Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tuần mới từ ngày 26/8 tới ngày 2/9 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Khoảng thời gian cuối tháng 8 chính là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới, qua đó giúp cải thiện tài chính, cảm xúc cá nhân và các mối quan hệ. Chính vì thế, bạn sẽ phải thực hiện, hành động để biến điều này thành hiện thực – đừng quên sao Hoả tại Xử Nữ báo hiệu nỗ lực, cố gắng một cách chính xác.

Tổng quan

Đây chính là khoảng thời gian của Xử Nữ, bao gồm nhiều thay đổi tích cực, phần thưởng cho sự nỗ lực, công sức của bạn cùng với đó là nhiều chi tiết được hé lộ.

Từ ngày 26-28/8, sao Kim cùng sao Hoả tại Xử Nữ sẽ tam hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu, mang tới sự kết hợp hoàn hảo của sự chính xác, thực tế và những thay đổi. Hành động của bạn nhằm đạt được mục tiêu sẽ mang bên cạnh đó sự sáng tạo, khiến bạn có thể thoải mái đưa ra cải thiện, đổi mới.

Nguồi năng lượng này bao gồm cả Trăng non ngày 30/8, vậy khoảng thời gian cuối tháng 8 chính là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới, qua đó giúp cải thiện tài chính, cảm xúc cá nhân và các mối quan hệ. Chính vì thế, bạn sẽ phải thực hiện, hành động để biến điều này thành hiện thực – đừng quên sao Hoả tại Xử Nữ báo hiệu nỗ lực, cố gắng một cách chính xác.

Vào ngày 29/8, sao Thuỷ tiến tới Xử Nữ và sau đó tam hợp sao Thiên Vương vào ngày 1/9. Thông tin cùng việc giao tiếp sẽ được chú ý qua từng chi tiết, đảm bảo sự hiệu quả, tích cực cùng nhiều ý tưởng mới. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thay đổi và thực tế được nhắc đến.

Sao Thiên Vương ngày 1/9 mang tới thông tin, sự trao đổi một cách chi tiết, hiệu quả, sáng tạo. Sao Kim tại Xử Nữ tam hợp với sao Thổ Ma Kết vào ngày 1/9 làm chắc chắn những điều xuất hiện cùng Trăng non. Bạn sẽ dễ dàng đạt được điều bản thân khao khát, mong muốn – sự kỉ luật, sáng tạo sẽ càng khẳng định mong muốn của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trăng non trong khu vực thói quen tam hợp với sao Thiên Vương mang tới cách tiếp cận tích cực tới các vấn đề công việc, sức khoẻ. Đây là lúc tìm kiếm nguồn thu nhập mới, các tiếp cận mới để đạt được sự an toàn và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề nan giải. Bạch Dương đừng ngần ngại mạo hểm hoặc tạm thời rời xa những điều thoải mái, quen thuộc. Sao Thuỷ trong khu vực này tam hợp với sao Thiên Vương mang tới sự cải thiện, sáng tạo nhưng vẫn giữ sự thực tế. Đây là lúc để tìm hiểu các giải pháp mới, chưa được đưa ra.

Sao Kim cùng sao Thổ tập trung vào những mong muốn, khao khát xoay quanh trách nhiệm, sự quản lí trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc khả năng, năng lực cùng sự nỗ lực cải thiện của Bạch Dương có thể hoà hợp với cấp trên, quản lí. Mọi người sẽ tôn trọng mong muốn, yêu cầu của Bạch Dương miễn là bạn trình bày đủ chi tiết, có lí lẽ thuyết phục.

Kim Ngưu

Trăng non trong khu vực thể hiện bản thân tam hợp với sao Thiên Vương trong chính cung thúc đẩy Kim Ngưu bắt đầu những điều mới, thú vị nhưng theo một cách từ từ, dần dần. Đây có thể là một đối tượng, công việc, các vấn đề xoay quanh gia đình, trẻ em hoặc việc thể hiện con người thật của bản thân. Bây giờ là lúc tuyệt vời để thử mạo hiểm hay dần giải phóng bản thân. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương giúp Kim Ngưu cảm nhận rõ ràng về các vấn đề phái trên. Bạn có thể chia sẻ thông điệp của mình với sự sáng tỏ, bất ngờ.

Sao Kim tam hợp với sao Thổ mang tới nguồn tiềm năng, thêm vào đó sự chắc chắn, cam kết với những thử thách mới. Cùng với đó, Kim Ngưu sẽ trở nên tập trung, nghiêm túc hơn với ngay cả những điều tưởng chừng chỉ là vui vẻ tạm thời.

Song Tử

Trăng non trong khu vực gia đình tam hợp với sao Thiên Vương hứa hẹn những cải thiện xoay quanh gia đình, nhà cửa, việc sửa chữa, các mối quan hệ gia đình. Thay đổi ngầm này dần dần có thể trở thành mong muốn, khao khát tích cực, đặc biệt nỗ lực thực tế của Song Tử sẽ được ghi nhận, trở thành chìa khoá thành công. Đừng ngần ngại thử sức với sự sáng tạo, độc lập. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương mang tới thêm nhiều ý tưởng mới lạ cùng những thông tin bất ngờ đối với những điều phía trên. Các cuộc thảo luận, kế hoạch về gia đình kinh doanh sẽ dần ổn định, được lợi từ việc lên tiếng, hé lộ những điều bạn chưa bao giờ từng công khai.

