảm xúc thật của mình xoay quanh sức khỏe, công việc. Chính sự thật, thông tin có thể làm bạn phiền lòng.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân càng thêm phần thú vị, vui vẻ, kích thích tận hưởng bản thân. Rõ ràng có lí do để ngồi lại và theo dõi thông tin có sẵn. Tuy vậy, Mặt Trời cùng sao Hải Vương có thể thúc đẩy bạn cần chú ý hơn tới tiền bạc, cảm xúc cá nhân – hãy đảm bảo Bảo Bình không làm mình mất an toàn với những khao khát cá nhân.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực gia đình hé lộ các cuộc thảo luận về gia đình, nhà cửa, kinh doanh, di chuyển với nhiều lựa chọn. Có thể bên cạnh nhiều khía cạnh của câu chuyện cũng là nhiều quyết định cho tương lai. Với sao Thủy tiến tới khu vực thể hiện bản thân và vuông góc với Chiron, Song Ngư có thể phải đối mặt với những nghi ngờ về việc phải làm gì tiếp theo và về khả năng, mong muốn của mình. Hãy thật chú ý tới những do dự, lo lắng, nhưng đừng để điều này ngăn bước bạn.

Sao Kim trong khu vực gia đình đặt sự chú ý tới việc nhà cửa, thể hiện yêu thương với người thân. Dù vậy, góc vuông giữa Mặt Trời và sao Hải Vương trong chính cung cảnh báo Song Ngư phải thật tập trung vào vấn đề hơn là mong muốn và nghi ngờ. Ước muốn của cá nhân bạn có thể khiến bản thân quên đi mục tiêu trong gia đình.

Nguồn: ruby slipper blog

Tác Giả