Sao Kim cùng sao Thổ mang tới sự hỗ trợ tích cực về mặt tài chính, các mối quan hệ, sự cam kết, thấu hiệu cùng trách nhiệm sẽ đảm bảo và giúp Song Tử xây dựng nền tảng ổn định.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Trăng non trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Thiên Vương mở ra cánh cửa mới với các mối quan hệ, đối tượng mới cùng sự hỗ trợ bất ngờ từ mọi người. Cự Giải có thể biến suy nghĩ của mình thành hành động đồng thời truyền tải thông điệp tới nhiều người theo cách dễ chịu, thoải mái nhất. Ngoài ra, Cự Giải sẽ bị lôi cuốn theo cùng các kí tưởng, sự chú ý hiệu quả. Đây là lúc tuyệt vời để tham gia các hoạt động xã hội, đưa ra thông báo. Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp tam hợp với sao Thiên Vương mang tới nguồn năng lượng tuyệt vời – Cự Giải sẽ có cho mình góc nhìn hoàn thiện, thấu hiểu, sáng tỏ hơn.

Sao Kim cùng sao Thổ mang tới các cuộc thảo luận đầy sự cảm thông nhưng vẫn bao gồm hàm ý, sự thực tế. Thấu hiểu, sự đồng cảm chung về những giới hạn, cam kết sẽ giúp Cự Giải xác nhận đâu là điều khiến bạn hài lòng và cùng tìm tới đồng thuận chung.

Sư Tử

Trăng non trong khu vực nguồn lực cá nhân tam hợp với sao Thiên Vương hứa hẹn sự phát triển về mặt tài chính, công việc. Một các tiếp cận mới với cấp trên, quản lí có thể đồng nhất với nỗ lực, cố gắng của Sư Tử, đồng thời khiến bạn trở nên thêm tự tin. Sư Tử được thúc đẩy để tìm kiếm những hướng đi mới hoặc bắt đầu mạo hiểm. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương thêm vào đó nhiều chi tiết về tiền bạc, tài chính cùng các thông tin mới.

Sao Kim cùng sao Thổ thúc đẩy bạn tiếp tục duy trì sự cẩn thân, tính kỉ luật trong cả công việc, sức khoẻ, cuộc sống hằng ngày. Việc tuân theo những quy tắc, nhiệm vụ, ngay cả khi đây là những điều khó khăn, có thể mang tới nhiều phần thưởng giá trị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Trăng non trong chính cung tam hợp với sao Thiên Vương mở ra nhiều khởi đầu mới với sự hào hứng, nhiệt tình. Hãy đi từng bước nhỏ để tới với điều bạn muốn, Xử Nữ chỉ cần đảm bảo bạn không bước hẳn sang một con đường khác. Đừng ngần ngại cân nhắc những cơ hội trước đó nữa nhé. Bạn đang ở một vị trí có thể đạt được mọi điều mình mong ước, miễn là giữ được sự tích cực, nhiệt tình và nguồn động lực trong bản thân. Một mối quan hệ mới, lối sống, việc di chuyển hoặc hình ảnh cá nhân có thể thay đổi. Sao Thuỷ trong chính cung tam hợp với sao Thiên Vương thêm vào đó nhiều ý tưởng táo bạo, qua đó hỗ trợ bạn rất nhiều – Xử Nữ có đủ sự sáng tạo, đổi mới cùng từng bước rõ ràng.

Sao Kim trong chính cung tam hợp với sao Thổ khẳng định đối tượng mới, công việc cùng nỗ lự phát triển bản thân, những sở thích cá nhân của Xử Nữ. Các quy tắc, giới hạn có thể được giải quyết miễn là bạn sẵn sàng thành thực, đối mặt với bản thân.

Thiên Bình

Trăng non trong khu vực bí mật tam hipwj với sao Thiên Vương báo hiệu một chương mới trong cuộc đời Thiên Bình, qua đó hé lộ nhiều chi tiết tiềm ẩn, bao gồm cả linh cảm, cảm xúc và cảm giác rõ ràng, chắc chắn về sự tự do. Hãy thật chú ý bởi rất nhiều điều tuyệt vời đang đợi để bạn khám phá. Thiên Bình có thể liên hệ điều này tới những thay đổi về tài chính, tình cảm cùng cảm xúc của chính mình. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương thêm vào nhiều chi tiết quan trọng cho những vấn đề phía trên, đôi khi những điều này có thể mang tính cá nhân hoặc không mấy dễ hiểu. Hãy chờ đón thêm nhiều thông tin hoặc những nguồn lực tới từ nơi bạn chưa từng nghĩ tới.

Sao Kim cùng sao Thổ sẽ làm Thiên Bình cảm thấy yên tâm nếu bạn đang đặt ra câu hỏi về những điều đang diễn ra – mong muốn tiềm ẩn cùng nguồn lực, giá trị có thể được khẳng định bởi những quy tắc, trách nhiệm. Đừng lo lắng, bạn đang đi đúng hướng rồi đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Trăng non trong khu vực xã hội tam hợp với sao Thiên Vương hứa hẹn nguồn năng lượng tuyệt vời cho mọi mối quan hệ. Thay đổi hoặc sự cải thiện, tự do trong một mối quan hệ sẽ dễ dàng đồng nhất với những mối quan hệ, kết nối mới. Đây có thể báo hiệu một chương mới với hình ảnh của Bọ Cạp trước công chúng. Nguồn năng lượng này chính xác là để cho những thay đổi bạn hằng mong ước về các mối quan hệ, vị trí của mình. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương mang tới các cuộc thảo luận thoải mái, dễ chịu cùng nhiều thông báo cho các vấn đề phía trên. Việc giao tiếp sẽ mang tới sự sáng tỏ theo một cách không thể nhầm lẫn.

Sao Kim cùng sao Thổ lại một lần nữa đảm bảo thông tin Bọ Cạp mới tiếp nhận. Hãy đón chờ sự chấp nhận, đồng ý, cam kết. Đây cũng là lúc để bạn truyền tải thông điệp của mình tới mọi người.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực sự nghiệp tam hợp với sao Thiên Vương hứa hẹn nhiều bất ngờ trong công việc, mục tiêu tương lai. Thay đổi về sức khoẻ, thói quen hằng ngày sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy được giải phóng và giúp bạn tìm kiếm cơ hội, tiềm năng tương lai. Hãy đón chờ sự cải thiện, cơ hội mới cùng góc nhìn mới về cuộc sống cá nhân. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương mang tới sự rõ ràng, các thông tin cùng sự hướng dẫn.

Sao Kim và sao Thổ báo hiệu nguồn lực tài chính cho các vấn đề phía trên cùng sự chắc chắn, đảm bảo cơ hội, tiềm năng tương lai. Đây không còn là điều quá mởi mẻ, lạ lẫm. Thay vào đó, Nhân Mã sẽ tìm thấy sự kỉ luật cùng mong muốn cải thiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Trăng non trong khu vực cơ hội tam hợp với sao Thiên Vương mở ra nhiều con đường mới lạ xoay quanh các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Ma Kết có thể khám phá những điều mới và tính toán xem sự mạo hiểm này có thể mang lại lợi ích như nào, qua đó mang tới sự hỗ trợ, khiến bạn thêm tự tin. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương mang tới nguồn kiến thức mới, cùng nhiều kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết xoay quanh các sự kiện tiếp tới.

Sao Kim tỏng khu vực cơ hội tam hợp với sao Thổ trong chính cung đảm bảo sự tập trung, tận tâm của Ma Kết với công việc sẽ đem lại kết quả. Việc bạn tập trung vào điều mình muốn sẽ dần dần xây dựng sự ổn định với mục tiêu tương lai.

Bảo Bình

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung tam hợp với sao Thổ báo hiệu một chương mới của sự tích cực, giải phóng, cải thiện đối với các lĩnh vực tiền bạc, tài chính, cảm xúc. Việc dần dời xa những quy tắc, giới hạn cũ sẽ đem lại bạn rất nhiều năng lượng. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp sao Thiên Vương mang tới các cuộc thảo luận, chi sẻ thẳng thắn về những chủ đề nhạy cảm.

Sao Kim và sao Mộc mang tới những cam kết giữa Bảo Bình và người kia. Đồng thời, bạn có thể đặ ra giới hạn về tài chính, cảm xúc. Đừng ngần ngại đưa ra kết luận, đánh dấu kết thúc, qua đó Bảo Bình có thể xây dựng nguồn lực và những giá trị bền vững hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Trăng non trong khu vực mối quan hệ tam hợp với sao Thiên Vương đảm bảo các mối quan hệ mới, cách tiếp cận cùng nhiều giải pháp mới đối với một mối quan hệ hiện tại. Đây là nguồn năng lượng tích cực và theo cùng đó cũng là sự sáng tỏ, thông tin mới. Hành động của ai đó có thể làm Song Ngư suy nghĩ, cân nhắc, nhưng chìa khoá ở đây chính là câu trả lời và cách bạn phản ứng. Sao Thuỷ trong cùng khu vực tam hợp với sao Thiên Vương mới tới nhiều sự thật, thông tin qua đó khiến Song Ngư chú ý hơn tới những lợi ích của một mối quan hệ, qua đó cũng khiến bạn cân nhắc ai hoặc điều gì mới là chính xác cho mình.

Sao Kim cùng sao Thổ báo hiệu sự chắc chắn, cam kết trong một mối quan hệ (cả về tình cảm, công việc). Các quy tắc xã hội có thể đồng nhất với tình cảm, sự nhiệt huyết giữa bạn và người kia. Đây chính là nguồn năng lượng của sự ổn định, chắc chắn.

 

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả